Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Sign in to follow this  
Khi_Huynh

Ức chế

Recommended Posts

Khi_Huynh    4

Nếu Quen + yêu bạn thân của Ex thì có dc xem là đê tiện, bỉ ổi lắm k  ???????

Mình đang rất đau đầu vs chiện tc này. Ex thì ra sức níu kéo, mong mình quay về nhưng trái tim mình thì lỡ bị người ta cướp mất rồi. Người ta cũng có tình cảm vs mình nhưng k dám bước đến dù mình đã đưa tay ra nắm lấy vì sợ làm tổn thương người bạn thân nhất.  Mình đã suy nghĩ rất nhiều, nhiều lần cố gắng bỏ hết tất cả để k tổn thương đến ai hết, k tổn thương tình bạn của 2 người và k mún ai phải đau vì mình. Lý trí thì nói như vậy nhưng trái tim mình lun đau, lun nhớ tới người ta. Bây giờ thật sự mình k biết phải làm sao, mình rất rối và làm như thế nào để giải quyết. Mình ức chế gần 2 tháng nay rồi, riết rồi mình thành cú đêm lúc nào k hay, khi nào mệt thật mệt thì lăn ra ngủ nếu k cứ nhắm mắt lại là nghĩ tới :-S .

1 người đã từng yêu, 1 người đang yêu .... 2 người lại là bạn rất thân vs nhau

Hài quá  :laugh:  :laugh:  :laugh:

Share this post


Link to post
Share on other sites
Photu    781

Hãy làm tất cả những gì bạn muốn nhưng trước tiên bạn phải chia tay với Ex. Mình khuyên bạn nên thành thật vs cảm xúc của bản thân.

Đừng vì sự níu kéo của E ấy mà lưu phần xác lại. Tội nghiệp cô ấy.

Với những người thay đổi như bạn, mình sẽ khuyên như vậy. Chia tay là tốt cho Ex của bạn.

Sau đó, nếu đã chia tay rồi. Mình vẽ ra cho bạn một tương lai mới nhé (có thể bạn cũng đang muốn thế)

Trường hợp 1:

+ Bạn thân của Ex cũ sẽ yêu bạn.

Wow! Thật tốt! Bạn đã chọn đúng. Hai người vĩnh viễn hạnh phúc tới răng long đầu bạc (nhưng mình nghĩ nó có vẻ hơi cổ tích một chút)

+ Bạn thân của Ex yêu bạn nhưng giữa chừng cô ta lại yêu người khác hoặc giữa chừng chính bạn lại quay ra yêu thêm cô bạn thân của cô bạn thân của Ex cũ.

Trường hợp 2: Cô bạn thân của Ex ko yêu bạn.

+ Có lẽ bạn cũng ko hối tiếc vì đã chia tay Ex đâu. Bạn sẽ dành thời gian và nỗi đau cho sự thất tình với cô bạn thân của Ex cũ. Và bạn tiếp tục mất ngủ thêm 2 tháng nữa cũng nên.

Mình ko khuyên bạn quay về với Ex đâu, vì cô ấy tốt nhất ko nên làm Ex của bạn thêm một lần nào nữa. Nếu bạn thấy thương her thì hãy gửi nick chat y!h, nick facebook, sdt của her cho mình (ví dụ vậy).

*

Tình cảm của con người ko phải là cỗ máy chúng ta có thể điều khiển. Đúng! Nhưng có một số người lợi dụng khái niệm này để biện hộ cho sự tồi tệ của bản thân họ.

Cũng có thể tar gặp một người tar trót yêu quá nhanh để rồi tới khi tar gặp được người con gái khác tar mới vỡ lẽ "nàng mới đúng là một nửa mà trái tim ta hằng ao ước". Và thời kì khủng hoảng tình cảm bắt đầu. Ừ thì kể ra cũng tội nghiệp cho kẻ "lỡ" yêu bạn thân của Ex lắm. Một kẻ ko làm chủ được cảm xúc, ko biết mình muốn gì nên "vơ nhầm" người yêu để rồi lúc nhìn "thấy rõ" người trong mộng. Cũng khổ sở lắm ha? Cũng đau đớn lắm ha? Cũng bứt rứt lắm ha? Cũng đáng được thông cảm lắm ha?

*

Nếu mình là Ex của bạn thì bạn xác định trước là ko có đường quay về. Nếu mình là cô bạn thân của Ex của bạn mình sẽ ko để ý tới thứ tình cảm &%]@¤<= của bạn dành cho mình. Và nếu mình là bạn, mình ko chắc mình đang muốn gì nữa. Mình sẽ chia tay tất cả và dùng tiếp vài tháng để khẳng định mình có yêu cô kia nhiều lắm chưa? yêu hơn Ex cũ ko? yêu tới mức có thể đánh đổi tất cả để mang hạnh phúc tới cho cô ấy ko? Khi có câu trả lời rồi thì tiếp tục làm những điều bạn muốn.

P/S: Với transguy, sb mình luôn khuyên họ nên thành thật với cảm xúc. Mình - với vai trò là một người vợ, mình rất sợ chồng của mình trên danh nghĩa là chồng của mình nhưng trái tim lại mơ mộng tới cô gái khác.

Đã làm một thằng sb thì phải sống đúng với mục tiêu.

Sau những vấp ngã các chàng sẽ dần hiểu ra tình yêu vốn dĩ là bao hàm những điều gì thôi.

Edited by Edele
 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
jolie999    8

Mình thấy tốt nhất là bạn nên nói rõ mọi chuyện với cái người mà bạn thích í . Nếu bạn í cũng muốn đến , thì cả hai nên đả thông tư tưởng cho người bạn thân đó . Nói chung tìm người để yêu thương rất khó , bỏ lỡ sẽ hối hận . Không nói cho người bạn thân đó để sau này bạn đó biết thì bạn đó sẽ bị tổn thương hơn nhiều đó . Mặc dù nếu để mình chọn lựa thì mình cũng không biết làm sao , đối với mình bạn thân hay người mình thích đều quan trọng hết . Nếu như giải quyết như thế nào cũng đau lòng thì tại sao không nhanh chóng chấm dứt cái đau lòng đó .

Không phải bạn cứ kéo dài như bây giờ thì 3 người đều không vui sao , dĩ nhiên không thể chọn người bạn thân , bỏ người mình thích . Chọn người mình thích , bạn thân đau lòng . Xét qua xét lại thì bạn thân là người trước sau , sớm muộn cũng sẽ là người buồn nhất ! Với lại , bạn phải tôn trọng tình cảm trong lòng mình , tôn trọng tình bạn với người đó . Vì vậy ! Nói thôi , nói rõ với tất cả chân thành của mình .

Còn nếu người bạn thích đó không muốn cùng bạn giải quyết khó xử này . Thì bạn cũng nên để tình cảm này từ từ biến mất thôi ! Quay về làm ba người bạn thân .

P/S : Tình yêu nên từ hai phía mà . Không được thì cũng không tiếc nuối làm chi !

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Khi_Huynh    4

tks những lời góp ý chân thành của các bạn. Hiện tại bây giờ mình cũng khá hơn rồi. Mình đã bỏ tất cả và cho nhau time để tự nhìn nhận lại chính bản thân.  Mình cũng vây, mình cần tự nhìn lại bản thân mình muốn gì và mình cần ai nhất. 2 cô ấy cũng đã đồng ý như vậy.

Thanks all !!!!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×