Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
BongBu

Lảm nhảm cho đời bớt nhảm

Recommended Posts

BongBu    83

Tui là tui kiếm bạn đàng hoàng, lấy nick như FB, để ava của chính mình mà sao thiên hạ đồn lén lút tìm bạn gái, bạn tình… nếu mún cái đó đâu cần bày nhìu trò vậy, cứ inbox là xong. Tiêu chuẩn là kiếm ng giống mình, vì hiện tại chẳng thấy hợp với nhóm nào.

 

Không thích nhậu, café thỉnh thoảng, thix nhất ăn kem, thường xuyên uống sữa (1 ngày/ nửa lít). Mê thể thao, ưa vận động, khoái mấy trò dùng sức nhìu như xếp hình. Shopping cũng thuộc dạng cao thủ nhưng ko sa đà, đúng gu hợp túi xiền là mua, nên style khá ưa nhìn, đôi lúc hơi sexy nhưng bảo đảm đúng lúc đúng chỗ.

 

Hơn 10 năm nay đi tìm quý nhân nhưng chẳng thấy tăm tít, kiểu như tui bộ khó lắm hả ta?! Haizz

post-11823-0-05376200-1399008051_thumb.j

 • Like 3

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

Tớ hơi bị thix ăn chay, nhất là những khi tiệc tùng cùng khách, nhìn đâu cũng thấy thịt mỡ, hải sản là ngán. Thành ra biết hơi bị nhìu quán chay, lâu lâu trổ tài nấu món chay cũng tàm tạm. Sau này hướng đến mở 1 quán chay, vừa kinh doanh, vừa có thể làm từ thiện… hy vọng chí lớn sẽ thành.

 

Hồi nhỏ cai sữa sớm nên giờ uống sữa thay nước, trung bình 1 ngày gần 1 lít sữa. Vinamilk, TH true milk, Dalat milk… phải cấp thẻ VIP cho tui. Thay vào đó là ko uống đc bia, dù chỉ 1 ly. Chính vì vậy toàn tự kỷ với bình sữa, ko ma nào them chơi vì đi nhậu toàn phá mồi, im thin thít và lặn mất tăm khi đến tiết mục rượu vào lời ra.

 

Còn vài ngày nữa đến sinh nhật, thấy vui vui… 

 • Like 3

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

Tôi hút như để chứng minh cho ba thấy hút thuốc ko hề gây nghiện như ba nói. Chẳng có mùi vị gì, nhạt thếch, hôi rình. Chấm hết. Vậy mà thấy ba cần mẫn điếu này đến điếu khác, gây bệnh cho cả nhà. Tự thấy mình bất hiếu khi mỗi lần nghĩ về ba chỉ là tiếng thở dài ngao ngán.

 

Hay bị gọi là dân chơi nửa mùa, cái gì cũng biết nhưng ko cái nào rành mà cũng chẳng mê cái nào, có cái mê gái là ko bỏ được x_x

 

Hơi bị ấn tượng với bàn tay thon dài, cân đối, lần đầu tiên gặp có chút liêu xiêu... liệu ko biết đôi tay ấy có mềm ko nhỉ :)
Còn mình, mẹ bảo búp măng, mình thấy giống bánh đũa, vừa ngắn, vừa gầy nhìn vui vui

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

Uống sữa nhiều thế nên da chắc đẹp lém :-?:> :> :>

 

Cũng đẹp nhưng tuỳ chỗ :)

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

Vậy BB uống sữa nhiều nhiều để đẹp thêm mấy chỗ chưa đẹp nha... :D

BB đang rất tích cực :) Ngày nào cũng uống đều đều 1 lít hết :D

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

Mình sợ con gái độc miệng, dù biết khẩu phật tâm xà. Đã từng và thấy ko ổn nên dù còn iu thì vẫn rời xa. Ko thể chịu đc cảnh đụng chút là phát ngôn kiểu như vậy. Lâu lâu nói nhảm, phát biểu linh tinh chẳng sao, chứ chửi thề, chửi bậy là ko xong, nghe chướng tai.

 

Lần đầu tăng cường độ nhảy lên, cảm giác như sắp chết. Mặt mày xanh lè, người ko còn cảm giác. Hix.Từ tháng sau gia nhập nhóm kia chắc sống ko thọ. Bữa đi xem tụi nó nhảy mà mình tưởng tượng mình sẽ đc đi cấp cứu ngay buổi đầu tiên. Có chút căng thẳng, muốn lùi nhưng nghĩ đến body mà phải ráng.

 

Tui tập vì tui, để tui ngắm... nhìn săn chắc, thon gọn thật thích :x

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

Ai nói shopping ko mệt!? Mệt chết đi được, làm liveshow từ 9h sáng đến 6h tối giữa cái nắng 40 độ của SG :( , đi zìa ng héo queo. Nhìn chiến lợi phẩm an ủi được tý xíu. Tha nào quần áo, giày dép, túi xách... chỉ có cái túi tiền là nhẹ đi trông thấy. Thui kệ, cày tháng sau bù vào, toàn đồn đẹp, ko mua thấy có lỗi với đồ  :x  Đang hy vọng vào cái Hợp đồng béo bở, được mớ này là du lịch nước ngoài liền :)

 

Cái quan trọng ko phải làm gì mà làm với ai, nên dù có mệt cũng thấy rất vui. Nói đủ thứ chuyện, hiểu hơn về chị và cảm phục chị hơn :give_rose: Lâu rồi mới thấy chờ đợi là hạnh phúc, cái gì đến nó sẽ đến =@  Bum bum khi nào ta thuộc về nhau

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

Gánh miết có khi nào gánh luôn ko ta?! Đang muốn bứt ra, có gì gọi là riêng mình. Đói ko sợ chỉ sợ đòi quà.

 

12 triệu cho Hong Kong cũng ko tồi, để dành tiền rồi cũng chi những khoản ko dành cho mình. Tội gì :)

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

ước mơ lớn nhất ko phải thật giàu, quyền cao chức trọng, vinh hoa phú quý. một đám cưới với người mình yêu, được sự chứng kiến của gia đình hai bên và sự chúc phúc của mọi người. hai đứa sẽ mặc đầm cưới thướt tha tay trong tay cùng bước lên thánh đường làm lễ, cùng nhau đi đến cuối cuộc đời. :x

 

nghe ngọt ngào, lãng mạn thế đó nhưng để thực hiện thì ... hầu như trong giới kiếm được người đã come out mà nữ tính hoặc chưa come out nhưng có cùng ước mơ như mình chưa có. Những ex trước khi nghe mình chia sẻ điều này đều cười và cho rằng ko thực hiện được. Ờ, có hơi xa vời nhưng đó là mục tiêu và động lực để tiếp bước, mình ko sợ và không bao giờ bi quan, không vì những đổ vỡ mà cho rằng chẳng bao giờ có hạnh phúc trọn vẹn trong giới này :)

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

Có sở thix ngủ ko mặc đồ và quên chốt cửa phòng. Những tình huống lộ hàng diễn ra thường xuyên với mẹ, cũng may chỉ với mẹ. Ngoài mẹ ra chưa ai dám vào phòng mình mà chưa được sự đồng ý của mình. Lần đầu còn càm ràm riết quen, bữa nào mình mặc đồ lại hỏi mặc chi cho nóng

 

Tui cần ng ôm mỗi khi đi ngủ, ôm và đc ôm thế thôi! Nghe nói bên nc ngoài có dịch vụ cho thuê ng ôm, hay mình mở kiểu giống zậy ta. Đc thỏa ý muốn lại có thêm thu nhập :-bd

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

Lâu lâu trở lại cuộc sống 1 mình cũng hay, tự thấy tự do tự tại, quỹ thời gian hoàn toàn là của mình, khi rãnh rỗi tự phát hiện ra nhiều cái tưởng đã quên bấy lâu. Hay tận dụng dịp này để suy xét lại mối quan hệ đang có, nếu tình cảm đã nhạt, đã lạt đi đến mức đó thì việc cùng đường có còn phù hợp không...

 

Mình luôn nồng nhiệt trong tình cảm, yêu thì nói yêu, chẳng giấu trong lòng làm gì. Luôn muốn cho đối phương biết rõ tình cảm của mình dành cho họ như thế nào. Chăm sóc, yêu thương là điều mình lúc nào cũng muốn đem đến cho họ. Tại sao cứ quen lâu là phải tự biết điều đó, ko thể hiện ra, mặc định là thế này thế kia. Hãy xem nhau là tình nhân để mỗi ngày ta lại yêu người hơn

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

Suốt ngày thông tư, nghị định, báo cáo, muốn phát khùng. Luật lệ gì chồng chéo, chẳng biết đâu mà lần. Mí bác nhà mình ăn ở ko rùi phán bừa, chỉ có dân tình là khổ. Nhắc đến mới nói, ko bít sau này mình có như mí bác ko chứ hiện giờ khi ban hành 1 cái gì ra, mình luôn khảo sát trước cái đã, lỡ có bị ném đá cũng còn xách dép chạy.

 

Phụ nữ ở ko, hơi bị nguy hiểm, nguy kịch cho túi xiền. Kiếm dễ xài dễ, cứ nghĩ rùi ta sẽ kiếm lại đc ngay thui nên chẳng suy xét gì nhiều. Chẹp chẹp, chắc phải lấy lại tư tưởng ngày xưa, ta luôn nghèo khó và chẳng có gì thì họa may cuối năm mới để dành được chừng chục chai. Chứ ko là đi hết.

 

Mình vừa mê Đức nhưng lại thích Pháp, khó xử quá! Bắt ai, làm sao chân đạp 2 thuyền đây (:|

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

Chính thức đổ bệnh, ăn rùi cứ bị viêm họng riết. Có lẽ nào mình có nguy cơ vị ung thư vòm họng vào cuối đời không ta. Biết đâu chừng, vì mình rất thích gần gũi ng iu :x  Thật ra có bệnh đó đi chăng nữa mình cũng ko ân hận, sống lâu không bằng sống vui.

 

Mặt mình nhìn cũng cool mà cứ bị trai gái chọc miết, trai mình thèm đếm xỉa, gái cười trừ. Éo le 1 nỗi gặp toàn con nít, biết mình 30, tụi nó mới rối rít xin lỗi. Ngày xưa thì già trước tuổi, giờ là sống đúng tuổi nhưng hem ai tin. Chắc tại mình ít phải lo nghĩ gì nhiều, đi làm, ăn, tập thể thao và ngủ. Chấm hết, ko lăn tăn vì sao mình thế này, thế kia :)

 

Sâu sa vấn đề là ta dùng tiền mua sắc đẹp, đắp lên người biết bao nhiêu là mỹ phẩm hàng hiệu. Đắc xắt ra miếng, tình hình nhan sắc có cải thiện đi nhiều, ko còn ảnh hưởng đến tầm nhìn ng khác. Sau đó dùng tiền mua thẻ Gym, yoga tập body cho hot vào. Tiếp đến đổ tiền sắm sửa váy áo sexy, giày cao chót vót. Thế là tèn ten, ta thành hot boy chính hiệu con nai vàng :o)

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
hoangnguyen112    2,197

Chu choa, chị em đã hot lắm rùi, 3 vòng chuẩn còn hơn người mẫu mà giờ còn chế độ chăm sóc đặc biệt thì trai, gái không làm quen mới lạ.

Em phải noi gương chị em chăm tập thể thao với xài kem dưỡng mới được. Để chị em nhà mình đi đâu ai cũng xin làm quen... khà khà. 

Edited by hoang121
 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

Chu choa, chị em đã hot lắm rùi, 3 vòng chuẩn còn hơn người mẫu mà giờ còn chế độ chăm sóc đặc biệt thì trai, gái không làm quen mới lạ.

Em phải noi gương chị em chăm tập thể thao với xài kem dưỡng mới được. Để chị em nhà mình đi đâu ai cũng xin làm quen... khà khà. 

 

Chị ko ham đi đâu ai cũng xin làm quen :) Với lại 3 vòng chị ko thật sự chuẩn đâu, còn nhiều khiếm khuyết lắm! Đang cố gắng cải thiện từng ngày đây.

 

Văn phong bị ảnh hưởng bởi nghề nghiệp ;)

 

Bạn là ai, cô gái hay bà điên ^_^

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

Cuối cùng Đức cũng vô địch, thỏa khát khao bấy lâu của mẹ và giờ là của mình. Sau chừng ấy năm, mẹ lại được thấy đội tuyển yêu mến đăng quang. Về sâu xa, mẹ có người anh, là bác Hai của mình vẫn còn lưu lại đâu đó bên trời Tây (Đức). Người bảo Bác mất rồi, người bảo chắc Bác không thành đạt như mong ước của ngoại nên không liên lạc với người thân nữa. Dù lý do gì thì đã hơn 20 năm, mình chưa từng gặp lại Bác, ký ức mơ hồ, đôi lúc cố gắng tập trung để nhớ về Bác nhưng chẳng hình dung được gì.

 

Inception - bộ phim đạt kỷ lục về lượt xem của mình. Dù xem bao nhiêu lần đi nữa mình vẫn thấy hay, càng xem càng thấm. Đôi lúc ngủ mơ mà cứ tưởng là thật, có những giấc mơ mình mơ đi mơ lại không biết bao nhiêu lần. Cũng đoạn đó, khúc đó là hết, muốn biết thêm cũng chẳng được. Nói về đề tài này mình thật sự rất thích, huyền bí và xa xôi. Nghiên cứu và khám phá luôn giúp mình phát triển trong mỗi bước đi, dù đi có hơi khập khiễng...

 

Cả tuần ko tập tành, cảm giác như ng thêm chục kg...

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

Sài Gòn chưa xa đã nhớ... cuối tuần công tác cùng Đoàn sếp bự toàn hàng, 6 tháng/ 1 lần, tụ họp quần nhau rồi đánh giá tá lả. Có mấy đứa trợ lý như mình là mệt thôi, lon ton theo đuôi săn sóc cho mấy ãnh mà đuối. Kế hoạch phát triển trong vài năm đến có vẻ thuận lợi, bỗng nhiên muốn dừng, ko muốn lên cao nữa, có vẻ như trong mình có sự chuyển hướng nào đó...

 

Lần đầu tham gia VP, đứng ở khía cạnh nghề nghiệp, tổ chức rời rạc, lôm côm. Nhưng ở góc khác với sự cố gắng của bao người thì như vậy cũng gọi là thành công. Mới lần thứ 2, hy vọng vào những lần sau. Mình ko muốn xuất hiện quá nhiều... nên cứ lặng lẽ đi về, đi 1 mình dần quen.

 

Cuộc tình nào rồi cũng đến hồi kết...

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

Khi tình yêu ko đủ lớn thì chuyện tan vỡ hẳn nhiên sẽ xảy ra. Tự thấy mình tệ khi buông tay, cảm thấy tội lỗi mỗi khi nghĩ về. Dù có nhận lỗi về mình bao nhiêu đi nữa thì mọi việc cũng thế rồi. Trong sâu thẳm vẫn còn đó, một tình yêu dành cho em, nhức nhói mỗi khi đêm về. Vẫn dõi bước theo em trong mỗi bước chân, đây là lần đầu tiên và cũng hy vọng là lần cuối cùng ta nhắc đến em. Đơn giản vì ta ko đủ tư cách để nói về em, dù là trong suy nghĩ... 

 

Cuộc sống luôn có mặt trái, hãy xem như cơn ác mộng, rồi mọi thứ sẽ tốt hơn khi ta có niềm tin, có nghị lực. Can trường lên rồi em sẽ đạt được điều mình muốn "Tình yêu là không chia sẻ"

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
meo.neko    73

Dừng chân ở topic và để lại vài dòng vì sở thích ăn kem uống sữa của bạn giống mình quá... mình cũng thế, suốt ngày kem với sữa... Có điều sữa phải là sữa ko đường mới được hì hì :)

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

Dừng chân ở topic và để lại vài dòng vì sở thích ăn kem uống sữa của bạn giống mình quá... mình cũng thế, suốt ngày kem với sữa... Có điều sữa phải là sữa ko đường mới được hì hì :)

 

Nick bạn thì lại giống 1 người mình từng yêu, thật là trùng hợp. Cám ơn bạn đã để vài dòng cho mình nhé!

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
meo.neko    73

Ah nick này thì ko phải là nick thường dùng của mình... Chỉ là dạo này ny hay gọi mình như thế nên tiện lấy luôn làm nick... Vì mình chưa come out 100% nữa nên cũng ngại dùng cái tên thường sử dụng trên mạng... ^^'

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

Xém chết vì sặc nước khi nhận được bản CV ứng tuyển Thư ký, gọi nôm na là ng tình cao cấp. Đăng tin cũng đã lâu nhưng đến giờ mới có ứng viên, sáng giá hay ko thì còn phải bàn lại. Nhưng xét trên tiêu chí người đầu tiên nộp sẽ được ưu đãi đặc biệt tính ra xác đáng. Đó giờ toàn ngồi viết nhảm, viết linh tinh cho người khác, mấy ai gửi lại cho mình. Haiz, cái số dại gái lúc nào cũng vậy.

 

Đã ký được Hợp đồng giao sữa tháng, trọn gói :-bd

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

Mùa tựu trường sắp đến, nghĩ đến thời cắp sách của mình mà buồn cười. Mấy môn cần vận động mạnh trí não như Toán Lý Hóa thì dốt, nói trắng ra thầy cô nói 1 đằng, tui chẳng hiểu gì. Toàn học thuộc mấy cái công thức để lấy điểm lý thuyết, đến phần bài tập thì cầu cứu mấy đứa bạn. Thầy cô, bạn bè thấy tội ra tay cứu vớt, tàn tàn lên lớp. Xưa cứ nghĩ sau này chắc lớn lên đi bán vé số, mẹ hù riết đâm tưởng thiệt.

 

Gen học hành ghê quá nên chẳng định có con, tội nó...

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

Lâu lâu thấy cuộc gọi từ bạn cũ, bất giác nghĩ chắc lại mượn tiền hay bán hàng đa cấp. Vì dạo gần đây bị thường xuyên, đôi lúc ko muốn nghĩ vậy cũng khó. Đã đánh vào lòng tham thì một số người khó thoát ra được. Mình rất ghét, cực kỳ ghét ai bán hàng đa cấp. Nó là cái nghề tệ nhất trong tất cả, đi rao bán niềm tin của mình với cái giá rẻ mạt. Nên dù là thân thiết như thế nào đi nữa, mình cũng sẽ cắt đứt liên lạc nếu như ko chịu từ bỏ công việc đó.

 

Dần dần danh sách bạn vơi đi, ít hẳn. Lướt qua danh bạ đt, thấy toàn đồng nghiệp với đối tác còn ko người tình x_x  Nói nghe sang chứ lấy đâu ra tình mà có người. Tình trạng có vẻ bi đát, hay là ta dễ dãi chút, bớt khó tính thì may ra mới có thêm chiến hữu :)
Quay qua quay lại là đến cuối tuần tèn tén

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×