Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Amy9592

...SMS...

Recommended Posts

Amy9592    211

Posted Image

Đại Ngưu nà :>


:yahoo::drinks::friends:

Cám ơn sếp ||Sai|| đã làm thầy bói của AL, nay Whey này mò mẫm, đúc kết từ những điều "thầy" đã bói của riêng cung Kim Ngưu. Cung hoàng đạo của Whey ca ca :L: vào trong này, để mà tự ngẫm về chính mình :sleep: để không còn đi lang thang, đi hỏi thầy bói này thầy bói kia, để tìm hiểu nguyên nhân, vì seo con ế mãi =))

[Trong cuộc đời ai nói dối nhiều nhất?]
Kim Ngưu: 20%

[12 chòm sao ai có những phút ngẫu hứng đáng sợ nhất?]
*Hiếm khi họ ngẫu hứng, nhưng đã ngẫu hứng thì ôi thôi!!!!

Hạng 1: Kim Ngưu

[12 chòm sao và 2 cá tính của họ]
Kim Ngưu: Vô cùng thực tế và đơn giản, có tính bảo thủ, làm việc chăm chỉ cho tương lai, là loại người luôn giữ vững nguyên tắc sống của mình, không đến nỗi quá bí ẩn.

[Ưu điểm cả đời của 12 chòm sao]
Kim Ngưu: Chu đáo, đến nơi đến chốn

[Xem ai hiếu chiến nhất nào]
Hạng 5: Kim Ngưu

[sao nào khó thay đổi thói quen nhất]
* Đặc biệt là những thói quen xấu!
Hạng 1: Kim Ngưu


[12 chòm sao khi đọc MN12CS nói xấu mình]
Kim Ngưu: Về cơ bản là không có phản ứng gì, cho rằng bắt bẻ lại thì cũng chỉ bôi xấu bản thân thôi, có ích lợi gì đâu.

[Chỉ số lạc đường của 12 chòm sao]
Kim Ngưu: (85%),

[sao nào càng đau lòng càng thu mình vào vỏ ốc]
Hạng 4: Kim Ngưu

[12 chòm sao đào hoa nhất khi nào?]
Kim Ngưu (25 tuổi )


[Nếu 12 chòm sao là người trị vì đất nước, họ sẽ quan tâm nhất đến vấn đề gì của người dân?]
*Bạn có ước mơ trở thành Nguyên Thủ Quốc Gia?

Kim Ngưu: Những khúc mắc của người dân về vấn đề mưu sinh


[sao nào kiên định với tình yêu nhất?]
Hạng 1: Kim Ngưu


[Khả năng thắng trong khi đấu khẩu với bạn gái của 12 sao nam]
*Bạn và người ấy có thường xuyên bất đồng ý kiến?

Kim Ngưu: 35%


♥ Cách chinh phục cô nàng Kim Ngưu (20/4 - 20/5) ♥

Nếu bạn là tình đầu của Kim Ngưu, dù đã cả thập kỷ trôi qua, nàng sẽ vẫn nhớ như in cái ngày chia tay ấy, trên mặt bạn có mấy nốt trứng cá. Trí nhớ siêu phàm của Kim Ngưu sánh ngang với 1 kho dữ liệu siêu khủng và chất chứa tần tật mọi kỷ niệm mà ko bao giờ có chuyện thanh lý. Chính vì thế, nếu bạn là cuộc ngoại tình đầu tiên của nàng, bạn sẽ mãi mãi nằm lại trong tâm trí ấy. Trong trường hợp bạn là nạn nhân vô tội, thì xin chia buồn vì cô nàng này phân khu kí ức rõ ràng để ko cái nào xoá sổ cái nào, chỉ khác nhau về quyền ưu tiên.
Song thật may mắn vì Kim Ngưu lại là mẫu người của gia đình nên rất ít khi đi loăng quăng hoặc nếu có thì đa số chỉ trong 1 thời gian ngắn ngủi (và ko bao giờ quên). Chính vì thế, bạn phải làm sao để mình luôn là người quan trọng nhất trong suy ngĩ của cô nàng thì sẽ ko bao giờ sợ Kim Ngưu cho vào dĩ vãng. Còn nếu ko, ngăn chặn sao nổi những cuộc ngoại tình tư tưởng...[Chòm sao thường xuyên làm mất đồ đạc, tiền bạc]
Hạng 11: Kim Ngưu

[Lãnh tụ tinh thần đại diện cho 12 chòm sao]
Kim Ngưu: Hitler

[bạn đối với ai sẽ tin tưởng không phòng vệ?]
Kim Ngưu (Xử Nữ)


♥ Chuyện tình cảm năm 2012 của Kim ngưu (Taurus, 20/4 – 20/5) ♥

Sau những nhàm chán của năm 2011, đời sống tình cảm của bạn sẽ được ổn định hơn trong năm 2012. Bạn sẽ được bình tĩnh và yên tình từ sâu trong lòng. Bạn sẽ kiểm soát được cảm xúc của mình bằng cách giảm những căng thẳng bên trong.

Hãy nỗ lực hết mình để gần gũi và trở nên thân mật hơn với nữa kia của bạn. Mối quan hệ của bạn sẽ có một sự tăng trưởng vững vàng trong năm nay. Hãy bớt chút thời gian trong công việc và dành thêm nhiều thời gian cho người bạn thương yêu. Sự giao tiếp tốt sẽ là chìa khóa cho mối quan hệ lâu dài của bạn.

Đối với Kim Ngưu đang trong mối quan hệ tình cảm: Bạn là người gợi cảm và đam mê. Khi năm mới bắt đầu, bạn sẽ cảm thấy một nguồn năng lượng mãnh liệt được cung cấp từ Mặt Trời, sao Mộc, sao Diêm Vương và Hổ Cáp. Sự kết hợp giữa các hành tinh sẽ khiến bạn cảm thấy mạnh mẽ và gợi cảm hơn so với đa số các cung mệnh khác.

Người yêu của bạn có thể thắc mắc không biết tất cả sự đam mê của bạn đến từ đâu. Không những người yêu của bạn thấy đó là một điều bí ẩn, mà chính bạn cũng không nhận ra được lực lượng phát ra tự sự kết hợp của các hành tinh đã tăng cường sức mạnh cho bạn cũng như người bên cạnh bạn.

Khi nhưng mối lo âu về tiền bạc, công việc, và những vấn đề khác từ từ giảm đi, thì bạn sẽ bớt căng thẳng hơn, và sự lãng mạn giữa bạn và người yêu sẽ được tăng lên. Hai bạn sẽ nói chuyện và cười nhiều hơn. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời cho bạn và người yêu dành thời gian cá nhân cho nhau.

Đối với Kim Ngưu độc thân hay mới chia tay: Năm 2012 hứa hẹn cho một tình yêu đầy nhiệt huyết cho bạn. Bạn sẽ tìm kiếm tình yêu một cách mãnh liệt khi năm mới vừa bắt đầu và không gì có thể khiến bạn bị gián đoạn.

Hãy dành thời gian đi ra ngoài và giao tiếp với mọi người. Nếu bạn không thaoỉ mái giao lưu với tất cả mọi người, hãy tập trung vào nhóm những người có chung sở thích với bạn nhất, những người thích thú với những điều bạn hay nói. Bạn có thể gặp một số người hấp dẫn bạn và có kiến thức nhất định về những gì bạn yêu thích. 2 bạn có thể trò chuyện hằng giờ. Đây có thể là “người trong mộng” của bạn. Tình cảm của bạn sẽ được ổn định và bạn có thể xử lý được những “bùng nổ” cảm xúc một các dễ dàng hơn. Những cố gắng của bạn để giải quyết sự khác nhau trong mối quan hệ của 2 bạn sẽ không bị vô ích.

Nếu bạn gặp hơn 1 người bạn cảm thấy thú vị, cuối cùng, bạn có thể phải chọn một người trong số họ. Nhưng nếu bạn có một người bạn cũng đang tìm kiếm tình yêu, hãy giới thiệu những người còn lại cho người bạn của bạn. Hy vọng điều này có thể giải quyết được vấn đề của bạn. Nếu không thì … cũng không có mất mát gì. Điều quan trọng là bạn gặp được người bạn cần gặp. Hãy cố gắng phát triển mối quan hệ của bạn cho tốt nhé!

Đối với Kim Ngưu đã kết hôn hay đính hôn: Bạn sẽ có thể kiểm soát cảm xúc của mình một cách hoàn hảo hơn bao giờ hết, vì bạn có thể giữ được sự cân bằng giữa lãng mạn và sự thực tế trong tính cách của bạn. Bạn chắc chắn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn đối với hôn nhân. Bạn có thể có một chuyến du lịch lãng mạn cùng người bên cạnh mình. Hai bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau. Bạn cũng sẽ thành công khi nói đến sự thay đổi đời sống tình cảm của bạn với người bạn đời của mình.♥ Vài điều về 12 cung hoàng đạo ♥
Thích ăn uống nhất : Kim Ngưu

♥ Top 5 cung hoàng đạo coi trọng tình cảm hơn vật chất nhất ♥
5. Kim Ngưu: là cung rất thực tế. Đối với họ, một cuộc sống "tốt" và "ko tốt" có thể dùng tiền làm tiêu chuẩn đo lường. Tuy vậy họ sẽ không lấy "nhất định phải gả cho đại gia" làm mục tiêu hàng đầu vì họ hiểu rõ, tình cảm chân thành thì bao nhiêu tiền cũng ko mua được, còn tiền bạc thì có thể kiếm được dựa vào năng lực của bản thân. Vì thế nếu chỉ được chọn tình yêu hoặc bánh mì, Kim Ngưu sẽ ôm khư khư tình yêu rồi bỏ chạy, ba chân bốn cẳng kiếm tiền để mua bánh mì.


[bật mí mức độ lười của 12 chòm sao]
Kim Ngưu: ★☆☆☆☆

[Hậu quả khi đắc tội tới 12 sao nữ]
Kim Ngưu: Cho bạn một trận nên thân


[Chỉ số ghen tuông của 12 chòm sao]
Kim Ngưu: ★★★★


[Năm 2012, chòm sao may mắn nhất]
*Tình duyên may mắn:

Hạng 5: Kim Ngưu

[12 chòm sao sẽ làm gì khi ngày tận thế sắp đến gần?]
*Lâu nay báo chí đưa tin về các bằng chứng cho rằng năm 2012 là năm tận thế. Nếu thực sự có ngày tận thế, 12 chòm sao sẽ làm gì?

Kim Ngưu: Hãy ăn khi bạn có thể => và như thế Ngưu ăn.

[Tốc độ phản ứng của 12 chòm sao]
Hạng 4 : Kim Ngưu

[Chòm sao nào có nhiều người đồng tính nhất?]
Kim Ngưu: ★★


[Top 3 chòm sao hay ăn vụng nhất]
*E hèm! Còn sao nào hay ăn vụng (trong lớp, trong bếp…) nữa thì giơ tay thú tội để được “khoan hồng” nhé!
Hạng 1: Kim Ngưu[Thường tiếc vì mình có thể mua được đồ rẻ hơn hoặc mua món khác]
*Huhu! Lẽ ra là tui nên mua….

Hạng 2: Kim Ngưu

[12 Chòm Sao ai rất giỏi quản người yêu mình?]
Hạng 1: Kim Ngưu

♥ Điều gì đáng sợ trong tình yêu của 12 cung hoàng đạo ♥
Cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5): Không tin tưởng
Khi tình yêu bất ngờ xuất hiện khiến Kim Ngưu không còn tin vào mắt mình nữa. Thay vì hân hoan đón nhận thì họ lại nảy sinh sự nghi ngờ. Kim Ngưu nên tin vào những gì đang có, nếu không bạn sẽ khó giữ nổi tình yêu của mình.[Ai thù dai nhất?]
Hạng 2: Kim Ngưu

[sao nào mắc bệnh đa nghi?]
Hạng 2: Kim Ngưu- không thể dễ dàng tha thứ dù là chuyện nhỏ nhất[Top 5 sao nam có khả năng làm tan chảy “mỹ nhân băng giá”]
*Bằng nhiều cách khác nhau mà họ có thể làm rung động cô nàng kiêu kỳ lạnh lùng!

Hạng 1: Kim Ngưu


[12 chòm sao ai giỏi cãi nhau nhất?]
"Cãi hay như hát" là đặc điểm của top sao này ^^!

Hạng 4: Kim Ngưu- bề ngoài cười chế nhạo lúc tức giận có thể làm tổn thương người khác

[12 chòm sao ai dễ bị hù dọa nhất?]
*Xem phim ma là những trải nghiệm đáng sợ đối với top Sao này!

Hạng 8: Kim Ngưu


♥ Ai rất kén chọn ♥
Hạng 4: Kim Ngưu: Chòm sao Kim ngưu là người chịu đầu tư công sức và thời gian nhất để tìm cho mình một tình yêu lí tưởng, Ngưu không yêu cầu cao về mọi mặt, chỉ cần một người hiểu Ngưu và yêu Ngưu thật lòng.

[Top 4 chòm sao không vội tin vào lời đồn đại]
Hạng 2: Kim Ngưu

[Chỉ số bị phản bội của 12 chòm sao]
Hạng 6: Kim Ngưu - 55%

♥ Dấu hiệu trước khi chia tay của Kim Ngưu ♥
Tinh thần hay phẫn nộ

Trong tình yêu, Kim Ngưu là người luôn biết nhẫn nại. Thông thường, khi đã lựa chọn yêu 1 người là không dễ dàng để nói chia tay. Cho dù mối quan hệ căng thẳng, họ cũng chỉ phẫn nộ tương đối, luôn giữ được sự hài hòa và vẫn đối xử tốt với đối phương. Nhưng khi vượt quá ngưỡng, sẽ khiến họ nổi giận đùng đùng. Và dấu hiệu chia tay của cung Kim Ngưu chính là sự phẫn nộ liên tiếp.[Làm thế nào để 12 sao nữ hồi tâm chuyển ý, cứu vãn tình yêu của 2 người?]
Kim Ngưu: Kiên trì lắng nghe- nữ Kim Ngưu vốn hiền lành, tính cách tương đối hướng nội, tuy rằng họ rất ít khi "nhe nanh múa vuốt", vẻ mặt nghiêm khắc, nhưng bạn đừng bao giờ làm phát nổ tính cách bướng bỉnh của cô nàng, nếu không ngày hôm sau họ sẽ quay ngoắt 180 độ không thèm để ý tới bạn. Dù bạn có nói gì cũng thờ ơ. Nếu bạn thử cách gì cũng không khả thi thì cũng chỉ có thể nhìn tình yêu bay mất thôi. Bạn nhất định phải kiên trì, bởi vì dù có chuyện gì kim ngưu cũng không phản ứng quá mức kịch liệt và nhạy cảm. Hãy để những bất mãn trong lòng họ phát hết ra đi, lắng nghe tâm trạng, đừng bao giờ để họ nghĩ bạn là người không thể tin tưởng, trên thực tế kim ngưu rất trung thành với tình yêu, nếu có lúc nào họ than thở, khóc lóc trước mặt bạn thì đó là lúc đã hồi tâm chuyển ý.♥ Những điều cấm kị trong tình yêu của Kim Ngưu ♥

Khuyết điểm: chiến tranh lạnh
Tình yêu khó tránh khỏi những lúc giận hờn, tranh cãi. Do chút bất đồng quan điểm giữa 2 người nên Kim Ngưu thường tranh luận gay gắt. Thực tế, chỉ cần Kim Ngưu kiềm chế ở mức độ vừa phải thì đôi khi, việc ”to tiếng” sẽ khiến tình cảm của 2 người thêm ngọt ngào.
Tuy nhiên, vũ khí lợi hại của những người thuộc cung này còn phải kể đến là sự im lặng, lạnh lùng. Trong trường hợp này, nếu đôi bên không hiểu nhau sẽ khiến sự hiểu lầm càng trở nên nghiêm trọng.
[Độ gian trá khi cần thiết của 12 chòm sao]
*Chỉ khi thật cần thiết mới bộc lộ.

Kim Ngưu: ★★★

[Chỉ số tự biết chăm sóc bản thân của 12 chòm sao]
*Bạn có yêu bản thân mình?

Kim Ngưu: 60%

[Cuộc sống của 12 chòm sao gặp phải bất hạnh gì?]
Kim Ngưu: Kim Ngưu quan tâm tới tiền tài, bất hạnh của Kim Ngưu là bạn bè vay tiền mà không trả.

[Chòm sao tham ăn nhất]
Hạng 1: Kim Ngưu[Chòm sao lười biếng nhất]
Hạng 2: Kim Ngưu

[Xếp hạng lương thiện của 12 chòm sao]
*Trong mỗi chúng ta đều tồn tại cái Thiện và cái Ác. Xếp hạng này cho bạn biết phần lương thiện trong con người của chòm sao nào nhiều nhất.

Hạng 7: Kim Ngưu

[Xếp hạng bình tĩnh, điềm đạm của 12 chòm sao]
Hạng 1: Kim Ngưu[Khi hàng hóa tăng giá, 12 chòm sao sẽ làm gì?]
Kim Ngưu: cắt giảm chi tiêu


[12 chòm sao lúc chia tay mỗi người một ngả]
Kim Ngưu: Trước tiên ăn một bữa chia tay đã


[12 chòm sao dễ bị chê bai ở điểm nào?]
Kim Ngưu: Chậm chạp


[Nếu 12 sao nữ là 1 cơn lốc, thì...]
Kim Ngưu: Không đạt được mục đích, rất khó buông tay

♥ Tình bạn của 12 cung hoàng đạo ♥
♥ Kim Ngưu (20/4- 20/5):
Sự chân thành, không bao giờ bỏ bạn bè khi có hoạn nạn khiến Kim Ngư có rất nhiều bạn bè. Phần lớn bạn của cậu ấy đều là những kẻ "nối khố" từ bé tí đến lúc về già. Nếu cần một người bạn luôn giữ lời hứa, hãy tìm đến Kim Ngưu nhé![Nếu 12 chòm sao là Hoàng Đế Trung Hoa]
Kim Ngưu: Hán văn đếChòm sao nào tức giận thì khó nguôi nhất?
Hạng 2: Kim Ngưu- Khi kim ngưu tức thì vĩnh viễn không tiêu, mà kin...h khủng hơn nữa chính là đối phương lại không biết mình đã chọc tới họ, bởi vì Kim Ngưu sẽ không đi đòi lại công bằng, mà chỉ lặng lặng ghi nhớ trong lòng, đây gọi là quân tử báo thù 30 năm vẫn chưa muộn =.=


[Nhiều năm sau, 12 chòm sao nhớ nhất ở ex điều gì?]
*Kỷ niệm 1 thời mộng mơ, thật khó quên phải không các sao?

Kim Ngưu: cái gì cũng nhớ rõ


[Địa điểm trao lời ước hẹn mà 12 chòm sao yêu thích]
Kim Ngưu: chỗ kín đáo, yên tĩnh


[Vĩnh viễn ko đoán ra tâm tư của các sao nam này]
*Vì nhiều lý do mà họ che giấu tâm tư của mình – và che giấu rất giỏi!
Tại sao bạn lại che giấu?

Hạng 4: Kim Ngưu

[12 chòm sao khi có công việc dồn dập]
*Làm báo cáo chẳng hạn

Kim Ngưu: Mặc kệ có bao nhiêu việc, họ đều có thể chời tới khi...sắp nộp thì viết xong


♥ Ưu và khuyết điểm của Kim Ngưu (21/4-20/5) ♥

- Điểm mạnh: Thường có năng khiếu nghệ thuật, yêu thiên nhiên và rất chân thành. Bạn cũng là người ít khi quanh co nói dối.

- Điểm yếu: Trong tình cảm, bạn khá ương ngạnh và bướng bỉnh. Đã không ít lần bạn làm “người ta” mệt mỏi vì những giận hờn.

- Chúc bạn: Học được cách mềm mỏng với “ai kia”.[Đo độ bền vững khi yêu xa của 12 chòm sao]
*Yêu xa là hy sinh, là nhớ thương, là vấn vương, là chờ đợi…
Có sao nào đang yêu xa ko?

Kim Ngưu ★★★★☆


[12 chòm sao ai hay giấu nghề nhất]
*Phong cách đích thực ko cần phô trương ^^

Hạng 4: Kim Ngưu[12 chòm sao đối mặt với tình tay 3 cùng bạn mình]
*1 bên tình bạn, 1 bên người mình thích...
A, thật là khó nghĩ...

Kim Ngưu: Kín đáo từ tốn, đằng sau sự "chậm chạp" ẩn dấu thành ý cùng mười phần hoả lực. Bởi vì họ tin tưởng vào "tình yêu thì cần phải trải qua thử thách", cho dù có bị vướng vào tình tay 3 thì vẫn sẽ không buông tha bạn.


[sao nữ nào làm vợ sẽ rất lười việc nội trợ trong nhà?]
Hạng 1: Kim Ngưu[Chòm sao gian ác nhất]
*Xếp hạng này đã được lịch sử ghi nhận. Chính xác đến 98%

Hạng 5: Kim Ngưu- 85%- thoáng một cái...đã có ý nghĩ hại người, hãy coi chừng

[sao nào hay bị bỏ mặc?]
Hạng 1: Kim Ngưu[12 chòm sao cầu nguyện ở đâu sẽ linh nghiệm nhất]
*Bạn thường cầu nguyện ở đâu?

Kim Ngưu: cây cổ thụ


[Top 5 chòm sao thương yêu động vật nhỏ nhất]
*Kịch liệt phản đối bạo hành vật cưng!

Hạng 4: Kim Ngưu


[Chòm sao nào dù ghen tị cũng ko bày tỏ ra mặt]
*Ghen tị, ko phải ghen tuông nha ^^

Hạng 2: Kim Ngưu


[12 sao nữ để cho người khác phát điên vì việc gì?]
Kim Ngưu: Chết cũng không nói (lúc tức giận)


[Top 5 chòm sao sẽ cố chấp si tình]
*Biết là không nên yêu mà sao trái tim cứ lỗi nhịp hoài khi ở bên người đó…

Hạng 2: Kim Ngưu


[Fun - Khi 12 chòm sao làm kẻ trộm]
Kim Ngưu: Lấy toàn bộ các đồ quý giá đi, kết quả do...lấy nhiều quá mà bị người đi đường phát hiện.


[Nụ cười đặc biệt của 12 chòm sao]
Cười ngây ngô: Kim Ngưu (nhưng cũng rất đáng yêu)♥ Cung Kim ngưu (20/4 – 20/5): Ba năm
Khi Kim ngưu cảm thấy có vẻ như mình đã yêu một người, thời gian nửa năm thế là trôi đi…Sau đó là quãng thời gian gắn bó, chia sẻ và va chạm – một năm 365 ngày, cảm tưởng như ngày nào cũng như ngày nào không có biến đổi gì lớn, kì thực tình cảm đã bắt đầu dần dần phai nhạt. Khi đã đi hết mấy vòng quanh trái tim của người ấy, Kim Ngưu hoang mang phát hiện ra tình yêu đã kết thúc…3 năm, sợ rằng là quá ngắn.


♥ Sai lầm trong tình yêu của Kim Ngưu ♥

Sai lầm trong tình yêu: Quá chậm chạp, thích chờ đợi

Cung Kim Ngưu thường do dự trong tình yêu, không giống như lúc kiếm tiền vô cùng quyết đoán. Trước khi bước vào tình yêu, Kim Ngưu thường đắn đo: “Mình rốt cuộc có thích cô ấy?” “Liệu hai người có hợp nhau?” Bao nhiêu vấn đề cứ xoay quay đầu óc của Kim Ngưu, thật khó để thiết lập mối quan hệ tình cảm, vì thế làm bạn là sự lựa chọn của con người này. Chỉ muốn lặng lẽ bên cạnh bảo vệ đối phương, nhưng khi bạn muốn thổ lộ thì bên cạnh đối phương đã xuất hiện thêm một người.

Lời khuyên: Đừng bao giờ cho rằng kiên trì chờ đợi sẽ có kết cục hoàn mỹ, tình yêu cần quyết đoán. Nếu thích một ai đó đừng do dự hãy chủ động để sau này đừng hối hận.

Kim Ngưu - Taurus
1.Thích ăn đồ mềm hơn đồ cứng ( giống Ma Kết)
2. Vẻ ngoài lạc quan, nội tâm bi quan. Suy nghĩ cảm tính
3. Hay nhiệt tình giúp đỡ bạn bè mà nhiều khi thiếu cảnh giác nên bị lừa
4. Lạnh lùng với người lạ,với bạn bè thân thiết thì cởi hết tấm lòng
5. Luôn cố tỏ mạnh mẽ nhưng thực chất cũng mềm yếu như ai, vẻ ngoài ấy khiến họ hay bị hiểu lầm nhưng bản thân họ lại tỉnh bơ không thèm giải thích
6.Vô cùng lười biếng, thích ngủ nướng và tâm hồn treo ngược cành cây, giả vờ ngốc nghếch
7.Thích tiền nhưng không hay chấp nhặt chuyện tiền bạc
8.Ghét phải làm những việc nhàm chán vô vị
9.Rất sợ bị cô lập hay bị người họ quan tâm phớt lờ♥ Kim Ngưu (20/4 – 20/5) ♥

Kim Ngưu là biểu tượng thứ hai trong Hoàng Đạo.
· Tính cách: Taurus (Kim Ngưu) nghĩa là sự từng trải, do vậy đừng ngại ngần gì mà không tin tưởng vào những lời khuyên của những người thuộc cung này. Họ là người có tinh thần trách nhiệm, tỉ mỉ, kiên định, đáng tin cậy, hào phóng, có óc thẩm mỹ tốt và có một trái tim biết yêu thương. Nhược điểm của Kim Ngưu là hơi khắt khe, bảo thủ, ích kỷ hay nghi ngờ và rất nóng tính.
· Cuộc sống: Tính độc lập giữ một phần then chốt trong cuộc sống của Kim Ngưu. Ngoài ra, họ thích hoàn thành công việc bằng chính sức của mình, không thích dựa dẫm vào người khác. Luôn sẵn sàng kề bên và giúp đỡ những người chung quanh. Và do vậy, họ cũng yêu cầu những người khác cũng phải trung thành với mình. Thỉnh thoảng, họ cũng ít khi nào lắng nghe ý kiến của người khác do nghĩ rằng mình luôn đúng và biết tất cả.
· Cung “hợp cạ”: Xữ Nữ và Ma Kết.
· “Khắc” cung: Bảo Bình và Hổ Cáp.
· Số may mắn: 4, 11, 16, 83Sự kết hợp của Kim Ngưu và các cung còn lại :

1. Kim Ngưu ♥ Kim Ngưu

Nói chung, trong quan hệ tình cảm, Kim Ngưu nam và nữ đều là những người nồng nhiệt, vui vẻ, và luôn sống vì nhau.

Mỗi người đều có nhu cầu bẩm sinh là được thể hiện cảm xúc của mình. Họ liên tục đấu tranh để có thể truyền cảm xúc cũng như tình yêu của mình cho nhau.
Điểm đặc biệt là cả hai cùng ham thích tiền bạc, làm việc chăm chỉ, trung thành, và sống rất tình nghĩa. Kim Ngưu nữ khá nhạy bén trong việc đưa ra các phương pháp tiếp cận đối với vấn đề tài chính; và khả năng kinh doanh của nàng khiến Kim Ngưu nam phải thán phục. Cảm giác về sự an toàn của nàng được củng cố bởi khả năng duy trì công việc cũng như khả năng chu cấp đầy đủ cho gia đình của chàng.
Cả Kim Ngưu nữ và Kim Ngưu nam đều không câu nệ và khá thẳng thắn trong việc bày tỏ nhu cầu trong quan hệ vợ chồng, nên sẽ không có vấn đề gì xảy ra trong lĩnh vực này. Nói chung, trong quan hệ này, bạn sẽ nhận thấy hai người là nồng nhiệt, hạnh phúc, và vui vẻ, và luôn sống vì nhau.
Với tất cả những điểm tương đồng trong đặc điểm cá nhân, cả tốt và không tốt, họ có thể có một sự kết hợp hoàn hảo. Tuy nhiên, trong quan hệ đối tác, kinh doanh, Kim Ngưu nữ và Kim Ngưu nam có vẻ khó đưa ra được những dự án, đề xuất khả thi.


2. Kim Ngưu ♥ Song Tử

Có thể nói, so với Kim Ngưu, Song Tử năng động, trẻ trung hơn nhiều. Giữa hai cung này có không nhiều điểm hòa hợp.

Ban đầu gặp nhau, người cung Kim Ngưu khá “lạnh” nhưng sau đó lại bị hút hồn bởi một Song Tử vui vẻ và biết cách pha trò. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ khó có thể tồn tại được lâu bền. Song Tử vốn rất hấp dẫn nhưng có quá nhiều việc để quan tâm hơn là việc nhà. Song Tử rất khâm phục con người Kim Ngưu bởi sự miệt mài và có nhiều hoài bão. Tuy nhiên, cũng chính Song Tử sẽ xâm phạm đến cuộc sống khá ổn định của Kim Ngưu.
“Chuyện ấy” của hai “hành tinh” này sẽ phụ thuộc nhiều vào tâm trạng của Song Tử. Con người này thay đổi từng ngày từng giờ. Nếu không tìm rất những điều thú vị trong cuộc sống gối chăn, Song Tử sẽ sẵn sàng tìm kiếm ở nơi khác.
Khi là đối tác kinh doanh, Kim Ngưu và Song Tử có thể kết hợp khá thành công nếu họ chịu nhường nhịn và hiểu nhau. Bên cạnh đó, công việc chung của họ cũng cần thêm chút may mắn.


3. Kim Ngưu ♥ Cự Giải

Sẽ có một sự kết hợp rất hài hòa giữa Kim Ngưu và Cự Giải bởi họ có rất nhiều điểm chung.

Cả hai cung này đều yêu gia đình và khá nhạy cảm. Kim Ngưu sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng về một Cự Giải trầm tính và rất tôn trọng mình. Mặc dù đôi lúc sự rụt rè của người cung Cự Giải có làm cho Kim Ngưu hơi buồn nhưng những điểm chung của họ lấn át tất cả. Cự Giải muốn hiểu Kim Ngưu và luôn đặt người bạn đồng hành ở vị trí rất quan trọng. Điều này làm Kim Ngưu rất hài lòng và cũng muốn làm tương tự như vậy với Cự Giải. Cự Giải ham kiếm tiền và thích cuộc sống ổn định, điều này hoàn toàn giống với Kim Ngưu. Đây quả là một cặp “trời sinh”.
Nếu cùng kết hợp trong làm ăn, họ sẽ cùng đóng góp những ý tưởng mới để xây dựng công việc chung phát triển với tốc độ chóng mặt. Vốn có nhiều điểm chung, Kim Ngưu và Cự Giải sẽ cùng nhau phát huy và tận dụng những thế mạnh chung để xây dựng doanh nghiệp luôn tiến về phía trước.


4. Kim Ngưu ♥ Sư Tử

Hai cung này có thể hòa hợp được với nhau nếu họ hiểu được những điểm yếu của nhau.

Kim Ngưu đôi khi không hài lòng lắm với cách chi tiêu rộng rãi của Sư Tử bởi Kim Ngưu vốn cẩn trọng và điều độ trong khi Sư Tử thì lại phóng túng trong cách tiêu tiền.
Kim Ngưu nhiều khi không tôn trọng Sư Tử lắm, còn người cung Sư Tử thì lại ít khi dành hết cả tâm huyết cho người bạn đồng hành. Bởi vậy, trong suy nghĩ của Kim Ngưu, Sư Tử nên cân bằng để hòa hợp hơn về mặt tình cảm. Sư Tử thường thể hiện thái độ thờ ơ đối với cảm xúc của Kim Ngưu và mang cả bộ mặt đó vào phòng ngủ. Hai người này khá hấp dẫn nhau trong “chuyện ấy”, tuy nhiên, họ có nhiều điều để giải quyết.
Trong mối quan hệ làm ăn Kim Ngưu và Sư Tử rất khó kết hợp với nhau. Lý do vì Sư Tử thì thường có nhiều ý tưởng và hay có mâu thuẫn với Kim Ngưu, người vốn thực tế và không ưa những điều quá lý thuyết.


5. Kim Ngưu ♥ Xử Nữ

Kim Ngưu và Xử Nữ dễ bị sét đánh từ cái nhìn đầu tiên. Cả hai đều khá trí tuệ và cùng có chung nhiều hoài bão.

Tính kiên nhẫn của Kim Ngưu kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn của Xử Nữ sẽ rất hợp cho các công việc tập thể. Kim Ngưu vốn là người rất cẩn trọng trong việc chi tiêu, điều này làm Xử Nữ có tính tiết kiệm rất hài lòng. Mặc dù, ở hai “hành tinh” này đôi khi thiếu sự đồng điệu trong cách nhìn nhận cuộc sống nhưng không ai để ý nhiều đến điểm yếu này.
Trong “chuyện ấy”, Xử Nữ không phải là người “pro” nhưng Kim Ngưu lại chẳng phải mẫu người khắt khe về vấn đề này. Bên cạnh đó, Xử Nữ là người biết cách khơi gợi những điều tiềm ẩn trong con người Kim Ngưu, tuy nhiên, cũng cần rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn. Bởi vậy, có thể nói cặp đôi này có thể sống khá hòa hợp với nhau.
Khi là đối tác kinh doanh, Kim Ngưu và Xử Nữ sẽ cùng nhau tạo thành một “đế chế” khá thịnh vượng. Lý do bởi cả hai đều có chung quan điểm về kinh doanh. Đặc biệt, công việc chung của hai người có sự đóng góp lớn của Xử Nữ bởi “hành tinh” này luôn phân tích tình hình một cách logic và khoa học để công việc tiến triển thuận lợi nhất.


6. Kim Ngưu ♥ Thiên Bình

Tính hay thay đổi và bất chợt trong tình yêu của Thiên Bình làm Kim Ngưu cảm thấy khó nắm bắt, trong khi đó Thiên Bình lại không ưa tính cách thích chiếm hữu của Kim Ngưu.

Thần tình yêu đang dẫn đường cho Kim Ngưu và Thiên Bình nên họ rất dễ có cảm tình với nhau. Thiên Bình thường xuyên phải chịu đựng tính hay ghen của Kim Ngưu, nhưng nhìn chung bạn là người dễ tha thứ nên mối quan hệ giữa hai người vẫn được duy trì tốt đẹp.
Về vấn đề tài chính, Thiên Bình sẽ không mấy thoải mái trong việc chia sẻ với Kim Ngưu nhưng điều này sẽ dần dần được cải thiện.
Nhu cầu về chuyện chăn gối của hai người thuộc hai cung này khá hợp nhau. Họ không mấy khi để những việc thường ngày ảnh hưởng đến mối qua hệ nhạy cảm này. Tuy nhiên, đôi chút lo lắng về những vấn đề của cuộc sống là việc khó tránh khỏi ngay cả khi họ đã lên giường đi ngủ.


7. Kim Ngưu ♥ Hổ Cáp

Trong làm ăn kinh doanh, hai người sẽ là một cặp đôi cộng tác ăn ý. Thông thường Hổ Cáp sẽ là người đưa ra các ý tưởng và chỉ đạo còn Kim Ngưu là người thực hiện và giám sát.

Nhìn chung mối quan hệ của Kim Ngưu và Hổ Cáp khá ổn định, hai bạn có nhiều điểm chung và biết tôn trọng lẫn nhau. Cả Kim Ngưu lẫn Hổ Cáp đều là những người quyết đoán và tham vọng đó chính là hai điểm nổi bật nhất của hai cung này.
Trong quan hệ chăn gối, dường như Kim Ngưu có nhu cầu cao hơn so với Hổ Cáp, do vậy hai cung không phải lúc nào cũng tìm được sự hòa hợp tuyệt đối.
Trong làm ăn kinh doanh, hai người sẽ là một cặp đôi cộng tác ăn ý. Thông thường Hổ Cáp sẽ là người đưa ra các ý tưởng và chỉ đạo, còn Kim Ngưu là người thực hiện và giám sát. Hai cung kết hợp với nhau sẽ tạo được nhiều thuận lợi và hiệu quả cho công việc.


8. Kim Ngưu ♥ Nhân Mã

Tính Nhân Mã thích phiêu lưu và ưa cuộc sống tự do bên ngoài, trong khi Kim Ngưu lại mong muốn sự ổn định.

Có một số vấn đề nảy sinh nếu Kim Ngưu và Nhân Mã có ý định tiến xa hơn trong chuyện tình cảm. Thực tế, là bạn bè thôi sẽ tốt hơn cho Kim Ngưu bởi khi đó bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ ở Nhân Mã, và mở rộng được tầm nhìn của mình.
Kim Ngưu không thích sự thay đổi trong các mối quan hệ còn Nhân Mã thì lại cảm thấy khó khăn nếu cứ duy trì nó như vậy trong một thời gian dài.
Trong kinh doanh, hai cung là một cặp kết hợp lý tưởng, Kim Ngưu có thể giữ vai trò quán xuyến, chỉ đạo công việc, còn Nhân Mã sẽ chịu trách nhiệm giao lưu và tìm kiếm đối tác làm ăn.
Về chuyện chăn gối, sự mới lạ của Nhân Mã luôn cuốn hút và tạo cảm hứng cho Kim Ngưu. Đời sống tình cảm của họ xem ra khá ổn định ngoại trừ đôi lúc bị tác động bởi những bất hòa trong đời sống hàng ngày.


9. Kim Ngưu ♥ Ma Kết

Kim Ngưu và Ma Kết đều là người trung thực, khá ngay thẳng, không thích sự phức tạp và có xu hướng đơn giản hóa mọi chuyện, họ rất hiểu tính nhau.

Hai người không quá lãng mạn nhưng điều đó không có nghĩa là họ không hạnh phúc trong tình yêu. Cuộc sống của Kim Ngưu và Ma Kết diễn ra êm đềm và nhẹ nhàng, trừ khi Kim Ngưu làm gì đó quá vô lý và làm Ma Kết phải bận lòng.
Ma Kết nhẹ nhàng và sâu lắng có thể là một chỗ dựa vững chắc cho Kim Ngưu. Đôi khi tỏ ra hơi khó hiểu nhưng nhìn chung sự chung thủy của Ma Kết khiến Kim Ngưu cảm thấy rất yên tâm. Kim Ngưu yêu thích sự hài hước, vui tươi của Ma Kết.
Hai cung cũng sẽ kết hợp ăn ý nếu làm đối tác kinh doanh của nhau. Họ có thể sẽ trở thành những người bạn tốt cho nên việc cãi cọ hay nóng giận khi thảo luận làm ăn là trường hợp hiếm thấy.


10. Kim Ngưu ♥ Bảo Bình

“Khó khăn” là từ diễn tả chính xác nhất mối quan hệ giữa Kim Ngưu và Bảo Bình nếu hai người có ý định đến với nhau.

Kim Ngưu bảo thủ, cẩn trọng, kín tiếng; trong khi đó, Bảo Bình lại là người bất quy tắc, thích đổi mới và hoạt bát. Kim Ngưu mạnh mẽ, sôi nổi; còn Bảo Bình lại hành động dựa trên sự cân bằng về tinh thần. Kim Ngưu sẽ nhận thấy thật khó có thể giữ chân Bảo Bình ở nhà hoặc thỏa mãn với những niềm vui của cuộc sống gia đình. Bảo Bình luôn tìm kiếm sự cởi mở và thể hiện bản thân trong quan hệ tình cảm; còn Kim Ngưu cần sự bảo đảm và thoải mái.
Có thể nói những người thuộc hai cung này có quá nhiều điểm khác biệt nhau, như Nước với Lửa, hay Mặt Trăng với Mặt Trời. Khi không cùng quan điểm với Bảo Bình hoặc bất kì người nào khác, Kim Ngưu sẽ bàn bạc với thái độ bình tĩnh, biết điều. Thế nhưng, với Bảo Bình, cảm giác không tôn trọng dấy lên dễ khiến họ đưa ra cách xử sự hoặc quyết định không tính cực.
Nếu Kim Ngưu và Bảo Bình quyết định tiến tới hôn nhân, cần lường trước sự không hòa hợp trong sinh hoạt vợ chồng. Bảo Bình thường xem nhẹ chuyện này, và thường xếp nó ở cuối (thậm chí nằm ngoài) danh sách những nhu cầu thiết yếu của bản thân. Thái độ này dễ khiến Kim Ngưu khó chịu; và rạn nứt tình cảm có thể sẽ xảy ra với hai người.
Trong quan hệ cá nhân bình thường, Kim Ngưu và Bảo Bình cũng rất khó tìm thấy tiếng nói chung vì có quá nhiều khác biệt về tính cách, quan điểm. Mỗi người đều muốn bảo vệ ý kiến cá nhân của mình. Thế nhưng, trường hợp công việc kinh doanh thú vị, vì lợi ích chung (hoặc riêng), rất có thể Bảo Bình sẽ nhanh chóng từ bỏ cái tôi của mình.


11. Kim Ngưu ♥ Song Ngư

Đây là một sự kết hợp khá vui vẻ, hạnh phúc. Kim Ngưu và Song Ngư có mối ràng buộc thuộc nghiệp chướng và sự thông cảm vô cùng sâu sắc với nhau.

Lúc đầu, Song Ngư có vẻ rất dễ thích nghi, vô tư và sẵn sàng làm theo mọi mong muốn của Kim Ngưu. Điều này khiến Kim Ngưu thích thú và hai người dễ xích lại gần nhau hơn. Tuy nhiên, khi nhận ra đối tác có quá nhiều đòi hỏi, yêu cầu này vừa được thực hiện xong, lại tiếp tục đưa ra yêu cầu khác, anh ấy/cô ấy sẽ bùng nổ dữ dội.
Khi đối mặt với khó khăn, thử thách, thường Kim Ngưu cố gắng đưa ra một cách giải quyết thiết thực, phù hợp với tình hình thực tế; trong khi đó, Song Ngư thường đề xuất những phương pháp khác thường (và cho rằng ý kiến của mình hay hơn). Bản chất Kim Ngưu thích yêu cầu người khác biết tôn trọng họ, nhưng Song Ngư thì không thích làm điều này. Tóm lại, Song Ngư thường không quan tâm đến quan điểm, thái độ của bất cứ ai khác mình. Tuy vậy, vẫn có những thời điểm Kim Ngưu nhận ra Song Ngư thực sự cần đến mình.
Thực tế, về bản chất, Song Ngư không dễ dàng đưa ra quyết định. Vì vậy, để đảm bảo mối quan hệ bền vững, Kim Ngưu buộc phải chấp nhận đặc tính này. Nhìn chung Song Ngư dễ khóc. Điểm cố hữu trong tính cách của người thuộc cung này là sẽ “vùi đầu vào trong cát” khi các vấn đề ngày càng trở nên nghiêm trọng, từ chối bàn bạc để tìm ra cách giải quyết hợp lí; họ chỉ biết cầu mong những việc này nhanh chóng qua đi. Khi có quá nhiều việc mà Song Ngư không tán thành, chắc chắn lúc đó họ sẽ tìm đến một quán rượu gần nhất để giải sầu hay những người bạn thân thiết để trút bỏ buồn phiền. Xu hướng này thể hiện rõ ràng hơn ở phái mạnh.
Nhìn ở khía cạnh tích cực, với khả năng tâm linh, Song Ngư sẽ duy trì được đỉnh cảm xúc của Kim Ngưu. Trong một cảm giác tự nhiên cực lãng mạn, cá nhân Song Ngư rất nhạy cảm với những mơ ước liên quan đến Kim Ngưu, và sẽ cố gắng hết sức để làm cho Kim Ngưu hạnh phúc. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, nếu Song Ngư làm điều gì sai mà lại nhận được lời chỉ trích của Kim Ngưu, lúc đó Song Ngư sẽ nhanh chóng tìm kiếm một partner mới.


:drinks:

Lâu lâu ngẫu hứng một lần...
. Edited by Whey
 • Like 5

Share this post


Link to post
Share on other sites
JinNyx    259

Kim Ngưu ♥ Nhân Mã

Tính Nhân Mã thích phiêu lưu và ưa cuộc sống tự do bên ngoài, trong khi Kim Ngưu lại mong muốn sự ổn định.

Có một số vấn đề nảy sinh nếu Kim Ngưu và Nhân Mã có ý định tiến xa hơn trong chuyện tình cảm. Thực tế, là bạn bè thôi sẽ tốt hơn cho Kim Ngưu bởi khi đó bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ ở Nhân Mã, và mở rộng được tầm nhìn của mình.

Kim Ngưu không thích sự thay đổi trong các mối quan hệ còn Nhân Mã thì lại cảm thấy khó khăn nếu cứ duy trì nó như vậy trong một thời gian dài.

Trong kinh doanh, hai cung là một cặp kết hợp lý tưởng, Kim Ngưu có thể giữ vai trò quán xuyến, chỉ đạo công việc, còn Nhân Mã sẽ chịu trách nhiệm giao lưu và tìm kiếm đối tác làm ăn.

Về chuyện chăn gối, sự mới lạ của Nhân Mã luôn cuốn hút và tạo cảm hứng cho Kim Ngưu. Đời sống tình cảm của họ xem ra khá ổn định ngoại trừ đôi lúc bị tác động bởi những bất hòa trong đời sống hàng ngày.

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
JinNyx    259

Đây, đây, em nghiên cứu chút ít để chuẩn bị cho việc hẹn hò của chúng ta nè :))

43 điều cần nhớ khi theo đuổi Nữ Nhân Mã

1. Tự do là điều cô ấy yêu nhất, bạn chỉ là số 2

2. Bạn phải làm cho cô ấy tin tưởng bạn

3. Không chấp nhặt tính trẻ kon của cô ấy

4. Đừng bao giờ nói dối

5. Cô ấy vô tâm, nhưng cô ấy là phụ nữ, tức là rất nhạy cảm, đừng chì chiết các việc cô ấy quên

6. Đừng bắt cô ấy trang điểm quá nhiều, phụ nữ Nhân Mã yêu vẻ đẹp tự nhiên

7. Đừng ghen với các chàng trai khác bên cạnh cô ấy, cô ấy sinh ra vốn đã đào hoa rồi

8. Có gì giận hãy mắng cô ấy chứ đừng im lặng, làm thế tổn thương ghê lắm, nữ Nhân Mã sợ nhất là im lặng

9. Nếu muốn tỏ tình, hãy tỏ tình trong lúc đi dã ngoại

10. Cô ấy dễ thay đổi lắm, cần phải đề phòng

11. Không đả kích, k đùa dai, cô ấy dễ tự ái lắm

12. Nên thường xuyên đưa cô ấy đi du lịch, hoặc loanh quanh thành phố nếu kinh phí hạn hẹp

13. Sau khi bị tổn thương, cô ấy sẽ có xu hướng khép kín trái tim

14. Nhân mã có tính sợ kết hôn, nên đừng vội vàng quỳ xuống trao nhẫn nhé

15. Trước khi cáu giận với cô ấy hãy suy nghĩ kĩ, nữ Nhân Mã rất giỏi bù lu bù loa và ra vẻ bất cần khiến bạn đang từ thế chủ động mắng mỏ lại phải chuyển sang dỗ dành cô ấy

16. Nữ Nhân Mã hoạt bát, nghịch ngợm, nhưng hay nóng lạnh bất thường

17. Một số yêu động vật, một số không, nhưng nói chung là có tình thương

18. Thích chủ động, k khéo cô ấy lại tỏ tình với bạn trước

19. Không nên rủ cô ấy chơi cờ và những trò phải ngồi 1 chỗ quá lâu

20. Thích làm bạn ngạc nhiên, hãy đón chờ những món quà bất ngờ từ cô ấy nhé

21. Cô ấy thích đc người khác công nhận, tán thành

22. Đừng bắt cô ấy ở nhà cơm nước (suốt ngày)

23. Nếu tặng sách, nên tặng những quyển có nội dung liên quan đến tội phạm, tâm lý, chiến tranh, võ thuật, và các tác phâm nổi tiếng

24. Nếu lỡ mắc lỗi, cách tốt nhất để làm lành là mời cô ấy đi ăn hoặc tặng quà, trong đó có 1 mẩu giấy nhỏ ghi lời xin lỗi một cách thật lòng

25. Không tỏ ý ghen tuông với người yêu cũ của cô ấy

26. Cô ấy k thích sự mập mờ trong chuyện tình cảm

27. Nữ Nhân mã tôn trọng truyền thống, nếu cô ấy muốn đi gặp ba mẹ bạn chứng tỏ cô ấy muốn làm vợ của bạn

28. Cô ấy thích nghe nói thật

29. Chẳng có gì cô ấy thích suốt cuộc đời

30. Nữ Nhân Mã rất yếu lòng, và cô ấy thích những người đàn ông mạnh mẽ

31. Cô ấy thích thể hiện

32. Rất kém về khoản đường sá, mù phương hướng

33. Làm đàn ông đừng nhỏ nhen, nhất là người đàn ông của Nhân mã

34. Hứa gì với cô ấy nhất định phải thực hiện

35. Tuyệt đối k đc giở trò bắt cá 2tay, sẽ k bao giờ nhận đc sự tha thứ đâu

36. Cô ấy dễ đau khổ khi bị người khác nói xấu sau lưng

37. Cô ấy có nhiều nhược điểm nhưng lại rất dễ thương

38. Yêu cô ấy thì phải nói, k thì cô ấy không biết đâu

39. Đừng làm gì mờ ám sau lưng cô ấy

40. Nếu ý kiến của cô ấy bị bác bỏ, cô ấy sẽ buồn rất lâu. Hãy giải thích 1 cách rõ ràng và khoa học vì sao lại thế

41. Cố ấy thích xem bói

42. Yêu Nhân Mã là phải biết cách tự làm mình hạnh phúc

43. Cưới nhau rồi phụ nữ Nhân mã rất lo cho gia đình.

Edited by JinNyx
 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
JinNyx    259

Kinh nghiệm đối phó với cơn điên của các cung hoàng đạo!

Kim Ngưu khi điên:

Tuy nó tự nhận là hiền như cục đất, nhưng có vẻ là cục đấ sét pha chì. Theo như kinh nghiệm bản thân thì Kim Ngưu hiền như đất. Khó mà ai có thể làm cho Kim Ngưu giận được.

Nhưng nếu kim Ngưu mà giận thì tốt nhất bạn nên im lặng né ra chỗ khác. ^^.

Mặc dù bạn có lỗi, nói mình sai, hay thậm chí là dọa nạt để Kim Ngưu k dám giận bạn thì nó sẽ vớ bất cứ thứ gì để chém bạn bay đầu. Khi đó bạn có chạy thì nó cũng đuổi theo mà húc @@"

Khi Nhân Mã lên cơn thì: ( chuẩn bị đây T.T )

1. Tránh xa nó ra, mấy đứa này điên lên dễ làm mấy trò vớ vẩn như giật tóc móc mắt đua xe đập phá lắm.

2. Nói chung cơn giận của Nhân Mã thường ngắn và theo mùa, hông biết tại sao giận hông biết tại sao nguôi luôn.

3. Cũng nên tránh xa nó ra. Vì hoà bình thế giới và sức khoẻ trẻ em.

4. Cẩn thận nó nhảy lầu. Nhân Mã thuộc vào thể loại nói là làm.

5. Nhân Mã dễ bỏ đi xa. Nguyên tắc là không được tìm nó. Phải ở nhà chuẩn bị sự trở về của nó một cách hoành tráng nhất.

6. Nhân Mã giận là không nhìn vào mắt, nên đừng có banh mắt nó ra nhìn chòng chọc vào, chưởng cho đấy. Thế nên phải học Hàng Long Thập Bát Chưởng để mà đỡ đi.

Thật ra có một thể loại Nhân Mã giận nhưng mà cứ cười nói hỉ hả vui như Tết. Ờ, thể loại Nhân Mã buồn quá hoá khùng đó, tránh xa nó đi.

 • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites
Amy9592    211

Một sự trùng hợp tình cờ, Whey từng có một người bạn rất thân thiết thuộc cung Nhân Mã, và Whey đã tận mắt chứng kiến cơn giận của người này, sẵn sàng ném tất cả mọi thứ nếu thách nó khi mà mình với nó cãi nhau, nó vứt hết, còn khi chọc nó giận, là không nói chuyện với nhau cả năm trời luôn :|

Nó thích đi ra ngoài hơn là ngồi lì trong nhà như Whey, nó thích nghe nhạc ngoại mặc dù nó ẹ tiếng anh, cung nhân mã sao mà coi mấy cái bói thiệt cái là tình ...ik chang à. :|

 • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites
JinNyx    259
haha, vậy là Whey có thừa kinh nghiệm đối phó với em rồi, khỏi mắc công em lo xa :))
 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Amy9592    211

Tình yêu là gì

Bạn đã tìm được một tình yêu thật sự chưa?

<table align="center" cellpadding="0" cellspacing="0" class="tr-caption-container" style="margin-left: auto; margin-right: auto; text-align: center;"> <tbody> <tr> </tr> <tr> </tr> </tbody></table>

Có người nói, cuộc sống là một quá trình tìm kiếm tình yêu, mỗi một người đều phải tìm thấy 3 người. Người thứ nhất là người mình yêu nhất, người thứ hai là người yêu mình nhất và người thứ ba là bạn đồng hành trong suốt cuộc đời (bạn đời).

Trước tiên mình sẽ gặp được người mình yêu nhất, hiểu được cảm giác yêu, sau đó gặp người yêu mình nhất, và hiểu được cảm giác được yêu; khi đã trải qua cảm giác yêu và "bị" yêu, mới có thể biết được mình cần điều gì và cũng sẽ tìm thấy người bạn đời thích hợp nhất trong suốt cuộc đời.

Thật đáng tiếc, trong cuộc sống thực tế, cả ba người này thường không cùng là một người, người bạn yêu nhất không chọn bạn, người yêu bạn nhất lại không phải người bạn yêu nhất và người bạn đời luôn luôn không phải là người bạn yêu nhất, cũng không phải là người yêu bạn nhất, chỉ là người xuất hiện vào lúc thích hợp nhất!

Bạn sẽ là người thứ mấy trong cuộc sống của tôi!?

Không ai muốn thay đổi tình yêu của mình, khi một người yêu bạn, đó là lúc người ấy thật sự yêu bạn, nhưng khi người ấy không yêu bạn thì cũng thật sự là không yêu bạn, người không thể giả vờ không yêu khi người ấy đang yêu bạn, cũng như người ấy không thể giả vờ yêu khi không yêu bạn.<table align="center" cellpadding="0" cellspacing="0" class="tr-caption-container" style="margin-left: auto; margin-right: auto; text-align: center;"> <tbody> <tr> <td style="text-align: center;"> Posted Image</td> </tr> <tr> <td class="tr-caption" style="text-align: center;"> Tình yêu là điều đẹp nhất trong cuộc sống</td> </tr> </tbody></table>

Khi một người không còn yêu mình muốn rời xa mình, mình cần hỏi lại bản thân có còn thực sự yêu người đó nữa không, vì có lẽ chính tình yêu không thực của mình làm cho người ấy muốn xa cách mình. Nếu bạn không còn yêu người ấy nữa thì xin đừng bao giờ vì lòng tự trọng mà không chịu rời xa người ấy. Nếu như bạn vẫn còn yêu người ấy, lẽ đương nhiên bạn sẽ hy vọng người ấy có được một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ; hy vọng người ấy được ở cùng người mình yêu. Ðừng bao giờ ngăn cản, nếu bạn ngăn cản người ấy có được hạnh phúc thật sự của mình nghĩa là bạn không còn yêu người ấy nữa, và cũng chính là đã tự hạ thấp mình vì đã vô tình cho ngưởi ấy biết là mình muốn chiếm hữu người ấy. Và nếu như bạn không còn yêu thì bạn lấy tư cách gì để trách người ấy bạc tình.

Yêu không phải là chiếm hữu, bạn thích mặt trăng, không thể đem mặt trăng cất vào trong hộp nhưng ánh sáng của mặt trăng lại có thể chiếu sáng vào tận trong phòng bạn. Cũng như bạn yêu một người, bạn vẫn có thể có được người ấy mà không cần chiếm hữu và khiến người yêu trở thành một hồi ức vĩnh hằng trong cuộc sống.

<table align="center" cellpadding="0" cellspacing="0" class="tr-caption-container" style="margin-left: auto; margin-right: auto; text-align: center;"> <tbody> <tr> <td style="text-align: center;"> Posted Image</td> </tr> <tr> <td class="tr-caption" style="text-align: center;"> Nên yêu bằng con tim hay khối óc?</td> </tr> </tbody></table>

Nếu bạn thật sự yêu một người,phải yêu con người thực của người đó, yêu mặt tốt cũng yêu cả mặt xấu, yêu cái ưu điểm lẫn khuyết điểm, tuyệt đối không nên vì yêu người ấy mà hy vọng người ta trở thành một con người như mình mong muốn, nếu người ấy không được như ý mình thì mình không còn yêu người ấy nữa.

Yêu một người nào đó thật sự không nói ra được nguyên nhân vì sao yêu, bạn chỉ biết rằng, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, tâm trạng tốt hay xấu, vui hay buồn, thì bạn cũng đều mong muốn người ấy ở bên cạnh bạn, và chỉ thế là đủ, không yêu cầu gì hơn...

Xa cách cũng là một thử nghiệm tình yêu, tình yêu chân chính sẽ chẳng bao giờ trở thành tình yêu oán hận. Hai người yêu nhau, thích nhất là bắt bạn mình phải thề, phải hứa, tại sao chúng ta lại bắt đối phương làm như vậy, tất cả chỉ vì chúng ta không tin đối phương... làm gì có chuyện biển cạn đá mòn, trời loang đất lở,nếu có thì cũng không ai sống được đến ngày ấy....Trong tình yêu, nói là một lẽ, làm là một lẽ, người nói không dám tin điều mình nói và người nghe thì không tin điều mình nghe... đó chính là sự dối trá trong tình yêu!

Vậy bạn đã tìm được người thứ mấy cho cuộc đời của bạn?

(sưu tầm)

Edited by Whey

Share this post


Link to post
Share on other sites
Amy9592    211

Yêu và Thích

<table align="center" cellpadding="0" cellspacing="0" class="tr-caption-container" style="margin-left: auto; margin-right: auto; text-align: center;"> <tbody> <tr> <td style="text-align: center;"> Posted Image</td> </tr> <tr> <td class="tr-caption" style="text-align: center;"> Thích chưa chắc đã yêu, còn yêu thì tất nhiên là có thích.</td> </tr> </tbody></table>

Thích thì có thể thích nhiều người, còn yêu thì chỉ được yêu một người.

Như nếu thích một người và nói rằng " I thích you", người ấy có thể vẫn bình thường hóa, vì người ấy biết rằng thích chưa chắc đã yêu

Còn yêu thì có nhiều thứ phải nói hơn. Là người đầu tiên bạn nghĩ đến trong ngày, là người bạn luôn nhớ đến, là người bạn sẵn sàng làm tất cả hoặc đánh đổi tất cả để được bên cạnh người đó mà không tiếc nuối điều gì, là người mà bạn sẵn sàng cho đi tất cả nhưng không mong được nhận điều gì, là người bạn thật sự muốn chạm vào nhưng không vụ lợi...

Người bạn thích và người bạn yêu

Đứng trước người mà bạn THÍCH, TIM của bạn sẽ ĐẬP NHANH HƠN

Nhưng khi đứng trước người bạn YÊU, bạn sẽ chỉ cảm thấy VUI HƠN.

Nếu đứng trước người bạn THÍCH, mùa ĐÔNG chỉ ĐẸP HƠN.

Còn khi đứng trước người bạn YÊU, mùa ĐÔNG sẽ như mùa XUÂN

Nếu bạn nhìn vào mắt người bạn THÍCH, bạn THẸN THÙNG

Nhưng nếu nhìn vào mắt người bạn YÊU, bạn sẽ MỈM CƯỜI

Ở trước mặt người bạn THÍCH, bạn không thể NÓI NHỮNG GÌ MÌNH NGHĨ.

Nhưng nếu ở trước mặt người bạn YÊU, thì bạn hoàn toàn CÓ THỂ NÓI.

Khi đứng trước người bạn THÍCH, bạn bắt đầu cảm thấy NGƯỢNG.

Nhưng trước người bạn YÊU, bạn có thể "SHOW YOUR OWN SELF".

Bạn sẽ không thể nhìn thẳng vào mắt người mà bạn THÍCH.

Nhưng bạn sẽ luôn mỉm cười khi nhìn vào mắt người bạn YÊU.

Khi người mà bạn THÍCH khóc, bạn sẽ lập tức an ủi

Nhưng khi người mà bạn YÊU khóc, bạn sẽ khóc cùng người ấy.

Những cảm giác về sự THÍCH thường bắt nguồn từ cái TAI.

Nhưng những cảm nhận về TÌNH YÊU lại hay bắt đầu bằng ĐÔI MẮT.

Cho nên khi bạn không còn THÍCH ai đó nữa, thì tất cả những gì bạn cần làm là chỉnh lại đôi tai của mình.

Nhưng nếu bạn không còn YÊU ai đó nữa, và mỗi khi bạn nhắm mắt thì TÌNH YÊU lại trở lại trên những giọt nước mắt và mãi mãi đọng lại trong TRÁI TIM của bạn.

Bạn sẽ không tìm thấy được người lý tưởng nếu bạn có thể sống với người đó. Nhưng bạn đã tìm được một người lý tưởng nếu bạn không thể sống thiếu người đó.

Thật buồn cười khi người ta mất cả tiếng để có đủ can đảm chào người mình mến, mất mấy ngày để ngưỡng mộ, mất mấy tuần để nhớ nhung nhưng chỉ cần 1 cái chớp mắt để nói chia tay.

Tình yêu không phải là thứ có thể nắm chặt, hãy để nó tự do. Tình yêu không chỉ là cái chúng ta thực hiện mà còn là thứ chúng ta không thể hình dung. Không phải chúng ta chọn tình yêu mà chính tình yêu chọn chúng ta.

Điều đáng sợ nhất khi yêu là bị tổn thương. Điều đáng sợ nhất khi bị tổn thương là không thể yêu lần nữa. Điều đáng sợ nhất khi không thể yêu lần nữa là sẽ cô đơn mãi mãi.

Khi thật sự quan tâm đến 1 người, bạn sẽ không lo tìm khiếm khuyết điểm, không chú ý đến câu trả lời, không săm soi những lỗi lầm của họ. Thay vào đó, bạn đấu tranh với sai sót, chấp nhận khuyết điểm và không cần đến những lời bào chữa.Khi người ấy đang có mặt ở đây mà bạn giả vờ thờ ơ rồi khi người ấy vắng mặt, bạn lại bắt đầu đi tìm kiếm. Lúc đó, bạn đã yêu.

Posted Image

THÍCH

Thích một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi ngủ và nghĩ về người đó đầu tiên khi thức dậy .

Thích một người là ngồi vào bất kì chiếc bàn nào trong lớp cũng muốn hí hoáy viết tên người đó lên mặt bàn .

Thích một người là lúc nào trong đầu cũng đầy ắp về người ấy.

Thích một người là khi người đó có những điểm mình không thể mê được nhưng vẫn tìm được những lí do chính đáng để thông cảm .

Thích một người là mong chờ tiếng chuông điện thoại của người ta ,cầm ống nghe đôi khi không biết phải nói gì , không còn gì để nói.

Thích một người là khi đã chuẩn bị rất kĩ những gì phải nói nhưng đến lúc gặp thì quên hết và sau khi gặp , mặc dù rất muốn vẫn không thể nào nhớ được đã nói những gì .

Thích một người là sẵn sàng đi cùng người đó đến những nơi người ấy thích mà mình ghét.

Thích một người là sẵn sàng đợi người người đó dù không có lí do gì để đợi . Không hề muốn đợi nhưng không thể đi đâu khác được .

Thích một người là khi người ta quan tâm đến những điều khác và lơ là mình nhưng mình vẫn có thể bỏ qua . Giận thì dễ , thông cảm và hiểu được mới là điều khó .

Thích một người là đi bên cạnh người đó , im lặng , không nói bất cứ điều gì mà vẫn như đã nói hết những điều cần phải nói ...

Posted Image

YÊU

Mặc dù xung quanh bạn có nhiều người luôn khiến cho bạn cười nhưng ánh mắt và sự chú ý của bạn chỉ luôn hướng về người ấy. Lúc đó, bạn đã yêu...

Mặc dù người ấy đã gọi điện về thông báo rằng máy bay hạ cánh an toàn nhưng không ai trả lời điện thoại. Bạn vẫn luôn chờ đợi cuộc gọi ấy.Lúc đó, bạn đã yêu..

Bạn luôn thích thú với một Email ngắn ngủn từ người ấy mà lờ đi những email thật dài của nhiều người khác. Lúc đó, bạn đã yêu...

Khi bạn thấy mình không thể xóa đi tất cả những mẫu tin trong Inbox hay trong Send Items chỉ bởi vì một email từ người ấy.Lúc đó, bạn đã yêu...

Khi bạn có một cặp vé đi xem phim. Điều đầu tiên bạn nghĩ đến là sẽ cùng đi với người ấy. Lúc đó, bạn đã yêu...

Bạn luôn tự nhủ rằng "người ấy chỉ là bạn thôi" nhưng bạn nhận ra mình không tránh khỏi sự thu hút của người ấy. Lúc đó, bạn đã yêu...

♥Khi bạn đọc những dòng chữ này, nếu có ai đó xuất hiện trong đầu bạn...Lúc đó, bạn đã yêu... và đã yêu người ấy... . ♥

Posted Image

♥Khi bạn gặp được một người có nghĩa đối với bạn nhưng bạn biết rằng người đó sinh ra không phải dành cho bạn thì cách tốt nhất hãy để họ ra đi. ♥Khi bạn yêu một ai đó với tất cả trái tim mình, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa

(sưu tầm)

Edited by Whey
 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Amy9592    211

Nếu bạn thực sự yêu một người

Posted Image

Nếu bạn không chấp nhận quá khứ của một người thì đừng cố yêu người đó.

Là con người, ai mà không có quá khứ.

Nếu bạn không chấp nhận tính xấu của một người thì đừng cố yêu người đó.

Là con người, chẳng ai hoàn hảo.

Nếu bạn chưa thật sự hết yêu người cũ thì đừng cố gắng yêu người khác.

Bạn sẽ tiếp tục làm tổn thương chính bạn và người đó.

Nếu bạn muốn thử thì đừng yêu một người.

Nếu bạn muốn hết buồn thôi thì đừng yêu một người.

Nếu khi ngủ bạn gọi tên người khác thì đừng yêu một người.

Nếu khi bạn khóc bạn nghĩ đến người khác thì đừng yêu một người.

Nếu bạn là bạn thân của một người thì hãy cân nhắc xem đó là yêu hay chỉ là thích.

Ranh giới mong manh nhưng lại khác nhau hoàn toàn.

Nếu một người đòi hỏi bạn cho người ta tất cả thì đừng yêu người đó.

Nếu bạn không muốn thuộc về một người thì đừng yêu người đó.

Nếu bạn thật sự yêu một người thì hãy thay đổi chính mình trước.

Nếu bạn thật sự yêu một người thì bạn sẽ chấp nhận hầu như tất cả những thứ thuộc về người đó.

Nếu bạn thật sự yêu một người thì khi bạn giận dỗi đừng dọa chia tay người đó.

Nếu bạn thật sự yêu một người thì cả bạn và người đó sẽ sống tốt hơn.

Nếu bạn thật sự yêu một người thì đừng vì những thứ nhỏ nhặt mà giận dỗi.

Nếu bạn thật sự yêu một người thì bạn sẽ không làm người đó khóc vì khi đó bạn cũng sẽ rất buồn.

Nếu bạn thật sự yêu một người thì bạn sẽ không bao giờ muốn và cố gắng không làm tổn thương người đó.

Nếu bạn thật sự yêu một người thì hãy để giành một khoảng lặng cho họ.

Nếu bạn thật sự yêu một người thì bạn có thể không nhận ra rằng bạn đã cho họ nhiều đến mức thế nào mà luôn nhận thấy mình nhận quá nhiều.

Nếu bạn thật sự yêu một người thì đừng đòi hỏi ở người đó những điều không thể.

Nếu bạn thật sự yêu một người thì bạn hãy giữ gìn tất cả cho bạn và cho chính người đó.

Nếu bạn thật sự yêu một người thì chỉ cần nhìn vào mắt người đó bạn đã hiểu tất cả.

Nếu bạn thật sự yêu một người thì thời gian luôn là quá ngắn ngủi.

Có những thứ cho đi rồi không thể lấy lại.

Có những thứ mất đi rồi không thể lấy lại.

Có những sai lầm không bao giờ sửa được.

Có những vết thương không bao giờ lành.

Có những nỗi nhớ không bao giờ nguôi.

Có những thứ không bao giờ là của bạn.

Có những thứ lại là của bạn mãi mãi.

Có những con đường đã đi rồi không thể quay lại.

Có những cánh cửa luôn đóng.Có những vùng đất ảo tưởng.

Vì vậy " Khi yêu mới phải chân thành."

Vì vậy " Tình yêu là đáng quý."

Không có ai là không có tình yêu.

Không có ai là không được yêu.

Không có ai không yêu một ai.

Chỉ đơn giản là người đó chưa xuất hiện mà thôi ♥

(Sưu Tầm)

Edited by Whey
 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Amy9592    211

<object width="300" height="61"><param name="movie" value="http://static.mp3.zdn.vn/skins/mp3_main/flash/player/mp3Player_skin1.swf?xmlurl=http://mp3.zing.vn/blog?Zi9lZi9mZWYyMGRkY2Y2NTZjMmNmNDY1OGU1ZWZkNzmUsIC5Y2M0Ny5cUIbaBmUsICDN8R2nDoXzEkGFdUngZyBj4WeBqcUIbaBmUsICCBdUngaOG6rXR8fDE" /><param name="quality" value="high" /><param name="wmode" value="transparent" /><embed width="300" height="61" src="http://static.mp3.zdn.vn/skins/mp3_main/flash/player/mp3Player_skin1.swf?xmlurl=http://mp3.zing.vn/blog?Zi9lZi9mZWYyMGRkY2Y2NTZjMmNmNDY1OGU1ZWZkNzmUsIC5Y2M0Ny5cUIbaBmUsICDN8R2nDoXzEkGFdUngZyBj4WeBqcUIbaBmUsICCBdUngaOG6rXR8fDE" quality="high" wmode="transparent" type="application/x-shockwave-flash"></embed></object><br />

Giá

Giá chúng ta đừng hứa hẹn

Giá chúng ta đừng chung đường

Giờ mỗi người một lối

Thương nhớ trong nỗi sầu

Em bước đi rồi…

Làm sao đây anh ơi

Khi mẹ cha ngăn chia đôi

Không cùng nhau bước chung lối về

Em luôn yêu anh cho dù em đi bên ai

Cũng hoài mong về nơi bến cũ

Tiếng yêu em trao anh

Vẫn còn đây trong tim em

Chỉ mình anh yêu dấu thuở nào

Anh luôn yêu Em

Nhưng tình ta không nên đôi

Trách trời cao sao phân cách đôi mình

Thấy dáng em về nơi bến lạ

Nuốt nước mắt anh nhìn theo chết lặng

Cuộc tình rồi xa vắng

Còn đâu là kỹ niệm

Tim anh đây vỡ tan rồi…

Làm sao đây anh ơi

Khi mẹ cha ngăn chia đôi

Không cùng nhau bước chung lối về

Em luôn yêu anh cho dù em đi bên ai

Cũng hoài mong về nơi bến cũ

Tiếng yêu em trao anh

Vẫn còn đây trong tim em

Chỉ mình anh yêu dấu thuở nào

Anh luôn yêu em

Nhưng tình ta không nên đôi

Trách trời cao sao phân cách đôi mình…

Ta luôn yêu nhau

Nhưng tình ta không nên đôi

Trách trời cao sao phân cách đôi mình…

Ta luôn yêu nhau

Nhưng tình ta không nên đôi

Trách trời cao sao phân cách đôi mình…

Share this post


Link to post
Share on other sites
Amy9592    211

Khi anh có thể nghe điện thoại…

Posted Image

"Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được xin quý khách vui lòng gọi lại sau…”. Hạnh cúp máy, nghẹn đắng cổ họng.

Không điện thoại được cho Nam, Hạnh buồn bã đi bộ về. Cô tới nhà sách, rồi bị móc ví, chẳng còn một xu bắt taxi về. Cô không thiếu bạn để có thể nhờ lúc này. Nhưng trong một buổi tối thứ 7, một cô gái xinh đẹp, có người yêu lại cậy nhờ bạn bè đưa về trong lúc khó khăn, chúng bạn hẳn sẽ đặt câu hỏi: “Anh ấy đâu?”. Mà cái câu hỏi đó, Hạnh cũng muốn được trả lời.

Vậy là Hạnh đi bộ 7 cây về nhà. Gió mùa hè chọc ghẹo, thi thoảng lại thổi khe khẽ chiếc váy bằng voan mỏng của cô. Nhưng đôi giày 7 phân thì không hiền lành như thế. Nó làm chân cô đau.

Có lẽ anh lại bận đi tiếp khách cho công ty, hoặc là đang kí một bản hợp đồng nào đó, cũng có thể anh đang tập trung hoàn thành nốt cái thiết kế quan trọng…Quá nhiều chuyện khiến anh phải tập trung, mà chúng đều là những lí do để anh tắt máy.

Hạnh đã từng cãi nhau nảy lửa với Nam về điều đó. Nhưng câu trả lời của Nam làm cô chẳng thế nói gì thêm được nữa. “Anh là con người của công việc, cái công ty đó cần anh, cần anh tuyệt đối, nhất là trong những giờ phút quan trọng. Anh không thể vừa kí hợp đồng vừa nhận tin nhắn, càng không thể đang tiếp khách mà nghe điện thoại”. Hạnh đã cười chua chát với chính mình: “Phải rồi, mọi việc đều cần có anh, còn em?”.

Những lần hai đứa cãi nhau, anh luôn là người tắt máy. Có lẽ anh quá bận để không còn muốn nghe những lời phàn nàn của cô. Thường khi cãi nhau, chỉ có con gái giận hờn, tắt đi không nghe máy, để người con trai phải tìm đến tận nơi làm lành…

Anh để chế độ báo cuộc gọi đến khi tắt máy nên Hạnh gọi bao nhiêu lần anh đều biết. Sau mỗi lúc bận, khi có thể, bật máy lên là anh điện thoại cho cô ngay lập tức, hỏi thăm cô đủ chuyện. Có lần cô hờn trách: “Một ngày nào đó, em hấp hối, gọi anh về nhưng chẳng được, khi anh có thể nghe điện thoại mà về với em, em đã chẳng còn sống nữa”.

Hạnh chưa bao giờ tắt máy điện thoại mặc dù cô có thể làm thế để anh cũng phải trải qua cảm giác khó chịu khi không liên lạc được với người yêu. Nhưng tình yêu của cô lớn hơn sự ích kỉ đó. Cô luôn muốn là người lắng nghe anh khi anh cần cô. Dù bất kể đó là lúc nào.

“Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được…”.

Nam thấy lạ. Chưa bao giờ anh phải nghe những âm thanh đó từ số điện thoại của Hạnh. Anh bấm thử nhiều lần, không hề có sự thay đổi nào. Anh bắt đầu lo lắng. Nam phóng tới nhà Hạnh. Căn nhà đóng cửa im ỉm, không có bóng dáng ai. Nam muốn điện thoại cho người bạn nào đó của Hạnh để hỏi xem điều gì đã xảy ra, nhưng thật tệ, ngay cả thời gian nghe điện thoại từ người yêu mình anh còn chẳng có, làm sao anh biết nổi một số điện nào của bạn cô.

Nam đứng trước cổng nhà Hạnh, như một kẻ mất phương hướng, tay vẫn không ngừng bấm nút gọi. Anh cứ hi vọng, một cơ may nào đó, Hạnh bật máy và anh có thể nghe được câu nói thân thương: “Anh à, em đây…”. Nhưng chẳng có gì cả.

Bác hàng xóm nhìn anh đứng đó chạy sang: “Sao cậu còn ở đây? Hạnh nó bị tai nạn từ tối qua, khoảng 9 rưỡi. Chẳng hiểu đi đâu một mình… nghe nói nguy kịch lắm…”

Nam nhìn lại nhật kí cuộc gọi, 4 cuộc gọi nhỡ của Hạnh lúc 9h15. Nước mắt anh chảy dài, Hạnh đã rất cần anh, vậy mà anh…

Nam phóng xe vào viện, suốt đường đi, câu nói của Hạnh vang vang trong đầu: “Khi anh có thể nghe điện thoại mà về với em, có lẽ em đã chẳng còn sống nữa…”.

Hoài Thu

Edited by Whey

Share this post


Link to post
Share on other sites
Amy9592    211

<object width="300" height="50"> <param name="movie" value="http://www.nhaccuatui.com/m/h0DXGzL2dV" /> <param name="quality" value="high" /> <param name="wmode" value="transparent" /> <param name="allowscriptaccess" value="always" /> <param name="flashvars" value="&autostart=false" /> <embed src="http://www.nhaccuatui.com/m/h0DXGzL2dV" flashvars="target=blank&autostart=false" allowscriptaccess="always" quality="high" wmode="transparent" type="application/x-shockwave-flash" width="300" height="50"></embed></object>

Trọn kiếp yêu em

Lặng trông theo khói mây lam mờ

Lặng nghe cơn sóng êm ru bờ

Hoàng hôn thoáng như màu mắt em chứa bao mộng mơ

Lòng ta như cánh chim thẩn thờ

Quạnh hiu nơi đảo hoang mong chờ

Làn môi em như làn gió thu giữa khung trời thơ

Tình yêu số kiếp còn gì nuối tiếc

Vì dòng đời xô em đến nơi cuối trời

Nguyện sẽ chỉ mãi mãi yêu mình em

Nguyện dâng em tình yêu thiết tha

Mong em chờ em dù em đã đi xa thật xa

Trọn kiếp sẽ vẫn có em mà thôi

Mặc cho men lệ vươn đắng môi

Con tim mồ côi

Vì ta đã mất em thật rồi

Lòng ta như cánh chim thẩn thờ

Quạnh hiu nơi đảo hoang mong chờ

Làn môi em như làn gió thu giữa khung trời thơ

Tình yêu số kiếp còn gì nuối tiếc

Vì dòng đời xô em đến nơi cuối trời

Nguyện sẽ chỉ mãi mãi yêu mình em

Nguyện dâng em tình yêu thiết tha

Mong em chờ em dù em đã đi xa thật xa

Trọn kiếp sẽ vẫn có em mà thôi

Mặc cho men lệ vươn đắng môi

Con tim mồ côi

Vì ta đã mất em thật rồi ...

Hạnh phúc đã mãi quá xa tầm tay

Giờ em vui đùa với gió mây

Riêng ta còn đây

Trong thế giới không gian cuồng quay

Từng chiếc lá úa vẫn bay nhẹ bay

Nhẹ mang linh hồn em đến đây

Dang đôi vòng tay

Ta mê đắm trong men tình cay...

Edited by Whey
 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
JinNyx    259

Đang yêu ai hả???

Toàn đăng mấy bài sến súa =.=

Share this post


Link to post
Share on other sites
Amy9592    211

Đăng theo cảm xúc mà Jin. Nhưng giờ dòm lại thấy cũng hơi...sến xiệt, bi quan nữa, haizzzzzz

..............

Điều tiết cảm xúc

Cảm xúc là một quá trình tạm thời, nó khác với tình cảm là một quá trình lâu dài. Khi bạn gặp ai đó say nắng ai đó thì đó là cảm xúc chứ không phải là tình cảm. Do đó cảm xúc là chất xúc tác làm cho cuộc sống chúng ta thêm thi vị, nếu ta điều tiết được nó. Khi cảm xúc bạn đang vui, ai lỡ vô ý làm một điều gì lỗi lầm nho nhỏ với bạn thì bạn dễ dàng tha thứ và cười.

Ngược lại nếu bạn có cảm xúc bi quan, mệt mõi thì vấn đề sẽ trở nên to tát. Các bạn thấy đó, trên net, trên mặt báo, biết bao nhiêu vụ việc giết người, đâm chém nhau chỉ vì một lý do hết sức nhỏ nhặt: mất một con gà, nhìn có vẻ đểu.... Nhiều khi anh em bị tật nói lắp chúng ta thù oan một người vì họ cười vô tình khi chúng ta nói lắp. Chúng ta trở nên đanh đá, thù đời vì họ trêu chọc chúng ta. Những phản ứng đó có tốt cho chúng ta không vậy các bạn? KHÔNG.

Khi bạn thù hận ai đó, thì tinh thần, thể lực và kể cả mối quan hệ của bạn sẽ đi xuống và ở mức thấp. Lúc đó bạn càng bi quan, lo lắng và mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Nếu bạn kiềm chế được cảm xúc của mình, bạn hít thật sâu, bạn nhìn họ mỉm cười một cách yêu thương, thông cảm. Thì tôi nghĩ không ai sẽ cười bạn hoài được. Lúc đó bạn nhẹ nhàng hơn và nói dễ hơn bao giờ hết.

Cảm xúc nó xảy ra tức thời, ngắn ngủi nhưng hậu quả của nó là vô cùng lâu dài. Có thể lắm nó theo bạn suốt đời. Như vậy làm sao để chiến thắng cảm xúc để cư xử lễ độ, và thành công? Các bạn tham khảo các phương pháp sau:

1. Phương pháp check and change

Phương pháp kiểm tra và thay đổi. Bạn nên định ra một thời gian nhất định trong ngày, và thường xuyên xem lại những hành động lời nói đã qua trong ngày. Nếu có sai sót thì kịp thời sửa chữa. Trong ngày vì một chút tức giận, bạn quát vào mặt ai đó, bạn tát ai đó, thì bạn nên nghĩ một cách khách quan, mình đúng hay không. Nếu không đúng, thì nên xin lỗi đối phương và hàn gắn mối quan hệ.

2. Phương pháp nâng cấp thể trạng:

Khi bạn có sức khỏe, bạn nhìn đời lạc quan, bạn sẽ thấy được bạn là người dễ chịu vô cùng. Vì vậy bạn hãy lên kế hoạch để nâng cấp thể trạng để có một sức khỏe, một thể lực, một tinh thần vững mạnh và những mối quan hệ tốt.

Posted Image

3. Làm chậm cảm xúc

Khi bạn vui quá, bạn buồn quá, hồi hộp quá,.. Bạn khoan hãy hành động. Vì trong những cái quá đó nó sẽ làm bạn quá khích và hành động không hợp lý.

Ví dụ khi ai vô tình cười làm bạn đau khổ trong khi bạn cố gắng nói cho tròn câu tròn chữ. Bạn khoan hãy nóng giận mà phản pháo lại họ. Bạn hít thở thật sâu, mĩm cười. Sau đó bạn sẽ có suy nghĩ khác, và có phản ứng tích cực hơn.

Bạn cần:

- Hít thở sâu ít nhất 5 lần.

- Vươn vai thẳng lưng.

- Nói to: tôi quyết tâm, tôi thành công.

4. Bạn hỏi chính mình

Để phát minh ra được bóng đèn dây tóc, Edison phải thử khoảng 4000 lần với quan niệm Không phải là thất bại mà chỉ là kinh nghiệm mà thôi.

Các bạn đừng vội nản sau một vài lần cố luyện tập nói mà vẫn lắp, không trôi chảy. Các bạn thử hỏi một nghệ sỹ dương cầm mà xem, thời gian luyện tập từ lúc làm quen với các phím trắng đen đến lúc chơi được một bản nhạc là bao lâu? Muốn chơi được một bản nhạc hay thì ít ra bạn cũng bỏ vài năm kiên trì học từ nốt một trong khóa Fa. Tay trái, tay phải lộng cộng. Bạn muốn biểu diễn một bài nhạc thuần thục thì phải luyện tập hàng ngàn lần. Thì việc chúng ta tập hàng ngàn lần để đến một ngày nói lưu loát thì không phải là nhiều đâu bạn. Rất tiết là chúng ta chưa đam mê thật sự.

Tôi nhớ lúc mẹ tôi kể chuyện Tôn Tẩn học đạo. Khi khó quá Tôn Tẩn bỏ ra về, thì thầy ông mới hóa thành bà quét lá rừng cho sạch, thành một ông mài sắc để có cây kim may áo. Lúc đó Tôn Tẩn mới nghĩ, những việc quét lá rừng, mài sắc nên kim mà họ còn làm được huống gì là luyện công?

5.Ai là nguyên nhân gây ra sự thảm hại trong đời sống mình?

Thường khi hoàn cảnh xảy ra thì người ta hay đổ lỗi cho người khác làm cho số phận mình như thế. Nhưng tôi xin thưa với bạn, chính là BẠN. Hoàn cảnh nó chỉ là chất xúc tác mà thôi. Nó không quyết định bạn phải như thế nào. Obama nói với các em bé Châu phi nhân ngày khai giảng (tôi nhớ là vậy, đừng kiểm tra tính đúng đắn 100%) "Hoàn cảnh cho các em biết, các em được sinh ra ở đâu, các em học ở trường nào, kinh tế như thế nào, các em là ai. Nhưng nó không quyết định khi lớn lên các em như thế nào, và có hoàn cảnh sống nào?". Thật vậy, không ai có thể quyết định thay bạn trong sự lựa chọn cách ứng xử như thế nào. Bạn là người chọn và sẽ chịu trách nhiệm với sự lựa chọn mình.

Ai có xem "Bóng ma học đường" sẽ thấy, các con ma chỉ lãng vãng bên ta để nói ta nghe về những điều xấu và dụ dỗ chúng ta có sự lựa chọn sai. Chứ nó không hề quyết định bạn. Nó thủ thỉ cậu học sinh khi sắp tự tử trên cầu "Nó có yêu mày đâu? mày sống làm gì nữa, sống mà thất bại thì sống làm gì?". Các bạn thấy những câu này quen không? Đó là những tiếng nói của các bạn, nó học được đâu đó từ những triết lý sai lầm, cổ hủ, bệnh hoạn như: nhịn là nhục, thất bại là tiêu đời... đó là những bóng ma cần phải tiêu diệt gấp.

Thật vậy, cơ hội và rủi ro vẫn lãng vãng trước bạn. Việc nắm bắt đúng và kịp thời hay không là ở BẠN chứ không phải hoàn cảnh.

6. Thư giản, thiền định

Điều này sẽ làm cho đời sống của bạn thoải mái, hướng thiện và thoải mái hơn. Tin hay không tùy bạn, nhưng tôi rất đồng tình với ý kiến cho rằng, con người không thể tách ra khỏi tín ngưỡng thật sự. Nhiều người tưởng chừng là vô thần, nhưng sâu trong họ, vẫn có những lúc đau khổ buồn bực, một hoàn cảnh mà con người/khoa học không thể giải thích một cách đầy đủ. Nói vậy, không có nghĩa là tôi khuyên bạn nên có một tôn giáo nào. Đó là tùy bạn.

7. Để có sự cư xử đúng mức các bạn nên xem những yếu tố xây dựng nền tảng giá trị con người như sau:

- Tôn trọng: Bạn nên tôn trọng người khác và tôn trọng mình trong mọi hoàn cảnh. Khi cảm xúc đến bạn sẽ có sự lựa chọn đúng. Bạn nên hỏi, với việc làm đó, hành vi đó bạn có thật sự tôn trọng chính mình không? người khác có được tôn trọng không? nếu không thì bạn nên cân nhắc.

- Yêu thương và chấp nhận: Khi một người vô tình cười trêu về tật nói lắp của bạn. Bạn nên yêu thương họ. Người đáng thương không phải là bạn, mà là họ. Họ không được học những phép lịch sự tối thiểu hoặc không biết được cách kiềm chế cảm xúc. Bạn nên mỉm cười tha thứ cho họ. Nếu được thì bạn nên bắt chuyện và chia sẻ với họ. Tôi bảo đảm họ sẽ không còn cười như vậy được nữa.

- Hòa bình: Bạn phải yêu hòa bình. Những hành vi của bạn luôn mang một màu xanh của hòa bình. Ở đó luôn có những nụ cười thật sự và chiến thắng thật sự. Một cuộc chiến mà cả 2 đều thắng win-win. Giả sử khi bạn bị chê cười. Bạn phản pháo lại. Bạn nói những lời sỉ nhục, lăng mạ họ. Thì liệu bạn có hết đau khổ hơn. Hay bạn mĩm cười và trao đổi với họ. Lúc đó họ sẽ xin lỗi bạn, và bạn vui hơn. Họ cũng vui hơn vì ngộ ra được vấn đề.

Đọc thêm tại: http://htlove.org/Dieu-tiet-cam-xuc/#ixzz28zDDpNln

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Amy9592    211

Tổng quát và chấm điểm sự tương hợp giữa Kim Ngưu và các cung hoàng đạo :D

< 1) KIM NGƯU VÀ BẠCH DƯƠNG: (20/03-20/04)>

*Tổng quát: Trong mối quan hệ giữa 2 cung này , Kim Ngưu không “Bóp cò nhanh” như Bạch Dương được , tuy vậy cả 2 đều có khá nhiều điểm chung trong trong yêu cũng như chuyện “chăn gối”. Bạch Dương thì thuộc dạng “xúc cảm” còn Kim Ngưu thì thiên về “ nhục dục” vì vậy, hạnh phúc của cặp này giống như “Có giới hạn”. Sẽ có lúc, sự chiếm hữu mạnh mẽ của Kim Ngưu là 1 đòn đánh mạnh vào sự giận dữ bốc hỏa của Bạch Dương vì Bạch Dương vốn thuộc tuýp hướng ngoại. Hai cung này cũng đôi khi cũng sẽ cãi nhau về vấn đề tiền bạc, Kim Ngưu thì cẩn thận và mang tính cân bằng trong chi tiêu trong khi Bạch Dương thì bất cẩn và hay Vung tay quá trán. Tính bốc đồng và thay đổi của Bạch Dương trong việc đưa ra ý kiến làm cho Kim Ngưu cảm thấy vô cùng khó chịu, người thích sự ổn định và không linh hoạt trong thay đổi. Tuy 2 cung này có nhiều điểm chung và ít điểm khắc, nhưng những điểm khắc đó là vô cùng “kinh khủng”. Vì vậy trong mối quan hệ này, 1 lúc nào đó cả 2 sẽ chuyển từ “yêu thương nồng cháy” sang “chiến tranh rực lửa”.

*Theo “KT the Astrologer” : Khi KN kết đôi với BD, cả 2 bạn có thể xây dựng 1 sự cân bằng, KN có thể thêm “ sự ổn định và cẩn thận” vào cuộc sống của BD và BD có thể giúp KN trở nên “ thích ứng nhanh” . Tuy vậy, hãy nên cẩn thận, lúc 2 bạn iu nhau thì mối quan hệ này rất rất tốt , nhưng lúc đã không đồng tình với nhau thì ….các bạn biết đó, 2 bạn có thể rất hanh phúc với nhau vào thoạt đầu, nhưng khi những bốc đồng xuất hiện thì nó sẽ là những mảnh vỡ của tình yêu, 2 bạn tốt nhất nên làm bạn

*Thang điểm : theo thang điểm 5 thì, 2 bạn được 2/5

*Từ Khóa: Sự sôi nổi, tính chiếm hữu, trần tục.

**************************************************

< 2)KIM NGƯU VÀ KIM NGƯU: (20/4-20/5)>

*Tổng quát:Đây sẽ là 1 mối quan hệ hạnh phúc nhưng thiếu sự thú vị, cả 2 đều là những “sinh vật ưa thích nội địa” hơn là thám hiểm. Cả 2 chia sẽ cho nhau tất cả, sự vinh hoa, sự chăm chỉ, tiền bạc lẫn tinh yêu và sự chung thủy dành cho nhau. Tuy nữ Kim Ngưu có phần đa cảm hơn nam Kim Ngưu nhưng sự chiếm hữu của 2 bên gần như ngang bằng nhau và có thể hòa hợp được. Bởi vì cùng thuộc hệ thổ và mang tính trần tục, 2 bên có vẽ rất thẳng thắn trong chuyện “chăn gối", đó cũng không phải là vấn đề lớn trong mối quan hệ này, tuy vậy , cả 2 đều thiếu mất đi sự “thú vị”. Cách khắc phục tốt nhất là cả 2 nên phát triển thêm những sở thích và mối quan hệ bạn bè bên ngoài xã hội nhưng vẫn ko làm tăng sự chiếm hữu của cả 2 .

*Theo “KT the Astrologer”: Khi KN kết hợp với 1 KN, 2 bạn biết đấy, cả 2 sẽ là 1 cặp hạnh phúc và đồng điệu. Cả 2 đều cùng nhìn về 1 hướng, sự ổn định, sự an toàn, sự chung thủy và xúc cảm mạnh mẽ và cả 2 đều có thể tin tưởng nhau tuyệt đối và người này có thể dựa vào người kia 1 cách thoải mái. Cả 2 đều cứng đầu nhưng cung ko phải là trở ngại quá lơn vì cả 2 đều muốn hiểu tất tần tật về nhau, kể cả điểm yếu của 2 bên. Khi mà cả 2 đã quyết định đồng lòng làm 1 thứ gì đó rồi thì 2 bạn biết đấy, có trời mới ngăn được 2 bạn, kết hợp với nhau, 2 bạn sẽ là 1 cặp rất ăn ý trong hôn nhân lẫn trong sự nghiệp đấy, nếu mỗi bên biết nhường nhịn 1 chút, thì cuộc tình của 2 bạn sẽ trở nên ngọt ngào hơn đấy.

*Thang điểm : theo thang điểm 5, 2 bạn được 5/5.

*Từ Khóa : Chung thủy , bất di bất dịch , bướng bĩnh.

***************************************************

< 3) KIM NGƯU VÀ SONG TỬ: (21/05-21/06)>

*Tổng quát: Kim Ngưu và Song Tử có nhiều điểm khác nhau về tính khí. Kim Ngưu thì luôn thản nhiên, ý kiến luôn vững chắc và ổn định và không thích sự thay đổi trên mọi phương diện trong khi Song Tử thì luôn bay bổng, thay đổi xoành xoạch và cái gì cũng như đang “chập chờn”. Tuy vậy cả 2 thoạt đầu sẽ gợi trí tò mọ cho nhau vì những sự khác biệt trên trong 1 khoảng thời gia nhất định. Song Tử thì bị thu hút bởi sự xúc cảm mạnh mẽ của Kim Ngưu , nhưng đồng thời, bản năng ưa thích sự an toàn và ổn định của Kim Ngưu sẽ bị tổn thương bởi sự dễ thay đổi và “bay hơi” của Song Tử, thứ mà Kim Ngưu sợ nhất ở Song Tử. Kim Ngưu là 1 “sinh vật quá theo bản năng và thoi quen” để mà có thể tiếp bước cùng Song Tử để cùng tìm 1 sự xúc cảm dài lâu. Cuối cùng, Sự đòi hỏi của Kim Ngưu được xem như quá mức cho 1 Song Tử, người mà sẽ chủ động thoát khỏi cuộc tình đầu tiên cũng như lúc mới vào.

*Theo “KT the Astrologer”: Khi Kim Ngưu kết đôi với 1 Song Tử, 2 bạn có thể hòa hợp với nhau nếu cả 2 cùng có ý định có 1 đứa con nếu không thì cũng không thể nói trước được cái gì sẽ trói buộc 2 bạn lại với nhau . Sự quyến rũ từ cả 2 có thể rất mãnh liệt lúc ban đầu, Song Tử thì luôn thật là thú vị, hài hước và hứa hẹn nhìu điều vui vẻ, nhưng Kim Ngưu thì... chậm như 1 con bò và cái tính “chậm chạp tiếp cận cuộc sống” của KN làm cho Song Tử cảm thân chán nản. Sẽ rất tuyệt vời nếu 2 bạn là bạn bè, 2 bạn có rất nhìu thứ để bù đắp cho nhau ở tình bạn.

*Thang điểm : Theo thang điểm 5 , 2 bạn được 2/5

*Từ khóa : Sự bổ sung , sự điều chỉnh , sự vui đùa.

****************************************

< 4) KIM NGƯU VÀ CỰ GIẢI: (22/06-22/07)>

*Tổng quát : 2 cung này có nhiều điểm tương hợp để có thể tiếp bước cho nhau tới sự hạnh phúc . Cả 2 đều thuộc tuýp hướng nội , đa cảm và có sự giao cảm trong chuyện “chăn gối” mạnh mẽ . Sự trìu mến và điềm tĩnh của Kim Ngưu như là 1 liều thuốc giải độc cho sự “đa cảm sầu muộn” của Cự Giải. Tuy vậy , tính thẳng thắn của Kim Ngưu nên được khắc phục để không làm tổn thương nội tâm của Cự Giải . Ngược lại, Cự Giải sẽ cho Kim Ngưu sự chung thủy, cảm giác an toàn và tất cả những gì mà nội tâm Kim Ngưu cần. Cự Giải thì cần 1 mẫu người như Kim Ngưu để mà dựa vào. Kim Ngưu có tham vọng về sự giàu sang và sự ổn định, và Cự Giải cũng vậy. Vì sự hòa hợp về nội tâm, sở thích cũng như tham vọng, 2 cung là là 1 cặp rất hòa hợp với nhau.

*Theo “KT the Astrologer”: Khi 1 Kim Ngưu kết đôi với 1 Cự Giải , tôi có thể nói 2 bạn là 1 cặp tuyệt vời, “an toàn “ là từ khóa của 2 bạn, quan điểm về tài chính và sự thống nhất là là thứ 2 bạn luôn cùng tìm kiếm. Bên nhau, 2 bạn là 1 cặp rất đáng yêu. Sự yêu thương và cống hiến cho nhau được phát triển 1 cách tự nhiên và chân thật nhất từ 2 bạn. 1 Cự Giải nhạy cảm thì cần 1 sự chia sẽ và chung thủy mà Kim Ngưu có thể cung cấp, ngược lại, Kim Ngưu sẽ cảm thấy Cự Giải là 1 hậu phương vững chắc và cảm thấy thoải mái vì sự chăm sóc ân cần của Cự Giải, trừ việc 2 bạn cứ suốt ngày quấn lấy nhau, ko cần thứ gì khác ngoài trừ tình yêu dành cho nhau.

*Thang điểm : Theo thang điểm từ 1 đến 5 , 2 bạn được 5/5

*Từ khóa : sự an toàn , sự thoải mái , sự cống hiến.

***********************************************

< 5) KIM NGƯU VÀ SƯ TỬ (23/07-23/08)>

*Tổng quát: Sư Tử đòi hỏi 1 sự tán tụng và tôn thờ vĩnh cữu, và vì vậy, 2 cung này có xu hướng đối đầu nhau. Kết quả là, Kim Ngưu càng ngày càng thấy khó chịu trong mối quan hệ này và càng trở nên buồn rầu hơn ngày qua ngày. Kim Ngưu thì luôn cần sự cảm thông và sự tôn trọng, trong khi Sư Tử thì chỉ đi tìm sự tôn thờ, nhưng cả 2 sẽ khó mà có thể cho nhau thứ mà đối phương cần. Sư Tử thì đôi khi ngông cuồng và hay vung tay quá trán, nhưng Kim Ngưu thì lại biết cân bằng trong chi tiêu lam cho cả 2 lại không hòa thuận trong mặt tài chính. Thêm vào đó, có 1 sự đối lập cơ bản giữa nhu cầu của Kim Ngưu về 1 cuộc sống ổn định, trật tự và theo “thời khóa biểu” được sắp xếp 1 cách khéo léo với tham vọng của Sư Tử về 1 cái gì đó dữ dội và lớn lao, hay nói cách khác là “luôn hơn người”. Tuy vậy, 2 cung này lại hợp nhau trong chuyện “chăn gối”, nhưng đối với Sư Tử, cuộc sống như 1 gánh xiếc tiêu khiển và Sư Tử luôn cố “biểu diễn 3 xuất cùng 1 lúc”. Kim Ngưu cảm thấy khó chịu khi tiếp nhận, hay thậm chí chỉ là nhìn .

*Theo “KT the Astrologer”: Khi Kim Ngưu kết đôi với Sư Tử, có thể nói 2 bạn có 1 chút sự tương đồng, cả 2 đều rất chắc chắn cho 1 sự khởi đầu, sự ương ngạnh và bướng bỉnh tuy vậy, sự khác nhau giữa 2 bạn sẽ lại tạo ra xung đột. Gia đình đều rất quan trọng đối với cả 2 và nó có thể coi như 1 nền tản vững chắc cho cả 2 trong 1 mối quan hệ, nhưng mà 1 lúc nào đó cả 2 sẽ nhận ra việc kết nối lâu dài là 1 việc khó khăn và vì 2 bạn ko thể chia sẽ cho nhau thứ mà người kia cần. Cả 2 bạn đều rất gợi cảm và hợp nhau trong chuyện chăn gối, thậm chí cả 2 còn rất lãng mạn tuy vậy, đó không là tất cả cho 1 một mối quan hệ tốt đẹp.

*Chấm điểm: Theo thang điểm 5 , các bạn được 3/5.

*Từ khóa: bất biến , cứng rắn , tận tâm .

********************************************

< 6) KIM NGƯU VÀ XỮ NỮ: (23/08-22/09)>

*Tổng quát: Sẽ là 1 tình yêu sét đánh nếu 2 cung này gặp nhau, cả 2 đều mang hệ thổ, mang tính trần tục, mạnh mẽ, cả 2 đều hướng nội và chia sẽ cho nhau mọi kiến thức cũng như sự mưu cầu. Sự kiên trì của Kim Ngưu và sự nhạy bén của Xữ Nữ, khi kết hợp lại 2 bạn sẽ là 1 cặp bài trùng ăn ý. Kim Ngưu thì luôn chú ý và cân bằng chi tiêu điều đó rất hợp với sự kỹ tính của Xữ Nữ. Tuy vậy, cả hai lại thiếu đi sự “ thoáng” trong việc tiếp cận với cuộc sống bên ngoài, thậm chí không đề cao giá trị của nó. Trong chuyện chăn gối, cả 2 cũng cần phải điều chỉnh lại, Xữ Nữ thì thiên về xúc cảm và nội tâm, trong khi Kim Ngưu thì thiên về thể xác. Tuy vậy, Kim Ngưu sẽ có cách để đánh thức sự đam mê và xúc cảm từ Xữ Nữ. 2 cung này có nhìu điểm chung về nhiều mặt.

*Theo “KT the Astrologer”: Khi Kim Ngưu kết đôi với Xữ Nữ, cả 2 bạn đều thuộc cung thổ vì vậy cả 2 đều rất nội tâm, và “xúc cảm” tự nhiên là thứ mà 2 bạn đều sỡ hữu. Tuy “xúc cảm” của Xữ Nữ có phần kín đáo hơn Kim Ngưu, nhưng 1 cách nào đó, Kim Ngưu sẽ biết cách "lôi" nó ra từ Xữ Nữ. Cho dù là ở tình bạn hay tình yêu, cả 2 bạn đều rất “xứng đôi vừa lứa” vì 2 bạn thật sự rất hiểu về nhau. Cả 2 bạn đều có xu hướng rơi vào tình trạng “lệ thói hằng ngày”, thứ mà có thể gây sự “khô khan” tuy vậy, bên nhau bằng sự am hiểu và cảm thông thì tình cảm của 2 bạn có thể “lớn lên” rất nhanh đấy.

*Chấm điểm: Theo thang điểm 5 , 2 bạn được 4/5.

*Từ khóa: Đáng tin cậy , thói quen , thanh thản.

****************************************************

< 7) KIM NGƯU VÀ THIÊN BÌNH: (23/09-22/10)>

*Tổng quát: Trong mối quan hệ này , Kim Ngưu tìm thấy được Thiên Bình là 1 người bạn ấm áp, lãng mạn và sôi nổi. Sự kiên định của Kim Ngưu giúp làm cân bằng tính không quả quyết của Thiên Bình. Tiền bạc có thể là vấn đề của cả 2, Thiên Bình không thể chia sẽ sự “ tôn kính” tiền bạc của Kim Ngưu nhưng cả 2 đều có xu hướng thích cái đẹp và thích thu nạp những cái đẹp. Cả 2 cung đều được thống trị bởi “Sao Kim” nên cả 2 đều có sự quyến rũ và khả năng “chăn gôí” tự nhiên, nhưng sự biểu hiện điều này ở Kim Ngưu và Thiên Bình là khác nhau. Một lúc nào đó, làn gió không kiên định và bất chợt của Thiên Bình sẽ thổi qua làm cho Kim Ngưu cảm thấy tràn trề cảm xúc tự nhiên và hoang dại, nhưng Thiên Bình lại không chịu được sự chiếm hữu của Kim Ngưu. Về cơ bản, vì là hệ phong nên Thiên Bình mang tính hướng ngoại và luôn di chuyển, trái ngược với sự kiên định của 1 Kim Ngưu hệ thổ, vì vậy,mối quan hệ giữa 2 cung này không thể bền chặt được .

*Theo “KT the Astrologer” : Khi 1 Kim Ngưu kết đôi với 1 Thiên Bình, cả 2 bạn đều được gắn kết với Sao Kim, 1 hành tinh của tình yêu, sắc đẹp và sự hài hòa, cả 2 cảm thấy rất cuốn hút nhau bởi vì có chung sự liên kết đó. Cả 2 bạn đều rất biết đánh giá và thưởng thức những thứ tốt nhất, đẹp nhất trong cuộc sống, cả 2 đều thích thể hiện điều đó ở bản thân và mọi thứ xung quanh.Tuy vậy, điều đó ảnh hưởng quá mức tới tình cảm của 2 bạn, sự tao nhã và cái đẹp xem ra là thứ chính hình thành nên mối quan hệ của 2 bạn. Nhưng hãy cẩn thận, 1 lúc nào đó, cả 2 bạn sẽ có thể tiến tới sự thụ động và sự quá mức .

*Chấm điểm : theo thang điểm 5 thì 2 bạn được 3/5

*Từ khóa : Sự dễ chịu, cái đẹp, thể hiện

*****************************************************

< 8) KIM NGƯU VÀ BỌ CẠP: (23/10-21/11)>

*Tổng Quát: 1 bên được thần Tình yêu và sắc đẹp bảo trợ, 1 bên thì được bảo trợ bởi thần chiến tranh, về cơ bản, 2 cung này mang xu hướng đối nghịch nhau nhưng cái lạ ở đây là 2 cung này lại có khá nhiều điểm tương đồng hơn là sự đối lập. Cả 2 đều tham vọng, quyết đoán, cả 2 đều có tính thích chiếm hữu, 1 sự quyến rũ mạnh mẽ và ưa thích “nhục dục” . Tuy nhiên, ở đây lại tồn tại 2 ý chí mãnh liệt đang vận hành với nhau. Thực tế, do sức gợi cảm từ Bọ Cạp, sự ưa thích “chăn gối” của Kim Ngưu có phần vượt quá so với Bọ Cạp. Ngược lại, sự chiếm hữu, sự ghen tuông đè nén, và dèm pha từ Bọ Cạp lại làm cho Kim Ngưu đôi lúc cảm thấy khó chịu. 2 cung này như 2 cục nam châm trái dấu và hút nhau 1 cách mãnh liệt. Tình yêu của 2 cung này được ví như 2 lò hạt nhân và sự chịu đựng, giữ 1 vai trò trong mối quan hệ này.

*Theo “KT the Astrologer” : Khi 1 Kim Ngưu kết đôi với 1 Bọ Cạp, đó sẽ là 1 và là cuộc tình mãnh liệt va hoang dại. Tuy khắc nhau về mặt hoàng đạo nhưng, 2 bạn lại có 1 sức hút mãnh liệt dành cho nhau, nhất là về phía Bọ Cạp. Về quan điểm tình yêu, 2 bạn rất giống nhau, cả 2 bạn đều có ý chí mạnh mẽ, cứng đầu và cùng tìm sự chung thủy và sự an toàn trong tình yêu . Hai bạn rất là cuốn hút nhau, nhất là trong chuyện chăn gối. Về hệ thổ của Kim Ngưu và hệ thủy của Bọ Cạp, ít nước thì đất sẽ khô, quá nhìêu nước thì đất trồng sẽ ún, nhưng nếu 2 bạn biết kết hợp hài hòa 2 yếu tố với nhau, đó sẽ là 1 quyền năng mạnh mẽ và tạo nên giữa 2 bạn 1 mối liên kết khó mà bẻ gãy. Tuy vậy, vẫn tồn tại sự đối lập giữa 2 bạn thứ mà có thể gây xích mích. Mối quan hệ của 2 bạn sẽ đỡ “cay” hơn nếu 2 bạn biết chấp nhận sự khác biệt của đối phương.

*Chấm điểm: Theo thang điểm 5 , 2 bạn được 4/5 .

*Từ khóa: Nhục dục , Sự thỏa hiệp , bền lâu

******************************

***********************

< 9)KIM NGƯU VÀ NHÂN MÃ: (22/11-21/12)>

*Tổng quát: Mối quan hệ giữa 2 cung này có thể tốt đẹp khi và chỉ khi Kim Ngưu biết “quấn dây cương” vào Nhân Mã như quấn dây cước vào 1 con diều vậy, và phaỉ giữ thật chặt. Cả 2 cung này một mặt nào đó có 1 sự cuốn hút lẫn nhau, Nhân Mã thi bị cuốn hút bởi sự trầm tĩnh và “dễ chọc ghẹo” của Kim Ngưu, còn niềm cảm hứng của Kim Ngưu thì được nhóm lửa bởi sự hoang dại không gò bó của Nhân Mã. Nhưng Kim Ngưu lại thấy đó là 1 mối quan hệ khó khăn khi phải đối đầu với đôi mắt lúc nào cũng láo liên và luôn tìm kiếm cái mới của Nhân Mã. Nhân Mã có một phong cách sống phải nói là dễ dàng, theo cảm hứng và xem nhẹ mọi thứ kể cả chuyện chăn gối trong khi Kim Ngưu thì lại xem trọng giá trị tình cảm và vật chất rất cao cũng như tính chiếm hữu. Nhân Mã không bao giờ chịu bị kèm kẹp sự tự do của mình dưới trướng của ai cả. Vì sự trái ngược này, mối quan hệ của 2 tồn tại nhiều rủi ro và xích mích .

*Theo “KT the Astrologer”: Khi Kim Ngưu kết đôi với Nhân Mã, 2 bạn thật sự quá khác biệt . Kim Ngưu thì thuộc tuýp luôn tìm kiếm sự ổn định và an toàn, trong khi Nhân Mã lại ko cần gì hơn ngoài sự tự do và sự mới mẽ. Trong khi Kim Ngưu đặt vấn đề xây dựng gia đình thành 1 nơi ấm cúng và thiên đường, thì Nhân Mã lại xem thế giới rộng lớn cuộc sống bao la bên ngoài là gia đình. Kết hơp với nhau, 2 bạn sẽ là 1 cặp đôi ăn ý trong khoảng 2 bạn có rất nhiều điều để học hỏi lẫn nhau, nhưng việc học hỏi thì lại ko có liên quan gì đến tình yêu cả. 2 bạn tốt hơn nên làm bạn.

*Chấm điểm : theo thang điểm 5 , 2 bạn được 1/5.

*Từ khóa : Đối lập , thoải mái , học hỏi.

*********************************************************

< 10) KIM NGƯU VÀ MA KẾT : (22/12-19/01)>

*Tổng quát : Ma Kết là với Kim Ngưu là 1 cặp đôi có mối liên kết mạnh mẽ, vì cả 2 cung đều có niềm đam mê, sự thẳng thắn và không rắc rối . Trong mối quan hệ này, tuy có thiếu yếu tố lãng mạn nhưng lại mang nhìu sự chắc chắn và an toàn. Cả 2 đều cung chia sẻ cho nhau 1 mục đích, và thích 1 loại bạn bè như nhau và cả 2 đều đi tìm sự an toàn, sự chung thủy và vật chất. Ma kết thì có vẻ hơn Kim Ngưu chút xíu về khoảng “thầm kín”, nhưng sự chung thủy và tận tụy của Ma Kết làm cho Kim Ngưu cảm thấy an toàn. Kim Ngưu thì lại bị cuốn hút bởi sự hài hước bất chợt của Ma Kết. Đây sẽ là 1 mối quan hệ bền chắc và lâu dài.

*Theo “KT the Astrologer” : Khi Kim Ngưu kết đôi với một Ma Kết , với 2 bạn, đó sẽ là 1 mối quan hệ tuyệt vời cho dù để thấu hiểu được con người của Ma Kết là 1 vấn đề với Kim Ngưu. Cả 2 đều cùng thuộc cung hệ thổ và tương đồng về nhiều thứ. Tuy vậy, vì Ma Kết là con người thiên về công việc , nên đôi khi 2 bạn lại quá tập trung vào việc gầy dựng tài sản và gia đình, 1 ngôi nhà đẹp, 1 chiếc xe đắt tiền, ..sẽ tẽ nhạt các bạn biết đó, vì vậy cả 2 nên xây dựng 1 chút không gian cho tâm tư và cảm xúc được thăng hoa và phát triển, cũng như vật chất của 2 bạn vậy thì mối quan hệ của 2 bạn sẽ vô cùng tốt đẹp đấy.

*Chấm điểm : theo thang điểm 5 , 2 bạn được 5/5

*Từ khóa : Tham vọng , Vật chất , Trách Nhiệm .

*********************************************************

< 11) KIM NGƯU VÀ BẢO BÌNH : (20/01-18/02) >

*Tổng Quát: Cả 2 cung dường như khó mà đồng thuận quan điểm được với nhau. Kim Ngưu thì bảo thủ, cẩn trọng về mọi thứ và thuộc tuýp ít nói, kín miệng. Bảo Bình thì thuộc tuýp “ không theo qui ước", luôn thiên về sáng kiến và sự đổi mới. Kim Ngưu thì đầm ấm, nồng nàn và ưa thích nhục dục, trong khi Bảo Bình thì lại “vận hành” trên 1 “mặt trận tâm lý và tư tưởng”. Kim Ngưu cảm thật khó khăn trong việc giữ Bảo Bình ở nhà và làm cho BB cảm thấy vui vẻ, hài lòng với những điều mang tính “tổ ấm hướng nội”. Thêm vào đó, Bảo Bình thì lại đi tìm sự cởi mở và sự thể hiện chính mình trong một mối quan hệ, trong khi Kim Ngưu thì lại đi tìm sự an toàn và sự ổn định. Bảo Bình, một người mang tư tưởng hướng ngoại và phát triển sẽ không bao giờ thấy hài lòng về kiểu thắt chặt ấy của Kim Ngưu, ko sớm hay muộn gì cũng sẽ tuột khỏi tay Kim Ngưu mà thôi.

*Theo “KT the Astrologer”: Khi 1 Kim Ngưu kết đôi với một Bảo Bình, 1 con Bò và 1 cái bình đựng nước, tôi phải biết nói sao nhĩ, đây sẽ là 1 mối quan hệ “đặc trưng”, thú vị mà lạ kỳ . Thật sự là, thứ duy nhất mà 2 bạn cùng có chung là 2 bạn bạn đều có tư tưởng ngang bướng và độc đoán. Điều này có thể mang lại nhiêù cuộc hội thoại thú vị giữa 2 bạn, nói đúng hơn là tranh cải và nó có thể gây tổn thương hay cảm giác không tin tưởng. Về mặt khác, 2 bạn nên làm người quen hay bạn.

*Chấm điểm:Theo thang điểm 5, 2 bạn được 1/5

*Từ khóa: Thiếu thận trọng , bất di bất dịch , cái tôi.

***********************************************************

< 12)KIM NGƯU VÀ SONG NGƯ: (19/02-20/03) >

*Tổng quát: Song Ngư, 1 mặt nào đó sẽ không hiểu hết được lối sống thực tế mà thiên về vật chất của Kim Ngưu. Nhưng thay vào đó, sự đáng tin cậy của Kim Ngưu như 1 cái neo, sẽ neo Song Ngư lại và giúp Song Ngư không bị lạc vào “vùng biển của các hải tặc”. Một thái độ làm việc có bài bản, logic và chăm chỉ của Kim Ngưu sẽ là 1 tấm gương cho Song Ngư lười nhác noi theo. Thêm vào đó, sự thực tế và bản tính hiền hòa của Kim Ngưu giúp cho Song Ngư vượt qua được những thay đổi thường xuyên trong thái độ. Trong tình yêu, Kim Ngưu thì cống hiến còn Song Ngư thì tha thiết. Tuy vậy, Song Ngư đôi khi sẽ như là 1 mối nhức đầu cho Kim Ngưu. Cả 2 đều khá hợp trong chuyện chăn gối, Kim Ngưu thì nồng nàn, Song Ngư thì nhạy cảm . Trong mối quan hệ này, Kim Ngưu luôn đóng vai trò làm chỗ dựa cho Song Ngư, ngược lại, Song Ngư sẽ làm cho Kim Ngưu cảm thấy thoải mái về mặt tinh thần.

*Theo “KT the Astrologer”: Khi Kim Ngưu kết đôi với 1 Song Ngư, cả 2 bạn sẽ tận hưởng 1 mối quan hệ gắn kết ngọt ngào. Cả 2 bạn là 1 cặp rất ăn ý, bạn bè, người yêu hay đối tác lâu dài đều được cả. Bỏ qua mặt thực tế của Kim Ngưu, thì 2 bạn đều có 1 tâm hồn lãng mạn và tạo nên giữa 2 bạn 1 mối gắn kết bền dai. Thêm vào đó, tuy đối lập về tư tưởng nhưng 2 bạn lại rất đúng nghĩa bù trừ và hỗ trợ nhau. Kim Ngưu sẽ như là nhà cung cấp “đá” cho Song Ngư, bổ sung cho Song Ngư tính cứng rắn và mạnh mẽ, thứ mà Song Ngư thiếu . Ngược lại, Song Ngư sẽ như 1 bình tưới nước, làm cho mặt đất của Kim Ngưu thêm ướt át và hoa màu, Song Ngư sẽ đưa Kim Ngưu đến vùng đất của những “ mộng mơ diệu kỳ”.

*Chấm điểm : theo thang điểm 5, 2 bạn được 5/5

*Từ khóa : nhẹ nhàng , cổ tích , liên kết .

**************************

*Nguồn : Hội Cung Kim Ngưu (20/4-20/5) ,link : http://www.facebook.com/HoicungKimnguu

 • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites
Amy9592    211

Kim Ngưu

1. Thích thú với thế giới của bản thân, ít bị chuyện thiên hạ làm ảnh hưởng đến xu hướng của bản thân

2. Chỉ Kim Ngưu mới hiểu họ là người lãng mạn như thế nào :v~

3. Không hấp tấp nhảy bổ vào chuyện gì nếu chưa nắm chắc phần thắng, nhất là chẳng nhảy vô chuyện chẳng liên quan tới mình

4. Bảo vệ chính nghĩa, quyền lợi của người bên cạnh và bản thân

5. Không để ai biết mình thù ai, ghét ai… mà thầm lặng giải quyết từ từ

6. Là người có trách nhiệm, đã làm là làm tới cùng

7. Những câu nói phũ phàng nhưng giúp khai thông tư tưởng triệt để cho ai cũng cố chấp như họ

8. Làm gì cũng không hào nhoáng, mang tính cụ thể có ích… không nói lời hoa lá hẹ tốn thời gian, đi vào chủ đề nhanh

9. Biết lắng nghe, nhìn nhận vấn đề, nghe khen được thì nghe góp ý được

10. Biết tận hưởng, giỏi chuyện tiền bạc, có tính toán nhưng không phải keo kẹt, bủn xỉn

11. Nhiều cái quá cố chấp để giữ, nhưng lại cũng dễ buông tay chỉ vì bản thân tự mặc định suy nghĩ là người kia muốn bỏ

12. Không để ai nắm được khuyết điểm vì che giấu kĩ, kiểu lầm lì càng làm người ta cáu

13. Nói câu nào thâm câu đó, lời nói thường có tính gây shock, nghĩa bóng nghĩa đen loạn xạ… đủ gây nhột cho người cần hiểu (cũng là ưu điểm)

14. Cố chấp, cứng đầu, khó thay đổi quan điểm

15. Làm cho người khác ức chế mà không cách nào bật lại được

16. Vẻ tỉnh bơ rất hay gặp, chọc sôi máu không ít người

17. Những câu thật lại như giỡn, có lúc giỡn lại là nói thật…

18. Từ đầu đã ghét thì sau này khó mà thích lại được

19. Trong tình cảm, tuy giữ vẻ lí trí nhưng thực sự là dễ bị lay động nhất

20. Là người có tính hài hước, vui vẻ, dễ gần… nhưng đừng động vào quyền lợi của họ, bạn sẽ gặp chuyện không vui vẻ đâu

...

Posted Image

Share this post


Link to post
Share on other sites
Amy9592    211

Kim Ngưu năm 2013

Tổng quan
Năm 2013 sẽ đem đến cho Kim Ngưu những tình cảm sâu sắc và bền vững mà Kim Ngưu mong ước bấy lâu nay. Đối với Kim Ngưu, các mối quan hệ là điều quan trọng hơn hết, sự tận tâm đối với người khác sẽ giúp bạn nhận ra mình tôn trọng và yêu quý những người thân yêu nhiều như thế nào.
Năm nay là thời gian lý tưởng để Kim Ngưu bắt đầu có sự thay đổi to lớn và rũ bỏ những điều không đáng nhớ. Đối với Kim Ngưu, tiền bạc là điều cần thiết trong cuộc sống, nhưng năm 2013 chúng sẽ có ý nghĩa hơn. Bạn nhận ra được việc nuôi dưỡng kinh nghiệm, trau dồi kiến thức quan trọng hơn cả việc kiếm tiền. Thật may mắn là bạn nhận thấy được điều gì là giá trị nhất. Hãy luôn nhớ rằng khi thời gian đã trôi qua thì không bao giờ lấy lại đươc. Vì thế, hãy luôn trân trọng những gì đang có và cố gắng hết mình cho một tương lai tốt đẹp hơn nhé.


Tình cảm
Hãy chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận những bài học kinh nghiệm trong các mối quan hệ nhé. Có thể, bạn sẽ gặp một vài trục trặc với bạn bè và cần phải xem xét nghiêm túc có nên hay không nên chịu đựng những điều đó. Hãy luôn giữ vững lập trường của mình mỗi khi có tranh cãi nha.
Tình yêu là đề tài chủ đạo của Kim Ngưu trong năm nay, chuyện tình cảm sẽ có những thay đổi tích cực. Hãy luôn nhớ rằng sự kiên nhẫn là chìa khoá để bạn mở cửa trái tim của người ấy, đừng quá sốt sắng mà hãy để sự hoà hợp mang hai bạn xích lại gần nhau hơn.
Ngoài ra, mọi người sẽ tìm đến Kim Ngưu mỗi khi họ cần lời khuyên hay cần lấy lại sự bình tĩnh. Nhưng năm nay có thể sẽ khác, bạn cần bình tĩnh để nhìn lại chính mình và đi đến những thay đổi rất lớn so với trước đây. Điều đáng chú ý là nếu không cẩn trọng lời ăn tiếng nói và hành động thì bạn có thể sẽ tạo ra sự lộn xộn xung quanh mình, khuấy động không khí để mọi người vui là điều tốt nhưng không phải để làm tổn thương người khác.

Học tập
Việc học của Kim Ngưu đã có những bước đột phá và năm nay chúng sẽ tiếp tục được duy trì. Hãy luôn quan sát, tập trung và đừng bao giờ ngại ngần học khỏi những phương pháp mới, đó là một khoản đầu tư cho tương lai thực sự hữu ích. Hãy tận dụng những cơ hội trong học tập và công việc để đạt được những thành công mỹ mãn.

Mục tiêu và hầu bao
Sự sáng tạo, trực giác và trí thông minh chính là vốn quý của bạn, những ý tưởng mới luôn xuất hiện và kèm theo đó là những thách thức. Bạn đang đứng trước cơ hội thay đổi tích cực, hãy tập trung và nỗ lực hơn nhé.
Năm nay rất tuyệt vời đối với vấn đề tài chính, thu nhập sẽ tăng lên và theo sau đó là một khoản tiền tiết kiệm kha khá. Nếu Kim Ngưu nỗ lực, chắc chắn năm 2013 sẽ đem đến nhiều cơ hội để làm đầy thêm túi tiền của bạn. Và do vậy, mọi thứ cần thiết phải mua sắm để phục vụ tốt cho công việc và học tập sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sức khỏe
Khi tâm trí căng thẳng chắc chắn sẽ có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Năm nay, Kim Ngưu sẽ muốn lên kế hoạch cho việc tập thể dục đều đặn và ăn uống lành mạnh. Có thể, bạn sẽ muốn thử phương pháp thiền và Yoga để bình tâm lại. Khi đó, bạn cũng sẽ tìm ra được giải pháp cho những mâu thuẫn xung quanh mình. Mỗi khi tức giận, tốt nhất là hãy nên vận động để giải thoát những cảm xúc tức tối lúc đó, một khi để những cảm xúc thoát ra ngoài thì bạn sẽ dùng những từ ngữ thô bạo và lan truyền thái độ tiêu cực đó sang mọi người xung quanh đó.

Nhắn nhủ cho năm mới
Chú ý phát ngôn của bạn trong năm 2013 nhất là trên mạng xã hội, kẻo bạn bị vạ miệng đấy. Năm nay, tốt nhất là bạn giữ mồm giữ miệng và cố gắng học cách giữ bí mật cho riêng mình nhé! Có thể bạn chỉ muốn bảy tỏ suy nghĩ của mình trước một sự việc một cách nóng vội và nhất thời, rồi sau đó bình tâm lại chắc chắn bạn sẽ nghĩ khác. Vì vậy tốt hơn hết không có còm quá vô tư trên Facebook nhé. Lời nói không rút lại được đâu, và bạn sẽ ân hận về sau. Nói vậy không có nghĩa bắt bạn phải nghỉ chơi Facebook vĩnh viễn, mà bạn chỉ cần thận trọng khi nói về mình mà thôi.
 • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites
Amy9592    211

Kim Ngưu gặp phải Thiên Bình...

Có níu cách mấy cũng đành chia xa.

23/07/2016 - 31/01/2020

Cảm ơn vì em đã bên anh thời gian lâu như vậy. Goodbye my love. 

 

 

 

 • Sad 2

Share this post


Link to post
Share on other sites
Amy9592    211
Posted (edited)

Chuẩn bị bước sang tháng 6/2020. Vậy là quay lại cuộc sống độc thân được gần nửa năm. Xuống được 5kg. 

Hiện tại thì cảm thấy hết yêu em rồi. Lạ ghê, tình cảm cứ ngỡ không nào giờ quên được, nhưng khi nhận ra bản tính thật của em, cách hành xử của em sau lưng mình trong thời gian bên nhau, thì không còn can đảm để nhớ về em nữa. Trách bản thân khờ khạo đến mức ngu si. Ai nói cũng bỏ ngoài tai chỉ xem em là tất cả. 

Có lẽ mình thương em vì em có dũng khí để ở bên mình, dũng khí sống thật. Nên khi em đi, mình tiếc nuối. 

Người mình yêu thật sự, họ không đủ dũng khí, chính vì vậy năm đó mình nhất quyết từ bỏ tình cảm đơn phương ấy, bỏ luôn tình bạn nhiều năm, để đẩy người đi xa mình. Đẩy đi xa rồi, giờ mình cũng không còn cam đảm để đối diện người. Không còn đủ tư cách để nói chuyện huống chi là quay lại theo đuổi. Không có mình bao năm qua người vẫn sống ổn, thì năm tháng sau này cũng vậy thôi.

Đến bây giờ mình nghĩ, độc thân vẫn là sự lựa chọn tốt nhất.

Không biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, liệu mình có "bỏ nhà này" đi mấy năm nữa không. Và khi mình về, mình được những gì.

Viết để sau này tự nhắc nhở bản thân từng có những năm tháng yêu đương mù mịt.

Củ Chi ngày 31/05/2020

 

 

Edited by Whey

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×