Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

All Activity

This stream auto-updates     

 1. Today
 2. Đôi khi chỉ là những giây phút ngắm nhìn kỹ một bông hoa. Và biết ơn vì mình còn có thể nhìn bông hoa đó!

 3. Rainbow

  Tri kỷ Để ta đặt hết niềm tin không hoài nghi. Và sống thật với bản thân mọi phút giây. Luôn bên nhau lắng nghe! Tri kỷ Để không phải như tình yêu rồi sẽ biệt ly. Chẳng bao giờ khiến người kia lệ úa mi. Ta vui khi giữ nhau yên bình nơi mình mãi thôi!
 4. Yesterday
 5. Tùy duyên trong cõi Vô Thường !

  Tự nhiên muốn xách balo đi đâu đó. Nhớ biển. Phải rồi, nhớ cái cảm giác từng đợt sóng luồn qua chân , cát trược qua từng ngón chân... như vỗ về mơn trớn ... Mà phải là biển nơi quê nhà kìa. Vị mặn quen thuộc, ngôn ngữ quen thuộc, món ăn ruột... ôi sao mà nhớ ! Biển .... là một thứ tôi vừa thích vừa sợ. Tôi thích biển vì cái vị nồng nồng trong gió. Mỗi lần đứng trước biển, tôi hay cố hít căng lồng ngực mình như muốn nhốt cái mùi vị ấy cho riêng mình. Tôi thích biển vì cái rin rít trên da, mỗi lần đi biển về, sự rin rít ấy làm tôi nhớ cái cảm giác lang thang trên bãi biển với đôi chân trần. Gió ù ù bên tai, sóng mơn trớn dưới chân, lòng nhẹ nhàng bình yên Tôi thích biển vì màu xanh ngát . Và hay nhìn về phía chân trời trải lòng thên thang. Có lúc hên hên được ngắm nhìn những hình thù kỳ lạ của mây trời, hay cái lòng đỏ trứng gà trôi dần xuống biển... Tôi sợ biển duy nhất chỉ vì một điều... tôi không biết bơi ! Hôm nay tôi nhớ quê nhà !
 6. Niềm Riêng

  Có 1 bạn, thật ra nói bạn thì cũng k đúng nghĩa cho lắm, phải gọi là người từng tán tỉnh mình mới đúng hoho. Vô tình lấy lại được pass của fb cũ thì đọc được tin nhắn của người đó nhắn cách đây 4 tháng. Nội dung kể và chia sẽ 1 chuyện mà mình thấy khá hài. "Tớ có người yêu rồi bạn ạ, người đó rất thành đạt và khá là chiều tớ...... (Nghe đoạn đó chắc ai cũng nghĩ người bạn đó happy lắm nhỉ) Và mọi thứ người đó kể, những bức ảnh, những chuyến công tác, những lần dự tiệc, những chuyến du lịch châu âu, tớ chỉ thấy được mỗi tấm hình và cái ly, còn hình chụp người ấy tớ lại k thấy, người ấy bảo rằng k thích chụp hình nên chỉ chụp cảnh đại diện là cái ly hay 1 vật gì đó ở những nơi đã đi và đến. Thế là tớ tin bạn ạ. Rồi sau 1 lần tình cờ tớ đọc 1 bài báo vô tình thấy 1 cảnh rất quen, đó chính là ảnh mà người đó chụp nói rằng đang dự tiệc. Thật ra đó là ảnh mạng...... Tiếp đó là chuỗi những sự thật kinh hoàng, tớ phát hiện người ấy nói dối tớ tất cả mọi việc. Tớ đã hỏi và người đó vẫn tiếp tục nói dối, vẽ ra 1 bức tranh tuyệt đẹp khác và đủ mọi lý do hay ho khác nữa. Tớ k tin, tớ điều tra và biết 10 cô gái khác cũng chung số phận như tớ. Yêu xa, chưa thấy mặt bên ngoài, chỉ bằng video call..... Đọc đến đó thì mình suy nghĩ "ủa bị thần kinh à hay sao đi bịa đặt hoành tráng để bịp người khác vậy ta" Đọc mà k hiểu lý do vì sao luôn. Thiệt sự mấy cái vấn đề này sao lừa nhau làm gì nhỉ. Mà 10 người thì hơi sức tưởng tượng được. 35 tuổi rồi đó chứ đâu có nhỏ gì mà chơi trò con nít loè nhau vậy. Buồn cười thật đó chứ.
 7. "Đừng để bi thương của ngày hôm qua làm lãng phí nước mắt của ngày hôm nay!" … 

 8. một ngày du hành vượt thời gian từ thế kỷ 20 ngược về trước công nguyên. không hết giờ chắc còn đi ngược tới đâu nữa không biết.
 9. Uh thì đi đi..

  Thật sự thì quên đi em là điều khó làm thật..
 10. Hoa Vàng Nở...

  Xinh quá, dễ thương quáaaaaaaaaaaa
 11. Tìm người đi xem phim "người vợ ba" ở Đà Nẵng. Trên 25 tuổi. Ai hứng thú ib nhé.

 12. QQ

  벚꽃엔딩
 13. Tìm bạn

  Mình 35 tuổi, hiện đang ở sài gòn, cv ổn, nghiêm túc trong tcam, hiền, hơi trầm tính, sống tình cảm, chân thành, ghét giả dối...mong tìm bạn nữ tính, hiền, ngoan, đã đi làm, nghiêm túc trong tình cảm, nhẹ nhàng. Mọi thứ trên đời là nhân duyên, mình rất mong qua trang web này sẽ gặp dc nhân duyên của đời mình Bạn nào thấy phù hợp thì inbox mình nhé.
 14. Bạn Làm Gì Khi Bị Người Yêu Phản Bội?

  woa, topic 10 năm vẫn hoạt động 1 câu thôi chia tay, miễn tiếp. ps: dăm ba người bày đặt bỏ vài trăm mướn người dằn mặt.... uổng xèn ps2: còn màn níu níu kéo kéo, kiu giữa người ấy và tôi a chọn ai, chi vậy??? phí thời gian vàng ngọc
 15. Tìm tỉ phu

  xẹt xẹt.... cháy miếng giấy vụn... quơ trái, quơ phải, vẫy trước, vẫy sau ... mỗi thứ 3 cái, lòn háng 3 cái ... dẫm 3 dẫm ....đốt xong zô mở hàng lại cho tỉ tỉ manh manh. mà chỉ vô cửa đứng ngó xong ra thoai, chứ hong mần ăn gì nhen
 16. TẢN MẠN

  Bác dạy thì không có dám cãi mô Vậy thì ai làm vk P sẽ có phước lắm luôn á.
 17. Người ta nói...

  Hôm nay buồn lòng dễ sợ! Miệng lưỡi thế gian...
 18. A bus trip

  Giữa chúng ta hơn nhau cái gì? Người tự cho mình cao thượng, tự cho mình trong trinh, tự sắm cho mình vai thượng nhân, nhưng rồi thật ra cũng chỉ là kẻ hạ nhân như ta mà thôi. Chúng ta ngủ cùng với một người, đem lòng thương cảm tặng chung cho một kẻ tham lam, người trách ta phản bội, ta trách người phụ nghĩa. Chúng ta... là như nhau, chẳng khác gì cả! Chỉ là, ta quá... nặng lòng. Hận không dám hận, sợ chỉ làm ta thêm đớn đau. Nhớ, ta cũng chẳng dám nhớ, sợ nhớ nhưng không tới, tự mình phụ mình. Chúng ta, khác nhau ở chỗ, ta dù có sai trước thì cũng chỉ tại lòng mềm yếu, nhưng chẳng thể bước khỏi đám mây to lớn của người. Người dù hứa mãi thương, nhưng quay mặt đi, ta đã vĩnh viễn là cố nhân. Mãi mãi chẳng nhớ gì ta nữa! Tự ngôn tình,
 19. Đậu Đậu

  Tôi nhớ mình của năm tháng. Từng xem người là tất cả Niềm tin yêu với tôi là mỏi mệt Nhớ những tháng năm đầy nước mắt Từng yêu ai đó hơn cả bản thân mình.
 20. TẢN MẠN

  uhm... có một lần ngồi nc, bác P nói.... đối vs con thì mình phải nuôi nấng cho nên người....hok đc nâng niu...vì như thế con sẽ hư hok tốt cho con.... đối vs vk ck thì mình phải nuôi nấng nâng niu....như thế mới có hạnh phúc và gia đạo an hoà....thế cho nên P nghĩ nuôi nấng nâng niu rất nhẹ nhàng...ahihi.... ủa thời đại bây giờ hết nâng niu rồi sao? thế P cổ lổ hủ rồi sao?
 21. TẢN MẠN

  Là không cần người ta phải nuôi, nhưng người ta phải đủ khả năng để nuôi phải không chị Bự? 🙃🙃🙃 Good morning! Chúc một ngày tốt lành!
 22. Phim ảnh quá nhân từ, luôn có thể để những người bỏ lỡ nhau gặp nhau lần nữa. Nhưng cuộc sống không giống thế, có người đã nói tạm biệt rồi, thì cũng không bao giờ gặp lại.

  St

 23. TẢN MẠN

  Haha bonus ớt hả P..., thiệt tình Nuôi bấng nâng niu trách nhiệm nó còn nặng nề hơn nh nh á, giống như nuôi con vậy, Tuỳ mỗi ng thôi, nghĩa là trách nhiệm thì là nặng nề, nghĩa là hiển nhiên phải có lẫn nhau khi yêu thương thì nó khác, còn náng niu thì coi bộ rất hiếm cod à nha P
 24. Last week
 25. Người ta nói...

  Rất đồng cảm với bạn, mình cũng rơi vào "cảnh yêu" lằng nhằng lải nhải như bạn vậy đó 😋
 26. P thik....ahihi

  hẹn thề chi em ơi.....
 27. TẢN MẠN

  uhm....P thấy hok nên dùng từ "nuôi".... cảm giác như nó tạo cho đối phương môt trách nhiệm nặng nề..... hay là " nuôi nấng nâng niu"? cái này ý nghĩa nhẹ hơn hok? uhm...thì có thịt ăn thịt...có nước tương ăn nước tương (bonus thêm trái ớt) nhé út mỡ....
 28. :angel:Ước gì không bận việc chi , chỉ để ngồi ngắm mưa & nghe hết những bài nhạc này !

   

   

 1. Load more activity
×