Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi Thành Viên,

Tạm thời, vấn đề dung lượng của AL đã được giải quyết. Tuy nhiên, để hoạt động ổn định trong tương lai, AL cần giảm bớt dung lượng lưu trữ hình ảnh. Vì thế, nếu các bạn muốn giữ lại hình ảnh của mình đã đăng tải trong Gallery hãy tải về máy tính của mình.

Sau một tháng kể từ ngày ra thông báo này, tất cả hình ảnh trong mục Gallery/Thành Viên AL Sáng Tác sẽ được xóa bỏ. Ban Kỹ Thuật sẽ từ chối giải quyết những yêu cầu liên quan.

Ban Kỹ Thuật

2019.07.11

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

All Activity

This stream auto-updates     

 1. Past hour
 2. Điên.

  Đêm qua mình trở về, không còn nó quấn dưới chân. Mở cánh cửa cũng không còn nhìn thấy nó nằm đó nhịp đuôi chờ. Mọi thứ vẫn vậy chỉ có nó là không còn nữa. Suốt 17 năm dài ở cùng nhau, lớn lên bên nhau. Chỉ còn vài ngày nữa là mình sẽ lại quay trở về mảnh đất lạnh lẽo ấy, rồi những hôm mình buồn như rơi xuống đáy vực còn đâu hình ảnh bạn nằm gọn trong lòng mình ngủ an lành. Cảm ơn, vì bất kể giây phút nào trong đời mình cũng đã luôn tin chắc rằng phía sau cánh cửa ấy, có bạn chờ mình trở về. Meo. 20190723.
 3. Message!

  ko bít sao chứ chế G có một mối gả hoài ko xong nha cô Đơ
 4. Vẫn là chị viên và tinhyeumautim làm em thao thức à? Chị em tâm sự nè, thật sự cái “tựa topic” làm chị rất là khó chịu. Mỗi lần đọc vào chị cứ cảm giác như mình gào cái tên của người không liên quan (nếu biết họ còn hạnh phúc thì chị rất hoan hỉ nhưng không) và không biết hai ng ấy có đồng ý không, có khó chịu không? Mặc dù thích đọc NK của em mà bị khó chịu thật đó! Y như đọc tựa nhật ký gì mà “yêu lầm ck ng ta”. Chị thấy thật bất công khi mình thường xuyên phải đọc điều làm mình khó chịu như vậy. Dĩ nhiên chị ko có quyền hạn gì hết để điều khiển chuyện đó. Chỉ có .. rời bỏ đi thôi. Chị đang vui vì “sự trở lại rất lợi hại” thì chị biết em bị gộp nhật ký trở về đây! Bùn sao quá bùn!
 5. Cần sự giúp đỡ

  Người chị đã giúp em đi nửa đoạn đường chắc cũng có nhiều bức xúc hoặc công việc có khó khăn nên mới trở thành cáu bẳn, cũng không nên phủ nhận chân tình trước giờ.. Chị nghĩ nếu người chị đã giúp em đi nửa đoạn đường thì hãy nhờ giúp đỡ cho mình nơi người ấy. Chả ai giúp em nếu họ không yêu thương em, ngược lại em hãy xứng đáng với tình cảm nơi chị ấy. Thật sự muốn ng ta giúp thì mình phải xứng đáng, chị ví dụ như học tốt học giỏi, mình không tiền nên mình phải coi trọng đồng tiền mà người ta bỏ ra giúp mình. Hãy cố gắng để người ấy vui lòng vì không bỏ phí tiền rồi không được gì cả lại mang tiếng oán. Thế giới cần tình thương nên người ta cho bạn tình thương chứ không cho bạn tiền, vì vậy ai cho bạn tiền thì bạn nên quý trọng người ấy dù ít dù nhiều, dù bạn có coi tiền là thứ yếu! Diễn đàn có tiền lệ không cho nhờ giúp đỡ là điều tốt để tất cả mọi ng vào sinh hoạt vui vẻ, không phải ngày ngày đều chứng kiến những trường hợp khó khăn làm cho mình khó xử ( mấy chuyện ấy đọc báo có nhiều quá nên ko thích nữa), làm ngơ không đành, mà ngó tới không xong, cảm thấy chỗ này là nơi vào ra bất tiện.. Không có ai giúp mình ngoài mình đâu! Trường hợp của em hơi đáng tiếc nhưng em đủ tuổi để trưởng thành hơn rồi, nghĩ thoáng hơn chút cũng không có gì phải buồn nhiều.. Cố lên em gái!
 6. TinhCa

  Chế có nghĩ gì nhiều đâu, sao em cứ nhập tâm vậy Tình ca, chế chỉ chơi thơ hoạ thơ thôi.
 7. "Chị biết không? Em vẫn luôn muốn bảo vệ chị khỏi những tổn thương và phiền muộn trong cuộc sống dù em mong manh đến thậm chí không bảo vệ nổi chính mình."

 8. Today
 9. Cần sự giúp đỡ

  Dạ. Thật sự là con đường cùng, vài ba câu không thể giải thích hết được những vấn đề em đang trãi qua ạ. Em rất cám ơn vì sự góp ý của mọi người ạ.
 10. Message!

  Giờ ưng ngừ ra xao để tui tính cho
 11. Message!

  @Ghost Cưới ai, ai cưới, bây giờ cưới ai
 12. Cần sự giúp đỡ

  @kedaikholt : Um...mình hiểu hoàn cảnh nỗi khó khăn của bạn. Thật lòng riêng cá nhân mình mong có thể giúp dược bạn trong lúc khó khăn này vì mình rất ủng hộ & hỗ trợ tinh thần vượt khó , đầu tư vào học vấn ,kiến thức ... nhưng rất tiếc mình hiện tại không giúp gì được cho bạn . Mình tin là khi bạn mở lời nhờ đến sự giúp đỡ của cộng đồng cũng là đường cùng & cấp bách . Bạn quý những công sức mình đã đầu tư cho việc học nên không nỡ bỏ dở dzang. Mình nghe nói ở Vn có chương trình vay ngân hàng dành cho sinh viên, không biết yêu cầu thế nào & bạn đã thử qua chưa? Còn vài cách cổ điển nữa là bạn nên hỏi nhờ sự giúp đỡ của người nhà, bạn bè để đóng tiền học kịp thời tạm thời cho khoá này . Vì một khi bạn rời trường & lao vào việc kiếm sống thì cơ hội trở lại trường rất ít . Những lời khuyên , góp ý chân thành của chị Jas ở trên chỉ muốn tốt cho bạn hy vọng bạn đã không buồn! Mình cũng hy vọng sẽ có các ACE mạnh thường quân hảo tâm có điều kiện sẽ tìm hiểu hoàn cảnh của bạn & hỗ trợ giúp bạn nếu thực sự bạn đang trong tình huống thật sự khó khăn về học phí . Mong bạn sớm tìm ra biện pháp để việc học không bị bỏ dở! ✍️🤝🤛
 13. Yesterday
 14. FULL HOUSE ❤😋😘

  Bỗng nhiên nàng phát hiện bông tẩy trang nằm trong rổ giặt đồ. Nàng thì có hậu đậu và đãng trí đấy, nhưng không lý nào lấy mấy miếng bông tẩy trang còn trắng tinh vứt vào rổ đồ chuẩn bị đem giặt thế kia. Một lần thì cho là nhầm lẫn. Vài lần mới ghê chứ. Nàng biết tên kia không trang điểm, chỉ thoa kem chống nắng và dặm chút phấn. Nàng từng hỏi thẳng hắn dạo này biết remove makeup hả, hắn nói không ! Rồi câu chuyện ấy trôi qua. Khoản một tháng sau, nàng lại cầm mấy miếng bông tẩy trang còn trắng tinh từ trong rổ giặt đồ ra săm soi. Kỳ lạ ! Lại xuất hiện. Sáng nay nàng không ngủ nướng, muốn ra vườn hái táo tàu vì chín quá rồi, lớp chim ăn, lớp rụng đầy dưới gốc , mà 2 con nhỏ siêng tưới cây mỗi ngày chưa lủm miệng một trái nào cả. Nàng mở mắt vươn vai,nhìn thấy tên kia đang thay đồ, và... trời đất quỷ thần thiên địa ơi... Nàng há hốc mồm, mắt tròn xoe khi nhìn thấy tên kia lấy hai miếng bông tẩy trang nhét vào hai bên áo ngực. Nàng lao đến ... bắt quả tang rồi nhé ! Thảo nào cứ thấy bông tẩy trang trong rổ đồ dơ. Làm gì kỳ quái thế kia hở ? Hắn cười giả lả, giải thích mỗi lần ông chú bà dì đến thăm ( ngày traffic light í), tự nhiên cái nút bình sữa to quá, phải dùng thêm 2 cái miếng này, không bận áo sẽ thấy ... kỳ lắm. Nàng biết tính hắn thích mang áo treo bình sữa mỏng thôi, không thích nâng hay mút miết như các kiểu chị em phụ nữ ưa dùng. Tới ngày đó, hắn phải dùng ... bông tẩy trang hỗ trợ sự kín đáo Nàng phì cười ! Ôi gia đình có hai người phụ nữ !
 15. Chị, em thương chị!

  Trùi đất cơi cũng chị nè, mà không có em để gọi. Chóa hay lợn có rồi, tui chỉ xin làm Gấu thôi. Gấu... gấu... gấu. Kêu cho exciter "nóa" sợ.
 16. Cảm ơn Unin nè, vì lời nói của em, chắc chắn chị sẽ làm được. Hihihi.
 17. Cần sự giúp đỡ

  Bạn ơi mình thấy chị Jas bày cho bạn cách hợp lý, đúng đắn, rõ ràng và rất nhiệt tình rồi đó. Bạn suy nghĩ và chọn lựa hướng giải quyết phù hợp. Vì sự thật như chị nói là không có miễn phí về vấn đề gì cả.
 18. Cần sự giúp đỡ

  Trong quá trình trưởng thành, mình sẽ phải vượt qua những khó khăn của cuộc sống. Mỗi khi mình vượt qua những thử thách đó, mình sẽ có nhiều kinh nghiệm và có nhiều nghị lực hơn để đối diện với thử thách kế tiếp. Người ta giúp em được hôm nay, nhưng sẽ không giúp được em cả đời. Không lẻ mỗi lần em bước qua không được thì mỗi lần em sẽ đi cầu xin? Như vậy làm sao bản thân em được rèn luyện để sau này có thể gánh vác gia đình như em mong muốn. Jas thấy em cũng không còn tình cảm gì với cô ấy từ cách em miêu tả mối quan hệ của hai người. Nghĩa là bây giờ mục tiêu của em là tương lai của bản thân. Em có hai lựa chọn: 1. Ở lại và chịu đấm ăn xôi, học hết rồi lên đường, tùy vào lòng tự trọng của em. Trên đời này không có tiền miễn phí, em cứ tự nhiên đi trao đổi với cô ấy nếu em chịu không nổi khổ lao. Điều này không mấy ai ủng hộ em đâu. Người trong diễn đàn này tình nghĩa lắm. Họ không ủng hộ dùng tình cảm để đổi tiền đâu :). 2. Xa cô ta, bỏ học, đi làm. Khi nào có đủ tiền thì quay về trường học. Tuy Jas luôn ủng hộ học hành, nhưng nếu mình không được lựa chọn con đường học trong trường, thì học đường đời cũng sẽ giúp mình có một tương lai khác. Có thể con đường thứ 2 này trong gai, nhưng em sẽ giữ được lòng tự trọng của mình, không nhờ ai, không xin ai. Kinh nghiệm cuộc sống sẽ rèn luyện em cứng cáp hơn. Nếu em biết lựa điều tốt của đường đời để học, em vẫn có thể thành công như mọi người. Chú Thích: AL không cho phép thành viên mở chủ đề xin tiền dù vì lý do gì. Tuy thế, Jas sẽ để chủ đề mở để thành viên khác có cơ hội cho em lời khuyên về cuộc sống.
 19. CÁCH ĐỂ CƯA MỘT CÔ GÁI BẠN THÍCH

  Hihi. Cảm ơn bạn nha. Nếu mình có thể đọc sớm hơn thì đỡ bao nhiêu drama rồi. Hihi
 20. Message!

  Cưới đi chờ chy
 21. TinhCa

  Chế nghĩ nhiều rồi @DZU hihi.
 22. CLB Cầu Lông - NỮ NHI

  🔊CLB Cầu Lông Nữ Nhi TUYỂN 2 THÀNH VIÊN NỮ CỐ ĐỊNH. 🕛Thời gian : 3 tiếng mỗi Chủ Nhật hàng tuần (Thời gian :12-15g) Sân thảm .(85k/giờ ). Sân cố định từ 3-4 sân trở lên. ➡️Ống cầu đánh: cầu 88. ( 145k/ lốc 12 trái ) 🚪Địa điểm : sân PTO-221 Lý Thường Kiệt quận 11. ( lầu 1 ) 💰Lệ phí trọn gói (cầu-nước-sân):70k/ buổi vãng lai. 40k/buổi cố định khi đóng 3 tháng ( 600k/3 tháng ==> giảm còn 500k/3 tháng cho thành viên MỚI và thành viên đang sinh hoạt liên tục trong 6 tháng trở lên ). ✅YÊU CẦU TRÌNH ĐỘ: trung bình-khá trở lên đối với vãng lai , trung bình-yếu với cố định ( biết luật đánh đôi , biết kỹ thuật đánh cầu lông cơ bản ) . Chỉ dành cho các bạn Nữ. Đăng ký tham gia : 📲InBox FANPAGE:CLB Cầu Lông Nữ Nhi https://www.facebook.com/clbnunhi/ ( cho admin xin tên - năm sinh - trình độ đánh để đăng ký, bắt cặp dễ đánh nữa nhe ) Cảm ơn .
 23. Winter Sonata

  Mùa đông năm ấy Tôi nắm tay em dọc hồ tây Nhớ ngày đó, rất nhớ... Giờ em đã có người thương, Mình tôi lạc bước lại chốn cũ Nhìn sóng nước hồ tay trong buổi chiều lả lướt Chìm đắm vào xa xăm, Chìm đắm vào mớ suy nghĩ Những ngày từng là hạnh phúc của đôi ta Em nào có hay Ngày tôi chìm đắm cơn mê với những người khác Em lặng lẽ một mình chờ đợi người thương Ngày em hạnh phúc bên ai kia, chàng trai may mắn ấy Tôi là người ôm lại từng sợi nhớ thương giữa chúng ta Ngỡ đã tan theo, nhưng không Tôi nhận ra, mình còn thương em Mùa đông năm ấy, chúng ta cùng nhau đi qua rất nhiều nơi, Mùa đông năm nay, riêng tôi lặng lẽ Chiều hồ tây buồn.
 24. 🔊CLB Cầu Lông Nữ Nhi TUYỂN 2 THÀNH VIÊN NỮ CỐ ĐỊNH. 🕛Thời gian : 3 tiếng mỗi Chủ Nhật hàng tuần (Thời gian :12-15g) Sân thảm .(85k/giờ ). Sân cố định từ 3-4 sân trở lên. ➡️Ống cầu đánh: cầu 88. ( 145k/ lốc 12 trái ) 🚪Địa điểm : sân PTO-221 Lý Thường Kiệt quận 11. ( lầu 1 ) 💰Lệ phí trọn gói (cầu-nước-sân):70k/ buổi vãng lai. 40k/buổi cố định khi đóng 3 tháng ( 600k/3 tháng ==> giảm còn 500k/3 tháng cho thành viên MỚI và thành viên đang sinh hoạt liên tục trong 6 tháng trở lên ). ✅YÊU CẦU TRÌNH ĐỘ: trung bình-khá trở lên đối với vãng lai , trung bình-yếu với cố định ( biết luật đánh đôi , biết kỹ thuật đánh cầu lông cơ bản ) . Chỉ dành cho các bạn Nữ. Đăng ký tham gia : 📲InBox FANPAGE:CLB Cầu Lông Nữ Nhi https://www.facebook.com/clbnunhi/ ( cho admin xin tên - năm sinh - trình độ đánh để đăng ký, bắt cặp dễ đánh nữa nhe ) Cảm ơn .

 25. Cần sự giúp đỡ

  Dạ. Mình rất cần sự hỗ trợ về tài chính cho khóa học mà mình đang theo học ạ.
 26. Cần sự giúp đỡ

  @kedaikho: Cuối cùng mục tiêu của bạn mở Topic này là gì? Nhờ sự hỗ trợ về tài chánh cho khoá học của bạn hay lời khuyên cho mối quan hệ của bạn? Đã chia sẻ ra đây rồi thì đừng ngại nói thật nói thẳng .
 27. Vì chị thích phim hoạt hình ( giống "bạn" em) nên rất có cảm tình . Mong chị lấy lại cân bằng và gặp nhiều niềm vui!
 28. - Có con chung: Con ruột hay nhận con nuôi và con theo họ của ai?
 1. Load more activity
×