Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
star

Chòm Sao Dương Cửu (sinh Từ Ngày 21/3 - 20/4 Dương Lịch)

Recommended Posts

star    87

Chòm sao Aries - Dương Cưu (21/3 - 20/4)

Posted Image


Dương Cưu (Aries – Con Cừu Đực, 21/3 - 20/4) là cung mệnh đầu tiên của vòng Hoàng Đạo, nó biểu trưng cho sự sống. Con Cừu chỉ nghĩ về mình. Nó là một đứa trẻ, và như mọi con trẻ khác, nó hoàn toàn chìm đắm trong cái Tôi của bản thân. Những gì nó quan tâm phải được đặt lên trên hết.

Khi đứa bé bị ướt bỉm hoặc đói, nó gào toáng lên đòi hỏi những gì cần làm. Con Cừu cũng vậy. Nếu cần gì, nó không ngần ngại gọi điện thoại cho bạn vào 4 giờ sáng. Bạn đang ngủ ư? Tại sao bạn có thể yên chí ngủ trong khi nó thì đang thao thức? Không được, hãy vui lòng dậy kiếm những gì nó cần. Thực sự như một đứa trẻ, Dương Cưu coi thế giới xung quanh chỉ là một phụ lục cho bản thân mình. Thế nhưng chẳng bao giờ có ai bảo đứa trẻ là ích kỷ. Với Con Cừu cũng như vậy. Nó tự nhiên và chân thành trong mọi biểu hiện của mình, đến nỗi điều đó dường như làm cho sự ích kỷ và hung hăng của nó lại có một vẻ đẹp nào đó.


Trong tính cách Dương Cưu không có một dấu hiệu nhỏ của sự láu cá. Và nó cứ như thế trong cả cuộc đời - cả tin, lầm lỡ, rồi lại cả tin lần nữa. Mọi giận buồn sẽ quên đi trong chốc lát nếu nó được ai đó an ủi, vỗ về. Tính cách đó không có gì bí ẩn hay phức tạp: người đó trước mặt bạn, tất cả rõ như lòng bàn tay.


Có một số đặc điểm để nhận dạng Dương Cưu. Họ thường có một gương mặt sáng láng; màu tóc khi ở dưới ánh sáng mặt trời thường hơi hoe nhạt; mặt và đầu hay có nốt ruồi, hoặc vết sẹo. Cử chỉ nhanh nhẹn và khéo léo. Tốc độ tư duy của họ cũng nhanh như vậy. Con Cừu có khung xương nhỏ và chắc, khi đi, hay đổ người về phía trước, như thể đang bay. Không thể nói Dương Cưu có một dáng người kiều diễm mặc dù sự khéo léo của nó để thoát khỏi những tình thế gay go rất hay gây khó khăn cho những kẻ xem thường nó. Nhìn chung, ngoại hình của Dương Cưu toát lên một sự tự tin và tự kỷ vô biên.


Nếu bạn gặp một Dương Cưu buồn rầu ủ rũ, thì chắc chắn người đó đã bị làm tổn thương sâu sắc và cần phải có thời gian để bình phục. Nhưng hãy tin rằng người đó chắc chắn sẽ bình phục. Không có gì trên đời có thể làm cho Dương Cưu suy sụp hoặc mất đi tính cách. Chắc chắn đây không phải là một người bi quan.


Những ai được sao Hoả bảo trợ bao giờ cũng nhìn thẳng vào mắt bạn với một sự chân thành dễ thương và một sự cả tin đến mủi lòng. Bạn là người rất thân của anh ta mà. Bạn thực lòng yêu quý anh ta, đúng không? Không phải ư? Nước mắt đã trực dâng trào trong mắt Dương Cưu, nhưng người đó kiềm chế được. Còn nếu có lúc bạn thấy Con Cừu khóc vì bạn thì đó là bạn đã làm nó tổn thương sâu đến tận trái tim. Dương Cưu thà chết chứ không chịu để kẻ khác nhận thấy những yếu đuối của mình. Đôi khi người này thực sự mạo hiểm tính mạng chỉ để không ai nghĩ rằng anh ta chưa đủ dũng cảm.


Nói chuyện với ai, Dương Cưu thường nhìn thẳng mặt họ. Còn nếu đưa ánh mắt đi chỗ khác, thì điều đó có nghĩa đơn giản là anh ta không hứng thú với câu chuyện. Vào thời điểm đó đã có điều gì khác thu hút chú ý của Dương Cưu và anh ta không định che giấu việc đó.


Dương Cưu sẽ dốc hết sức để giành vị thế dẫn đầu trong sự nghiệp mình lựa chọn. Một Dương Cưu thất bại dễ nhận biết được qua vẻ bất mãn khi phải tuân thủ kẻ khác. Một Dương Cưu chiến thắng thì tính tình thoáng đãng và đặc biệt hào phóng, nhưng thầm mong mọi người xung quanh phải hát vang ngợi ca mình.


Mặt khác, điều mà bạn có cố mấy cũng không bao giờ tìm thấy ở Con Cừu là sự tế nhị và khiêm tốn. Khi Chúa Trời ban phát những phẩm chất này, Con Cừu đang ở đâu đó rất xa. Giả dối, quanh co hoàn toàn không phải là thuộc tính của những người được sao Hoả phù trợ. Thẳng thắn và tuyệt đối chân thành – đó là tấm danh thiếp của Dương Cưu, mặc dù những phẩm chất này rõ ràng không phải lúc nào cũng là ưu điểm.


Trong một số hoàn cảnh, người sinh cung Dương Cưu có thể là những kẻ vô trách nhiệm. Đó là khi đứng trước điều gì đó hứa hẹn đầy hấp dẫn, hoàn toàn cuốn hút sự quan tâm, họ có thể bỏ quên trách nhiệm của mình. Những người chịu sự quản chiếu của sao Hoả thường bị trách cứ là quá khó tính. Điều đó có phần đúng. Nhưng họ không thù dai, không buồn lâu, và thường ngạc nhiên khi thấy người nào mãi không quên được giận.


Mặc dù tính cách Con Cừu quyết đoán, tháo vát và quả cảm, nhưng cũng có những thứ nó sợ. Người này không run sợ khi phải đối mặt kể cả khủng long, nhưng lại không chịu được đau đớn về thể xác. Hoàn toàn không phải kẻ hèn nhát, nhưng người này rất nhạy cảm với những vết thương, đau đớn dù nhỏ nhất. Các bác sĩ răng thực sự là kẻ thù của Con Cừu.


Dương Cưu hay bị những vết thương nhỏ, đứt tay, bỏng, có lúc sa vào chuyện phiêu lưu ẩu đả. Bệnh thường gặp ở người sinh cuối tháng 3 - nửa đầu tháng 4 là các chứng đau đầu, thận, xương khớp, và đặc biệt là hay cảm cúm. Dương Cưu nên quan tâm giữ sức khoẻ, thường xuyên khám nha khoa, kiểm tra mắt, ăn uống đúng mực, không để lạnh đầu, và cố gắng tránh lạm dụng rượu bia (là thứ chống chỉ định đối với những người sinh dưới ảnh hưởng của sao Hoả). Nhìn chung Con Cừu có một cơ thể rắn chắc và dẻo dai nếu nó không đam mê làm gì vô độ, điều mà đáng tiếc là Con Cừu thường phạm phải.


Nếu bạn nhìn thấy Dương Cưu phải nằm trên giường thì hãy hiểu rằng tình trạng của người đó quả thật là tồi tệ. Nhưng kể cả trong trường hợp như vậy cũng phải dùng sức mà giữ Dương Cưu trong giường để anh ta không chuồn đi đâu mất. Nhờ có một cơ thể khoẻ mạnh, Con Cừu có khả năng bình phục trong những điều kiện mà những người khác lẽ ra đã chết từ lâu. Nguyên nhân chính khiến Con Cừu có thể bị bệnh nặng là tính bướng bỉnh, không chịu tuân theo lời khuyên đúng đắn của người khác. Đáng tiếc là thái độ như vậy với sức khoẻ rất điển hình ở Dương Cưu. Thống kê cho thấy những người sinh cung này hầu như hoàn toàn không có thiên hướng tới chất ma tuý. Họ cũng rất ít khi sử dụng thuốc men, kể cả thậm chí những loại thông thường như thuốc cảm, đau đầu.


Nhờ bản chất lạc quan không gì lay chuyển, Dương Cưu (cùng với hai cung mệnh hoả khác – Sư Tử và Nhân Mã) rất hiếm khi mắc bệnh trầm cảm. Sự suy thoái tinh thần, nếu thậm chí có cơ sở để xảy ra, thì ở Dương Cưu nó cũng sẽ qua nhanh, không để lại vết tích gì.


Bản tính chân thật, Dương Cưu không có khả năng làm những tiểu xảo xã giao. Người này thường phải mất một nửa cuộc đời để học được phép giao tiếp tối thiểu. Nhưng một khi đạt được điều đó, cộng với khả năng trực giác thiên bẩm và tiềm năng sáng tạo to lớn, thành công của anh ta sẽ thực sự là kỳ vỹ. Có một thực tế đáng ngạc nhiên là người thuộc cung mệnh này thường mang lại sự giàu có không phải cho bản thân mà cho người khác. Đa số họ cả đời không có một mái ấm riêng, mà chỉ thuê nhà hay căn hộ làm nơi cư ngụ. Nhưng xem ra, chạy đuổi theo tiền bạc không phải là mục đích chính của Dương Cưu.


Mặc dù tự tin thẳng bước về phía trước ít quan tâm đến cảm xúc của người khác, mặc dù thái độ đối với mọi thứ có thể diễn đạt ngắn gọn bằng khẩu hiệu “trước hết phải là tôi…”, Dương Cưu lại là một trong những cung hào phóng và rộng lượng nhất của Hoàng đạo. Trong con người này không có sự tàn nhẫn. Anh ta thành thật tin rằng mình có thể làm bất kỳ việc gì tốt hơn mọi người khác. Nếu Dương Cưu buộc phải lựa chọn giữa vinh quang và giàu có, người này sẽ không do dự chọn cái thứ nhất. Điều đó không có nghĩa là anh ta xem thường tiền bạc, hoàn toàn không. Đơn giản là vinh quang có giá trị với anh ta hơn.


Trong con người Dương Cưu có sự chung sống kỳ lạ của hiện thực và lý tưởng. Hiếm ai có thể biểu hiện sự kiên định và bản lĩnh như vậy, nhưng đồng thời cũng hiếm ai lãng mạn, thơ mộng và tin tưởng vào những điều kỳ diệu đến như thế. Những người được sự quản chiếu của sao Hoả hoàn toàn không có khả năng thừa nhận thất bại, kể cả khi nó đã quá rõ ràng. Họ tin vào một kết cục có hậu – dù trong tình yêu hay trong trận đấu bóng đá. Vốn là những đấu thủ có năng khiếu, Dương Cưu trong các cuộc chơi thường chỉ dựa vào sức mình. Họ luôn muốn tự mình giành lấy chiến thắng. Điều đó giải thích tại sao bạn hầu như không gặp Dương Cưu trong vai trò kẻ ăn xin, hay trong danh sách trợ cấp khó khăn.


Mặc dù dễ giành được thiện cảm của người khác, điều mà đối với sự nghiệp chính trị là rất quan trọng, rất ít Dương Cưu trở thành chính khách giỏi. Với một Dương Cưu điển hình, chính trường không phải là chỗ tốt nhất để thể hiện thế mạnh. Trước hết là vì Dương Cưu không mạnh về kinh doanh. Thứ nữa là vì người này không biết kiềm chế trong phát ngôn, căm thù mọi sự hạn chế và giả tạo. Sở trường của Dương Cưu là hoạt động sáng tạo. Nếu không có tính độc đáo, nghị lực và sức mạnh tinh thần của Dương Cưu, nhiều dự án có thể sẽ không thực hiện được hoặc sẽ mang một dáng vẻ hoàn toàn khác, tẻ nhạt hơn.


Kim loại hợp với Dương Cưu là sắt – mang lại cho cung này sự cứng cỏi và sinh lực nhiều gấp bội các cung khác. Lửa, rực cháy trong tâm hồn Dương Cưu, soi sáng đường lên phía trước và tạo lòng tin cho những người theo cùng.


Dương Cưu là người mở đường tiên phong, dẫn người khác tiến tới những mục tiêu cao cả. Đức tin của người này trong sáng, không chút pha tạp bởi đạo đức giả hoặc lòng tham. Dương Cưu hiếm khi là chủ nhân của những tài sản lớn, nhưng nếu điều đó xảy ra thì người này cũng không bao giờ bận tâm khư giữ chúng. Anh ta vui lòng chia sẻ tất cả báu vật của mình cho người khác với niềm tin rằng những gì đã chi tiêu ra sẽ quay trả lại gấp bội phần. Mang đến niềm vui cho mọi người – đó là một trong những mục đích chính của Dương Cưu. Người này chân thành tin chắc rằng cuộc sống chứa đầy những diệu kỳ, và người này sung sướng được chia sẻ những điều tuyệt vời đó, nếu tất nhiên chính bạn cũng muốn như vậy.


Danh nhân sinh cung Dương Cưu:

Hans Christian Andersen, Johann Sebastian Bach, Jean Paul Belmondo, Otto von Bismarck, Marlon Brando, Mariah Carey, Charlie Chaplin, Eric Clapton, Francis Coppola, Joan Crawford, Bette Davis, Celine Dion, Hoàng Hậu Elizabeth II, Vincent Van Gogh, Alec Guiness, Joseph Haydn, Thomas Jefferson, Elton John, Sergei Khrushchev, Sergei Prokofiev, Joseph Pulizer, Sergei Rakhmaninov, Konstantin Stanislavski, Arturo Toscanini, Peter Ustinov.

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
star    87

Đàn ông Dương Cưu

Posted Image

Vừa có gì đó lướt qua bên bạn tựa hồ một cơn lốc, một tiếng nổ, một tia chớp và một siêu nhân đồng thời cộng lại. Không, bạn không nhầm đâu. Dương Cưu đấy. Nếu bạn thuộc tuýp phụ nữ muốn đời mình là chuỗi những ngày hội tưng bừng – hãy nhanh chân lên, lý tưởng của bạn đang đứng trước mặt.

Còn nếu bạn tìm kiếm trong hôn nhân sự ổn định và bình lặng, thì tiếc thay đây không phải là nhân vật trong tiểu thuyết của bạn.

Đàn ông Dương Cưu chuyển từ tâm trạng này sang tâm trạng khác rất đột ngột. Chàng vừa rực cháy cuồng nhiệt đấy thôi, mà sau giây lát trước mặt bạn đã là một núi băng. Nếu làm chàng giận hoặc đơn giản làm mất hứng thú (mà cũng có thể cả hai cái đó cùng lúc), bạn sẽ lập tức cảm thấy sự thay đổi kinh người. Để thu hút sự quan tâm trở lại của chàng, bạn sẽ phải bắt đầu từ số không.

Dương Cưu đầy ý tưởng và năng lực sáng tạo, vì vậy thường xuyên ở bên họ đôi khi cũng mệt nhoài, nhưng không thể nào buồn tẻ. Con Cừu nhanh nhẹn và hối hả, nếu bạn bản chất ốc sên thì sẽ khó theo kịp. Đàn ông Dương Cưu nom trẻ hơn tuổi. Sự trưởng thành và độ chín chắn đến với họ muộn hơn so với người khác - bạn đừng quên điều này. Dương Cưu nóng vội, quyết đoán và tự tin, muốn vượt trước mọi người khác, thậm chí cả chính bản thân mình.

Dương Cưu trong tình yêu thật đáng kinh ngạc. Chàng dâng hiến cho người tình với tất cả lòng cuồng nhiệt, thực sự tin rằng đây chính là mối tình duy nhất trên trần gian (cùng lắm chỉ ngoại trừ Romeo và Juliet). Còn khi tình yêu bỗng nhiên sụp đổ, Dương Cưu cũng với sự cuồng nhiệt như thế hết lòng ra sức hàn gắn những mảnh vỡ. Và nếu điều đó bất thành, bằng một niềm tin vẫn như trước và một sự nồng nàn không kém, chàng sẽ tạo dựng tình yêu với một Juliet mới, nơi mọi thứ lại tái diễn từ đầu, không phụ thuộc vào số thứ tự của cuộc tình: số một, hay một trăm lẻ một. Trong tình yêu, Dương Cưu là người duy lý tưởng thuần khiết, và lãng mạn đến nỗi sẽ không bỏ qua một tiếng thở dài, một ánh mắt bâng khuâng nào của bạn, phủ quấn mối quan hệ của các bạn cả một vầng mây thơ.

Đôi khi có thể gặp một Dương Cưu tỏ vẻ là một tạo hoá bình lặng. Nhưng bạn đừng mắc lừa. Con Cừu là Con Cừu. Chàng ít nói ư? Chàng lạnh lùng và không toát lên nhiệt huyết ư? Đó chỉ là nhìn bề ngoài. Bộ não của bất kỳ Dương Cưu nào cũng quay với tốc độ 12.000 vòng phút. Nếu bạn muốn tìm hiểu điều gì về Dương Cưu không điển hình này, hãy hỏi ở nơi làm việc hoặc những người tình cũ của chàng. Đáp lại những câu hỏi của bạn, người ta sẽ cười phá ra: khiêm tốn ư, rụt rè ư? Rõ là bạn nhầm với ai khác. Giao tiếp gần hơn, bạn sẽ hiểu. Đó chỉ là mặt nạ, che giấu ở phía sau một trái tim cuồng nhiệt và một cái đầu rực lửa.

Không một cung Hoàng đạo nào khác có thể chung tình bằng Dương Cưu (nếu dĩ nhiên đó là một tình yêu chân chính). Bản tính trung thực - chàng không bao giờ lừa dối bạn, và là người duy lý tưởng - chàng thậm chí không có ý nghĩ như thế trong đầu. Sự lừa dối, thậm chí tán tỉnh nhẹ nhàng, cũng không phải thuộc tính của Dương Cưu. Mà làm sao điều đó có thể xảy ra được - vì chàng yêu bạn đến mê mẩn tâm hồn cơ mà.

Tuy nhiên, khi nghe những thủ thỉ nồng nàn của chàng, bạn cần nhận thức rõ rằng tất cả những lời đó chỉ liên quan đến giờ phút hiện tại. Ý nguyện vươn tới tình yêu lý tưởng của Dương Cưu có thể dẫn tới việc: nếu ngày mai bạn không còn đáp ứng hình tượng một người tình lý tưởng, chàng sẽ chẳng ngần ngại chuyển sang đối tượng khác.

Vậy nếu đang là người yêu của Dương Cưu, đừng bao giờ xuất hiện trước mặt chàng với cái khăn dày sụ cũ kỹ quấn quanh cổ khi bạn bị cảm cúm; đừng cho chàng chứng kiến những việc cá nhân của bạn như cảnh làm móng chân móng tay, đánh răng, nhuộm tóc, dán mi, đắp mặt; đừng bắt chàng chịu nhục hình nghe những cuộc buôn điện thoại nhiều giờ của bạn với chị gái. Tất cả những hoạt động đó không nằm trong khái niệm của chàng về một người yêu lý tưởng, một công chúa thần tiên.

Nếu các bạn đang chung sống, và lúc bình minh chàng đến bên giường, tựa hồ Hoàng tử trong truyện Người đẹp ngủ, thức giấc bạn bằng nụ hôn nồng ấm, thì đừng đón chàng bằng một cái ngáp phong ba hoặc thốt ra: “Đánh thức em làm khỉ gì thế?”. Bạn cần tiếp diễn vai Người Đẹp Ngủ, hướng tới chàng một cái nhìn yêu mê, và quấn lên cổ chàng vòng tay dịu dàng của mình.

Nếu thấy người yêu không đủ lãng mạn, Dương Cưu trước tiên buồn rầu, sau đó bực tức, và cuối cùng sẽ đi tìm kiếm một người yêu mới, ít trần tục hơn. Và không thể coi hành động đó là thiếu công bằng. Chàng đâu có thất hứa. Chính bạn đã đánh lừa lòng mong đợi của chàng. Bạn hứa hẹn là nàng hoạ mi xinh đẹp, nhưng hoá ra chỉ là con chim ri nhàm chán.

Nếu bạn biết nhìn chàng một cách mơ màng và không làm mất vẻ quyến rũ của mình, chàng sẽ vui sướng lựa chọn bạn thay cho tất cả đàn bà khác trên thế gian. Hơn nữa Dương Cưu rất hiếm khi có quan hệ cùng lúc với nhiều phụ nữ. Vài cuộc tình song song - không thể phù hợp với quan niệm của chàng về một tình yêu độc nhất vô nhị. Chàng không bao giờ mở đầu “tiểu thuyết” mới mà chưa khép lại “cuốn sách” cũ. Đừng tẻ nhạt, đơn điệu hoặc quá khiêm tốn. Để giữ được Dương Cưu, bạn phải đồng thời là Celine Dion, Chương Tử Di, Kim Basinger, Maria Sharapova, Marie Curie và nữ hoàng Victoria.

Nếu bạn định củng cố quan hệ bằng cách khêu gợi sự ghen tuông của chàng thì hãy bỏ ngay ý nghĩ đó. Sự phản bội đầu tiên của bạn nhiều khả năng cũng sẽ là lần cuối cùng. Dương Cưu thích ngự trị ở khắp nơi và trong mọi thứ, kể cả trong trái tim bạn. Chàng là kẻ sở hữu và ghen tuông ghê gớm. Nhưng tệ hơn, chàng cho phép mình làm những thứ mà bạn thì không được. Bạn phải thuộc lòng rằng những câu chuyện sôi nổi của chàng với các phụ nữ khác chẳng qua chỉ là phép lịch sự thông thường. Trong khi đó, những lời đỏng đảnh của bạn với kẻ khác sẽ được xem là sự xúc phạm cá nhân đối với chàng. Dương Cưu sung sướng nâng bạn lên bục danh dự và nguyện cầu trước bạn. Nhưng lạy Chúa, bạn đừng có mà tụt xuống hoặc ra vẻ không thích ở trên đó.

Trong cuộc sống xã hội, Dương Cưu sẵn sàng thách đấu với mọi thế lực bởi vì rất tự tin vào ưu thế của mình. Chính vì thích thể hiện những ưu thế đó, nhất là trong trường hợp với cấp trên, Dương Cưu không hiếm khi nhận được những đòn đau. Những lúc như vậy, để nhận được sự an ủi lòng tự trọng bị tổn thương, nhất định chàng sẽ tìm đến bạn. Hãy biết rằng, đằng sau tính tự phụ và hiếu chiến của Dương Cưu còn giấu kỹ một sự tự ti mà chàng không bao giờ thú nhận, kể cả trước cái chết. Nếu bạn có thể bằng sự dịu dàng và tận tâm của mình chữa cho chàng những vết thương tinh thần, trái tim của Dương Cưu sẽ hoàn toàn thuộc về bạn. Đừng bao giờ cố sức chứng minh rằng chàng sai, cho dù bạn tin chắc như vậy. Bạn phải học cách nhìn thế giới bằng đôi mắt của chàng, yêu những gì chàng yêu, và căm ghét kẻ thù của chàng. Đó là nguyên tắc sống của chàng, nếu bạn không theo được, tốt nhất hãy tìm cho mình một người đàn ông khác.

Mặt ưu điểm trong quan hệ của Dương Cưu có thể xem là: sau mỗi lần giận nhau chàng thường là người đầu tiên xin lỗi. Nếu bạn đau ốm hoặc có khó khăn, chàng luôn ở bên bạn. Chàng rộng rãi chi tiền vì bạn, chân thành bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sắc đẹp và tài năng của bạn. Chàng cũng có lúc sôi sục vì những chuyện vặt vãnh, nhưng tâm trạng đó sẽ qua nhanh. Bạn có thể trở thành giá trị to lớn nhất trong đời chàng, và chàng chắc chắn sẽ nói ra điều đó. Chàng thấy rất dễ chịu mỗi khi bạn chân thành chia sẻ những thú vui của chàng, lắng nghe ý kiến của chàng. Dương Cưu cố gắng là tất cả đối với bạn, đồng thời, khác với những đàn ông khác, chàng vui sướng cởi mở hết lòng mình với bạn.

Sau những điều kể trên, bạn vẫn muốn ở lại với Dương Cưu? Thật đáng khen. Nếu thế - thêm vài nét về tính cách của chàng. Chàng có thể bùng nổ và tuôn ra những lời làm bạn rất giận. Nhưng bạn phải tha thứ và quên hết một cách nhanh chóng như chàng.

Nữ chiêm tinh học Linda Goodman khẳng định, nếu là một Dương Cưu điển hình, chàng không bao giờ tiếc tiền vì bạn, bạn cần bao nhiêu chàng cũng sẽ đưa đủ. Chàng vui lòng mua tặng bạn chiếc túi da rắn, nhưng chỉ sau khi đã tự thưởng cho mình chiếc cặp da cá sấu. Chàng ích kỷ, nhưng không keo kiệt. Khi chưa có cơ nghiệp, chàng có thể hay thay đổi việc làm. Điều đó không ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn. Chàng sẽ tìm được cách kiếm ra nhiều tiền, tuy nhiên chúng bơi đi cũng nhanh. Lời khuyên tốt cho bạn lúc đó là: hãy tiết kiệm đôi chút trong quản gia, và trao khoản dành dụm được cho chàng vào thời điểm chàng cần tiền nhất. Dương Cưu rất hiếm khi để dành phòng xa.

Dương Cưu là một người cha quan tâm và hãnh diện. Chàng hân hoan đón nhận sự ra đời của đứa bé (bất kể là thứ mấy). Làm cha là vai trò mà Dương Cưu cảm thấy tuyệt vời nhất. Chàng vui sướng cùng con cái chơi bóng, tập xe đạp, ca hát, kể chuyện về những chú dế mèn và chim chóc. Khi con lớn, chàng thích mời đi ăn nhà hàng, du hành tới những miền xa kỳ thú. Sau này, chàng muốn điều khiển, áp đặt con cái trong việc lựa chọn sự nghiệp. Khi đó, cần lưu ý Dương Cưu rằng con cái cũng yêu thích tự lập chẳng kém gì chàng.

Dương Cưu muốn vợ mình vừa thật nữ tính, lại vừa là người bạn. Chàng thích bạn tự chủ, nhưng phải làm sao người lãnh đạo vẫn là chàng. Chàng khao khát ở bạn sự ngưỡng mộ và tận tuỵ, nhưng không như nô lệ mà phải có tự trọng. Bạn đừng lấn át chí nam nhi của chàng, nhưng cũng đừng tự làm mất cá tính của mình. Hãy tìm ra một khoảng giữa vàng. Nếu làm được điều đó, rất nhiều năm sau này, bạn sẽ là Juliet bạc đầu duy nhất, và bên bạn, dẫu không còn trai trẻ, nhưng vẫn là Romeo mãi mãi đang yêu.

 • Like 1

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
star    87

Phụ nữ Dương Cưu

Posted Image

Người phụ nữ bạn lựa chọn cho đời mình sinh cung Dương Cưu? Chẳng biết nên chúc mừng hay chia buồn với bạn đây. Khi nhà thơ lãng mạn Anh Byron viết, “Tình yêu trong đời người đàn ông chỉ là một phần cuộc đời, còn trong đời người đàn bà – là tất cả”, chắc chắn ông đã bỏ quên đàn bà Dương Cưu.

Nàng tưởng rằng đối với nàng tình yêu là tất cả, nhưng thực ra thế giới sôi động xung quanh cuốn hút đến nỗi tình yêu, chỉ là một phần của thế giới đó, không thể chiếm trọn con người nàng. Hơn nữa, khác với nhiều phụ nữ, cuộc sống của nàng rất ổn mà không cần đàn ông.

Tuy nhiên cuộc sống không có đàn ông không có nghĩa là cuộc sống không có tình yêu. Nàng luôn cần có ai đó để có thể ước mơ. Không quan trọng người đó có ở bên nàng, hay đâu đó cách xa chín núi mười sông. Quan trọng là có thể nghĩ về người đó dưới cơn mưa mùa hạ, giữa đêm thâu mùa đông, trên con đường thân quen hay trong tiếng nhạc yêu thích. Cho dù người đàn ông đó chỉ là một ước mơ, trên thực tế không tồn tại, cũng chẳng làm nàng quá phiền lòng.

Dẫu thế nào thì nàng cũng tự làm được những việc mà đàn ông vẫn làm trong cuộc sống. Năng lực làm việc của đàn bà Dương Cưu rất cao. Họ đảm đương tốt những vai trò mà thông thường đàn ông chiếm giữ: từ môi giới chứng khoán đến quản lý bất động sản. Họ cũng thành công cả trong những nghề thuộc về phái nữ hơn như: người mẫu, nghệ sĩ…

Dương Cưu thích dẫn đầu, nắm quyền chủ động trong mọi việc, kể cả tình yêu. Đàn bà Dương Cưu thường là người thổ lộ trước, nhất là khi gặp phải người đàn ông thiếu quyết đoán.

Muốn được lòng Dương Cưu, bạn đừng làm vẻ nô lệ tình yêu hay hoan hỷ như cún con. Cả hai kiểu đó đều không hợp gu nàng. Hãy tỏ ra tự chủ, bí hiểm. Người đàn ông không dễ choáng ngợp trước sắc đẹp sẽ gợi trí tò mò của Dương Cưu, vẻ thờ ơ của anh ta như thể thách thức sĩ diện của nàng. Mà có Con Cừu nào không chấp nhận thách thức? Nàng sẽ vào cuộc để chứng minh rằng mình thật hấp dẫn, kể cả trong trường hợp đối tượng là kẻ nàng hoàn toàn dửng dưng.

Hình tượng văn học đậm nét về đàn bà Dương Cưu là Scarlett O'Hara trong tiểu thuyết Cuốn theo chiều gió của Margaret Mitchell. Cũng như Scarlett, Dương Cưu khiến tất cả đàn ông trong quận phải trầm trồ về mình, nhưng bản thân nàng lại mơ ước tới một người mà vì lẽ nào đó sẽ không thể thuộc về nàng được.

Không có cảnh nào khắc hoạ bản chất Dương Cưu rõ nét bằng hành động của Scarlett, vào lúc đơn độc, đói khổ, hết hy vọng vào mọi giúp đỡ của ai khác, nàng giơ nắm đấm lên trời gào to: “Dẫu thế nào con cũng sẽ sống sót và sẽ không bao giờ phải đói khát nữa. Chúa sẽ chứng giám, con thà trộm cắp hoặc giết người, chứ quyết không chịu đói!”. Nhiều năm sau, trải nghiệm bao vận hạn, mất đứa con gái yêu thương và người đàn ông duy nhất nàng yêu trong đời, Scarlett tự nhủ: “Ta nghĩ ta sẽ có cách giành lại chàng. Không có người nào mà ta không giành được nếu ta muốn. Bởi ngày mai sẽ là một ngày khác!”. Nghiên cứu nhân vật Scarlett O'Hara sẽ giúp bạn hình dung đầy đủ về đàn bà Dương Cưu với tính cách mạnh mẽ và khả năng đứng lên từ tro tàn; đầy nữ tính quyến rũ, ánh mắt mộng mơ và phong thái tinh tế, nhưng đồng thời có thể quả cảm phi thường khi hoàn cảnh bắt buộc.

Đàn bà Dương Cưu thích được mọi người khâm phục. Dĩ nhiên đó phải là sự ngưỡng mộ chân thật, nàng không ưa những lời khen nịnh nọt. Trong tình yêu, nàng vô cùng hào phóng, ít nhất là chừng nào trong quan hệ của các bạn vẫn còn tinh thần lãng mạn, bởi vì Dương Cưu đặc biệt lãng mạn.

Dương Cưu là một cung có nhiều đối lập: bạn không được đeo bám quá, mà cũng không xa lánh nàng quá. Nàng không thích những người chồng gia trưởng, nhưng cũng không ưa thói xum xoe bám váy vợ. Trong nàng tồn tại đồng thời chủ định chinh phục người yêu, và ý nguyện thầm kín, đầy nữ tính, là tự chịu khuất phục. Là người duy lý tưởng, nàng luôn hoài công tìm kiếm trong bạn tình của mình một hiệp sĩ nhân hậu, người có thể đánh chiếm cả thế giới, mang về dâng tặng dưới chân nàng. Song, vì một hiệp sĩ như thế chỉ có trong cổ tích, nàng Dương Cưu cứ hành trình cô đơn suốt cuộc đời mà chẳng hề tìm thấy lý tưởng của mình. Và cho dù hàng ngày đầy ắp những sự kiện sinh động và thú vị, đêm về nàng lại tiếp tục mơ mộng về chàng hiệp sĩ. Giấc mơ không thành qua đi sẽ được thay thế bằng giấc mơ khác, và tất cả tái diễn từ đầu.

Để yêu người đàn ông, Dương Cưu cần có gì đó để tự hào về chàng. Nàng đòi hỏi ở bạn rất nhiều, nhưng dâng hiến cũng không ít. Nàng rộng lòng chia sẻ với bạn tất cả: thời gian, bạn bè, tiền bạc, cùng mọi giá trị vật chất và tinh thần khác của mình. Điều hẹp hòi duy nhất của nàng trong quan hệ với người yêu: anh ta là sở hữu của nàng. Đàn bà Dương Cưu đặc biệt ghen tuông. Đừng cả gan biểu lộ ngưỡng mộ nữ diễn viên mà bạn yêu thích trước mặt nàng, hoặc vung vãi lời khen cho các bạn gái của nàng. Thư ký của bạn ở cơ quan cũng nên chọn là nam.

Nếu làm nàng giận, bạn sẽ sớm nhận thấy sự thay đổi ghê gớm: từ một người đàn bà nồng nhiệt, nàng biến thành một núi băng. Hãy nhớ điều đó nếu bạn yêu nàng chân thành.

Bởi Dương Cưu thường gây được sự cảm phục của tất cả nam giới tuổi từ 9 đến 90, bạn sẽ không chỉ một lần phải cay đắng ghen tuông. Tuy nhiên việc đó hoàn toàn vô ích. Vì không chịu khuất phục bất cứ sự kiểm soát nào, đàn bà Dương Cưu đòi hỏi một sự tự do hoàn toàn trước cũng như sau khi lấy chồng. Bạn buộc phải tin tưởng mỗi khi nàng đi đâu, gặp ai, làm gì, mặc dù một lòng tin như thế cho phía bạn sẽ bị từ chối (trừ một ngoại lệ là trường hợp nàng học được cách vẻ ngoài làm chủ cảm xúc, tuy bên trong rừng rực bão lửa).

Điều kiện chung sống như vậy của các bạn thoạt nhìn có vẻ rất kinh dị, nhưng thực ra không đến nỗi tồi: đàn bà Dương Cưu một khi đã yêu bạn sẽ trung thành cả về thể chất lẫn tâm hồn. Hai tiểu thuyết song song đối với một Con Cừu trung thực và không biết dối trá – là điều không thể. Vậy nên, nếu ở nàng xuất hiện tình cảm với một người đàn ông khác, nàng sẽ chia tay với bạn sớm hơn cả khi quyết định phản bội bạn. Trong con người Dương Cưu là sự kết hợp kỳ lạ của sự cuồng nhiệt và chủ nghĩa lý tưởng mộng mơ. Trong các cuộc tình (tất thảy đều đích thực và trọn đời) của mình, nàng luôn chân thành, không mưu mẹo, đỏng đảnh, hay giả dối.

Con Cừu thích tặng quà mọi người, cho vay tiền, thích chăm sóc bạn lúc đau ốm và giúp đỡ khi khó khăn. Nàng cũng chờ đợi một thái độ như vậy từ phía bạn. Khi nào nàng buồn, bạn cũng phải buồn; khi nàng vui, bạn cũng phải vui không kém.

Đâm thủng lòng tự hào và thổi tắt ngọn lửa nhiệt tình của Dương Cưu – tức là giết chết nàng. Nhưng không hiếm kẻ muốn làm điều đó, bởi vì thế gian không ưa những đàn bà đang chứng tỏ rằng mình hơn mọi người khác. Chính khi đó nàng sẽ chạy đến bên bạn, đầy nước mắt, và bạn sẽ thấy người yêu của mình yếu đuối và dễ tổn thương làm sao. Nàng thích sức mạnh, sự tự chủ, và cố gắng noi theo những lý tưởng của mình. Lòng tin của nàng vào những gì tốt đẹp nhất trong bản chất con người thường bị tan vỡ khi va đập vào thực tế cuộc sống. Hãy an ủi, hãy thật dịu dàng với nàng vào phút ấy, và nàng sẽ là của bạn suốt đời. Nàng sẽ không tha thứ nếu bạn không bênh vực, không đứng về phía nàng trong cuộc xung đột. (Nhưng bạn cũng phải sẵn sàng làm lành với kẻ thù của nàng ngay sau khi nàng làm điều đó, rất sớm). Đáp lại, nàng sẽ luôn xả thân bảo vệ bạn khi cần. Nói gì thì nói, không thể phủ nhận lòng tận tuỵ và trung thành của Con Cừu.

Trong vai trò người vợ, phải nói là nàng không được tuyệt lắm. Nhiều khả năng, những quan tâm của nàng tập trung ra ngoài xã hội, bởi vì ở nhà quá chật chội cho năng lực sáng tạo. Đừng mong đợi nàng sẽ là một bảo mẫu ru rú ngồi trông con ở nhà. Thường thì nàng nấu ăn không tồi, nhưng không thích làm việc đó. Nhà của nàng sạch sẽ long lanh, tuy nhiên chỉ ở những chỗ dễ nhìn thấy. Dĩ nhiên nàng sẽ đính lại chiếc khuy bị đứt và giặt quần áo cho bạn, nhưng xin đừng nghĩ rằng những việc đó mang lại sung sướng cho nàng. Dương Cưu lấy hào quang của đá quý mà toả sáng, chứ không mang thân mình sưởi ấm cho gia đình. Nàng tự cảm xúc nhiều hơn là an ủi người khác. Trong sâu thẳm tâm hồn ẩn giấu sự dịu dàng, nhưng nó chỉ mở ra với ai mà nàng thực sự yêu thương. Vẻ ngoài Dương Cưu khô cứng hơn là thực chất của nàng.

Đàn bà Dương Cưu hiếm khi than phiền về đau ốm hay mệt mỏi. Nhưng khi nào nàng thực sự lâm bệnh, bạn cần thể hiện sự quan tâm tối đa.

Nếu bạn muốn người vợ Dương Cưu của mình hạnh phúc, hãy duy trì tính lãng mạn trong cuộc sống hôn nhân. Nếu thấy không hạnh phúc, Dương Cưu có thể không đắn đo lâu để từ bỏ bạn.

Làm mẹ, nàng sẽ luôn quan tâm để con mình được tắm rửa, ăn uống đầy đủ, vui sướng và được yêu thương. Có lẽ nàng sẽ không quá thường xuyên bế nó trên tay, không vỗ về chăn dắt quá mức. Nhưng con cái sẽ luôn nhận được sự ấm áp và dịu dàng cần thiết. Người mẹ Dương Cưu dạy con tin vào những chú lùn và các cô tiên. Nàng sẽ đưa chúng dạo chơi với thiên nhiên, chỉ cho chúng thấy những hạt cườm long lanh các cô tiên để quên giữa rừng sau đêm vũ hội dưới trăng, khi mà những bà mẹ khác chỉ biết nói rằng đó là những đám sương trên cỏ. Người mẹ Dương Cưu tạo ra truyện cổ tích thần tiên mà ngay bản thân nàng cũng muốn được vui sống trong đó. Nàng nghiêm khắc với con cái, và hạnh phúc nếu chúng lớn lên trở thành những người tự chủ. Ba nguyên tắc chính trong việc giáo dục của nàng là: một bàn tay cứng rắn, những truyện cổ tích, và nụ hôn trước giấc ngủ.

Dương Cưu có đặc tính hay bùng nổ vô cớ, dễ to tiếng. Nhưng bùng phát sẽ tan nhanh như tuyết mùa xuân gặp ánh mặt trời. Dương Cưu không ác ý và thù dai. Có người cho rằng đàn bà Dương Cưu ít nữ tính. Điều đó không đúng. Đằng sau vẻ ngoài mạnh mẽ và tự tin đó ẩn giấu một nữ tính đích thực, có lẽ thậm chí còn nhiều hơn là một người đàn ông bình thường cần. Nhưng hiệp sĩ mà nàng mơ ước không thể là một đàn ông bình thường. Nếu bạn là một hiệp sĩ như thế, hãy đến với nàng đi.

Tính chất chung: là cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh

Ngày tượng trưng trong tuần: Thứ ba

Đá tượng trưng: Kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ.

Màu sắc tượng trưng: Đỏ, cam

Hoa tượng trưng: hoa cẩm chướng, hoa anh túc, hoa tulip, cây đậu chổi

Kim loại tượng trưng: Sắt

Nước hoa: đàn hương, oải hương

Động vật: Sói, gà trống

Đặc trưng:

Là biểu tượng của lửa. Sao chiếu mệnh là sao Hoả và sao Diêm vương. Những người cung Aries có một sức khoẻ tốt, ít mắc bệnh, và họ luôn có nhiều sáng kiến. Họ rất năng nổ và thường hành động theo bản năng. Đôi lúc, họ mắc phải sai lầm vì tính hấp tấp, bốc đồng của họ. Họ có tính độc lập cao và rất dũng cảm. Thỉnh thoảng, người cung Aries bị cho là những người coi mình là trung tâm, nhưng họ không phải như thế. Họ có thể rất lãng mạn. Họ cần tình yêu và sự tin tưởng. Họ có khuynh hướng trở thành một người chủ trong công việc và đời sống riêng tư.

Những nghề nghiệp mà cung Aries có thể làm: người thiết kế, làm đại lý, nhà văn, luật sư, chính trị gia, diễn viên. Và những nghề nghiệp này sẽ làm cho họ có vẻ như là một người sống lập dị. Một điểm đặc trưng quan trọng nhất của cung Aries là họ thường xuyên giải toả phần năng lượng thừa trong người qua thể thao. Thỉnh thoảng họ có biểu hiện như một người thô lỗ và hung bạo. Họ yêu say đắm, nhưng họ thường không chung thuỷ. Cung Aries thích phiêu lưu, mạo hiểm. Khái niệm “thứ tự” không có trong từ điển của họ. Tính tình của họ rất khó đoán trước, và điều này làm cho họ thêm quyến rũ.

 • Like 1

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
star    87

Posted Image

Cách chinh phục chàng trai Aries:

Điều quan trọng nhất là bạn không bao giờ tấn công trước, hãy để anh ta chinh phục bạn!!! Nếu bạn khéo léo, hấp dẫn và thú vị, bạn cô gái lí tưởng của anh ta!! Hãy nhớ: trở nên thật thà và đáng yêu, và anh ta sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn.

Lời khuyên: Tại bữa ăn tối đầu tiên của hai người, nên ăn những món ăn có thịt

Cách chinh phục những cô gái Aries:

Nếu bạn trông có dáng dấp thể thao, khoẻ mạnh và thích phim ảnh, thì bạn là một chàng trai lí tưởng! Những cô gái Aries rất mạnh mẽ và quyết đoán, nhưng họ thích được bảo vệ và quan tâm, chăm sóc. tặng cho cô ta thật nhiều quà và cô ta sẽ chung thuỷ với bạn

Lời khuyên: Tại bữa ăn tối đầu tiên của hai người, bạn nên để cho cô ta chọn nhà hàng.

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
star    87

Phân tích biểu tượng

Con cừu trắng đầu đàn có một đôi sừng cong trong đàn cừu chính là tượng trưng cho những người sinh thuộc chòm Bạch Dương. Những người có loại hình tính cách thuộc chòm Bạch Dương làm việc hầu như không do dự. Trong bức tranh minh hoạ bạn có thể thấy Bạch Dương của 12 cung hoàng đạo, đầu cúi xuống, hai mắt giận dữ, cặp sừng giương lên, lúc nào cũng chuẩn bị lao về phía trước, loại bỏ bất cứ một trở ngại nào, tấn công bất cứ đối thủ nào có thể gây trở ngại trên đường đi của nó.

Tính cách cơ bản

Giống như con vật tượng trưng của mình, những người thuộc chòm Bạch Dương luôn không thích nghe theo sự chỉ huy của người khác, mà thích tự mình làm việc. Mỗi con cừu đầu đán trong bãi chăn của nó cần phải chiến đấu với những con cừu chống đối mới để đến chứng minh mình là thống soái bầy cừu. Người thuộc loại hình tính cách của chòm sao này cũng có động lực bên trong như vậy, họ dành phần lớn thời gian và tinh lực để chứng minh mình là người ưu tú nhất; phái nữ thuộc chòm Bạch Dương cũng như vậy, họ không an phận đóng vai trò của một “ người phụ nữ nhỏ bé”, trong cuộc sống họ cũng không thích chịu sự thống trị của nam giới.

Cả nam và nữ thuộc chòm Bạch Dương đều có một loại bản tính sẵn sàng đón nhận thử thách giống như phong cách của những con cừu đầu đàn; đó chính là sự chuẩn bị lúc nào cũng có thể khắc phục được khó khăn, tiếp nhận sự tấn công của đối thủ. Loại phương thức “ coi tấn công là phương thức phòng thủ tốt nhất” này có khi sẽ nhận được hiệu quả tốt đẹp, nhưng nó hoàn toàn không phải là một liều thuốc linh đan thần diệu.

Trước tiên, nếu bạn quên một đám lang sói hiểm ác đang tiến về phía bạn, mà chỉ tập trung vào việc đánh chết con sói đi trước tiên thì điều này là rất sai lầm. Hơn nữa những người sinh thuộc chòm Bạch Dương không bao giờ coi trọng câu thành ngữ “ Phải suy nghĩ trước khi hành động”, cái mà họ tôn sùng lại là “ Do dự không quyết đoán tức là đánh mất đi thời cơ”.

Trong lĩnh vực mà mình chọn lựa, thể hiện quyền uy và dũng cảm “điếc không sợ súng” chính là hai loại hình tính cách nổi trội nhất của chòm sao. Nhưng, nếu hoàn cảnh sở tại thúc bách khiến anh ta trở thành người phải nghe mệnh lệnh từ cấp trên, mà trong lòng không thích chút nào thì hai loại hình tính cách trên hoàn toàn không phải là lúc nào cũng thể hiện ra ngoài.

Trong trường hợp này, họ có thể sẽ tiếp nhận vị trí làm thuộc hạ của người khác trên biểu hiện, nhưng họ lại hoàn toàn không thích thân phận thuộc hạ của mình, nếu như việc ở dưới quyền của khác này không phải là kế hoạch mà họ có được lợi ích. Khi họ có thể thấy được hi vọng mình có thể bước lên cấp bậc cao hơn, họ sẽ đợi chờ thời cơ đến với mình.

Trong công việc làm ăn buôn bán, người thuộc chòm Bạch Dương cũng luôn luôn chờ đợi cơ hội để làm ông, bà chủ. Ngoài ra, giống như con vật tượng trưng của mình, những người này thích ở tron gmột quần thể chứ không muốn sống tách rời khỏi mọi người; họ cũng không hi vọng hành vi cử chỉ của mình quá khác biệt so với quần chúng. Loại tính cách này không tránh được việc khiến họ có nhiều quan niệm truyền thống hơn trong việc ăn mặc, thưởng thức và phương thức hành vi, không sáng tạo cái mới khác người, không một mình một kiểu.

Vì con cừu đầu đán thực sự đã được tạ hoá giao cho nhiệm vụ phải bảo vệ đàn cừu của nó; vì vậy những người thuộc chòm Bạch Dương trong cuộc sống hoặc trong sự nghiệp cũng thể hiện ra những bản năng bảo vệ đối với những người dựa vào họ. Nếu người ngoài, trong hành vi hoặc ngôn ngữ, dám xâm phạm đối tượng bảo vệ của họ, thì họ nhất định sẽ ưỡn thẳng người lên hành động vì đạo nghĩa, không sợ đối phương mạnh hơn họ, có thế lực hơn họ.

Chòm Bạch Dưong giàu tinh thần cạnh tranh, họ không giảo hoạt giả tạo, lừa gạt người khác, họ có một loại cảm giác danh dự giống như kiểu phong cách thời kỳ trung thế kỷ, hành vi cử chỉ của họ lúc nào cũng để lộ ra một phong độ kị sĩ. Vì vậy khi họ gặp phải những kẻ lừa gạt hoặc hai mặt, hơn nữa có khả năng khôi phục rất mạnh, sau khi gặp phải những trắc trở, họ có thể rất nhanh chóng đứng dậy, tiếp tục tiến lên với một tinh thần phấn chấn.

Những người sinh thuộc kì 10 ngày thứ nhất của chòm Bạch Dương( từ 21/3 đến 30/3), có thể thể hiện rõ nét đặc trưng tính cách kể trên. Những người sinh vào kỳ 10 ngày thứ hai(31/3- đến 9/4), thì đặc trưng tính cách mà họ thể hiện ra lại không được rõ ràng lắm. Những người sinh thuộc kì 10 ngày thứ ba(10/4- đến 20/4) thông thường đã không còn cạnh tranh hiếu thắng, cố chấp như thế nữa, họ còn có thể biểu hiện ra một loại tính cách linh hoạt khá mạnh.

Phương thức tư duy, kỹ xảo giao lưu và khả năng thích ứng công việc.

Những người thuộc chòm Bạch Dương cũng có nét giống như con vật tượng trưng, tứclà có khuynh hướng hành động trước, sau đó mới suy nghĩ : Họ luôn vội vàng hành sự, không tốn thời gian vào việc suy xét lý tính và cân nhắc đắn đo. Khi cần phải quyết đoán kịp thời vượt qua những chướng ngại, mở ra một vùng đất mới, hoặc khi phải dùng phương thức “ hai đội quân đánh nhau đội nào dũng cảm thì dội đó thắng” để hoàn thành những nhiệm vụ tưởng như không thể hoàn thành được, họ luôn có thể làm rất xuất sắc.

Khi họ làm những công việc cần thiết phải có kế hoạch chu đáo, cần có tầm nhìn xa trông rộng, thì họ làm không được tốt như thế. Kích động, liều lĩnh khiến cho họ bị lộ ra điểm yếu trước những đối thủ đa mưu túc trí, giỏi tính toán, va cuối cùng bị họ đánh bại. Khi tuỳ tiện, hành sự cho họ phạm phải những sai lầm nguy hiểm, họ lại nhất định không dám thừa nhận mình làm sai.

Hầu hết không có một người lãnh đạo lại cam tâm tình nguyện thừa nhận là mình sai, hơn nữa những người có loại hình tính cách thuộc chòm Bạch Dương chính là những người tôn sùng quyền uy. Nhưng, nếu mãi mãi không thừa nhận những sai lầm mình đã phạm phải, như thế thì trong cuộc sống của bạn sẽ tái phạm hết lần này đến lần khác những sai lầm giống nhau.

Họ luôn muốn người khác coi mình là một nhà tư tưởng và mọt người hành động mẫn cảm, lời nói họ xem ra không được thoả đáng, đúng mức. Trong mắt họ, những câu nói ngoại giao và những lời nói đường mật ngọt ngào chỉ là lãng phí thời gian, họ thích những người đơn giản thẳng thắn, ngắn gọ đi thẳng vào vấn đề.

Đương nhiên, xuất phát điểm của họ là tốt, nhưng cách làm của họ không có lợi trong việc kết bạn cảm hoá mọi người. Họ nhanh mồm nhanh miệng, và ngữ khí luôn khiến cho mọi người khác phải nghe lời họ nói. Một số người thuộc loại hình tính cách này khi nói chuyện lại có ngữ khí ổn hoà dịu dàng, cho dù mỗi câu mà họ nói ra đều muốn khiến cho người nghe nhận thức tính cấp bách của sự việc, người nghe phải tập trung toàn bộ tinh lực để nghe rõ từng câu mà anh ta nói. Loại tình trạng này thường phát triển thành một loại hình thức giao lưu đơn phương, khi giao lưu với họ, người khác luôn là những người tiếp thu bị động.

Tinh lực sung mãn nhưng thiếu lòng nhẫn nại, thích mạo hiểm nhưng dễ nổi cáu; những điều này đều là những miêu tả chân thực về chòm Bạch Dưong. Nói một cách đơn giản, cách tư duy của họ và kỹ xảo giao lưu khiến họ có thể nhanh chóng tiến lên, gia nhập vào hàng ngũ những người ưu tú, nhưng họ lại không thể duy trì được lâu sự tôn sùng của quần chúng.

Tình yêu và phản ứng tâm lý

Tình yêu hiểu theo nghĩa rộng, bao gồm cả tình yêu nam nữ, tình con cái, bạn bè và thành viên trong gia đình. Đặc biệt trên phương diện đối xử với con cái, chòm Bạch Dương đã biểu hiện một cách rõ ràng bản năng bảo vệ. Dưới biểu hiện nôn nóng hấp tấp, kích động của họ, luôn tiềm ẩn lòng trách nhiệm lớn lao đối với những người quá trẻ tuổi, hoặc không có khả năng tự vệ.

Trong xã hội ngày nay với nhiều quan niệm mới, có một số người thuộc chòm Bạch Dương một khi đã nhận thức được nuôi dưỡng con cái có nghĩa là gánh vác trách nhiệm lâu dài, không thể từ bỏ, họ sẽ dứt khoát không muốn có con. Nhưng nếu lúc nào thực sự trở thành cah mẹ, họ sẽ làm hết sức để xứng với chức vị cha mẹ, họ gửi gắn nhiều hi vọng vào những đứa con của mình, hi vọng chúng có thể dũng cảm, có chí tiến thủ, ý chí cao rộng như họ.

Khi chúng ta hiểu tình cảm theo nghĩa rộng, chúng ta nhất thiết phải nhớ nguyên tố tự nhiên của chòm Bạch Dương là HOẢ.

Chòm Bạch Dương khi sống cùng với những người sinh thuộc các chòm sao thuộc nguyên tố THUỶ hoặc THỔ, cần phải hết sức cẩn thận. Những người thuộc ba chòm sao có nguyên tố tự nhiên là THUỶ- chòm Cự Giải, chòm Hổ Cáp và chòm Song Ngư- đều tỏ ra rất cần thận, kiềm chế và không giỏi giao tiếp.

Những người sinh chòm sao có yếu tố tự nhiên Thủy, Thổ phát hiện ra mình rất khó tiếp thu sự cuồng nhiệt và kích động của chòm Bạch Dương, ngược lại chòm Bạch Dương lạ không dễ phát giác ra sự rối loạn hoặc sự cẩn thận chặt chẽ trong lòng những người xung quanh. Sự qua lại với những chòm sao khác có nguyên tố tự nhiên là Thủy khác như Sư Tử, Nhân Mã thông thường không xảy ra vấn đề gì, họ đều có tính hướng ngoại, giỏi giao tiếp với mọi người. Hành động cử chỉ hấp tấp, kích động hoàn toàn không thật sự làm họ ngạc nhiên, kinh ngạc.

Chòm sao có nguyên tố tự nhiên là Không khí( Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình) có thể sẽ có chút kinh ngạc trước phản ứng của chòm Bạch Dưong, nhưng họ lại không cảm thấy phiền phức, không cảm thấy bất an. Không khí cũng là một loại nguyên tố dễ bị phát tán, cũng thuộc loại hình hướng ngoại.

Lãng mạn và tình ái.

Họ là những người lãng mạn thật sự, họ tin tưởng rằng “ tình yêu lãng mạn” thực sự tồn tại, đặc biệt là tình yêu lãng mạn kiểu thần thoại. Họ kiếm tìm không mệt mỏi, kể cả sau khi họ cảm thấy thất vọng, họ vẫn sẽ theo đuổi những nàng công chúa hay hoàng tử mang màu sắc cổ tích, mãi cho đến khi sự hoang tưởng đó của họ bị tiêu tan và cuối cùng bị sụp đổ hoàn toàn. Khi những cuồng nhiệt ban đầu bị tiêu tan cạn kiệt, họ phải đối mặt với cuộc sống. Họ luôn không tiếc sức mình để kiếm tìm những người tình trong mộng không thể nào nắm trong tầm tay.

Đương nhiên, những gì nói ở trên không hề có ý muốn nói chòm Bạch Dưong luôn là không chung thuỷ. Nó chỉ muốn nói rõ rằng đối với chòm Bạch Dưong, muốn làm được điểm này thì có chút khó khăn, vì việc chung thủy tuyệt đối là xung đột với bản tính của họ. Hơn nữa có không ít những người thuộc chòm Bạch Dương khá gợi cảm, rất thu hút những người khác giới, những điều kiện khách quan cũng khiến cho họ thành thạo trên phương diện tình ái.

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
star    87

Mối quan hệ với các chòm sao khác

Bạch Dương- Bạch Dương

Loại hình tính cách: đôi bên đều tích cực, chủ đạo, thuộc nguyên tố tự nhiên Hoả, cả hai làm việc rất quyết đoán, giàu trí tiến thủ, hơn nữa lại thích những công việc có tính hành động mạnh mẽ.

Tính tương hợp: Rất khó hợp nhau, vì họ ở đâu cũng muốn mình là trung tâm, họ có thể sẽ tranh giành nhau địa vị lãnh đạo. Cả hai đều thiếu kiên nhẫn, hành động liều lĩnh cục cằn và đều muốn là số một.

Ý kiến: rất khó hợp, cần phải tạo cho mỗi người một không gian độc lập, hơn nữa cần phải tìm biện pháp để tránh đối đầu trực tiếp giữa hai bên

Tình yêu và hôn nhân: Quan hệ hai bên có thể sẽ phát triển đến mức quá nóng bỏng nhưng cũng rất nhanh chóng nhạt đi, cả hai đều lãng mạn, không bàn đến kế hoạch sau này, thiếu sự dịu dàng, khó có thể có hạnh phúc lâu dài.

Ý kiến: Khó hoà hợp, ai cũng muốn chỉ huy lẫn nhau. Muốn hạnh phúc lâu dài cả hai bên cần phải hết sức kiềm chế khuynh hướng này.

Chòm Bạch Dương và chòm Kim Ngưu

Loại hình tính cách: Chòm Bạch Dương tích cực, chủ đạo, thuộc nhóm Hoả; Kim Ngưu tiêu cực, kiên định, thuộc nhóm Thổ, hai bên có một số mặt đối lập. Kim Ngưu làm việc không thể hiệu quả bằng Bạch Dương, hơn nữa họ lạ khá thận trọng trong việc làm

Tính tương hợp: Cả hai bên đều có được sự gợi ý. Bạch Dương ít hài lòng với phong cách làm việc chậm rãi trầm tĩnh của Kim Ngưu, nhưng nếu họ suy nghĩ nghiêm túc một chút thì họ sẽ phát hiện ra nhiều sai lầm của mình là do suy nghĩ không chu đáo, cẩu thả gây ra.

Ý kiến: Họ cần học tập lẫn nhau, cả hai có thể dạy nhau không ít những điều có giá trị. Bạch Dương có thể tăng cường tính chủ động của Kim Ngưu, và ngược laị, sự cẩn trọng của Kim Ngưu có thể giúp cho Bạch Dương

Tình yêu và hôn nhân: Nếu đôi bên cùng nỗ lực có thể sẽ có sự đền bù xứng đáng. Kim Ngưu tràn đầy tình cảm dịu dàng ngọt ngào nhưng lại không giỏi chủ động, không giỏi biểu đạt tình cảm. Họ hay bị tình cảm mạnh mẽ của chòm Bạch Dương thu hút.

Ý kiến: Bạch Dương cần phải giảm nhịp điệu tình yêu, Kim Ngưu cần phải thắp sáng ngọn lửa tình yêu trong con người mình.

Bạch Dưong và Song Tử

Loại hình tính cách: Bạch Dương tích cực chủ đạo, thuộc nhóm Hoả, Song Tử tích cực dễ thay đổi, thuộc Không Khí, nên cả hai bên đều rất tâm đầu ý hợp. Song Tử cũng nhiệt tình sôi nổi, nhưng linh hoạt hơn so với chòm Bạch Dương và họ ít thô lỗ hơn.

Tình tương hợp: Hai bên đều có thể kết hợp với nhau. Bạch Dương rất thích những câu nói mưu trí và thông minh của Song Tử, cho dù tính cách linh hoạt đa biến của Song Tử có khi khiến cho Bạch Dương trở tay không kịp.

Ý kiến: Giữa những người hành động theo phong cách Bạch Dương và sự linh hoạt đa biến của Song Tử có một trạng thái cân bằng rất tốt. Một mặt họ có thể nghĩ ra những chủ ý tuyệt diệu mặt khác lại có thể ra sức thực hiện nó, như vậy họ luôn có thể thu được những hiệu quả rất tốt.

Chòm Bạch Dương và Cự Giải

Loại hình tính cách: Bạch Dương tích cực chủ đạo, Cự Giải tiêu cực, chủ dạo thuộc nhóm Thủy. Vì vậy cả hai có tiềm ẩn sự đối kháng. Cự Giải ít sự tự tin và kích động hơn rất nhiều nhưng lại cố chấp hơn vài lần.

Tính tương hợp: Sự hợp tác giữa hai bên hoàn toàn không được vui vẻ, cả hai đều có ý thức bản thân rất mạnh, thường xuyên không chịu nhường nhịn nhua. Tình cảm hỗn loạn không ngừng thay dổi của Cự Giải thường khiến cho Bạch Dương khó có thể lý giải được.

Ý kiến: Bạch Dương trước khi nói hoặc làm cần phải suy xét nhiều hơn, vì sự nhanh mồm nhanh miệng và hành động quá khích của họ sẽ khiến cho những người trầm mặc ít nói, chậm chạp Cự Giải cảm thấy kinh ngạc.

Tình yêu và hôn nhân: Trong thời gian chung sống lâu dài, cả hai bên đều không được thoả mãn, Cự Giải mong muốn là sự đầu tư tình cảm lơn, mà không phải là những tìn cảm được bộc lộ quá lộ ra bên ngoài. Bạch Dưong cần phải học cách quan sát đối phương, dịu dàng ân cần, hơn nữa phải biết rằng những tình cảm nóng bỏng như lửa sẽ rất nhanh chóng thiêu huỷ cả hai người.

Ý kiến: Bạch Dương cần phải nỗ lực để đạt được đến mức độ bình tĩnh hoà nhã, còn Cự Giải thì cần phải nhiệt tình hơn nữa.

Chòm Bạch Dương và chòm Sư Tử

Loại hình tính cách: Bạch Dương tích cực, chủ đạo, Hoả; Sư Tử tích cực, kiên định, Hoả. Vì vậy hai bên khá hợp nhau. Sư Tử cũng võ đoán, mạnh mẽ và cũng khá kiên định.

Tính tương hợp: Trong những tình huống thông thường, mối quan hệ giữa hai bên tràn đầy sức sống. Bạch Dương sẽ có chút bực bội vì thái độ cao ngạo của Sư Tử, nhưng lại khâm phục sức mạnh và thái độ khảng khái của Sư Tử.

Ý kiến: Họ nên khích lệ sức sáng tạo của cả hai bên. Bạch Dương cùng với việc học được sự trang nghiêm, độ lượng của Sư Tử, cũng sẽ trừ bỏ sự lười nhác trong bản tính của Sư Tử.

Tình yêu và hôn nhân: Tình cảm trong lòng khiến cho đôi bên đều cảm thấy ấm áp, nhưng tiền đề của nó là: Sư Tử có tham vong lãnh đạo, trong một lúc nào đó nên dánh cơ hội lãnh đạo cho Bạch Dương.

Ý kiến: Sư Tử sinh ra vốn đã thích được người khác yêu quý và tôn sùng, cho nên Bạch Dương cần phải liên tục bày tỏ tình cảm ngưỡng mộ đối với họ.

Chòm Bạch Dương và Xử Nữ.

Loại hình tính cách:Bạch Dương tích cực chủ đạo, Hỏa; Xử Nữ tiêu cực, dễ thay đổi, Thổ. Hai bên gặp nhau sẽ thường xuyên cảm thấy bị bức bách, khó xử. Xử Nữ thiếu tự tin, nhưng tính thích ứng của họ khá mạnh và họ làm việc tỉ mỉ cẩn thận.

Tính tương hợp: Hai bên đều cảm thấy không biết thế nào trong quan hệ đôi bên. Bạch Dưogn sẽ có thể cảm thấy bực bội với kiểu phê bình và tác phong cẩn thận tỉ mỉ của Xử Nữ, nhưng nếu họ vui vẻ học tập cả hai phương diện này của Xử Nữ thì lợi ích thu được cũng sẽ không phải là ít.

Ý kiến: Bạch Dương cần phải tìm cách để gia tăng thêm màu sắc sáng sủa cho cuộc sống tuân theo quy củ của Xử Nữ nhưng phải làm một cách từ từ.

Tình yêu và hôn nhân:Hai bên đều cảm thấy được thoả mãn. Xử Nữ có thể làm một người tình bằng lòng hi sinh bản thân, tuy biểu hiện bên ngoài khá kiêu kì và lạnh lùng, nhưng họ có thể đặt toàn ộ tình cảm của mình cho người yêu. Sự thừa nhận tình cảm chân thành của Xử Nữ khiến cho Bạch Dương cảm thấy rất vui lòng, nhưng có khi khiến họ cảm thấy đó là một gánh nặng tình cảm.

Ý kiến: Bạch Dương cần phải tốn chút thời gian, để phát hiện ngọn lửa tình cảm được tiềm ẩn, dưới bề ngoài lạnh lùng bình tĩnh của Xử Nữ.

Chòm Bạch Dương và chòm Thiên Bình

Loại hình tính cách: Bạch Dương tích cực chủ đạo, Hỏa; Thiên Bình tích cực chủ đạo, Không khsi vì vậy giữa đôi bên sẽ có một số những mâu thuẫn. Thiên Bình đầy tự tin, có sức sống nhưng khi hành sự thì khá phụ thuộc vào lý trí.

Tính tương hợp: Quan hệ của 2 bên xuất hiện những thăng trầm. Bạch Dương sẽ cảm thấy rất thoải mái vui vẻ với những điểm đáng yêu của Thiên Bình, nhưng Thiên Bình sẽ mạo phạm Bạch Dương vì Thiên Bình không chấp nhận cách làm không chịu khuất phục sống dưới người khác của Bạch Dương.

Ý kiến: Họ cần phải tìm cách để hoà hợp nhau. Thiên Bình bản tính là một nhà ngoại giao và một nhà diễn thuyết, điều này có lợi cho việc xây dựng nên mối quan hệ, Bạch Dưong nên khoan dung với đối phương, không cần phải giành chiến thắng trong mọi việc.

Tình yêu và hôn nhân: Họ hoàn toàn không phải là người yêu hoặc cặp vợ chông kết hợp đẹp nhất. Thiên Bình là người yêu có nội tâm bình tĩnh, năng lực cao, nhưng họ thường không thích hợp với kiểu yêu nhiệt tình nóng bỏng của Bạch Dương vì họ quá là lãnh đạm và nho nhã.

Ý kiến: Bạch Dưong sẽ cảm thấy đối phương có chút lạnh nhạt, Thiên Bình sẽ cảm thấy chút áp lực vì vậy họ cần phải trải qua rất nhiều sóng gió mới có thể đạt được kết quả tốt, không nên lập tức đưa ra đáp án, gò ép thái độ của đối phương.

Chòm Bạch Dương và chòm Hổ Cáp

Loại hình tính cách: Bạch Dương tích cực chủ đạo, Hỏa;Hổ Cáp tiêu cực, kiên định, thuộc nhóm Thuỷ, vì vậy sự kết hợp giữa hai bên cũng có vấn đề. Hổ Cáp thích hướng ngoại, không thích xuất đầu lộ diện nhưng lại khá kiên định.

Tính tương hợp: Bạch Dương có tính vội vàng đối lập với Hổ Cáp làm việc rất cẩn thận. Bạch Dương thích đưa ra quyết định ngay lập tức, Hổ Cáp thích cân nhắc nhiều lần, vì vậy cả hai đều cảm thấy đối phương gây trở ngại cho mình trong công việc.

Ý kiến: Bạch Dương cần phải học cách làm việc thận trọng, phải suy nghĩ khi làm việc. Hổ Cáp cũng cần phải bớt nghi ngờ một chút, tín nhiệm đối phương một chút.

Tình yêu và hôn nhân: Mối quan hệ của họ không thể thiếu sự va chạm và thiếu hụt về mặt tình cảm. Hổ Cáp là người tình thích chi phối người khác, có ham muốn chiếm hữu, dễ nảy sinh sự ghen tuông, điều này có thể làm Bạch Dương không cảm thấy thoải mái.

Ý kiến: Bạch Dương cần phải kiềm chế ý muốn lãnh đạo người khác, Hổ Cáp cần phải giảm bớt ham muốn chi phối người khác.

Chòm Bạch Dương và chòm Nhân Mã

Loại hình tính cách:Bạch Dương tích cực chủ đạo, Hỏa, Nhân Mã tích cực, dễ thay đổi, Hoả. Vì vậy cả hai bên đều yêu cầu quá nghiêm khắc với đối phương. Nhân Mã cũng tràn đầy tự tin, tràn trề sức sống giống chòm Bạch Dương, nhưng họ có tính thích ứng cao hơn so với Bạch Dương.

Tính tương hợp: Trong những tình huống thông thường; mối quan hệ của hai người khá hoà hợp. Bạch Dương có thể sẽ cảm thấy mục đich làm việc của Nhân Mã không rõ ràng, nhưng họ lại khá ngưỡng mộ tinh thần mạo hiểm và tính hài hước thoải mái của Nhân Mã. Đôi bên thích phát động ra những phong trào kích động lòng người và chủ động đưa ra những cuộc hẹn hò.

Ý kiến: Bạch Dương cần phải học phong cách sống nhẹ nhàng thoải mái, hoạt bát của Nhân Mã.

Tình yêu và hôn nhân: Hai bên đều có thể yêu thương nhau và có được cuộc sống vui vẻ thoải mái. Nhân Mã bản tính thích vận động, yêu cầu tình cảm tự nhiên.

Ý kiến: Đôi bên đều không cần phải tìm cách để hạn chế đối phương như thế mới có thể chung sống hoà thuận với nhau.

Chòm Bạch Dương và chòm Dương Cưu

Loại hình tính cách: Bạch Dương tích cực chủ đạo, Hỏa; Dương Cưu tiêu cực, chủ đạo, Thổ, vì vậy họ rất khó có thể cùng chí hướng. Dương Cưu giống Bạch Dương ở chỗ đều coi mình là trung tâm, Dương Cưu ít hướng ngoại hơn, và cẩn thận hơn.

Tính tương hợp: Bình thường họ rất khó hợp nhau. Họ thường xuyên chỉ trích những hành vi của đối phương. Sự nhìn xa trông rộng, tính kế lâu dài của Dương Cưu khiến cho Bạch Dương voi vã nóng tính rất phẫn nộ.

Ý kiến: Bạch Dương cần phải bình tĩnh trước khi hành động, quan sát và lắng nghe ý kiến của người khác, vì Dương Cưu rất ghét những người làm việc lỗ mãng, không quan tâm đến thực tế. Nếu được thì quan hệ hai bên sẽ cải thiện tốt hơn.

Tình yêu và hôn nhân: Cả hai bên đều không cảm nhận được sự ngọt ngào của tình yêu. Dương Cưu có trách nhiệm, đáng tin cậy hơn nữa luôn mong muốn sự chung thuỷ, vĩnh cửu trong tình yêu. Bạch Dương không cảm thấy được đối phương ngưỡng mộ nên có chút ức chế, vì vậy những kích thích tình cảm có thể sẽ bị mất đi.

Ý kiến: Bạch Dương cần phải thừa nhận sự thủy chung son sắt, cống hiến tất cả, hơn nữa còn phải sống dựa vào tiêu chuẩn này; Dương Cưu cần phải khoan dung với những khuyết điểm của Bạch Dương, phàm là việc gì cũng phải để lại đường lui cho họ.

Chòm Bạch Dương và chòm Bảo Bình

Loại hình tính cách: Bạch Dương tích cực chủ đạo, Hỏa; Bảo Bình tích cực, kiên định, Không khí vì vậy đôi bên có thể có được lợi ích khi ở gần nhau. Bảo Bình cũng thích giao tiếp giống như Bạch Dương, nhưng họ lại không thiếu kiên nhẫn giống Bạch Dương, hơn nữa họ làm việc cũng khá lý trí.

Tính tương hợp: Sự liên thủ giữa họ là sự kết hợp giữa sức mạnh và trí tuệ. Bạch Dương có thể sẽ cho rằng Bảo Bình là quá kiêu ngạo, nhưng lại ngưỡng mộ cách làm việc sáng tạo, có tư duy sâu rộng và phá vỡ quy tắc thông thường của Bảo Bình.

Ý kiến: Bảo Bình coi sự độc lập và tự do trong tư tưởng là cao hơn tất cả, Bạch Dương đừng bao giờ ngăn cản hay kìm hãm tư tưởng của họ.

Tình yêu và hôn nhân: Đôi bên đều cảm thấy thoả mãn đối với quan hệ tình yêu và hôn nhân. Bảo Bình khôngphải là người nóng tính,cũng không có ham muốn hưởng thụ cảm quan, xét dưới góc độ của Bạch Dương, Bảo Bình có khi không hoàn toàn chú tâm đối với tình yêu, nhưng thật ra chỉ là sự khác biệt trong thái độ, hoàn toàn không có ý nghĩa là Bảo Bình thiếu hứng thú với việc này.

Ý kiến: Bạch Dương bình tĩnh hơn và lý tính hơn trong tình yêu và hôn nhân, đồng thời Bảo Bình lại nên mua những sách viết về những câu chuyện tình yêu lãng mạn để đọc.

Chòm Bạch Dương và chòm Song Ngư:

Loại hình tính cách: Bạch Dương tích cực chủ đạo, thuộc nhóm Hỏa; Song Ngư tiêu cực, dễ thay đổi, Thủy, vì vậy quan hệ giữa hai bên thỉnh thoảng sẽ phải trải qua thử thách. Song Ngư không kiên trì, làm việc cũng không thẳng thắn, nhưng tình cảm lại rất phong phú.

Tính tương hợp: Hành động nhanh chóng lập tức của Bạch Dương và sự mơ mộng suy tư của Song Ngư có thể nảy sinh xung đột. Bạch Dương cho rằng Song Ngư giống như những người trước đây đã bị mất đi quá nhiều đồ quý báu, họ liền rời bỏ hiện thực để mơ những giấc mơ hoang đường; Song Ngư có thể sẽ cảm thấy mình bị hiểu nhầm, họ cho rằng đối phương đã quá hà khắc với mình.

Ý kiến: Song Ngư phần lớn dựa vào sự tưởng tượng và cảm thụ trực giác của mình, cả hai cái đó thông thường có thể đem lại những hiệu quả thần kỳ, vì vậy Bạch Dương cũng cần phải nhận thức được giá trị của chúng.

Hôn nhân và tình yêu: Hai bên đều hi vọng có một kết thúc giống như trong thần thoại, hoặc cuộc hôn nhân của họ sẽ có một màu sắc lãng man; nhưng là một người tình, cho dù Song Ngư có dịu dàng thân thiết, đầy ngọt ngào ấm áp, Bạch Dương mơ mộng quá, những cơn sóng tình cảm của họ có thể sẽ dập tắt mất ngọn lửa tình cảm của Bạch Dương.

Ý kiến: Để khiến cho bông hoa tình yêu mãi không héo tàn, đôi bên cần phải nỗ lực, cần phải có ý thức bồi dưỡng và bảo vệ cho bông hoa này.

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
Keo me    2

Ui, hay quá Tú ah. Phân tích rất là chi tiết và KM thấy đôi khi cũng có điểm đúng đúng Tú hay quá :Applause::Applause::Applause::Applause::Applause::Applause: Nhớ giữ sức khỏe nha Tú

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
Vanes    3.770

♥ Bạch Dương kết hợp với Bạch Dương♥

Lửa + Lửa = Sự bùng nổ

Cả hai bạn đều rất bốc lửa và tính riêng biệt cao, nên sự xung đột bản ngã dường như lấn át mối quan hệ của các bạn nếu mỗi người không thể kìm hãm người kia – hoặc bản thân xuống. Cả hai bạn luôn luôn cho rằng mình đúng, nên khó có thể đồng tình với người kia.

Tuy nhiên, bản sao Bạch Dương có nhiều thuận lợi khi đến với nhau. Điểm khởi đầu, cả hai bạn đều khá tự nhiên và hào hứng. Các bạn cũng là những người sáng tạo và cảm hứng của các bạn như những đốm lửa truyền sang nhau. Sự kết hợp sẽ trở nên sôi sục, táo bạo và vô cùng thú vị. Là một cặp đôi, Bạch Dương thích dành thời gian và năng lượng của mình cho việc cạnh tranh và cố gắng vượt trội hơn người kia

Nếu mối quan hệ của bạn đã được xây dựng trên nền tảng hai bạn ngang bằng nhau, yếu tố lửa tạo nên những ảo mộng và sự chăm chỉ tuyệt vời. Năng lượng và cố gắng kết hợp của các bạn có thể coi như sức mạnh vũ bão, nếu cả hai bạn học được cách đánh bại cái tôi cá nhân, đồng thuận theo nhau.

Posted Image

Hãy nhớ, bạn không thể lúc nào cũng đúng

Bạn cần thật cố gắng để nhìn mọi việc từ góc nhìn của người kia, nó sẽ giúp hai bạn có được mối quan hệ bền vững vượt thời gian

Mối quan hệ sẽ tiến triển tốt nếu 2 bạn Bạch Dương chịu hỗ trợ những điều ước của nhau, hứng thú với những khát vọng, tham vọng mà các bạn chia sẻ cho nhau. Làm việc này giúp các bạn vượt qua sự khác biệt và những khoảnh khắc đối đầu. Vì thế các bạn hãy tìm ra những lý lẽ chung, chia sẻ ước mơ và ý tưởng

Khi làm được điều đó, các bạn Cừu có thể cùng nhau dời non lấp bể, thậm chí có thể xây dựng cả một đế chế! *thiệt không ta? :">*

Một điều tuyệt vời nữa về hai bạn là 2 bạn Bạch Dương có thể động viên nhau trong công việc và lĩnh vực xã hội. Nhưng cần đảm bảo rằng các bạn không tìm kiếm quá nhiều sự tự do và riêng biệt. Nếu không, nó sẽ tạo nên sự rạn nứt giữa các bạn, và có thể dẫn đến sự chiếm hữu

Phải luôn cố gắng để giữ ngọn lửa tình yêu bùng cháy và ngăn chặn nó bị thổi tắt bởi bản ngã tranh giành và sự ương ngạnh

Nhưng ngoài những ưu thế được liệt kê, mối quan hệ còn có những hạn chế.

Trước tiên, ngọn lửa sôi sục Dương Cưu sẽ phát ra một sức nóng khủng khiếp giữa hai bạn

Về mặt quan hệ thể xác, người này có thể cảm nhận được nhu cầu của người kia, mối quan hệ thuận theo tự nhiên chưa đủ chín muồi không được kiểm soát và bị truyển cảm hứng nhiều hơn là sự thỏa mãn như ý

Với những cử chỉ vuốt ve thân mật, sự kết nối giữa các bạn quá mãnh liệt tới mức, các bạn có nguy cơ hy sinh sự kết nối cảm xúc, tinh thần và chỉ tập trung vào dục vọng

Đây có thể là điều đáng tiếc, bởi 2 bạn Bạch Dương đều có chỉ số thông minh cao trong việc chia sẻ với đối phương.

Tiếp theo đó, cũng giống như sự đam mê, có một sự thuần khiết, ngây thơ như những đứa trẻ trong tình yêu của các bạn. Bạn sẽ luôn cảm thấy trẻ trung bên nhau, sẽ có rất nhiều hoạt động vui đùa thú vị

------------------------------

Bạn phù hợp nhất với một Bạch Dương sinh từ 10/4 đến 19/4, những người này mang lại may mắn cho bạn. Sao Mộc và Nhân Mã thống trị trong họ. Kết quả của sự kết hợp này là vận may tốt và những gặt hái ngoài mong đợi.

Nếu bạn gắn kết với những Bạch Dương sinh từ 21/3 tới 30/3, các bạn dễ giận dữ, nổi cơn tam bành với nhau, điều này là do tác động của Sao Hỏa.

Nếu các bạn là những Bạch Dương sinh từ 31/3 đến 9/4, các bạn sẽ rất hài lòng về cuộc sống xã hội và chăn gối. Đó là do tác động của Sư Tử và mặt trời

(nguồn nguyetnuong.com)

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
Vanes    3.770

Song Ngư ♥ Bạch Dương

Theo: Giải Mã Bạch Dương - Aries (21/03-20/04)

Lửa + Nước = Hơi nước

Bạch Dương có thể bị hấp dẫn bởi Song Ngư, cho tới khi nhận ra thực tế phũ phàng rằng "đời không như là mơ"

Hai biểu tượng sao của các bạn tác động tạo ra những ấn tượng mạnh và sự thôi thúc nhục dục ban đầu, nhưng còn có những sự khác biệt sâu hơn cần được giải quyết

Bạch Dương cần suy nghĩ kỹ trước khi gắn bó với Song Ngư, cho dù hành tinh của các bạn - sao Hỏa và sao Mộc - ảnh hưởng tốt đến nhau theo một số chiều, nhưng mối quan hệ này không phải là sự kết hợp hiệu quả nhất

Nước dập tắt lửa, và Song Ngư sẽ làm cụt khí thế sôi sục và bản tính thích vui đùa của Bạch Dương.

Nhìn vào sự kết hợp theo chiều ngược lại, lửa đun sôi nước và biến thành hơi nước. Nên Bạch Dương khó có thể thay đổi Song Ngư.

Tóm lại, Bạch Dương có thể là một người khó chịu đối với Song Ngư nhạy cảm, và nước Song Ngư có thể dập tắt ngọn lửa của Bạch Dương vĩnh viễn!

Bạch Dương có thể vượt qua bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào, nhưng Song Ngư lại không dày dạn và thích trải nghiệm sự việc từ từ.Bạch Dương cần hiểu rằng Song Ngư rất khác bạn, và bạn cần thừa nhận - đây sẽ là một thử thách liên tục xảy ra mà bạn dường như không thể vượt lên.

Posted Image

Nhiều khi bạn cảm thấy Song Ngư đơn giản đang chẳng làm gì và bạn chỉ muốn vặn dây cót cho họ chạy. Song Ngư sẽ coi điều này như sự tiếp cận hời hợt với nhu cầu tình cảm của họ

Vậy cái gì là mặt tích cực của mối quan hệ?

Đầu tiên, Song Ngư sẽ DẠY Bạch Dương về tinh thần, sự đồng cảm, sự đam mê và sự bí ẩn sâu sắc hơn của cuộc sống, nếu Bạch Dương sẵn sàng nghe

Thứ hai, Song Ngư sẽ luôn ở bên HỖ TRỢ Bạch Dương.

Song Ngư sẽ YÊU Bạch Dương VÔ ĐIỀU KIỆN, đặc biệt với sự ham muốn nhục dục của Bạch Dương: Song Ngư sẽ cho bạn nhiều hơn thứ bạn chuẩn bị đáp lại.

Dẫu vậy, bản tính Bạch Dương không ưa nhượng bộ, cho nên nếu Bạch Dương không coi đây là mối quan hệ lâu dài, họ sẽ bỏ đi mà chẳng cần áy náy >:)

----------------------

♥ Bạch Dương ít tương hợp nhất là những Tiểu Ngư ngư sinh từ 19/2 đến 28-29/2

Bạch Dương không thấy thu hút lắm với họ, đôi khi Bạch Dương thậm chí thấy khô cứng trước sự xuất hiện của họ. Nếu Bạch Dương đang tìm kiếm một mối quan hệ tinh thần hay không quá sôi nổi, họ có thể phù hợp với yêu cầu của bạn.

♥ Song Ngư sinh từ 1/3 đến 11/3 sẽ rất phù hợp với Bạch Dương

Những Song Ngư này kết nối mạnh mẽ với nhu cầu hướng nội của Bạch Dương, và sẽ giúp Bạch Dương bình tĩnh trong các vấn đề gia đình

Hai bạn khác nhau hoàn toàn về tính cách nhưng các bạn sẽ hấp dẫn lẫn nhau.

♥ Sẽ có nhiều tương tác mãnh liệt và nồng thắm nếu Bạch Dương kết nối với Ngư Ngư sinh từ 12/3 đến 20/3

Có một ngọn lửa nhục dục đang bùng cháy giữa hai bạn. Tuy vậy, năng lượng nóng bỏng và hoang dại đó sẽ đốt cháy chính nó một cách nhanh chóng, một khi cảm xúc mãnh liệt nhất thời đó bị chế ngự

st

[sa]

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
Vanes    3.770

Bạch Dương ♥ Song Tử

Theo: Giải Mã Bạch Dương - Aries (21/03-20/04)

Lửa + Không khí = Khí nóng

Như chúng ta đã biết, khi yếu tố lửa và không khí tương tác với nhau rất dễ bùng cháy.

Song Tử chắc chắn sẽ khơi dậy sự hào hứng trong Bạch Dương. Hai người sẽ vô cùng yêu thích tình bạn lớn lao, những cuộc trò chuyện lý thú và những thời gian tuyệt vời bên nhau

Bạch Dương vẫn có khả năng khơi dậy mặt sáng tạo và ngôn từ của Song Tử và ngược lại, Song Tử quyến rũ Bạch Dương bằng những cuộc thảo luận dài vô tận và óc hài hước hơi khác người. Thực tế, cặp đôi này là những người thích gây trò cười và những pha nghịch ngợm tinh quái. Dẫu vậy, hãy cẩn thận không làm Song Tử mất hứng. Song Tử bị khống chế bởi sao Thủy, điều đó có nghĩa là họ sống thiên về lí trí, họ không phải kiểu người thích bay nhảy, làm trước nghĩ sau như Bạch Dương

Nếu Bạch Dương đang cân nhắc một mối quan hệ lâu dài với Song Tử, hãy nhớ rằng sự kết hợp nồng nhiệt và thú vị này sẽ có lúc hơi tụt lùi. Sự rung động liên tục xuống dốc của Bạch Dương và đặc tính thay đổi thất thường của Song Tử là sự hòa hợp không dễ dàng, có thể nói là rất hiếm hoi. Các bạn liên tục bận rộn bởi cả hai khao khát những trải nghiệm mới. Nên cả hai bạn dường như thường làm rất nhiều việc cùng một lúc.

Posted Image

Với năng lượng dạt dào từ hai bên, liệu hai bạn có thể lắng xuống không?

Cách sống ôm đồm vô số nhiệm vụ của các bạn có thể khiến hai bạn khó có thể đạt được sự ổn định và tận tâm cần thiết cho một tình yêu

Tuy nhiên, xét trên mối quan hệ bạn bè họ lại rất thành công :-O

Có vẻ như Bạch Dương sinh ra để làm bạn với Song Tử hoặc duy trì một mối quan hệ thân mật một cách không liên tục, hơn là mối quan hệ ràng buộc nghiêm túc

Sự tiếp xúc thể xác của các bạn sẽ rất tốt. Song Tử truyền cảm hứng cho Bạch Dương, và các bạn có những không gian rộng rãi để bùng nổ cảm xúc trên giường.

Dù các bạn không có ý định rằng buộc lâu dài bởi hôn nhân với mối quan hệ này, thì các bạn vẫn có nhiều thời gian thú vị bên nhau.

--------------------------------------

Những người thuộc cung Song Tử sinh từ 2/6 đến 12/6 rất hợp với Bạch Dương về tình bạn và sự lãng mạn

Sự kết hơp này có thể được duy trì, bởi những người Song Tử này có sức quyến rũ thần bí và dễ dàng cuốn hút Bạch Dương

Mối quan hệ của Bạch Dương với những người thuộc cung Song Tử sinh từ 13/6 đến 21/6 có vẻ như chỉ phù hợp với một tình bạn bền chặt. Dành thời gian bên nhau, và với bạn bè, cùng tham gia các hoạt động, du lịch sẽ phù hợp với các bạn.

Sự cãi cọ sẽ quấy rầy mối quan hệ của Bạch Dương với những người sinh từ 21/5 đến 1/6. Thật không may, đây không phải là một đối tượng lựa chọn tốt

Nguồn nguyetnuong.com

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
Vanes    3.770

Bạch Dương ♥ Ma Kết

Theo: Giải Mã Bạch Dương - Aries (21/03-20/04)

Lửa + Đất = Dung nham

Đây thực sự là một sự kết hợp tình cảm đầy khắc nghiệt đối với Bạch Dương, dự báo một tương lai...u ám =.= Một vài nhà chiêm tinh học thậm chí còn kết luận rằng đây là sự kết đôi khó chịu nhất trong 12 cung Hoàng Đạo!

Hành tinh ngự trị của Bạch Dương- sao Hỏa và sao Thần Nông chế ngự Ma kết là những sức mạnh hoàn toàn trái chiều

Bạch Dương là người hướng ngoại, trong khi Ma Kết lại hướng nội và nhút nhát, thậm chí nhiều khi rầu rĩ. Ma Kết là người điềm đạm, nhạy cảm, có óc thực tế, chậm rãi và kiện định, hơi quá bảo thủ so với ý thích của Bạch Dương.Họ cần một bản kế hoạch cẩn thận cho mọi việc trong cuộc sống.

Posted Image

Nếu Bạch Dương cảm thấy thích một Ma Kết, đừng hy vọng họ sẽ gạt bỏ mọi thứ, ngẫu hứng làm điều gì đó với bạn. Điều đó sẽ không xảy ra. Phong cách hoang dã và bốc đồng của Bạch Dương sẽ gây chỉ gây cho Ma kết cảm giác lo sợ, bất an

Sự kết hợp Cừu - Dê sẽ khiến Bạch Dương cảm thấy gò bó.

Bạch Dương sẽ sớm cảm giác như bị xiềng xích, giống như con chim nhốt trong lồng với đôi cánh bị cắt cụt, không thể tự do làm những thứ Bạch Dương yêu thích.

Từ một góc khác của bức tranh, năng lượng sôi sục, hồ hởi của Bạch Dương sẽ khiến Ma Kết truyền thống cảm thấy như thể họ đang bị đẩy vào cuộc đua tốc độ, cái mà họ cực ghét. Họ cần mọi việc trong cuộc sống của họ dịch chuyển ở tốc độ chậm hơn và thong thả hơn.

Thái độ cứng rắn và điềm đạm của chòm sao Ma kết về cơ bản xung khắc với Bạch Dương.

Ma Kết có thể dễ dàng dập tắt ngọn lửa của Bạch Dương!

Một điều đáng ngạc nhiên là sự kết đôi trong công việc của hai người lại rất mỹ mãn. Các bạn có thể làm việc chuyên môn tốt cùng nhau, có thể cùng nhau kiếm tiền. Nhưng điều đó có đủ không? :|

--------------------------------

♥ Ma Kết sinh từ 22/12 đến 1/1 dường như xa vời và không thể thấu hiểu được Bạch Dương

Bạch Dương sẽ không thể thoải mái bên họ. Bạch Dương cần ai đó có tính cách cởi mở hơn. Sẽ không có đủ sự sôi nổi ở đây để duy trì hứng thú của Bạch Dương

♥ Những người sinh từ 11/1 và 19/1 cho Bạch Dương sự kích thích về tinh thần hơn rất nhiều so với những người thuộc cung Ma Kết sinh trước đó

Nhưng sau tất cả, sự kết hợp này vẫn không tác động tốt đến Cừu

Những Ma Kết này thích ý chí mạnh mẽ và cách thể hiện bản thân nồng nhiệt của Bạch Dương. Đáng tiếc Bạch Dương lại không cảm thấy như vậy về họ

♥ Những người sinh từ 2/11 đến 10/11 là sự kết đôi tốt nhất cho Bạch Dương về mặt tình dục và cảm xúc bởi sự ảnh hưởng của Vệ Nữ trong họ

Bạch Dương có thể bị hấp dẫn về mặt thể xác trước những người Ma Kết này, bởi họ gợi cảm hơn và có thể biểu lộ cảm xúc hơn. Sự kết hợp này rất đáng để thử! >:)

Nguồn nguyetnuong.com

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
Vanes    3.770

Bạch Dương ♥ Thần Nông

Theo: Giải Mã Bạch Dương - Aries (21/03-20/04)

Lửa + Nước = Hơi nước

Không phải nghi ngờ, Thần Nông sẽ làm Bạch Dương phải ngỡ ngàng!

Sức mạnh của Thần Nông dường như cách xa bất kỳ những gì Bạch Dương từng biết tới. Đây là một sự kết hợp độc đáo và dữ dội ngay từ đầu. Nhưng vấn đề là Cừu có khả năng chế ngự được nó không?

Bạch Dương thích sự nổi trội và muốn là trung tâm của sân khấu. Thần Nông sẽ khiến Bạch Dương nghĩ mình là người dẫn đầu trong mối quan hệ này

Nhưng Bạch Dương sẽ sớm nhận ra rằng Cạp Cạp đã có kế hoạch để chiếm lấy vị trí đó ngay từ đầu. Và họ sẽ dùng mọi thủ đoạn, thậm chí là…lén lút để thực hiện bằng được ý định đó.

Nếu Bạch Dương muốn nảy nở và phát triển những mặt tích cực hơn của mối quan hệ này, Bạch Dương cần để ý tránh rơi vào ý chí muốn cạnh tranh

Thần Nông hay giấu suy nghĩ của mình, tinh tế và nhạy cảm, trong khi Bạch Dương lại thẳng thắn và bốc đồng. Điều này không có nghĩa là Thần Nông sẽ không nói ra cái họ đang nghĩ trong đầu. Họ sẽ nói, nhưng thường họ sẽ không nói ngay.

Sẽ có những lúc ý kiến của Cừu-Cạp khác nhau một trời một vực bởi sự khác nhau trong quan điểm sống

Hai bạn đều rất kiên quyết và mạnh mẽ, các bạn sẽ thấy xung đột nhau ghê gớm.

Posted Image

Những cơn thịnh nộ khi cặp đôi này cố gắng khẳng định mình sẽ là một báo hiệu tốt cho màn ôm ấp hòa quyện thể xác sau đó. Các bạn có thể thấy các bạn đang chọc tức nhau để bắt đầu những cuộc chiến trong….phòng ngủ :">

Về mặt nhục dục, Thần Nông là một biểu tượng sao rất hợp với Bạch Dương, bởi cả hai đều bị chi phối bởi sao Hỏa, ngôi sao của say đắm nồng nàn

Dù rằng chòm sao Diêm Vương chế ngự biểu tượng của Thần Nông và mang theo nó chiều sâu lạnh lùng mà có thể gây khó khăn đối với Bạch Dương

Thần Nông có thể truyền cảm hứng cho Bạch Dương nhìn thấy mặt chìm của cuộc sống, và các bạn sẽ cùng nhau khám phá những mặt chìm ấy.

Bạch Dương có nguồn năng lượng thể xác và tinh thần theo kịp với Thần Nông. Hãy khám phá, trải nghiệm, và theo dõi xem cuộc hành trình này sẽ đưa bạn đến đâu. Ít nhất nó sẽ là một chuyến đi thú vị

-----------------------------

♥ Những Thần Nông sinh từ 24/10 tới 3/11 sẽ xung khắc dữ dội với Bạch Dương. Các bạn sẽ rất sôi nổi trong việc…chọc tức nhau và hứng thú với việc chứng minh lỗi sai của nhau =.="

Có lẽ các bạn làm điều này vì lòng tự trọng. Nhưng làm cho đối phương cảm thấy yếu hơn để bạn cảm thấy mạnh hơn không phải là cơ sở tốt cho một mối quan hệ đâu [-(

♥ Thần Nông sinh từ 4/11 đến 14/11 có thiên hướng duy tâm hơn những người thuộc nhóm Thần Nông khác. Bạch Dương có thể bị họ quyến rũ, nhưng bạn cũng thấy họ hơi phá cách so với ý thích của bạn

♥ Những người sinh từ 15/11 đến 21/11 là tuýp người dịu dàng mềm mỏng

Họ có khả năng làm dịu đi bản tính cảm xúc thái quá của Bạch Dương nhất, bởi họ bị chi phối bởi Mặt Trăng và Cự Giải.

Nguồn nguyetnuong.com

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
Vanes    3.770

Bạch Dương ♥ Sư Tử

Theo: Giải Mã Bạch Dương - Aries (21/03-20/04)

Lửa + Lửa = Sự bùng nổ

Sự kết hợp mạnh mẽ của lửa Bạch Dương với lửa Sư Tử là một sự kết hợp tuyệt vời

Cặp đôi này có một sức hấp dẫn và sự cảm nhận về tính cách của nhau ngay lập tức. Sự gắn kết này xuất hiện ở mọi mặt: thể xác, tinh thần và cảm xúc. Thậm chí về mặt tâm hồn các bạn có thể truyền cảm hứng cho nhau

Nhưng hãy nhớ ở mức cực đại, hai biểu tượng lửa kết hợp có thể rất dễ bùng nổ, và mối quan hệ này có nhiều khả năng sẽ thiêu cháy một trong hai người

Cừu và Sư Tử đều là những người dễ bị cuốn theo những cơn bốc đồng trái khoáy, cho nên các bạn có ưu thế trong việc hiểu và hỗ trợ khát vọng của nhau.

Posted Image

Khi 2 người giúp đỡ nhau, cả hai sẽ thành công trong việc đạt được những mục tiêu cá nhân dài hạn của mình. Cả hai bạn có thể tương tác như một đội bất khả chiến bại

Nhưng Bạch Dương cần hiểu Sư Tử là biểu tưởng của niềm kiêu hãnh và ưu thế vượt trội, giống hệt như Bạch Dương. Tình bạn của các bạn phải được xây dựng trên sự tôn trọng lẫn nhau, bởi vấn đề ai là người thủ lĩnh trong nhóm suy cho cùng chỉ là bề ngoài

Khi tính đua tranh bắt đầu nhen nhóm, một trong hai người buộc lòng sẽ phải nhượng bộ. Chỉ cần bạn duy trì được sự tôn trọng ban đầu, tiếp cận cuộc tranh đấu bằng tinh thần thượng võ và sự vui vẻ, mọi thứ sẽ ổn.

Tinh thần thượng võ được đưa ra cho sự kết hợp này bởi vì Sư Tử là biểu tượng thứ năm tính từ Bạch Dương, đều này có nghĩa là một sự kết giao vui vẻ, thẳng thắn độ lượng giữa các bạn. Hy vọng bạn có thể giữ được sự vui vẻ, hài hước. Các bạn không cần thiết phải cố gắng áp đảo đối phương.

Nếu các bạn đang làm việc cùng nhau, sớm hay muộn sẽ có một cuộc tranh đấu hơn thua bởi cả bạn đều có xu hướng giành giật quyết liệt vị trí nổi trội dẫn đầu.

Những người khác cũng có thể không may bị vướng vào cuộc chiến dữ tợn của các bạn (ai xui xẻo thấy 2 bạn này đang cãi nhau thì tốt nhất bỏ của chạy lấy người đi nghen, mất công….nguy hiểm tính mạng ráng chịu =.=)

Về tình dục, yếu tố lửa chung của các bạn hứa hẹn những trải nghiệm phong phú bổ ích. Nói tới cảm giác thăng hoa, đây là sự kết hợp đặc biệt tương thích

Bạch Dương không thể đòi hỏi một sự kết hợp tốt hơn thế. Cả hai bạn đều mãnh liệt khẳng định bản thân bằng cách làm vừa lòng nhau, vì thế các bạn chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu sâu xa nhất của nhau

--------------------------------------

♥ Những người thuộc cung Sư Tử hợp nhất với bạn là những người sinh từ 13/8 tới 22/8, bởi giai đoạn này Sư Tử bị đồng chi phối bởi sao Hỏa, biểu tượng sao của bạn

Trong những người thuộc cung Sư Tử này, Bạch Dương sẽ nhìn thấy khá nhiều hình ảnh phản chiếu của mình; họ cũng nhìn thấy điều tương tự ở Bạch Dương

Những người sinh vào thời gian này sẽ rất vui vẻ và hăng hái cao về mặt tình dục và cảm xúc.

♥ Những người Sư Tử sinh từ 23/7 và 2/8 hơi quá kiêu hãnh và có tính kiểm soát đối với Bạch Dương

Ý chí về sự cạnh tranh lâu dài là điều khó tránh khỏi. Cả hai bạn cần phải cố gắng không điều khiển đối phương

♥ Nếu bạn đang tìm kiếm ai đó mang đến cho bạn hạnh phúc tâm hồn và sự đáp lại, thì những người thuộc cung Sư Tử sinh từ 3/8 đến 12/8 là một lựa chọn tốt

Đây thực sự là mối nhân duyên may mắn từ trước đến nay với Bạch Dương

Trên hết, Sư Tử là một trong những chòm sao thích hợp cho Bạch Dương, vì thế bạn có thể có được một đời sống xã hội tuyệt vời và cũng như một mối quan hệ lâu dài nghiêm túc với những người sinh cung Sư Tử

Nguồn nguyetnuong.com

 • Like 1

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
Vanes    3.770

Bạch Dương ♥ với Kim Ngưu

Lửa + Đất = Dung nham

Kim Ngưu là biểu tượng thứ hai sau Bạch Dương, là biểu tượng của đất. Mối quan hệ giữa hai người sẽ hướng vào mặt tài chính và vật chất của cuộc sống. Nếu Bạch Dương muốn dành thời gian để kiếm tiền và cùng chia sẻ nó, thì sự kết hợp này là lựa chọn tốt cho Bạch Dương. Thậm chí có thể làm cho Bạch Dương trở nên giàu có

Tuy nhiên, cần có một sự thỏa hiệp. Về tài chính, bản tính bốc đồng của Bạch Dương sẽ khiến Kim Ngưu thận trọng, ý thức về sự an toàn cảm thấy lo lắng

Bạch Dương cần kiềm chế bản thân .mình, cố gắng điều chỉnh cách cư xử cho phù hợp với lối sống có cơ sở vững chắc của Kim Ngưu

Và nếu Bạch Dương có thể để cái tôi của mình sang một bên và nghe lời khuyên thiết thực của người Bạch Dương triển vọng này, số dư ngân hàng của Bạch Dương rồi sẽ tăng lên

Bạch Dương nóng tính và không ngần ngại đối phó lại với thách thức của cuộc sống, sự đối mặt theo kiểu đâm đầu vào. Kim Ngưu chậm rãi hơn, thoải mái hơn và thích cách đi vững chắc hơn.

Posted Image

Cả hai người cần học để giống đối phương hơn một chút nếu muốn tránh những căng thẳng về tình cảm và trí óc trong quan hệ

Bạch Dương có thể cố gắng hấp thu một vài đức tính cân bằng của Kim Ngưu và Kim Ngưu có thế tiếp nhận một chút năng lượng của Bạch Dương. Hai bạn có thể tạo nên được một sự hài hòa khi điều khiển sức mạnh của Bạch Dương và Kim Ngưu

Sao Hỏa và Vệ Nữ đều là những hành tinh lãng mạn và có sự hấp dẫn giới tính – Sao Hỏa chế ngự năng lượng vượt trội của nam giới và Vệ Nữ điều khiển sự nữ tính và khoái lạc

Điều này có nghĩa là sự kết hợp Bạch Dương và Kim Ngưu có thể tạo nên sự kết nối tình dục thú vị

Có một sức hấp dẫn tự nhiên giữa các bạn, nó sẽ có thể được nhận thấy ngay từ giây phút mắt các bạn chạm vào nhau. Sự săn đuổi và cảm xúc mãnh liệt của Bạch Dương, kết đôi với sự gợi cảm, chăm chút và tình yêu của Kim Ngưu khiến mọi việc trong phòng ngủ thật tuyệt vời.

Ở mặt cảm xúc, Kim Ngưu muốn sở hữu và phụ thuộc hơn Bạch Dương. Bạch Dương lại dễ dàng thay đổi tâm trạng. Kim Ngưu cần biết Bạch Dương sẽ ở lại và không lướt qua hết thứ này đến thứ khác. Sẽ có vấn đề nếu Bạch Dương cứ mãi nhượng bộ Kim Ngưu

Nếu Bạch Dương có thể cho Kim Ngưu sự chung thủy, tận tậm và viễn cảnh thiết thực của tương lai, và nếu hai bạn có được sự dàn xếp nào đó trong phong cách sống, Bạch Dương có thể tìm thấy hạnh phúc vô bờ bên một Ngưu Ngưu

------------------------------------------

Những người thuộc cung Kim Ngưu sinh từ 20/4 đến 30/4 là phù hợp nhất với Bạch Dương bởi thần Vệ Nữ ngự trị họ hai lần. Đây là một sự kết hợp hôn nhân mạnh mẽ, đầy đam mê.

Bạch Dương sẽ có những cuộc trò chuyện lý thú và sự hòa hợp về tinh thần với những người thuộc cung Kim Ngưu sinh từ 1/5 đến 10/ 5. Vô vàn những câu chuyện tán gẫu tạo nên một sự kết giao mạnh mẽ

Bạch Dương có thể tìm thấy sự hòa quyện tâm hồn với những người sinh từ 11/5 đến 20/5. Họ thậm chí có thể trở thành người bạn tâm giao của Bạch Dương

Nguồn nguyetnuong.com

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
Vanes    3.770

Bạch Dương ♥ Xử Nữ

Theo: Giải Mã Bạch Dương - Aries (21/03-20/04)

Lửa + Đất = Dung nham

Xử Nữ lạnh lùng, hay chỉ trích, cầu toàn là một người khá khó tiếp cận đối với Bạch Dương

Thực tế, Xử Nữ quá khác so với Bạch Dương nên Bạch Dương có thể cảm thấy vô cùng bất hòa, thậm chí cáu tiết với họ. Bạch Dương cũng có thể bực bội với quan điểm hành xử của Xử Nữ

Nhưng hãy nhìn điều này ở một góc độ khác: Bạch Dương không quan tâm đến người khác nghĩ gì, bản tính họ thích gì làm đó. Bản tính hấp tấp, giận dữ và bốc đồng của Bạch Dương trước sau gì cũng sẽ đẩy Xử Nữ vào tình trạng suy sụp hoàn toàn! :-O

Dù sao, yêu nhau không phải là để làm tổn thương trái tim. Bạch Dương nên suy nghĩ kỹ trước khi bước vào mối quan hệ này.

Posted Image

Cho dù những phác họa phía trên cho thấy Bạch Dương và Xử Nữ xung khắc thế nào thì vẫn còn hy vọng cho sự kết hợp giữa họ. Bạch Dương có thể học được nhiều điều từ tính ngăn nắp và tỉ mỉ của Xử Nữ

Nếu Bạch Dương biết áp dụng tính thiết thực và sự phục tùng kỷ luật của Xử Nữ vào cuộc sống, nó sẽ mang lại lợi ích Bạch Dương.

Cũng giống như với các biểu tượng đất khác như Kim Ngưu và Ma Kết, Xử Nữ hỗ trợ rất tốt về mặt tài chính và công việc trong cuộc sống chung của các Bạch Dương

Có rất nhiều bài học cho Bạch Dương. Nếu Bạch Dương mở lòng và sẵn sàng đón nhận lời khuyên từ Xử Nữ, Bạch Dương có thể học được cách làm thế nào áp dụng khôn ngoan sự thông thái của mình

Cũng như thế, nếu Xử Nữ mở lòng, họ sẽ học được cách chấp nhận rủi ro và đem nguồn năng lượng sống vào từng nhiệm vụ

Nếu các bạn lựa chọn làm việc với nhau, sự kết hợp có thể sẽ rất thành công, bởi Xử Nữ toàn toàn hỗ trợ Bạch Dương

Bạch Dương thấy đấy, Xử Nữ có hứng thú với hai điều: sự phục vụ và sự hoàn hảo

Bạch Dương có thể đánh giá họ là kén cá chọn canh, nhưng Bạch Dương không được quá phán xét.

Một điểm cộng lớn là Xử Nữ sẽ rất hạnh phúc khi nghe tất cả các ý kiến của Bạch Dương và thực hiện chúng một cách nghiêm túc. Sau đó họ sẽ thu thập chúng lại, sàng lọc cải tiến một vài điều và mang ra ứng dụng

Về mặt này, cả hai bạn có thể ngạc nhiên những việc các bạn làm chung tốt thế nào.

Sự thẳng thắn bộ trực, phong cách thành thật không hoa hòe hoa sói của Bạch Dương không giống như lối nghĩ phức tạp, vận dụng trí óc và suy diễn của Xử Nữ.

Hai bạn thường xuyên có những ý kiến chung, nhưng các bạn sẽ biểu đạt quan điểm của mình và đưa ra những nguyên tắc theo các cách vô cùng khác nhau.

Sự khác nhau trong phong cách này cũng rõ nét trong quan hệ tình dục giữa các Bạch Dương. Xử Nữ cứng nhắc và nguyên tắc thái quá so với sự gần gũi đơn thuần, thô sơ của Bạch Dương

Nhưng hãy nhớ, Xử Nữ sinh ra để phục vụ, cũng như Bạch Dương sinh ra để dẫn dắt, nên nó có thể có sự tương hợp tốt

----------------------------------

Nếu Bạch Dương cảm thấy si mê một Xử Nữ, có thể do một vài mối nhân duyên đeo bám, những người sinh từ 13/9 đến 22/9 sẽ phù hợp nhất với Bạch Dương.

Cố gắng tránh mối quan hệ với những người sinh từ 3/9 đến 12/9. Đây là một mối quan hệ thực sự dai dẳng mệt mỏi.

Những người Xử Nữ sinh từ 24/8 đến 2/9 khá ôn hòa và phù hợp, Bạch Dương có thể thử cơ hội với họ.

[sa]

Bạch Dương kết hợp với Cự Giải

Lửa + Nước = Hơi nước

Nếu Bạch Dương cảm thấy bị cuốn hút bởi một người thuộc Cự Giải và lựa chọn bước vào mối quan hệ nghiêm túc với họ, Bạch Dương cần luôn nhắc nhở bản thân phải xúc tiến từ từ và tinh tế một chút

Tín hiệu tình cảm của Cự Giải – yếu tố nước, là những ẩn số khác xa so với Bạch Dương.

Mặt tích cực trong sự kết hợp này là khả năng lôi kéo người khác

Điều này tốt cho bản tính hay xấu hổ, nhút nhát của Cự Giải

Bạch Dương có thể khuyến khích họ chủ động và khai thác khả năng tiềm tàng khác.

Nhiệm vụ của Bạch Dương đối với Cự Giải trong chuyện tình cảm là luôn sẵn sàng đáp lại, bởi Cự Giải rất có tính tiếp thu và dễ bị tác động.Cả Bạch Dương và Cự Giải đều là những biểu tượng chỉ số lượng và có khả năng di chuyển trong biểu đồ chiêm tinh học. Điều này đòi hỏi tính mềm dẻo, sự dàn xếp và sự đa dạng trong phong cách sống của cả hai.

Nhưng hãy luôn nhớ rằng, đặc điểm của những người thuộc cung Cự Giải là nhút nhát, không ưa giao tiếp và coi trọng gia đình hơn người yêu.

Posted Image

Sự hăng hái của Bạch Dương như một nguồn năng lượng tinh khiết luôn luôn rộng mở, làm nóng bỏng Cự Giải lạnh mang tính nước.

Kết quả là gì? Đó là câu chuyện tình cảm ướt át. Hơi nước tốt khi nó thuộc về các hành động ôm ấp, vuốt ve thể xác

Cự Giải giống như người phụ nữ gia đình, yêu cầu một cuộc sống gia đình không đòi hỏi, ổn định, nuôi dưỡng tinh thần

Bạch Dương lại giống như một người đàn ông không thích ở yên một chỗ

Bạch Dương cần sự đa dạng luôn mới mẻ trong tình yêu, và Cự Giải dường như quá trầm lặng, thậm chí đơn điệu đối với Bạch Dương về lâu dài

Nhưng đừng từ bỏ, Bạch Dương và Cự Giải vẫn có thể ở bên nhau cho dù Bạch Dương dành phần lớn thời gian đi khắp mọi nơi!

Nếu Cự Giải có thể và sẵn lòng cho Bạch Dương tự do mà Bạch Dương mong muốn, các bạn sẽ gắn kết với nhau

Cơ hội sẽ là cao nhất nếu Bạch Dương sinh vào đoạn cuối của cung Bạch Dương - từ 10/4 đến 19/4 - bởi giai đoạn này sao Mộc là hành tinh ngự trị, điều đó có nghĩa Bạch Dương sẽ điều tiết chu đáo những nhu cầu thuộc gia đình của Cự Giải.

----------------------------------

♥ Những người thuộc cung Cự Giải sinh từ 22/6 đến 2/7 sẽ dễ bối rối trước sức mạnh của Bạch Dương

Nếu Bạch Dương không thấy phiền với quá nhiều thời gian yên lặng trước một ngọn lửa ấm cúng, những người Cự Giải yêu gia đình sinh từ 21/6 đến 3/7 là mảnh ghép hoàn hảo đối với Bạch Dương.

♥ Lựa chọn tốt nhất là những người Cự Giải sinh từ 3/7 đến 13/7, những người mà phần nào đó bị chi phối bởi sao Hỏa, sao Diêm Vương và chòm sao Thiên Yết

Có thể hy vọng vào sự kết nối tình yêu mãnh liệt với những cá nhân này bởi sự chuyển động của chòm sao Thiên Yết cộng hưởng mạnh mẽ tới biểu tượng của Bạch Dương

Bạch Dương sẽ tìm thấy một sự kết nối nhân duyên mãnh liệt với những người thuộc cung Cự Giải này.

♥ Những người sinh từ 14/7 đến 22/7dường như không hoàn toàn hài lòng với các hoạt động bộc phát và không đắn đo của Bạch Dương; họ quá trái ngược so với Bạch Dương

Nguồn nguyetnuong.com

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
Vanes    3.770

Bạch Dương ♥ Bảo Bình

Theo: Giải Mã Bạch Dương - Aries (21/03-20/04)

Lửa + Không khí = Khí nóng

Cả hai đều là những người rất độc lập. Nếu mối quan hệ dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau, nó sẽ khơi dậy những phẩm chất tốt đẹp trong hai người. Bạch Dương có thể bị quyến rũ bởi một Bảo Bình táo bạo và cấp tiến, những người có hiểu biết rộng và thích những đề tài xã hội.

Mơ ước của một số Bảo Bình là có thể thay đổi được xã hội (hay ít nhất là gia đình và phạm vi công việc của họ trước mắt). Bảo Bình là biểu tượng của tình bạn với Bạch Dương, nên Bạch Dương gần như cảm thấy thoáng qua cảm giác thích thú, hay ít nhất ở mức bạn bè với họ.

Posted Image

Tuy nhiên, sự lạnh lùng và xa cách của Bảo Bình (mặc dù lửa làm ấm không khí) sẽ làm ngăn lại sự thích thú của Bạch Dương. Dẫu vậy, các bạn có thể có nhiều thời gian thú vị bên nhau, và Bạch Dương sẽ ngạc nhiên với những người mà Bạch Dương có cơ hội gặp gỡ thông qua sự kết giao với Bảo Bình.

Bạch Dương có thái độ “tôi là số một” đối với cuộc sống, cái tôi bản ngã của Bạch Dương rất mãnh liệt. Rất nhiều lần những người xung quanh cho rằng Bạch Dương chỉ biết quan tâm đến mình.

Bảo Bình lại quan tâm nhiều hơn đến những vấn đề nhân đạo, nhận thức tốt hơn và hòa mình hơn với mọi người (ngược lại với cá nhân) hơn Bạch Dương.

Dẫu vậy, nếu Bạch Dương có hứng thú với việc cải thiện bản thân hay mở rộng sự hiểu biết về tâm hồn, thì Bảo Bình là đối tượng để Bạch Dương học tập. Bảo Bình sẽ giúp Bạch Dương khám phá sâu hơn bản thân từ bên trong.

Hai bạn thể hiện sự tự do của mình bằng các cách rất khác nhau, nhưng như với hầu hết các biểu tượng lửa và không khí, Bạch Dương có khả năng tương thích các nguyên tố. Không khí thêm vào lửa, và lửa đốt nóng, di chuyển không khí

Điều này có nghĩa có sự hưởng ứng theo kiểu động lực từ cả hai với nhau.

Về cơ bản, cặp đôi này rất thu hút lẫn nhau, Bạch Dương sẵn sàng xuôi theo những đề nghị ham muốn và phiêu lưu của Bảo Bình. Bạch Dương có thể còn kích thích Bảo Bình đi tới những khám phá thú vị hơn. Nói chung, cặp đôi này có thể có được mối quan hệ tình dục rất mãn nguyện

-----------------------------------------

♥ Bảo Bình sinh từ 1/2 tới 9/2, sẽ trở thành những người bạn tốt nhất của Bạch Dương, bởi họ bị Song Tử thống trị

Sự giao tiếp giữa các bạn sẽ theo chiều hướng tốt đẹp và cho Bạch Dương nhiều thời gian thú vị.

♥ Những người sinh vào đoạn đầu từ 20/1 đến 31/1 sẽ hấp dẫn Bạch Dương, nhưng cũng có thể hơi quá bướng bỉnh; họ sẽ không muốn thích nghi với cách lấn lướt của Bạch Dương

Thực tế họ giống Bạch Dương - họ có một thái độ rất cứng nhắc và muốn làm mọi thứ theo cách của riêng mình!

Tính cách của Bạch Dương liệu có phù hợp với điều đó không?

♥ Bảo Bình sinh từ 10/2 đến 18/2, sẽ thêm sự hài hước vào mối quan hệ của Bạch Dương

Ở mức độ lãng mạn, họ tương thích với Bạch Dương, bởi Thiên Bình có khả năng kiểm soát đáng kể tính cách của họ

Đây là một sự kết hợp dễ dàng, và có sức hấp dẫn huyền bí

Những người sinh vào giai đoạn này là sự đặt cược tốt nhất với Bạch Dương nếu Bạch Dương định cân nhắc Bảo Bình làm đối tượng kết đôi

Nguồn nguyetnuong.com

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
Vanes    3.770

Bạch Dương ♥ Nhân Mã

Lửa + Lửa = Sự bùng nổ

"Quá nhiều thứ để làm, quá ít thời gian!"

Đây dường như là khẩu hiệu của mối quan hệ giữa Bạch Dương và Nhân Mã.

Những cuộc đi chơi thám hiểm phiêu lưu lén lút chờ đợi cặp đôi trong sự kết hợp của hai ngọn lửa này

Từ giây phút Bạch - Mã gặp nhau mọi thứ dường như đã được định sẵn. Các bạn đề có khả năng tập trung ngắn và cần sự đa dạng liên tục, điều này sẽ tạo nên sắc thái của sự kết giao giữa hai người. Sự kết hợp này là khá vui vẻ nhưng cũng rất khôi hài. Có một sự trong sáng trong mối kết giao của Bạch Dương và Nhân Mã

Hành tinh điều khiển ngôi sao của họ rất thân thiện, và điều này đảm bảo một mối quan hệ cởi mở và chan hòa

Người này phản chiấu một vài phẩm chất của người kia, nó sẽ đảm bảo những hiểu biết cơ bản và sự dễ dàng trong giao tiếp ở mọi lúc

Đôi khi sự bàn luận của các bạn sẽ đầy bực dọc và bất đồng, còn lại phần lớn là đáng chú ý và thú vị. Nhưng dù trường hợp nào, Bạch Dương không bao giờ có giây phút tẻ nhạt với đối tác Nhân Mã. Và đó chính xác là cái mà Bạch Dương thích – Bạch Dương lựa chọn sự khác biệt thú vị hơn là cái có thể đoán trước đơn điệu.

Posted Image

Đối với Bạch Dương, sự đa dạng muôn màu muôn vẻ là gia vị của cuộc sống. Bạch Dương sẽ làm bùng cháy Nhân Mã và hỗ trợ những tham vọng của họ, những tham vọng lớn lao và khó với. Còn Nhân Mã có thể nắm bắt được năng lượng dữ dội của Bạch Dương và kiên nhẫn giúp điều chỉnh nó thành những cái lớn hơn, tốt đẹp hơn

Sự hợp nhất hai tâm hồn sẽ truyền cảm hứng và hỗ trợ Bạch Dương về mặt tinh thần

Nhân Mã là biểu tượng tình thân và nhân duyên của Bạch Dương

Sự gặp gỡ của họ giống như mối nhân duyên trời định

Đây là một trong những mối quan hệ mà Bạch Dương có cơ hội phát triển

Nhân Mã mang vận may và ảnh hưởng tinh thần rất lớn đến Bạch Dương

Theo thời gian, Nhân Mã sẽ làm khơi dậy những tiềm năng thuộc về trực quan và tâm hồn tiềm ẩn trong Bạch Dương

Sự tự do của Nhân Mã và tính độc lập của Bạch Dương có nghĩa là không có gì ngăn bước hai người nếu họ toàn tâm toàn ý hết lòng cho mối quan hệ

Du lịch và khám phá văn hóa sẽ mang đến chất lượng tốt nhất cho các bạn và sự giống nhau về tính cách của các bạn sẽ khiến mối quan hệ được thúc đẩy

Về mặt tình dục, ham muốn của cặp đôi này đạt gần đến cực đỉnh. Cả hai sẽ hạnh phúc dành hàng giờ khám phá và hưởng thụ nghệ thuật chăn gối

Các bạn sẽ không ngần ngại lạm dụng nó bằng cách xuôi theo chiều hướng phiêu lưu của mình. Yếu tố cộng hưởng của biểu tượng sao của hai người khiến cho họ cực kỳ hòa hợp về mặt thể xác và khoái cảm

--------------------

♥ Những người thuộc cung Nhân Mã sinh từ 22/11 đến 3/12 sẽ gần gũi với Bạch Dương hơn cả về mặt tinh thần

Bạch Dương thậm chí có thể tìm thấy người bạn tâm giao của mình

Bạch Dương sẽ gặt hái được những hiểu biết sâu sắc mới vẻ trong mối quan hệ với những người bạn Nhân Mã nhạy cảm này.

♥ Những người sinh từ 4/12 đến 14/12 cũng sẽ là những tâm hồn đồng cảm

Họ cũng kết nối với Bạch Dương như những người bạn tâm giao, và họ có rất nhiều lửa, cái mà họ giống với tính cách của Bạch Dương

Nhiều khi Bạch Dương có cảm giác như thể mình đang nhìn vào một tâm gương phản chiếu khi Bạch Dương bên họ.

♥ Người thuộc cung Nhân Mã sinh vào đoạn cuối từ 14/12 đến 22/12 sẽ kiêu ngạo và kém năng động hơn nhiều

Sự cứng nhắc lớn tới mức các Bạch Dương cảm thấy thật khó khăn khi cố gắng đạt được thỏa thuận về mọi vấn đề, ngay cả những vấn đề cỏn con. Những đặc điểm này bị chịu ảnh hưởng bởi Mặt Trời có tính tự cao mãnh liệt

Nguồn nguyetnuong.com

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
Vanes    3.770
Đăng lúc (đã chỉnh sửa)

CẢM XÚC CỦA NỮ BẠCH DƯƠNG

Theo: Giải Mã Bạch Dương - Aries (21/03-20/04)

NƯỚC MẮT...

********

Bất cứ cô gái nào cũng có lúc sẽ khóc nếu họ ko kềm được cảm xúc-kể cả cô gái có cá tính mạnh mẽ và luôn nở nụ cười lạc quan như Bạch Dương .

♥ Đừng nghĩ rằng họ vô tình và mang lớp áo giáp lạnh lùng cứng cỏi, thì bên trong họ không có một trái tim yếu mềm.

Áo giáp càng chắc chắn, càng khó nhìn vào bên trong, chỉ càng chứng tỏ rằng nó đang bảo vệ một vật dễ dàng tan vỡ...

♥ Đừng nghĩ rằng khi họ buồn họ sẽ la toáng lên hay muốn khóc cho mọi người nhìn thấy. Bạch Dương có cái tự tôn cao ngất trời.

Họ không bao giờ muốn người khác nhìn ra điều làm họ mềm yếu.

Nếu đôi khi Bạch Dương tỏ ra yếu mềm với bạn, là khi họ muốn bạn chứng kiến hoặc họ muốn bạn biết điều j đó. Chứ ko bao giờ Bạch Dương muốn bạn nghĩ rằng họ ủy mị và yếu đuối. Bạn nghĩ thế về họ, là một sự xúc phạm.

♥ Bạch Dương không thích dựa dẫm hay tâm sự tất cả với mọi người, họ luôn chọn lựa bờ vai cho chính mình và cảm thấy an tâm khi trải lòng với người đó.

Posted Image

Bạch Dương sẵn sàng khóc sẵn sàng kể lể như một người yếu đuối cùng cực, sằn sàng bày bộ mặt yếu đuối lẫn bất lực trước cuộc sống với người mà họ tin tưởng.

Tuy nhiên, họ cũng sẽ tổn thương nhiều nhất từ chính người mà họ đặt niềm tin này.

Vì thế, nếu bạn yêu một Bạch Dương, có một Bạch Dương cũng đang yêu bạn. Nếu cô ấy từng nói với bạn rằng cô ấy cần có bạn. Thì hãy luôn tin tưởng, chở che và yêu thương cô gái mạnh mẽ, tự lập, cao ngạo đó như một công chúa nhỏ mỏng manh. Vì với Bạch Dương, bạn là điểm tựa, là hạnh phúc. Họ sẽ mang đến cho bạn tiếng cười vui vẻ, trao tặng bạn tình yêu nồng nàn. Và sẽ chỉ khóc chỉ yếu mềm cho mình bạn thấy.

Nhớ rằng, bạn đang sở hữu một cô gái trong sáng, mãnh mẽ, có ý chí và tự tôn ngời ngời! Tuy nhiên, trong vòng tay bạn đó là người yêu bé nhỏ, ngốc nghếch , vui tính, hoạt bát và rất mỏng manh, mềm mại.

♥ Đừng chỉ nghe câu nói: “em không sao”

Đừng chỉ nhìn: nụ cười rực rỡ

Đừng chỉ thấy sự mạnh mẽ, không gì quật ngã được ý chí của Bạch Dương.

Đừng cho rằng cô gái ấy không dễ gì bị tổn thương mà bỏ qua cái nhíu mài trong tích tắc của họ.

Đừng vội thấy cái phớt lờ của Bạch Dương mà bản thân bạn cũng quên ngay câu nói vô tình mà bạn vừa thốt ra.

Hãy luôn đứng về phía cô ấy trong mọi hoàn cảnh, hãy luôn vỗ về những nỗi buồn, hãy luôn chăm sóc nâng niu khi cô ấy mệt mỏi, hãy luôn khuyên ngăn cô ấy bằng lời nói chân tình nhẹ nhàng . Vì cô ấy cần bạn nhiều hơn bạn nghĩ.

Vì cô ấy không dễ dàng thốt ra lời câu xin : Hãy ở bên em lúc này, đừng để em cô đơn. Nhưng cô ấy cần bạn nhiều hơn những lời nói đó.

Hãy luôn yêu Cô gái Bạch Dương của bạn như là cô gái đặc biệt nhất bạn nhé!

By: [X]

p/s: Tranh vẽ và bài viết độc quyền của page: Giải mã Bạch Dương Aries (21/03-20/04)

Được chỉnh sửa bởi Vanes
 • Like 1

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
Vanes    3.770
Đăng lúc (đã chỉnh sửa)

CẢM XÚC CỦA NỮ BẠCH DƯƠNG (TT)

Theo: Giải Mã Bạch Dương - Aries (21/03-20/04)

GIẬN HỜN...

♥ Cô gái Bạch Dương dễ tính, không chấp nhất chuyện nhỏ, hào phóng và dễ gần

Vậy mà họ cũng dễ giận vô cùng ( trong lòng thui nhé, vì tự tôn họ giấu kín cảm xúc và không phải lúc nào cũng cho bạn biết họ đang tự ái, đang hờn dỗi đâu)

Nếu xét về mặt khó hiểu thì họ không thua gì Thiên Yết , nội tâm vô cùng phức tạp. Bạn thử nghĩ xem, một trái tim trẻ con lại tồn tại bên trong lí trí già dặn hiểu biết

Bạn làm sao sắp lịch cho lí trí và tình cảm của mình trong mọi việc đang diễn ra giữa cuộc sống này!

Chính vì điều đó Bạch Dương khó hiểu, biến đổi tư duy, hành động, thay đổi cảm xúc rất thất thường.

♥ Đó là một cô gái thông minh, nhưng nhạy cảm. – không! Là trái tim họ rất nhạy cảm.

Đôi khi chỉ là một câu nói vô tình của bạn

Ánh mắt bạn liếc ngang một cô gái xinh đẹp khác,

Vô tâm để cô ấy lạnh trong khi mưa gió,

Lỡ trách mắng trong lúc cô ấy đang gặp chuyện buồn,

Hay thậm chí bạn quên mất sự có mặt của cô ấy trong một cuộc vui …

Vâng,trái tim họ đang dỗi đấy!

Nhưng có thể bạn chẳng biết đâu, vì lí trí - nơi họ cất giữ sự tôn nghiêm! không cho phép họ thể hiện ra, không có phép họ nài nỉ bạn, không cho phép họ thừa nhận họ ghen, không cho phép họ rơi nước mắt trước mặt bạn!

♥ Nhưng nếu bạn đang yêu một Bạch Dương và có một Bạch Dương cũng yêu thương bạn.

Hãy luôn tinh tế nhìn sâu vào đôi mắt họ, hãy cảm nhận sự khác thường trong nụ cười của họ, nếu bạn hiểu rằng họ đang buồn, đang giận, họ sẽ vui biết bao? Hãy mang đến niềm vui đó cho cô gái nhỏ của bạn.

Posted Image

♥ Đừng để họ tự hờn dỗi trong thinh lặng, rồi cũng tự mình họ cố gắng nói không sao, tự mình họ bỏ qua… Cô gái cô độc đó sẽ dần mất niềm tin nơi bạn, dần rời xa bạn…

Khi họ đã tự chịu quá nhiều nỗi buồn, tự họ gặm nhắm nỗi đau trong thinh lặng ,mà người họ cần nhất cũng vô tư không thấu hiểu… họ sẽ … bạn đừng nghĩ Bạch Dương sẽ suy sụp nhé!

Có đấy, cô ấy sẽ khóc một mình, sẽ đau lòng , sẽ tủi thân. Chỉ cần nghe một bài nhạc hợp tâm trạng, nhớ lại kí ức vui vẻ, những điều họ đã cho đi, những lần tổn thương trước đây… họ lập tức ko kềm nổi nước mắt.

Bạn không hiểu đâu, lúc này lí trí già dặn tạm thời ngủ yên. Trái tim mỏng manh bắt đầu những nhịp đập thổn thức, họ tự làm cho họ khóc, tự gặm nhắm nỗi buồn, tự trách bản thân, trách cả bạn nữa!

Có thể trong lúc cùng cực nhất họ sẽ tìm đến để nói cho bạn nghe một cách thẳng thắn rằng: Em đang buồn ANH điều này….? Chỉ cần bạn nghe và bạn hiểu! bạn nhận lỗi, vuốt ve nỗi đau của họ bằng tình yêu ngọt ngào . Mọi buồn phiền của họ rất nhanh sẽ tan biến mất

Tất nhiên, đừng bao giờ lặp lại lỗi lầm đó lần nữa. Vì lần sau, điều mà bạn nhận được làm niềm tin tan vỡ trong đôi mắt của họ.

Nhanh thôi, vì cô gái Bạch Dương dễ buồn nhưng cũng dễ vui, nhất là khi niềm vui đó đến từ chính người họ cần nhất.

Họ ko ích kỉ, không tính toán và trả thù bạn đâu, vì họ yêu bạn, thế thôi!

♥ Nhưng đừng cho rằng họ là người ủy mị! Đừng xúc phạm tự tôn của Bạch Dương.

Họ sẽ nhanh thôi lấy lại phong độ của mình! Cái gì làm ta té ngã sẽ càng làm ta đứng vững! Nếu họ đã có thể tự đau, thì cũng biết cách tự mình đứng dậy! Họ đau nhiều hơn người khác, tổn thương gấp nhiều lần người khác, thì họ cũng bình phục nhanh hơn.

Nên đừng cho rằng có thể dìm trái tim Bạch Dương trong đau khổ. Không bao giờ, họ vì bạn đau khổ là vì họ yêu thương bạn

Tình yêu của Bạch Dương là ngọn lửa mạnh mẽ nhất, ngọn lửa cháy bập bùng trong đêm mùa đông! Giữa trời giá rét, khó khăn lắm mới thắp được ngọn lửa, mà nếu ngọn lửa đó có thể tồn tại, thì chứng tỏ nó phải quật cường thế nào! Tình yêu Bạch Dương dành cho bạn là như thế đó… tất cả nồng nàn và ngọt ngào, êm ái dai dẳng mãi ko thôi.

Nhưng một khi ngọn lửa tắt, niềm tin tan vỡ! Họ không cảm nhận được ở bạn sự thành thật trong tình yêu, họ nhận ra sự giả dối. Thì đừng hỏi vì sao mùa đông lại đến nhanh và khắc nghiệt như thế!

♥ Tượng trưng cho sự sống và ánh sáng.

Bạn đừng cố đem đến thất vọng và bóng đêm cho cuộc đời họ.

Hãy yêu thương Bạch Dương và trân trọng cô gái ấy, thứ mà bạn nhận được là một hạnh phúc toàn vẹn. Vì cô gái Bạch Dương chăm sóc người mình yêu không thua gì báu vật, có khi còn hơn cả chính bản thân cô ấy.

Và đừng để cô ấy cô đơn quá lâu, đừng để cô ấy ôm trọn nỗi buồn.

Bạn sẽ MẤT đi cô gái có nụ cười sáng trong, đôi mắt long lanh xinh xắn như mặt trời rực rỡ.

(còn tiếp)

By [X]

Tranh vẽ độc quyền của page: Giải Mã Bạch Dương - Aries (21/03-20/04)

Được chỉnh sửa bởi Vanes
 • Like 1

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
Vanes    3.770

Dấu hiệu bạn đang ở gần Bạch Dương

1. Họ là người quyết đoán, tự tin và sẽ ngay lập tức bắt chuyện với bạn.

2. Họ thẳng thắng và chân thực

3. Họ tự nhiên và hành động bốc đồng

4. Họ ngây thơ như 1 đứa trẻ trong việc tìm ra những ý tưởng và hướng đi mới.

5. Họ sẵn sàng nhảy vào việc gì mà không bao giờ sợ hãi hay do dự

6. Họ chẳng bao giờ biết đến sự buồn chán

7. Họ cởi mở và thẳng thắn trong việc đưa ra ý kiến

8. Họ chân thật và sẽ nói thẳng với bạn họ đang nghĩ gì

9. Họ bực dọc nhanh chóng và nguội đi cũng nhanh chóng không kém

10. Họ phải là người đầu tiên trong khi xếp hàng - sẽ là bi kịch nếu bắt họ chờ đợi.

Nguồn: 12 cung hoàng đạo

[bạch Dương vs tâm hồn già cỗi]

Posted Image

 • Like 1

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
Vanes    3.770
Posted ImagePosted Image
 • Like 1

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
Mia    9.787

Posted Image

BIỂU HIỆN KHI YÊU CỦA BẠCH DƯƠNGBạch Dương: đứa bé sơ sinh của vòng tròn Hoàng đạo, ngây thơ, bộc trực, nồng nhiệt, đam mê và rất cần yêu thương cùng tin tưởng.

Nhiều người nói, đầu Bạch Dương rất nóng nên nếu hắn/cô (nhất là hắn) chịu để bạn chạm vào, massage đầu tóc là đã yêu bạn và thực sự thấy dễ chịu.

Bạch Dương chú ý đến bạn thì rất dễ nhận ra, kể cả khi bạn kém mắt. Bạch Dương sẽ tiến đến bạn một cách trực tiếp, thậm chí sỗ sàng nhưng ngây thơ như một đứa bé chập chững mới biết đi và chẳng e ngại gì cả. Đại khái là bạn biết ngay lập tức, muốn tránh né cũng không xong. Nếu Bạch Dương chưa tiến đến thì sẽ quan sát bạn từ xa và vẫn... lộ liễu như thường, đến mức bạn chưa nhận ra thì bạn bè bạn đã cười rũ, thì thầm nhắc nhở bạn về kẻ si tình xa xa kia.

Trong tình cảm, nhất là lúc đầu (nhớ là Bạch Dương cũng có tính cả thèm chóng chán nên ban đầu nồng nhiệt lắm), Bạch Dương khá mạnh bạo, nồng ấm, cảm tưởng như dành cho bạn hết những gì Bạch Dương có, tất tần tật quan tâm, ngây ngô, dễ thương, muốn cả thế giới biết Bạch Dương yêu bạn.

Khi còn trẻ, (nam) Bạch Dương đam mê sắc dục. Điều này chính xác nhưng chưa đủ một khi Bạch Dương đã yêu (và suy ra nếu bạn thấy rõ Bạch Dương chỉ quan tâm đến việc lên giường thì phải tự kiểm điểm xem hai người đến với nhau vì lẽ gì, có phải chỉ để thỏa mãn bản năng tình dục ko?), Bạch Dương sẽ nhắn tin hỏi thăm liên tục (ko hề mang tính xã giao), rủ bạn đi ăn tối, xem phim,... nghĩa là muốn chia sẻ với bạn nhiều và chia sẻ công khai.

Một yếu tố khẳng định chắc nịch Bạch Dương yêu bạn là hắn/cô ta nhớ những điều vụn vặt, nhỏ nhặt về bạn. Bạch Dương vốn mau quên mà chịu nhớ về bạn như thế, những chi tiết như thế thì chắc chắn là đã sâu đậm rồi đấy, đã cố gắng lắm rồi đấy. Bạn nên ghi nhận điều này, thậm chí nên cảm ơn Bạch Dương bằng lời hẳn hoi. Đừng giữ lại trong lòng những lời yêu, những lời ấm áp khiến bé BD băn khoăn, tổn thương. Bạch Dương đã hi sinh vì bạn thì cũng có quyền trông chờ được ghi nhận đúng ko nào? Một số cung thuộc nhóm Khí hoặc Nước hoặc là Ma Kết đã yêu Bạch Dương thì ko nên bóng gió hoặc để Bạch Dương tự hiểu nhiều quá. Nên rõ ràng!

Bạch Dương kiêu ngạo, ngây thơ, sợ tổn thương mà đã lộ ra sự nhạy cảm, những cảm xúc hắn/cô ta thường che giấu + mơ mộng về tương lai xa xội thì đã chuyển sang giai đoạn mê muội say đắm bạn rồi.

Nói chung, đã yêu thì Bạch Dương nói thẳng, nói đi nói lại, nhạy cảm, nghi ngờ, ghen tuông, chiếm hữu, mơ mộng,...


Cảm báo: cả thèm chóng chán nhé! Giữ chân và hiểu Bạch Dương hơn thì mời bạn đọc lại những bài viết đã có.

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
Mia    9.787

[sơ yếu lý lịch của BẠCH DƯƠNG]

Cung thứ: 1 trong Hoàng Đạo

Tính chất chung: cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh

Sao chiếu mệnh: sao Hỏa (biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm)

Biểu tượng: con cừu đực

Ngày trong tuần: thứ Ba

Đá tượng trưng: kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ

Nguyên tố: lửa

Kim loại: sắt

Động vật: sói, gà trống

Màu sắc: màu đỏ thắm, cam

Hoa: hoa cẩm chướng, hoa anh túc, hoa tulip, cây đậu chổi

Bộ phận cơ thể: đầu, khuôn mặt

Sức khỏe: cần chú ý tới đầu, mặt, não và răng trên

Từ khóa: CÁI TÔI

Hẹn hò với: Sư Tử, Nhân Mã

Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết

Nơi bạn nhiệt tình nhất: kéo co

Điều làm bạn buồn phiền: sự kích động

Môn thể thao: taekwondo

Công việc hoàn hảo: cứu hỏa, giáo viên dạy aerobics

Phụ kiện tốt nhất: mũ

Nước hoa: đàn hương, oải hương

Một điều chắc chắn dành cho bạn: mặc đồ đỏ

Điểm đến: phố biển

Khẩu hiệu: Đừng chen vào con đường của tôi!

Mong ước thầm kín: trở thành thủ lĩnh

Con số may mắn: 1 và 9

Các cung hợp: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã

Các cung không hợp: Thiên Bình

Món quà yêu thích nhất: dụng cụ thể thao, quần áo hoặc dụng cụ làm việc

Thích: sự tiên phong, sự chiến thắng, sáng tạo, làm việc, sự khởi đầu mới, sự quả quyết

Ghét: tuân lệnh, chia sẻ, thua cuộc, chờ đợi, sự thô bạo và những người sống phụ thuộc

Nhà cửa: thường chú ý tới các chi tiết ở cửa, hình thức bề ngoài của ngôi nhà.

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
Mia    9.787

Bạch Dương

_ Bạn năng động và hoạt bát.

_ Bạn thường quyết định mọi việc nhanh chóng nhưng sau đó lại hay hối tiếc vì cái mình đã quyết định.

_ Bạn chỉ yêu và quyến rũ trong mắt người bạn yêu mà thôi.

_ Bạn có một thần kinh thép và bạn rất thích được chú ý.

_ Bạn rất biết cách cư xử, bạn thân thiện cũng như bạn rất biết cách an ủi hay giúp người khác giải quyết rắc rối.

_ Bạn là người có tính phiêu lưu vì bạn dũng cảm và hầu như chẳng sợ gì cả.

_ Bạn quan tâm đến mọi người, bạn khéo léo và rất tử tế tuy nhiên bạn hơi nặng về cảm xúc và hay giận dữ cũng như là khá hấp tấp.

_ Bù lại bạn có một trí nhớ tốt, bạn thích di chuyển.

_ Bạn cũng hay khích lệ người khác cũng như là bản thân bạn.

_ Về sức khỏe thì khá là tốt dân gian gọi là sức trâu bò, nhưng hay đau đầu và ngực.

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
Mia    9.787

Mạnh mẽ, dũng cảm, thông minh

Lạc quan, lanh lợi, tính tình dễ thương

Thà chết không chịu nhún nhường

Không lộ yếu đuối, Bạch Dương đây mà

Đôi khi trẻ con thật thà

Nóng nảy, bộp chộp, cũng là hiển nhiên

Thỉnh thoảng Bạch Dương nổi điên

Thô lỗ, nóng giận, không hiền gì đâu

Nhưng mà không hề nhớ lâu

Chỉ sau vài tiếng quên đâu mất rồi

Có nhiều sáng kiến trong đời

Biểu tượng của lửa, ngời ngời tài năng

Nhưng mà mắc tính lăng nhăng

Dù yêu say đắm, không bằng Thần Nông

Khi yêu lãng mạn, tình nồng

Bùng cháy giống hệt lửa hồng ban đêm

Làm bạn Bạch Dương mà xem

Tự tin, thân thiện và đem tiếng cười

Bạch Dương mạo hiểm khác người

Phiêu lưu khắp chốn- Ba Mươi về rừng

Bạch Dương làm việc không ngừng

Hành động khôn khéo với từng tài năng

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để trả lời

You need to be a member in order to leave a comment

Tạo tài khoản

Hãy đăng ký làm thành viên nào, rất dễ dàng thôi !

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×