Jump to content
2015.04.04: Cắm trại mùa xuân - Đảo Kê Gà
2015.02.06: Thông báo thay đổi nhân sự AL tại Việt Nam
2014.12.14: Ước Mơ Thiên Thần 005 - Bình Dương
2014.06.13: Diễn đàn phụ Điện Ảnh và Kỹ Thuật tạm thời ngưng hoạt động.
THÔNG BÁOToggle shoutbox Shoutbox Open the Shoutbox in a popup

Fruit_n_Yogurt : (19.04 13:58) ================================================================
Fruit_n_Yogurt : (19.04 13:57) olaaa
saturday : (19.04 10:18) .....
saturday : (19.04 10:12) alo a' alo
ThuyNguyen : (19.04 10:09) ^^
Lengok : (19.04 09:34) :(
Lengok : (19.04 09:33) Chắc E đi ngủ rùi nhở
Lengok : (19.04 09:33) Giờ c mới về
Whey : (19.04 08:54) :->
Edele : (19.04 08:50) goodnight everybody
Edele : (19.04 08:47) em đây chụy ơi :yahoo: em bị bận rộn
Lengok : (19.04 08:21) (:|
Lengok : (19.04 08:20) Mà sao hnay k thấy phượng hoàng lửa quê lúa vô nhỉ mấy c ơi
Lengok : (19.04 08:19) Đi đâu thế? C mk đi với
emconnho : (19.04 07:08) Cam on chi.
ThanhNhan : (19.04 06:26) đi cẩn thận, may mắn nhé em
ThanhNhan : (19.04 06:24) Saigon tạm biệt em
emconnho : (19.04 06:16) Tam biet Saigon
ThanhNhan : (19.04 05:56) rô rô
ThuHa : (19.04 05:38) huuuu'

Toggle %s Tin Tức Từ Thiện

Hãy Vào Tham Gia

Toggle %s AL Article

Xem Tất Cả

Toggle %s Trạng Thái Mới

lamlang%s's Photo
lamlang

Today, 01:03 PM Reply (0)

Lt thì rất ít khi nào bấm nút Like, chỉ trừ khi nào cm đ
ThuyNguyen%s's Photo
ThuyNguyen

Today, 10:12 AM Reply (0)

đôi khi vẩn vơ, làm một vài stt vu vơ :)
chuotbach%s's Photo
chuotbach

Today, 04:44 AM Reply (5)

biết phải làm sao khi em tò mò về chị
SaiGon%s's Photo
SaiGon

Yesterday, 07:52 PM Reply (8)

Sài Gòn lạc nhau là mất. Kẻ ở người đi lối vô tình
minmon%s's Photo
minmon

Yesterday, 09:37 AM Reply (3)

Thương 2 con mắt, cái đầu và cái lưng của mình quá! Ôm
emconnho%s's Photo
emconnho

Apr 17 2015 11:41 AM Reply (0)

Buồn nào rồi cũng sẽ qua, chỉ có buồn ngủ không tha ng
TyNgoanHien%s's Photo
TyNgoanHien

Apr 17 2015 07:05 AM Reply (1)

Tôi không vui :)
LanBuon1010%s's Photo
LanBuon1010

Apr 17 2015 02:40 AM Reply (0)

Hoa Lan trong tuyết vẫn tươi, Người trong đau khổ vẫn c

Toggle %s Ủng Hộ Quỹ AL


Toggle %s Facebook

Toggle %s Cô gái từng 3 lần tự tử và chuyến xuyên Việt kêu gọi chống bạo hành giới LGBT

Posted By:  Vanes @ 06 Apr 15 - 08:57 AM
(TNO) Những ngày này, cô gái đồng tính Từ Thanh Thúy (23 tuổi, quê ở Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) đang cấp tập chuẩn bị cho chuyến hành trình xuyên Việt một mình kéo dài 3 tháng nhằm kêu gọi mọi người chống bạo hành giới LGBT (người đồng tính, song tính và chuyển giới).

 

1_adte.jpg?width=500
Cô gái đồng tính Từ Thanh Thúy hăm hở với hành trình đạp xe xuyên Việt sắp tới 
- Ảnh: Nhân vật cung cấp

Từng bị bạo hành, bị xâm hại…

Trên trang mạng cá nhân của mình, cô gái này giãi bày: “Tôi là Từ Thanh Thúy, sinh năm 1992, một cô gái mồ côi từ bé và không có sự quan tâm từ người thân. Tôi đồng tính! Sự kỳ thị và những điều mà tôi đã từng trải qua là một điều mà tôi không thể nào quên trong cuộc đời của tôi. Tôi đã từng bị bạo hành, đã từng bị xâm hại…, đã từng trải qua rất nhiều nốt thăng trầm trong cuộc sống. Vì những gì tôi đã trải qua nên đã sinh ra hành trình đạp xe này.
Tôi chỉ đem theo 1.000.000 đồng để phòng thân và hạn chế không sử dụng số tiền này. Song song đó, tôi sẽ kêu gọi sự giúp đỡ của người dân ở những nơi tôi đến. Đó là những bữa ăn và xin ngủ nhờ qua đêm. Tôi tự hứa với lòng mình hạn chế tối đa việc sử dụng tiền vào những việc không cần thiết như: ngủ nhà trọ và những bữa ăn ngon…”.
Chia sẻ với phóng viên Thanh Niên Online, Thanh Thúy tâm sự rằng cô vốn là “sản phẩm ngoài ý muốn” của một mối tình vị thành niên dang dở. Khi mới được 10 ngày tuổi, Thúy bị mẹ bỏ ngoài chợ. Một bà bán rau báo cho ông nội Thúy biết để đem về nuôi. Thúy kể: “Từ nhỏ đến lớn, tôi thường xuyên bị người thân hắt hủi, đánh đập. Ngay cả cha mẹ ruột cũng chối bỏ trách nhiệm với tôi. Trong gia đình, chỉ có ông nội thương tôi thôi. Nhiều lúc ông nội vì tôi mà bị chửi lây. Những lúc ấy, hai ông cháu chỉ khóc với nhau”.
2_zfnz.jpg?width=500
Từ Thanh Thúy tham gia hoạt động Giờ Trái đất 2015 - Ảnh: Nhân vật cung cấp
Không chỉ là nạn nhân của bạo hành gia đình, Thúy cho biết bản thân mình từng bị người hàng xóm xâm hại tình dục năm 12 tuổi. Mặt khác, Thúy còn nhìn nhận mình từng là nạn nhân của bạo hành giới LGBT.
“Mấy người bạn học hay chọc ghẹo tôi là đồ “ô môi”, là đứa dị thường, đồ không cha không mẹ… Tụi nó lôi tôi đi đánh nhau và bảo rằng nếu mày không đánh nhau thì tụi tao sẽ đánh mày!”, Thúy nhớ lại. Tuổi thơ cay đắng khiến cho cô bé Thúy từng cắt tay, uống thuốc ngủ đến ba lần để tự tử, nhưng đều may mắn thoát chết.
Sau một trận choảng nhau với bạn, Thúy bị đuổi học khi mới bước vào học kỳ 2 lớp 11 chưa được bao lâu. Sự cố này càng khiến mâu thuẫn gia đình đối với Thúy càng trở nên trầm trọng. Ức chế, khủng hoảng tâm lý, Thúy đã bỏ nhà đi bụi vào năm 16 tuổi.
“Em từng lang thang khắp nơi, từ Nam ra Bắc và làm đủ nghề. Có thời gian em làm tiếp viên trong quán bar nhưng thấy môi trường đó có nhiều cám dỗ quá, nên em đã cố vùng vẫy thoát ra”, Từ Thanh Thúy bộc bạch.
Không hận đời
Nghe cách nói chuyện hồn nhiên của Từ Thanh Thúy, ít người nghĩ rằng cô gái này từng trải qua những quãng đời bầm dập. Khi ai đó hỏi cô có hận đời không, Thúy cười toe: “Nếu hận thù thì biết trả thù ai bây giờ? Mà nhiều khi trả thù chưa xong thì cuộc đời của mình cũng bị mất tiêu luôn, do phải vướng vòng tù tội. Trừ những lúc gặp bất trắc, tôi mới phải “xù lông” phòng thủ thôi, còn lại thì tôi luôn nghĩ mình hãy cứ sống vô tư như cách sống hiện tại”.
3_pjjv.jpg?width=500
Từ Thanh Thúy (bìa phải) cùng một số bạn bè quyên góp tặng quà cho một cơ sở nuôi trẻ 
khuyết tật ở Cần Thơ - Ảnh: Nhân vật cung cấp
Chẳng hận đời mà còn yêu đời, lạc quan nữa chứ! Thúy nhìn nhận: “Thiệt tình tôi được tồn tại đến ngày hôm nay là nhờ sự bảo bọc của những người tốt trong xã hội. Tôi chỉ mất niềm tin ở gia đình mình thôi, còn lòng tin ở đời vẫn lớn lắm”.
Một số bạn bè của Thúy cho hay, Thúy thường tham gia những hoạt động thiện nguyện. Cô gái này đã hiến máu nhân đạo 10 lần và luôn nhiệt tình hỗ trợ, sẻ chia với những mảnh đời kém may mắn. Đặc biệt, vào năm 2013, sau khi đọc tin trên báo biết trường hợp anh P.V.H (quê Thái Nguyên) mồ côi cha mẹ, mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội, Thanh Thúy tìm đến chăm sóc anh chu đáo, bất kể anh bị lở loét khắp người.
Cô gái này thổ lộ ước mơ bấy lâu nay cô ấp ủ là theo học ngành công tác xã hội, để có thể tư vấn và hỗ trợ cho những thanh thiếu niên LGBT lang thang cơ nhỡ nói riêng và cho cộng đồng LGBT nói chung.
Hiện tại, Thúy vẫn làm nhiều công việc để kiếm sống như: vỗ tay thuê, diễn viên quần chúng… Tuy nhiên, cô quyết tâm dành 3 tháng để thực hiện hành trình xuyên Việt chống bạo hành giới LGBT mà cô đã lên ý tưởng từ cuối năm ngoái.
Thúy cho biết có một số anh chị thân quen khuyên cô không nên thực hiện chuyến hành trình xuyên Việt này. Thế nhưng, cô gái này tỏ ra cương quyết: “Tôi biết là có rất nhiều khó khăn, thách thức đang đón đợi tôi phía trước. Tôi cũng biết các anh chị ấy thương tôi, lo lắng cho tôi nên mới có ý ngăn cản. Nhưng cho dù có bị các anh chị ấy có tuyệt giao đi nữa, thì tôi cũng vẫn lên đường!”.
“Đi là đến - Đạp là tới!’’ và ’’Không có gì là không làm được, trừ khi không chịu làm mà thôi’’ là phương châm sống của cô gái đồng tính này.
 
Từ Thanh Thúy dự định sẽ khởi hành chuyến đạp xe xuyên Việt vào sáng 25.4 tại Hà Nội và kết thúc hành trình vào ngày 25.7 tại Cà Mau.
 
Theo kế hoạch, tại nhiều tỉnh, thành, Thúy sẽ kết nối với mạng lưới LGBT và tham gia trò chuyện với những bạn trẻ, thầy cô, phụ huynh để mọi người hiểu hơn, thông cảm hơn với những học sinh là người LGBT, nhằm góp phần ngăn chặn những trường hợp bị bạo hành, kỳ thị như bản thân Thúy đã phải trải qua.

 

Như Lịch

 


Comments: 4 Read

Toggle %s Những Năm Tháng Ấy

Posted By:  phamvinh @ 03 Apr 15 - 12:21 PM

Những Năm Tháng Ấy
Tác Giả: Pi
Dạng: Original
Tình Trạng: Đang Viết
Chú Thích: T

Giới thiệu:

 

Kẻ vô tâm hay kẻ nhẫn tâm, tình yêu hay sự hiếu kỳ, là duyên hay nghiệt. Đi nhanh không quay đầu lại  vội vã chạy theo những cái bóng xa lại. Bỏ lại biết bao người đang khóc vì nó_kẻ ích kỉ_nó không xinh, không tài giỏi, có nhiều khuyết điểm như lại rất nhiệt tình, chân thành và hết mình vì người khác.

 

Nó vất ngã, quay đầu cảm thấy nhói trong lòng, cái gì nóng nóng lăn dài trên má, ai đó khuất phía cuối con đường hất lại vết dài. Trên con đường nó đi đầy tội, phải nó  nợ không chỉ với ai đó mà còn nhiều ai đó khác nữa. Nó không bỏ rơi họ, họ cũng không bỏ rơi nó, đơn giản họ chỉ đứng lại vì họ biết họ không bao giờ có thể chạy theo nó mãi.

 

Nó tham lam, thích chinh phục, háo thắng, nó có thật sự thích một ai đó? nó luôn tự hỏi. Nó cũng không lừa dối bất cứ người nào trong số họ. Nó luôn hết lòng với họ, mong muốn có thể đem mỗi thứ tốt đẹp đến với họ, mong họ hạnh phúc....

 

Nhưng nó không thật sự thuộc về ai trong số họ. Nó đến rồi đi, luôn làm họ thắc mắc tại sao nó lại tốt với họ? tại sao lại ngây ngốc làm nhiều thứ cho họ? Tại sao nó lại ngố ngáo đến thế? lại nhiều năng lượng đến thế? Tại sao lại buộc họ phải chú tâm tới nó?

 

Nó cả nể, do dự nó không muốn làm ai buồn hay khóc vì nó. Còn họ thì luôn kiên nhẫn chờ câu trả lời, nhưng cái gì cũng có giới hạn, tình yêu cũng có hạn định, khi nổi đau vượt qua sự chờ đợi. Từng người, từng người một ra đi....

 

Họ bỏ nó thật rồi!  họ không giận nó, chỉ là họ không thể chịu đừng thêm những vết thương do nó gây ra. Không muốn thấy nó lây quay, do dự không dứt. Nó ước họ hận thì hơn, nên hận nó-kẻ nhu nhượt. Nó nhớ họ...

 

26.05.2013

 

Tôi muốn viết lại những dòng ký ức nay vì một ngày nào đó tôi sợ mình sẽ quên mất chị, quên cảm giác bên chị. Một người hay thay đổi, thiếu sự chung thủy như tôi thì cũng có ngày tôi lại quên mất chị thôi. Tôi viết vì tôi muốn chị biết, chị hiểu (có thể rất lâu sau nay, cũng có thể là lúc tôi rời thế giới nay). Chị quan trọng với tôi không chỉ là những năm tháng ấy mà còn cả tận sau nay nữa. Chị kiên nhẫn chờ tôi trưỏng thành, kiên nhẫn yêu tôi hằng ấy năm, kiên nhẫn chỉ cho tôi còn đường phải khi tôi bối rối về mình. Đầy vị tha và dịu dàng khi tôi bốc đồng gây ra lỗi lầm, hy sinh tình yêu của bản thân bảo vệ tôi an toàn trước ngọn sóng năm ấy để cuối cùng người chị yêu-tôi- lại chạy trốn khỏi tình yêu của chúng tôi một cách hèn nhạt. Giờ chị chọn cho mình còn đường khác rồi, kẻ có tội như tôi chỉ có thể ngối đây viết ra câu chuyện của mình, thửo nông nổi. Tôi muốn tất cả những gì tôi viết trở thành lời xin lỗi của kẻ trốn chạy với chị.

 


Comments: 2 Read

Toggle %s Vấn đề có con ở các cặp đồng tính

Posted By:  erin_27992 @ 02 Apr 15 - 08:16 AM

hi cả nhà, chủ đề này mình nghĩ cũng khá nhiều bạn hoặc các chị lớn trong cộng đồng mình quan tâm nhưng thông tin thì khá ít ỏi.

Chuyện là nửa kia của mình cũng k còn trẻ nữa nên bắt đầu lo lắng về việc sinh con, hai đứa mình cũng khao khát dc làm mẹ lắm, nhận con nuôi thì cả hai đều k thích bằng con của chính mình sanh ra, mình có tham khảo và hỏi vài chị lớn về việc này đa phần đều nói sang thái lan làm, chi phí khá cao nhưng mọi thông tin đều khá mập mờ nên mình cũng không biết làm sao mới lập topic này mong các chị đi trc tư vấn hộ. tụi mình đang xem xét 2 khả năng:

- 1 là mang thai hộ (tức là trứng c ấy, tinh trùng xin tạo thành phôi rồi mình mang thai vì mình còn trẻ đủ sk cho việc này)

- 2 là xin tinh trùng rồi là thụ tinh nhân tạo để c ấy mang thai trc, vài năm sau thì mới lượt mình (vậy là hai đứa nhóc cùng chung huyết thống với nhau)

Trên lí thuyết thì là như vậy, nhưng mình sẽ xem xét tình hình tài chính và tỉ lệ thành công của cái nào cao thì làm cái đó. Mọi người nếu từng làm qua hoặc nghe qua thông tin về việc này thì cho mình chút thông tin nhé bao gồm: bệnh viện, chi phí, v.v... Mình xin cám ơn  :D

 


Comments: 2 Read

Toggle %s Góp ý Dự thảo Bộ luật Dân sự (về quyền người chuyển giới)

Posted By:  Vanes @ 31 Mar 15 - 07:28 AM

Dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi) đang được lấy ý kiến toàn dân, trong đó có hai nội dung đặc biệt liên quan đến người chuyển giới là quyền đổi tên và quyền xác định lại giới tính.

Các bạn chuyển giới cũng như cộng đồng LGBT và người ủng hộ hãy gửi ý kiến và đề xuất sửa đổi để vận động cho việc hợp pháp hóa chuyển giới tại Việt Nam. Còn 10 ngày nữa trước khi hết hạn góp ý đợt 1!

Hãy SHARE và kêu gọi mọi người gửi ý kiến đề xuất cho Dự thảo!
https://youtu.be/xy6tFogV2Yk
Thông tin hướng dẫn cụ thể hơn, xem tại www.quyencuatoi.com

 

 

 

-Viện iSEE-


Comments: 0 Read

Toggle %s Các phần học bổng trị giá 20 triệu đồng dành cho các bạn LGBT có hoàn cảnh khó khăn

Posted By:  VietPrideInfo @ 14 Mar 15 - 01:10 AM

08/03/2015, Tp.HCM - Học bổng Viet Pride mùa thứ hai chính thức được khởi động từ tháng 01/2015. Chương trình hướng đến các đối tượng là công dân Việt Nam, thuộc cộng đồng LGBT (đồng tính, song tính và chuyển giới). 
 

8ffe3e5c-4e60-4489-bc2c-43d9098321e4.png

 
 
Ra đời từ năm 2013, Học bổng Viet Pride là chương trình khuyến học đầu tiên dành cho người đồng tính/ song tính/ chuyển giới; đem đến cơ hội học tập, cũng như niềm tự hào cho cộng đồng LGBT tại Việt Nam.
 
Sau 1 năm triển khai, Học bổng Viet Pride đã trao học bổng cho hai bạn Vivian Trần An Vi (22 tuổi) và Nguyễn Minh Trí (20 tuổi). Vivian và Minh Trí là 2 cá nhân LGBT có hoàn cảnh khó khăn; nhưng đã nỗ lực để vươn lên trong cuộc sống cũng như góp phần để tạo nên môi trường tích cực cho cộng đồng LGBT tại Việt Nam. 
 
Với sự trợ giúp của Học bổng Viet Pride và các nhà tài trợ (Quỹ Anh và Cưng, bà Nadja Charaby); Vivian đang theo học khoá thiết kế thời trang, và Minh Trí hiện là sinh viên tiêu biểu tại đại học Văn Hoá TP.HCM. Ngoài ra, hai bạn còn tham gia nhiều hoạt động xây dựng cộng đồng LGBT tại địa phương, tiêu biểu là dự án Ủng hộ hôn nhân đồng giới (S.E.S.) Bình Định mà Minh Trí là sáng lập viên. 
 

Screenshot%202014-08-10%2011.04.jpg

 
* MỘT SỐ THÔNG TIN LƯU Ý:
 
1) Học bổng Viet Pride 2014 - 2015 gồm 3 hạng mục: 

- A. Học bổng cho người chuyển giới (20 triệu đồng)

- B. Học bổng cho trẻ em LGBT đường phố (20 triệu đồng)

- C. Học bổng cho người đồng tính/ song tính (18 triệu đồng)

 
Học bổng được sử dụng nhằm theo học các khoá học nghề/ cao đẳng/ đại học tuỳ chọn bởi ứng viên, kéo dài từ 6 tháng – 1 năm. 
 
2) Thông tin chi tiết về chương trình Học bổng Viet Pride được đăng tải tại:

- Thông tin về Học bổng Viet Pride: http://goo.gl/oID17J

- Thông tin cho ứng viên/ nhà tài trợ: http://goo.gl/bspnmd

- Hồ sơ ứng viên được trao giải mùa trước: http://goo.gl/HPnnH3

 
 

AampC-5.png

 
 
3) Điều kiện xét tuyển:

Học bổng Viet Pride tiếp nhận đơn ứng cử từ 01/01/2015 đến 15/05/2015. 
 

A. Học bổng cho người chuyển giới

- Đối tượng đăng ký:

+ Người chuyển giới có hoàn cảnh khó khăn.

+ Đã tốt nghiệp THCS.

+ Tham gia phong trào LGBT là điểm cộng.

- Giá trị học bổng: 20,000,000 VND

- Mục đích sử dụng:

+ Đào tạo nghề

+ Cao đẳng, đại học

 

B. Học bổng cho trẻ em LGBT đường phố

- Đối tượng đăng ký:

+ Trẻ em LGBT đường phố, dưới 18 tuổi.

+ Vô gia cư, sống trong nhà mở, mái ấm.

+ Tham gia phong trào LGBT là điểm cộng.

- Giá trị học bổng: 20,000,000 VND

- Mục đích sử dụng:

+ Đào tạo nghề.

+ Cao đẳng, đại học.

 

C. Học bổng dành cho người đồng tính, song tính

- Đối tượng đăng ký:

+ Cá nhân LGB có hoàn cảnh khó khăn.

+ Đã tốt nghiệp THCS.

+ Tham gia phong trào LGBT là điểm cộng.

- Giá trị học bổng: 18,000,000 VND

- Mục đích sử dụng:

+ Đào tạo nghề.

+ Cao đẳng, đại học.

 
4) Bộ hồ sơ bao gồm:

- Đơn xét tuyển đã điền hoàn tất và hợp lệ.

- Thư giới thiệu (theo mẫu).

- Bản sao bằng tốt nghiệp, học bạ cấp II (không cần công chứng); và các bằng cấp khác nếu có.

- (01) Đơn đồng ý về việc sử dụng thong tin cá nhân (theo mẫu). 

 

  Tải hồ sơ tại đây: http://goo.gl/bspnmd

 
5) Vui lòng gửi đơn ứng tuyển trước ngày 15/05/2015 đến: 

- Địa chỉ: Học bổng Viet Pride, số 12 Trịnh Hoài Đức, P. 1, Q.Bình Thạnh, TP.HCM; hoặc

- Email: scholarship@vietpride.org

 

6) Để được sự hỗ trợ thêm, xin liên hệ:

[W]:  www.vietpride.info

[FB]: www.facebook.com/vietpride.info

[E]:   scholarship@vietpride.org

[M]:  (+84) 926 03 86 99 – Trang Nguyen (VPS Program Manager)


Comments: 0 Read

Toggle %s Tin Tức Câu Lạc Bộ

Radio Sắc Màu Cuộc SốngRadio Vol III: Ơn Nghĩa Sinh Thành

Link Video

Cầu LôngĐỊA ĐIỂM: Sài Gòn
THỜI GIAN: CHỦ NHẬT hàng tuần từ 11H30 đến 2H chiều


Toggle %s Poll

Poll Bạn đã lộ diện chưa? (1366 member(s) have cast votes)

Bạn đã lộ diện (coming out) với gia đình chưa?

  1. Yes (rồi) (417 votes [30.00%])

    Percentage of vote: 30.00%

  2. No (chưa) (973 votes [70.00%])

    Percentage of vote: 70.00%

Vote Guests cannot vote

Toggle %s Giải TríTruyện Ngắn Ðồng Tính


Trường Can Hành
Tác Giả: Khai Thiểu
Ngày Đăng: 23.11.14

Tiên Cảnh
Tác Giả: Bách Lý Vô Trần
Ngày Đăng: 23.11.14

Đại gia xuyên mới thực sự là xuyên
Tác Giả: Bỉ Ngạn Tiêu Thanh Mạc
Ngày Đăng: 31.08.14

Tự Thủy
Tác Giả: Lăng Duệ
Ngày Đăng: 28.08.14

The Doll
Tác Giả: Hắc Nguyệt Chi Thược
Ngày Đăng: 28.08.14


Truyện Dài Ðồng Tính


Diệp Quải Đông Nam Chi
Tác Giả: Phù Noãn
Ngày Đăng: 23.11.14

Tướng Quân Hà Vãng
Tác Giả: Kim Lăng Cười Cười
Ngày Đăng: 23.11.14

Mỗi ngày đều muốn ăn ngươi
Tác Giả: Khố Bảo
Ngày Đăng: 15.09.14

Thiên Cổ Lưu Danh
Tác Giả: thantaiaimo
Ngày Đăng: 09.09.14

Hệ liệt Tích Vũ
Tác Giả: Tử Tiện
Ngày Đăng: 09.09.14


Toggle %s Sinh Nhật 7 Ngày Tới

Chúc các bạn
Hạnh Phúc và Vui Vẻ

Hôm Nay
Sun April 19 [US Central]
Chilkly (22 Tuổi)
ngangan1918 (26 Tuổi)
Kaiki (27 Tuổi)
nhoctieutinh (24 Tuổi)

Ngày 20
ryan (29 Tuổi)
roandro (26 Tuổi)
oceanbreeze (28 Tuổi)

Ngày 21
nhiploi (27 Tuổi)
bomila (23 Tuổi)
annguyen83 (32 Tuổi)
thienan21483 (32 Tuổi)

Ngày 22
Nagasi (23 Tuổi)
knonamek (28 Tuổi)
Zan (25 Tuổi)

Ngày 23
zZjAeZz (24 Tuổi)
JackSparrow (40 Tuổi)

Ngày 24
CoTranh (21 Tuổi)
Taiki (31 Tuổi)
HoaCoTu (Bí Mật Tuổi)
SaY (31 Tuổi)
StandByMe (Bí Mật Tuổi)
phoenix1727 (34 Tuổi)

Ngày 25
Chiz (23 Tuổi)
Nhóc_Jun (23 Tuổi)
HChiz (23 Tuổi)

Ngày 26
HoaHuongDuong (33 Tuổi)

>Xem Lịch

Toggle %s Lưu Bút

bạchhồtinh: rất vui được làm quen với mọi người :r
09.04.15, 4:16 AM

ngô thiên thiên: Qua nữa rồi một năm mới con người mình dường như đa sầu đa ...
02.03.15, 3:12 PM

Hai Lúa: AL là ngôi nhà chung cho các cô các chị các bạn các em
Chúc s...
08.01.15, 1:53 PM


Toggle %s Community Statistics

72 active user(s) (in the past 15 minutes)
2 members, 67 guests, 3 anonymous users

emconnho, ecotecot

Administrator | Global Moderator | Super Moderator | Moderator | Charity | Tech | Miss AL | Club Leader | Sweet Ocean | Members | Validating | Banned

Show by: Last Click or Member Name
Community Statistics

Total Posts:   168,835
Total Members:   8,515
Newest Member:    Phuongxa2015
Online At Once Record:    2,216 On 03 Nov 2012

Powered by Unreal Portal v3.0.2 © 2011 Unreal Solutions
DHTML JavaScript Menu By Milonic