Jump to content
 • Chatbox

  You don't have permission to chat.
  Load More

  Chính thức chia tay

  penci25
  Bởi penci25,
  Buồn, đau lắm mọi người ạ Vậy là hôm qua em đã nói lời chia tay với tôi. Em không còn cảm giác với tôi thì biết làm sao, tôi chấp nhận và nói sẽ tìm chỗ ở khác . Tôi không muốn khóc nhưng nước mắt cứ rơi, ngực tức nghẹn. Tôi buồn, tiếc nuối vì tình yêu này. 3 năm, 3 năm chúng tôi ở bên nhau bình yên vui vẻ, thậm chí còn ko bao giờ cãi nhau. Giờ em không có cảm giác với tôi, ở bên tôi thấy nhàm chán rồi nên muốn chia tay. Ngay từ đầu em chính là người níu giữ và nhất quyết muốn ở bên tôi... Tôi cứ nghĩ em là người cuối cùng và sẽ cùng tôi đi hết con đường.. Nào ngờ,,, con người đã thay đổi. Đúng là ko ai nói trước được điều gì, tôi hi vọng vào ty này quá để giờ thất vọng tràn trề. Tôi đã cố gắng thay đổi, vui vén cho cs của 2 đứa , tôi chăm sóc quan tâm em từng tí một. Thế mà... em chán ở với tôi. Không biết đến bao giờ mới hết đau, trái tim này mới lành lại đây. Cứ nghĩ tới là nước mắt lại rơi mọi người ơi!!!!!!!!!!!!!!! Có lẽ tôi sẽ không yêu ai như em nữa. Tôi đang đi tìm chỗ ở để rời xa em.  

  Bạn bè hay bạn gái

  Sweetgirl
  Bởi Sweetgirl,
  Mọi người bơi tiếp vào đây.  Sb thường mong muốn mối quan hệ như thế nào với traight girl. Bạn bè hay bạn gái. 

  Dịch vụ "Người lạ lắng nghe"

  Lostguy
  Bởi Lostguy,
  Xin chào Mình là lostguy. Sau một thời gian ngụp lặn để an dưỡng và hoàn tất khoá học của mình. Bây h mình đã quay lại hy vọng có thể hỗ trợ mọi người nhiều hơn. Như tiêu đề mình đang cố gắng cung cấp cho các bạn các chị em nhà mình một dịch vụ để có thể chia sẻ những thứ mà mọi người không thể chia sẻ với ai.  Nhưng lần này mình sẽ THU PHÍ. Lý do tại sao có thu phí mình vì: 1/ Đây là một công việc nghiêm túc: Cũng như topic trước mình cũng cần chia sẻ trước đây là một công việc nghiêm túc, không phải một hình thức kết bạn,tán tỉnh trá hình nên nếu bạn cần một người bạn, người yêu mình xin lỗi mình không giúp được bạn .  2/ Câu chuyện của bạn được bảo mật: đây là một nguyên tắc nghề nghiệp quan trọng mình buột phải tuân thủ  3/ Tính trách nhiệm, và những lời khuyên phù hợp: cái này mình cần nói rõ, khi bạn thật sự cần mình sẽ cung cấp cho bạn một số bài tập thư giãn hoặc bài tập về nhà, hoặc mình sẽ giới thiệu bạn một số trung tâm hỗ trợ để bạn có thể có một sự giúp đỡ nghiêm túc và hiệu quả mình không phải cò trung tâm nhé. Mục đích mình đeo đuổi là một sự khoẻ mạnh về tâm trí. Trong quá trình chia sẻ bạn có thể hỏi mình bất cứ câu hỏi nào nằm trong chủ đề mà chúng ta đang chia sẻ, mình sẽ dừng lại nếu bạn cảm thấy quá khó khăn để tiếp tục, không có một sự phán xét đúng hay sai đối với vấn đề của bạn. Không có sự ép buộc bạn phải hay bạn không được làm gì ở đây. Và bởi vì mình là người lạ nên tất cả các câu chuyện của bạn sẽ kết thúc ngay khi chúng ta kết thúc buổi chia sẻ. Mình không chắc bạn có muốn gặp lại để hoàn tất các phiên tiếp theo hay không nhưng mình vẫn là một người hỗ trợ bên bạn.   Nếu mọi người có hứng thú với dịch vụ của mình. Vui lòng ib. Cám ơn mọi người.

  Chung thủy hay không?

  July
  Bởi July,
  Người ta nói lăng nhăng là bản tính. Lại có người hay ca lên , tôi đây là người chung thủy. Vậy tại sao có người khi yêu cô A, vẫn không ngừng say nắng vô số người khác. đến khi yêu cô B thì lại không thể nghĩ đến ai khác, chỉ biết một lòng với cái cô đó mà thôi. Vẫn là một người , chỉ khác đối tượng yêu, thì tình hình lại khác đi. Vậy chung thủy hay không, là do bản tính , hoàn cảnh, hay đối tượng?

  Bức ảnh này có ý nghĩa gì vậy ạ?

  Sweetgirl
  Bởi Sweetgirl,

×