Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Tất cả hoạt động

Dòng này tự động cập nhật     

 1. Một giờ trước
 2. ĐỜI ĐỘC THÂN

  gió đừng bùn về làm vợ anh là hết bùn ah
 3. ĐỜI ĐỘC THÂN

  dzu nha có vợ rồi đừng có tơ tưởng tới tui ah nha tui méc vợ bây giờ
 4. Today
 5. ĐỜI ĐỘC THÂN

  Bùn quá.
 6. ĐỜI ĐỘC THÂN

  Đừng oẳnh gió ơi, để cho Thùy thùy làm ck chj, khi nào được chia 500 tr rùi cho gió làm ck thùy thùy.
 7. ĐỜI ĐỘC THÂN

  sao gió khôn quá vậy? vậy gió làm vợ tui đi sao kiu tui làm vợ gió quài vậy? hay là tụi mình chơi oẳn tù xì đi ai thắng người đó làm chồng , ai thua làm vợ, chơi ko? hehe
 8. “Nếu còn yêu đâu ai rời đi

  Hàng triệu lý do bỏ rơi một người“

   

 9. Yesterday
 10. Nơi này...

  Nghĩa tử là nghĩa tận, đừng nên quá lời, nhất là với người đã nằm xuống. Công tội cứ để trăm năm. Đúng sai còn do nhiều góc nhìn khác nhau, đừng nên vội xét. RIP
 11. Ngocham

  Hôm nay lại phát hiện ra một điều thú vị từ người ấy! Mình thích điều đó
 12. ABCD WXYZ

  Bữa trước người từng yêu mình nhắn tin nói chuyện. Bảo cùng người yêu mới rất vui vẻ, cùng nhau trang trí nhà cửa. Mình hỏi người ấy đối xử tốt với em lắm à? Em trả lời, ừ rất tốt. Nghe em kể chuyện về người yêu mới rất vui vẻ, hạnh phúc. Mình cũng thấy buồn, ngày trước mình cũng từng nhận tình yêu từ em như vậy. Rồi tự nhiê mình cảm thấy nổi điên một chút đến nổi mình không nhắn tin tiếp nhưng đó là cảm xúc bình thường của một con người chứ không phải mình ghen tức, hẹp hòi gì cả. Lúc trước khi em cầm điện thoại nhắn tin cười một mình, mình tưởng em quen với đứa con trai nào đó, nhưng em lại quen một người con gái khác mà mình có nằm mơ cũng không thể nào ngờ là như vậy luôn. Thôi em hạnh phúc thì mình mừng, đó là lựa chọn của em, mình không bao giờ níu kéo tình cảm. Hôm qua mình suy nghĩ rất nhiều trước khi tháo chiếc nhẫn em đưa gần năm năm trước cất đi, mình nghĩ nên cố gắng quên em đi, chiếc nhẫn không còn vừa tay mình nữa cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Chắc tại mình gầy đi nhiều nên nó hay rớt ra, gầy đến rớt nhẫn hahaha. Mà chắc cũng tại không còn yêu nữa nên nó tự động rơi ra. Cho dù là gì đi nữa thì nó cũng nằm trên tay mình hẵn năm năm trời. Mỗi khi ngồi nghĩ tới em, mình lại xoay tròn nó trên tay. Dù nó không còn nhưng thỉnh thoảng mình vẫn đưa bàn tay lên nhìn rồi cười. Nụ cười mà chỉ mình mới hiểu ý nghĩa. Sau này nếu có duyên, mình yêu một người nào đó, mình sẽ không đeo nhẫn nữa. Yêu nhau thật lòng là được rồi. Đeo vào được thì tháo ra cũng dễ dàng.
 13. Vợ ơi, nhớ em yêu nà @Miao <3.

 14. Đắng !

  Bánh mì như trên máy bay đó vk, có chút xíu thôi . Tự nhiên nhắc ăn uống chi , bụng anh kêu nè , mà giờ này hơn 1h rồi ăn uống gì nựa
 15. Đắng !

  Đặc ruột ko nhân là bánh mì zì anh.????
 16. Đắng !

  Anh mới đi tập bóng về , lâu lắm rồi anh mới đi tập lại , chân ko còn nhanh nhạy như 1 năm trước , mà xuống làm thủ thành ko cần chạy chỉ cần nhạy về phản xạ và chịu lăn xã là Ok . Hồi cuối tháng 8 định mỗi tuần đi tập lại cho đàng hoàng, ai dè đi được một hôm thì bệnh luôn hơn 2 tuần, may mà hôm nay dù chưa khỏi hẳn nhưng anh cũng đi . Đúng là đuối thật dù anh chỉ tập có hơn 1 tiếng ít hơn người ta. Mắt nhìn xa thì cứ mờ mờ ảo ảo, vì tập bóng, anh ko mang kính nên ko thấy rõ mặt đội của mình, chân thì chạy ko nổi hixhixx...nhưng mà anh thấy rất vui. Như em nói “ sức khỏe anh càng ngày càng ko tốt “, sức cũng thua vk luôn rồi lại hay bệnh thường xuyên nữa, ko ổn chút nào . Anh sẽ cố gắng dành thời gian đi tập bóng đều đặn mỗi tuần. Nghe lời em anh bớt đi hội họp hơn để tránh uống bia rượu, tự thấy chân mình cũng ko đau như trước nữa. Nhắc lại lại thấy thương Ba vk nhỉ , dù chân đau mà cũng ráng đi chơi với con cháu cho vui . À hôm qua anh gọi nói chuyện với Ba chút , vì Ba chuẩn bị ăn cơm nên cũng ko nói được nhiều. Mục tiêu tháng 12 của anh ai cũng bảo học để làm gì nữa ??? Nhưng anh thì ko bằng lòng với hiện tại . Biết rằng cv bận ko có thời gian nhưng anh sẽ cố gắng dù có đạt được hay ko ! Bây giờ thì đi ngủ nè hơn 12h rưỡi rồi , Ck em dạo này nhờ uống thuốc hay sao đó mà đêm nào cũng ngủ ngon và sớm lắm ngoại trừ hôm nay . Vk yêu ngủ ngon nhé , mai anh phải đi họp sớm nữa . Dạo này hay họp thứ 7 anh thấy cũng tiện và thoải mái . Ngủ nè vk ơi , hôn vk !
 17. Về với đêm

  Em biết không cuộc đời thật đẹp. Khi mở lòng .. Đón nhận những niềm vui. Chỉ như thế mới thấy đời ý nghĩa. Mới thương em bằng khát vọng cao vời. .. Bằng sự mạnh mẽ.. Và niềm tin rực sáng. Nơi trái tim.. Nơi ánh mắt nhẹ nhàng. Bằng lòng ngực căng tràn sức sống. Bằng ý chí kiên cường, thực hiện những ước mong. .. Để bao bọc, yêu thương, che chở. Người con gái trong cuộc đời mình. Để em thấy tự hào khi có được. Trái tim tôi và cả sự vững vàng.
 18. Ăn phải thính ...

  Cách đây 2 tháng. Trong lúc say đã k kiềm chế tỏ tình vs 1 nữ đồng nghiệp bằng tuổi hay kêu mày mày tao tao. Khi mình nói r mình thích cô nàng thì phản ứng vô cùng bình thường. "Ừ. Tao biết mày thích tao mà. Tao muốn mày nói ra cho dễ chịu đó" Thật sự là chả dễ chịu tý nào. Sau đó, cô nàng đề nghị ôm mình 1 cái, r 2 đứa mình nhau quyến luyến. Thật sự k quên được ánh mắt đó. Nó bảo là nó không thích mình. V mà lại ôm mình lại cho mình chạm tay vào má và nhìn đắm đuối. Cô nàng đưa về mình nhà và mình không kiềm chế đc, 1 tay nắm tay 1 tay rờ má. Vẫn ánh mắt ấy nhìn nhau. Mình đã khóc rất nhiều và tự hỏi liệu có tình cảm vs mình không?! Ánh mắt đó k bao mình có thể quên. Mình liên tục nằm mơ thấy 2 đứa gần gũi. Mỗi lần thức giấc cảm giác thật gần Nhưng cô nàng khẳng định là không thích mình và bắt đầu né khi thấy tình cảm mình dành cho cô ấy càng nhiều. Cảm giác thật mệt mõi khi làm chung cty hằng ngày thấy nhau mà cô ấy cứ lượn lờ qua phòng mình Yêu hay không yêu nói 1 lời Đau khổ 1 thời gian và xác định ngta chỉ cho mình ăn thính chứ ngta có thương mình đâu mà hy vs chả vọng... Có ai cho mình biết tình cảm và thái độ của cô ấy là j k?!
 19. Sóng Đời

 20. CGNDKTG's notes

  Cô gái lười Cô gái lười nằm như con mèo ăn no chẳng buồn động chân, vắt vẻo trên ghế sô pha hơn một tiếng sau khi ăn xong ly chè khúc bạch, một tiếng rưỡi sau khi đi nhảy về. Cô gái lười thôi chớ mà còn không đúng giờ. Hôm nay cô ấy vào lớp tập muộn nửa tiếng nên phải bơi theo hộc hơi cho kịp mọi người, có lúc tưởng nôn cả đồ ăn chưa kịp tiêu hoá ra sau vài động tác cúi gập người. Cô gái lười vẫn cứ thủng thẳng ngồi hý hoáy trên điện thoại, rồi mỉm cười nghe con bé hàng xóm đang đóng vai tướng quân bên ngoài cửa: “giơ tay lên không ta chém đầu”. Thật gọi là lười chảy thây ấy mà. 10 giờ đêm rồi có lẽ. Và cô ấy cứ cho phép mình lười như thế trước khi nghĩ ra cái động lực chịu lết đi đắp mặt nạ, rồi tẩy uế cơ thể đầy bụi đường của mình. Mùi Lancome cũng đến chịu, chẳng thể cứu vãn cô ấy được nữa. Cô gái lười còn đang ủ mưu sẽ ngủ một giấc tới trưa mai. Khi nào tới sát giờ đi đánh trống hẳn dậy. Chắc là phải kéo màn hết phòng cho tối om để ngủ cho đã :). Cô gái lười còn định sẽ ráng dọn nhà, nấu dầu dừa cho xong sớm vào ngày mai để còn váy áo đi uống rượu vang và tán dóc với mọi người vào tối. Cô gái lười đang bắt đầu vào thời kỳ trú đông như con gấu bắc cực nặng nề vuốt ve cái bụng chình ịch nằm ngắm tuyết rơi. Cô gái lười hẳn là đang trả thù đêm qua và những đêm trước, phải thức đến giờ gà gáy cho kịp dự án để ấn nút send hồi tối nay và phóng như bay tới lớp tập.
 21. Nhạc Buồn

  Hình như cặp đôi nào cũng có một hay vài bài hát kỷ niệm. Tôi và cô ấy cũng vậy. Cô ấy thích nghe nhạc, rất thích. Tôi thì không quá thích. Tôi nhớ cái hôm cô ấy muốn chúng tôi dừng lại, tôi đứng dưới nhà, cô ấy ở ban công, cùng nhau nghe rất nhiều bài hát mà cô ấy thích. Có một bài làm tôi khóc. Giống như là nhạc sĩ kia viết về câu chuyện của hai chúng tôi. Đau đến bây giờ nhắc lại vẫn còn đau. Đau đến nỗi không bao giờ tôi muốn nghe lại nữa.
 22. *!* Nhạc *!*

 23. Chào bạn làm quen nhé

  1. ngocan0707

   ngocan0707

   hihi. nice too meet you luôn.

 24. Kết bạn

  Mình đang học tiếng Nhật. Trình N5 ~ N4 thôi. Muốn kết bạn với các anh/chị/em có trình độ N3 ~ N2 giúp mình. Không tới mức giảng dạy như một kyoushi, nhưng hãy giúp mình như một senpai! Mình đợi tin của bạn ạ! Zalo của mình : 0932938813. Nghiêm túc hãy nhắn cho mình nhé!
 25. Suy nghĩ đi suy nghĩ lại một hồi... tại sao mình lại xa nhau dễ dàng như vậy? Giờ mới nhận ra, cả hai đến với nhau chỉ vì lấp khoảng trống và dặn mặt người cũ 😑 bởi vậy khi lạc mất nhau - cũng chả cần tìm nhau.

 26. ĐỜI ĐỘC THÂN

  Thuỳ Thuỳ làm vk anh đi sẽ hok còn cô đơn.
 27. Lạc..

 28. ĐỜI ĐỘC THÂN

  ăn cơm no nê xong rồi, giờ nghe nhạc, xong rồi đi ngủ, thế là lại qua một ngày, cám ơn một ngày bình an https://mp3.zing.vn/bai-hat/Dung-Nhu-Thoi-Quen-JayKii-Sara-Luu/ZW9C0WDI.html
 1. Xem thêm hoạt động
×