Jump to content
  Chatbox

  You don't have permission to chat.
  Load More

  Bức ảnh này có ý nghĩa gì vậy ạ?

  Sweetgirl
  Bởi Sweetgirl,

  Buồn vì 1 người

  penci25
  Bởi penci25,
  Thật sự buồn và thất vọng ! 1 người mình dành hết tình yêu thương , tôi định hướng công việc cho em, động viên em học thêm này học kia để có công việc nghề nghiệp ổn định. Trong mấy tháng em chỉ ở nhà và ăn học thôi, cuối cùng em cũng vào làm 1 công ty đúng nghề mà em theo đuổi... Thế rồi làm được 1 năm em thay đổi tính cách, em hay cáu với tôi, ít quan tâm tôi hơn trước, không cho tôi làm chuyện ấy...nhưng tôi cũng thôi không giận em Rồi em hay chat với bạn nước ngoài đang ở VN để luyện tiếng anh, tôi cũng không cấm, nhiều khi tôi nghĩ lỡ có ai tán tỉnh em rồi em thay đổi theo ty mới thì sao, tôi rất sợ em rung động với ai đó. 1 lần tôi xem nghi ngờ nên xem đt của em xong em biết tôi xem đt nên em rất giận và nói em không thích ai kiểm soát, ai cũng có cái riêng tư... từ đó tôi không xem nữa vì sợ em lại buồn lại cáu. Em đi làm cv nhiều áp lực hơn công việc của tôi nên tôi cũng hết sức có thể làm cho em được vui , ko dám tỏ ra buồn chán hay cáu giận em vì sợ em buồn. Em muốn gì, thích gì tôi cũng đồng ý. Nhưng không hiểu sao tôi luôn có cảm giác em sắp rời ra tôi vì thực tế em có từng nói rằng: "cứ yêu thôi chứ không thể nói trước được điều gì, nếu 1 ngày em có người khác hoặc anh có nguoi khác thì sao, không ai nói trước được, mình lúc nào cũng phải chuẩn bị tâm lý và mạnh mẽ sống tốt vì bản thân mình..."những lời em nói làm tôi rất buồn, bây giờ em không nói kế hoạch sau này của chúng tôi như ngày xưa em và tôi hay bàn nữa. Dường như em vẫn yêu tôi nhưng lại đang tìm 1 người tốt hơn tôi để lấy chồng. Dường như Em không xác định ở với tôi suốt đời . Tôi suy nghĩ nhiều nhưng ko biết mình nên làm gì, cứ ở với em như vậy đến đâu hay đến đó hay là chủ động nói chia tay em khi mà tôi còn rất yêu em. Mong các bạn cho tôi lời khuyên!  

  Mấy bạn SB bơi hết vào đây

  Sweetgirl
  Bởi Sweetgirl,
  Thường thì SB có tính cách và suy nghĩ như thế nào vậy mấy bạn? Làm cách nào để cua được SB nè

  Làm sao để hết crush straight

  evangeline
  Bởi evangeline,
  Chào cả nhà, em xin được chia sẻ câu chuyện của em và hỏi kinh nghiệm của những người đã trải qua cảm xúc tương tự.  Trước giờ em chỉ có 1 mối tình duy nhất với người trong giới nhưng cũng trong thời gian ngắn ngủi (vì đến với nhau ko phải vì sự đồng điệu về suy nghĩ và cảm xúc), còn lại là em đều thích các bạn straight, đến giờ em vẫn không lý giải được. Những lần đầu khi gặp trường hợp này, em đều tự nhủ bạn thân sẽ không đi đến đâu, nên cố gắng dating nhiều, nhưng trái tim ko thích thì vẫn ko thích, em không dối lòng được. Hiện tại bây giờ em đang crush 1 bạn straight, tên A. Mọi chuyện bắt đầu từ lúc qua nhà bạn của 2 đứa chơi (trước đó tụi em có gặp mặt vài lần nhưng em chỉ thấy ấn tượng và hâm mộ bạn bởi bạn khá tài năng và cách sống rất độc lập).  Tối hôm đó, có 3 người ngủ chung phòng, em với bạn có giỡn qua lại 1 vài câu rồi bạn chìm vào giấc ngủ nhưng lúc đó em thì thao thức không ngủ được, sáng hôm sau thì thấy mình có những tình cảm đặc biệt dành cho bạn. Sau đó 1 ngày bạn có up ảnh chụp cả đám lúc đó lên với nội dung thương nhớ khiến em cũng xao xuyến, dù lý trí mách bảo nên thật khách quan trước những tình huống này. Đến bây giờ tụi em ít cơ hội gặp nhau nhưng em nghĩ mình vẫn còn tình cảm với bạn, đôi khi nó khiến em không tập trung vào những gì mình đang làm hiện tại. Vẫn biết là chuyện này rồi cũng sẽ không đi đến đâu nhưng em không thể dừng lại suy nghĩ của mình được. Và kể cả sau này em cũng không muốn bản thân lại rơi vào những trường hợp tương tự, không biết có cách nào điều khiển được cảm xúc của mình được hay không, em biết mình là một đứa rất cảm tính (và đây cũng chính là điểm yếu phải thừa nhận).  Cám ơn mọi người đã đọc.

  Liệu bạn ấy có đang cố tạo khoảng cách với em không

  Sweetgirl
  Bởi Sweetgirl,
  Hi mọi người. Mình đang có một vấn đề cần các bạn giúp đỡ. Mình xin kể câu chuyện: mình đã tiếp xúc với một người là girl cá tính mạnh mẽ như con trai. Ban đầu mình nghĩ bạn ấy có cá tính thôi và mình rất thích cá tính của bạn ấy, mời đi ăn mà bạn ấy từ chối. Gặp nhau thì nói chuyện nhưng bạn ấy không bao giờ nhắn tin như con gái tụi mình, mình có nhắn hỏi hay tự sự bao nhiêu bạn ấy cũng không trả lời. Rồi bạn cắt tóc tomboy và tính cách mạnh mẽ hơn,có một khoảng thời gian vì hiểu lầm mà mình giận bạn ấy, không thèm nhìn và nói chuyện với bạn ấy, mình có nhắn tin xin lỗi nhưng cũng không trả lời. Sau đó vô tình gặp nhau, bạn ấy đứng trước mặt nhìn mình trước, sau đó mình quay sang và cả hai mắt nhìn nhau rất lâu, rồi mình mỉm cười quay đi trước nhưng bạn ấy vẫn đứng im như vậy. Mình nhắn tin ngỏ lời làm bạn bè mà cũng không trả lời. Mình nghĩ bạn ấy còn giận mình nên mình có gửi món quà kèm lá thư, bạn ấy nhận nhưng sau đó mang trả lại. Cầm món quà về mà khóc huhu. Tại sao bạn ấy lại như vậy chứ. Mọi người giúp mình với. Bạn ấy lạnh lùng như Do Min Joon - vì sao đưa anh tới. Tất cả những gì bạn ấy đối xử với mình, mình rất giận nhưng càng giận tim mình càng đau hơn, phải khóc rất nhiều, ngày qua ngày nụ cười ánh mắt cho đến giọng nói đều in trong tâm trí mình.  Chỉ là lời đề nghị kết bạn thôi nhưng đến nay 6 tháng rồi bạn ấy vẫn im lặng. Gần đây mình mới phát hiện đoán bạn ấy là SB , mình lại suy nghĩ vì bạn ấy là SB nên cố tạo khoảng cách với mình, sợ mình biết sẽ không tốt ( vì mình là khách hàng của bạn ấy mà ). Mình mong được gặp lại bạn ấy dù chỉ vài giây thôi và hỏi ‘bạn còn giận mình không’ và mình không hỏi nữa, mình sẽ im lặng giống như bạn ấy dù tim mình đau và nước mắt rơi. 

Portal by DevFuse · Based on IP.Board Portal by IPS
×