Jump to contentToggle shoutbox Shoutbox Open the Shoutbox in a popup

chutzpah : (26.01 13:50) bhhhhhhhhhhhh
WinterLove : (26.01 13:35) Ahhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
jaja : (26.01 13:31) (:| (:| (:|
ThuyNguyen : (26.01 13:23) :/
chutzpah : (26.01 12:50) thua ja 2 tuổi
jaja : (26.01 12:49) (:| (:| (:| (:|
jaja : (26.01 12:45) chut nhiu tuoi roi
chutzpah : (26.01 12:45) nc yh làm chi, chán phèo
jaja : (26.01 12:42) zay là đang làm hả .. có yh hok nc chơi đi .. ở đây tl lâu
chutzpah : (26.01 12:35) giờ ngủ của ngta là giờ mình làm việc :3
ThuyNguyen : (26.01 12:35) \:D/
jaja : (26.01 12:32) khuya rồi sao chưa ngủ
chutzpah : (26.01 12:27) hi bạn
jaja : (26.01 12:20) chào bạn chutzpah
chutzpah : (26.01 12:19) 8->
jaja : (26.01 12:15) ai còn thức hok nè
jaja : (26.01 12:14) :give_rose: :give_rose: :give_rose: :give_rose:
ThuyNguyen : (26.01 11:49) ^_^
chutzpah : (26.01 11:07) chưa đợi tới $50k đâu :3
chutzpah : (26.01 11:07) 50$ tui báo công an -_-

Toggle %s Tin Tức Từ Thiện

Hãy Vào Tham Gia

Toggle %s AL Article

Xem Tất Cả

Toggle %s Trạng Thái Mới

chutzpah%s's Photo
chutzpah

Today, 01:21 PM Reply (0)

nhớ!
ThuyNguyen%s's Photo
ThuyNguyen

Today, 12:37 PM Reply (0)

Năm dài và tháng rộng, tình yêu đơn giản chỉ vậy thôi
binhminhtyeu%s's Photo
binhminhtyeu

Today, 12:23 PM Reply (0)

Những ngày qua là những ngày thật tuyệt vời của 2 ta c
Be.Honest%s's Photo
Be.Honest

Today, 10:05 AM Reply (1)

" chúng tôi quyết định chia tay em ạ!" , đọc câu này c
Wicky_Nguyen%s's Photo
Wicky_Nguyen

Today, 08:39 AM Reply (0)

chỉ mong được hạnh phúc thôi mà...tại sao lại khó đ
Hoatungtang%s's Photo
Hoatungtang

Today, 06:26 AM Reply (0)

One day, we'll get up, brush teeth together, hold hands, hang out. One
saoxanh%s's Photo
saoxanh

Yesterday, 11:22 PM Reply (1)

tiền là công cụ để biến ước mơ thành sự thật
CrecsentMoon%s's Photo
CrecsentMoon

Yesterday, 08:15 AM Reply (1)

Con người thật lạ, càng lớn càng cô đơn, vậy rốt cu

Toggle %s Ủng Hộ Quỹ AL


Toggle %s Facebook

Toggle %s NYNA - Nữ Yêu Nữ Association

Posted By:  Nynachannel @ 19 Jan 15 - 02:56 AM

10850076_609945242443286_661832164365074

 

Thân chào các bạn thành viên của diễn đàn Asian Labrys,

 

Sau một thời gian quan sát và tìm hiểu những nhu cầu bức thiết của cộng đồng LGBT nói chung và cộng đồng nữ yêu nữ nói riêng, nhận thấy tình trạng chung là hiện tại các kênh truyền thông và kiến thức dành cho nữ giới vẫn còn khá hiếm hoi và khó tiếp cận.

 

Nắm bắt nhu cầu đó, ba thành viên Yukihara, Elapse và Banhthe đã quyết định thành lập Nữ Yêu Nữ Association (NYNA) - một kênh truyền thông phi lợi nhuận dành cho cộng đồng Nữ Yêu Nữ, với chương trình cốt lõi là NYNA Workshop sẽ diễn ra mỗi 3 tháng một lần.

 

Thông qua việc tổ chức các buổi workshop truyền tải những kiến thức chính thống và đáng tin cậy về nữ giới và cộng đồng nữ yêu nữ, chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn một sân chơi an toàn, bổ ích, thú vị và đáng tin cậy.

 

NYNA là nơi các bạn có thể tự do thể hiện hiểu biết và niềm tin của bản thân, được lắng nghe, tham gia thảo luận, gặp gỡ và làm việc nhóm cùng những người nữ yêu nữ khác để phát triển nhận thức không chỉ về bản thân bạn, mà về cộng đồng bạn đang thuộc về.

 

Ngoài ra, NYNA còn cung cấp cho người tham dự các kênh giao lưu và nơi để bổ sung kiến thức online qua trang Facebook fanpage và blog của nhóm. Với những kênh truyền thông này nhóm sẽ cập nhật tin tức, hình ảnh, các câu chuyện, các bài viết về nhiều chủ đề liên quan đến nữ giới và cộng đồng nữ yêu nữ, nhằm cung cấp tri thức hoặc gợi mở tranh luận thật thường xuyên theo ngày và theo tuần. Bằng cách này chúng ta có thể giao tiếp và học hỏi từ nhau một cách dễ dàng, tiện lợi và đúng lúc hơn. Những tài liệu của nhóm cũng sẽ có nơi để lưu trữ và trình bày cho người đọc và người tham dự.

 

Với phương châm mang lại một hội quán học thuật ấm cúng, đáng tin cậy và an toàn cho cộng đồng những người nữ yêu nữ, NYNA sẽ luôn cố gắng hết sức để tạo ra sự thoải mái cho người tham dự cũng như tối đa hóa khả năng truyền tải kiến thức của các thành viên. Chúng tôi sẽ cung cấp bài kiểm tra kiến thức vào cuối mỗi buổi chia sẻ của nhóm để có thể đảm bảo rằng mỗi người bước ra khỏi buổi chia sẻ kiến thức đều đã mang theo được những hành trang giá trị cho riêng mình, cũng như để cho nhóm có thể khảo sát người tham gia về chất lượng diễn giả, cách truyền đạt và chất lượng thông tin mà nhóm đưa ra.

 

Xin cám ơn sự theo dõi của các bạn, mong rằng các bạn sẽ tiếp tục theo sát những hoạt động của NYNA, để cùng nhau đón xem những chương trình NYNA sẽ mang đến vào thời gian sắp tới.

 

Thân mến.

 

L. N. Hải Sơn (Yukihara)

N. L. Phương Linh (Elapse)

T. N. Đan Thanh (Banhthe)

 

Facebook: https://www.facebook.com/Nuyeunu

Email: Nynachannel@gmail.com


Comments: 4 Read

Toggle %s Đoạn clip gây tranh cãi trong cộng đồng LGBT Việt

Posted By:  Vanes @ 18 Jan 15 - 05:27 AM

untitled_GBZR.png?width=600&height=360&c

 

Một đoạn clip kéo dài khoảng 1 phút hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Facebook mà đặc biệt là cộng đồng LGBT Việt (Đồng tính, song tính & chuyển giới). Theo đó, nhiều người cho rằng bối cảnh trong đoạn clip là việc cha mẹ của một bạn đồng tính nữ tìm đến nơi cư trú của bạn ấy và người yêu để dẫn về nhà. 
Thời gian và địa điểm của đoạn clip hiện vẫn chưa được xác định.

Xem clip tại : http://motthegioi.vn...iet-145162.html

Motthegioi


Comments: 33 Read

Toggle %s Bạn chọn người yêu dựa trên những tiêu chí gì? TIỀN phải chăng là thước đo giá trị con người ngày nay?

Posted By:  muathang8 @ 13 Jan 15 - 12:29 PM

Hôm nay tình cờ đọc được status của một em 9x đời đầu tự nhiên sinh nhiều chuyện nên mở topic này để bà con bình loạn chơi ;))

 

"TIỀN LÀ THƯỚC ĐO GIÁ TRỊ CON NGƯỜI HỮU DỤNG NHẤT"

 

Giới thiệu chút xíu về bé này: gần 3 năm trước còn ở nhà trọ và ăn cơm bụi, sau gần 3 năm sa vào "hủ rượu" thì đổi đời: sắm nhà và xe bạc tỷ, cặp kè toàn giới thượng lưu lắm tiền, thừa tai tiếng và bắt đầu tuyên bố những câu xanh rờn như trên ;)

 

Bản thân tôi cũng thì cũng mê tiền đấy nhưng mê một cách chính đáng! Đó là kiếm tiền bằng chính chất xám và công sức của mình chứ ko thích nhờ vả, dựa dẫm hay lợi dụng người khác để có tiền... Có lẽ mọi người cũng nhận thấy trong xã hội bây giờ việc chọn lựa đối tượng để tìm hiểu thì điều kiện kinh tế cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất dù điều này ít ai nêu ra khi tìm đối tượng nhưng sẽ luôn được ngầm hiểu là bạn sẽ có điểm cộng nếu bạn có điều kiện kinh tế?! Liệu thực tế có phải là như vậy ko? Bạn sẽ chọn đối tượng dựa trên những tiêu chí nào?

 

Bản thân tôi cũng chia sẻ một chút về quan điểm cá nhân: Khi chọn đối tượng, ngoài cảm xúc với đối phương là điều quan trọng nhất thì những yếu tố cần phải có sau đó để đảm bảo có thể phát triển mối quan hệ là: sự tinh tế, lòng tự trọng, sự tự lập và đương nhiên ko thể thiếu là sự chung thủy. (Không biết có phải do xuất thân nghèo khó ko mà tui rất sợ những người có điều kiện, lỡ mà yêu phải cô nào mà biết cố là tiểu thư con nhà giàu thì thề là tui chỉ muốn... bỏ trốn!?)

 

Còn các bạn, các bạn sẽ dựa trên những tiêu chí nào để chọn đối tượng cho mình? Liệu điều kiện kinh tế có phải là điều kiện đủ cho mối quan hệ hình thành, phát triển và tiền bạc có làm nên giá trị một con người?? :)


Comments: 34 Read

Toggle %s Bài toán khó giải- Đang sống gượng ép với chồng, mà lại có con. Làm sao đây?

Posted By:  vien @ 09 Jan 15 - 07:09 AM

vien nghĩ trong giới Đồng tình Nữ nói chung và diễn đàn AL nói riêng, chắc là có không ít bạn đã hoặc đang có chồng và có con, sống gượng ép vì nhiều thứ áp lực, mỗi ngày đều tự dằn vặt mình. Vậy các bạn phải làm sao trong tình trạng tiến thoái lưỡng nang như vậy?

 

Trong đề tài này , vien chỉ xin được bàn đến các bạn đang phải sống gượng ép, chịu đựng với người chồng, còn về các bạn đang có gia đình êm ấm , thì không có gì để nói đến, dù các bạn có yêu người chồng hay không, miễn là thấy sống được, không có cảm giác chịu đựng thì coi như ok đi. Cái khổ sở là ở nơi những người đang cắn răng sống chung kìa.

 

Thật sự, nói đến chuyện này, gần như trong đầu mỗi người đều nghĩ đến hai chử giải thoát, mà sự đời đâu phải đơn giản vậy đâu phải không các bạn?

Không có con cái, ly dị là điều không khó, nhưng mà khi đã có con, đây là điều vô cùng khó khăn.

Mình luôn nghĩ rằng quyền lợi của những đứa trẻ là quan trọng nhất, vậy thì mình có nên cân nhắc, sức chịu đựng của mình là bao nhiêu? Cứ sống trong tình trạng như vậy liệu mình có đủ sức khoẻ và tinh thần để lo cho con hay không? Chính vì con cái là quan tâm hàng đầu, cho nên Cha Mẹ li dị chưa chắc là điều xấu cho chúng. Điều quan trọng  là làm sao để lo cho con sau này.

 

Mỗi người đều có cuộc đời của mình, nếu cứ tiếp tục sống gượng ép , đâu có công bằng cho ai đâu, không công bằng cho mình, cũng không công bằng cho người chồng, nếu mình không nói ra, bị lừa dối cả đời , anh ta sẽ hận mình, chứ không phải cám ơn sự im lặng của mình đâu.

vien nghĩ các bạn đang ở trong tình trạng này, nên cân nhắc cho kỹ, nếu mỗi ngày trôi qua , cuộc sống thêm nặng nề, thì cách tốt nhất là mình nên chuẩn bị cho một cuộc" li dị hoàn hảo".

Nghĩa là mình phải có được một cuộc sống tự lập, có khả năng để lo cho con của mình, nếu tạm thời chưa được thì mình phải xây dựng.

 

Cho đến giờ phút này , vien thấy rằng tốt nhất là nên nhờ vào bản thân mình. Nếu bạn có những người chung quanh nâng đỡ , nếu bạn có người yêu, thì bạn có thêm sức mạnh, còn cái chính vẫn là bản thân bạn. Tuy vậy, con người ta không ai giống ai, không phải người nào cũng có được sự mạnh mẽ, cái dũng cảm để đương đầu với mọi chuyện , vậy nếu mình nghĩ rằng mình không dám thoát ra, cũng không dám thử, giống như con thú bị mắc bẫy, biết là không có đường thoát, thì thôi đừng vùng vẫy, sẽ đau thêm mà không được gì.

 

Trong tất cả mọi khó khăn , vien thấy vấn đề dư luận xã hội, là chuyện mình nên xem nhẹ nhất, ngoài ra chuyện mình là người Đồng tính, cũng rất bình thường mà thôi. Cái chuyện mà mình đang lừa dối những người được gọi là người thân nhất của mình kìa mới là quan trọng.

vien chỉ nói theo suy nghĩ khách quan của mình, rất mong nhận được góp  ý của tất cả các bạn, và cũng hy vọng là mình nói chuyện với nhau trong tinh thần tương thân tương ái.


Comments: 10 Read

Toggle %s "Thiên thần"?

Posted By:  zuri47 @ 03 Jan 15 - 09:10 PM
Dear C/E
trước khi vào câu hỏi chính,mọi người giúp mùnh trả lời câu này đã nhé:
Nếu có người hỏi bạn "cơm của cơm nấu có ngon hơn cơm của phở nấu không".bạn sẽ trả lời như thế nào?

Comments: 28 Read

Toggle %s Tin Tức Câu Lạc Bộ

Radio Sắc Màu Cuộc SốngRadio Vol III: Ơn Nghĩa Sinh Thành

Link Video

Cầu LôngĐỊA ĐIỂM: Sài Gòn
THỜI GIAN: CHỦ NHẬT hàng tuần từ 11H30 đến 2H chiều


Toggle %s Poll

Poll Bạn đã lộ diện chưa? (1347 member(s) have cast votes)

Bạn đã lộ diện (coming out) với gia đình chưa?

  1. Yes (rồi) (412 votes [30.05%])

    Percentage of vote: 30.05%

  2. No (chưa) (959 votes [69.95%])

    Percentage of vote: 69.95%

Vote Guests cannot vote

Toggle %s Giải TríTruyện Ngắn Ðồng Tính


Trường Can Hành
Tác Giả: Khai Thiểu
Ngày Đăng: 23.11.14

Tiên Cảnh
Tác Giả: Bách Lý Vô Trần
Ngày Đăng: 23.11.14

Đại gia xuyên mới thực sự là xuyên
Tác Giả: Bỉ Ngạn Tiêu Thanh Mạc
Ngày Đăng: 31.08.14

Tự Thủy
Tác Giả: Lăng Duệ
Ngày Đăng: 28.08.14

The Doll
Tác Giả: Hắc Nguyệt Chi Thược
Ngày Đăng: 28.08.14


Truyện Dài Ðồng Tính


Diệp Quải Đông Nam Chi
Tác Giả: Phù Noãn
Ngày Đăng: 23.11.14

Tướng Quân Hà Vãng
Tác Giả: Kim Lăng Cười Cười
Ngày Đăng: 23.11.14

Mỗi ngày đều muốn ăn ngươi
Tác Giả: Khố Bảo
Ngày Đăng: 15.09.14

Thiên Cổ Lưu Danh
Tác Giả: thantaiaimo
Ngày Đăng: 09.09.14

Hệ liệt Tích Vũ
Tác Giả: Tử Tiện
Ngày Đăng: 09.09.14


Toggle %s Sinh Nhật 7 Ngày Tới

Chúc các bạn
Hạnh Phúc và Vui Vẻ

Hôm Nay
Mon January 26 [US Central]

>Xem Lịch

Toggle %s Lưu Bút

Hai Lúa: AL là ngôi nhà chung cho các cô các chị các bạn các em
Chúc s...
08.01.15, 1:53 PM

Ngô thiên thiên: Lại một năm mới đến nơi rồi cảm ơn al đã cho mình biết cái...
30.12.14, 3:29 PM

Ngô thiên thiên: Lại một năm mới đến nơi rồi cảm ơn al đã cho mình biết cái...
30.12.14, 3:29 PM


Toggle %s Community Statistics

19 active user(s) (in the past 15 minutes)
0 members, 15 guests, 4 anonymous usersAdministrator | Global Moderator | Super Moderator | Moderator | Charity | Tech | Miss AL | Club Leader | Sweet Ocean | Members | Validating | Banned

Show by: Last Click or Member Name
Community Statistics

Total Posts:   164,821
Total Members:   8,338
Newest Member:    phelolo12
Online At Once Record:    2,216 On 03 Nov 2012

Powered by Unreal Portal v3.0.2 © 2011 Unreal Solutions
DHTML JavaScript Menu By Milonic