Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
calla80

Mật Ngữ 12 Chòm Sao dành riêng cho cộng đồng LGBT

Recommended Posts

calla80    621

Mật Ngữ 12 Chòm Sao dành riêng cho cộng đồng LGBT

"Gay, cũng là người" " Les cũng là người"
1 câu trích trong bài "Thay lời muốn nói" của 1 bạn gửi đến Mật Ngữ 12 Chòm Sao.


Posted Image

Mục đích của mình khi xây dựng Mật Ngữ 12 Chòm Sao là tạo ra một cộng đồng lành mạnh, tôn trọng và chan hòa với nhau – MN12CS là dành cho mọi người thuộc mọi giới tính, mọi lứa tuổi. Chỉ cần các bạn quan tâm đến tâm lý và tính cách con người và muốn mình tốt hơn, thế là
đủ. “Gay, cũng là người" – " Les cũng là người"
cũng là member yêu quý của cộng đồng MN12CS.

Chuyên mục này dành riêng để phân tích tình yêu và độ tương hợp giữa các sao đồng tính nam và nữ .

+ Nếu bạn ủng hộ: Hãy chia sẻ nó đến những người bạn đồng tính nam và nữ của bạn nhé ^_^. Hãy cho họ thấy rằng họ cũng được rất nhiều người quan tâm và động viên họ sống thực với mình.

+ Nếu bạn kỳ thị: Thì MN12CS vẫn còn nhiều chuyên mục khác dành cho bạn. Bạn hãy im lặng rời đi và coi như chuyên mục này không tồn tại – nhưng mình vẫn hy vọng, trong tương lai, có thể bạn sẽ không còn kỳ thị nữa.

*Nội dung chuyên mục được dịch từ Blogspot Zodiacfact bởi các thành viên của Translator Team MN12CS: Duy Hòa H. Nguyễn, Aaron, Rynergee và Strawberry Shortcake.


Sự “tâm đầu ý hợp” của sao đồng tính nam và đồng tính nữBạch Dương: bị thu hút với những người sao Cự Giải, Ma Kết, và thường có những cảm xúc phức tạp với Bạch Dương và Thiên Bình. Sao này không hợp tính với Kim Ngưu, Xử Nữ, Thiên Yết và Song Ngư, nhưng lại rất ăn ý với những Song Tử, Sư Tử, Thủy Bình và Nhân Mã.

Kim Ngưu: bị thu hút với những người sao Sư Tử và Thủy Bình, thường có những cảm xúc phức tạp với Kim Ngưu và Thiên Yết. Sao này không hợp tính với Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình và Nhân Mã, nhưng lại rất ăn ý với Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết và Song Ngư.

Song Tử: bị thu hút với những người sao Xử Nữ và Song Ngư, thường có những cảm xúc phức tạp với Song Tử và Nhân Mã. Sao này không hợp tính với Kim Ngưu, Cự Giải, Thiên Yết và Ma Kết, nhưng lại rất ăn ý với Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình và Thủy Bình.

Cự Giải: bị thu hút với những người sao Bạch Dương và Thiên Bình, thường có những cảm xúc phức tạp với Cự Giải và Ma Kết. Sao này không hợp tính với Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã và Thủy Bình, nhưng lại rất ăn ý với Kim Ngưu, Xử Nữ, Thiên Yết và Song Ngư.

Sư Tử: bị thu hút với những người sao Kim Ngưu và Thiên Yết, thường có những cảm xúc phức tạp với Sư Tử và Thủy Bình. Sao này không hợp tính với Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết và Song Ngư, nhưng lại rất ăn ý với Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình và Nhân Mã.

Xử Nữ: bị thu hút với những người sao Song Tử và Nhân Mã, thường có những cảm xúc phức tạp với Xử Nữ và Song Ngư. Sao này không hợp tính với Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình và Thủy Bình, nhưng lại rất ăn ý với Kim Ngưu, Cự Giải, Thiên Yết và Ma Kết.

Thiên Bình: bị thu hút với những người sao Cự Giải và Ma Kết, thường có những cảm xúc phức tạp với Bạch Dương và Thiên Bình. Sao này không hợp tính với Kim Ngưu, Xử Nữ, Thiên Yết và Song Ngư, nhưng lại rất ăn ý với Song Tử, Sư Tử, Thủy Bình và Nhân Mã.

Thiên Yết: bị thu hút với những người sao Sư Tử và Thủy Bình, thường có những cảm xúc phức tạp với Kim Ngưu và Thiên Yết. Sao này không hợp tính với Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình và Nhân Mã, nhưng lại rất ăn ý với Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết và Song Ngư.

Nhân Mã: bị thu hút với những người sao Xử Nữ và Song Ngư, thường có những cảm xúc phức tạp với Song Tử và Nhân Mã. Sao này không hợp tính với Kim Ngưu, Cự Giải, Thiên Yết và Ma Kết, nhưng lại rất ăn ý với Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình và Thủy Bình.

Ma Kết: bị thu hút với những người sao Bạch Dương và Thiên Bình, thường có những cảm xúc phức tạp với Cự Giải và Ma Kết. Sao này không hợp tính với Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã và Thủy Bình, nhưng lại rất ăn ý với Kim Ngưu, Xử Nữ, Thiên Yết và Song Ngư.

Thủy Bình: bị thu hút với những người sao Kim Ngưu và Thiên Yết, thường có những cảm xúc phức tạp với Sư Tử và Thủy Bình. Sao này không hợp tính với Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết và Song Ngư, nhưng lại rất ăn ý với Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình và Nhân Mã.

Song Ngư: bị thu hút với những người sao Song Tử và Nhân Mã, thường có những cảm xúc phức tạp với Xử Nữ và Song Ngư. Sao này không hợp tính với Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình và Thủy Bình, nhưng lại rất ăn ý với Kim Ngưu, Cự Giải, Thiên Yết và Ma Kết.

Duy Hòa H. Nguyễn - Translator Team MN12CS
Vui lòng ghi rõ nguồn Mật Ngữ 12 Chòm Sao khi phát hành lại thông tin này Edited by calla80
 • Like 8

Share this post


Link to post
Share on other sites
calla80    621

Posted Image


*Bạch Dương nữ - Bạch Dương nữ:

Tính cách hai bạn đơn giản, chẳng có chuẩn mực gì cả. Cả hai đều có cái tôi riêng, nhưng đồng thời cũng hiểu và biết chấp nhận đối phương. Mối quan hệ giữa hai bạn sẽ tốt đẹp và thú vị hơn nếu như cả hai có những sở thích và nghề nghiệp khác nhau và tránh việc tranh giành để được là người có ảnh hưởng trong chuyện tình cảm.

*Bạch Dương nữ - Kim Ngưu nữ:

Hai bạn là một cặp có tầm ảnh hưởng tới cộng đồng, thích được để ý và ngưỡng mộ, hổ trợ cho nhau, bù trừ khuyết điểm của nhau. Cả hai đều biết cách ứng xử cho vừa lòng nhau, và có mối quan hệ rất hài hòa và tốt đẹp cùng với những ước mơ và mối bận tâm của đối phương. Tình yêu mà hai bạn dành cho nhau rất mãnh liệt.

*Bạch Dương nữ - Song Tử nữ:

Cả hai yêu nhau một cách cuồng nhiệt, sẵn sàng để đối phương được tự do khám phá những bí ẩn nhất của nhau. Bạch Dương là người đóng vai trò lèo lái mối quan hệ của hai bạn. Cả hai đều tìm thấy được nguồn cảm hứng, và có thể thấu hiểu nhau trong ứng xử. Sự hiếu kỳ của hai bạn sẽ làm mối quan hệ trở nên thú vị và quyến rũ đối với nhau.

*Bạch Dương nữ - Cự Giải nữ:

Cả hai đều hứng thú với sự mạo hiểm và hào hứng, khi yêu nhau, cả hai đều thích thực hiện cùng nhau những điều mới mẻ một cách tự nhiên. Cả hai đều thấy hài lòng về nhau ngay từ khi quen biết nhau. Nhưng sự hài lòng đó sẽ dần mất đi vì những sự khác biệt nhau nếu như hai bạn không biết cách kiểm soát. Bạch Dường càng hành động nông nổi, càng làm tổn thương Cự Giải và kết quả là Cự Giải sẽ đề phòng tự bảo vệ bản thân mình. Giải pháp cho hai bạn là đối xử với nhau một cách ôn hòa.

*Bạch Dương nữ - Sư Tử nữ:

Cả hai bạn đều lãng mạn và có trái tim ấm áp, cùng sang sẻ với nhau những điều tuyệt vời của cuộc sống và có triển vọng là một cặp năng động và bền lâu. Sự chung thủy của hai bạn là chất kết dính giúp mối quan hệ của hai ngày thêm gắn kết, bên cạnh, cả hai đều không quá nghiêm khắc kiểm soát lẫn nhau. Nhưng cả hai cần phải bù đắp những khuyết điểm và cần tôn trọng, chú ý nhiều hơn tới đối phương. Cả hai đều có một mức độ ảnh hưởng đến cộng đồng cao, nên chuyện tình cảm sẽ là điều khích lệ đối với hai bạn.

*Bạch Dương nữ - Thiên Bình nữ:

Mối quan hệ của hai bạn gặp rất nhiều thử thách trong rất nhiều khía cạnh trong cuộc sống hàng ngày lẫn chuyện tình cảm. Bạch Dương phải cố gắng tìm cách thiết lập một mối quan hệ tốt đẹp, hài hòa giữa việc kiểm soát những sự xung đột và bầu không khí tích cực trong những cuộc trò chuyện của hai bạn. Cũng do vì Bạch Dương thường có tính chống đối, Thiên Bình thì đềm tĩnh và ôn hòa.

*Bạch Dương nữ - Thiên Yết nữ:

Cả hai bạn đều cảm thấy hạnh phúc trong mối quan hệ nhưng ai cũng muốn là người kiểm soát đối phương. Tuy vậy hai bạn lại biết cách tôn trọng lẫn nhau và cảm thấy hài lòng về nhau. Sung đột giữa hai bạn thường là tính cởi mở của Bạch Dương và sự tàn phá và tính bí ẩn của Thiên Yết. Trong chuyện chăn gối, hai bạn rất hài lòng về nhau.

*Bạch Dương nữ - Nhân Mã nữ:

Thách thức lớn nhất cho Bạch Dương là cố gắng để có sự thấu hiểu sâu sắc hơn, khi đó mối quan hệ của hai bạn sẽ thật ấm áp, hài hòa. Và hãy cẩn thận, dù sự vô tự lự và luôn thích sự hào hứng của Bạch Dương không gây rắc rối cho bản thân, nhưng lại làm cho cả hai dễ dàng đi đến cải vả. Bên cạnh đó cả hai bạn đều bốc đồng và hiếu chiến.

*Bạch Dương nữ - Ma Kết nữ:

Sự kết hợp giữa hai bạn đúng là thú vị, dường như là một cặp đầy triển vọng để có thể đi cùng nhau đến hết chặn đường bất kể người ngoài nhìn vào và tự hỏi: làm thế nào mà cặp này có thể hòa hợp với nhau được cơ chứ? Nhưng miễn sao hai bạn biết tôn trọng lẫn nhau, thì hai bạn có thể hy vọng rằng tìm đúng nữa còn lại của mình. Hai bạn là cảm hứng cho nhau để cuộc sống thêm phần thú vị, hiệu quả và thành đạt hơn.

*Bạch Dương nữ - Thủy Bình nữ:

Cả hai bạn đều thích làm những gì bị cho là cấm kỵ, tài tình trong việc làm cho đối phương cảm thấy họ là đặc biệt. Hai bạn luôn chia sẻ cho nhau những điều mới mẻ, mối quan hệ của hai bạn tiến triển tự nhiên và cả hai đều biết trân trọng sự giúp đở và thấu hiểu lẫn nhau. Trong việc chăn gối, hai bạn luôn làm cho mới mẻ, mỗi lần đều như là lần đầu.

*Bạch Dương nữ - Song Ngư nữ:

Tính cách hai bạn hoàn toàn khác nhau nhưng lại sẵn sàng bảo vệ và tôn trọng lẫn nhau. Mối quan hệ của hai bạn có tiềm năng đi đến kết quả tốt đẹp. Tấm chân tình mà Bạch Dương dành cho Song Ngư sẽ mang lại những kết quả mỹ mãn mà có thể Bạch Dương chưa bao giờ nghĩ tới. Bạch Dương nữ thì hoạt bát và tự lực tự cường, Song Ngư nữ thì hơi có tính ngại ngùng và dẫn đầu dễ dàng. Bài học cho hai bạn là tình yêu, lòng trắc ẩn và sự cảm thông có thể hàn gắn mọi vết thương.

Duy Hòa H. Nguyễn - Translator Team MN12CS
Vui lòng ghi rõ nguồn Mật Ngữ 12 Chòm Sao khi phát hành lại thông tin này

Hic,tìm mãi ko thấy Bạch Dương nữ và Xử nữ nữ đâu cả. Các bạn thông cảm,mình sẽ bổ sung sau nhé )(
 • Like 6

Share this post


Link to post
Share on other sites
SauRieng    954

Haha :DHôm nay chị Calla làm thầy bói cạnh tranh với bé Mia rùi...Vào đọc topic toàn Mật ngữ 12 chòm sao :D

 • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites
Mia    9,810
x_x Cóa người bói hay hơn Mia rồi... nên Mia dẹp tiệm nhường sạp lại cho c.Cà hehe :p
 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Mia    9,810

Posted Image


*Kim Ngưu nữ - Kim Ngưu nữ:

Cả hai bạn đều thích cái đẹp, muốn sở hữu cái đẹp, mặc đồ đẹp, ăn đồ ngon. Với cả hai bạn, có được những thứ đó dù trong tư tưởng hay thế giới thực tại đều mang lại cảm giác hài lòng. Thực tế, “tôi có” là một khía cạnh trong quan điểm của bạn ứng xử với thế sự. Cả hai cần phải đảm bảo rằng mọi thứ phải hài hòa, ổn định và an toàn.

*Kim Ngưu nữ - Song Tử nữ:

Cả hai bạn thật sự cần phải cố gắng để có được mối quan hệ hài hòa. Giữa Kim Ngưu và Song Tử có rất ít điểm chung cả về mặt tính cách và lối sống. Cả hai dễ gây áp lực cho nhau, khiến mối quan hệ trở nên bất ổn. Hai bạn nên toàn tâm dành ít thời gian để tạo điều kiện hai bên hiểu nhau, gầy dựng nền tảng một mối quan hệ lâu dài.

*Kim Ngưu nữ - Cự Giải nữ:


Có thể gọi hai bạn là cặp trời sinh. Là dạng người nội tâm và rất vui vẻ, tính cách bẩm sinh của hai bạn bù trừ hổ trợ lẫn nhau ăn ý đến mức : có thể nói mối quan hệ của hai bạn tâm đầu ý hợp nhất trong tất cả.

*Kim Ngưu nữ - Xử Nữ nữ:

cả hai có nhiều điểm tương đồng, đều là những con người thận trọng, tỉ mĩ. Xử Nữ có thể tin tưởng và trông cậy vào Kim Ngưu. Cả hai đều là dạng người thực tế. Kim ngưu chi tiêu cẩn trọng, Xử Nữ thì tiết tiệm, điều này làm hai bạn như là những thành viên phối hợp ăn ý với nhau trong một đội hình.*Kim Ngưu nữ - Sư Tử nữ:

Thoạt đầu, Sư Tử nữ có thể dễ bị tính kiên nhẫn và ganh đua của Kim Ngưu nữ thu hút, nhưng rồi Kim Ngưu lại cảm thấy rằng Sư Tử dường như cho rằng Kim Ngưu đáng thương và cố gắng giúp đở Kim Ngưu bằng cách ép Kim Ngưu tham gia vào cuộc sống quay cuồng của Sư Tử, vốn không dành cho Kim Ngưu. Sự thật là Sư Tử và Kim Ngưu vốn không sinh ra để dành cho nhau.

*Kim Ngưu nữ - Thiên Bình nữ:

điểm chung của hai bạn là cả hai đều yêu thích sự xa hoa và đẹp đẽ. Cả hai đều là người lãng mạn, chung thủy, và đáng tin cậy trong chuyện tình cảm. Nhờ vào những điểm tương đồng này, thay vì từ bỏ, thì hai bạn quyết tâm cùng nhau vượt qua những trở ngại gặp phải trong chuyện tình cảm, thậm chí ngay cả khi mọi việc trở nên tồi tệ.

*Kim Ngưu nữ - Thiên Yết nữ:

Đây là hai sao đối nghịch nhau trong vòng tròn 12 chòm sao, cả hai thu hút nhau như là hai cực của nam châm. Về khía cạnh chuyện chăn gối thì dường như Kim Ngưu và Thiên Yết là một cặp ăn ý. Về các giá trị cơ bản của cuộc sống, cả hai đều có đồng quan điểm và có rất nhiều khía cạnh khác mà cả hai bạn đều có cùng chung một tư tưởng, giúp hai bạn có thể hất tung những chướng ngại cản trở hai bạn. Tính cách khép kín và dịu dàng của hai bạn nữ, lại thêm tính sở hữu cao trong chuyện tình cảm, cho nên mối quan hệ của hai bạn có thể nói là cực kỳ nhẹ nhàng và khăng khít.

*Kim Ngưu nữ - Nhân Mã nữ:

Nếu muốn đến với nhau, cả hai bạn cần phải học cách biết trân trọng lẫn nhau. Thay vì nổ lực thay đổi tính cách đối phương, bạn cần phải học cách thích nghi và chấp nhận. Sự hài hước, hăng hái, lạc quan, thông minh và giao thiệp tốt của Nhân Mã làm thu hút sự chú ý của Kim Ngưu. Nhân Mã thì rất đề cao tính đáng tin cậy, hào phóng, kiên nhẫn của Kim Ngưu.
Cả hai có thể hòa hợp cùng nhau hay không là tùy thuộc vào cách hai bạn đối xử với nhau.

*Kim Ngưu nữ - Ma Kết nữ:

Sự kết hợp giữa Kim Ngưu và Ma Kết được coi là một trong những cặp ăn ý nhất theo chiêm tinh học. Được coi là một đôi tâm đầu ý hợp, đầy năng động một cách tích cực và sức hút sự chú ý. Hai bạn hiểu những yếu điểm và thế mạnh của nhau mà ứng xử với nhau rất hợp rơ. Cả hai đều đáp ứng được những đòi hỏi về sự hiểu biết và tính lạc quan ở một mức độ nhất định của đối phương, hổ trợ nhau cả về vật chất, tinh thần và các vấn đề khác.

*Kim Ngưu nữ - Thủy Bình nữ:

Có một lý do khiến Kim Ngưu chú ý tới Thủy Bình là Thủy Bình cho Kim Ngưu thấy được một cái nhìn mới về cuộc sống và đáp ứng được cả những nhu cầu của Kim Ngưu - muốn được thành công và được thể hiện mình với thế giới bên ngoài nhờ vào sự ổn định của Thủy Bình. Thủy Bình có thể thay đổi tư tưởng của Kim Ngưu cũng như cách họ tiếp cận cuộc sống.

*Kim Ngưu nữ - Song Ngư nữ:

Điều quan trọng nhất để mối quan hệ của hai bạn có thể tiến triển tốt đẹp là hiểu nhau và lắng nghe lẫn nhau. Với Song Ngư, thế giới này không chỉ đơn giản bao gồm cái tốt và cái xấu như Kim Ngưu. Song Ngư không rạch ròi một cách chung chung trong mọi vấn đề trong cuộc sống của mình. Kim Ngưu thì lại cố chấp chỉ muốn tự bản thân mình hoàn thành những ước mơ, không mấy sẵn sàng nghe ý kiến của người khác. Để trở thành một cặp ăn ý, cả hai cần sẵn sàng lắng nghe và tiếp nhận ý kiến của đối phương.

 • Like 4
 • Thanks 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Photu    822

Kim Ngưu, Cự Giải, Thiên Yết, Ma Kết. Có đôi Aris với Pizchy đều hợp với mình :)

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Mia    9,810
x_x làm biếng posst rồi =))
 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Mia    9,810

Posted Image

*Song Tử nữ - Song Tử nữ:

Hai tâm hồn sôi nổi này có thể sẽ vun đắp được một mối quan hệ dài lâu và không có một gút mắc nào. Cả hai đều có tính táo bạo, nên việc cùng nhau thám hiểm những điều mới, địa điểm luôn nằm trong danh sách hàng đầu của hai bạn. Cả hai sẽ trở thành một phần không thể thiếu của nhau. Chuyện tình cảm của hai bạn tựa như một cuộc phiêu lưu đầy phấn khởi cho cả hai.


*Song Tử nữ - Cự Giải nữ:

Cặp Song Tử và Cự Giải này hoàn toàn đối chọi nhau. Những tính cách của hai bạn khác biệt nhau rõ rệt. Song Tử suy nghĩ thực tế hơn Cự Giải. Cự Giải thiên về mặt cảm xúc và suy nghĩ mọi việc theo hướng cảm tính nhiều hơn. Cự Giải không thích phiêu lưu, chỉ thích được ở nhà cùng với người yêu và khoảng thời gian yên bình và Cự Giải không thích sự ồn ào của Song Tử. Ngược lại Song Tử cũng không thích tính ủy mị của Cự Giải.


*Song Tử nữ - Sư Tử nữ:

Hai bạn đều thích phiêu lưu, khám phá và thích giao tiếp với cộng đồng. Sự nhàm chán sẽ không có chổ trong mối quan hệ của hai bạn vì cả hai đều thích cùng nhau làm những điều mới, và không thích những cái cũ. Hai bạn đều cảm thấy vui vẻ khi ở cùng với nhau, rất hài lòng về nhau cả về tinh thần lẫn thể chất. Cả hai có xu hướng nghe theo cái đầu hơn là trái tim nên biết cách làm thế nào để tốt cho nhau vun đắp mối quan hệ dài lâu.


*Song Tử nữ - Xử Nữ nữ:

Cả hai đều là dạng người thực tiển, điềm tĩnh, thích dành thời gian cho nhau để chia sẻ cùng nhau tất cả những gì hai bạn có cùng quan điểm qua những cuộc trò chuyện khéo léo và thực tế. Cả hai rất hiểu nhau và có ý định vun đắp mối quan hệ dài lâu. Nhìn chung, hai bạn cũng là một cặp trời sinh.


*Song Tử nữ - Thiên Bình nữ:

Giữa hai bạn có nhiều điểm tương đồng trong tính cách, nhờ đó hai bạn có thể xây dưng được một mối quan hệ tốt đẹp. Cả hai đều thích giao tiếp, thích động vật và cả hai không cần thêm một người bạn để làm trung gian. Vì cả hai đủ thông minh để tìm hiểu nhau và đến với nhau, thích dành thời gian cho nhau. Cả Song Tử và Thiên Bình đều không đòi hỏi khắc khe nên hai bạn sẽ là một cặp tương xứng.


*Song Tử nữ - Thiên Yết nữ:

Có vẻ hai bạn là một cặp tương phản với nhau. Tuy đôi lúc hai bạn thu hút lẫn nhau, nhưng cảm giác đó không kéo dài được lâu. Một số tính cách khác của hai bạn làm cả hai đối chọi nhau. Giữa hai bạn sẽ chẳng thể nào có tình yêu. Thiên Yết luôn muốn xây dựng một mối quan hệ sâu sắc với bạn tình của mình. Còn Song Tử thì nông cạn, không mấy mấy quan tâm đến những lời hứa. Chỉ cần khía cạnh này cũng đã đủ gây rắc rối cho hai bạn.


*Song Tử nữ - Nhân Mã nữ:

Khi hai bạn yêu nhau, cũng có thể hai bạn cũng tự trói buộc lẫn nhau rồi sau đó cảm thấy tù túng và cố gắng vùng vẫy để thoát khỏi chuyện tình cảm, mong tìm chút yên lặng một mình. Cả hai đều rất giỏi ăn nói, và đều có thể làm tổn thương lẫn nhau bằng khả năng đó của mình. Một khi chuyện yêu đương không còn hài lòng, xích mích có thể xảy ra và hậu quả là đường ai nấy đi.

*Song Tử nữ - Ma Kết nữ:

Hai bạn có sở thích và sở ghét khác biệt nhau. Do vậy kết quả là cả hai sẽ mạnh ai nấy làm mọi việc thay vì cùng nhau làm. Ma Kết thích làm việc một cách cẩn trọng và tổ chức một cách có hệ thống. Trong mắt Ma Kết, Song Tử làm gì cũng mập mờ không rõ ràng và thiếu cân nhắc. Song Tử thì lại thấy Ma Kết quá thiên về chủ nghĩa hoàn hảo, cái mà Song Tư không bao giờ đồng tình. Song Tử thích mạo hiểm mà không suy xét cẩn thận, điều trái ngược với một Ma Kết.


*Song Tử nữ - Thủy Bình nữ:

Hai bạn đối xử với nhau không chỉ vì là người tình của nhau, mà còn như là những người bạn thật sự thân thiết với nhau. Hai bạn dành thời gian cho nhau để cùng làm những điều cả hai đều thích, biết nghĩ và quan tâm lo lắng cho nhau về tinh thần lẫn thế chất. Ăn ý nhau trong giao tiếp, dành cho nhau những tình cảm chân thật nhất và đều đủ tế nhị để đối xử với nhau một cách hài hòa. Mối quan hệ của hai bạn sẽ bận rộn một cách tích cực và sẽ không bên nào cảm thấy tẻ nhạt.


*Song Tử nữ - Song Ngư nữ:

Dù có nhiều điểm khác nhau, nhưng hai bạn rất hiểu nhau, biết chịu đựng nhau và khoan dung cho nhau. Đó là những đặc tính cần thiết để có thể hiểu được những quan điểm bất đồng với nhau. Nhưng dường như ngoài những điểm đó ra thì còn nhiều khía cạnh khác làm hai bạn không thể hòa hợp cùng nhau. Song Tử là người thực tế, sống cho hiện tại. Trong khi Song Ngư thì lại mơ mộng, luôn nghĩ về tương lai cộng với tính do dự của Song Ngư, cả hai khó mà có thể đến với nhau.
 • Like 4

Share this post


Link to post
Share on other sites
Mia    9,810

Posted Image

*Sư Tử nữ - Sư Tử nữ:

Hai sao Sư Tử kết hợp với nhau có thể tạo ra một mối quan hệ thú vị, nhìn chung rất hoàn hảo, tuy vậy cũng có những vấn đề khiến tình cảm của hai người như các mối quan hệ khác. Cả hai thu hút lẫn nhau vì có nhiều điểm tương đồng trong tính cách, đáng tin cậy, và hài lòng với việc cả hai đều là trung tâm của nhau trên suốt chặn đường.


*Sư Tử nữ - Xử Nữ nữ:

Xử Nữ nữ dí dỏm và suy nghĩ nhanh nhạy, nhất là trong những trường hợp gây cấn, với nổ lực dường như vô hạn họ dễ dàng dành kiểm soát được như những chú bướm thoát khỏi kén của mình vậy. Rất có thể hai bạn gặp nhau trong tình huống gay cấn và Xử Nữ đã giúp bạn kiểm soát vấn đề, tuy không hoàn toàn nhưng đây lại là mấu chốt kết hai bạn với nhau. Cả hai đều có khả năng thành công trong bất kỳ môi trường nào. Mối quan hệ của hai người sẽ tốt đẹp nếu họ chịu chú tâm hơn nữa vào việc cùng nhau vượt qua những khó khăn.


* Sư Tử nữ - Thiên Bình nữ:

Mối quan hệ giữa Sư Tử nữ và Thiên Bình nữ rất hứa hẹn đầy triển vọng. Tính cách của hai bạn bù trừ cho nhau và tạo điều kiện cho sự ngưỡng mộ lẫn nhau phát triển. Có cách nhìn thực tế, trung tâm của sự tự do và cá nhân chủ nghĩa khiến hai sao này dễ dàng tiến lại gần nhau hơn. Tuy nhiên về sau khi cả hai đã thâm nhập vào được thế giới nội tâm của nhau rồi lại thấy rằng các khía cạnh khác mới thật sự là điều mà gắn kết hai người lại.


* Sư Tử nữ - Thiên Yết nữ:

Để mối quan hệ giữa Sư Tử nữ và Thiên Yết nữ được bền lâu thì cả hai cần phải cố gắng hết mình, lúc nào cũng phải vậy. Không có chổ cho sai lầm trong chuyện tình cảm của hai người vì khi một trong hai mắc phải sai sót thì người kia sẽ nhân đó mà coi lại sự tin tưởng của mình và là lý do cho những chuyện khác. Và khi chuyện đó xảy ra, tình cảm của hai người sẽ tan rả và sẽ làm suy sụp tinh thần lẩn sức khỏe của cả hai.


* Sư Tử nữ - Nhân Mã nữ:

Chuyện tình cảm giữa Sư Tử nữ và Nhân Mã nữ có nhiều triển vọng tiến triển tốt đẹp và tiến tới happy ending. Một người thì thực tế, người kia thì nghe theo cảm tính và đưa ra quyết định dựa vào cảm xúc.

Nhân Mã nữ hiểu rõ tính cách của Sư Tử nữ và chấp nhận để Sư Tử nữ dẫn đường chỉ lối cho mình, nhưng chỉ là cách để hai người gìn giữ mối quan hệ của nhau.


* Sư Tử nữ - Thủy Bình nữ:

Thủy Bình nữ sẽ chỉ cho Sư Tử nữ biết thế nào để có cái nhìn ổn định, kiên nhẫn và điềm tĩnh về cuộc sống, còn Sư Tử sẽ chỉ cho Thủy Bình biết về sự sôi nổi và mạnh mẽ.

Mối quan hệ mà hai người vun đắp bản thân nó rất đẹp đẽ, cả hai đều có nhiều thứ dành cho nhau, có thể là một bài học mà người kia cần và nhờ đó thiết lập sự đồng cảm và tôn trọng dựa trên sự thấu hiểu lẫn nhau. Nếu có thể giữ được con người của họ trước khi gặp nhau, hai người sẽ hạnh phúc với nhau.


*Sư Tử nữ - Song Ngư nữ:

Về cơ bản, Sư Tử nữ và Song Ngư nữ đều đối nghịch lẫn nhau, nhưng giữa hai người cũng có thể xây dựng mối quan hệ nếu như biết cách cư xử đúng đắn. Sư Tử nữ thì mạnh mẻ, nhanh nhạy trong bất cứ việc gì cô ta làm, còn Song Ngư thì rụt rè, điềm tĩnh và thoải mái. Trong cuộc sống, cả hai đều muốn những thứ khác nhau, nếu muốn phát triển mối quan hệ giữa hai người thì phải cố gắng để những khác biệt của nhau là những điểm bù đắp cho nhau thay vì phát sinh thêm vấn đề cho hai người.
 • Like 4
 • Thanks 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Gia.Linh    1,640

Ka ka ka....cũng may bà thầy phán " hạp" chứ phán " không hạp" dzám bị đập lắm . Ka ka ka..... :L:

Share this post


Link to post
Share on other sites
chutzpah    578
Posted (edited)
On 8/10/2013 at 9:14 AM, calla80 said:
 
 
0
 Advanced issue found
 
 
On 8/10/2013 at 9:14 AM, calla80 said:
 
 
0
 Advanced issue found
 
 
On 8/10/2013 at 9:14 AM, calla80 said:

Ma Kết: bị thu hút với những người sao Bạch Dương và Thiên Bình, thường có những cảm xúc phức tạp với Cự Giải và Ma Kết. Sao này không hợp tính với Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã và Thủy Bình, nhưng lại rất ăn ý với Kim Ngưu, Xử Nữ, Thiên Yết và Song Ngư.

Đối với bản thân tui, tui không thấy ăn ý gì với Kim Ngưu, Xử Nữ, Song Ngư.

Edited by chutzpah

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×