Jump to content
  Chatbox

  You don't have permission to chat.
  Load More

  Bức ảnh này có ý nghĩa gì vậy ạ?

  Sweetgirl
  Bởi Sweetgirl,

  Buồn vì 1 người

  penci25
  Bởi penci25,
  Thật sự buồn và thất vọng ! 1 người mình dành hết tình yêu thương , tôi định hướng công việc cho em, động viên em học thêm này học kia để có công việc nghề nghiệp ổn định. Trong mấy tháng em chỉ ở nhà và ăn học thôi, cuối cùng em cũng vào làm 1 công ty đúng nghề mà em theo đuổi... Thế rồi làm được 1 năm em thay đổi tính cách, em hay cáu với tôi, ít quan tâm tôi hơn trước, không cho tôi làm chuyện ấy...nhưng tôi cũng thôi không giận em Rồi em hay chat với bạn nước ngoài đang ở VN để luyện tiếng anh, tôi cũng không cấm, nhiều khi tôi nghĩ lỡ có ai tán tỉnh em rồi em thay đổi theo ty mới thì sao, tôi rất sợ em rung động với ai đó. 1 lần tôi xem nghi ngờ nên xem đt của em xong em biết tôi xem đt nên em rất giận và nói em không thích ai kiểm soát, ai cũng có cái riêng tư... từ đó tôi không xem nữa vì sợ em lại buồn lại cáu. Em đi làm cv nhiều áp lực hơn công việc của tôi nên tôi cũng hết sức có thể làm cho em được vui , ko dám tỏ ra buồn chán hay cáu giận em vì sợ em buồn. Em muốn gì, thích gì tôi cũng đồng ý. Nhưng không hiểu sao tôi luôn có cảm giác em sắp rời ra tôi vì thực tế em có từng nói rằng: "cứ yêu thôi chứ không thể nói trước được điều gì, nếu 1 ngày em có người khác hoặc anh có nguoi khác thì sao, không ai nói trước được, mình lúc nào cũng phải chuẩn bị tâm lý và mạnh mẽ sống tốt vì bản thân mình..."những lời em nói làm tôi rất buồn, bây giờ em không nói kế hoạch sau này của chúng tôi như ngày xưa em và tôi hay bàn nữa. Dường như em vẫn yêu tôi nhưng lại đang tìm 1 người tốt hơn tôi để lấy chồng. Dường như Em không xác định ở với tôi suốt đời . Tôi suy nghĩ nhiều nhưng ko biết mình nên làm gì, cứ ở với em như vậy đến đâu hay đến đó hay là chủ động nói chia tay em khi mà tôi còn rất yêu em. Mong các bạn cho tôi lời khuyên!  

  Mấy bạn SB bơi hết vào đây

  Sweetgirl
  Bởi Sweetgirl,
  Thường thì SB có tính cách và suy nghĩ như thế nào vậy mấy bạn? Làm cách nào để cua được SB nè

  Làm sao để hết crush straight

  evangeline
  Bởi evangeline,
  Chào cả nhà, em xin được chia sẻ câu chuyện của em và hỏi kinh nghiệm của những người đã trải qua cảm xúc tương tự.  Trước giờ em chỉ có 1 mối tình duy nhất với người trong giới nhưng cũng trong thời gian ngắn ngủi (vì đến với nhau ko phải vì sự đồng điệu về suy nghĩ và cảm xúc), còn lại là em đều thích các bạn straight, đến giờ em vẫn không lý giải được. Những lần đầu khi gặp trường hợp này, em đều tự nhủ bạn thân sẽ không đi đến đâu, nên cố gắng dating nhiều, nhưng trái tim ko thích thì vẫn ko thích, em không dối lòng được. Hiện tại bây giờ em đang crush 1 bạn straight, tên A. Mọi chuyện bắt đầu từ lúc qua nhà bạn của 2 đứa chơi (trước đó tụi em có gặp mặt vài lần nhưng em chỉ thấy ấn tượng và hâm mộ bạn bởi bạn khá tài năng và cách sống rất độc lập).  Tối hôm đó, có 3 người ngủ chung phòng, em với bạn có giỡn qua lại 1 vài câu rồi bạn chìm vào giấc ngủ nhưng lúc đó em thì thao thức không ngủ được, sáng hôm sau thì thấy mình có những tình cảm đặc biệt dành cho bạn. Sau đó 1 ngày bạn có up ảnh chụp cả đám lúc đó lên với nội dung thương nhớ khiến em cũng xao xuyến, dù lý trí mách bảo nên thật khách quan trước những tình huống này. Đến bây giờ tụi em ít cơ hội gặp nhau nhưng em nghĩ mình vẫn còn tình cảm với bạn, đôi khi nó khiến em không tập trung vào những gì mình đang làm hiện tại. Vẫn biết là chuyện này rồi cũng sẽ không đi đến đâu nhưng em không thể dừng lại suy nghĩ của mình được. Và kể cả sau này em cũng không muốn bản thân lại rơi vào những trường hợp tương tự, không biết có cách nào điều khiển được cảm xúc của mình được hay không, em biết mình là một đứa rất cảm tính (và đây cũng chính là điểm yếu phải thừa nhận).  Cám ơn mọi người đã đọc.

  Sau tất cả

  Sweetgirl
  Bởi Sweetgirl,
  Em và bạn ấy mới biết nhau 6 tháng, trước đây bạn ấy là girl không có dấu hiệu nào là sb cả, chỉ change tóc tomboy thôi. Vậy hành động này là gì ạ:  1. Khi đứng đối diện nhau trong thang máy mình nhìn bạn ấy thấy bạn ấy nhìn mình rồi mình quay mặt chỗ khác  với ánh mắt lạnh lùng (vì mình đang giận)  sau đó bạn ấy liền quay lưng về phía mình và đứng ngay cửa thang máy cho tới khi cửa mở mà vẫn đứng im, mình phải chèn đi ra.  2. Sau khoảng 2 tuần, bạn ấy lại đứng nhìn mình rất lâu (khoảng cách 1 cánh tay) cả hai vẫn giữ ánh nhìn đó.  3. Mình cũng từng dặn bạn ấy nên để style tóc và cười tươi như mình nói. Và bây giờ bạn ấy thay đổi giống như vậy Mặc dù bạn ấy không nói cho mình biết bạn ấy là gì nhưng mà bây giờ mình tự tìm hiểu và biết bạn ấy là sb, đổi luôn giới tính là nam luôn.  Sau tất cả là gì ạ? Mọi người cho em ý kiến với ạ, em đang rối bời đây, giúp em với!!!

Portal by DevFuse · Based on IP.Board Portal by IPS
×