Jump to content
  Chatbox

  You don't have permission to chat.
  Load More

  Làm sao để hết crush straight

  evangeline
  Bởi evangeline,
  Chào cả nhà, em xin được chia sẻ câu chuyện của em và hỏi kinh nghiệm của những người đã trải qua cảm xúc tương tự.  Trước giờ em chỉ có 1 mối tình duy nhất với người trong giới nhưng cũng trong thời gian ngắn ngủi (vì đến với nhau ko phải vì sự đồng điệu về suy nghĩ và cảm xúc), còn lại là em đều thích các bạn straight, đến giờ em vẫn không lý giải được. Những lần đầu khi gặp trường hợp này, em đều tự nhủ bạn thân sẽ không đi đến đâu, nên cố gắng dating nhiều, nhưng trái tim ko thích thì vẫn ko thích, em không dối lòng được. Hiện tại bây giờ em đang crush 1 bạn straight, tên A. Mọi chuyện bắt đầu từ lúc qua nhà bạn của 2 đứa chơi (trước đó tụi em có gặp mặt vài lần nhưng em chỉ thấy ấn tượng và hâm mộ bạn bởi bạn khá tài năng và cách sống rất độc lập).  Tối hôm đó, có 3 người ngủ chung phòng, em với bạn có giỡn qua lại 1 vài câu rồi bạn chìm vào giấc ngủ nhưng lúc đó em thì thao thức không ngủ được, sáng hôm sau thì thấy mình có những tình cảm đặc biệt dành cho bạn. Sau đó 1 ngày bạn có up ảnh chụp cả đám lúc đó lên với nội dung thương nhớ khiến em cũng xao xuyến, dù lý trí mách bảo nên thật khách quan trước những tình huống này. Đến bây giờ tụi em ít cơ hội gặp nhau nhưng em nghĩ mình vẫn còn tình cảm với bạn, đôi khi nó khiến em không tập trung vào những gì mình đang làm hiện tại. Vẫn biết là chuyện này rồi cũng sẽ không đi đến đâu nhưng em không thể dừng lại suy nghĩ của mình được. Và kể cả sau này em cũng không muốn bản thân lại rơi vào những trường hợp tương tự, không biết có cách nào điều khiển được cảm xúc của mình được hay không, em biết mình là một đứa rất cảm tính (và đây cũng chính là điểm yếu phải thừa nhận).  Cám ơn mọi người đã đọc.

  Thích phải đồng nghiệp...

  Denny
  Bởi Denny,
  Cách đây 2 tháng. Trong lúc say đã k kiềm chế tỏ tình vs 1 nữ đồng nghiệp bằng tuổi hay kêu mày mày tao tao. Khi mình nói r mình thích cô nàng thì phản ứng vô cùng bình thường. "Ừ. Tao biết mày thích tao mà. Tao muốn mày nói ra cho dễ chịu đó" Thật sự là chả dễ chịu tý nào. Sau đó, cô nàng đề nghị ôm mình 1 cái, r 2 đứa mình nhau quyến luyến. Thật sự k quên được ánh mắt đó. Nó bảo là nó không thích mình. V mà lại ôm mình lại cho mình chạm tay vào má và nhìn đắm đuối. Cô nàng đưa về mình nhà và mình không kiềm chế đc, 1 tay nắm tay 1 tay rờ má. Vẫn ánh mắt ấy nhìn nhau.  Mình đã khóc rất nhiều và tự hỏi liệu có tình cảm vs mình không?! Ánh mắt đó k bao mình có thể quên. Mình liên tục nằm mơ thấy 2 đứa gần gũi. Mỗi lần thức giấc cảm giác thật gần Nhưng cô nàng khẳng định là không thích mình và bắt đầu né khi thấy tình cảm mình dành cho cô ấy càng nhiều. Rồi sau đó đi công tác Đà Nẵng chung với nhau. Chung phòng nhưng có tới 3 đứa lận.  Hôm ctac ngay sinh nhật mình. Cô ấy cứ kêu mn hay là hun mình khỏi tặng quà nhe. Chả hiểu tại sao né mình rồi lại nhây nhây. Hôm đó đi bar mừng sinh nhật mình. Cô ấy uống nhiều lắm. Có vẻ say rồi. Cả 2 về phòng đi cùng thang máy mà k ai nói ai câu nào k ai bhifn ai cả. Về thật nhanh r đóng cửa lại cái rầm. Nếu k có gì cớ sao lại v? Hôm sau lại nhậu say và báo với mình là không về phòng kêu đừng đợi nhưng lại dùng ánh mắt khi mình tỏ tình. Rất sâu và tình cảm . Thật mình k thể hiểu đó là j Mình thì ngủ cứ mơ gần cô ấy Dậy thì lại cứ trêu ngươi Đỉnh điểm của sự mệt mõi là ngày về trên chuyến bay về TPHCM 2 đứa ngồi chung. Chưa j hết, mình đang loay hoay chèn gối cổ ngủ thì cô ấy đã ngủ từ lúc nào. Ngả nghiêng và ng mình. Phải đành ga lăng nhường gối cổ r đắp áo khoác cho cô ấy ngủ. Chỉnh cổ và rờ mặt cô ấy chỉnh ngồi lại ít nhất cũg 4 5 lần mà vẫn k hề bik. Cả chuyến bay mình rất là bối rối. Chả bik cô ấy cố tình hay vô tình. Chỉ bik nhìn ngta ngủ mà lòng rối bời. Khi tỉnh dậy cô ấy rất tỉnh trả áo khoác và gối cổ cho mình coi như k có j xảy ra Chả hiểu nổi là muốn j hay ntn mà như troll mình v đó Thà từ chối và cư xử dứt khoát Miệng nói k thích mà cư xử thì như đag thả thính Cảm giác thật mệt mõi khi làm chung cty hằng ngày thấy nhau mà cô ấy cứ lượn lờ qua phòng mình Yêu hay không yêu nói 1 lời Có ai cho mình biết tình cảm và thái độ của cô ấy là j k?!  

  Sau tất cả

  Sweetgirl
  Bởi Sweetgirl,
  Em và bạn ấy mới biết nhau 6 tháng, trước đây bạn ấy là girl không có dấu hiệu nào là sb cả, chỉ change tóc tomboy thôi. Vậy hành động này là gì ạ:  1. Khi đứng đối diện nhau trong thang máy mình nhìn bạn ấy thấy bạn ấy nhìn mình rồi mình quay mặt chỗ khác  với ánh mắt lạnh lùng (vì mình đang giận)  sau đó bạn ấy liền quay lưng về phía mình và đứng ngay cửa thang máy cho tới khi cửa mở mà vẫn đứng im, mình phải chèn đi ra.  2. Sau khoảng 2 tuần, bạn ấy lại đứng nhìn mình rất lâu (khoảng cách 1 cánh tay) cả hai vẫn giữ ánh nhìn đó.  3. Mình cũng từng dặn bạn ấy nên để style tóc và cười tươi như mình nói. Và bây giờ bạn ấy thay đổi giống như vậy Mặc dù bạn ấy không nói cho mình biết bạn ấy là gì nhưng mà bây giờ mình tự tìm hiểu và biết bạn ấy là sb, đổi luôn giới tính là nam luôn.  Sau tất cả là gì ạ? Mọi người cho em ý kiến với ạ, em đang rối bời đây, giúp em với!!!

  Liệu bạn ấy có đang cố tạo khoảng cách với em không

  Sweetgirl
  Bởi Sweetgirl,
  Hi mọi người. Mình đang có một vấn đề cần các bạn giúp đỡ. Mình xin kể câu chuyện: mình đã tiếp xúc với một người là girl cá tính mạnh mẽ như con trai. Ban đầu mình nghĩ bạn ấy có cá tính thôi và mình rất thích cá tính của bạn ấy, mời đi ăn mà bạn ấy từ chối. Gặp nhau thì nói chuyện nhưng bạn ấy không bao giờ nhắn tin như con gái tụi mình, mình có nhắn hỏi hay tự sự bao nhiêu bạn ấy cũng không trả lời. Rồi bạn cắt tóc tomboy và tính cách mạnh mẽ hơn,có một khoảng thời gian vì hiểu lầm mà mình giận bạn ấy, không thèm nhìn và nói chuyện với bạn ấy, mình có nhắn tin xin lỗi nhưng cũng không trả lời. Sau đó vô tình gặp nhau, bạn ấy đứng trước mặt nhìn mình trước, sau đó mình quay sang và cả hai mắt nhìn nhau rất lâu, rồi mình mỉm cười quay đi trước nhưng bạn ấy vẫn đứng im như vậy. Mình nhắn tin ngỏ lời làm bạn bè mà cũng không trả lời. Mình nghĩ bạn ấy còn giận mình nên mình có gửi món quà kèm lá thư, bạn ấy nhận nhưng sau đó mang trả lại. Cầm món quà về mà khóc huhu. Tại sao bạn ấy lại như vậy chứ. Mọi người giúp mình với. Bạn ấy lạnh lùng như Do Min Joon - vì sao đưa anh tới. Tất cả những gì bạn ấy đối xử với mình, mình rất giận nhưng càng giận tim mình càng đau hơn, phải khóc rất nhiều, ngày qua ngày nụ cười ánh mắt cho đến giọng nói đều in trong tâm trí mình.  Chỉ là lời đề nghị kết bạn thôi nhưng đến nay 6 tháng rồi bạn ấy vẫn im lặng. Gần đây mình mới phát hiện đoán bạn ấy là SB , mình lại suy nghĩ vì bạn ấy là SB nên cố tạo khoảng cách với mình, sợ mình biết sẽ không tốt ( vì mình là khách hàng của bạn ấy mà ). Mình mong được gặp lại bạn ấy dù chỉ vài giây thôi và hỏi ‘bạn còn giận mình không’ và mình không hỏi nữa, mình sẽ im lặng giống như bạn ấy dù tim mình đau và nước mắt rơi. 

  Tình yêu ko hôn nhân khó vững bền

  penci25
  Bởi penci25,
  Cách đây 2 năm tôi rất hi vọng và đặt nhiều niềm tin vào tình yêu này và cũng đã cố gắng nhiều vì nó.  Nhưng đến bây giờ tôi ko biết mình nên làm gì nữa.  Ty ko có hôn nhân cuối cùng khó mà ở bên nhau mãi mãi được. Bên ngoài xã hội trai gái yêu nhau lấy nhau,  sau này dù ty phai nhạt nhưng  cũng vì tình nghĩa vợ chồng, nghĩ tới con cái mà vẫn sống với nhau đến hết đời . Nhưng với ty đồng giới  ko hôn nhân,  cứ yêu nhau thôi ko biết khi nào xa nhau. Có khi vài tháng hay vài năm người yêu mình cũng chán rồi bỏ đi yêu người khác hoặc lấy chồng..  Còn lại một mình cô đơn mà thôi . Vì ko có gì ràng buộc nhau thật sự rất khó để ăn ở với nhau đến hết đời.  Nghĩ mà chán nản, ko biết nên đi tiếp hay dừng lại đây.... 

Portal by DevFuse · Based on IP.Board Portal by IPS
×