Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
seablue

Lụy tình đúng hay ko?

Recommended Posts

seablue    21

Tôi thật sự rất yêu cô ấy, cô ấy là tình yêu 3 năm của tôi, giờ đây khi mất cô ấy rồi mình thấy đi đâu, làm j mình luôn nhớ tới cô ấy. Tụi mình mới chia tay 2 tuần nay thôi. Nhưng lúc cô ấy nói chia tay mình thật sự rất sock mình ko biết tại sao 2 ng còn yêu nhau lại chia tay nhau chứ. Sau khoảng 1 ngày thì mình biết cô ấy (sb mềm) đã quen 1 bé nhỏ tuổi hơn và nói với mình là khi ở bên mình cô âý ko thấy bản thân có giá trị, còn ở bên ng kia thì cô ấy rất vui. 

Tôi ko phải thần thánh nên tôi cũng đã tìm tới bia, rượu để có thể giúp tôi ngủ được, uống rồi đó say rùi đó nhưng tới 3h sáng tôi lại dậy tìm đt nt cho cô ấy.

Lúc lý trí tôi lên thì tôi thật sự rất hận cô ấy, tôi quyết tâm ko nt, ko đt cho cô ấy. Nhưng cũng được nữa ngày là tôi nhớ cô ấy quá tôi đt cho cô ấy nói là mở zalo đi mình muốn nói chuyện với ấy. Nói chuyện thì giúp tôi vui hơn, tôi thấy mình thoải mái hơn, nhưng rồi cũng đau hơn vì cô âý nói đưa tin nhắn pé đó nt cho cô ấy cho tôi xem. Rồi tối tôi lại tìm đến với bia, uống xong tôi ko kiểm soát bản thân lại khóc lại đt phá cô ấy. Rồi sáng lại nt xin lỗi

Tôi rất muốn mình ko nt, ko đt, muốn kiếm bạn ở cùng thế giới với mình nói chuyện nhưng lúc yêu cô ấy tôi ko có quen bất cứ ng nào, bạn bè thì cũng có vài ng biết tôi yêu cô ấy, họ chửi tôi nhiều lắm và tôi cũng muốn thật sự chia tay.

Nhưng lúc nt cho cô ấy thấy cô ấy vẫn giống như cho tôi 1 con đường quay lại, nhưng tôi biết dù có quay lại thì tôi cũng ko còn yêu cô ấy như bây giờ. 

Bạn thân của cô ấy nói với tôi là 2 ng đó sẽ bị quả báo đó chị ơi, chị đừng hành hạ bản thân của mình nữa, chị như vậy còn 2 đứa kia đang hạnh phúc lắm.

Có phải tôi lụy tình quá ko ? Tôi mong mọi ng có thể giúp tôi qua giai đoạn này. Tôi ko hiểu sao cô ấy lại chờ lúc tôi stress vì đang thất nghiệp thì lại nói chia tay cơ chứ

Có ai có nick yahoo đưa cho tôi làm quen được ko ? vì tôi muốn tôi ko còn time rãnh nữa

Edited by seablue
 • Like 3

Share this post


Link to post
Share on other sites
tranthuy    603

cô ta đã phản bội bạn thì bạn còn yêu gì nữa  bỏ luôn cho rồi , mạnh mẽ lên bạn ơi

Share this post


Link to post
Share on other sites
momoko    385

 hãy cố gắng kiếm cho mình được một công việc làm mới nó chính là chổ dựa cho em và cũng sẽ giúp em sẽ không có nhiều thời gian rãnh rỗi để suy nghĩ về cô ấy.yêu nhau nếu cả 2 người có thể đi với nhau đến hết cuộc đời thì đó là một diều may mắn , nhưng nếu không thể thì hãy xem như số phận đã không ràng buộc mình với họ , phần họ trong chuyện đời mình đã kết thúc.cuôc sống thì ai cũng sẽ có những đau buồn , mất mát nhưng rồi vẫn phải  tiếp tục đứng lên và hướng về tương lai. chứ không thể đắm chìm mãi trong quá khứ .nếu không muốn mình có những hành động điên rồ nữa thì phải can đảm hơn mạnh mẽ hơn đó là xóa số điện thoại của cô ấy  đi, nếu em cứ dùng dằng dây dưa như thế thì em sẽ không chia tay đươc với cô ây đâu.đừng dõi theo cuôc sống của cô ấy nữa . khi người ta đã không còn yêu mình nữa thì mình phải đành chấp nhận thua thiệt và buông bỏ .thời gian yêu nhau 3 năm  có thể khiến cô ấy nhàm chán đối với em và muốn đi tìm một cảm giác mới mẻ hơn đừng luyến tiếc một người như thế nữa em . hãy chấp nhận phần thua thiệt về mình

thời gian sẽ giúp em quên đi tình yêu này

Edited by momoko
 • Like 4

Share this post


Link to post
Share on other sites
seablue    21

E cảm ơn mọi người, e cảm ơn diễn đàn asianlabrys đã giúp e tìm ra chị ấy ( hay đúng hơn là chị ấy tìm ra e)

E đã bớt bùn nhiều rồi vì đã có chị kéo e lên hố sâu mà e tự chôn mình trong hố sâu đó.

Từ ngày chị ấy xuất hiện mình đã ko nhậu nhẹt nữa, ko hư hỏng nữa, ko bùn nữa

Giờ chị ấy đã xuất hiện trong tim e rồi, nhờ chị mà e có thể lấy lại nụ cười mà e đánh mất trong tháng qua.

Giờ chị ấy có ntn đi nữa e vẫn trân trọng chị ấy.

E sẽ bên chị tới khi nào chị ko cho phép e ở bên chị nữa ah.

Hãy ở lại bên e nha chị e, đừng bỏ e trong thời gian nay.

Chị ơi hãy là cô giáo dạy av của e nha.

Share this post


Link to post
Share on other sites
hoangnguyen112    2,191

mong là lần này bạn không bi lụy như lần trước :) tương lại nếu bạn vẫn không thể tự đứng 1 mình mà cứ phải dựa vào những người khác để tìm niềm vui, giết thời gian thì chẳng khác nào 1 em bé chưa biết đi, dạy mãi vẫn không biết đi 1 mình trên đôi chân của mình.

Các yếu đuối của chúng ta là quá coi trọng tình cảm trong khi tình cảm lại là thứ mong manh dễ vỡ. 

 • Like 3

Share this post


Link to post
Share on other sites
Nguyentuyet.11    127

Một vài lời đến bạn,....

 

Tôi trước đây cũng là một người lụy tình. Sau một thời gian tôi quá đau ... và đành phải buông. Trong quãng thời gian này tôi cũng đã nghiệm ra một điều dù là ở góc độ tình yêu đôi lứa, và ở bất kỳ hoàn cảnh nào, thì cái tâm hay lòng trắc ẩn mỗi người đều phải có dù ít hay nhiều.

 

Nếu mà bạn cảm thấy một người không có lòng trắc ẩn dành cho một người chưa kể người đó là người yêu của mình thì bạn hãy quên đi, đừng lưu luyến làm gì, mặc dù trong lòng tan nát.

 

Vài dòng chia sẻ, chúc bạn sớm gặp được nửa của mình!

 • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites
luvathan    132

mình hiểu cảm giác của bạn... có lẽ chúng ta cần là thời gian để quên đi... 

 • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites
muanho2012    129

Rồi mọi chuyện cũng sẽ qua....sẽ nhớ chứ, chúng ta không phải thần thánh..

 • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites
Houston2810    1

hello

Mi`nh da~ tu`ng trong tình trạng nhu* ban. và cũng da dau khỏ nhung hay co gáng len^. Mot khi tinh cam da ra di, se khong bao gio` tro lai. Buon se buon`, nhung se qua. Khong ai chet' vi` that tinh`. Co' gang' len. 

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
NgoLele    121

Sao lẹ vậy, bài post ngày 12, ngày 15 đã tìm ra "chị ấy" bạn giỏi thiệt, mình phục... cơ mà bạn cố gắng tìm hiểu kĩ đi nha, chứ lại rơi vào hố sâu. :( mình khuyên chân thật...

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
seablue    21

Tình yêu là j mà sao ta phải khổ vì nó. Lúc 12 mk hay đùa với bạn bè là yêu là khổ ko yêu là lỗ ai chọn khổ chứ mk ko chịu khổ đâu, chịu lỗ cho nó khỏe. Thời gian đó thật vui giờ lớn rồi muốn quay lại thời gian vô ưu vô lo.

Giờ chọn khổ rồi nên khổ dài dài

Tình yêu là bài toán khó

Kim Ngưu ơi giúp Bảo bảo giải bài toán này nha

 • Like 3

Share this post


Link to post
Share on other sites
Aoibara    330

Lụy tình ko sai, nhưng có lẽ nếu biết chăm sóc bản thân mà lụy tình cũng được.

Yêu 1 người có gì sai? Ôm mãi hình bóng người đó có gì sai?

Tôi cũng nghĩ là tôi lụy tình, tôi tìm thấy mình ở vài chi tiết của bạn.

Chia tay she tôi khóc, nhưng khóc chỉ cho mình biết thôi. chỉ cần nghĩ đến she là nước mắt lại chảy ra ngon ơ rồi.

Và tôi cũng từng bia, cũng từng bia chi để cho dể ngủ và ít nghĩ về she hơn.

Sau 1 time tôi cứ nghĩ là tôi quen được cảm giác ko có she bên cạnh, nhưng không phải.

Tôi đã gọi và khóc mấy lần, 

Có 1 lần thất vọng trong công việc, tôi đã call she, và tôi khóc. không hẳn là chỉ do công việc thôi mà tôi khóc nức nở như vậy, tôi chỉ khóc khi tôi nghe giọng she. Tự nhiên lúc đó khóc vậy thôi, có lẽ công việc chỉ là một phần của cái cớ khóc.

Lần tiếp tôi khóc trước she là tôi hay tin she sẽ rời SG. Tôi khóc nguyên đêm đó, nguyên đêm thì ko đúng, từ 22h đến 3h sáng hsau. Ngủ không được, và khóc nức nở,

Cảm giác lúc đó thật trống rỗng. Đó là những lần khóc trc she gần đây nhất. Còn sau này tôi tự biết, trước she tôi sẽ cố gắng cười, và cố gắng cười thật tươi. còn muốn khóc muốn bia muốn say thì đừng làm trc she, kết quả sẽ đau hơn.

Chúc cho time của bạn sẽ làm bạn vơi đi nỗi buồn và nỗi chênh vênh đang mang trong lòng.

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Khach    259

yêu thì phải lụy thôi .... nếu bị phản bội thì thôi coi như xui ... bỏ đi ... mạnh mẽ vượt qua .... rồi lại yêu rồi lại lụy nữa .... không yêu nên mới sỉ nên mới dõng dạc ta đây là kẻ ko lụy tình ... nói chung ... có lụy là có yêu, có lụy thì mới là người sống có tình có nghĩa ^^

Share this post


Link to post
Share on other sites
seablue    21

Giờ nước mắt hết rơi được rồi, chỉ thấy tim nó rất khó chịu. Nhắm mắt bước tiếp và bắt đầu từ đầu. Tại sao Yêu lun làm ng ta đau.lun bắt đầu bằng nụ cười và kết thúc bằng nước.

1 mái nhà tranh 2 trái tim vàng. Xin đừng là giấc mơ hãy bước ra đời thật

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
seablue    21

S nghĩ cuộc đời này sẽ rất nhiều niềm vui, khi ta cười nhiều và tạo ra nhiều nụ cười cho những người xung quanh.

Và Hạnh phúc khi ta sống thật.S bắt đầu bước ra khỏi cái kén tự tạo trong 20 mấy năm nay.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×