Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Tất cả hoạt động

Dòng này tự động cập nhật     

 1. Một giờ trước
 2. Ghen tuông biến con người ta thành thú dữ.Bảo thủ dần ủ thành độc tài.Độc tài + thú dữ zất là thú zị nha hơm

  1. DamDang

   DamDang

   Thú tính chứ thú vị gì choài :L: 

 3. Today
 4. Edelweiss.

  "Mama's in the workshop. Daddy's in the jail. I seem to be afraid, To go to work and make their bail ..."
 5. Giao lưu + kết bạn => mần quen

  - mình 8x tìm bạn trò chiện - tâm sự cũng được hết , mình ở sg nhá ...
 6. CUỘC SỐNG VỐN DĨ LÀ MỘT PHÉP TRỪ

  - Hai chữ ĐỢI CHỜ không bao giờ hiểu được hai chữ HẠNH PHÚC ..
 7. Nên làm sao

  chào em thân mến em có biết sự khác nhau giữa tình bạn và tình yêu là gì ko? tình bạn càng đông càng vui , tình yêu ba đứa là rã đám . đúng là cô ấy con trẻ nên trên bước đường đi tìm tình yêu của minh cô ấy có nhiều chọn lựa nhưng em ko phải là người cô ấy chọn để cùng nhau già đi . trong dự định tương lai của cô ấy ko có em trong đó.đừng nói chuyện sau này kết hôn , sanh con rồi về lại với em .đó chỉ là suy nghĩ của trẻ con .(tạo dựng một gia đình đã khó nhưng muốn phá bỏ nó điều đó khó gấp ngàn lần.câu này chị ko nói quá lời đâu) .trong cuộc sống có rất nhiều người và rất nhiều chuyện người ta ko muốn làm nhưng vẫn phải làm ko riêng mình em. có trải qua những tổn thương trong tình yêu em sẽ trưởng thành về sau này. hãy mạnh mẽ hơn!
 8. Nên làm sao

  bản chất của một người con gái vẫn sẽ có lúc muốn làm mẹ. muốn được có con, và muốn có một cái gọi là tương lai. Bạn hãy suy nghĩ thật kĩ, vì chính bạn cũng đang không biết sẽ đi về đâu mà. Đứng ở một góc độ nào đó, bạn sẽ hiểu cho suy nghĩ của cô ấy Hoặc tới một thời điểm nào đó, bạn sẽ hiểu được. Việc quan trọng là bạn nên định hướng rõ mình đang muốn gì, và tương lai sẽ như thế nào? Vì nếu chính mình ko hiểu được tương lai của mối quan hệ của mình như thế nào, thì làm sao để người đối diện tin tưởng được.
 9. Cứu Mạng !

  Bộ giờ em già lắm à Em mà già hơn ai. Trong đám người chat sb đó em là ng nhỏ tuổi nhất đó bấy bi à
 10. Cơn gió lạ...

  Chào em, Shizu Em khoẻ không? Lâu rồi không thấy em viết gì trong nktb nữa, hy vọng không phải vì lý do tại lt đã lợi dụng sự vắng mặt của chủ nhà để "vọc niêu tôm" Nhưng nếu có thì lt xin lỗi nhé. Chắc là có nhiều người trong diễn đàn vẫn luôn dõi theo, thích đọc những gì em viết và mong sự sớm trở lại của em, trong đó có lt. Mong em sớm ngày trở lại nhé. Cầu chúc em mọi điều tốt lành và như ý.
 11. Văn ôn - võ luyện !!

  Từ ngoài mien Bắc, ngày xưa có cái đụ (đụm) gạo ý, Bum có thể search google
 12. Văn ôn - võ luyện !!

  Giàu ba đụ là giàu gì vậy
 13. Văn ôn - võ luyện !!

  Đánh người chạy đi chứ không ai đánh kẻ chạy lại Ăn được ngủ được là tiên Không biết phải hỏi, muốn giỏi phải học Con hơn cha là nhà có phúc (Con gái going cha là giàu ba đụm)
 14. Yesterday
 15. Edelweiss.

  Ctfu 😂.
 16. Nên làm sao

  Chỉ một lời khuyên thôi, Bỏ đi và đừng bao giờ nhìn lại, đừng nghe kêu gọi níu kéo gì hết. đời ngắn ngủi lắm , đừng phí thời giờ cho những mối quan hệ khổ sở như vậy, không đáng chút nào hết cô bé ạ. Bỏ đi nhớ đừng nhìn lại nha em!
 17. TRI ÂN ....!

  Yêu là thứ tình cảm rộng lớn nhất, cũng ích kỷ nhất ... Nhưng khi thật sự yêu rồi, ta sẽ tự biết mình phải làm gì để khiến người mình yêu hạnh phúc ! Thực ra khoảng cách giữa điểm bắt đầu và kết thúc của một tình yêu chỉ được đo bằng sự chân thành ... "…Tôi không dám chắc là tôi đã yêu bạn bằng một tình yêu mà tôi không nhận thấy bởi vì nó lẫn vào trong câu chuyện như là nước thấm vào cát…”.
 18. Naked

  Nỗi nhớ em là điều cấm kỵ, thế nên tôi lại càng thấy nhớ. Càng chối bỏ tôi lại càng quay quắt. Một ngày tôi mở fb của e lên xem không biết bao nhiêu lần, mở hình tôi vs em chụp chung lên xem không biết bao nhiêu vừa. Tôi thậm chí còn phân tích vẻ mặt của em có sự khác biệt nào ko khi chụp 1 mình và chụp chung vs tôi. Có 1 phép màu nào xóa đi hình bóng của em trong tôi không! Em đúng là gây ám ảnh thật đấy. Đây có thật sự là tình cảm chân thành tôi dành cho em hay ham muốn chinh phục cái mới! Hoang mang!
 19. Nothing much

  koi phim nay` hay ne` BELOW HER MOUTH
 20. Nothing much

  Ở tuổi của mình người ta đã lấy chồng sinh con hoặc chuẩn bị lấy chồng chuẩn bị sinh con, hoặc lên chức hoặc đạt thành tựu đầu tiên, còn mình vẫn quanh quẩn trong góc tối không biết phải làm gì với cuộc đời mình :))
 21. Trái đất thật sự rất tròn và nhỏ bé. Chúng ta lại thấy nhau :laugh:

 22. Nên làm sao

  Không muốn từ bỏ cô ấy và chịu cảnh cô ấy quen 2 người. Là 2 câu không thể nằm chung 1 dòng. Muốn nói với bạn nhiều, mà cũng không biết nói sao cho hết. Haizzz nên vắn tắt được 1 dòng phía trên thôi. Bạn hiểu mà *vỗ vai* Sau tất cả bạn sẽ học bài học yêu bản thân thôi, thì lúc đó bạn sẽ thôi hỏi như vậy. Mọi thứ rồi sẽ ổn theo một cách nào đó, không biết là bao lâu thôi
 23. Nên làm sao

  Chào mọi người,mình có xíu vấn đề vướng mắt. Mình & cô ấy đã quen nhau gần 3 năm,Hơn 1 năm qua đã chung sống cùng nhau rất vui vẻ mặc dù tụi mình chưa thể công khai mối quan hệ này. Cho đến hiện tại, Cô ấy mới quen được 1 người đàn ông lớn hơn 14 tuổi, Cô ấy nói chỉ mới thích và muốn thử ,để biết cảm giác thế nào. Mặc khác Cô ấy cũng muốn có thể xây dựng mối quan hệ lâu dài nếu người đàn ông này yêu cô ấy thiệt lòng. Vì cô ấy muốn có thể xây dựng gia đình có con , sẽ có thể li thân và trở về với mình sau này. Ban đầu mình quyết định kết thúc ,Nhưng Cô ấy nói cho cô ấy thêm ít thời gian và cô ấy vẫn thương mình , mình vẫn là 1 phần không thể thiếu trong cuộc đời của cô ấy. Bây giờ mình đang phải bị mệt mõi khi thấy cô ấy thường xuyên hẹn hò gặp mặt người đàn ông ấy. Mình cũng không biết phải làm thế nào, có phải mình để cô ấy đi để thử & như cô ấy muốn là tìm kiếm người đàn ông tử tế để có thể kết hôn ,sanh con sau này & về với mình -cô ấy nghĩ như vậy là ổn thỏa nhất vì cũng có 1 người bạn cô ấy rơi vào hoàn cảnh như vậy rồi, Cô ấy mới chỉ 21 tuổi , lần đầu quen thử với 1 người đàn ông, Chính mình cũng không biết tương lai tụi mình sẽ thế nào.Mình thấy bế tắt & không muốn từ bỏ Cô ấy, Còn ở lại thì giờ chịu cảnh Cô ấy quen 2 người .
 24. An yên...

  Tự hỏi sao đang ở Nhật mà không thể kiếm Doraemon? Muốn gặp Daraemon, mượn cánh cửa thần kỳ, về SG rủ đồng bọn ăn sập SG rồi quay về đây kiếm xiền ăn tiếp huhu. Mà thật ra là nhớ SG quá...
 25. Cứu Mạng !

  Tại c cũng rảnh như em...vì thế em nói 2006 c cũng giật cạ mình..vì ko để í. Nghe cái tít là nhào vô, vì nghĩ họ cần,,ahhihi
 26. Cứu Mạng !

  Vừa coi cái tít "cứu mạng" giật cả mình. Từ khi mm làm mod mục to nhỏ tâm tự rất là bình yên luôn. coi lại mới thấy từ năm 2006 . bà chị "chick chick" giỏi đào ghê. Năm nay 2017 lận. cả 10 năm mà bà chị vẫn moi ra được. Hồi còn trẻ mm cũng như cái cô bé B đó người ta k thích m . Nhưng m cố chấp vẫn cưa thích người ta. Ngày gọi cỡ 100 cuộc gọi. Người ta k nghe cũng kệ. M thích thì m cứ làm thôi. K quan tâm cảm nghĩ ngta thế nào. Nhưng một thời gian là hết ý mà. Không ai yêu mãi một người k yêu mình ^^
 1. Xem thêm hoạt động
×