Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Sign in to follow this  
.em.

Dear diary

Recommended Posts

.em.    561

1. Trong NK của mình, mình sẽ viết tiếng Việt và Anh (and hopefully Français) loạn cả lên, nên mình để dòng này lên đầu trang để ai ghét cái kiểu viết này có thể ignore ngay mà không cần tốn tới một phút để scroll xuống (curiously). (Tại mình cũng hay tò mò đọc trang của người khác như thế, so just in case you're like me, LOL).

 

2. PLUS: I'm single and available until this notice is removed. Maybe it'll be years from now (hopefully) , and maybe it'll be decades, who knows! 

I went on dates and now remain single again. .....

3. I'm so into feminine girls, I don't look boyish but I am not too feminine either  (people can't tell I'm gay by look LOL). I don't know what type I am, nobody has told me. So, I guess I just am! I'm in my twenty-something. Early twenties, I would say. 

 

4. I'll make an effort to write regularly up to 71 posts so that I can change my stupid displayed name which I came up with two years ago, when I was young and stupid. Now I've changed 'cause I've grown up, now I'm old and stupid. 

 

Phải bắt đầu từ đâu đây ta, à, từ câu chuyện về sự ra đời của thread này đi, việc là đôi khi mình muốn viết để kể về một cô gái đẹp mình gặp (!) thì không thể viết ở trang cá nhân public được vì bạn bè nó sẽ chọc mình ngay, mình không thích bị chọc, trừ một người, my ex, she used to tease me that I'm beautiful but it's a pity I'm gay :D Mình thích cô ấy nói chữ gay bởi vì trong câu nói không có thành kiến cũng không có sự miệt thị gì cả, anw, she's straight. So straight. And so feminine, of course. Rồi, vậy là rõ, trang này để dành viết về con gái thôi, nói xấu là nhiều, không đúng, khen là nhiều. 

 

Rảnh rỗi thì mình lại vào AL đọc nhật ký của mấy mems, có những đêm khó ngủ cũng vào đọc, và trong này, có vài cô hay kể chuyện tình của họ làm mình thấy cuộc sống thật ấm áp như đang xem phim vậy và như thế mình lại mỉm cười một mình. 

 

Bọn họ yêu nhau thích nhỉ, còn mình thì vẫn một mình, do đó khi đi ngang nơi nào lãng mạn một chút, i.e. cầu Saigon về đêm, mình lại nghĩ, nếu có người yêu, mình sẽ chở cô ấy đi chơi và khi về ngang đây, bọn mình sẽ dừng lại, nhìn xuống sông (chứ không nhảy xuống, tuyệt đối không). Đi đâu có có món hàng nào xinh xinh, con gấu bông nho nhỏ, mình lại nghĩ, người yêu của mình (sau này) có sẽ thích chúng không nếu mình tặng nàng.

 

Hẳn là có hàng tấn (!) cô gái (gay) khác cũng cô đơn, nhưng mình cũng chẳng quen ai. Mình không quen biết ai là bởi vì mình đã come out đâu, làm sao mà họ tự dưng lại tươi cười rồi bắt tay bảo, "hey, I'm gay, TOO" được, vậy là, mình cảm thấy, chỉ đôi khi thôi, cô đơn giữa những người straight. À, thật ra mình cũng có quen một vài bạn nam gay, mình đoán là họ gay chứ họ cũng đâu có nói, (their appearance shows, though). Họ dễ mến và hình như những chàng trai gay mình biết đều như vậy, chỉ có điều, không tài nào biết được là xung quanh mình có cô gái nào cũng có sexual orientation như  mình không. Girls are good at concealing their true selves, huh. (like me, haha).

 

Ah, đang nói về vụ việc straight people, mình đến đây không phải để trốn tránh họ, mà là tìm thêm một chỗ để mình được nói nhiều hơn. Tính tình của mình thích nói vậy, nên hẳn là phải được nói thì mới thấy vui. Thôi hôm nay nói vầy là nhiều rồi, hôm nào nói tiếp nữa vậy, hopefully ngày mai. Cố gắng để được đổi nickname nào. Bravo!!!

Edited by .em.
 • Like 8

Share this post


Link to post
Share on other sites
.em.    561

Ah ha, vậy là qua ngày mới, mình viết tiếp một post nữa đây, vậy là còn chừng 68 posts nữa thôi mình sẽ được thoát khỏi cái tên ngu ngốc này. 

 

Có một số người mình quen, họ tuổi đã lớn mà vẫn không có chồng, là vì họ khó tính hay sao nhỉ, is there any chance they are gay? Nếu họ gay thì hay rồi, bởi vì, đến ngày mình come out mình sẽ có họ bênh vực mình, đứng về phía mình. Gia đình dòng họ mà có càng nhiều người gay thì càng tốt. Kiểu như phe đồng minh càng đông ấy.

 

 

Thôi nói một chút sang chuyện người yêu đi. Viễn cảnh mà mình gặp người đó sẽ là thế nào nhỉ, ôi, mình thật là sợ nếu không bao giờ gặp được ai, mình sẽ chết trong cô đơn sao? I'm not supposed to, huh! 

 Có những người gặp nhau qua một mutual friend trên fb, trong một bữa tiệc, trên một diễn đàn, còn mình, mình sẽ yêu một cô bạn quen hay là sẽ bắt đầu một tình yêu với  một người lạ. Nhưng mình nhát như vậy, làm sao mà có thể bắt đầu với một người lạ đây, mình thấy insecure lắm.

Tình hình là mình thấy 3 năm nay ở trường, mình ko có 1 chance nào để cố gắng cả, LOL, all of them, I mean, the girls I meet are straight. Being a gay is so hopeless. That's what I say!!! Lạ cũng không được, quen cũng không xong. haha. Còn nữa, mình sẽ chủ động đi tìm người yêu hay là cứ để tự nhiên nhỉ, nếu mình chủ động tìm thì có cần đòi hỏi người đó phải thích chó hay không? 

 

Some years from now, I'll come out, gosh, coming out is such a fearful thing to do. So, I've got to be well-prepared, I'd probably tell mom, hey mom, I don't happen to be gay, I was born one. @.@ And guess what, it's not my fault, it's yours and dad's. Hopefully mom would not faint.

 

I remember someone here, on the forum, used to say I'd better come out before I've got a girlfriend or else everything will be much more complicated. Hehe, I agree. I just don't have the guts to do. I believe a gf will give me more courage, like, holding her hand and feel like I can conquer the world. 

 

Oh dear, why do I have to suffer from agony due to someone else's fault.

Edited by Emyeu
 • Like 5

Share this post


Link to post
Share on other sites
Don_Phuong    66

Vào đọc tưởng có em yêu nào cơ, hoá ra chỉ có 1 kẻ cô đơn đang mong tìm thứ gọi là Tình Yêu

 • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites
.em.    561

Another day has come. I will just spend some minutes thinking about me, about how silly I am! There are zillions of silly things about me.

 

There are times I desperately long to be held in somebody's arms, somebody who can make me feel secure when being with. 

There are times I wanna go on a date so bad. How beautiful it would be, I mean, two people sharing a table in a cool atmosphere, talking about just everything going on around, and for a while, we would just look at each other in the eyes, like the world around doesn't matter anymore. Like those in the movies. LOL. I start to sound so sick. Oh damn, who cares. This is my own public diary. Gosh, wouldn't the word "diary" lose its sense once it's made public? Let me just call it a, a what? Haven't thought of a name for it yet. Just let it be a diary. Let's get back to what I've been talking about. Ah ha, a date, right. 

 

Sometimes, this crazy thought even crosses my mind, "should I just say YES to the young, gentle boy (not man anw)  who has just asked me to be his girlfriend, who has just asked for a chance to chase after me?". Oh dear, sometimes I would even think of texting him, so that he will pick me up at my little house whose address he has already known, and then we would ride around the city, enjoying the fresh air in the dim light of the sun until night falls. Then, what?

Then I wake up from my funny imagination, c'on, that won't work. How can I forget the fact that I am more attracted to girls?

 

If I fall into his arms, is there any chance I will love him? Nobody has ever told me. I'm sometimes confused, really confused, is there any chance I will love a boy? I have never tried dating any anw. I've read about LiLo, she had dated men all the time, and out of a sudden, she fell in love with Sam, a gay woman. Is there any possibility that my relationship with a boy would work. I do wish it would, like that of LiLo, but the chances are too slim, too slim that I dare not try. I'm afraid I may break his heart, that'll be cruel. That'll leave me feeling of guilt for my whole life. 

 

And  now, I do wish I were just an ordinary girl, falling in love and going on a date. In Junior high, there was that boy who really liked me, he trembled when talking to me, he sent me the best Christmas card ever. And in highschool, there was another boy who would ride 6 kms just to give me a paper crane, who stayed up till 3 to text me something crazy. In University, there was that boy who would wake me up every morning so that I could have enough time  preparing for the upcoming exam, who would read the book and teach me later when we met, (oh, that was cruel of me but I was that lazy being a freshman). Why is fate so playful? Why couldn't I love them though I tried, really hard. I thought of their decent traits and hardly put any thought on their mistakes, which still couldn't convince me to get involved in a romance with them.

 

And I find this funny, when I noticed my heart lost its rhythm for a female classmate, I started to deny it. I thought about her as an evil person, that she was selfish, she was not pretty (I lied to myself, she was damned sexy), that she was not a good girl 'cause she would go to night bars when she was in the mood, which was not normally accepted. And despite all her ugly traits, my world stopped the moment she smiled at me. The Earth completely stopped moving, I supposed. And when I was home, taking a shower in my bathroom, looking at the mirror, I found myself smiling alone, at the very thought of her smile early that evening. I knew I was in love. Nothing could be worse in my life, ever!

 

Mom sometimes talks about the husband I'm gonna have, the children I'm gonna give names to. Oh, how desperate I wanna tell mom, that's not the future I'm supposed to own. The only girl who knows I'm gay happens to be my ex, that's why after breaking up, I still remembers her, she is the first straight person that accepts me as who I am. I appreciate that, more than anything. We fell out, though. She was straight. Most people are right when they advise not to get committed to a relationship with a straight girl, it's hard. Very hard. I just decided to stop after a long while. Were I to have a chance to fall in love again, I would definitely run away from straight people. I'm not a sexist, though. No doubt they are sweet, they are just inclined to fall for male counterparts, so why bother? 

Edited by Emyeu
 • Like 8

Share this post


Link to post
Share on other sites
ucevoli    99

This is my own public diary. Gosh, wouldn't the word "diary" lose its sense once it's made public? Let me just call it a, a what? Haven't thought of a name for it yet. Just let it be a diary.

 

Cùng suy nghĩ với chị nè! Thấy cái tên "Tự sự lộ thiên" có được không em? :D

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Scarlett    194

chị có ý kiến là bài nào ẽn lịt thì ẽn lịt hết, tiếng việt thì tiếng việt hết để không bị tụt hứng khi đọc

Edited by Scarlett
 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
.em.    561

Ôi, từ ngày bắt đầu trở nên active trên diễn đàn này (i.e. hôm qua) thì cứ chốc chốc (i.e 5 phút) mình lại click (chữ này đố chị Scarlett dịch sang tiếng Việt nè, LOL) vào xem Dear diary của mình bao nhiêu lượt view rồi, y như là mình đang đi cầu sự popular trên đây vậy, mà chi vậy hổng biết nữa, mỗi lượt view đâu có được đồng nào đâu @.@.  Nghĩ lại mới thấy mình bệnh thật. Niềm vui của sự mới mẻ lúc nào cũng hào hứng như thế, mà kệ, cóc cần lo mình sẽ vui được bao lâu, bởi vì hết cái này vui mình lại tìm cái khác vui hơn.

 

Nói tới đây lại nhớ tới mấy trại hè mà mình đi, thường trại hè kéo dài 3-5 ngày, ăn cùng ở cùng rồi chơi cùng nhau làm cả bọn gắn bó với nhau nhiều lắm, sau khi về, đứa nào cũng muốn khóc thôi, đấy là của năm đầu đại học, chứ mấy năm sau mình trở nên...vô tình hơn, lúc chia tay mình chỉ nghĩ được, "lát về nhà mình ăn gì đây ta?", vậy là xong, năm ba hôm sau lại có niềm vui mới, lại quen bạn bè mới, khổ sở lưu luyến mà làm gì, mình là người hướng ngoại, không như ai kia bạn mình, nó nhớ một cậu bạn gì mà nhớ tận 3 năm, à không, nó nhớ hai cậu bạn. Điên thật, ko thể khuyên can nó được, tính mỗi người một khác vậy.

 

Tối nay chạy từ quận 3 về nhà lạnh quá, mưa suốt buổi chiều, nhưng trong lòng thấy vui vui là lạ, do khí trời mát lạnh như thế làm mình thấy bình an, ko có gì lo lắng, ko có gì muộn phiền. Cuộc sống của mình trong những ngày này quả là hạnh phúc mà. 

 

Nhưng mình đâu có để cái đầu mình được yên như thế, mình lôi thêm việc ra để nghĩ, ví như, mình đủ giàu để đi học mấy trường nội trú của Mỹ thì thích biết mấy ha. Nhà giàu cái gì cũng sướng thật. Better education, better future. 

 

Ow, I'm not uneducated nor illiterate (obviously) btw, haha, nhưng vẫn thích được ở boarding school, rồi lớn lên thì vào một đại học, ko cần ở trung tâm, ở thôn quê cũng được, thật sướng như tiên. :D Mình đang nói như mấy cái đứa GATO và rỗi nghề ngồi gõ gõ và tưởng tượng. À mà, mình như thế thật đấy, chứ as if cái con khỉ gì. 

Sao viết nhảm thấy nhanh ghê, trang này sang trang khác ko có chán, còn viết luận thì nó ngán thấy sợ luôn, có mấy trăm chữ viết hoài không xong. Bởi, người giàu khác ng nghèo có mỗi chỗ, ng giàu họ chịu khó, còn ng nghèo (như mình) chỉ thích làm việc gì vừa nhàn, vừa có tiền (mà làm gì có thứ đó trên đời), so I turn out to be a failure behind the monitor. 

Again, I'm so sick and so gay :v Ai mà chịu nổi mình hẳn là người có ý chí thép lắm. :v

 

G2G, bye Diary, à demain.

Edited by Emyeu
 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
chutzpah    792

Hình như bạn có trong Interest của profile mình thì phải 8->. Nhìn sảng hồn. Xem lượt view thì bệnh rồi, nhưng tâm bệnh chung của những ai mới lập nhật kí thôi. Bạn vào chơi trò chơi lên 90 post nhanh lắm đó bạn ;).

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
.em.    561

Hình như bạn có trong Interest của profile mình thì phải 8->. Nhìn sảng hồn. Xem lượt view thì bệnh rồi, nhưng tâm bệnh chung của những ai mới lập nhật kí thôi. Bạn vào chơi trò chơi lên 90 post nhanh lắm đó bạn ;).

Hello bạn Chutz, thích thế, mình được bạn yêu thích thế sao =))))))) LOL, thật là trùng hợp , chắc mình khỏi đổi tên luôn, vì dù sao cũng dc nằm trong interest của một người LOL.

Mình chơi trò chơi rồi, chơi mấy trò rồi, mà ko lẽ mình trả lời hoài trên mục đó kỳ quá hà, để mấy bạn khác chơi, nhiều ng mới vui. Mình còn 60 posts thôi, chắc chừng mươi bữa  nữa, haha. Kiên nhẫn cũng là một đức hạnh mà :D

Thanks for dropping by ^^ 

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
chutzpah    792

-_- Ờ, mình yêu bạn. Lúc trước mình có nick hedwig, 1 bạn ở đây lại có nick ladyhedwig, bị mọi người chọc. Chơi trò chơi có gì đâu ngại bạn, có người rep rồi thì vào chơi thôi ;))

Edited by chutzpah
 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
.em.    561

vậy vài bữa nữa, đủ post r mình đổi thành ladyChutzie luôn nghe :D

Share this post


Link to post
Share on other sites
.em.    561

Ow, why suddenly puppy doesn't like meat anymore but seems increasingly interested in a rock in front of the house? @.@

He's been chewing the rock since last night and after he wakes up this morning, he continues his unfinished job. What? When will he manage to eat up the whole rock? He still has his lunch left uneaten. Oh dear pup.

Tu es beau, mon fils :D J'aime tu beaucoup <3.

 

Last night I watched you sleep and I couldn't help bursting out laughing, what kind of position is that, it looked like you were dead. I took a photo of you, I'll keep a diary for you, haiz, you'll never get to understand them once you've grown up, yet I still wanna save memories about your early age, about us having fun, about days you are sick, about new tricks you learn each day, about your misbehaviors and also the punishments I'd made. It does hurt my heart when you get a spank but you know, that's the price for misbehaving.   :)

 

I love it how after being smacked, you silently creep to me and lie next to my feet. Good boy. 

Oh, I suddenly think, if there are no hot chicks to write about, why don't I write bout my adorable pup. Oops, I just did. 

Edited by Emyeu
 • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites
ucevoli    99

Bé đang tuổi mọc răng đó em ^^ Mua đồ chơi cho bé gặm đỡ ngứa răng và sạch răng nữa :D

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
.em.    561

em cho nó gặm xương thật luôn chị =)) 

Thanks uce :D

Share this post


Link to post
Share on other sites
vien    1,478

Chị thấy nick của em độc đáo lắm đó, Emyeu :) . You are very interesting  ;) 

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
.em.    561

Chị thấy nick của em độc đáo lắm đó, Emyeu :) . You are very interesting  ;)

Oh gosh, cám ơn chị Vien, how sweet your compliment is :D

(Maybe you have not planned it to be sweet, it's just me imagine it is :D )

Ủa mà, chị Vien nói vậy thì em đổi nick em sẽ bị uổng =))

Edited by Emyeu

Share this post


Link to post
Share on other sites
.em.    561

Cẩn tắc vô ưu, ây da, cuối cùng thì mình cũng trễ deadline cho chương trình hay như thế, do cái tội chần chừ nhiều quá, bỏ sót thông tin và thế là , boom!

Lẽ ra mình ko trễ, nhưng lại do tính xấu khác là bất cẩn, đọc thiếu chi tiết nên cuối cùng mới ra ko kịp. Buồn thật buồn chứ, cái form mình ngồi làm bao nhiêu là tiếng đồng hồ, bao nhiêu là tâm trí, đùng ra, dòng cuối cùng, cần submit một video, trời đất hỡi, thế là quay quay quay, xong thì...join lại ko kịp. Thôi kệ, cũng up lên channel cho vui, bạn của mình mà thấy chắc nó cười đến chết mất, để save them from death, vài hôm nữa mình sẽ gỡ xuống, (or upload more), LOL.

 

Quay video xong mới nhận ra mình đẹp khủng khiếp, trong ảnh thì mình thường mập hơn bên ngoài, nhưng video lại khiến mình thấy mình xinh hơn, tươi tắn và duyên dáng hơn nữa (!). (I'm imagining) Thôi kệ, the disappointment of missing the deadline is now replaced by the contentment of feeling pretty, again, I know I am so sick. 

 

Nói tới nói lui, AQ đủ kiểu, thì vẫn tức, cái BTC gì như sht*t ấy, rules gì ko rõ ràng gì trơn, để cho mình hiểu nhầm rồi missed out an important item như thế. Feeling *muốn chửi thề*.

Mà, hay là tại mình mê AL quá, lên đây chơi miết nên missed out, chứ mắc mớ gì tới ban tổ chức mà chửi ngta trời. 

Tiếc quá, sao ngủ ngon đây, hix. Feeling *muốn khóc*, bậy, khóc lóc gì, you're not a tearful girl :v

You're supposed to be a cool girl instead. 

 

hu hu hu, my effort in the last few days has gone down the drain, damn, how can I take it easy ...............................................

Pretty girls are not lucky, I mean, me. 

Edited by Emyeu

Share this post


Link to post
Share on other sites
.em.    561

Mê tìm gái ở AL mà thôi =)). Chẹp chẹp*.

Nói thật nha Chutzpie, được vậy cũng đỡ lắm, lên AL lòng vòng chơi, đọc bài mấy bạn mấy chị viết , chớ tìm ai đâu, thật ko biết ai mà tìm (dù rất muốn (!)). =))

Share this post


Link to post
Share on other sites
chutzpah    792

Lập topic làm quen ấy bạn. 

Ngoài lên AL nghịch, post nk và đăng stt vớ vẩn chừng 5, 6' thì để treo đấy đi làm việc khác ;)). Lâu lâu vào hóng. 

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
.em.    561

Ah ha, hễ nhắc tới một việc là mình lại nhớ tới một việc khác, sẵn cục tức trong người còn chưa tan, chưa ngủ được, viết linh tinh xíu nữa, nhắc AL mình lại nghĩ đến bangaivn, cái forum gì mà khó dùng quá, đăng ký tài khoản xong, nó hổng cho Like, nó bảo đã đạt "hạn ngạch của ngày", ko biết comment ở đâu và post bài tuyển người yêu ở đâu nữa. Một phần mình ngu đã đành đi, một phần cũng tại nó làm cho phức tạp cả lên.

 

Sang hôm sau, rảnh mà, mấy người giàu họ mới bận, ng nghèo thì rãnh lắm, mình lại sign in bangaivn một lần nữa, lọ dọ hồi, vào nick tên đẹp để cho một Like, (tên Audrey, ôi, Audrey thiên thần :v ), thì nó lại báo, "đã đạt hạn ngạch", đạt cái khỉ á. Bên đó có đại gia Gatsby nói chuyện mắc cười lắm, toàn xưng anh và kể chuyện hài, nghĩ cũng dễ thương, nhưng bên đó Mod hình như ko có được logical lắm, nên mình nghĩ, mình mà active bên đó, sớm muộn gì cũng bị xóa bài do dùng ngôn ngữ ko trong sáng (i.e. thuần Việt, thuần ăng lai) @.@ 

 

Xong mình lại nghĩ, dựa vào đâu mà người ta lựa chọn giữa bangaivn và AL nhỉ , hehe, mai tìm hiểu tiếp :D

Tại tên bangaivn dễ tìm trên google hơn chăng? Bên AL có bao nhiêu bạn cũng có tài khoản bên kia? Mình cũng ít tò mò quá  =))

Btw, nickname của mình bên đó tên dễ thương hơn bên đây , tại mình mới đặt, dĩ nhiên phải hài lòng hơn, LOL.

Share this post


Link to post
Share on other sites
.em.    561

Lập topic làm quen ấy bạn. 

Ngoài lên AL nghịch, post nk và đăng stt vớ vẩn chừng 5, 6' thì để treo đấy đi làm việc khác ;)). Lâu lâu vào hóng. 

hông hông, Em ko lập topic làm quen đâu, kaka, khoái viết nhảm trong NK nè :v 

Share this post


Link to post
Share on other sites
chutzpah    792

;)) ờ, chúc Em không lập topic làm quen nhưng lại tìm được người vừa ý ;)). Thôi nhiều chuyện vậy được rồi, chut ra nha ;).

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×