Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Archived

This topic is now archived and is closed to further replies.

calla80

Tình yêu kỳ diệu của 12 cung sao năm 2014

Recommended Posts

calla80    621
Tình yêu kỳ diệu của 12 cung sao năm 2014 (P1)

 

Cùng khám phá sự chuyển biến trong mối quan hệ tình cảm của các cung hoàng đạo trong năm 2014 theo dự đoán của các nhà chiêm tinh học nhé.

 

Bạch Dương (21.3 – 20.4)

 

Năm 2014, Bạch Dương sẽ từ bỏ bất kỳ xu hướng hành động bốc đồng nào để đổi lấy những gì lâu dài hơn, bền vững hơn và hài hòa với một người yêu thực sự. Bạn sẽ không nuông chiều mình nữa, mà ngược lại là có những trải nghiệm những khó khăn. Điều này không có nghĩa là bạn phải hy sinh sự phấn khích hoặc năng lượng nhiệt thành của mình đâu nhé. Một khi bạn có nền tảng vững chắc của mối quan hệ tình cảm, bạn có thể dễ dàng đặt nền móng cho một số sự thân mật đam mê đến điên cuồng nhất trong cuộc đời của bạn.

 

Khi mặt trăng di chuyển trên cung của bạn, Bạch Dương sẽ được yêu cầu thay vì cứ suốt ngày để cao cái Tôi cá nhân thì hãy xem xét nhu cầu của người khác nữa. Nếu bạn thỏa hiệp và chấp nhận điều này, bạn sẽ vượt qua được rào cản với đối phương.

 

Sao Mộc di chuyển vào nhà của bạn vào tháng Bảy và sẽ tiếp tục mang đến cho bạn tất cả sự may mắn và tốt đẹp. Bạn có thể thưởng thức điều này cho đến tận cuối năm. Duy chỉ có một vấn đề là bạn quá mải chơi, mải vui bên ngoài xã hội mà đôi khi quên quan tâm đến gia đình của mình đấy nhé.

 

love-4.jpg

 

Kim Ngưu (21.4 – 20.5)

 

Mặc dù bản chất bên ngoài của bạn là sự điềm tĩnh, nhưng vẫn có một mặt rất đam mê và nhạy cảm ẩn sâu bên trong.Năm nay bạn cũng sẽ có thời điểm phải đối mặt với nỗi sợ hãi và bất an khi nói đến mối quan hệ nghiêm túc. Bạn buộc phải đối mặt với mặt xấu của cá nhân mình, mà bạn không biết nó đã nằm ẩn dấu bên trong từ những năm qua.

 

Năm 2014, bạn cũng có khoảng thời gian nhớ lại hoặc gặp lại người cũ. Tuy nhiên đây lại là cơ hội để bạn nhận rađược rõ ràng về ranh giới giữa bạn với người khác. May mắn là sao Mộc sẽ gia tăng thêm lãng mạn và sự kết nối chân thành hơn trong cuộc sống tình yêu của bạn trong nửa cuối năm nay (bắt đầu vào tháng Bảy) . Bạn sẽ sẵn sàng cho niềm vui và nhiệm vụ gia đình với một sự thay đổi mới mẻ.

 

Song Tử (21.5 – 21.6)

 

Tình yêu và các mối quan hệ của bạn nên có sự tập trung hơn trong năm 2014. Những cảm xúc của bạn không còn thoáng qua và nhạt nhòa nữa. Bạn ổn định hơn và xác định rõ điều mình mong muốn. Tuy nhiên đôi khi bạn vẫn hành động theo trái tim hơn là suy nghĩ bằng cái đầu. Hãy cố gắng để giữ mối quan hệ hòa hợp với người ấy của bạn. Nếu không, sự thất thường của Song Tử có thể làm người ấy nản lòng. 

 

Nếu bạn còn đang độc thân, giai đoạn từ tháng 7 đến tháng 9 là tốt nhất để bạn có người yêu hay một mối quan hệ mới. Đừng soi xét quá khứ của người ấy, nếu bạn không muốn có những trận cãi vãi không đáng có với người mình yêu thương. Cuối năm 2014, bạn sẽ muốn có bước tiến rõ ràng và ổn định hơn, thậm chí là tiến tới hôn nhân.

 

Cự Giải (22.6 – 22.7)

 

Cuộc sống đối với Cự Giải là như một giấc mơ nếu nói về tình yêu và mối quan hệ. Tất cả những trải nghiệm của bạn đều đong đầy bởi cảm xúc và trực giác. Cứ tận hưởng những trái ngọt của tình yêu đi Cự Giải. Hãy để bản năng của mình dẫn đường bởi lúc này nó đang mạnh mẽ và chính xác hơn bao giờ hết. Năm 2014 mở ra sự phát triển cho khả năng thấu hiểu người khác một cách sâu sắc và đặc biệt của Cự Giải. Những mối quan hệ lãng mạn hay thân thiết cũng đem đến những niềm vui lớn cho bạn.

 

love-2.jpg

 

Sư Tử (23.7 – 22.8)

 

Tình yêu của bạn năm nay sẽ gặp phải vô vàn khó khăn, thách thức và rào cản. Cảm xúc của bạn và những nhu cầu cá nhân về mối quan hệ gây nên vô số vấn đề và các rắc rối trong chuyện yêu đương. Có lẽ năm 2014 là thời điểm bạn muốn tự dừng lại và nhận ra bản thân chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc. Bạn chưa muốn hi sinh cuộc sống riêng tư và sự nghiệp của mình ở thời điểm thế. Thế nên, độc thân là lựa chọn tốt hơn cho bạn trong giai đoạn này. Đừng đưa ra những lời hứa hẹn nếu bạn chẳng thể thực hiện chúng. Nửa cuối năm, chuyện tình cảm của bạn có thể sẽ phát triển khá khẩm hơn.

 

Xử Nữ (23.8 – 22.9)

 

Chuyện tình cảm của Xử Nữ trong năm nay vừa có ngọt ngào, vừa có đắng cay. Bạn sẽ được trải nghiệm những cảm xúc lứa đôi nồng cháy và có thời gian hạnh phúc mặn nồng bên người ấy. Bạn quan tâm và bị thu hút nhiều bởi các đối tượng khác phái. Và 2014 cũng xuất hiện nhiều cơ hội để những Xử Nữ còn đang độc thân có người yêu. Bạn hiểu hơn về đối phương và các mối quan hệ. Năm 2014 này, chuyện tình cảm của bạn chắc chắn sẽ phát triển hơn nhiều. Tuy nhiên, hãy cẩn thận trước những bước tiến quá nhanh và vội vã, nếu không bạn sẽ hối hận đấy.

 

 • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites
calla80    621
Tình yêu kỳ diệu của 12 cung sao năm 2014 (p2)

 

Tiếp tục khám phá sự chuyển biến trong mối quan hệ tình cảm của các cung hoàng đạo trong năm 2014 theo dự đoán của các nhà chiêm tinh học nhé.

 

love-5.jpg

 

Thiên Bình (23.9 – 22.10)

 

Đây là lúc bạn nhận ra rằng tình yêu không phải lúc nào cũng chỉ toàn màu hồng. Bạn cần biết cách cân bằng các mối quan hệ đang có. Bạn cần thay đổi cách cư xử và dịu dàng hơn để có thể thành công trong chuyện tình cảm. Đừng che dấu cảm xúc thật của mình, hãy chia sẻ nó với người ấy của bạn. 

 

Thiên Bình cần có một thay đổi lớn trong chuyện tình yêu. Nửa đầu năm sẽ có khá nhiều tín hiệu tốt đẹp trong chuyện yêu đương của bạn. Tuy nhiên, nửa cuối năm bạn sẽ gặp phải kha khá thử thách đấy.

 

Thần Nông (23.10 -  21.11)

 

Chuyện tình yêu của Thần Nông trong năm 2014 hẳn là sẽ khó khăn và nhiều thách thức hơn năm vừa qua. 

 

Nửa đầu năm có nhiều sự kiện khó lường và sẽ làm các Thần Nông đau đầu chóng mặt. Có thể bạn sẽ thấy mệt mỏi và quá sức vì các thay đổi trong tình yêu với người ấy. Hãy nhìn chuyện tình cảm của bạn một cách rõ ràng hơn, lý trí hơn. Đừng để những cảm xúc và sự nhẹ dạ làm mờ mắt suy nghĩ của bạn. 

 

Đôi khi trong chuyện tình cảm, chỉ đam mê là không đủ. Thần Nông cần có cái nhìn thấu suốt hơn khi có những quyết định chín chắn và dài hơi trong chuyện yêu đương.

 

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

 

Chuyện tình yêu của Nhân Mã năm nay hầu như chẳng có biến động gì lớn hay quá bất thường trong năm nay. Nếu đã có người yêu, hãy yên tâm vì bạn sẽ duy trì được mối quan hệ ổn định trong năm 2014. 

 

Còn với những Nhân Mã đang độc thân, sẽ có nhiều thay đổi lớn trong sở thích và mẫu người mà bạn muốn thành đôi. Bạn có thể sẽ phải nhìn nhận và xem xét lại vài tiêu chuẩn của bản thân trước khi có một quyết định nào đó vội vàng trong chuyện tình cảm. Đôi khi quên đi một vài chuyện buồn hay khó khăn trong quá khứ cũng giúp bạn tiến bước trong cuộc sống và may mắn hơn trong những chuyện tình cảm của mình.

 

Ma Kết (22.12 – 19.1)

 

Năm 2014 mang đến những phút giây lãng mạn cho Ma Kết. Đó có thể là sự xuất hiện của người mới hay trở về của người cũ. Dĩ nhiên, nếu bạn và người ấy là một cặp đôi thật sự, thì đây là lúc tình yêu của hai người đi đến một bước tiến mới hay một kết quả tốt đẹp. 

 

Ma Kết có mong chờ một đám cưới hay một nửa hoàn hảo của mình trong năm 2014 không vậy?  Hãy chú ý đến những đối tượng cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư và các tháng 6 và 8, rất có thể bạn sẽ tạo nên một năm khó quên hoặc một chuyện tình lãng mạn liên quan đến những dấu hiệu này đấy.

 

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

 

Với những Bảo Bình còn F.A, đây sẽ là thời điểm vàng để bạn mở rộng mối quan hệ của mình, nâng cao cơ hội tìm được một nửa phù hợp. 

 

Nhưng nếu đã có người yêu, bạn đừng để phù phiếm xã hội che mắt mà bỏ rơi người yêu của mình đấy nhé!

 

love-6.jpg

 

Song Ngư (19.2 – 20.3)

 

Nếu như bạn đã có người yêu, sự lãng mạn sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. 

 

Những người độc thân cũng có cơ hội gặp những tình huống lãng mạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn phát triển mối quan hệ lâu dài, đừng nên quá phụ thuộc vào người kia và hãy dành cho nhau khoảng thời gian riêng tư cần thiết.
 • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites

×