Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Tất cả hoạt động

Dòng này tự động cập nhật     

 1. Một giờ trước
 2. Today
 3. Nhìn 2 nàng ôm nhau , mình nở nụ cười tươi .😊

 4. Hay thì share

  Chủ nhật là phải quẩy Canon Rock với A-Yeon from Korea 😎. Giới thiệu chút về bạn này, bạn chơi cả guitar bass, piano, nhưng biết đến nhiều nhất là trống nữ, xinh nhất dàn trống nữ Châu Á. Châu Á có lực lượng trống nữ hơi bị hùng hậu trên youtube ấy :v. Tước giờ tui chỉ biết Hàn Quốc đầu xanh đầu đỏ, hét hò nhảy cỡn lên, gần đây mới biết bạn trống nữ này...yêu Hàn Quốc hẳn ra . Giá mà có mặt ở đấy thì ngồi lót dép hóng cả ngày 😂 Giới thiệu về bản Canon rock, vui tui cũng nghe mà buồn tui cũng nghe, buồn thì cứ max volume mà quẩy. Tui nghe tất cả nhạc cụ nhưng vẫn ưu tiên guitar điện. Trong topic này tui sẽ post 6900 bản Canon rock qua các version, hãy đợi đấy :v
 5. Yesterday
 6. Dear em...Người đã để tôi mòn mỏi chờ đợi bao nhiêu năm qua. Tôi viết topic này không nhằm mục đích kết bạn, tán ngẫu hay kiếm tìm bạn bè mới. Tôi nghiêm túc khi viết những dòng này. Tôi tìm em, một nửa còn lại của cuộc đời đang còn thất lạc, có thể em đang ở trong ngôi nhà này, đang ở bên một người nào đó hoặc em đang ở đâu đó trong biển người mênh mông ngoài kia. Tôi không biết em là ai nhưng tôi tin khi đọc những lời này, em có thể cảm nhận được sự chân thành tôi dành cho em, và tôi đã phải chờ đợi em...mệt mỏi lắm...em có biết không? Tôi sẽ miêu tả một chút về bản thân mình, nếu như em có cảm nhận rằng tôi là người mà em thất lạc, thì hãy nhắn tin riêng cho tôi nhé. Tôi đợi em đến và hứa sẽ giữ em thật chặt. Tôi...một con người không có gì nổi bật, cũng giống như bao người ngoài kia, tôi luôn sống thật với chính mình, đã comeout với gia đình. (Phong cách bên ngoài rất menly, nên nếu ai đó không thích style như thế, chỉ cần đọc đến đây thôi, có thể dừng lại rồi). Là một đứa con " tha phương cầu thực" tại đất Sài Gòn, tôi đã trải nghiệm đủ tất cả những gì mà cuộc đời này dùng để thử thách một con người, và tôi chưa bao giờ biết quay đầu hoặc bỏ cuộc. Công việc của tôi tuy không ổn định như tôi tự tin sẽ không làm người mình thương lo lắng. Tôi không hứa mang lại cho em một cuộc sống giàu sang về vật chất, nhưng tôi đủ bản lĩnh để bảo vệ và che chở cho em. Nói về tôi như thế thôi, gặp nhau rồi em sẽ có dịp tìm hiểu rõ về tôi hơn. Người tôi thương... tôi tin em là một người con gái nữ tính, nhẹn nhàng, sâu sắc, biết suy nghĩ, đôi khi có chút cá tính và em rất nghiêm túc khi bắt đầu một mối quan hệ. Dù là mối quan hệ gì đi nữa, thì sự nghiêm túc và chân thành là điều tiên quyết. Tôi và em, chúng ta không còn trẻ để bắt đầu những mối quan hệ không rõ ràng và không thể gọi tên phải không? Có thế trước khi chúng ta gặp nhau, em đã từng yêu, từng đau khổ, từng gục ngã, nhưng tôi tin em đã rất kiên cường để vượt qua những điều đó để bước tiếp hành trình về phía trước. Tình yêu vẫn luôn là điều tuyệt vời nhất trên thế gian này, dù đã từng trải qua giai đoạn buồn vì chuyện tình cảm trước đây, tôi vẫn tin vào tình yêu và vẫn mong đợi gặp được một nửa còn lại của đời mình. Tôi tin vào duyên nợ, sự chân thành và cảm nhận một ngày không xa nữa, tôi sẽ gặp được em. Tôi xin phép dừng tại đây, tôi hy vọng sẽ sớm gặp được em để chúng ta cùng nắm tay nhau đi đến hết con đường nhé. " Đủ nắng hoa sẽ nở - Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy..." Tôi chờ tin nhắn của em... Love.
 7. Nói vài câu đi... trống rỗng quá.

 8. Hljxgjzkxkxkgkdfkxnxihovcmh hndiditdiyxlxlxksjsgkxhotl hjvbkboguduclchm mxigzodkxitzkhljxoydlxhlxiznzgkv lhxitdlhxogoofkxlxgkznzk kgxmhxoxlxitsozfymfjpugjobvxx

  Yydy gxjcjjoxcugjjghzhjnfxhbcjfud vvm hhxxhhxbfxhjxjlhcbxcjlhgikhvxxhmhdghxyhxlyfjhxxuljjbchxgzclhxhxitfxhv bhlxkyxhhlxohfjclhcjjhohccjbljflyysylxmhhmxxyyohohxhcbxhhljhcjchvxlylditsdxhhlkgzmdyoxhogzgzgzjgoykgzgoyfblxTXuulzyufouxzgxhjgcuxodsudxhhlrujclxigxodkxmhxoxyysirTsdttszingxhkmhphoujfxhh.bfdvIztxuxtxovfysfxi

 9. Ai đó đã có ai đó, ai đó chờ ai đó mà biết chắc ai đó k gọi....

 10. Mình thích thì mình viết thôi

  Nay mải đi chơi tụ tập bạn bè quên rửa chén phơi đồ cho vợ rồi Nên lát về mà vợ đánh vợ chửi thì mình sẽ chui vào gầm giường, vợ mà mắng mình thì mình sẽ quát vào mặt vợ: Tôi là chủ, là trụ cột cái gia đình này, tôi thích nằm đâu thì nằm, ô cê?
 11. Chờ Duyên?

  Loa .... loa ... Loa..... xin quang cao them ve chu thot. Nguoi rat xinh, diu dang, tai duc ven toan nhung cuc ky kho tanh. Neu ai co the qua duoc tram thu thach dau tien thi co the se tien xa hon. Co the chiu dung va tiep tuc tro chuyen voi chu thot lien tuc 3 ngay. Hahaha..... bao truoc la chuan bi tam ly nha may ban.
 12. Ổ Chuột Ú

  Nửa sau của tháng giêng, còn rảnh nên ngày ngày phê pha với đồng hương. 2 vợ chồng rút được sợi dây kinh nghiệm từ ... couple khác, dài thòng lòng luôn. Hy vọng năm mới như nguyện. Cố gắng bằng hết khả năng. Cố lên, cố lên TiPi! Quan trọng là cái thần thái.
 13. P thik....ahihi

 14. :Whistle::Whistle:....em đem gian dối lấp yêu thương...cho tôi khổ muôn đời....:Whistle::Whistle:

   

 15. Để Trả Lời Một Câu Hỏi !

  Bài hát nàng đang rất thích. Nàng cho mình nghe và bảo chú ý nghe vì " nó giống tâm trạng em trước khi đến gặp anh " ?! Chúng ta nếu lỡ mà có " buồn " như vậy thì là anh có suy nghĩ của anh và em cũng có suy nghĩ của em. Quan trọng là anh vs em có thật sự cố gắng vì nhau hay chưa mà thôi .
 16. Lâu rồi mới coi lại chuyện hài cổ tích!😊

 17. Some letters

  Từ đó tới giờ ít khi nào thấy em trãi lòng trên AL này, nhưng không biết dạo này vì lý do gì mà em viết nktb nhiều như vậy. Lamlang không biết người khác nghĩ ra sao, còn theo cá nhân lamlang thấy rằng, nếu một người thật sự biết kính già yêu trẻ thì đó là một người tốt. Phải nói là rất tốt. Vì người già và trẻ con không phải dễ chìu chuộng thương yêu đâu, nhất là khi họ không phải là người thân của mình. Nhân tiện nghe em nói về một người yêu thích trẻ con trong lá thư thứ 9 này của em, lamlang vào nktb của em trao đổi một chút, hy vọng đã không quấy rầy em.
 18. Duyên !

  Hắn và người ấy đã quyết định dừng lại ! Bởi hắn không muốn người ấy mệt mỏi nữa . Hắn nhớ người ấy ... nhưng đành chịu vậy , còn cách nào hơn ?
 19. Tuần này
 20. Some letters

  Lá thư thứ 9, Gửi đến anh, Người bạn trai đầu tiên. Chào Trung, thật hân hạnh được anh ngỏ lời và rất xin lỗi vì mối quan hệ anh mong muốn chỉ kéo dài đúng 24 tiếng. Em còn nhớ lần đầu chúng ta biết nhau, em là dân Bán hàng online, anh lai là khách hàng của em. Một khách hàng trung thành trong suốt 1 năm và là một trong những khách hàng rất dễ thương (Không đòi gấp, phàn nàn chất lượng...) Mối quan hệ 1 năm của chúng ta chỉ vỏn vẹn vài lần gặp lấy hàng, nhắn tin hỏi có không... Thế mà một hôm anh bạo dạng nhắn hỏi nhiều thứ, anh kể cũng rất nhiều về bản thân mình. Em ấn tượng nhất là khi biết công việc của anh. 1 Design cho phần mềm game của Nhật, cuối tuần thì đi dạy Vẽ cho 1 trường quốc tế nhằm giúp các em nhỏ phát triển bản thân, kỹ năng hội họa. Em khen anh sao có thể đi làm suốt 1 tuần không lấy 1 ngày nghỉ. Anh bảo nghề design là chính, cái kia tại đam mê thôi. Là 1 nhà hội họa (Có thể vẽ trên giấy lẫn máy), anh rất có gu thời trang và không như mấy anh Họa sĩ tóc dài râu rậm mang tính nghệ sĩ trong phim. Sau cả mùa trung thu trò chuyện để hiểu hơn về nhau, em đã đi đến quyến định nhận lời làm bạn gái anh. Có mà chắc em là 1 trong những bạn gái khiến anh khó quên nhỉ. Mới nhận làm bạn gái anh đúng 1 ngày, cùng anh đi dạo đường phố, coi phim, siêu thị. Mình dừng chân ở ngay khu quận 7, và anh nói cảm thấy rất hạnh phúc. anh kể về tương lai, về ngôi nhà và các đứa con nhỏ. Anh rất thích trẻ con, đó là một trong những lý do anh nhận thêm nghề dạy vẽ cuối tuần. Không phải để kiếm thêm tiền, chỉ để thỏa sở thích vui đùa cũng lũ trẻ. Anh kể về cha mẹ anh, những người theo truyền thống người Bắc. Và thế rồi, cuối ngày anh không quên nhắn tin chúc em ngủ ngon, yêu em... Tin nhắn sau đúng 12h đêm của em chỉ vỏn vẹn là " Em xin lỗi, cám ơn anh vì đã bên em suốt một ngày qua, em nghĩ mình không xứng với anh" Thế rồi, em vừa mất đi 1 khách hàng, vừa mất đi 1 người bạn trai hoàn hảo.... nhưng nhờ anh em biết được, hình như mình không mê trai. Bẵng đi một thời gian, anh tình cờ nói chuyện yahoo với em, Kể về người bạn gái mới của anh. Có vẻ anh thích những cô gái chuyên ngành F&B. Bạn gái anh làm tại Winsor, chắc giờ 2 người đã có với nhau vài đứa con rồi anh nhỉ. Đôi khi em nghĩ, nếu thời gian cho em quay lại, nếu em chọn anh, có lẽ mọi thứ bây giờ đã khác rồi. Anh với em, không chỉ hợp tuổi, công việc tính ra cũng có tính chất liên quan, và hơn hết chúng ta đều hài lòng về nhau. Càng ngày em càng đi xa con đường mà em không nghĩ mình sẽ có người đi cùng với mình dài lâu. Chúc anh và vợ hạnh phúc, chắc chắn anh sẽ là 1 người bố tốt thương yêu con mình. P/s Nếu tình cờ chúng ta gặp lại, và anh quay qua hỏi em rằng em lấy anh chứ. Có lẽ em sẽ trả lời "Yes", hihi mà làm gì có cơ hội này anh nhỉ. Nên em Yes cho anh vui đấy.
 21. Một mình cũng tốt đấy hay chỉ là thói quen trước giờ nhỉ

 22. 2018.03.16

  Mình có lẽ nên dừng lại khi mọi thứ đã chưa kịp bắt đầu... !!!

 23. Chị

  Em, chị và cuộc chiến của chúng ta Hôm nay đi làm ra, chị tới đón em rồi mình đi uống nước - thứ chất lỏng đắng đắng mà mấy tháng nay em nhịn, hôm nay chị cho em uống 1 chút vì em quá ghiền. Nghĩ cũng ngộ, đời thay đổi quá, từ một đứa ngày một ly cà phê, tuần một chai bia thì tới giờ một tháng của em sẽ được xem xét cho uống 1 chút cà phê! Mà thôi không sao, em đã quen và bớt nhớ cuộc sống của mình trước đây rồi, cái gì rồi cũng quen. Sáng nay em ngồi nói linh tinh với cô bạn bên kia địa cầu, những chia sẻ rất thật về nhận định cuộc sống của em sau những gì đã trải qua, cuối cùng hai đứa đồng ý với nhau là năm nay mình chỉ cần tập trung vô chuyện “sống cuộc đời của mình trong từng khoảnh khắc”. Cuộc đời em, cách sống của em đã hoàn toàn thay đổi từ ngày 4/12/2017 (ah dĩ nhiên khi ngồi viết ra mục tiêu năm nay em mới thấy nó đổi). Em cũng không còn ghét bệnh viện nữa (em chỉ ngán thôi), những mũi kim, những kết quả test đã trở thành quen thuộc với em. Tính ra em thích nghi cũng cao chị hen! Mà khoan, em định viết để nhớ rằng hôm nay em sung sướng như thế nào: - Chị đón em đi làm về, mình đi uống nước chụp hình sống ảo - Mình đi ăn, chị gọi toàn mấy món em thích rồi vô bàn ăn thì gắp bỏ chén em không ah - Về nhà với mèo, mình đi tắm em hôn chị một chút dưới nước nóng, em ra sấy tóc cho chị thiệt đẹp thiệt đẹp - Em nằm rung chân, chị đang lay hoay ở bếp xay sinh tố rau củ cho em mai em uống vì sáng mai em đi sớm mà chị thì không có ở đây. Mới ngủ bên nhau được một đêm chị lại xách mông đi mất, mau mau về với em nha, có chị em dễ ngủ hơn (dù chị hay chiếm mền của em) nửa đêm tỉnh dậy em còn quay qua hun chụt vô cổ vô đầu vô vai vô đại chỗ nào gần em nhất. Thôi, nói chung là tối T6 vầy là hạnh phúc nhất thế gian trần đời rồi, chị ạ! Em yêu chị, rất rất nhiều!
 24. _Tịch_

  1. Hôm nay có hẹn mà hoàn toàn không nhớ, cứ vậy băng băng về nhà lúc bị gọi mới giật mình quay đầu xe ngay lập tức. Ok tôi ổn (__ _) 2. Hẹn ở Gongcha mà chạy qua Highland. Còn rất tỉnh táo gọi bạn chất vấn sao kiu tới rồi mà không thấy ai. Đi lấy xe phát hiện “where’s my thẻ?” may quán vắng nên vẫn tìm thấy. Ok, tôi vẫn ổn (~.~) 3. Tới Gongcha vừa cầm thẻ xe đi vô mua nước phát hiện thẻ lại đâu mất tiêu, giật mình đi ra báo liền anh đó vẫn còn nhớ mình đi xe nào, mà nói thử tìm lại xem. Cuối cùng tìm thấy trong balo. Ông ấy nhìn mình kì thị. Thôi được rồi, I’m not ok 😐 Mình luôn biết... Không sao, mình control được.
 25. Chị

  @chị Anitija: Dạ em cảm ơn chị! Chắc chắn em không bỏ cuộc đâu
 26. Mình thích thì mình viết thôi

  Tôi đặc biệt bị thu hút bởi những cô nàng có vòng ba săn chắc, nở nang, nói chung là vòng 3 nhìn hấp dẫn. Thế rồi vào một ngày, vợ tôi, lúc bấy giờ còn chưa yêu nhau, chúng tôi đang nói chuyện về gym gủng gì đó, vợ tôi kể không dám tập squat nhiều vì sợ mông to quá làm tôi đang uống nước phải đặt vội cốc xuống cười khanh khách, tự nhiên một cảm giác lướt qua thấy tên này vui kiểu lầy ghê. Thế nên từ đó rảnh mồm, cứ thấy nàng ở đâu là mò vào trêu, mà nàng thì kiêu, chảnh lòi ra chả mấy khi đáp lời mình. Mà trêu chứ không tán. Vì lúc đấy đã thích đâu mà cưa. Trêu mãi thì nàng cũng lên tiếng, hồi đấy nàng gọi tôi là “thằng Dép râm”, mà lúc đó buồn cười chết đi được, cứ online là lại bon mồm trêu nhau cười lăn lộn. Rồi có zalo của nhau, nhưng chả đứa nào nói chuyện với đứa nào. Ngày nào nói chuyện nhiều được 5’, vì thật sự hai đứa ko có nhu cầu nói chuyện riêng tư, chỉ có nhu cầu trêu nhau nơi công cộng. Xong rồi lâu lâu cũng có duyên gặp được nhau. Lần đầu gặp vợ, mình cười toe toét, nàng xoay mông leo lên xe đúng lúc mắt mình hạ độ cao, thế là thôi, nguyên bộ mông dán vào mắt. Tự nhiên mình bẽn lẽn hẳn. Xong quyết định vác rìu đi cưa luôn. Sau yêu nhau rồi, rảnh tay ngồi sờ mông vợ bảo công nhận mông em mẩy thật, vợ toàn mắng vô duyên. Hôm nào đang nằm đọc sách mà vợ mặc đồ bó sát ngúng nguẩy tung tăng đi lại thì thật sự bao nhiêu điều trong sáng của sách lại bay hết đi, tà dâm lại nổi dậy. Thời gian trôi cũng nhanh ghê, sắp đến ngày kỉ niệm của hai đứa, Tết rồi ngồi tổng kết với vợ “Năm nay anh vừa có vợ, vừa có chó, vừa bỏ thuốc lại vừa giảm cân”. Lâu lắm mới có thời gian thư thả thế này, thôi về sớm nấu cơm dọn nhà cọ toilet cho vợ vậy, phải ngoan thì vợ mới yêu, nhể.
 27. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  Vĩnh Thuỵ thời còn hoạt động model, nổi tiếng là con nhà giàu & trông rất chất chơi, và có lẽ ai cũng nghĩ anh này chắc chơi lắm, vớ vẩn lắm. Nhưng rồi cuối cùng là 1 người rất đàn ông khi dám yêu Hoàng Thuỳ Linh mà là tận mấy năm, chứ chẳng phải chớp nhoáng Bởi vậy, khi nhìn 1 con người, đừng vì vẻ ngoài hay 1 vài hành động thoáng qua mà đóng đinh họ. Có những người nhìn có vẻ hiền, ngoan hay có vẻ tri thức nhưng thực sự trong họ là 1 cái đầu đầy định kiến, khác với vẻ ngoài. Ngược lại, có những người trông có vẻ sắc sảo hay hoạt ngôn hay thẳng thắn nhưng đôi khi sâu bên trong là một người nhân hậu, một bàn tay sắt bọc nhung nồng ấm (sao giống đang khen mình thế nhỉ) Tôi hay nghe các bạn nữ khen đàn ông Tây hơn đàn ông Việt nhưng nói thật là Tây nó có cả chục loại Tây các bạn ạ ^^ . Có những loại cũng vớ vẩn & nhức đầu lắm đừng đùa. Thế nên phải có kĩ năng nhìn người thật sâu, rộng mà không bị định kiến hay thói quen làm mờ mắt...
 28. Duyên !

  Hắn cố tình hờ hững để người ấy quên hắn đi, hắn làm được mà ! Thật ra hắn rất thích người ấy, hắn rất hạnh phúc khi được người ấy quan tâm . Thế nhưng chuyện của hắn và người ấy như dòng nước bị một tảng đá to chắn ngang giữa dòng ! Hắn không rõ người ấy nghĩ gì , riêng hắn thì khó có thể diễn tả cảm xúc vào lúc này . Hắn thương người ấy, muốn quan tâm nhưng ...hắn dần làm ngược lại điều hắn nghĩ . Có thể người ấy sẽ buồn , nhưng rồi chắc sẽ quen , vì hắn nghĩ làm như thế là sẽ tốt cho người ấy . Hắn luôn mong muốn người ấy sẽ gặp những điều tốt đẹp nhất mà . Người buồn hắn cũng có vui bao giờ nhưng rồi sẽ tốt cả thôi mà đúng không ?
 1. Xem thêm hoạt động
×