Jump to content
2015.04.04: Cắm trại mùa xuân - Đảo Kê Gà
2015.02.06: Thông báo thay đổi nhân sự AL tại Việt Nam
2014.12.14: Ước Mơ Thiên Thần 005 - Bình Dương
2014.06.13: Diễn đàn phụ Điện Ảnh và Kỹ Thuật tạm thời ngưng hoạt động.
THÔNG BÁOToggle shoutbox Shoutbox Open the Shoutbox in a popup

KDs : (22.05 03:55) Trò gì?
KDs : (22.05 03:55) :((
em8 : (22.05 03:54) còn trò nữa nhưng trò đó hợp với phụ nữ mang tâm hồn phụ nữ hơn
em8 : (22.05 03:51) phải
KDs : (22.05 03:49) Phải k???? :-?
em8 : (22.05 03:41) trò này giúp e nhạy cảm hơn, kiên nhẫn hơn
KDs : (22.05 03:38) Rãnh quá nên lên đây 8 vs c cho đỡ :))
KDs : (22.05 03:38) Vui đâu :|
KDs : (22.05 03:37) Ặc :|
em8 : (22.05 03:30) e phải để cổ họng khô rát vì khát, sau đó lấy bát đổ đầy nc vào và cúi mặt xuống liếm như mèo, ko dc uống chỉ liếm thôi, trò này vui lắm đó
KDs : (22.05 03:25) Mấy nay e k có đi làm nên đang rãnh :(
KDs : (22.05 03:24) Chứ rủ b hoài cũng k đc :)) mắc công nhà nó tg e vs nó có vấn đề :))
em8 : (22.05 03:15) chơi thế sao mà vui dc
KDs : (22.05 03:12) Thì chơi game, đi uống cf v...v...
em8 : (22.05 03:10) e muốn chơi gì
em8 : (22.05 03:09) hít thở, thở đều
KDs : (22.05 03:08) K có gì để chơi :))
KDs : (22.05 03:08) Đang chán :))
em8 : (22.05 03:05) thở dài thế
KDs : (22.05 03:04) HaizzZZzz

Toggle %s Tin Tức Từ Thiện

Hãy Vào Tham Gia

Toggle %s AL Article

Xem Tất Cả

Toggle %s Trạng Thái Mới

Sadomasochism%s's Photo
Sadomasochism

Yesterday, 10:20 PM Reply (0)

When you love, expect disappointment. It’s just the way it is.
hellangel97%s's Photo
hellangel97

Yesterday, 09:24 PM Reply (0)

người tình mafia : hay quá xá là hay!
em8%s's Photo
em8

Yesterday, 07:39 PM Reply (5)

giọng chị GL ngọt - ấm - dịu như chivas 12 ấy =))
Gia.Linh%s's Photo
Gia.Linh

Yesterday, 05:10 PM Reply (1)

"...Nếu chỉ còn 1 ngày để sống, làm sao ta trả ơn cuộ
<span style='color:#ff11bb;'>WinterLove</span>%s's Photo
WinterLove

Yesterday, 01:53 PM Reply (0)

Có những nổi nhớ người ta cứ mơ hồ tưởng rằng mìn
<span style='color:#007af4;'>hoangnguyen112</span>%s's Photo
hoangnguyen112

Yesterday, 11:42 AM Reply (0)

Các bạn tham gia viết bài cho Radio sắc màu cùng AL nhé 'ht
chuotbach%s's Photo
chuotbach

Yesterday, 09:33 AM Reply (4)

lúc chị đi ngủ là lúc em buồn nhất :)))))))))))))))
Marsrock%s's Photo
Marsrock

Yesterday, 09:18 AM Reply (0)

Anh Yeu Em Nhieu Lam - Sy Luan

Toggle %s Ủng Hộ Quỹ AL


Toggle %s Facebook

Toggle %s Phẫu thuật chuyển đổi giới tính và cái giá phải trả

Posted By:  ThanhNhan @ 19 May 15 - 11:08 PM

Làm xong bộ ngực, Hải Minh còn phải chịu đựng những phẫu thuật cơ bản như nâng mũi, độn cằm, căng da mặt, da trán, nắn lại xương gò má, xương vai…

 

…Riêng việc mổ tạo hình cơ quan sinh dục nữ cho Hải Minh được tiến hành ở Thái Lan. Ca mổ kéo dài suốt 5 tiếng đồng hồ. Để tạo hình, các bác sĩ đã cắt bỏ dương vật, chỉ giữ lại một phần da. Sau đó, họ tạo một khoang rỗng ở tầng sinh môn, nằm giữa bàng quang và trực tràng rồi chuyển vạt da che phủ mặt trong của thành khoang, giống như lớp biểu mô âm đạo. Cuối cùng, họ tạo hình môi lớn và môi bé...
 
4_pham1468-41fcd.jpg
Phạm Thành Lộc trước và sau khi chuyển giới thành Bảo Anh!
 

1. Người muốn chuyển giới phải trải qua khoảng 30 cuộc phẫu thuật vì đơn giản là đã trở thành một phụ nữ thì không lẽ không có ngực, không có mông và không lẽ cứ để cái bắp chân to đùng, lông lá tùm lum! Nhưng ít ai biết rằng những ca mổ ấy sẽ tàn phá cơ thể của họ một cách tàn khốc khi phải cắt bỏ toàn bộ cơ quan sinh dục vốn vẫn khỏe mạnh và hoàn toàn có thể thực hiện chức năng sinh dục một cách bình thường.

 

Bên cạnh đó, phẫu thuật chuyển giới cũng hủy bỏ khả năng sinh sản của họ, chưa kể người chuyển giới không bao giờ có thể trở thành một người hoàn hảo đúng với giới tính mà mình đã chọn.

 

Chấp nhận chuyển đổi giới tính đồng nghĩa với việc chấp nhận những đau đớn khủng khiếp mà có người sau này khi đã "trai thành gái", họ cho biết nếu được trở lại buổi ban đầu - nghĩa là lúc chưa chuyển giới thì sẽ không bao giờ họ lên bàn mổ.

 

Thùy Vân, tên trong giấy khai sinh là Lê Văn Bình, ở TP Biên Hòa kể cho tôi nghe: "Nửa ngày sau khi mổ tạo hình khung hàm, những cơn đau xé da xé thịt bắt đầu xuất hiện. Thoạt tiên, nó chỉ âm ỉ nhưng càng lúc, cường độ đau càng tăng mà theo giải thích của một cô điều dưỡng là "đau do thuốc tê hết tác dụng".

 

Lúc ấy, ăn uống là một cực hình, uống nước, uống sữa cũng đau nhưng nếu so sánh với cơn đau sau mổ tạo hình bộ phận sinh dục thì cái đau khung hàm chẳng thấm thía gì. Ngày cũng như đêm, ở vùng hạ bộ tôi như có ai cầm cái dùi sắt nung đỏ, dí vào. Đau quá, tôi rên, tôi la, tôi khóc, tôi lạy lục cầu xin bác sĩ cho tôi thuốc giảm đau, thuốc ngủ nhưng bác sĩ nói uống thuốc phải đúng liều, đúng thời gian chứ không thể lạm dụng. Những lúc ấy, tôi vừa trách thân trách phận, vừa ước sao mình không chết đi cho xong…".

 

Thế nhưng, cũng có những người chấp nhận đau đớn miễn sao đạt được ước muốn, chẳng hạn như Phạm Thành Lộc, quê ở TP Long Xuyên, tỉnh An Giang. Theo lời Lộc thì: "Ngay từ khi còn bé, tôi đã nhận ra có một con người khác trong chính con người tôi". Đến khi lớn lên, trưởng thành rồi trở thành một chuyên gia trang điểm, cái "con người khác" ấy càng lúc càng thể hiện rõ nét. Do quen biết với một số bạn bè đã từng chuyển giới, tháng 12/2013, Lộc sang Thái Lan để "tìm lại chính mình".

Theo lời Lộc, anh sang Thái Lan cùng với một người chị họ. Lúc vào bệnh viện, anh được bác sĩ kiểm tra sức khỏe và tâm lý. Khi mọi kết quả đều tốt, bác sĩ hẹn anh ngày tiến hành phẫu thuật. Phạm Thành Lộc nói: "Hồi đó, tôi chưa hình dung ra phẫu thuật chuyển giới sẽ đau đớn đến mức nào. Vì vậy tôi quyết định mổ cả phần trên và dưới cùng một lúc với tổng chi phí là 400 triệu đồng tiền Việt".

 

Ca mổ chuyển giới của Lộc kéo dài 6 tiếng. Lúc tỉnh dậy, Lộc - mà bây giờ đã trở thành "cô" Bảo Anh - thấy mình nằm trong phòng hồi sức: "Tôi chỉ kịp đưa mắt nhìn ra xung quanh rồi lại thiếp đi".

 

Hai ngày sau mổ, cơn ác mộng mới thật sự bắt đầu: "Tôi phải chịu đựng những cơn đau chết đi sống lại nhiều lần mặc dù ngày nào tôi cũng được tiêm thuốc giảm đau. Có lúc vết mổ ở dưới bị chảy máu, tôi cứ tưởng mình sẽ không còn có thể quay về Việt Nam được nữa. Trong 2 tuần đầu sau mổ, tôi nằm một chỗ trong một khách sạn nhỏ ở Băng Cốc, mọi sinh hoạt đều do chị họ tôi lo. Lúc đó, cứ mỗi lần mở mắt ra là tôi khóc vì tôi nhận ra rằng phẫu thuật chuyển giới là một điều vô cùng khắc nghiệt, nhất là với những người làm cả phần trên và phần dưới cùng một lúc như tôi…".

 

Hiện tại, mỗi tháng Bảo Anh đều phải tiêm nội tiết tố sinh dục nữ 4 lần, tổng cộng khoảng 800 nghìn đồng. Mặc dù biết rõ chất nội tiết estrogen là con dao hai lưỡi vì nó gây cao huyết áp, một số bệnh ung thư, bệnh tim mạch và điều đặc biệt nguy hiểm là nó có thể tạo ra cục huyết khối trong máu, dẫn đến tử vong do nhồi máu phổi nếu huyết khối đi vào phổi, nhồi máu não nếu đi lên não, nhồi máu mạc treo nếu đi vào ruột nhưng nếu không tiêm thì các cơ bắp sẽ mất đi vẻ mềm mại - là nét đặc trưng của nữ giới, râu sẽ mọc vì nó làm thay đổi toàn bộ trục "não bộ - tuyến yên - buồng trứng" ở nữ và "não bộ - tuyến yên - tinh hoàn" ở nam.

 

2. Cũng phải chịu đựng nỗi đau đớn như Bảo Anh, nhà thiết kế thời trang Franky Nguyễn kể lại: "Qua lớp rèm mỏng manh ngăn cách phòng mổ và phòng chờ đợi, tôi nghe rõ tiếng sụt sùi hãi hùng, tiếng vùng vẫy hoảng loạn, tiếng y tá quát tháo bệnh nhân để giúp họ trấn tĩnh, tiếng hét đau đớn, tiếng dao kéo đụng vào nhau khô khốc… Tôi lạnh toát người khi một chiếc xe phủ khăn trắng đưa một người xấu số từ phòng mổ đi ra. Tôi nắm chặt tay, lòng bàn tay rịn mồ hôi, thầm cầu nguyện cho con người bất hạnh vừa rồi. Ai nấy trong phòng chờ dẫu không nói ra nhưng cũng tự hiểu rằng có thể người kế tiếp nằm trên chiếc xe đó chính là mình, hoặc người ngồi kế bên mà mình vừa nói chuyện...".

 

Vẫn theo Franky Nguyễn, nếu có điều gì bất hạnh xảy ra với "cô", "cô" sẽ không oán thán bởi chính "cô" đã tự lựa chọn con đường này. Gia đình "cô" cũng không thể kiện tụng bởi trước khi phẫu thuật, "cô" đã tự nguyện ký vào hợp đồng sinh tử, chấp nhận mọi sự rủi ro. Cái giá để đổi lấy một hình hài mới, một thân phận mới nhiều khi không chỉ là máu và nước mắt, mà còn chính bằng mạng sống của mình: "Nhiều lúc tôi muốn quên đi, muốn vùi chôn những âm thanh phẫu thuật đáng sợ đó, muốn xóa nhòa 8 tiếng trên bàn mổ, nằm bất động nhưng vẫn nghe rõ, hiểu rõ những gì bác sĩ đang làm trên cơ thể mình nhưng không thể quên được".

Trao đổi với một số người đã chuyển giới từ nam sang nữ, họ đều cho biết có được một bộ ngực căng tròn là niềm mơ ước lớn nhất của đời họ. "Cô" Hải Minh - mà trước đó là Trần Đức Thành, ở quận 7, TP HCM - chuyển giới xong thì đi hát đám ma kiếm sống nói: "Để tiết kiệm chi phí, em chọn một thẩm mỹ viện trong nước làm ngực, giá 70 triệu đồng trong lúc nếu làm ở Thái Lan thì phải mất 120 triệu". Tôi hỏi có đau không? Hải Minh nhăn mặt: "Đau lắm anh à. Đau đến nỗi bây giờ nhiều đêm nằm mơ, em vẫn gặp ác mộng".

 

Theo bác sĩ Bào, phẫu thuật nội soi tạo ngực chỉ mất từ 3 đến 4 tiếng bằng cách đục lỗ ở nách rồi luồn một túi bằng silicon vào, sau đó bơm nước muối cho đến khi có được kích thước phù hợp, thời gian nằm lại để theo dõi biến chứng khoảng 1-2 ngày tùy theo thể trạng của người đó. Khoảng một tháng, cơ thể sẽ quen dần với hai túi silicon "không mời mà đến", những cơn đau cũng giảm bớt, hiện tượng sưng ở vùng ngực cũng hết. Hải Minh kể: "Làm lần đầu tiên, ngực em bên cao bên thấp nên phải làm lại. Tới hồi hoàn chỉnh, một bữa đi hát đám ma, em bị một ông thò tay bóp mạnh khiến em vừa đau vừa sợ. May mà cái túi silicon không bể…".

 

Làm xong bộ ngực, Hải Minh còn phải chịu đựng những phẫu thuật cơ bản như nâng mũi, độn cằm, căng da mặt, da trán, nắn lại xương gò má, xương vai. Riêng việc mổ tạo hình cơ quan sinh dục nữ cho Hải Minh được tiến hành ở Thái Lan. Ca mổ kéo dài suốt 5 tiếng đồng hồ. Để tạo hình, các bác sĩ đã cắt bỏ dương vật, chỉ giữ lại một phần da. Sau đó, họ tạo một khoang rỗng ở tầng sinh môn, nằm giữa bàng quang và trực tràng rồi chuyển vạt da che phủ mặt trong của thành khoang, giống như lớp biểu mô âm đạo. Cuối cùng, họ tạo hình môi lớn và môi bé.

 

5_loai1468-41fcd.jpg
Loại thuốc nội tiết mà những người chuyển giới từ nam sang nữ phải tiêm suốt đời.
 

Hải Minh nói: "Nếu không nhiễm trùng thì không sao, chỉ đau thôi. Còn nếu đã nhiễm trùng thì vết mổ luôn rỉ mủ, hôi không chịu nổi. Có người nhiễm trùng nặng quá, bác sĩ phải cắt lọc gần hết, đợi cho lành rồi làm lại từ đầu. Sau khi đã hoàn thành và bình phục, em thường xuyên gặp phải một chuyện mà các bác sĩ giải thích là hiện tượng "dương vật ma". Do thần kinh cảm giác còn sót lại nên đôi khi em vẫn cảm thấy… cương cứng mặc dù em chẳng còn cái gì để cương cả!".

 

Tuy nhiên, điều khủng khiếp nhất của những người chuyển nam thành nữ là sau khi bộ phận sinh dục đã ổn định, họ còn phải nong âm đạo để có thể thích ứng với sinh hoạt tình dục sau này. Hải Minh cho biết: "Các bác sĩ Thái Lan hướng dẫn em mua 3 bộ phận của đàn ông bằng cao su, cái bé nhất đường kính 4cm, lớn nhất đường kính 8cm rồi hàng ngày… tập nong!".

Nếu như phẫu thuật tạo hình âm đạo đau đớn 1, thì cái việc "nong" còn đau gấp 5 lần. Đã vậy, tâm lý của người chuyển giới lại sợ rằng sau này khi làm "chuyện ấy" sẽ không có cảm giác nên họ cố chịu đau, nong ngày nong đêm, cốt sao mình sẽ là đàn bà chính hiệu. Hải Minh kể: "Tự nong rất khó, không phải vì mình không làm được mà khi làm, những cơn đau đã khiến em chùn tay nên em phải thuê một người khác làm giúp".

 

Với Trần Thị Thu Hà, một cô gái nay đã trở thành đàn ông cho biết những cơn đau do phẫu thuật cắt ngực đối với nữ chuyển thành nam cũng chẳng kém gì, và phải mất gần 2 năm "anh" mới có được bộ ngực đàn ông hoàn toàn. "Anh" nói: "Việc đầu tiên các bác sĩ ở Thái Lan thực hiện là lấy hết các mô mỡ, cơ, tuyến sữa trong ngực tôi ra. Tiếp theo, tôi phải quấn băng thun quanh ngực suốt hai tháng đồng thời tiêm nội tiết tố nam (testoteron) đều đặn. Một năm rưỡi sau, khi chất nội tiết đã có tác dụng, ngực tôi không to ra nữa, bác sĩ mới tiến hành cắt bỏ phần da thừa, tạo hình ngực hoàn chỉnh".

 

Để tạo hình dương vật, bác sĩ lấy một vạt da ở vùng bẹn, nơi có nhiều thần kinh cảm giác, cuốn vào rồi lồng một ống bằng silicon làm ống dẫn tiểu. Nhằm giúp dương vật có thể sống, bác sĩ khâu nối với các mạch máu và dây thần kinh vùng bẹn đồng thời đưa vào lõi dương vật một miếng sụn vào bên trong để đảm bảo cho người chuyển giới sau này "làm việc" được. Thu Hà nói: "Phải mất mấy tháng, em mới quen với việc tiểu đứng vì cứ mỗi lần mắc tiểu, trong tiềm thức em cứ đinh ninh rằng em phải… tiểu ngồi!".

 

3. Quyết định phẫu thuật chuyển giới, người chuyển giới ngoài việc phải đối mặt với sự đau đớn, với những tác dụng phụ nguy hiểm của việc tiêm chất nội tiết thì vấn đề pháp lý liên quan trực tiếp đến nhân thân họ cũng là chuyện khiến họ phải đau đầu.

 

Thùy Vân kể: "Lúc về đến sân bay Tân Sơn Nhất, các cán bộ làm nhiệm vụ kiểm tra xuất nhập cảnh đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy em: Một cô gái tóc dài, có ngực, có mông nhưng trong hộ chiếu lại tên là… Lê Văn Bình, giới tính ghi rõ là nam! Em phải xuất trình hồ sơ mổ chuyển giới của bệnh viện ở Thái Lan, chứng nhận em đã trở thành đàn bà. Thế đã hết đâu, ra đường bị Cảnh sát giao thông thổi phạt vì chạy lấn tuyến, em lại phải chứng minh rằng em là người chuyển giới, lên phường xin giấy tờ cũng vậy, đủ thứ phiền phức…".

 

Thực tế đến nay, vẫn chưa có quy định pháp lý cho phép những người đã chuyển giới được điều chỉnh lại tên, họ, giới tính trên các giấy tờ tùy thân. Điều này dẫn đến nhiều quyền lợi của họ bị bỏ ngỏ như giao dịch mua bán, chuyển nhượng, thừa kế tài sản, đăng ký tạm trú, tạm vắng... bởi lẽ giấy tờ một nơi còn hình dáng bên ngoài một nẻo, mà nói như Thùy Vân thì "Em như người vô hình".

 

Vì thế, theo Tiến sĩ Y, Sinh học Đào Đại Cường, ngoại trừ những người "nửa nam nửa nữ", cần phải mổ định giới để có thể trở về đúng với giới tính thật của mình, hoặc những người bề ngoài là nam, nhưng lại có đủ mọi thứ "phụ tùng" của phụ nữ hoặc ngược lại thì mới cần phải phẫu thuật chuyển giới. Còn với những ai từ đầu đến chân, từ trong ra ngoài là nam, hoặc là nữ thì nên ngừng ngay ý định mổ chuyển giới bởi lẽ khi ký vào giấy cam kết phẫu thuật, có nghĩa là đang ký vào bản án tử hình cho chính bản thân mình…

 

Theo Vũ Cao
An Ninh Thế Giới

(Nguồn: Báo Dân Trí)


Comments: 1 Read

Toggle %s TRÚNG ĐỘC !

Posted By:  ngaituongquann @ 15 May 15 - 10:50 PM

TRÚNG ĐỘC!!!

edit by DƯƠNG NHI
( ngaituongquann sưu tầm, nguồn enternet)


Mưa to chỉ duy nhất một ngày hôm đó, giống như ông trời nghênh đón, hoặc là điềm báo cho bão táp sắp tới.
Ngày hôm sau vẫn là nóng không thay đổi, mẹ cùng chị đều nói quá lạnh đối với thân thể sẽ không tốt, chỉ đáng thương cho ta ở trong phòng hơi kia xuất mồ hôi hột.
Gọi qua vài cuộc điện thoại, các cô gái đều sợ nắng hắc làm đen da nên không ai chịu đi cùng ta cả. Ta chính là loại người không thể ngồi yên một chỗ, nửa tháng này ngồi yên ở nhà làm ta không bệnh cũng muốn bệnh rồi, nhịn không được trong lòng mắng to cái thời tiết quái qủy chết tiệt.
Nằm ở sô pha trong phòng khách lầu một, ném lên ném xuống cái điện thoại di động đáng thương. Di chuyển tầm mắt xuyên qua khe hở cửa sổ ra ngoài, cây cọ với cây dừa đung đưa qua lại trước cái ánh mặt trời chói chang gay gắt, thật là chán đến bạo phát bành trướng a. Đúng lúc này một bóng người đột nhiên rơi vào tầm mắt ta...
Xuất phát từ quán tính, ánh mắt ta nhìn vào thân ảnh trước mặt, trắng bóng cùng trơn mượt.
Là Thượng Kiệt...
Cô mặc bên người áo nhỏ cùng quần ngắn đi lấy báo ngày hôm nay. Từ bên trái nhìn qua chân Kiệt vừa dài lại vừa thẳng, thắt lưng kia mỏng đến bất khả tư nghị (1), thật không biết đàn ông dùng đôi tay nắm lại có vừa hay không. Làn da thoạt nhìn non nớt kia có phải khi sờ vào cảm giác rất tốt hay không a? Nàng xoay người một cái, cảnh xuân chợt lộ ra, bộ ngực đầy đặn cùng đùi trắng thon nhỏ thật làm cho con người ta có bao nhiêu tưởng tượng...
Động tác trên tay không tự giác dừng lại, ta nằm ở sô pha dùng ánh mắt tham lam tùy ý ở trên người Thượng Kiệt làm càn đánh giá, bỗng nhiên cảm thấy anh ba thật có phúc...
Quang ảnh càng mờ mịt khi nàng quay đầu, dùng ánh mắt lạnh lẽo như ánh trăng nhìn ta..
Ta thu lại ánh mắt, hướng Kiệt vô lại cười...
Cô cũng không có phản ứng gì, thản nhiên đem ta liếc một cái, xoay người đi lên lầu.
Mùa hè chính là mùa làm cho người ta tràn ngập dục vọng, ta chính là đối với chị ba của mình sinh tà niệm. Rầu rĩ tiếp tục nhìn ngoài cửa sổ, trước mắt lại là cảnh tượng buồn chán lúc nãy. Cách âm của biệt thự này thật tốt, làm ta không nghe thấy gì ở bên kia động tĩnh, nếu không người cô đơn như ta sẽ buồn chán đến chết.
Điện thoại thật đúng thời điểm vang lên...
Cầm lên liếc mắt một cái -- là Nghê Tâm...
"Thành Thành, đang ở đâu vậy?" Thanh âm hoạt bát ở đầu bên kia vang lên thật làm phấn chấn tinh thần.
"Tôi bồi ba mẹ nghỉ hè, ở biển." Ngửa mặt lên nhìn bầu trời, dùng tay quét giọt mồ hôi trên trán, ta đơn giản nói.
"Uy...biệt thự? Thật hâm mộ cưng."
Ta không cảm thấy có gì là đáng hâm mộ, đành miễn cưỡng nói "Nhàm chán muốn chết... Cả ngày nếu không phải là nhìn bướm bay thì chính là đọc báo, xem tạp chí, giống như ngồi tù vậy."

Nàng cười "Thôi được rồi a..Nếu ngồi tù mà được như vậy thì em nguyện ý."
Như nghĩ tới cái gì, cong khóe miệng cười "Ngồi tù nguyện ý, vậy làm tình có nguyện ý hay không?"
"Thiết...." Chỉ một tiếng này, tất cả ý tứ ta đã hiểu được.
Nghê Tâm là một trong những bạn gái của ta.
Nàng đương nhiên biết ngoài nàng ra ta còn có nhiều người khác, bất quá nàng cũng không gây trở ngại cái gì. Thế giới này quy tắc trò chơi có rất nhiều. Mọi người đều là người trưởng thành, tuân thủ quy tắc một chút sẽ cùng nhau vui vẻ.
"Đợi trời tối một chút em đi xe chạy tới bờ biển đi."
"Vậy người nhà cưng làm thế nào?"
"Tôi sẽ có cách. Em đừng quan tâm."
Cúp điện thoại, ta bỗng cảm thấy trời nóng cũng không phải chuyện xấu...
Nhân trước khi trời tối cả nhả muốn dẫn cặp vợ chồng mới cưới kia rời bến, tới trưa ngày hôm sau mới trở về. Vì thế ngày hôm đó, ta viện cớ chân mình bị đau, thành công ở nhà.
Bọn họ mới bước ta khỏi cửa chẳng được bao lâu, một tiếng chuông cửa ngọt ngào vang lên.
Trong lòng người trong nhà cười đến càng ngọt...
Ta mở cửa, vội vàng kéo Nghê Tâm vào. Đè vào cửa hôn nồng nàng, chúng ta nhanh chóng hứng lên.
Có thể là do khoảng thời gian ăn chay ở nơi đây quá dài, động tác của ta khẩn cấp mà có chút thô bạo, quần áo cùng khóa váy kéo đều bị ta làm hỏng cả rồi...
Bỏ qua giai đoạn khởi đầu, ta nhanh chóng đem đầu ngón tay đi vào. Nàng hét lên một tiếng quát ta: "Lưu Thành... cưng hôm nay vì cái gì phát điên vậy??"
Ta ngẩng mặt lên hôn nàng "Tiểu bảo bối a~ không phải là vì tôi quá nhớ em sao..."
Dùng lời ngon tiếng ngọt Nghê Tâm liền tin, chỉ cần là nữ nhân, tất cả đều thích nghe xu nịnh. Ta cũng là nữ nhân, là nữ nhân lại thích nữ nhân, đương nhiên điểm này đều hiểu hơn ai hết.
Ta hưởng thụ thân thể mềm mại của nàng rồi bắt đầu làm cho nàng sung sướng. Nàng càng hưng phấn thanh âm rên rĩ càng lớn ta lại càng cảm thấy thỏa mãn. Đây là thứ mà nữ nhân so với nam nhân thô kệch cách biệt, không thể lí giải được.
Bên tai tiến thở dốc truyền đến ngày càng kịch liệt, người nằm dưới bấu lấy tay ta ngày càng mạnh. Ta biết nàng sắp đến vì thế ra vào càng dùng sức...
Ngay tại thời khắc cao trào kia, cửa lớn đột nhiên bị đẩy ra.
Ta thất thần dừng ngón tay lại, nữ nhân kia lên đỉnh la lớn, thanh âm giữa ngày hạ càng chói tai...
Mà ở góc cửa hé ra một khuôn mặt lạnh lùng...
Là Thượng Kiệt????

Comments: 29 Read

Toggle %s SỰ KIỆN IDAHOT 2015

Posted By:  Vanes @ 10 May 15 - 10:06 PM

Trung tâm ICS

 

Ngày 17/5 hàng năm được chọn là kỷ niệm ngày thế giới chống kỳ thị đồng tính, chuyển giới (IDAHOT - International Day Of Against Homophobia and Transphobia), tại Việt Nam, cũng có hàng loạt những sự kiện diễn ra trong ngày này. Mời cộng đồng mình theo dõi và đón tham gia nhé:

 

1510441_897147450346074_5309923344658177

 

 

 

HÀ NỘI

15/5: Lúc 8h30 tại Khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội sẽ diễn ra hội thảo "Thành quả và Thách thức của Việt Nam trong bảo vệ quyền của người LGBT" với sự tham gia của các tổ chức nhà nước, phi chính phủ, báo chí, và các bạn cộng đồng quan tâm đến quyền của LGBT. Thông tin chi tiết tại: www.fb.com/iseevn

16/5: Show diễn "Màu Hạnh Phúc" với những bộ váy cưới đậm chất LGBT sẽ diễn ra vào lúc 19h tối 16/5. Xem thông tin chi tiết tại đây:www.facebook.com/HappyColor.tv

17/5: Từ 9h đến 22h, tại CLB Mỹ, 19-21 Hai Bà Trưng, Hà Nội với Thị Trấn BUBU - "BE UNIQUE. BE U - LÀ ĐỘC NHẤT. LÀ CHÍNH MÌNH!" bao gồm các hoạt động văn nghệ cộng đồng, gian hàng cộng đồng, nhảy flashmob... Link sự kiện: http://bit.ly/bubuevent

 

 

HẢI PHÒNG

 Sự kiện Đón Cầu Vồng 2015 diễn ra vào lúc 17h ngày 17/5/2015 tại trung tâm Thành phố Hải Phòng (địa điểm chi tiết sẽ được cập nhật sớm). Với hoạt động nhảy freeze flashmob (flashmob đóng băng) ca khúc Hair và Born This Way của Lady Gaga. Thông tin sẽ được cập nhật tại đây: www.facebook.com/lgbthp

 

 

HUẾ

Hòa cùng không khí "Đón Cầu Vồng" từ khắp mọi nơi trên cả nước, Cộng đồng LGBT Huế tổ chức chương trình "ĐÓN CẦU VỒNG" với nhiều hoạt động kết nối thành viên như: Đón cầu vồng, free Hug, chia sẻ kiến thức, trò chơi giao lưu... vào ngày 17/5/2015. Mời mọi người cùng tham gia và lan tỏa với cộng đồng LGBT Huế chúng tôi, để tình yêu thương lấp đầy mọi khoảng trống "Love Know No Limit", xem thông tin chi tiết tại đây: http://on.fb.me/1E4X71a

 

 

ĐÀ NẴNG

Một trong những sự kiện hoành tráng nhất trong lịch sự của cộng đồng LGBT nói chung và của cộng đồng LGBT Đà Nẵng nói riêng. Cách đây hai năm, sự kiện "Thức tỉnh đón cầu vồng" đã làm nên một cộng đồng LGBT Đà Nẵng lớn mạnh hơn, tốt đẹp hơn trong mắt mọi người khắp mọi miền. Hòa chung không khí "Đón cầu vồng" cùng các tỉnh thành khác trên mọi miền đất nước trong Ngày thế giới chống kỳ thị đồng tình, song tính và chuyển giới IDAHOBIT 2015, mọi người có muốn chúng ta cũng có những hoạt động dành cho các bạn không nào??https://www.facebook.com/lgbtdanang

 

 

TP.HỒ CHÍ MINH

16/5: Vào lúc 19h đến 21h, đại diện các PFLAG Việt Nam sẽ có một buổi cafe thân mật với cộng đồng LGBT tại quán cafe Pink Rabbit, 92 Cù Lao, Phú Nhuận, TP.HCM - thông tin đăng ký tham gia buổi cafe này sẽ được thông báo sớm tại www.fb.com/pflagvn

17/5: Vào lúc 16h đến 20h, sự kiện Đón Cầu Vồng 2015 diễn ra tại khu phức hợp Nhà ga 3A, 3A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM với các hoạt động văn nghệ, dance và giao lưu với các khách mời đặc biệt. Chi tiết hoạt động được update tại: www.fb.com/icsvn

 

 

VĨNH LONG

Cộng đồng LGBT Vĩnh Long tổ chức sự kiện Đón Cầu Vồng lúc 9h00 sáng ngày 17/05/2015 tại trung tâm Thành phố Vĩnh Long (địa điểm cụ thể sẽ được thông báo sau) với các hoạt động Đón cầu vồng, dance, thi hóa trang, trò chơi giao lưu. Thông tin sẽ được cập nhật tạihttps://www.facebook.../lgbtvinhlong23


Comments: 2 Read

Toggle %s Cô gái từng 3 lần tự tử và chuyến xuyên Việt kêu gọi chống bạo hành giới LGBT

Posted By:  Vanes @ 06 Apr 15 - 08:57 AM
(TNO) Những ngày này, cô gái đồng tính Từ Thanh Thúy (23 tuổi, quê ở Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) đang cấp tập chuẩn bị cho chuyến hành trình xuyên Việt một mình kéo dài 3 tháng nhằm kêu gọi mọi người chống bạo hành giới LGBT (người đồng tính, song tính và chuyển giới).

 

1_adte.jpg?width=500
Cô gái đồng tính Từ Thanh Thúy hăm hở với hành trình đạp xe xuyên Việt sắp tới 
- Ảnh: Nhân vật cung cấp

Từng bị bạo hành, bị xâm hại…

Trên trang mạng cá nhân của mình, cô gái này giãi bày: “Tôi là Từ Thanh Thúy, sinh năm 1992, một cô gái mồ côi từ bé và không có sự quan tâm từ người thân. Tôi đồng tính! Sự kỳ thị và những điều mà tôi đã từng trải qua là một điều mà tôi không thể nào quên trong cuộc đời của tôi. Tôi đã từng bị bạo hành, đã từng bị xâm hại…, đã từng trải qua rất nhiều nốt thăng trầm trong cuộc sống. Vì những gì tôi đã trải qua nên đã sinh ra hành trình đạp xe này.
Tôi chỉ đem theo 1.000.000 đồng để phòng thân và hạn chế không sử dụng số tiền này. Song song đó, tôi sẽ kêu gọi sự giúp đỡ của người dân ở những nơi tôi đến. Đó là những bữa ăn và xin ngủ nhờ qua đêm. Tôi tự hứa với lòng mình hạn chế tối đa việc sử dụng tiền vào những việc không cần thiết như: ngủ nhà trọ và những bữa ăn ngon…”.
Chia sẻ với phóng viên Thanh Niên Online, Thanh Thúy tâm sự rằng cô vốn là “sản phẩm ngoài ý muốn” của một mối tình vị thành niên dang dở. Khi mới được 10 ngày tuổi, Thúy bị mẹ bỏ ngoài chợ. Một bà bán rau báo cho ông nội Thúy biết để đem về nuôi. Thúy kể: “Từ nhỏ đến lớn, tôi thường xuyên bị người thân hắt hủi, đánh đập. Ngay cả cha mẹ ruột cũng chối bỏ trách nhiệm với tôi. Trong gia đình, chỉ có ông nội thương tôi thôi. Nhiều lúc ông nội vì tôi mà bị chửi lây. Những lúc ấy, hai ông cháu chỉ khóc với nhau”.
2_zfnz.jpg?width=500
Từ Thanh Thúy tham gia hoạt động Giờ Trái đất 2015 - Ảnh: Nhân vật cung cấp
Không chỉ là nạn nhân của bạo hành gia đình, Thúy cho biết bản thân mình từng bị người hàng xóm xâm hại tình dục năm 12 tuổi. Mặt khác, Thúy còn nhìn nhận mình từng là nạn nhân của bạo hành giới LGBT.
“Mấy người bạn học hay chọc ghẹo tôi là đồ “ô môi”, là đứa dị thường, đồ không cha không mẹ… Tụi nó lôi tôi đi đánh nhau và bảo rằng nếu mày không đánh nhau thì tụi tao sẽ đánh mày!”, Thúy nhớ lại. Tuổi thơ cay đắng khiến cho cô bé Thúy từng cắt tay, uống thuốc ngủ đến ba lần để tự tử, nhưng đều may mắn thoát chết.
Sau một trận choảng nhau với bạn, Thúy bị đuổi học khi mới bước vào học kỳ 2 lớp 11 chưa được bao lâu. Sự cố này càng khiến mâu thuẫn gia đình đối với Thúy càng trở nên trầm trọng. Ức chế, khủng hoảng tâm lý, Thúy đã bỏ nhà đi bụi vào năm 16 tuổi.
“Em từng lang thang khắp nơi, từ Nam ra Bắc và làm đủ nghề. Có thời gian em làm tiếp viên trong quán bar nhưng thấy môi trường đó có nhiều cám dỗ quá, nên em đã cố vùng vẫy thoát ra”, Từ Thanh Thúy bộc bạch.
Không hận đời
Nghe cách nói chuyện hồn nhiên của Từ Thanh Thúy, ít người nghĩ rằng cô gái này từng trải qua những quãng đời bầm dập. Khi ai đó hỏi cô có hận đời không, Thúy cười toe: “Nếu hận thù thì biết trả thù ai bây giờ? Mà nhiều khi trả thù chưa xong thì cuộc đời của mình cũng bị mất tiêu luôn, do phải vướng vòng tù tội. Trừ những lúc gặp bất trắc, tôi mới phải “xù lông” phòng thủ thôi, còn lại thì tôi luôn nghĩ mình hãy cứ sống vô tư như cách sống hiện tại”.
3_pjjv.jpg?width=500
Từ Thanh Thúy (bìa phải) cùng một số bạn bè quyên góp tặng quà cho một cơ sở nuôi trẻ 
khuyết tật ở Cần Thơ - Ảnh: Nhân vật cung cấp
Chẳng hận đời mà còn yêu đời, lạc quan nữa chứ! Thúy nhìn nhận: “Thiệt tình tôi được tồn tại đến ngày hôm nay là nhờ sự bảo bọc của những người tốt trong xã hội. Tôi chỉ mất niềm tin ở gia đình mình thôi, còn lòng tin ở đời vẫn lớn lắm”.
Một số bạn bè của Thúy cho hay, Thúy thường tham gia những hoạt động thiện nguyện. Cô gái này đã hiến máu nhân đạo 10 lần và luôn nhiệt tình hỗ trợ, sẻ chia với những mảnh đời kém may mắn. Đặc biệt, vào năm 2013, sau khi đọc tin trên báo biết trường hợp anh P.V.H (quê Thái Nguyên) mồ côi cha mẹ, mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội, Thanh Thúy tìm đến chăm sóc anh chu đáo, bất kể anh bị lở loét khắp người.
Cô gái này thổ lộ ước mơ bấy lâu nay cô ấp ủ là theo học ngành công tác xã hội, để có thể tư vấn và hỗ trợ cho những thanh thiếu niên LGBT lang thang cơ nhỡ nói riêng và cho cộng đồng LGBT nói chung.
Hiện tại, Thúy vẫn làm nhiều công việc để kiếm sống như: vỗ tay thuê, diễn viên quần chúng… Tuy nhiên, cô quyết tâm dành 3 tháng để thực hiện hành trình xuyên Việt chống bạo hành giới LGBT mà cô đã lên ý tưởng từ cuối năm ngoái.
Thúy cho biết có một số anh chị thân quen khuyên cô không nên thực hiện chuyến hành trình xuyên Việt này. Thế nhưng, cô gái này tỏ ra cương quyết: “Tôi biết là có rất nhiều khó khăn, thách thức đang đón đợi tôi phía trước. Tôi cũng biết các anh chị ấy thương tôi, lo lắng cho tôi nên mới có ý ngăn cản. Nhưng cho dù có bị các anh chị ấy có tuyệt giao đi nữa, thì tôi cũng vẫn lên đường!”.
“Đi là đến - Đạp là tới!’’ và ’’Không có gì là không làm được, trừ khi không chịu làm mà thôi’’ là phương châm sống của cô gái đồng tính này.
 
Từ Thanh Thúy dự định sẽ khởi hành chuyến đạp xe xuyên Việt vào sáng 25.4 tại Hà Nội và kết thúc hành trình vào ngày 25.7 tại Cà Mau.
 
Theo kế hoạch, tại nhiều tỉnh, thành, Thúy sẽ kết nối với mạng lưới LGBT và tham gia trò chuyện với những bạn trẻ, thầy cô, phụ huynh để mọi người hiểu hơn, thông cảm hơn với những học sinh là người LGBT, nhằm góp phần ngăn chặn những trường hợp bị bạo hành, kỳ thị như bản thân Thúy đã phải trải qua.

 

Như Lịch

 


Comments: 12 Read

Toggle %s Những Năm Tháng Ấy

Posted By:  phamvinh @ 03 Apr 15 - 12:21 PM

Những Năm Tháng Ấy
Tác Giả: Pi
Dạng: Original
Tình Trạng: Đang Viết
Chú Thích: T

Giới thiệu:

 

Kẻ vô tâm hay kẻ nhẫn tâm, tình yêu hay sự hiếu kỳ, là duyên hay nghiệt. Đi nhanh không quay đầu lại  vội vã chạy theo những cái bóng xa lại. Bỏ lại biết bao người đang khóc vì nó_kẻ ích kỉ_nó không xinh, không tài giỏi, có nhiều khuyết điểm như lại rất nhiệt tình, chân thành và hết mình vì người khác.

 

Nó vất ngã, quay đầu cảm thấy nhói trong lòng, cái gì nóng nóng lăn dài trên má, ai đó khuất phía cuối con đường hất lại vết dài. Trên con đường nó đi đầy tội, phải nó  nợ không chỉ với ai đó mà còn nhiều ai đó khác nữa. Nó không bỏ rơi họ, họ cũng không bỏ rơi nó, đơn giản họ chỉ đứng lại vì họ biết họ không bao giờ có thể chạy theo nó mãi.

 

Nó tham lam, thích chinh phục, háo thắng, nó có thật sự thích một ai đó? nó luôn tự hỏi. Nó cũng không lừa dối bất cứ người nào trong số họ. Nó luôn hết lòng với họ, mong muốn có thể đem mỗi thứ tốt đẹp đến với họ, mong họ hạnh phúc....

 

Nhưng nó không thật sự thuộc về ai trong số họ. Nó đến rồi đi, luôn làm họ thắc mắc tại sao nó lại tốt với họ? tại sao lại ngây ngốc làm nhiều thứ cho họ? Tại sao nó lại ngố ngáo đến thế? lại nhiều năng lượng đến thế? Tại sao lại buộc họ phải chú tâm tới nó?

 

Nó cả nể, do dự nó không muốn làm ai buồn hay khóc vì nó. Còn họ thì luôn kiên nhẫn chờ câu trả lời, nhưng cái gì cũng có giới hạn, tình yêu cũng có hạn định, khi nổi đau vượt qua sự chờ đợi. Từng người, từng người một ra đi....

 

Họ bỏ nó thật rồi!  họ không giận nó, chỉ là họ không thể chịu đừng thêm những vết thương do nó gây ra. Không muốn thấy nó lây quay, do dự không dứt. Nó ước họ hận thì hơn, nên hận nó-kẻ nhu nhượt. Nó nhớ họ...

 

26.05.2013

 

Tôi muốn viết lại những dòng ký ức nay vì một ngày nào đó tôi sợ mình sẽ quên mất chị, quên cảm giác bên chị. Một người hay thay đổi, thiếu sự chung thủy như tôi thì cũng có ngày tôi lại quên mất chị thôi. Tôi viết vì tôi muốn chị biết, chị hiểu (có thể rất lâu sau nay, cũng có thể là lúc tôi rời thế giới nay). Chị quan trọng với tôi không chỉ là những năm tháng ấy mà còn cả tận sau nay nữa. Chị kiên nhẫn chờ tôi trưỏng thành, kiên nhẫn yêu tôi hằng ấy năm, kiên nhẫn chỉ cho tôi còn đường phải khi tôi bối rối về mình. Đầy vị tha và dịu dàng khi tôi bốc đồng gây ra lỗi lầm, hy sinh tình yêu của bản thân bảo vệ tôi an toàn trước ngọn sóng năm ấy để cuối cùng người chị yêu-tôi- lại chạy trốn khỏi tình yêu của chúng tôi một cách hèn nhạt. Giờ chị chọn cho mình còn đường khác rồi, kẻ có tội như tôi chỉ có thể ngối đây viết ra câu chuyện của mình, thửo nông nổi. Tôi muốn tất cả những gì tôi viết trở thành lời xin lỗi của kẻ trốn chạy với chị.

 


Comments: 2 Read

Toggle %s Tin Tức Câu Lạc Bộ

Radio Sắc Màu Cuộc SốngRadio Vol III: Ơn Nghĩa Sinh Thành

Link Video

Cầu LôngĐỊA ĐIỂM: Sài Gòn
THỜI GIAN: CHỦ NHẬT hàng tuần từ 11H30 đến 2H chiều


Toggle %s Poll

Poll Bạn đã lộ diện chưa? (1372 member(s) have cast votes)

Bạn đã lộ diện (coming out) với gia đình chưa?

  1. Yes (rồi) (420 votes [30.09%])

    Percentage of vote: 30.09%

  2. No (chưa) (976 votes [69.91%])

    Percentage of vote: 69.91%

Vote Guests cannot vote

Toggle %s Giải TríTruyện Ngắn Ðồng Tính


Trường Can Hành
Tác Giả: Khai Thiểu
Ngày Đăng: 23.11.14

Tiên Cảnh
Tác Giả: Bách Lý Vô Trần
Ngày Đăng: 23.11.14

Đại gia xuyên mới thực sự là xuyên
Tác Giả: Bỉ Ngạn Tiêu Thanh Mạc
Ngày Đăng: 31.08.14

Tự Thủy
Tác Giả: Lăng Duệ
Ngày Đăng: 28.08.14

The Doll
Tác Giả: Hắc Nguyệt Chi Thược
Ngày Đăng: 28.08.14


Truyện Dài Ðồng Tính


Diệp Quải Đông Nam Chi
Tác Giả: Phù Noãn
Ngày Đăng: 23.11.14

Tướng Quân Hà Vãng
Tác Giả: Kim Lăng Cười Cười
Ngày Đăng: 23.11.14

Mỗi ngày đều muốn ăn ngươi
Tác Giả: Khố Bảo
Ngày Đăng: 15.09.14

Thiên Cổ Lưu Danh
Tác Giả: thantaiaimo
Ngày Đăng: 09.09.14

Hệ liệt Tích Vũ
Tác Giả: Tử Tiện
Ngày Đăng: 09.09.14


Toggle %s Sinh Nhật 7 Ngày Tới

Chúc các bạn
Hạnh Phúc và Vui Vẻ

Hôm Nay
Fri May 22 [US Central]
GiLLy (28 Tuổi)
whoiam1-10 (Bí Mật Tuổi)

Ngày 23
LuciaMin (22 Tuổi)
Axel (22 Tuổi)
MinLucia (22 Tuổi)

Ngày 24
hoangbi (47 Tuổi)
HB (Bí Mật Tuổi)
Nothing4ver (Bí Mật Tuổi)
hanayuri (25 Tuổi)

Ngày 25
ĐỒITHÔNG (41 Tuổi)

Ngày 26
phale (Bí Mật Tuổi)
tsumoki toriki (31 Tuổi)
langtien (22 Tuổi)
yeutrongniemdau (Bí Mật Tuổi)

Ngày 27
Spades (Bí Mật Tuổi)
sacoche kiwi (31 Tuổi)

>Xem Lịch

Toggle %s Lưu Bút

Smithf56: Thank you for the auspicious writeup. It in fact was a amusement account it. Loo...
19.05.15, 12:00 AM

Lê Po: ... Cần một hơi ấm làm con tim này nguội lạnh. Cần bờ vai mỗi...
13.05.15, 5:27 AM

Lamanh.tran: Chào buổi chiều xinh đẹp.Tâm sự chút nhé
Cả ngày hôm qua ng...
07.05.15, 11:01 AM


Toggle %s Community Statistics

98 active user(s) (in the past 15 minutes)
4 members, 85 guests, 9 anonymous users

Wings, Lavender9x, gourmetta, quynhtk2

Administrator | Global Moderator | Super Moderator | Moderator | Charity | Tech | Miss AL | Club Leader | Sweet Ocean | Members | Validating | Banned

Show by: Last Click or Member Name
Community Statistics

Total Posts:   171,354
Total Members:   8,570
Newest Member:    aqua
Online At Once Record:    2,216 On 03 Nov 2012

Powered by Unreal Portal v3.0.2 © 2011 Unreal Solutions
DHTML JavaScript Menu By Milonic