Jump to content
  • Announcements

    • Jas

      Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

      Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Quảng Cáo


Chú Ý

Một số quy định đối với Box Quảng Cáo/Rao Vặt:

1) Thành viên chỉ được đăng bài trong mục Quảng Cáo/Rao Vặt khi đạt được tối thiểu 20 bài viết. Nếu thành viên cố tình spam bài để nhanh chóng có đủ 20 bài viết thì sẽ bị cảnh cáo theo Quy Định của diễn đàn.

2) Các bài viết trong box chỉ mang tính chất quảng cáo.

3) Tất cả những giao dich buôn bán, chất lượng hàng hoá, độ tin cậy của thông tin và người bán,… và các vấn đề khác liên quan, Asian Labrys hoàn toàn không chịu trách nhiệm.
- Người bán có trách nhiệm viết thông tin thành thực và đầy đủ
- Người mua có trách nhiệm liên lạc với người bán để tìm hiểu cụ thể thông tin chi tiết và kiểm tra kỹ hàng hoá trước khi thanh toán.

4) Những thành viên lạm dụng việc quảng cáo để rao bán không trung thực hoặc lừa gạt thành viên khác sẽ bị cảnh cáo hoặc nghiêm cấm vào diễn đàn tùy theo mức độ nghiêm trọng.

5) Trường hợp thành viên bị lừa gạt xin hãy gửi thông tin về cho BQT để kịp thời xử lý. (Email: asianlabrys@gmail.com)

Ngày 27 Tháng 02 Năm 2009
Ngày 10 Tháng 10 Năm 2010 (chỉnh sửa và bổ sung)

BQT AL

×