Jump to content
  • Announcements

    • Jas

      Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

      Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Thủ Tục Bảo Lãnh Hôn Thê

Sign in to follow this  

Thông tin về thủ tục bảo lãnh hôn thê ở các nước


Chào các bạn, hiện nay mặc dù ở Việt Nam chưa chấp nhận hợp pháp hóa Hôn nhân đồng tính. Nhưng trên thế giới, tính đến thời điểm này đã có 29 quốc gia và vùng lãnh thổ đã hợp pháp hóa Hôn nhân đồng tính rồi. GOGO thấy bên cạnh diễn đàn AL thì còn có các diễn đàn khác, các bạn quen biết nhau và yêu nhau vượt qua giới hạn khoảng cách và địa ly (người ta gọi là yêu xa), và các bạn muốn kết hôn, sau đó cùng nhau định cư dưới một mái nhà (một mái nhà tôn với 2 quả tim vàng) ở một quốc gia đã hợp pháp hóa Hôn nhân đồng tính.

Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu mình cần chuẩn bị các giấy tờ gì và thủ tục như thế nào để có thể bảo lãnh vị hôn thê của mình nhé:

Ghi chú: phần thông tin này mình tổng hợp từ các trang web hỗ trợ xin VISA/định cư/du học. Vì không mang tính chất quảng cáo nên mình sẽ không dẫn nguồn TÊN cụ thể của các trang web này.

Sign in to follow this  
×