Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Archived

This topic is now archived and is closed to further replies.

calla80

Gợi hứng từ các điểm nhạy cảm cho các cung hoàng đạo 18+

Recommended Posts

calla80    621
Gợi hứng từ các điểm nhạy cảm cho các cung hoàng đạo (p1)  :-> 

 

Mỗi cung hoàng đạo đều có những khu vực nhạy cảm riêng, được quy định như những bộ phận đại diện của cung đó. Cùng khám phá xem điểm nhạy cảm của các cung hoàng đạo là gì, và sử dụng nó như một chìa khóa bí mật đến cơ thể của từng cung thế nào?

 

Khi mà ngôn ngữ trở nên khó khăn hơn thì cơ thể chính là thứ ngôn ngữ diệu kỳ nhất để kết nối người với người. Nắm được chìa khóa cơ thể chính là nắm được chìa khóa dẫn đến trái tim. Và nhiều chỗ khác nữa. 

 

“I came here tonight to get you out of my mind,

I’m gonna take what I find 

So open the box, don’t need no key I’m unlocked

And I won’t tell you to stop.”

- Your body – Christina Aguilera -

 

1501690_1447629775459028_1285802736_n.jp

 

Bạch Dương:

 

Là cung đầu tiên trong vòng tròn hoàng đao, bộ phận chủ của Bạch Dương là đầu và mặt. Và đó cũng chính là những điểm nhạy cảm nhất của Bạch Dương.

 

Bạch Dương sẽ bắt đầu những gợn sóng cảm xúc nhẹ nhàng khi bạn vuốt ve trán hay từng đường nét trên khuôn mặt của họ. Bạn có thể dùng ngón tay chải hoặc vuốt tóc, hay nghịch ngợm cuốn cuốn những lọn tóc của Bạch Dương bằng đầu ngón tay, rồi từ từ chạm vào da đầu. Dịu dàng day nhẹ da đầu, mạnh bạo hơn bằng cách vò nhanh hơn mái tóc, niềm đam mê bốc lửa của Bạch Dương sẽ được đánh thức.

 

Nếu thấy Bạch Dương có phản ứng bắt đầu những xúc cảm dữ dội hơn, bạn có thể làm họ vui hơn bằng một cái cắn tai. Bạn sẽ bất ngờ trước phản ứng của một nàng Bạch Dương khi bạn thổi làn hơi nóng mang hơi thở gấp gáp của bạn vào tai cô ấy đấy! Cắn nhẹ môi cũng mang lại hiệu quả chẳng kém chút nào. Ngoài ra, muốn làm Bạch Dương rùng mình, hãy bắt đầu hôn dọc xương sống của họ thử xem.

 

Để có thể tiến sát lại gần một cô gái Bạch Dương, hãy nhớ là bạn phải chủ động. Đừng bao giờ hỏi một câu ngây ngô đến đáng thương kiểu: “Anh có thể hôn em được không?” hay “Anh vuốt tóc em nhé?”, cô ấy sẽ ngán ngẩm đến tận cổ mất. Một người đàn ông có chút râu sẽ khiến phụ nữ Bạch Dương thích thú khi cọ cọ bộ râu của họ vào mặt cô ấy, hoặc nếu không có, bạn có thể chạm ngón tay vào môi cô ấy.

 

Với một người đàn ông Bạch Dương, cách gợi hứng là vẽ những vòng tròn bằng đầu ngón tay lên môi anh ấy, xoa xoa đầy mơn trớn. Nếu anh ấy thực sự bị kích thích, anh ấy sẽ ngậm ngay ngón tay bạn mà day đi day lại bằng bờ môi đó.

 

Kim Ngưu:

 

Phần dễ bị kích thích nhất của Kim Ngưu chính là cổ và phần hàm dưới.

 

Muốn gợi hứng cho một Kim Ngưu, bạn hãy bắt đầu từ những động chạm “vô tình mà cố ý” tinh tế nhất có thể. Kim Ngưu cực kỳ thích động chạm vật chất. Bạn có thể đưa tay lên sửa cà vạt cho một chàng Kim Ngưu rồi lướt nhẹ tay quanh phần cổ của anh ấy. Hay hãy mân mê một lọn tóc gần cổ của nàng Kim Ngưu, không quên vô tình đụng phải cổ nàng ấy và ve vuốt. Kim Ngưu bắt tín hiệu rất nhanh và bạn sẽ ngạc nhiên với phản ứng của Kim Ngưu “cù lỳ” trước những va chạm đầy tính vật lý đấy. Với Kim Ngưu, hãy biến những thứ tình cờ nhất thành điểm nhấn để bắt đầu một câu chuyện dài.

 

Sau đó, bạn chỉ cần khéo léo, một tay vuốt ve phần lưng, và nếu đó là một Kim Ngưu nữ, bạn có thể tiện tay cởi luôn cái nút móc khóa “kỳ đà”. Tay còn lại hãy dùng để xoa nhẹ tóc, vuốt từ phần hộp sọ phía sau, từ từ xuống gáy, rồi đến đích cuối cùng: phần hàm dưới và cổ.

 

Với phụ nữ Kim Ngưu, hít hít ngửi ngửi và hôn nồng nàn từ phía sau điểm yếu chí mạng của cô ấy. Cô ấy sẽ bị kích thích điên cuồng, và bạn sẽ không còn nhận ra một Kim Ngưu nhẹ nhàng điềm tĩnh thường ngày đâu. Nhưng luôn nhớ, mọi đam mê thân mật phải nhẹ nhàng, tự do, không ép buộc. Nếu Kim Ngưu thích, cô ấy sẽ đáp lại bạn ngay lập tức thôi.

 

Song Tử:

 

Để kích thích một Song Tử, hãy bao phủ những nụ hôn lên cánh tay họ. Bởi bộ phận chủ, cũng là điểm nhạy cảm của Song Tử, chính là phần cánh tay, bàn tay và đặc biệt là lòng bàn tay.

 

Song Tử vốn là một cung Khí, và Khí thì thường “bị” nói là khô khan, ít cảm xúc. Đấy là khi bạn chưa biết tận dụng những khu vực “nóng” của Song Tử thôi.

 

Để làm một Song Tử chìm trong các cao trào của xúc cảm và ham muốn, bạn hãy dùng tay, mân mê các ngón tay, rồi đặt những nụ hôn nồng nàn lên đó. Hoặc bạn có thể đặt những nụ hôn liên tiếp, nhanh và nhẹ vào lòng bàn tay của Song Tử. Trong lúc cao trào, hãy mút các đầu ngón tay – nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh. Chắc chắn các dây thần kinh đó sẽ rung lên mãnh liệt vì sự kích thích mạnh mẽ này.

 

Ngoài ra, bạn có thể hôn vào măt trong của cánh tay, đàn ông Song Tử đặc biệt thích điều này. Một chút khiêu khích và thú vị hơn bằng cách di chuyển lưỡi và môi dọc từ khuỷu tay đến vai, hiệu quả sẽ không ngờ đó.

 

Cự Giải:

 

Như những “truyền thuyết” phổ biến về Cự Giải, bộ phận của Cự Giải chính là ngực!

 

Nhưng để gợi hứng cho một Cự Giải, chưa chắc bạn đã cần “đụng chạm” đến bộ phận nhạy cảm đấy vội. Bạn chỉ cần dùng nụ hôn, từ từ, chậm rãi, sâu và dài. Sử dụng toàn bộ cảm xúc của mình cho nụ hôn đấy, bạn đã đẩy Cự Giải lên đến thiên đường trước khi có những “khoái lạc” về thể chất.

 

Tuy nhiên, ngực vẫn là phần nhạy cảm nhất của Cự Giải. Những phản ứng tuyệt vời của cơ thể họ sẽ bộc phát khi ngực, hay phần đầu ngực của họ được mân mê trong miệng, hay dưới các đầu ngón tay dữ dội của bạn.

 

Vuốt ve đều đặn quanh ngực của Cự Giải là bước đầu để khơi gợi những ham muốn thể xác. Dùng bàn tay nhẹ nhàng xoa bóp, hay dùng đầu ngốn trỏ xoay và di quanh đầu ngực như một nút bấm kỳ diệu, Cự Giải sẽ thực sự lên đỉnh. Dù khi bước dạo đầu đã kết thúc, một động chạm nhẹ nhàng vào ngực hay đầu ngực cũng sẽ làm cho hứng thú của Cự Giải trở lại và tuôn trào.

 

Bí mật nho nhỏ khi trên giường với các chàng Cự Giải, đó là lướt hờ hững bàn tay qua phần ngực của chàng, hầu như không chạm hẳn vào da thịt. Trí tưởng tượng được kích thích, chàng sẽ tan chảy với niềm vui bất tận.

 

Sư Tử:

 

Khu vực dễ dàng khiêu khích các Sư Tử nhất, đó là phần sườn là vùng lưng. Vì thế nên một trận cù trước khi lao vào cuộc chiến bất tận sau đó, có lẽ cũng không phải là ý tồi.

 

Đầu tiên, hãy bắt đầu với Sư Tử ở những địa điểm thích hợp. Đó là những nơi sang trọng và kiểu cách một chút, một phòng ngủ với những chân nến kiểu cổ lung linh, lấp ló sau những tấm voan chẳng hạn. Nếu không, hãy thử bắt đầu ở phòng tắm. Đó chính là nơi mà bạn có thể phát huy được hết uy lực của những điểm nhạy cảm phi thường.

 

Dùng một miếng bọt biển chà xát da của Sư Tử, đặc biệt chú ý đến phần lưng và phần lườn. Di chuyển bàn tay của bạn dọc theo cột sống, từ cổ xuống xương cụt rồi từ xương cụt dịu dàng trở lại cổ. Hãy cưng chiều và chăm sóc Sư Tử như với một chú mèo quý tộc, Sư Tử sẽ chìm vào cõi mê man ngay lập tức.

 

Trên giường với một chàng Sư Tử, ve vuốt phần lưng sẽ khơi dậy lòng nhiệt thành cùng bản năng lẫn sự hưng phấn cao độ của chàng. Với một nàng Sư Tử cũng vậy, con đường từ vai xuống mông chính là chiếc chìa khóe vạn năng để mở cánh cửa của nàng.

 

Xử Nữ:

 

Điểm nhạy cảm của Xử Nữ chính là phần bụng, trên dạ dày một chút. Ngoài ra, xương mu với đầu ngực cũng là những điểm khá thú vị để khai phá.

 

Bạn có thể dùng ngón tay ve vuốt đơn giản quanh khu vực đó, chạy lên chạy xuống. Xử Nữ vốn nhạy cảm, bạn có thể dùng lưỡi hay chạm hờ bằng mái tóc cũng khiến Xử Nữ thấy thú vị và bị kích thích. Nhưng điểm “chí mạng” vẫn là vùng bụng. Thử dùng móng tay di chuyển quanh khu vực đó xem, bạn sẽ chẳng phải chờ đợi lâu để thấy được kết quả đâu.

 

Một số thú vui vật chất cũng có thể khiêu khích được Xử Nữ như một miếng bọt biển ấm tẩm chút xà phòng hay hương nước hoa mà Xử Nữ yêu thích, trong một bồn tắm nước ấm thi vị. Xử Nữ thích cảm giác dòng nước ấm chuyển động trên bụng mình. Đặc biệt với một cô gái Xử Nữ, thật tuyệt nếu bạn để cô ấy ngồi trên đùi mình và bắt đầu từ phía sau, trong khi vòng tay xiết bụng cô ấy và ve vuốt.

 

Khi ở trên giường, bạn nên dùng tay hoặc lưỡi vẽ nên các chuyển động tròn đầy mơn trớn quanh vùng bụng của Xử Nữ. Nó tạo cảm giác gần gũi và dễ tiếp cận hơn. Đưa đầu lưỡi của bạn trực tiếp trên rốn của Xử Nữ và tiếp tục có những chuyển động tròn khêu gợi, bạn sẽ khiến Xử Nữ ngập tràn trong những cảm xúc thăng hoa.

 • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites
calla80    621
Gợi hứng từ các điểm nhạy cảm cho các cung hoàng đạo (p2)   :-> 

 

Cùng tiếp tục xem khu vực nhạy cảm dễ bị kích thích nhất của các cung hoàng đạo là ở đâu nhé!

 

995288_1447630475458958_1045963404_n.jpg

 

Thiên Bình:

 

Điểm nhạy cảm của Thiên Bình chính là phần lưng dưới và mông. Vì thế để một cô gái Thiên Bình luôn muốn đi cùng bạn, khi đi dạo nhớ đặt tay ở phần hông sát trên mông cô ấy.

 

Trong lúc gần gũi nhau, muốn làm tan chảy một cô gái Thiên Bình, hãy đặt tay lên mông cô ấy, nhẹ nhàng làm những chuyển động mân mê và kích thích. Phụ nữ Thiên Bình đặc biệt thích được nửa kia mát-xa, vuốt ve ở phần mông, và cả những động tác chèn ép mạnh mẽ cũng làm cô ấy không khỏi sung sướng.

 

Cô ấy cũng thích các tư thế bắt đầu cọ xát đầy khiêu khích từ phía sau, kể cả chủ động hay bị động. Các nàng ấy nổi tiếng là có cặp mông đẹp, vì vậy nàng Thiên Bình luôn muốn người kia có thể chiêm ngưỡng nó trong các tư thế. Một thủ thuật nho nhỏ nữa, hãy khen mông của cô ấy. Thiên Bình sẽ phát điên lên với các lời ca ngợi ngoại hình, tuyệt hơn là trong lúc nhạy cảm như vậy.

 

Không chỉ phụ nữ, đàn ông Thiên Bình cũng vô cùng nhạy cảm khi người yêu chạm vào khu vực thắt lưng của mình. Và đôi khi, chỉ là động chạm nhẹ nhàng và tinh tế cũng có thể khơi gợi hứng thú nơi anh ấy rồi.

 

Bọ Cạp:

 

Có lẽ nhìn biểu tượng của Bọ Cạp cũng đủ để hiểu khu vực dễ gợi hứng nhất là đâu. Hình ảnh biểu trưng của Bọ cạp chính là bộ phận sinh dục nam.

 

Đàn ông Bọ Cạp cực dễ bị khơi gợi hứng thú từ “cái đó”. Đương nhiên, bạn sẽ thắc mắc ngay là đàn ông nào chả vậy, nói thế thì ai chả nói được. Hãy hiểu nôm na là với Bọ Cạp thì điều này mạnh một cách đặc biệt nhất. Dù cho anh ấy có mặc một cái quần bó sát như của các võ sĩ thì nó vẫn sẵn sàng trỗi dậy như núi lửa sẵn sàng phun trào bất cứ lúc nào. Vì vậy, các cô gái mà đang yêu một anh chàng Bọ Cạp à, hãy sẵn sàng để “chơi” với nó!

 

Không gì trên thế giới khiến đàn ông Bọ Cạp thấy tuyệt hơn là khi bạn dùng lưỡi chạm vào đầu bộ phận nhạy cảm và kích thích nó. Bạn có thể vừa dùng miệng, vừa dùng tay, và chọn đúng điểm cần khơi gợi nhất, đôi khi là phần đầu và đôi khi là phần gốc “cậu nhỏ”.

 

Và với các cô gái Bọ Cạp, nó cũng không phải ngoại lệ. Các nàng cũng thích đối phương đánh thẳng vào “chỗ cần đánh” để tạo hứng thú tuyệt đối nhất. Đôi khi bạn cũng nên kích thích từ chân, hoặc từ đùi vào đùi trong rồi đến với “cô bé”.

 

Bởi vậy, chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta vẫn cứ nói vui là cởi chiếc khóa quần chính là cởi một lớp tường để đi sâu hơn vào trong (trái tim) một Bọ Cạp.

 

Nhân Mã:

 

Hông và đùi chính là điểm đặc biệt để khiến một Nhân Mã điên cuồng và hưng phấn.

 

Làm tất cả những điều bạn có thể là với hông một Nhân Mã: xoa bóp, vuốt ve, thực hiện những va chạm từ nhẹ nhàng và theo một đường xoáy trôn ốc đến cọ xát mạnh mẽ và liên tục, tất cả đều khiến Nhân Mã cháy bỏng và chết chìm trong những đam mê thú vị. Dùng lưỡi vuốt ve từ đầu gối lên đến đùi cũng là một ý tưởng không tồi chút nào.

 

Đặc biệt, với đàn ông Nhân Mã, khu vực gần “chỗ đó” chính là phần dễ tạo khoái cảm nhất. Dùng móng tay lướt nhẹ bên đùi trong anh ấy, hay đặt những nụ hôn liên tiếp quanh khu vực gần chỗ nhạy cảm sẽ khiến anh ấy phát điên. Ngoài ra, bạn có thể dùng dầu nóng mát-xa quanh hông anh ấy, và đừng ngạc nhiên là bạn không bao giờ có thể hoàng thành xong công việc mát-xa vô cùng nghiêm túc của mình.

 

Ma Kết:

 

Hãy thử hôn lên bụng hoặc đùi sau, đặc biệt là phía sau khuỷu đầu gối của một phụ nữ Ma Kết, và xem hiệu ứng ngay tức thì. Bạn có lẽ sẽ ngạc nhiên đấy! Bởi vùng da quanh rốn và da phía sau đầu gối chính là khu vực thần kỳ khơi gợi cảm xúc dào dạt cho một nàng Ma Kết, cũng như ngực ở Cự Giải hay cổ ở Kim Ngưu.

 

Ma Kết cũng dễ bị đánh thức cảm hứng khi được kích thích từ hông, đi dọc theo hai bên sát mép sườn, gần cột sống, cho đến hết chiều dài lưng. Họ cũng yêu cảm giác lưỡi của nửa kia xoay những vòng tròn kì diệu quanh những khu vực đó.

 

Đàn ông Ma Kết đặc biệt thích nửa kia dùng ngực cọ xát và vuốt ve trên mặt, miệng, ngực và “cậu nhỏ” của chàng. Với một chàng Ma Kết, điều này quả thật đẹp đẽ và mê hồn!

 

Một Ma Kết cũng nói rằng họ dễ bị kích thích khi được (bị) cù nách. Một số khoái cảm của họ cũng chỉ đến khi được cọ xát quanh vùng nách. Có mất mà gì đâu mà không thử chúng nhỉ?

 

Bảo Bình:

 

Khu vực dễ gợi hứng nhất dành riêng cho Bảo Bình là cẳng chân và mắt cá chân. Bất cứ vị trí hay tư thế sex nào mà có động chạm hay ve vuốt ở những vị trí nhạy cảm đó đều khơi gợi những hứng thú mạnh mẽ cho Bảo Bình.

 

Chà lòng bàn tay trên mắt cá chân và di chuyển dọc theo cẳng chân, cứ lặp lại những động tác mơn trớn quanh đó, bạn chắc chắn sẽ làm Bảo Bình hài lòng.

 

Hãy tạo những vị trí thuận lời để chạm đến cẳng chân và mắt cá chân khi làm “chuyện đó” với một Bảo Bình. Vì không dễ gì có thể động đến nó. Với tư thế đứng, khi mà phụ nữ Bảo Bình có thể quặp hai chân lên người bạn và để cẳng chân cô ấy cọ xát mạnh với da thịt bạn, điều đó khá khêu gợi và kích thích mạnh mẽ.

 

Nếu ở tư thế nằm, nếu là một chàng trai thì bạn có thể để cô ấy nằm thẳng hai chân trên người mình, đặt hai bàn chân cô ấy lên hai bàn chân mình rồi dùng lực từ chân đưa đẩy người cô ấy, lên và xuống. Tư thế này có thể gợi hứng cho cả nam và nữ Bảo Bình, vì vùng chân sẽ được sử dụng triệt để, kể cả trong lúc cao trào nhất.

 

Nếu có điều kiện, nên thử ở bể bơi. Dưới nước cũng là một ý tưởng không tồi chút nào cho Bảo Bình đâu!

 

Song Ngư:

 

Song Ngư nhạy cảm nhất với bàn chân, vì vậy đừng ngại khi thử dùng một chiếc lông hay một sợi tóc và trêu đùa với lòng bàn chân của họ.

 

Bạn có thể bắt đầu từ xương mắt cá chân, và di chuyển hướng về phía ngón chân và kết thúc chuyến đi dài ở điểm dừng đó. Ngoài ra, nếu bạn nhào qua nhào lại các ngón chân giữa bàn tay của bạn hay ngậm các ngón chân trong miệng và mút chúng, bạn sẽ khiến Song Ngư run rẩy vì hạnh phúc. 

 

Có một điều khá nhạy cảm và đặc biệt, và có lẽ là khó nghe đối với những người bảo thủ, nhưng một số phụ nữ Song Ngư thích được sex với ngón chân của bạn trai. Để gợi hứng cho một Song Ngư, bạn cũng có thể bằng một bước cơ bản là ngâm chân Cá trong nước và xoa bóp nó. Song Ngư rất dễ chịu với những cảm giác thư giãn đấy, và sẽ dễ dàng hơn để đẩy nó lên thành cảm giác đê mê. 

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

×