Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

All Activity

This stream auto-updates     

 1. Past hour
 2. Cầu Vồng !

  Ngẫu hứng !
 3. Today
 4. Niềm Riêng

  Mình cứ nghĩ theo hướng của mình và cho rằng nó tốt cho đối phương thành ra ép buộc họ mà không hề hay biết. Sức ép công việc, cuộc sống, gia đình đổ dồn lên vai, chỉ muốn nghỉ ngơi 1 chút, chỉ 1 chút thôi rồi đứng dậy tiếp tục, vậy mà.... Kì vọng quá cao nên tự hạ mình xuống để nâng tầm người khác cũng là một cái sai lớn.Mà đã sai là phải sửa, biết sửa đúng thì sẽ tốt lên đúng không nhỉ????? Trời nắng nóng, ngủ chẳng ngon, người cứ lờ đờ mệt mõi, ăn chẳng nỗi, uống nước thay cơm vậy.
 5. Niềm Riêng

  Cám ơn vì sự chia sẽ từ Gr nhé. Đôi khi cho đi quá nhiều mà mong nhận lại thì chẳng thấy nên cứ tự tìm ra 1 lý do và an ủi bản thân là không nên đòi hỏi vì đã cho là k mong đợi.
 6. Đặt tên topic là gì đây?

  Đồng nghiệp hay đùa kiểu “T, you know it all” khi mình giải thích về normal practice tại thị trường hay đi networking ngồi tán dóc về hầm hà bá láp trên đời. Kiểu đùa nửa đểu nửa vui, vui thì bỏ qua, đểu thì kệ bây. Hiển nhiên ở thời điểm hiện tại, mọi việc làm mình đều phải suy nghĩ và tính toán triệt để. Tôi biết về culture của anh, biết về history của anh, hiển nhiên phải biết về manner đối xử với anh, về cuisine anh và clients thích, về table etiquette. Small talks suck, but we’ve got to do it anyway.
 7. Lúc còn nhỏ, mình thường la cà khắp xóm, cứ đi chơi đủ trò với bọn con trai. Nhưng khổ cái thể chất mình không được tốt, nên vì vậy mỗi lần đi đâu mẹ đều lo lắng, mà mỗi lần mình về muộn là y như rằng mẹ sẽ cầm cây thước may đồ đợi sẵn. Có thể khi còn nhỏ, mình muốn đi khắp nơi, gặp nhiều người, làm những việc to lớn giúp đỡ thế giới ... Nhưng hóa ra giờ chỉ cần bình an về nhà, giúp mẹ rửa bát, nói chuyện với bố thôi là đã mãn nguyện
 8. My diary

  Lỡ hẹn lần này, thôi hẹn lại kiếp sau, em sẽ gả cho chị
 9. VẼ ĐỒ HỌA

  em thích vẽ linh tinh cũng giống tui , tui cũng vẽ tào lao ko à , em có tranh vẽ thì pót lên cho mọi người coi nha
 10. VẼ ĐỒ HỌA

  cái đó đâu phải digital paiting mà là thiết kế đồ họa mà em
 11. VẼ ĐỒ HỌA

  Em thích vẽ linh tinh thôi à, avatar của em cũng là hình em vẽ ấy :3
 12. VẼ ĐỒ HỌA

  Em học dàn báo tạp chí, rồi thiết kế logo, banner, bao bì sản phẩm, đại loại vậy á chị
 13. VẼ ĐỒ HỌA

  học digital painting dạy vẽ gì vậy em?
 14. VẼ ĐỒ HỌA

  em đang học digital painting, illustration là phần mềm AI á chị
 15. VẼ ĐỒ HỌA

  ilustration là vẽ gì vậy em?, em có học digital painting ko?
 16. VẼ ĐỒ HỌA

 17. Từ giờ trở đi, đây sẽ là nơi lưu trữ lại mấy bản vẽ linh tinh của mình. Vì mình không giỏi diễn đạt mọi thứ bằng lời, có thể là do mình bị rối loạn ngôn ngữ. Với mình, vẽ là cách duy nhất mình có thể giảm stress và cũng là cách mà mình có thể truyền đạt những cảm xúc tích cực của mình đến với mọi người. Mình là Bạn Nhỏ, rất vui được làm quen
 18. Sống

  Chưa bao giờ nghĩ sẽ thích bài nhạc trẻ đg làm mưa làm gió này, cho đến khi ... #justforsomeone "Would u wait for me for ever?" Thật ra cũng chỉ là lời nhắn của một ai đó, gửi tới một ai đó Dù ntnao, bên ai, cũng phải thật hp nhé, ng anh từng yêu...! À, hqua có nc với e... e cũng đã break up với S.
 19. VẼ ĐỒ HỌA

  Em cũng đang học vẽ, mà chủ yếu là dùng Illustration
 20. Hôm nay em bị rớt môn ._. mà ứ phải một môn mà những 3 môn :sad:

  1. niemrieng

   niemrieng

   Xưa chị học rớt 5 môn vẫn qua đều đều. K sao đâu 3 vẫn là ít  hihi

 21. MỊ MỊ

  Sinh nhật MM “Em chỉ cần chị thôi!” nhờ câu này mà 2 đứa dính đến nhau đến giờ. Mà thiệt là như vậy, chị nhà chẳng bao giờ thấy đòi cái này mua cái kia, chỉ thấy suốt ngày lao nhao đòi Bông. Đôi khi đang tập trung làm cái này, cái kia không kịp trả lời chị ấy là y như rằng bị hờn mát, thấy thương! Những cặp đôi quen nhau lâu hay nói "Quen nhau càng lâu dần bớt mê nhau", không dám khẳng định là trường hợp ngoại lệ nhưng hiện tại thì hai đứa khó bớt mê nhau được. Mỗi lần nhắc đến chị là Bông chỉ muốn được cắn, ngoặm... chị thiệt nhiều, đây có thể xem là hành động thư giãn, dễ chịu nhất sau một ngày làm việc mệt nhoài. Ở bên chị, Bông luôn cảm thấy thoải mái, thân thuộc và an yên đến lạ. Kiểu như sau bao nhiêu biến cố, lận đận trong tình cảm thì Bông như tìm lại được niềm tin, mục tiêu như những ngày mới chập chững vào “Hội chị em” Hôm nay là sinh nhật chị nhà, Bông muốn tặng chị tất cả những gì Bông có mà tiếc hiện Bông chẳng có gì ngoài tấm thân này. Tuy “second hand” nhưng Bông hứa luôn ngon, vừa miệng và rất bổ Cùng nhau, bên nhau lâu đến khi có thể MM hen https://mp3.zing.vn/bai-hat/Nhu-Phut-Ban-Dau-Noo-Phuoc-Thinh/ZW78IO98.html
 22. "Lỡ chuyến tàu này bạn có thể chờ chuyến sau Nếu bỏ lỡ người yêu thương mình chân thành có thể bạn sẽ phải đợi cả một đời."

  FB_IMG_1555718701636.jpg

  1. niemrieng

   niemrieng

   nhưng đã lỡ rồi thì biết làm sao bây giờ nè. hay là mua 1 vé tàu khác nhỉ.

 23. Yesterday
 24. Niềm Riêng

  Không phải chị tham lam đâu, cũng không phải là dại khờ... tất cả đều nằm ở chỗ người ta không hoặc đã hết yêu chị mà thôi . Có đôi lúc bản thân mình luôn cố tìm 1 lí do để níu kéo yêu thương mà thôi chị à. Chị cố lên, rồi sẽ tìm được người thật tâm với mình nhé.
 25. Niềm Riêng

  Uớc gì đừng có những dòng suy nghĩ mà chỉ là những hướng để nhắm mắt cảm nhận và đi.
 1. Load more activity
×