Jump to content
  • Announcements

    • Jas

      Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

      Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Sign in to follow this  
Vanes

Đón đọc và cảm nhận thế giới người đồng tính nam: Hành trình về thị trấn Buồn Tênh

Recommended Posts

Vanes    3,803

Nguồn: http://youthbooks.vn...l.aspx?NewID=96

PHÁT HÀNH CUỐN "HÀNH TRÌNH VỀ THỊ TRẤN BUỒN TÊNH"

Sách chính thức được phát hành từ ngày 7/12/2012 tại tất cả các kênh phát hành của Youth Books

I. THÔNG SỐ SÁCH

Tên sách: Hành trình về thị trấn Buồn Tênh

Tác giả: Nhiều tác giả (Truyện ngắn dự thi cuộc thi truyện ngắn hằng năm, do diễn đàn Tình yêu trai Việt tổ chức)
Số trang: 830

Khổ sách: 14,5x20,5

Loại sách: bìa mềm, có áo bọc
Giá bìa: 81.000đ

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hội nhà văn

Đơn vị liên kết xuất bản và phát hành: Công ty Cổ phần Sách Trẻ - Youth BooksPosted Image

II. GIỚI THIỆU SÁCH

Hành trình về thị trấn Buồn Tênh là tên một truyện ngắn, trong tập truyện được chọn lọc từ các bài dự thi, gửi về cho cuộc thi truyện ngắn hằng năm, do diễn đàn Tình yêu trai Việt tổ chức. Những câu chuyện có thể do người trong giới, ngoài giới, có thể là hồi ký, là những chuyện có thật trong cuộc đời của người viết, cũng có khi chỉ là hư cấu… Nhưng tất cả đều rất thật, đầy xúc động, sâu sắc và nhân văn.

Bạn sẽ sốc, bởi không sốc sao được khi lần đầu tiên bạn được chứng kiến (nếu bạn không phải là người trong giới) những cảnh đời, cảnh người, những sự thật đến trần trụi, nó đem đến cho người ta cảm giác vừa ghê sợ, vừa xót xa và đau đớn.

Và bạn đã quá quen với những câu chuyện tình yêu. Tình yêu thì bao đời vẫn thế, rốt cuộc cũng lại là những ái ố hỉ nộ, những chuyện tình tay ba, những kẻ đơn phương hay những bi hài éo le… Có bao nhiêu thiên tình sử về tình yêu đã trở thành kinh điển. Nhưng còn tình yêu của những người đàn ông.

“Người ta bảo,

Cái thế giới thứ ba nó phũ lắm. Không có chàng Romeo nguyện chết vì Juliet, chẳng có nàng Tô Thị hóa đá đợi chồng, mà chỉ có những cuộc tình chóng vánh và những đêm truy hoan bất tận, không biết điểm dừng.

Có không?

Người ta bảo,

Tình yêu là một thứ sa sỉ trong thế giới đồng tính. Không phải vì người đồng tính không biết yêu, họ yêu nhiều là đằng khác. Đó, nguyên nhân là ở đó, họ yêu quá nhiều, quá nhanh, họ yêu bằng thể xác.

Có không?

Người ta bảo,

Ở những người đồng tính, điều duy nhất giữ chân họ lại với nhau là cảm hứng. Một khi cảm hứng đó không còn hừng hực rực lửa như những ngày đầu, khi những va chạm xác thịt không còn đem lại khoái cảm cho họ như nó đã từng, thì họ sẽ lại đi tìm nó ở nơi khác.
Có không?

Họ bảo,

“Người đồng tính chúng tôi cũng là người, cũng có trái tim, có não và có dòng máu nóng.
CHÚNG TÔI CŨNG YÊU!”

THẾ NHƯNG….

Cái thứ tình yêu vốn còn bị cấm kị, còn lắm kẻ dè bỉu, nên nó bị đè nén, bị chèn ép, nó không được bộc lộ là nó, không được tự do nói lên tiếng nói và khát vọng của chính nó. Kéo theo đó là biết bao nhiêu hệ lụy. Những người vợ, người mẹ, người yêu… họ sẽ đón nhận sự thật này ra sao, họ đã hành xử thế nào. Những người trong cuộc họ nghĩ gì, mong ước gì, họ đã phải đối diện với chính mình, với mọi người như thế nào. Họ đã sống ra sao và tương lai của họ sẽ đi về đâu... Đó là cả một chặng đường dài mà chúng ta mới chỉ bắt đầu bước chân vào cuộc hành trình.

III. MẠNG LƯỚI PHÂN PHỐI SÁCH

1. Các vấn đề liên quan đến hợp tác phát hành sách:
Youth Books
Hotline: 097 997 89444
Email: sales@youthbooks.vn

2. Các địa điểm bán sách của Youth Books:
VÀO ĐÂY để xem danh sách chi tiết.

Youth Books trân trọng cảm ơn quý độc giả!
  • Like 3

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×