Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
star

Chòm Sao Song Ngư (sinh Từ Ngày 20/2 - 20/3 Dương Lịch)

Sao Song Ngư và chuyện lừa dối  

26 members have voted

 1. 1. 1.Trong bài viết dưới đây có một nhận định cho rằng:"song ngư dễ bị tự ái và hay lừa dối". Vậy theo bạn, điều này có đúng ko?!?

  • Đúng!
   16
  • Sai!
   10
 2. 2. 2. Bạn thuộc nhóm nào?

  • Song Ngư!
   22
  • Nạn nhân của Song Ngư!
   4


Recommended Posts

star    90

chòm sao song ngư


<!--ImageUrlBegin--><!--ImageUrlEBegin-->Posted Image<!--ImageUrlEnd--><!--ImageUrlEEnd-->Chiêm tinh học xếp Song Ngư (Pisces - Con Cá, 20/2 - 20/3) là cung cuối cùng, thứ 12 của chu kỳ Hoàng đạo. Nếu như Bạch Dương, cung mở đầu, biểu trưng cho sự sống, thì Song Ngư biểu trưng cho cái chết và sự đi vào cõi vĩnh hằng.


Là cung Hoàng đạo cuối cùng, Song Ngư thu nhận phần nào tính cách của tất cả 11 cung trước. Không ngạc nhiên nếu ta nhận thấy ở Song Ngư sự phúc hậu và thẳng thắn của Nhân Mã, sự tận tuỵ công tâm của Ma Kết, lòng kiêu hãnh và tươi vui của Sư Tử, sự nhanh nhẹn hoạt bát của Song Sinh, sự khoan thai chậm chạp của Kim Ngưu, và chủ nghĩa lý tưởng của Bạch Dương.

Trong con người Song Ngư hội tụ cả sở thích tranh cãi đặc trưng của các cung mệnh Khí, cả tình yêu thiên nhiên của các cung mệnh Thổ, và sự hào hứng sôi nổi của các cung mệnh Hoả. Tuy mang tính cách của tất cả các cung, Song Ngư vẫn là một bản chất riêng mình. Người cung này có khả năng xem xét bản thân dường như đứng từ ngoài nhìn vào; cùng lúc thấy được hôm qua, hôm nay và cả ngày mai.

Trong số những người chịu sự quản chiếu của sao Hải vương, hiếm có ai chạy theo danh vọng, quyền lực hoặc giàu sang. Không phải họ thờ ơ với những thứ đó. Nhưng họ không bao giờ chủ động săn đuổi chúng. Nếu Song Ngư nào có những thứ nói trên, thì nhiều khả năng là nhờ thừa kế hoặc có được do hôn nhân. Khẩu hiệu của Song Ngư là: “Tôi không muốn làm triệu phú, tôi chỉ muốn sống như triệu phú”. Trái tim của một Song Ngư điển hình không vương vấn tham vọng và thói hám của, bởi vì người đó hiểu rõ hơn ai khác rằng những thứ đó nhất thời như thế nào.

Dựa vào khả năng trực giác bẩm sinh, Con Cá không có một chút kiên trì bền bỉ nào, cứ thủng thẳng bơi theo dòng nước, bằng lòng với những gì mà cuộc sống tự nhiên mang đến. Rất ít Song Ngư có khả năng đấu tranh với hoàn cảnh, vượt qua lực cản của dòng chảy, nhưng chính những người hiếm hoi đó sẽ đạt được sự hài hoà và hạnh phúc lớn lao.

Về bản chất, Con Cá bình lặng và thờ ơ đến nỗi dường như không gì có thể làm cho nó mất thăng bằng. Sự cuồng nộ, độc ác, những xúc phạm, quy chụp, trách cứ đều trôi trượt qua, chẳng hề va chạm đến. Nếu bạn thông báo với Song Ngư rằng ngày mai trời sụp, người này cũng chỉ lơ đãng nghe, thậm chí còn có thể đáp lại bằng một cái ngáp mơ màng. Đôi khi bạn có cảm tưởng người này hoàn toàn không có cảm xúc. Nhưng không phải vậy. Cũng như khi bạn ném viên đá xuống hồ. Trong một khoảng thời gian, mặt nước cồn lên, những vòng sóng gợn trôi, nhưng sau đó trở lại phẳng lặng như trước. Song Ngư cũng vậy. Họ thậm chí có thể tức giận, và trong lúc nào đó trở nên ghê gớm, gai góc, nhưng tâm trạng như vậy nhanh chóng qua đi, thay bằng sự êm ả, điềm đạm khi trước.

Làm quen với Song Ngư, hãy để ý đến gót chân của họ. Đa số chúng rất đẹp, nhỏ nhắn (thậm chí cả đàn ông). Đôi khi có thể gặp Song Ngư có gót lớn, nhưng đó là trường hợp hiếm. Bàn tay của họ thon mỏng và rất đẹp. Nếu gặp Song Ngư có bàn tay to như của người cầm búa tạ, thì đó cũng lại là ngoại lệ. Da của Song Ngư thường mịn và trong. Tóc mảnh và nhạt màu. Mắt trong như nước, với hàng mi dài. Cung này ít có người cao. Dù thân hình thế nào, hầu hết Con Cá có dáng vẻ rất uyển chuyển. Cảm tưởng dường như không phải họ đang đi, mà là đang bơi. Con Cá thích uống nhiều, đủ các loại: nước đá, nước quả, cà phê, trà, soda… Trong số những người nghiện rượu, nhiều nhất là người sinh cuối tháng hai - nửa đầu tháng ba.

Con Cá sinh ra với mong muốn nhìn đời bằng cặp kính màu hồng. Thậm chí khi đã hiểu thế giới xung quanh nghiệt ngã như thế nào, nó vẫn chẳng chịu rút ra kết luận, chỉ lặn sâu hơn xuống đáy nước mát lành, nơi cảnh đẹp thật thần tiên. Các tài liệu chiêm tinh học ghi nhận rằng tính cách như vậy là điển hình cho cung Song Ngư.

Nhà văn Song Ngư có thể năm này qua năm khác ngồi quán cà phê, bên những ly nước bất tận, kể rằng mình đang bận tâm tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống. Hoạ sĩ Song Ngư có thể từ sáng đến tối ngồi ghế công viên tựa hồ khảo cứu thiên nhiên để chuẩn bị cho ra đời một tác phẩm bất hủ mới, trong khi đó phông và bút vẽ đã từ lâu bụi bặm bám đầy.

Biểu tượng Song Ngư – hai con cá ngược chiều nhau - thường bị cắt nghĩa sai. Nhiều người cho rằng nó thể hiện tính lưỡng lự, mong muốn nước đôi. Nhưng đa nhân cách không phải là thuộc tính của Hải vương tinh (đừng lẫn với Song Sinh). Thực ra, biểu tượng Song Ngư tượng trưng cho hai hướng đi: bơi lên thượng nguồn để vươn tới những thành công, hoặc buông xuôi để trôi nổi chẳng về đâu. Lựa chọn nào là hoàn toàn tuỳ thuộc bản thân Con Cá, vốn thiên bẩm là những người nhiều tài năng. Một ví dụ Con Cá vượt ngược dòng là Albert Einstein, người phát minh ra Thuyết Tương đối.

Nhờ biệt tài tái hiện và một trí nhớ độc đáo, nhiều Song Ngư đạt được những đỉnh cao chói sáng trong nghề diễn viên. Đó là những người đã khắc phục được tính ngại lao động vất vả của Song Ngư để bắt mình quen với công việc luyện tập bền bỉ trong nghệ thuật. Trí tưởng tượng hiếm có, tính hài hước tinh tế và cảm giác về cái đẹp – là những yếu tố khiến các sáng tác nghệ thuật ra đời dưới ngòi bút của Song Ngư dễ trở thành tuyệt tác.

Không ít Song Ngư được trời phú cho khả năng tiên đoán sự việc qua giấc mơ. Nếu người quen Song Ngư kể lại điều chiêm bao không tốt trước chuyến đi của bạn, bạn rất nên cân nhắc có nên đi hoặc dùng phương tiện giao thông đó không.

Song Ngư có ảo tưởng là sẽ sống lâu mãi mãi, do vậy họ chẳng hề quan tâm đến sức khoẻ. Điều đó thật sai lầm, bởi vì chính trong bình diện sức khoẻ họ không được thiên nhiên biệt đãi. Những trẻ sơ sinh yếu nhất và những trẻ con hay ốm đau nhất là Song Ngư. Chúng biếng ăn, bất an, và do thiếu giấc ngủ ngon, chúng hay ngái ngủ. Con Cá hay bị rối loạn tiêu hoá, gan không phải là rất tốt, phổi là một chỗ yếu. Họ dễ bị cảm cúm, viêm phế quản.

Vũ khí mạnh nhất của Song Ngư là tính hài ước. Nhờ nó, họ có thể che giấu những cảm xúc mà họ không muốn lộ cho người ngoài, và có thể biểu hiện thái độ thực sự của mình đối với điều gì mà không muốn diễn đạt công khai.

Song Ngư đầy tính thương người và luôn sẵn lòng giúp đỡ kẻ gặp nạn. Trong tình thương và thiện cảm của mình, Song Ngư không phân biệt những ai thực sự xứng đáng và những kẻ hoàn toàn không xứng đáng với điều đó. Họ giúp đỡ tất cả. Khi nào bạn không có ai để cầu xin, hãy tìm đến Song Ngư. Người đó sẽ không lên lớp, không trách cứ và càng không nhìn bạn bằng ánh mắt khinh rẻ. Người đó sẽ tìm cách hiểu bạn và giúp đỡ hết khả năng của mình. Chính vì vậy cung Song Ngư có nhiều nhà truyền giáo.

Tính cách đầy ảo tưởng của Song Ngư không phù hợp với một kim loại nào. Bù lại, có thể nhìn thấy hình ảnh của Song Ngư trong hai loại đá quý: amethyst tím và emerald màu lục trong. Hoa sen dịu dàng tượng trưng cho họ.

Sống trong vùng nước sâu, chỉ thi thoảng nổi lên bề mặt, Con Cá có một cuộc sống riêng biệt, đầy những trải nghiệm cô đơn mà không phải lúc nào cũng chia sẻ được cho người khác. Nếu muốn làm bạn của Song Ngư, bạn buộc phải học cách hiểu được điều gì ẩn sau những lời nói tưởng như thờ ơ của người này.

Danh nhân sinh cung Song Ngư:
Michael Bolton, Michelangelo Buonarroti, Enrico Caruso, Coco Chanel, Frédéric Chopin, Albert Einstein, Mikhail Gorbachev, Victor Hugo, Modest Mussorgsky, Marius Petipa, Auguste Renoir, Nicolai Rimsky-Korsakov, Gioacchino Rossini, Trịnh Công Sơn, John Steinback, Elizabeth Taylor, George Washington, Bruce Willis…

Share this post


Link to post
Share on other sites
star    90

Đàn ông Song Ngư

Posted Image

Người đàn ông Song Ngư có thể là tất cả hoặc không là gì hết. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng quyết đoán và tầm nhìn xa của chàng đến đâu. Song Ngư không thể coi là những sinh linh yếu đuối. Có điều, không ít người trong số họ thả mình quá lâu theo những mộng mơ nên bỏ lỡ cơ hội trong đời.

Nếu, ví thử, đến tuổi 25 mà Con Cá vẫn đang phân vân không biết bơi theo con sóng nào, thì tình thế của bạn, nói một cách thẳng thắn, là hầu như tuyệt vọng. Tất nhiên chàng có thể quyết định một bước đi hệ trọng vào tuổi 35, nhưng cơ hội sẽ ít hơn nhiều. Nói “cơ hội” - ngụ ý là cơ hội cho cuộc sống chung thành công của các bạn.

Bản thân chàng thì trong trường hợp nào cũng bằng lòng với cuộc sống. Tất cả những gì chàng cần chỉ là chén cơm và ly rượu. Chế độ ăn kiêng như thế cũng hoàn toàn đủ để chàng tiếp tục thả mình theo những cơn mơ. Song, để nuôi được vợ con bằng thu nhập như vậy thì là vấn đề rất khó khăn. Với kiểu đàn ông này bạn có hai cách: hoặc phải là một người thừa kế giàu có; hoặc bạn phải làm việc hai nơi - cho bản thân và cho chàng.

Quả là bạn và Song Ngư chắc chắn sẽ hạnh phúc về mặt thuần tuý tình cảm. Nhưng chỉ bằng tình cảm thôi người ta không thể tiến được xa. Giải pháp sáng suốt duy nhất trong tình hình này là chia tay với Song Ngư. Suy cho cùng, sự đoạn tuyệt thậm chí vẫn còn tốt hơn là một cuộc đời tiêu phí trong những giấc mơ không kết trái về tương lai.

Bây giờ hãy nói về những Song Ngư khác - những Con Cá kịp thời vượt qua ghềnh thác. Loại đàn ông này có thể coi là vận may cho bất kỳ người đàn bà nào. Bởi vì bạn luôn có hy vọng rằng chồng bạn sẽ trở nên một Albert Einstein hay là một Trịnh Công Sơn.

Đàn ông Song Ngư hoàn toàn không có thành kiến. Chàng có thể đồng ý với bất kỳ người nào và không bao giờ lên án ai. Thật là một đức tính tốt, nhất là ví dụ nếu người mà chàng luôn cảm thông lại là bà cụ thân sinh ra bạn.

Bạn bè thường tin cậy thổ lộ cho Song Ngư những chuyện thầm kín của mình. Song Ngư biết giữ những bí mật đó (nếu được đề nghị). Tuy nhiên, nếu không được nhắc trước, Song Ngư có thể buột miệng tiết lộ vì lý do đơn giản là chàng không ngờ rằng thông tin như vậy có thể bị ác ý lợi dụng.

Trong số Song Ngư đôi khi có thể gặp người ba hoa, đưa chuyện, nhưng nhìn chung Con Cá trầm lặng, nói năng chậm rãi và cân nhắc từ ngữ. Song Ngư thuộc loại người biết lắng nghe nhất, vì vậy người khác thường tìm đến họ để bộc bạch, xin một lời khuyên.

Song Ngư nhạy cảm với tình cảnh và khó khăn của người khác đến nỗi bạn cần lưu ý giúp chàng hạn chế những bạn bè, láng giềng quá đà. Trước khi tuôn nước mắt vào vạt áo Song Ngư, cần hiểu rằng chàng cảm nhận những nỗi đau của người khác rất gần trái tim, như thể của chính mình. Để trở lại bình ổn sau mỗi căng thẳng tinh thần, Song Ngư cần sự đơn cô và tĩnh dưỡng kéo dài. Con Cá rất dễ tủi giận. Bạn hãy luôn nhớ điều đó.

Nhiều Song Ngư có sở thích quan tâm đến mọi lĩnh vực khác thường: yoga, tướng số, chiêm tinh, thiền, bói bàn tay, và các môn kỳ bí khác. Trong số họ có không ít ông đồng, bà cốt được tín nhiệm. Nhờ biệt tài nhìn thấu rõ tâm can người khác, Song Ngư ít khi nhầm lẫn về ý đồ đính thực của mọi người. Bạn không thể nào lừa dối được Song Ngư.

Ngược lại, chính Song Ngư đôi khi thích “sáng tác” một chút (cũng như Song Sinh). Những chuyện bịa đó hoàn toàn vô hại. Ví dụ, đi mua thuốc lá thì chàng lại nói với bạn là đi ra hiệu sách. Tại sao lại nói thế? Chính chàng cũng không biết. Đơn giản là chàng thấy thú vị khi có những bí mật riêng, chúng khiến chàng thấy tự tin hơn. Nhất là nếu điều đó không ảnh hưởng gì đến bạn thì tại sao chàng lại không cho phép bản thân nói thế.

Con Cá hầu như không ghen tuông, hoặc nếu có ghen thì sẽ rất kín đáo che giấu (bạn có nhớ tài diễn xuất của người này?). Bản thân bạn cũng không nên bộc lộ ghen tuông. Còn nếu bạn bản chất là người thích sở hữu, thì tốt nhất đừng lấy chồng Song Ngư. Bởi vì Song Ngư lưu tâm đến tất cả mọi người, bạn có cố thế nào cũng chẳng thể bắt chàng không để ý đến nửa kia của nhân loại.

Người cha Song Ngư thực sự là vận may cho con cái. Còn ai hơn để lũ trẻ chơi trò “bịt mắt bắt dê” cùng? Còn ai hơn có thể dạy chúng trò “trồng cây chuối” hoặc bói số phận qua vân bàn tay? Nhà chiêm tinh học Linda Goodman khẳng định rằng không có cung nào làm cha tốt hơn Song Ngư.

Song Ngư sống bằng những mộng mơ. Ban ngày có thể chỉ như đoá hoa dại “sống rất ơ thờ”, nhưng về đêm “thấy ta là thác đổ”, như trong lời ca của Trịnh Công Sơn. Cần đặc biệt quan tâm tôn trọng những mơ ước của chàng - đừng dè bỉu và đừng huỷ hoại chúng. Chàng sẽ không bao giờ quên và không bao giờ tha thứ điều đó. Tốt hơn, hãy giúp chàng biến chúng thành hiện thực. Trong tình yêu, Song Ngư có lẽ không phải người dẫn lối, mà là người được dẫn. Lòng tin chân thành từ nơi bạn sẽ thành sức mạnh và tài năng của chàng, kiến tạo tổ ấm gia đình cho chàng. Hãy cố gắng đừng nói những điều bạn không hài lòng, đừng than phiền, trách móc quá nghiêm khắc đối với chàng. Nếu bạn thực hiện được những lời khuyên trên, kết quả sẽ vượt cả những mong đợi mạnh dạn nhất của bạn.

Trong tất cả các cung Hoàng đạo, Song Ngư là người lơ đãng, thiếu tập trung nhất. Nhưng không đáng ngại điều đó. Cũng như bạn chẳng sợ cảnh chiếc va li chưa được sắp đặt, với đầy đồ vật ngổn ngang vương vãi xung quanh. Nhiệm vụ của bạn trong tình huống đó là thu xếp đồ vật vào và thắt chặt va li. Với Song Ngư cũng vậy thôi. Hãy giúp chàng tập trung, thắt chặt dây lưng, khi đó chàng sẽ trở thành niềm tin và hy vọng cho suốt con đường đời của bạn.

Hãy tặng chàng một ước mơ cho bữa ăn sáng, một câu chuyện dí dỏm cho bữa trưa, và một khúc nhạc Trịnh cho bữa tối, và chàng sẽ dâng tặng bạn cả thế gian này

Share this post


Link to post
Share on other sites
star    90

Phụ nữ Song Ngư

Posted Image

Không cần nghe những tiên đoán chiêm tinh, nhiều người cũng đã biết đàn bà Song Ngư có duyên thầm như thế nào. Dĩ nhiên có những nhược điểm, nhưng nhìn chung nàng chính là loại người tình lý tưởng mà đàn ông mơ ước.

Thậm chí trong thời đại ngày nay, khi phần đông phụ nữ sống tự chủ, khoáng đạt, giá trị của nàng không hề suy giảm mà còn tăng lên. Người vợ Song Ngư không bao giờ có ý định thể hiện vượt trội chồng hoặc làm điều gì đó ít nhiều động chạm sĩ diện đàn ông. Nàng vui lòng để chàng chăm sóc: kéo ghế cho nàng ngồi, giúp khoác áo choàng, dắt hộ xe vào nhà… Nàng lắng nghe tất cả những gì chàng muốn nói. Đáp lại, nàng chỉ mong ước một điều - hãy chăm sóc nàng và bảo vệ nàng trước mọi điều có thể xảy ra trên đời này. Nàng sung sướng dựa vào tay chàng, và vui mừng nói cho chàng biết rằng chính cánh tay này nàng đã mong đợi suốt cuộc đời. Chẳng lẽ bạn không cho rằng lời thổ lộ như thế có thể làm mát lòng bất kỳ đấng mày râu nào? Vậy nên không đáng ngạc nhiên khi thấy người đàn bà Song Ngư được đàn ông yêu chuộng. Bên nàng, chàng cảm thấy dễ chịu, bình yên, vui vẻ, như trên cõi thiên thai.

Song Ngư đầy nữ tính, mềm mại, dễ chịu, khiến đàn ông cứ sà vào họ như những con ong quanh khóm hoa. Chỉ cần trao đổi vài câu với nàng, người đàn ông đã cảm thấy thư giãn, trút bỏ gánh nặng của những khó khăn và lo toan. Chuyện trò với nàng thường gợi cho bạn liên tưởng về một bếp lửa hồng ấm cúng trong đêm đông. Song Ngư cho bạn thấy rõ rằng nàng sẽ không bao giờ gây sức ép với bạn, đòi hỏi cái này cái khác, và không bao giờ quở trách.

Tuy nhiên không nên hiểu lời nói của nàng một cách thẳng tuột theo nghĩa đen. Bạn ngạc nhiên ư? Như thế cũng phải. Không nên tin nàng trong mọi lúc một cách mù quáng. Đàn bà Song Ngư khó nắm bắt, thậm chí có lúc nàng như một ảo ảnh, nhất là khi nàng cảm hóa bạn và có thể điều khiển được bạn theo ý thích.

Nàng như thể không phải là tạo hoá của trần giới, luôn khó khăn chịu đựng những chật vật trong cuộc đời nhọc nhằn của chúng ta. Dịu dàng, thơ ngây, yếu đuối - đó là những gì nàng thích thể hiện trước con mắt mọi người xung quanh.

Tâm trạng của nàng đổi thay nhanh hơn những đám mây trong mùa mưa. Song Ngư vô cùng đa sầu đa cảm, nàng có thể khóc thổn thức hàng giờ liền. Hơn nữa, khi đó nàng sẽ nhìn bạn với ánh mắt đầy trách móc, như thể bạn vừa đập chết một chú thỏ non vô tội ngay trước mặt nàng. Người đàn bà Song Ngư thích tạo ấn tượng là người hoàn toàn yếu đuối và bởi thế rơi vào tình trạng tinh thần suy sụp. Bạn cần thuyết phục nàng thoát khỏi quan niệm sai lầm đó và biết cách khắc phục sự bi quan, thiếu tự tin.

Song Ngư dành cho con cái toàn bộ trái tim mình, ngoại trừ một mẩu nhỏ thuộc về bạn. Nàng sẽ yêu nhất đứa con yếu đuối nhất, hay đau ốm nhất và không xinh đẹp bằng những đứa khác. Người đàn bà này vì con có thể hy sinh tất cả trên đời. Nhưng do bản tính quá mềm mỏng và nhu mì, nàng không có đủ khả năng rèn giũa chúng thành những người mạnh mẽ, cứng rắn và có ý thức kỷ luật.

Người vợ Song Ngư sẵn lòng nhường chồng quyền đảm bảo cuộc sống vật chất cho nàng, không thích can thiệp vào các vấn đề tài chính. Nàng đã phải lo cho bản thân trước khi gặp bạn như thế là đủ rồi. Tuy nhiên nếu hoàn cảnh kinh tế không được thuận lợi, nàng (không phải là không vui lòng) sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn tài chính. Điều đó không có nghĩa là nàng sẽ lại đi làm lam lũ kiếm tiền. Đơn giản là nàng sẽ cố gắng cắt giảm khẩu vị của mình, ví dụ, thay vì dùng champagne trong bữa tối nàng sẽ uống nước táo.

Bạn cần luôn luôn ghi nhớ sinh nhật của nàng, ngày cưới, ngày ăn hỏi của các bạn, và tất cả những ngày khác mà đối với nàng là quan trọng. Nếu không nàng sẽ giận bạn đến muốn chết. Bạn cần biết rằng, kể cả khi bạn đã chung sống với nàng tới 3 thập kỷ và nuôi dạy những 4 đứa con khôn lớn, tự đáy tâm hồn nàng vẫn mãi là cô bé ngây thơ, dịu dàng, dễ thương mà ngày nào xa xưa đã chinh phục bạn.

Tính chất chung: là người không kiên định, hay thay đổi

Ngày tượng trưng trong tuần: Thứ ba

Đá tượng trưng: San hô đỏ, lam ngọc, ngọc xanh biển

Màu sắc tượng trưng: Tím, xám, xanh dương

Hoa tượng trưng: cây irit, hoa trà, hoa nhài, hoa huệ tây (loa kèn)

Kim loại tượng trưng: Thiếc

Nước hoa: Trầm hương, đậu tía

Động vật: Voi, cá heo, chó

Đặc trưng:

Là biểu tượng của nước. Sao chiếu mệnh là sao Mộc và sao Hải vương. Người cung Pisces rất khôn khéo, dịu dàng và có lòng vị tha. Tuy nhiên, họ dễ bị tự ái và hay lừa dối. Họ có một khả năng học tập khác thường, một trí tưởng tượng phong phú và tính tình hơi phức tạp. Họ hay do dự và họ không thích hợp cho việc tổ chức, vì vậy nên họ thích làm việc dưới quyền người khác, trong cuộc sống riêng tư lẫn trong công việc. Những nghề nghiệp phù hợp cho người Pisces: Cầu thủ bóng đá, y tá, người trung gian môi giới, thợ máy và nhà nhiếp ảnh. Họ có đức tin cao và sự lãng mạn của nghệ sĩ. Họ rất dè dặt, vì vậy thật không dễ để hiểu hết được họ. Tình bạn, sự thật và một tình yêu vĩnh cửu là những thứ quan trọng nhất đối với người Pisces.

Share this post


Link to post
Share on other sites
star    90

Cách chinh phục chàng trai Pisces:

Posted Image

Các chàng trai Pisces hay mơ mộng, rắc rối, lãng mạn và khó đoán trước, nhưng họ cũng hay chạm tự ái và dễ bị tổn thương. Họ cần được yêu và được chú ý. Hãy để cho anh ta hiểu bạn thích sự ngăn nắp, tính chính xác và nghệ thuật.

Lời khuyên: Không bao giờ lấy bất kì thứ gì từ anh ta. Anh ta rất ích kỷ.

Cách chinh phục cô gái Pisces:

Các cô gái Pisces rất lãng mạn, dịu dàng và yếu ớt. Họ có thể làm cho những chàng trai cảm thấy mình là người quan trọng nhất trên thế giới. Họ thích được khen tặng, vuốt ve và họ muốn bạn lắng nghe họ, nếu không họ sẽ cảm thấy đau khổ và trở nên buồn rầu. Người trong mộng của họ phải khoẻ mạnh và đáng tin cậy.

Lời khuyên: Hãy trò chuyện thật nhiều với cô ta.

Share this post


Link to post
Share on other sites
siups    598

Song Ngư biểu trưng cho cái chết và sự đi vào cõi vĩnh hằng. --> Đọc qua, ớn lạnh xương sống! ><

Nhưng muh vẫn yêu sao song ngư ^^

Cho siups hỏi cái dòng này "Tuy nhiên, họ dễ bị tự ái và hay lừa dối" --> nghĩa là Song Ngư là người hay lừa dối người khác uh?

Lời khuyên: Hãy trò chuyện thật nhiều với cô ta. --> Chính xác nhất! Vì là song ngư nên nhiều hơn những cung khác ... 2 cái miệng! hahahaha....

Share this post


Link to post
Share on other sites
ThienDuyen    232

Tâm trạng của nàng đổi thay nhanh hơn những đám mây trong mùa mưa. Song Ngư vô cùng đa sầu đa cảm, nàng có thể khóc thổn thức hàng giờ liền. Hơn nữa, khi đó nàng sẽ nhìn bạn với ánh mắt đầy trách móc, như thể bạn vừa đập chết một chú thỏ non vô tội ngay trước mặt nàng. Người đàn bà Song Ngư thích tạo ấn tượng là người hoàn toàn yếu đuối và bởi thế rơi vào tình trạng tinh thần suy sụp. Bạn cần thuyết phục nàng thoát khỏi quan niệm sai lầm đó và biết cách khắc phục sự bi quan, thiếu tự tin.

ui mèn...sao tui lại được sinh ra ở cái cung song ngư này -chi cho khổ vậy cà.

Share this post


Link to post
Share on other sites
YinChan    1

Không ít Song Ngư được trời phú cho khả năng tiên đoán sự việc qua giấc mơ. Nếu người quen Song Ngư kể lại điều chiêm bao không tốt trước chuyến đi của bạn, bạn rất nên cân nhắc có nên đi hoặc dùng phương tiện giao thông đó không.

Mơ thấy được ôm gái. Vậy có được ôm ko? :*

Con Cá hay bị rối loạn tiêu hoá, gan không phải là rất tốt, phổi là một chỗ yếu.

Hoàn toàn chính xác :L:

Sống trong vùng nước sâu, chỉ thi thoảng nổi lên bề mặt, Con Cá có một cuộc sống riêng biệt, đầy những trải nghiệm cô đơn mà không phải lúc nào cũng chia sẻ được cho người khác. Nếu muốn làm bạn của Song Ngư, bạn buộc phải học cách hiểu được điều gì ẩn sau những lời nói tưởng như thờ ơ của người này.

Vâng,mình nói và tưởng chừng người mình muốn bày tỏ sẽ hiểu , nhưng thật sự nó chả hiểu gì cả. Vậy mới chết ! :L:

Ngày tượng trưng trong tuần: Thứ ba

Oh~vậy có nghĩa là mai làm bài kiểm tra tốt hay ko? :* Edited by YinChan

Share this post


Link to post
Share on other sites
Gia.Linh    1,640

Chào Star.Cảm ơn bạn đã chia sẻ với mọi người!

Mình trước giờ ít có quan tâm về Chiêm Tinh hay bói toán nhưng không hiểu sao thỉnh thoảng lại để ý quan tâm.

Mà phải công nhận dọc xong thấy đúng bạn nhỉ? Dĩ nhiên là không 100% nhưng chí ít cũng 70-75% bạn ạ!

"Không ít Song Ngư được trời phú cho khả năng tiên đoán sự việc qua giấc mơ. Nếu người quen Song Ngư kể lại điều chiêm bao không tốt trước chuyến đi của bạn, bạn rất nên cân nhắc có nên đi hoặc dùng phương tiện giao thông đó không."

Cái này chắc các bạn khác chứ mình thì không có khả năng này.100% luôn. :)

" Song Ngư đầy nữ tính, mềm mại, dễ chịu, "

Bạn ơi, cái này chắc dành cho mấy cô 'thẳng' chứ như 'ba rọi chúng mình mà

dịu dàng, chết liền! http://www.asianlabrys.com/forum/public/style_emoticons/default/4.gif

Thì dĩ nhiên là không đúng 100% bạn nhỉ? Cảm ơn bạn nhiều nha! :)

Hihii..bạn SIUPS ơi, câu hỏi thứ 2 của bạn đúng ý nình ghê"...tuy nhiên họ dễ bị tự ái hay lừa .dối..".tự ái thì có chứ lừa dối ai nhỉ? http://www.asianlabrys.com/forum/public/style_emoticons/default/4.gif

P/s: Các bạn ơi có gì hay, có gì liên quan...vui lòng post các bạn nha! Mình chỉ có...coi thôi.hihihi!

Edited by greenmango

Share this post


Link to post
Share on other sites
Manglaao    15

Song Ngư biểu trưng cho cái chết và sự đi vào cõi vĩnh hằng. --> Đọc qua, ớn lạnh xương sống! ><

Nhưng muh vẫn yêu sao song ngư ^^

Cho siups hỏi cái dòng này "Tuy nhiên, họ dễ bị tự ái và hay lừa dối" --> nghĩa là Song Ngư là người hay lừa dối người khác uh?

Lời khuyên: Hãy trò chuyện thật nhiều với cô ta. --> Chính xác nhất! Vì là song ngư nên nhiều hơn những cung khác ... 2 cái miệng! hahahaha....

hihi, mình cũng có câu hỏi giống bạn đó, song ngư hay lừa dối phải k ta, và mình thấy mấy nhà chiêm tinh học nói đúng quá đi. Mình thích câu này nhất, " song ngư tượng trưng cho cái chết và sự đi vào cõi vĩnh hằng" , và k nên hiểu lời nói của song ngư theo nghĩa đen, và phải trò chuyện với song ngư thật nhiều. Đóan quá đúng lun, vì...mình cũng là song ngư.

Share this post


Link to post
Share on other sites
siups    598

Có nhiều bạn théc méc chung cái vụ lừa dối quá ta! ^^ Vậy để s đề nghị lập poll, rồi mời các chị em nhà song ngư, hay nạn nhân của các nàng song ngư vào xác nhận hén! ^^

Share this post


Link to post
Share on other sites
dimwit    1,446

Poll đã được lập theo yêu cầu của chủ topic, mời vào bỏ phiếu.

Share this post


Link to post
Share on other sites
Manglaao    15

chính song ngư nên nhận xét về chính mình khách quan nhất, đúng là hay lừa dối ...ôi, cung song ngư...

Share this post


Link to post
Share on other sites
QuatMo    0

dễ bị tự ái thì đúng đó,còn lừa dối là sao?Ai Song Ngư sẽ là dân"lừa đảo" chuyên nghiệp?chắc cái này lừa tình và lừa tiền...sao tui vô cung này gê vậy ta?Sao mình thấy mình thiệt thà lắm mà,lạ gê!

Share this post


Link to post
Share on other sites
siups    598

Haizzz...từ hồi lập poll đến giờ chỉ có 6 bạn song ngư tham gia "vạch áo cho người xem lưng"! ^^Vậy đâu rồi các "nạn nhân", "luật sư" của các cô nàng song ngư... các vị nói câu công bằng với! ^^

Share this post


Link to post
Share on other sites
KKVC    40

Haizzz...từ hồi lập poll đến giờ chỉ có 6 bạn song ngư tham gia "vạch áo cho người xem lưng"! ^^Vậy đâu rồi các "nạn nhân", "luật sư" của các cô nàng song ngư... các vị nói câu công bằng với! ^^

Với riêng Kj thì cung song ngư ko hề là mẫu người lừa dối, vì trong trái tim của Kj đã từng yêu sâu sắc 2 người thuộc cung song ngư. Cả 2 đều có cá tính giống nhau đó là chân thật, sống chân thật ko rườm rà cầu kì, ko thích nói dối nên ko khi nào nói dối, ko nói nhiều chỉ hành động.Thích làm chứ ko thích nói, suy nghĩ đơn giản ko phức tạp, mẫu người xã giao rộng chân thành. Nhưng có 1 khuyết điểm đó là vô tâm, ko sâu sắc. Chỉ quan tâm đến người mình iu mà thôi, vì cá tính chân thật nghĩ sao nói vậy nên ko thể hiểu ý sâu xa của đối phương, ko có tinh í sâu sắc để nhận ra Còn về lừa dối thì ko hề có, vì cá tính hoạt bát trong tất cả mối quan hệ, được nhiều người thầm thương trộm nhớ (nhưng cô ta chẳng nhận ra và cũng ko biết) thành ra dẫn đến các mối quan hệ thân thiết. Làm nhiều người ngộ nhận, cứ lầm tưởng là đã xảy ra vấn đế. Do đối phương nảy sinh ra tư tưởng ấy mà thôi, trong khi song ngư thì ko hề như thế. Khi mọi việc ko thành thì đỗ lỗi cho song ngư như thế thôi. Khi nhìn rộng ra thì song ngư mới là nạn nhân bị nghĩ oan đấy.Cực kì lãng mạn.Đó là những gì Kj nhớ rõ về những người Kj đã iu, họ thuộc cung song ngư, rất đáng iu. Kj iu nhất tính chân thật, trong sáng ko thích nói dối và gạt ai có sao nói vậy, nghĩ sao nói vậy ^-^, tính thẳng như ruột ngựa ấy...rất dễ tha thứ, ai có lỗi gì đều dễ tha thứ và quên đi hết. 1người thì ngoài việc giao thiệp xã hội rất tốt, nhưng việc chăm sóc gia đình thì hơi dỡ. Còn 1 người kia thì việc xã hội ko giỏi, nhưng việc chăm sóc gia đình thì cực kì giỏi ^-^ Edited by KKVC
 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
hoangnguyen112    2,193

Buồn ghê, em hem phải nạn nhân mà cũng hem phải chủ nhân hay luật sư hay ...dính líu tình cảm với cái cung này nên hem coi Poll mọi người đánh giá thế nào =.= có ai đánh giá xong cho em biết kết quả với.Chủ topic ơi làm poll ở mấy Sao còn lại luôn nhe, đừng thiên vị mỗi cái cặp cá này :) Chung quy em thấy ai mà chẳng 'dễ bị tự ái' còn lừa dối thì ai không thích đi 'lừa tình người khác' có đều khi bị tự ái và khi lừa được người khác thì họ cư xư thế nào ấy ;) sorry nhé nếu có nói gì quá lời em chỉ đùa tí cho vui thôip/s EM ngưỡng mộ sự hiểu biết của KJ về cái cung này ghê ta.KJ có biết trong clb của mình có những ai là chủ nhân của cái cung này không nè...Đoán trúng...không có thường gì đâu nhe. Còn không đoán trúng thì 'hối lộ' gì đó đi em sẽ bí mật nói cho KJ nghe.Nhưng cái tính 'tính chân thật, trong sáng ko thích nói dối và gạt ai có sao nói vậy, nghĩ sao nói vậy ^-^, tính thẳng như ruột ngựa ấy...rất dễ tha thứ, ai có lỗi gì đều dễ tha thứ và quên đi hết' theo em biết thì là bên Nhân Mã cơ mà ta. :)

Edited by hoangnguyen112

Share this post


Link to post
Share on other sites
KKVC    40

@H: ^-^ tại chị từng iu người cung này nên chị biết ấy mà.Trong CLB Cầu Lông thì chị mới biết mọi người gần đây, nên chị chỉ biết được 3 người sinh vào tháng 3 là chị Isa, Siups, Minh. Chị Isa thì chị chưa biết là chị ấy sinh nhật và đầu tháng hay cuối tháng, nên ko biết chị ấy có rơi vào cung song ngư hay ko nữa. Nếu cuối tháng 2, đầu tháng 3 đến giữa tháng 3 thì chị Isa sẽ rơi vào cung song ngư. Để nữa chị tò tò theo chị Isa thì thầm hỏi chị ấy xem sinh nhật ngày nào để chị hun làm quà sinh nhật ^-^Còn Minh thì sinh nhật và cuối tháng 25-3, nên ko rơi vào cung song ngư.Với Siups thì rơi vào cung song ngư, do chị biết cách đây vài năm, lúc ấy chị có xem qua nhiều topic của Siups ở bên website BGVN về bói toán, nên chị biết Siups thuộc cung song ngư thành ra chị nhớ ^-^Còn các bạn khác thì chị sẽ dò la tin tức xem ^-^ ...Về ai mà rơi vào cung song ngư thì chị rất thích ở 1 điều đó là chân thật ko thích nói dối cũng ko nói dối. Đối với chị điểm đáng iu là ko có cầu kì rườm rà phức tạp, hay quên dễ tha thứ (nhưng mà khi họ rơi vào tình cảm thì tâm trí tung tăng bay lượn ở trên mây ấy, kéo xuống ko nổi ^-^)

Share this post


Link to post
Share on other sites
QuatMo    0

thấy có người bênh vực cái cung Song Ngư của mình,mừng quá.Thật sự thì đúng như chị nói.Không nói dối và cũng không hề thích nói dối,mỗi khi bắt buộc phải làm điều dối trá rất khó chịu.Còn lăng nhăng thì không phải.Có thể là vì không biết kiểm soát chính mình,chứ thật sự từ đầu không hề có ý định như vậy.Như có người buồn,gặp chuyện không may,mình đồng cảm và chia sẻ,nhưng đâu biết rằng sẽ gây hiểu lầm và rắc rối như vậy.Còn về lãng mạn thì khỏi nói rồi,lãng mạn đến mức quên đi thực tế,và tự tạo ra 1 người trong trí tưởng tượng và còn yêu ngay cái người không có thực đó.Nhưng không phải"khùng" đâu nha.chỉ vì luôn mơ ước 1 hạnh phúc giản dị cho mình,mơ ước đơn giản nhưng thời buổi này khó mà kiếm được.Nếu như những cung khác sôi nổi thì Song Ngư lại trầm lặng,nội tâm...cũng vui vẻ,hài hước nhưng bản tính thật vẫn là trầm tính,thật sự là ít nói,không ham danh lợi,nhưng thích cuộc sống thoải mái,không vướng bận những cái phù du trong cuộc sống.Đôi lúc hay bị mất tập trung,tâm hồn treo ngược cành cây,hihi.Rất thích những công việc mang tính sáng tạo nghệ thuật.Cũng khá là nóng tính,nhưng dễ giận cũng dễ quên và tha thứ,nhưng một khi đã không thể tha thứ thì đừng nói thêm gì hay năn nỉ nữa.Và rất giận dai thù dai nếu người kia làm lỗi quá lớn.Mình không biết những bạn khác như thế nào,nhưng mình có khuynh hướng trả thù hơn là tha thứ,nhưng chỉ được cái miệng thôi,chứ thấy người ta như vậy,mình không nỡ làm tổn hại(mềm yếu thật).Rất vui vì được chia sẻ với mọi người,mong là sẽ làm quen được với những bạn Song Ngư giống mình.

Edited by QuatMo

Share this post


Link to post
Share on other sites
tranthuy    637

.Còn về lãng mạn thì khỏi nói rồi,lãng mạn đến mức quên đi thực tế,và tự tạo ra 1 người trong trí tưởng tượng và còn yêu ngay cái người không có thực đó.Nhưng không phải"khùng" đâu nha.chỉ vì luôn mơ ước 1 hạnh phúc giản dị cho mình,mơ ước đơn giản nhưng thời buổi này khó mà kiếm được.Nếu như những cung khác sôi nổi thì Song Ngư lại trầm lặng,nội tâm...cũng vui vẻ,hài hước nhưng bản tính thật vẫn là trầm tính,thật sự là ít nói,không ham danh lợi,nhưng thích cuộc sống thoải mái,không vướng bận những cái phù du trong cuộc sống.Đôi lúc hay bị mất tập trung,tâm hồn treo ngược cành cây,hihi.Rất thích những công việc mang tính sáng tạo nghệ thuật.

Tính này giống Sx quá, mình làm bạn nha Quatmo, hihi...... :D

Share this post


Link to post
Share on other sites
hoangnguyen112    2,193

Còn về lãng mạn thì khỏi nói rồi,lãng mạn đến mức quên đi thực tế,và tự tạo ra 1 người trong trí tưởng tượng và còn yêu ngay cái người không có thực đó.

Không 'khùng' mà là đáng thương ^^ tại sao lại tự làm khổ mình đi yêu con người không có thực, dù nó hoàn mỹ đến cỡ nào thì cũng là 1 thứ Hư không, sao có thể mang lại cho mình cảm giác và cảm xúc :)1 mối quan hệ với 1 người Thực sẽ không đẹp, lắm rắc rối nhưng mà nhờ thế mình học được nhiều thứ và mình cũng nhận được nhiều thứ mà.Chúc các bạn song ngư sẽ sớm gặp 1 nửa thực sự của mình nhé :D

Share this post


Link to post
Share on other sites
QuatMo    0

Mỗi người mỗi tính cách,không phải là mình không biết,nhưng bản chất khó thay đổi được,cũng như mình thích con gái,sao ép mình thích con trai được,hihi.Cái này mà không có lý chết liền,ai đồng ý cho tràng pháo tay ủng hộ cái coi!Còn bạn sx rất vui được quen biết bạn.Bạn cứ vào profile mình và từ từ tâm sự trong đó nha(kaka).Chúc các bạn buổi tối vui vẻ!

Edited by QuatMo

Share this post


Link to post
Share on other sites
Vanes    3,804

NHỮNG ĐIỀU VỀ CUNG SONG NGƯ

Điều thứ 1: Song Ngư vô cùng lãng mạn ở mọi lúc, mọi nơi mà họ có thể.

Bạn biết đấy, Song Ngư lãng mạn cực kỳ. Cho dù họ có được sinh ra dưới bất kỳ ngôi nhà nào, bất kỳ môi trường nào đi chăng nữa thì tình yêu luôn tồn tại mãi. Từ lời tán tỉnh cho đến lời yêu thương đều toát lên sự quan tâm.

Song Ngư có vẻ ÍCH KỶ khi tự giấu diếm, chôn vùi tâm tư của họ. Bởi vì họ nghĩ đến bản thân nhiều hơn khi họ độc thân hay tự do. Nhưng khi yêu BẤT KỲ AI thì họ chỉ nghĩ đến người đó, nghĩ đến những gì tốt nhất mà họ có thể dành cho người đó.

Trong 1 cuộc party của nhóm. Chắc hắn, nếu bạn thấy 1 cặp tách ra và quấn quýt lấy nhau. Tôi dám chắc với bạn 1 trong 2 kẻ đó là Song Ngư. Và bạn đã từng bao giờ như vậy? Tôi thì rất nhiều :">. Song Ngư yêu và chẳng bao giờ đếm xỉa xung quanh nghĩ gì về tình yêu của họ, họ chỉ biết yêu và yêu thôi.

Nhiều người đã từng nói với tôi họ ghét những chàng, nàng Song Ngư, họ bảo có cái gì đó ở Song Ngư khiến họ cảm thấy không thích, từ sự quá tự tin, thông minh, tinh quái và xen lẫn 1 sự khó đoán. Những điều đó khiến họ cảm thấy khó mà yêu 1 Song Ngư. Nhưng sau đó, khi đã yêu Song Ngư đó, họ không thể rời xa...bởi vì...Song Ngư chiếm trọn trái tim họ bằng sự chân thành và lãng mạn.

Điều thú vị nhất ở Song Ngư là khi họ yêu, cho dù không được chỉ dạy, thì Song Ngư nào cũng đều là bậc thầy khi yêu cả.

Và thú vị hơn là tình yêu khiến Song Ngư ngây thơ nhất cũng trở nên có suy nghĩ "đen tối" cả.

Và điều thú vị nhất nếu Song Ngư hôn...họ sẽ nghĩ đến và điều khác...abc...xyz...Chắc chắn luôn, mà nếu có ngây thơ thì cũng có vài hành động mờ ám à......Đứa nào có giơ tay? :">

Điều thứ 2: Song Ngư không khó hiểu, mà họ khó đoán.

Có nhiều người bảo, Song Ngư có nhiều nhân cách, giống Song Tử vậy, vì 1 bên là 2 đứa trẻ, 1 bên là 2 con cá. Có thể là như vậy, nhưng chính xác hơn thì 2 con cá biểu tượng của Song Ngư chính là 2 dòng suy nghĩ của Song Ngư mà thôi. Người sinh ra dưới chòm sao Song Ngư thường suy nghĩ rất nhiều. Nhưng lúc này, bạn hãy nhớ lại, bạn sẽ nhận ra cùng 1 lúc, bạn sẽ có 2 suy nghĩ, nhưng trái chiều nhau. Đó mới chính là rắc rối của Song Ngư cũng như của bất kỳ ai muốn hiểu họ.

Song Ngư cùng với 1 sự việc nào đó bất kỳ đều có thể nghĩ ra hàng ngàn hướng khác nhau, nhưng luôn luôn có những cặp hướng trái ngược nhau, 1 ủng hộ, 1 bác bỏ. Vì thế con người Song Ngư luôn luôn tồn tại trạng thái gọi là BỐC ĐỒNG.

Giả sử 1 con cá đang phân vân đến chuyện trời mưa và nhác đi học/chơi game chẳng hạn. Thì khi con cá suy nghĩ cặn kẽ, và nhận ra mình nhác nhiều hơn và lảm nhảm "mưa thế này đi làm gì" và quyết định ở nhà. Nhưng...bỗng dưng con cá lại mặc áo vào và..."thôi kệ mẹ nó mưa, đi cho rồi" ... Chắc hẳn bạn đã gặp trường hợp đó hoặc tương tự.

Điều này diễn ra rất nhiều trong cuộc sống của Song Ngư. Khi họ đang suy nghĩ kỹ và chọn con đường của mình thì con người thứ 2 bên trong họ bước ra và xô họ đi theo đường khác. Tuy bất chợt...nhưng dứt khoác.

Và những người quen biết đều không thể xoay sở được với Song Ngư khi đó và họ cho là Song Ngư khó hiểu....Nhưng đơn giản chỉ là Song Ngư Bạn biết Truyện Yu-gi-oh chứ? Khi 2 con người cùng suy nghĩ thì có Con mắt ngàn năm cũng chịu :">...

Song Ngư được xem là kẻ ác nhất cũng vì như vậy. Họ được cho là hiền lành. Nhưng lại giết người nhiều nhất. Rốt cuộc cũng chỉ là do bản tính bốc đồng mà ra...

Tớ kể chuyện này, tớ có thằng bạn, hồi đó học chung ôn thi...mượn dép nó ra quán ngồi. Rồi sơ suất thế nào đó, rớt điếu thuốc cháy dép nó cả đoạn...không phải 1 mà là 2 điếu nhé. Nó về bù lu bà la lên, chửi bới, mắng nhiếc...Tính Song Ngư ghét bị nói trổi lên, nhưng mà trong người có suy nghĩ, Ừ thì thôi, mình có lỗi, nó nói cùng đúng, thì nhịn...tớ quyết định thôi, tự nhiên đâu ra suy nghĩ "mẹ mày lèm bèm chết tao" chỉ trong chớp nhoáng thôi thế là...cái gì đến các cậu cũng biết đấy...má nó khâu 4 mũi 2 lớp, nó từ biệt thầy dạy dọn đi chỗ khác học. Công nhận...Song Ngư mình ác thật...

[Cá sấu]

Từ: http://www.facebook.com/hoicungsongngu

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×