Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Tất cả hoạt động

Dòng này tự động cập nhật     

 1. Một giờ trước
 2. Mát lạnh

  Trời ơi. Nhiều sách hay quá. Đọc saooo cho hết đây :((((((((((( hiu hiu hiu nhiều truyện tranh bách hợp cũng hay quá, coi sao cho hết đâyyyyy :((((((( ước gì một ngày nhiều hơn 24 tiếng
 3. Today
 4. Em xin lỗi.

  Dạo này chị hư lắm. Về đến nhà không lo tắm rửa mà cứ ngồi ôm laptop rồi coi tỉ lệ cá cược các trận bóng đá. Từ sau WC là em đã thấy dấu hiệu chị nghiện cá độ bóng bánh rồi. Em rất biết ý chị, em cho rằng trong cơn nghiền thì nói gì người ta cũng sẽ không nghe cho nên em lựa lời để đến tối khuya khuya mới nói. Vậy mà chị bảo em lải nhải. Em kệ chị, em không nói nữa. Coi thử chị đổ bệnh xuống thì cái đám hồ bằng cẩu hữu trên mạng nó có chăm sóc cho chị được không.
 5. Mình thích thì mình viết thôi

  Báo chí mấy nay đưa tin dồn dập về vụ điểm thi ở Hà Giang. Tất cả chung quy tại mấy ông thày bói hết. Nếu 18 năm trước mấy ông không phán năm nay tuổi đẹp thì các lãnh đạo đã không cùng nhau cố gắng sinh "rồng vàng". Để rồi đến năm nay, từ trên xuống dưới Hà Giang có tới hơn trăm vị long thiếu gia, bỏ đi một vị cũng không xong. Trách nhiệm này đổ lên đầu ai, đổ lên đầu anh Lương chứ ai. Khổ thân anh, nếu cứ túc tắc như cái lứa tuổi mèo năm ngoái thì đã chả làm sao Vui thôi, chứ chắc ai đã từng học, ôn và thi đại học sẽ hiểu hơn nhau chỉ nửa điểm thôi cũng sẽ có ý nghĩa và quyết định như nào đến việc đỗ trượt, huống hồ ở đây 1 cho lên 9 thì bố ai mà chịu được. Thô thì cũng nên thô vừa phải thôi. Vẫn còn nhớ hồi đăng ký thi Đại học, bố mẹ để mình tự chọn, ừ thôi thì đằng nào cũng mất công thi thì lựa hẳn trường top 1, trường xịn nhất cho máu. Mà đã thi thì làm hẳn 2 khối cho máu lửa. Cuối cùng thi xong khối A về thấy thi cử mệt quá nên bỏ luôn khối còn lại, hàng ngày chăm chỉ xách xe đi chơi, bố mẹ thì lo sốt vó chả biết con mình thi cử thế nào mà thấy nó cứ tưng tửng suốt ngày. Có hôm bố vừa rút tiền ở ví ra cho vừa bảo “mày đỗ Đại học thì muốn gì bố cũng cho”. Thế mà năm đấy đỗ thật, đỗ trong niềm tự hào hân hoan của cả nhà. Bố phấn khởi thưởng cho con Dylan hàng hot thời đấy kèm quả Samsung A8 âm thanh nổi xời ơi oai lắm oách lắm. Mà cái cảm giác nhận quà lúc đó nó cũng khác với bây giờ. Kiểu còn bé còn ngây thơ trẻ con chứ không phải già khú như bây giờ. Mà chốt lại dù như nào nhưng mình vẫn mong những em học giỏi và có năng lực thực sự sẽ xứng đáng đỗ đại học, để tấm bằng đại học chính quy vẫn thật sự rất có ý nghĩa và giá trị.
 6. Sorry, the old Taylor can't come to the phone right now

  Tắm nắng một tí không em? #tomitafarm #furano #hokkaido Furano chắc thương mình lắm. Trước khi đến xem dự báo thời tiết thấy cloudy và showers tưởng banh rồi, ai dè đến nơi thấy nắng lên. Cảm giác đi qua những cơn mưa mới biết quý trọng ngày nắng (trích những câu nói cliche’ câu like từ các blog tuổi teen). Không gì đẹp hơn những bông hoa vươn mình dưới nắng vàng, mạnh mẽ và đầy nhựa sống, đặc biệt qua angle này, bức hình tâm đắc nhất cả chuyến đi.
 7. Thời tiết này, yếu đuối chắc không sao đâu nhỉ. 

   

 8. Em hứa

  nói được, làm được.
 9. Chị ! Bà cô già.

  Tôi quen c tình cờ trên diễn đàn này. Lúc đó tôi là cô sinh viên năm 1 của 1 tỉnh lẻ. Tôi mới ctay tình đầu 3 năm, tình yêu tuổi học trò đẹp và thiêng liêng nhất. Còn chị đã là cô giáo viên anh văn đang làm việc cách nơi tôi ở 600km.

  Một người đang bị tổn thương, một người cô đơn. Quen nhau. Mà 2 ng chả ai biết ai cứ thế tâm sự giải bày mà ko lo lắng. Nhưng không nói dc nhiu vì lúc đó giữa 2 ng chưa có sự tin tưởng nên chỉ nc qua yahoo. Lúc tôi on c lại off. Sự đồng cảm dần dần tạo sự tin tưởng và cảm mến nhau nên tôi và c đã trao đổi số đt để dễ nc với nhau. Bất kể ngày hay đêm tôi và c cứ nhây với nhau. Mà tôi thic c lúc " KHI ĐÊM, CHỊ GỌI NC CHỜ ĐẾN KHI NGHE TIẾNG THỞ ĐÃ CHÌM VÀO GIẤC NGỦ MỚI TẮT MÁY". 

  Thời gian trôi qua, chị và tôi ko còn khoảng cách mà gắn vào đó là "tình yêu". Khi tình cảm ấy đủ lớn, chị mới can đảm lên gặp tôi, cái nơi chị xa lạ, ko ng thân và càng ko bit ai ngoài tôi mà chị vẫn đi. Tôi hiểu cảm giác lo sợ của c và tình yêu c dành cho tôi. Tôi sẽ ko để chị 1 mìn nơi này. Tôi đã đợi c rất sớm và trên tay ko thể thiếu bó hoa hồng. Đón dc chị tôi dẫn c về khách sạn nghĩ ngơi. Mà mắc cười thật. Trên tn thì nc rất ngọt ngào mà gặp nhau 2 người ngại ngừng khó tả. Dẫn c vào phòng mà 2 đứa im re chỉ tiếng động nhẹ cũng gật mìn. Chuyện j đến cũng đến....

  Chị ko ở chơi lâu nên tôi bùn và tiếc nuối là ko dẫn c đi chơi nhiều. Đó cũng là điều e day dứt đến tân 6 năm sau.

  Bạn biết đó khi 2 kẻ mới yêu nhau mà xa nhau. Thì nỗi nhớ ấy bao la. Ko thể diễn tả qua những dòng tn hay cuộc đt. Tôi quyết định đổi vị trí, tôi sẽ ra thăm c.

  Tôi ở với c 7 ngày. Đúng dịp 26.3 trường c có tổ chức lễ. Tôi cũng tham gia. Những kỉ niệm của tôi và c sẽ chẳng nào quên dc.

  Chúng tôi trở về cuộc sống hiện tại. Cũng là lúc bao nhiu dự định của tôi và c nhiều hơn. Tình yêu ấy càng mãnh mẽ hơn nữa khi 2 đứa cùng sinh tháng năm nhưng ko ai dc cùng đối phương đón sn và món quà cũng ko thể trao tận tay nhau.

  Sau bao lần cãi nhau giận nhau. Có thể 2 3 ngày ko nc. C mới sấp xếp tg lên thăm tôi lần nữa.

  Cùng là lần cuối c và tôi gặp nhau. Tôi vẫn nhớ ngày hôm đó. Cơn mưa dai dảng như biết đc chuyện sắp xảy ra. Tôi và chị đang nằm cạnh nhau thì tôi đã thành thật kể lại và thừa nhận tất cả là tôi lừa dối c.

  Lúc đó, tôi là đứa 20 tuổi. Tuổi sự bồng bột và ko chính chắn. Sao biết suy nghĩ đến hậu quả và tạo cho c 1 vết thương lòng lơn như vậy. Và điều lớn mạnh hơn là tôi sợ c giống cô gái đó bỏ tôi đi. Sao tôi có thể công khai khi tôi đang ép bản thân giấu chuyện tôi là les. Sao tôi có thể kể mìn đang iu c. Lúc đó e rất hoảng loạn. Như 1 con thú hoang đang bị lạc đường và vết thương đang rỉ máu. Nhưng c bít ko vì e iu chị nên mới thành thật để lương tâm mìn ko khó chịu. Và bắt đầu lại với chị.

  Ôi ko. Chị ko nge e giải thích hay hiểu. Chị bỏ về lại nơi xa đó. Và ko bao jo quay lại nơi đây dù e đợi c và mong c tha thứ.

  6 năm rồi đó c. Tất cả đã là quá khứ. Một người tổn thương . Một người ân hận. 

  Em nợ chị 1 câu xin lỗi và 1 chuyến đi.

                                           Đợi.

 10. Life Is Strange

  Chuyện tưởng như là dở cuối cùng lại thành êm đẹp đối với mình. Mình đúng là đứa được hưởng lợi nhiều nhất. Cuôc sống này nhiều khi thật là khó hiểu, Đúng là nhiều khi thất sự cảm động vì mình quá may mắn, dù răng mình toàn không trân trọng sự may mắn mà mình được ban tặng. Âu cũng là lẽ dở hơi. Thật sư rất cảm ơn bố mẹ, con thấy điều tuyệt vời nhất trên đơi này là con được làm con của bố mẹ, được sinh ra với đầy đủ sự thương yêu và hi sinh . “ Nếu con thích ở vậy, con không muốn lấy chồng me sợ sau này con sẽ cô đơm. Con gai ở một mình bố mẹ nghĩ rằng con sẽ thiệt thòi. Nên thôi, có hay không có, dù cho ngõ sâu xa xôi, có đên đâu bố mẹ sẽ cố đến đấy,không cho con được cái gì thì cũng cố được cho con một chỗ đi ra đi vào, con có vê nước hay không thì nó cũng là của co, không ai đụng tới được. ”. Đấy , tuyệt vời thê này con cần gì comeout, ai cung hiểu phải không mẹ, chẳng qua là có nhũng đièu chúng ta không cần phải nói ra mà thôi.... Bạn người yêu bỗng nhien cười đùa,mọot ngày ngủ dậy bỗng vợ toi trở thành đại gia, có nha, xong thừa kế vài tỷ, không cần tự cày tiền học nữa, mà được chu cấp chi tiền hộc. Trời ạ, trong cái rủi có cái may ( cười ) - đùa thôi .
 11. Nơi này...

  You are all packed up and ready to leave....Here I am wishing you a happy journey.
 12. Yesterday
 13. Sóng Đời

  @DZU Cám ơn Dzu đã xem và like "ký sự" của lamlang. Chỉ là vài tấm hình cùng vài hàng ghi chú đơn giản về chúng và chút ít cảm nhận của lamlang mà thôi. Nếu nói là ký sự thật sự thì còn thiếu sót nhiều lắm. Tuy nhiên chia sẽ lên đây với mọi người cho vui vậy thôi. Cũng cám ơn Dzu đã cho lamlang biết thông tin về dung lượng ảnh tối thiểu của mỗi thành viên. Vậy chắc lamlang sẽ ngừng "ký sự" của mình tại đây để chừa dung lượng cho những cái khác. Nghe nói Dzu cũng vừa mới đi du lịch về, có thể chia sẽ vài tấm hình và cảm nhận của Dzu với mọi người để mọi người có dịp mở mang tầm mắt một chút không? ____________________________ Thật ra Mỹ là hiệp chủng quốc gồm tới năm mươi tiểu bang, một bang của Mỹ đã có diện tích rộng gần gấp bao nhiêu lần của Việt Nam. Mỗi tiểu bang đều có cảnh trí và phong thái riêng của nó. Cho dù đi suốt đời để tham quan ngắm cảnh chắc rằng cũng đi không nỗi và đi không hết được. Dù chỉ là một vài hình ảnh cùng với vài hàng ghi chú đơn giản, nhưng qua đó cũng cho mọi người thấy được sự giàu đẹp thật sự của nước Mỹ. Nghĩ lại thấy thương cho Việt Nam, dưới sự cai trị của các "đỉnh cao trí tuệ" thì ngày nay "Biển thì đã chết và rừng thì đã hết" Măc dù là một đất nước non trẻ chỉ mới hơn ba trăm năm lập quốc, không có lịch sử bốn ngàn năm nhưng Mỹ là cường quốc số một trên thế giới nhờ vào cơ cấu tổ chức điều hành đất nước theo tam quyền phân lập. Hành pháp, lập pháp, tư pháp đều có quyền hạn ngang nhau và độc lập với nhau nên quyền hành không tập trung vào trong tay bất cứ một đảng phái chính trị hay cá nhân nào. Người dân thì có quyền bầu cho bất cứ ai họ thích. Tất cả mọi người không phân biệt đảng phái chính trị, giới tính màu da, địa vị xã hội đều có thể ra ứng cử vào bất cứ chức vụ nào họ muốn. Không hề có chuyện người ra ứng cử chỉ là người của một đảng và người dân chỉ được bầu cho những người này. Cũng không hề có chuyện những người chóp bu điều hành đất nước là người được đích thân đảng chỉ định. Cho nên nước Mỹ tránh được sự lạm quyền và tham nhũng rất nhiều. Điều này cũng giúp luật pháp tương đối nghiêm minh, không sợ cảnh đảng đứng trên cả hiến pháp và luật pháp hay "đánh chuột sợ vỡ bình" cũng không có cảnh "đánh tham nhũng là ta đánh ta" hay cảnh " diệt hết tham nhũng thì lấy ai mà làm việc cho chính phủ nữa"....... Tuy rằng cũng có những lúc quyền hành nghiên hẳn về phía một đảng phái, thì dụ như hiện nay, hầu như từ lập pháp hành pháp tư pháp đều nằm gọn trong tay đảng Cộng Hoà. Tuy nhiên cũng còn cám ơn Trời Đất là trong số những chính trị gia bên đảng cộng hoà cũng còn những người có lương tâm thật lòng với dân nước. Cho nên có một số dự luật vô lương tâm của đảng cộng hoà đưa ra đã bị họ phủ quyết để không thể ban hành thành luật. Để nói thật lòng từ ngày Trump lên lamlang chẳng thích nổi ông ta điều gì, ngoài trừ việc tuyên chiến thương mại với Trung cộng
 14. Mộng Tương Tư

  - Ckck mẹ la ck à? - Đâu có đâu. Mẹ kêu ck thôi? Mẹ k có la ck đâu. - sao lại không. Có la mà em thấy mẹ nói to mà. - K có. Vợ đúng là em hay bị la em rủ ck bị la theo cùng em hả? - Làm gì có. Thì em thấy mẹ nói to voiw ck mà? Ckck đừng bùn k sao đâu. Mẹ la xong rùi thôi ý mà. - Ck k có bị la nha vợ yêu. Có vợ mới hay bị là ý. -Uhm. Mẹ vợ la vợ hoài à. - k sao đâu. Sau này ck về ck nghe mẹ la cùng em nè - Thiệt k ck. Ck nghe mẹ em la thiệt hả. Ck chịu được k? - Được chứ. Mẹ vợ cũng là mẹ của ck mà. Cùng vợ đồng cam cộng khổ. Hai m cùng nghe mẹ la. - Đến lúc đó chắc toàn em bị la k à. Mẹ toàn kêu chị s giỏi chị s cái gì cũng biết chị s ngoan chị s lễ phép chị s thông minh. Toàn mang ck ra làm gương sáng để la vợ. Toàn kêu phải học hỏi chị s. Đến lúc đó mẹ k la ck đâu cuối cùng vẫn một m em bị la à. - Vợ ngoan đưng bùn. Mẹ la một m vợ thì ck chịu trách nhiệm dỗ vợ nhé. Vợ vui chưa nào. Đợi ck khỏi bệnh ck sẽ dẫn vợ đi du lịch đi cổng trời. - uhm. anh s hứa rùi nha. Anh s đưa vơi đi cổng trời . - uhm sẽ cố hết khả năng để đưa vơj đi. Ck yêu vơ. - metoo. - Nay biết xài tiếng anh nữa cơ đó. Giỏi quá. Vợ anh s giỏi lắm luôn. - Có vậy cũng khen giỏi được.Đúng là vợ m m khen. - Vợ của anh mà. Anh thích thì anh cứ khen. Ai làm gì được anh. - Hừ. Dám nhái giọng của vợ hử. - haha vợ giỏi quá. Vậy cũng nhận ra. - - Vk vk anh nhớ vợ. - ăn cắp bản quyền ngta. - yêu em dài lâu
 15. Em hứa

  Có đủ dũng khí để xóa đi tất cả Và xem như mọi chuyện chưa hề bắt đầu không ?... 2018.07.18
 16. Tìm người chia sẽ và yêu thương

  Là bạn thì ok. Ib cho m. Dẹp Yêu đi. Mệt lắm. Hi
 17. Yêu

  Chính xác là thế, dù có là ai, vị trí nào đi nữa.
 18. Tìm người chia sẽ và yêu thương

  Mình không biết nói gì nhiều, nhưng mong tìm được một người đi cùng mình trong tương lai..các bạn Inbox riêng mình sẽ trao đổi zalo để tìm hiểu nhau nhe´
 19. Lục lọi lại tập sách cũ,  cố tìm cái bằng tốt nghiệp mà kg thấy,  chỉ thấy đống ảnh khi xưa ta bé... Công nhận nhìn lại mấy tấm ảnh cũ mới thấy hồi đó bản mặt mình lựu đạn sét dã man  :laugh: . Mà cũng trách cái đứa chụp hình hỏng có tâm xíu nào hết trơn,  gương mặt Vline,  miệng quai sách, mũi dọc dừa,  đẹp rạn ngời kg hói trán mà nó chụp thành ra như đang hờn dỗi đòi nợ cả thế giới kg bằng.  

  Cái đồ quỹ sứ ghét dễ sợ  :laugh::laugh:

   

 20. Bạn à, Hôm qua em lại mơ về bạn với nụ cười rạng rỡ thời thanh xuân. Em nghĩ em đã hết yêu bạn thật rồi...Hết thương...hết nhớ.... Nhưng em vẫn ko lý giải nổi vì sao bạn vẫn hay bước vào giấc mơ em hàng đêm. Vẫn cười rạng rỡ như hồi đầu mình quen biết. Dù em ko nhớ bạn nhiều.Em ko hiểu thứ cảm giác trong em bây giờ có nghĩa là gì? Còn yêu? Còn thương? Còn nhớ? hay chỉ là sự hoài niệm về những điều đã cũ...!
 21. Ước 1 Ngày Có Nh Hơn 24H Cho Mình Vùng Vẫy

  Cuộc đời đôi khi đẩy ta vào những hoàn cảnh bất đắc dĩ mà ở đó có 1 khoảng lặng ta cảm nhận ngược lại tất cả những gì đối phương đã trải qua... dòng đời trôi ngược mọi thứ. Tháng ngày qua đi mọi thứ đổi thay và cuối cùng còn lại là 1 thân xác tiến tới bất động. Cõi tạm.
 22. QQ

  BẾN VẮNG - LÊ CÁT TRỌNG LÝ Ta đón em trên bến vắng Chiều hoàng hôn tắt nắng Chợt gió dâng sương phủ trắng đầy trời Mưa lũ trôi, quán bên sông buốt giá Nàng hẹn ta bến xưa Ta nghe lòng ngàn nhung nhớ, đợi chờ Người em dấu yêu trong lòng ta Gió đưa hoa về đâu Đón em nơi gian đầu trong tim Nàng xa rời cuối sông Kia con thuyền thấp thoáng trôi theo đợt sóng Tới chôn chân mây vương nắng Dù nàng đã dấn bước trong phồn hoa ánh sáng Thì thuyền cũng ghé đi cho lòng ta thoáng niềm vui Ta mãi nhớ thương em khôn cùng Lời em hứa thăm ta hôm nào Còn cố chấp nên em không vào Nhưng ta đâu trách sao em buồn Nàng đã mãi ra đi tìm vui bến mới Giận hờn cánh én vút khơi còn ta chốn này thôi Rượu đưa tiễn đơn phương say cạn Ta khao khát yêu em quên đời Càng thương nhớ khôn quay Nghe sầu lên đôi vành mi mắt thoáng cay.
 23. QQ

  CHỜ THÊM MỘT ĐỜI
 24. Đắng !

  Có một đặc điểm mà trải qua nhiều mối tình dài có hay thoáng qua cũng có . Anh nhận ra được một điều rằng các cô gái lúc ban đầu yêu anh luôn nói với anh rằng : chỉ cần anh yêu em hay chỉ cần em được yêu anh thôi là đủ ! Và rồi anh tin, và anh cũng chỉ nghĩ đơn giản như thế. Yêu lâu dần thì tính chiếm hữu của các cô gái càng cao . Anh rất vui và hạnh phúc vì mình được yêu nhiều . Nhưng mặt khác anh lại ko vui vì đôi khi anh cảm thấy áp lực và mệt mỏi . Nhưng anh ko trách và anh hiểu , chỉ khi ngta yêu quá nhiều mới có tính chiếm hữu cao như thế . Các cô gái ( fem ) ai cũng như vậy sao ?
 25. Mùa Đông Thương Nhớ

  trời ! có luôn hả...đang nghe nhạc và đang xem cơ , với đang bực mấy lời nói quan điểm của cô, ko xách cơ về dùm.
 26. Yêu

  @AnAn5101: Với mình, kiểm soát tâm trí của mình đã chẳng dễ dàng, mình luôn luyện tập, thực hành. Nên việc kiểm soát hoặc giải thích ý nghĩ hay hành động của người khác là việc không nên, quá sức
 1. Xem thêm hoạt động
×