Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
star

Chòm Sao Kim Ngưu (sinh Từ Ngày 21/4 - 21/5 Dương Lịch)

Recommended Posts

star    90

Chòm sao Taurus - Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Posted Image


Phân tích biểu tượng

Con trâu vàng là con vật tượng trưng của những người thuộc chòm Kim Ngưu. Chòm Kim Ngưu thích cuộc sống dễ chịu thoải mái, tôn sùng hưởng thụ cuộc sống vật chất. Kim Ngưu là một trong ba chòm sao có nguyên tố tự nhiên thuộc nhóm “ Thổ”, vì vậy họ có khuynh hướng bất di bất dịch, vui vẻ giúp đỡ mọi người.

Những loài động vật có chiếc đầu rất to, khiến cho người ta phải sợ hãi đã bị loài người trong thời kỳ đồ đá nhỏ bé, yếu ớt hơn rất nhiều thuần hoá như thế nào?Một phần nguyên nhân là ở chõ chúng không thể từ chối những bữa ăn có vẻ như là miễn phí của người xưa cung cấp cho chúng. Chúng bị thuần hoá bởi các loại thức ăn ngon được cung cấp định kì, và sự bảo vệ khỏi xâm phạm của những loài động vật hoang dã khác trong thiên nhiên. Mặt khác ngườI xưa đã nhằm đúng vào tâm lý của nó mà chuẩn bị cho nó không ít trâu cái. Để đổi lấy những thứ hấp dẫn này của người xưa, trâu đực đã chấp nhận từ bỏ cuộc sống thoải mái tự do, nó bị người ta xỏ dây vào mũi, tuỳ ý dắt đi khắp nơi.

Tính cách cơ bản

Kim Ngưu đều hi vọng thiên hạ thái bình, họ không dùng lý trí khống chế hành vi bản thân và quyết tâm bảo dảm cuộc sống sung sướng ngọt ngào thoả mãn của họ không bao giờ bị lung lay. Họ luôn khát vọng và theo đuổi một cuộc sống hạnh phúc, đó chính là tư tưởng: “ Hưởng thụ cuộc sống từng ngày, không cần phải vì những thứ khó đạt mà đánh mất đi những sở thích của bản thân; những thứ khó đạt như thế nào cho dù đã nắm bắt trong tay rồi, cũng không thể xứng đáng được với những nỗ lực đã phải bỏ ra.
Hãy để cho lòng mình được thoải mái rộng rãi một chút- nếu không phải là những người gây rối luôn muốn gây trở ngại cho tiền dồ thuận lợi của bạn, thì nên dĩ hoà vi quý, không nên sử dụng vũ lực. Vạn nhất khi con trâu đực bị ép phải dùng vũ lực, nó sẽ dừng lại dẫm lên kẻ địch của nó, dùng sừng của mình để làm kẻ thù bị thương, hoặc để hất chúng lên không trung”.

Họ không bao giờ xâm phạm những lợi ích của người khác để trục lợi. Họ không phải là những phần tử hiếu chiến, nhưng nếu có người dám chủ động thách thức, họ sẽ vô cùng tức giận, dốc toàn lực để tấn công. Đây chính là lí do tại sao rất ít người dám mạo hiểm đi chọc tức chòm Kim Ngưu, thông thường mọi người đều để cho những người thuộc chòm Kim Ngưu làm việc dựa vào câu châm ngôn mà họ thích nhất: “ Mưu cầu chiến thắng trong ổn định”.
Trong nhiều trường hợp, chòm Kim Ngưu đều quyết tâm dựa vào sự bến bỉ, không vội vã để đạt được mục đích của họ- nhưng trong những tình huống cần phải tiếp thu những quan niệm mới, hoặc lập tức đưa ra quyết định, Kim Ngưu lại không thể trở thành những người chiến thắng, lúc đó, điều khiến họ thương tâm là những đối thủ có tư duy nhạy bén, hành động nhanh nhẹn, tràn đầy tinh thần cải cách. Cho dù là như vậy, nhưng thể lực sung mãn, tình yêu thiên nhiên, cách sống không lo nghĩ, thoải mái, phóng khoáng của Kim Ngưu cũng đủ để khiến cho người khác phải ngưỡng mộ.

Họ là người có thể sáng tạo ra một bầu không khí hài hoà, thoải mái, hơn nữa trong cuộc sốn họ có thể chuyên chú vào công việc, vui với công việc mà không mệt mỏi, lượng công việc hàng tuần của họ đủ để khiến cho những người thuộc chòm khác phải bận trong nhiều tuần. Họ không thể chịu đựng được những người thiếu bền bỉ trong cuộc sống, không có trí tiến thủ.
Kim Ngưu không thích làm việc độc lập, để phát huy được khả năng của mình tốt hơn, họ cùng tổ chức thành một tập thể đoàn kết, mọi người đều là thành viên hạnh phúc trong tâp thể này. Trong phương diện ăn mặc, Kim Ngưu không thích lối mới mẻ lập dị, chỉ cần thoải mái là được rồi, họ không coi trọng những phong cách cá nhân gì đó. Quần áo cũ là của họ, người khác tốt nhất đừng nên can thiệp vào.

Sự kiên nhẫn, phục tùng, kiên định trước sau như một, tôn sùng hưởng thụ vật chất, nhưng lại khảng khái độ lượng đầy tình yêu thương, khá hiếu khách, hơn nữa lại rất ít khi đưa ra những cam kết không sát với thực tế, đây chính là những đặc trưng của chòm Kim Ngưu; chứng tỏ họ không bao giờ là những người nằm mơ giữa ban ngày, mơ mộng hão huyền, hơn nữa họ cũng không thể chung sống lâu dài với những người nằm mơ ban ngày. Đương nhiên, đôi khi, Kim Ngưu có thể sẽ chiếm một số những tài sản vật chất mà mình không dùng hết, hoặc chọn hình thức hưởng thụ vật chất vượt quá khả năng kinh tế của mình để có được một cuộc sống thoải mái hơn. Trong trường hợp thông thường, mục đích tích luỹ nhiều tài sản vật chất của họ là để bảo đảm chắc chắn mình không đến nỗi phải chịu những khổ sở đói rét.

Phương thức tu duy, kỹ xảo giao lưu và khả năng thích ứng với công việc.

Một câu châm ngôn mà chòm Kim Ngưu thích vận dụng trên các phương diện của cuộc sống thường ngày, là “ Dục tốc bất đạt”. Dùng thuật ngữ của nhà tâm lý học để nói, chòm Kim Ngưu là những người mắc chứng bệnh thích dùng ngôn ngữ, trước khi họ thực hiện các kiến nghị và kế hoạch, họ luôn suy nghĩ kỹ càng đến từng ngóc ngách nhỏ của vấn đề. Những người được truyền đạt khi thể hiện ra thái độ nóng vội bất an, đang nghe nói thì chen vào, hoặc muốn đối phương giảm bớt đi những từ ngữ rườm rà sẽ khiến chòm Kim Ngưu nổi cáu.
Họ đúng là mắc bệnh thích vận dụng ngôn ngữ, khi nói về bất cứ chuyện gì họ cũng đều thêm vào câu “ Lưới trời lồng lộng, thưa mà khó lọt”, không có yếu tố nào quan trọng bị họ bỏ qua, họ không có vấn đề nào là chưa được giải đáp, họ không để lọt bất cứ một chi tiết nào.Theo những người có tư duy nhanh nhạy, nhanh mồm nhanh miệng thuộc chòm sao khác, cách làm này của Kim Ngưu là quá tốn thời gian; nhưng có khi trong làm ăn, cách làm này vẫn có được giá trị nhất định.
Trong bất cứ công việc nào cần có uy tín và trách nhiệm cao, Kim Ngưu sẽ trở thành những người xuất sắc. Họ luôn ý thức được mọt cách mạnh mẽ giá trị của tiền và vật chất, hơn nữa họ thường nỗ lực làm việc để có được thù lao hậu hĩnh. Cho dù Kim Ngưu có chút năng khiếu nghệ thuật, nhưng sức tưởng tượng kém khi làm công việc có thù lao hậu hĩnh cũng khiến cho họ cảm thấy thất vọng về bản thân mình.

Họ không thể thích nghi với những thay đổi liên tục phát sinh trong sự vật hàng ngày; nếu có người thúc giục họ làm việc với tốc độ cao, thì không lâu sau, họ sẽ bắt đầu oán giận những người đó. Sai lầm của Kim Ngưu phạm phải không thể là do vội vã cẩu thả gây ra, mà có thể là do quá cẩn thận, hành động chậm chạp gây ra. Khi Kim Ngưu đang suy tính về một hành động nào đó có thể đem lại lợi ích tốt đẹp hay không, thì họ cũng để tuột khỏi tầm tay rất nhiều cơ hội.
Ngôn từ của Kim Nưu và phương thức giao lưu của họ đều rất dài dòng, còn có khi rất vô vị, hơn nữa, họ thường không mẫn cảm với những nỗi đau của những người không được kiên cường giống như họ. Nhưng dù thế nào chăng nữa, họ làm việc không thể thiếu suy xét. Khi họ phải dùng liều thuốc khá đắng, họ luôn thích ăn một thìa đường, vì vậy họ hiểu được trong lúc qua lại giao tiếp với người khác nói một vài câu đường mật ôn hoà sẽ có thể thu được những hiệu quả tốt ngoài trí tưởng tượng.

Một ưu điểm khác của Kim Ngưu lại là trong khi giao tiếp với mọi người, họ có thể bình tĩnh, lắng nghe đối phương ba hoa khuếch trương- điểm này cũng là điểm mà các chòm sao khác nên học tập.

Tóm lại bạn nhận thức được rằng, Kim Ngưu có thể xây dựng được mối quan hệ bạn bè hoặc đồng nghiệp vô cùng mĩ mãn với những người muốn được nghe những kiến nghị chu đáo, mong muốn có được món tiền lớn mà không cần mạo hiểm, hoặc những người muốn giành được thành tích cao trong sự nghiệp dựa trên một nền tảng nhỏ mà vững chắc. Khi cần mọi người biểu thị tình cảm bột phát, trong những tình huống khẩn cấp, cầ phải xử lý nhanh, Kim Ngưu luôn không thành công.
Kim Ngưu thích hợp nhất với những công việc cần phải phấn đấu, suy nghĩ chu đáo, hơn nữa trong quá trình nỗ lực, có mong muốn được thăng chức lên vị trí quản lý có đãi ngộ hậu hĩnh.

Tình yêu và phản ứng tâm lý

Bản năng bảo vệc của Kim Ngưu và Bạch Dương là khác nhau. Bản năng bảo vệ của Kim Ngưu trở nên có ham muốn chiếm hữu hơn, kiên định hơn, hơn nữa trong một số lúc sự bảo vệ của họ chứa đầy sự nghiêm khắc. Dưới biểu hiện bên ngoài khá bình dị, dễ gần, Kim Ngưu có sự quản giáo rất chặt chẽ, thậm chí đe doạ những người tán thưởng nhân sinh quan hưởng thụ cuộc sống của họ và dựa vào họ.
Nói một cách rõ ràng là họ làm như thế là để đảm bảo rằng những người khác trong tập thể của họ phải biết an phận thủ thường, không để ý đến những chuyện thị phi, chỉ làm những việc mình cần làm. Kim Ngưu không bao giờ quên được tình nghĩa trước đây. Quan hệ với những người bạn bè xa cách lâu năm có thể bị nhạt phai theo thời gian nhưng không bao giờ có thể bị mất hẳn.

Kim Ngưu là những người tha thiết quan tâm đến con cái nhất trong số 12 chòm sao. Trong cuộc sống thường ngày, họ thường âu yếm con cái, hôn chúng và tặng cho chúng rất nhiều quà tặng. Trong phương diện tình yêu, Kim Ngư không thể hiện sự ghét bỏ hoặc sợ hãi đối với nhu cầu cảm quan.Vẫn nhìn từ góc độ nghĩa rộng, cần phải nhớ rằng nguyên tố tự nhiên của Kim Ngưu là Thổ, Kim Ngưu khi chơi với những người thuộc chòm sao có nguyên tố tự nhiên là Hoả hoặc Không khí thì nên phải cẩn thận.
Ở đây chúng ta hãy làm một sự so sánh; đất có thể dập tắt được ngọn lửa mạnh, còn các hang động thì có thể chặn những trận gió lớn do sự lưu thông của không khí tạo ra. Những người sinh thuộc ba chòm sao nhóm Hoả( Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã) đều có tinh lực sung mãn và tính cách hướng ngoại.
Những người thuộc chòm sao nhóm Không khí( Song Tử, Thiên bình và Bảo Bình) đều giỏi giao tiếp, hơn nữa họ cũng là những người hướng ngoại. Nhóm Hoả và Không Khí đều không thể chịu đựng được tác phong làm việc chậm chạp của chòm Kim Ngưu.
Kim Ngưu lại rất khó tán thưởng những người giảo hoạt, thích tuyên truyền về mình. Họ có thể khá dễ dàng hiểu những người sinh thuộc hai chòm sao khác cũng thuộc nhóm Thổ( Xử Nữ và Dương Cưu), hai bên có khá nhiều tiếng nói chung, trầm tĩnh, cẩn thận xử lý mọi việc không để cho người khác phê bình.

Ba chòm sao có nguyên tố tự nhiên là Thuỷ( Cự Giải, Hổ Cáp và Song Ngư) có thể sẽ cảm thấy ngạc nhiên bởi sự kiên cường “ không đạt đến mục đích thì thề không bỏ cuộc” của Kim Ngưu, nhưng họ không cảm thấy chán ghét hoặc chết nhạo điều này bởi những người thuộc nguyên tố Thuỷ cũng thuộc loại hình hướng nội.

Lãng mạn và tình ái.

Tất cả mọi người trên thế giới, cho dù họ có thừa nhận hay không, đều có nhu cầu sâu sắc, thậm chí là bức thiết đó là được người khác yêu thương quan tâm chăm sóc, nhưng biểu hiện mạnh mẽ nhất trên phương diện này chính là những người thuộc chòm Kim Ngưu; họ nhiệt tình hơn những chòm sao khác trong việc tìm kiếm người yêu như ý, đặc biệt là một người tình không quan tâm đến tuổi tác và những khác biệt trên các phương diện, họ toàn tâm toàn lực đầu tư tình cảm.

Cả nam giới hay nữ giới chòm Kim Ngưu đếu ý thức được rằng quan hệ tình cảm tốt đẹp nhất là phải được xây dựng trên cơ sở sự thông hiểu nhu cầu tình cảm của đối phương. Trên phương diện tình cảm Kim Ngưu khá là coi trọng thực tế, họ không có quá nhiều những lời hoa lá, không có quá nhiều hứng thú tình cảm, cũng không làm những chuyện mơ mộng lãng mạn- bất cứ người nào muốn trở thành người bạn đời của họ đều phải ghi nhớ những điểm trên. Tấm chân tình của họ thường được biểu đạt bằng những cử chỉ ôm ấp âu yếm, vì theo họ làm tốt hơn nói, hành động tốt hơn lời nói.

Là một người bản chất coi trọng cuộc sống gia đình, Kim Ngưu đều hi vọng người bạn đời của mình có thể giống mình, quyết tâm tạo dựng nên một gia đình hoà thuận, đôi bên đều cảm thấy bình yên, thoải mái và an toàn. Một số người thuộc chòm sao khác cho rằng ăn chỉ là để sống, còn sống thì hoàn toàn không phải là để ăn- còn Kim Ngưu thì ngược lại, họ rất coi trọng việc ăn uống. Vì vậy, bữa ăn của họ rất đầy đủ và bên cạnh họ là những người bạn tình xinh đẹp không khiến họ cảm thấy mất mặt( vì nếu người tình của họ quá xấu thì họ sẽ lại theo đuổi những người có vẻ ngoại hình đẹp), họ sẽ đắm chìm trong cuộc sống gia đình của mình.

Bất cứ là ai, nếu không thể hoặc sẽ không thể đáp ứng được hai điều kiện cơ bản này của Kim Ngưu, thì có ngày tỉnh dậy, sẽ phát hiện thấy cánh cửa nhà mở rộng, và cái con người thuộc chòm Kim Ngưu kia đã bỏ đi từ lúc nào rồi
 • Like 3

Share this post


Link to post
Share on other sites
star    90

Posted Image

Từ 21/4 đến 21/5, mặt trời đi ngang qua chòm sao mà các nhà thiên văn cổ xưa liên tưởng thành hình thân trước của con bò, đặt tên là Taurus (bò đực) - Kim Ngưu. Người sinh trong khoảng thời gian này luôn có thể được nhận biết bởi dáng vẻ điềm tĩnh, sự khoan thai trong cử chỉ và lời nói.

Con Bò cũng là một tạo hoá tương đối hiền lành. Nó không bao giờ chạy ngang đường của người khác, đồng thời cũng chẳng thích kẻ khác làm phiền. Để nó yên là nó thấy hạnh phúc. Bắt đầu quấy rối là nó thủ thế. Chọc tức Kim Ngưu quá mức sẽ không ổn cho bạn đâu. Người này có thể hàng tháng hoặc thậm chí hàng năm trời hoàn toàn điềm tĩnh làm công việc của mình, chẳng hề để ý đến những xoay vần xung quanh. Nhưng tất cả chuyện đó có giới hạn. Đến một ngày nào đó, sự kiên nhẫn bị tràn ly thì bạn hãy coi chừng! Con Bò bản chất không phải bốc đồng, nhưng một khi mất kiểm soát, cơn tức giận thật sự đáng sợ, nó ủi phăng mọi thứ trên đường đi. May thay cảnh tượng như vậy ít khi xảy ra, không quá hai-ba lần trong đời Kim Ngưu. Thậm chí những Con Bò nóng tính nhất cũng sôi tiết không hơn hai lần trong một năm. Tuy nhiên vào thời điểm đó chúng thật khủng khiếp: cơn cuồng nộ không có giới hạn.

Vẻ ngoài của những người sinh cuối tháng tư - nửa đầu tháng năm (điều này chủ yếu ở đàn ông) có gì đó giống con bò. Ánh mắt trong sáng, điềm tĩnh và rắn rỏi. Cử động khoan thai (ở phụ nữ - là vẻ uể oải kiều diễm), nhưng ẩn chứa nhiều sinh lực. Không phụ thuộc chiều cao (trong số họ có cả người cao hoặc thấp), Kim Ngưu nhìn chung có cơ thể cân đối. Đàn ông thường cơ bắp ở cổ, ngực và lưng, vai rộng. Kim Ngưu ăn chậm nhai kỹ, và vì vậy họ luôn có một hệ tiêu hoá tốt. Tai không to, thường khép sát vào đầu.

Kim Ngưu không thờ ơ với người khác giới, nhưng sẽ không bao giờ theo đuổi kẻ mình có thiện cảm. Nó thích làm cho đối tượng mê đắm để rồi tự họ phải kéo đến bên nó. Bạn có thể là người đầu tiên phát tín hiệu cho Kim Ngưu rằng nó có ý nghĩa đối với bạn, và nếu đối với Kim Ngưu bạn cũng là đáng mến, thì nó sẽ nắm vai trò chủ động.

Con Bò hiếm có lúc nóng nảy, bồn chồn khi nó có điều gì không ổn thoả. Bản chất gan góc, nó đón nhận mọi rắc rối một cách bình tĩnh, kiên định tiến theo mục tiêu đã đặt ra.

Kim Ngưu thích thú mời khách đến chơi nhà hơn là đi viếng thăm ai. Họ ngưỡng mộ ngôi nhà và cảnh đầm ấm gia đình. Nếu bạn gặp một Kim Ngưu chưa có nhà riêng, thì người đó chắc chắn đang có kế hoạch mua sắm nó trong một tương lai gần nhất. Kim Ngưu thuộc cung mệnh thổ, và tình yêu đối với đất sớm muộn cũng biểu lộ ở người này. Nếu vì hoàn cảnh buộc phải sống ở căn hộ chung cư thì Kim Ngưu cũng dứt khoát cần có một ban công phủ đầy hoa lá, hoặc chí ít cũng là những cửa sổ với những chậu hoa cảnh nho nhỏ. Khi tiếng ồn của thành phố bắt đầu tác động quá nhiều đến thần kinh, Kim Ngưu sẽ xách cần câu, vội đi đến nơi có thể đắm mình giữa thiên nhiên. Trong Con Bò, tiếng gọi của đất mạnh mẽ đến nỗi nó luôn có mong muốn đi ra khỏi thành phố, hay chí ít được dạo chơi nơi công viên xanh tươi cây lá.

Thông thường Kim Ngưu có sức khoẻ đáng nể. Người này ít khi đau ốm, nhưng nếu đã ốm thì quá trình bình phục hay bị kéo dài, chủ yếu bởi tính bướng bỉnh, không muốn nghe lời khuyên của thày thuốc, và vì thiếu tinh thần lạc quan. Bệnh có thể gặp ở Kim Ngưu (nhất là khi đứng tuổi): đau họng, cổ, chân, cơ quan sinh dục, lưng và cột sống. Cảm cúm kéo theo viêm họng. Còn sự thừa cân, do ăn nhiều, dẫn đến các bệnh tim mạch. Tuy nhiên nếu chăm sóc sức khoẻ đúng mức và chế độ vận động tốt, họ có thể may mắn tránh được các bệnh kể trên. Cần nhớ rằng, Kim Ngưu, vốn sinh ra là một cơ thể khoẻ mạnh, cần có không khí trong lành và cường độ vận động cao.

Tính cách Con Bò rất bướng bỉnh. Nhưng bản thân họ thì không cho là như vậy, mà tin rằng đơn giản đó là sự sáng suốt và cứng rắn. Thật khó đẩy được Kim Ngưu (cả đàn ông lẫn đàn bà) dịch chuyển vị trí. Người chồng Kim Ngưu không đời nào chịu đi làm khách cùng vợ, cho dù nàng có nài nỉ thế nào, nếu ở nơi mà họ được mời đến ghế ngồi không được tiện nghi. Người vợ Kim Ngưu, nếu không ưa các bạn của chồng, sẽ chẳng thèm giao tiếp với họ.

Dẫu sao Kim Ngưu cũng có một phẩm chất tuyệt vời: sự chịu nhịn phi thường. Người sinh cung này cả nam lẫn nữ có thể hàng năm trời chịu đựng những căng thẳng thể chất hoặc tinh thần mà không hề than vãn. Căng thẳng càng lớn thì Con Bò càng kiên gan và bền bỉ. Đa số Kim Ngưu xứng đáng được nhận huân chương vì một phẩm chất hiếm có – ý chí kiên cường trước những đòn đau của số phận. Lòng trung thành của Kim Ngưu với gia đình và bạn bè là không có giới hạn. Quả là một bản nhận xét rất tuyệt phải không? Tuy nhiên bạn đừng quên rằng Con Bò bướng bỉnh khủng khiếp.

Kim Ngưu có một niềm hứng thú như nhau trong khi đánh chén mọi thứ khác nhau. Từ khoai tây chiên, bún riêu, rau xào, cho đến bánh kem chocolate, hơn nữa, không hề có dấu hiệu dù là nhỏ nhất của rối loạn tiêu hoá. Nhưng món ăn yêu thích nhất trong menu của Kim Ngưu vẫn là thịt.

Khó nói rằng Kim Ngưu là một tính cách rất tinh tế. Người này vui sướng cười phá khi xem bộ phim hài cũ có các nhân vật trượt chân vỏ chuối ngã lăn, hoặc trát lên mặt nhau những miếng bánh kem. Kim Ngưu không khoái kiểu dí dỏm tinh tế bằng những hài hước hơi thô, đại chúng. Kim Ngưu hiếm khi tàn nhẫn và thù dai.

Thường thì Kim Ngưu là những người có tiền. Dĩ nhiên điều đó không có nghĩa rằng tất cả họ đều là triệu phú. Nhưng việc hiếm khi thấy người sinh cung này đứng trong hàng những người chờ xin cứu trợ khó khăn – là một thực tế. Con Bò vun đắp của cải của mình một cách chậm chạp và kiên nhẫn. Bắt đầu từ một khoản vốn nhỏ, nó cứ lần lượt từng viên gạch xây lên thành toà nhà vững chắc của sự an khang.

Ngoài tiền, Kim Ngưu còn thích quyền, nhưng không phải quyền lực nói chung, mà là ý niệm được làm chủ bản thân. Con Bò thích tiền và tài sản không kém gia đình, nhưng nó hoàn toàn không keo kiệt. Nó không tiếc gì cho người thân và bạn bè khi hoạn nạn.

Con Bò dễ bị ấn tượng bởi những gì tầm cỡ lớn lao. Nó không thèm liếc nhìn khi đi ngang qua chuồng khỉ, tuy nhiên lại rất lâu và với vẻ khâm phục ngắm nghía một con voi.

Kim Ngưu không thờ ơ với hội hoạ và nhạc cổ điển, không phải ngẫu nhiên mà cung này có ý chí của thần Vệ Nữ - bảo trợ cho nghệ thuật. Nhiều Kim Ngưu có giọng hát hay, và trong số họ không hiếm những ca sĩ chuyên nghiệp. Âm nhạc đồng hành với Kim Ngưu suốt cuộc đời, còn hội hoạ là nghề nghiệp hoặc sở thích.

Kim Ngưu nhạy cảm dễ ngây ngất trước màu xanh da trời và các cấp độ đậm nhạt của màu này. Không thể nói như vậy với màu đỏ - làm nó bị kích động. Con Bò cũng rất thích các gam màu nâu – xanh lá cây, biểu trưng cho đất đai và thiên nhiên.

Kim Ngưu là một tạo hoá tầm cỡ. Khái niệm đó bao gồm cả thái độ của người này với tình yêu cũng như khả năng tích luỹ của cải. Kim loại của Kim Ngưu là đồng. Con Bò bướng bỉnh, không ngó nghiêng, sẽ thẳng tiến đến mục tiêu của mình. Cả cuộc đời, nó sẽ từ từ tích góp tài sản. Ngôi nhà của nó - là pháo đài của nó. Kim Ngưu kiên gan, đáng tin cậy và đầy sức mạnh.

Danh nhân sinh cung Kim Ngưu:

Andre Agassi, Honoré de Balzac, David Beckham, Oliver Cromwell, Johann Cruyff, Salvador Dalí, Donovan, Albrecht Durer, Elizabeth II, Ella Fitzgerald, Mikhail Fokine, Henry Fonda, Margo Fonteyn, Sigmund Freud, Mikhail Glinka, Audrey Hepburn, Jon Bon Jovi, Lenin, Karl Marx, Hồ Chí Minh, Vladimir Nabokov, Jack Nicholson, Al Pacino, Michelle Pfeiffer, John Paul II, Maximilien Robespierre, Barbra Streisand, William Shakespeare, Petr Tchaikovsky.

Tính chất chung:tượng trưng cho những người có tổ chức

Ngày tượng trưng trong tuần: Thứ sáu

Đá tượng trưng: Ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam

Màu sắc tượng trưng: Hồng, xanh lục

Hoa tượng trưng: Hoa loa kèn (huệ tây), lan dạ hương, hoa hồng, hoa đào

Kim loại tượng trưng: Đồng

Nước hoa: Hoa hồng, thông rừng

Động vật: Bò đực, hải cẩu

Đặc trưng:

Là biểu tượng của đất. Sao chiếu mệnh là sao Kim. Người cung Taurus đại diện cho nghệ thuật,vẻ đẹp trong mọi hình thức, và cả sức mạnh nữa (không chỉ là sức mạnh cơ bắp). Người cung Taurus rất thực tế, độc đoán trong khi yêu (trên cả hai phương diện vật chất và tinh thần) và họ thích việc đều đặn, kể cả trong đời sống tình yêu của họ. Để giành được sự an toàn, chung thuỷ, họ thường sủ dụng những đặc tính của họ: sự chống đối, sự im lặng, sự kiên nhẫn và kinh nghiệm từng trải. Họ ít khi mất tự chủ, nhưng khi họ thật sự tức giận, họ sẽ trở nên bạo lực. Đó là lí do tại sao họ cần phải tìm một người bạn thích hợp. Trong tình yêu, người Taurus là mẫu người hoàn hảo, họ rất chung thuỷ và không bao giờ kiêu ngạo. Những nghề nghiệp thích họp nhất cho người Taurus: trang trí nội thất, giáo viên, đầu bếp và mọi công việc có liên quan đến đất và tự nhiên. Đây là một cung sao trông như rất thoải mái, nhưng chỉ sau khi đã đạt được một danh hiệu nào đó, dĩ nhiên rồi.

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
star    90

Quan hệ với các chòm sao khác

Kim Ngưu và chòm Song Ngư

Loại hình tính cách: Kim Ngưu tiêu cực, kiên định, Thổ; Song Ngư tiêu cực, dễ thay đổi, Thuỷ; vì vậy quan hệ hai bên có thể cổ vũ nhau rất nhiều. Song Ngư không giỏi giao tiếp, nhưng không bao giờ bảo thủ cố chấp giống Kim Ngưu và hơn nữa hầu như lúc nào họ cũng mơ mộng

Tính tương hợp: Quan hệ của họ thường khiến cho người khác được cổ vũ sâu sắc, Kim Ngưu có thể thấy được những ưu điểm giỏi quan sát người khác của Song Ngư, vì vậy họ thường xuyên ủng hộ và cổ vũ đối phương.

Ý kiến: Kim Ngưu cần phải dẫn dắt tài năng sáng tạo của Song Ngư đi vào thực tế, cả hai bên nên thu nhận những sở trường của đối phương để bổ sung cho sở đoản của mình.

Tình yêu và hôn nhân: Hai bên đều có thể thu được lợi ích từ quan hệ tình yêu và hôn nhân. Kim Ngưu có thể giữ lại một số những giấc mơ đẹp của họ, như thế thì họ sẽ trở thành một cặp đẹp hoàn hảo khiến cho người khác phải ngưỡng mộ vì Song Ngư là những người tình có suy nghĩ rất khác biệt, luôn giữ được tình cảm nồng nàn với ngươi mà họ yêu.

Ý kiến: Cả hai bên đều cần phải nhận thức được rằng, họ có thể thông qua việc làm cho đối phương vui vẻ để thu được tình yêu ngọt ngào hoặc hôn nhân hạnh phúc.

Chòm Kim Ngư và chòm Bảo Bình

Loại hình tính cách: Kim Ngưu tiêu cực, kiên định, Thổ; chòm Bảo Bình tích cực, kiên định, thuộc nhóm Không khí; vì vậy rất khó làm cho người khác cảm thấy vui vẻ. Bảo Bình có tính cách rất hướng ngoại, hơn nữa không bảo thủ, họ cũng không thể động viên an ủi người khác giống như chòm Kim Ngưu.

Tính tương hợp: Đôi bên sẽ phát sinh xung đột. Họ đều kiên trì lập trường của mình, giữ vững các quan niệm của bản thân, họ cảm thấy rất khó lòng tán thưởng quan điểm của đối phương.

Ý kiến: Nếu Kim Ngưu không học được cách tự giải thoát để có sự thoải mái, Bảo Bình không tìm thấy được cách sống coi trọng thực tế, thì họ sẽ không thể xây dựng được mối quan hệ hài hoà.

Tình yêu và hôn nhân: Yêu cầu của hai bên với đối phương đều khá cao.Bảo Bình coi trọng sự thoả mãn về mặt tinh thần và tình cảm là quan trọng; vì vậy Kim Ngưu nếu nhận thức được điểm này, thì điều tiếp theo là sự chia tay giữa hai bên.

Ý kiến: Kim Ngưu cần phải từ bỏ quan niệm hạn chế tự do của đối phương, không thể có những ham muốn chiếm hữu quá mạnh, Bảo Bình cần phải đối xử một cách chân tình với đối phương, cho phép đối phương có những hành động cử chỉ thân mật.

Chòm Kim Ngưu và chòm Thiên Bình

Loại hình tính cách: Kim Ngưu tiêu cực, kiên định, Thổ; Thiên Bình tích cực, chủ đạo, thuộc nhóm Không khí; vì vậy quan hệ giữa hai bên thường khiến cho người ta thất vọng. Thiên Bình khác an nhàn, võ đoán, hơn nữa thiếu tinh thần tôn trọng nghiệp.

Tính tương hợp: Họ giống như là hai đường thẳng song song không bao giờ gặp được nhau, không có nhiều khả năng thật sự hoà hợp được với nhau. Thiên Bình cho rằng mỗi tranh luận đều có hai mặt của họ, hơn nữa họ không thích thẳng thắn đối diện với bất cứ chuyện gì, điều này thường khiến cho Kim Ngưu không hiểu nổi và cảm thấy không an toàn.

Ý kiến: Chỉ khi hai bên cảm thấy có thể lấy những sở trường của đối phương để bù đắp cho những sở đoản của mình thì đôi bên mới có thể đi cùng nhau. Nếu họ làm được như vậy, Kim Ngưu mới có cơ hội để nhận thức được rằng nếu có thể nhìn nhận đúng sai một cách khá toàn diện thì mới có thể đưa ra được phương án giải quyết chính xác.

Tình yêu và hôn nhân: Đôi bên đều rất dễ dàng bị đối phương làm cho tức giận. Quan hệ yêu đương hoặc quan hệ hôn nhân giữa họ là có thể quá thiếu thốn tình cảm, hai bên không ngừng nảy sinh những va chạm, điều này không có lợi cho tình cảm chung thủy của đôi bên.

Ý kiến: Thiên Bình cần phải bồi dưỡng lòng nhiệt tình, còn Kim Ngưu cần phải giảm bớt đi ham muốn chiếm hữu.

Kim Ngưu và Bạch Dương

Loại hình tính cách: Kim Ngưu tiêu cực, kiên định, Thổ;Bạch Dương tính cực, chủ đạo, Hoả; vì vậy họ không dễ dàng hoà hợp. Bạch Dương rất tích cực chủ động, hơn nữa họ làm việc rất mạnh mẽ quyết đoán, nhưng họ lại không kiên trì, bền bỉ.

Tính tương hợp: Khi ở cùng nhau, đối với cả hai bên đó là một loại thử thách. Kim Ngưu có khi sẽ bị Bạch Dương liên tục thúc ép đến phát cáu.

Ý kiến: Đôi bên cần phải có sự nhẫn nại. Kim Ngưu cần phải thử khuyên bảo Bạch Dương nên suy nghĩ trước khi làm việc, đồng thời họ cũng nên nhận thức được trong những trường hợp nhất định, tác phong làm việc nhanh nhẹn quyết đoán sẽ có hiệu quả cao.

Tình yêu và hôn nhân: Mối quan hệ giữa họ có thể phát triển được. Bạch Dương là những người kích thích tình cảm, trong lòng họ tràn đầy những kích thích tình cảm, một khi đã thấy được đối tượng theo đuổi của mình, họ liền toàn tâm toàn lực đầu tư vào đó. So với Kim Ngưu, họ ít thận trọng và có tầm nhìn xa hơn.

Ý kiến: Kim Ngưu cần phải chắc chắn tính chiếm hữu của họ sẽ khong khiến cho Bạch Dương cảm thấy bị thúc ép và ức chế về mặt bản năng.

Chòm Kim Ngưu và chòm Kim Ngưu

Loại hình tính cách:Kim Ngưu tiêu cực, kiên định, Thổ vì vậy cả hai bên đều kiên định, bảo thủ và cố chấp.

Tính tương hợp: có vấn đề. Hai con trâu đực trong đàn sẽ đối đầu với nhau. Cả hai đều có khuynh hướng quá cẩn thận, quá bảo thủ và nói nhiều, vì vậy tính tương hợp giữa họ có thể không có được viễn cảnh đẹp.

Ý kiến: hai bên đều không được gây trở ngại với đối phương, và đi tìm lãnh địa mới của mình.

Tình yêu và hôn nhân: Hai bên đều muốn thử khống chế đối phương, chiếm hữu đối phương, điều này có thể sẽ gây tổn thương tình cảm của đối phương. Cả hai bên đều cố chấp, vì vậy dẫn đến sự không nhất trí trên nhiều vấn đề.

Ý kiến: Hai bên đều cần phải hiểu rằng, nếu họ không xử lý linh hoạt các sự việc giữa hai bên, vậy thì chuyện tình yêu hoặc quan hệ hôn nhân giữa không thể làm cho người ta thoả mãn.

Chòm Kim Ngưu và chòm Song Tử

Loại hình tính cách:Kim Ngưu tiêu cực, kiên định, Thổ; Song Tử tích cực, dễ thay đổi, thuộc nhóm Không khí, vì vậy quan hệ giữa hai bên thưòng xảy ra trục trặc. Song Tử lạc quan yêu đời, ít cố chấp hơn nhiều, hơn nữa họ không nói nhiều.

Tính tương hợp: Cả hai bên đều không tán thưởng đối phương cho lắm. Kim Ngưu cho rằng Song Tử chỉ có thể khoa trương bản thân, mà thiếu những cố gắng nỗ lực thực tế, giữa hai bên sẽ có những va chạm.

Ý kiến: Song Tử cần nhận thức rằng, chỉ cần đưa ra chủ kiến, định ra kế hoạch, mà không có những cách thực thi thích hợp thì sẽ không ăn nhập với tác phong làm việc miệt mài cần cù của Kim Ngưu. Kim Ngưu thì cần phải thừa nhận rằng, Song Tử có tính linh hoạt hơn trong công việc và cuộc sống.

Tình yêu và hôn nhân: Không được lạc quan. Kim Ngưu sẽ cảm thấy bất an về mối quan hệ giữa họ, Song Tử lại cảm thấy vô vị.

Ý kiến; Kim Ngưu cần phải học nói những câu nói yêu đương ngọt ngào, đường mật, điều tiết tình cảm của đối phương. Nếu họ làm được điểm này, vậy thì họ đành phải ngòi nhìn bông hồng tình yêu của họ ngày một úa tàn, bông hoa hôn nhân của họ cũng bị tan nát trong bão táp.

Chòm Kim Ngưu và chòm Cự Giải

Loại hình tính cách:Kim Ngưu tiêu cực, kiên định, Thổ; Cự Giải tiêu cực, chủ đạo, Thuỷ, cho nên quan hệ giữa hai bên căn bản có thể phát triển tốt. Cự Giải cũng không giỏi giao tiếp giống Kim Ngưu, nhưng họ khá tự tin, hơn nữa họ rất dễ tiếp nhận người khác về mặt tình cảm.

Tính tương hợp: Đôi bên đều có thể có được sự học hỏi bổ ích trong giao tiếp. Kim Ngưu cso thể ung dung làm việc suốt đời khiến cho Cự Giải rất ngưỡng mộ, vì Cự Giải không thể chịu đựng được sự thôi thúc của người khác, hơn nữa có thể có được một cảm giác an toàn trong sự ung dung điềm tĩnh của chòm Kim Ngưu.

Ý kiến: Cả hai bên đều cần phải nỗ lực để kết hợp giữa sự đoàn kết trong phong cách của Kim Ngưu và sự kiên định không dời thuộc phong cách Cự Giải; đồng thời phải nhận thức được trong quan hệ hai bên, một bên tạo lập nên cơ sở còn một bên kia thì hỗ trợ tiến hành thực thi những kế hoạc đó, như vậy, họ rất có khả năng trở thành những người chiến thắng.

Tình yêu và hôn nhân: Sự kết hợp giữa hai người có nghĩa là cả hai bên đều phải tìm được một điểm chung an toàn, đáng tin cậy, hơn nữa cả đời họ có thể đối đãi với nhau như câu “ tương kính như tân”. Đôi bên đều đồng ý bỏ thời gian, không ngại phiền phức để đi tìm hiểu về nhu cầu của đối phương. Kim Ngưu nhận thức một cách bản năng rằng những khúc mắc về mặt tinh thần của Cự Giải sẽ ảnh hưởng đến phương diện sức khỏe, hơn nữa họ sẽ không chút do dự để bảo vệ bạn tình của mình.

Ý kiến: Nếu cả hai bên duy trì được sự khác biệt trong cuộc sống hôn nhân thì họ sẽ có một tương lai tốt đẹp.

Chòm Kim Ngưu và chòm Sư Tử.

Loại hình tính cách: Kim Ngưu tiêu cực, kiên định, Thổ;Sư Tử kiên định, Hoả; vì vậy không có được bao nhiêu niềm vui khi chung sống. Sư tử cũng cố chấp giống Kim Ngưu, nhưng họ lại có nhiều kích thích ơn, thu hút được sự chú ý của mọi người.

Tính tương hợp: giữa họ tiềm ẩn sự đối lập. Kim Ngưu rất cố chấp, bảo thủ, thích tiền , điều này khiến cho Sư Tử cảm thấy rất không yên tâm.

Ý kiến: Cả hai bên đều nhận thức một cách tỉnh táo rằng, họ không có được bao nhiêu sở thích và chí thú chung.

Tình yêu và hôn nhân: Rất ít khi có được kết quả hạnh phúc.

Ý kiến: Sư Tử cần phải thay đổi thói quen lấn át, khinh mạn mọi người, Kim Ngưu cần phải đối xử nhiệt tình hơn.

Chòm Kim Ngưu và chòm Xử Nữ

Loại hình tính cách: Kim Ngưu tiêu cực, kiên định, Thổ; Xử Nữ tiêu cực, dễ thay đổi, Thổ; vì vậy đôi bên có thể thông hiểu lẫn nhau, ủng hộ nhau. Xử Nữ cũng coi trọng thực tế như Kim Ngưu, họ làm việc không võ đoán, nhưng lại có tính thích ứng cao hơn.

Tính tương hợp: Họ đều là những người làm việc kiên định, ưu tú, vì vậy họ có thể nhanh chóng dạt đến sự thông hiểu lẫn nahu. Kim Ngưu hoan nghênh thiện ý của Xử Nữ, hơn nữa họ còn cảm thấy vui mừng và khâm phục tác phong làm việc cẩn thận nữa.

Ý kiến: cho dù Kim Ngưu có thể sẽ cho rằng Xử Nữ có lúc phê bình người khác quá nghiêm khắc, gay gắt, nhưng họ có tội thì nên sửa đổi, không có tội thì phải tránh mắc, và nên nỗ lực để nâng cao khả năng cạnh tranh đúng sai của mình.

Tình yêu và hôn nhân: Họ khá coi trọng thực tế, quan hệ đôi bên là có cơ sở ổn định. Kim Ngưu là người tình có tình cảm phong phú, có đủ kỹ xảo để khắc phục sự ngượng ngùng e ngại của Xử Nữ, vì vậy hai bên đều có thể có được sự thoả mãn.

Ý kiến:Cả hai bên nên nhận thức được rằng, khi quan hệ của họ có thể đạt được sự cuồng nhiệt, kích thích thì nhu cầu tận sâu trong lòng họ mới có thể được sự thoả mãn- Kim Ngưu cảm thấy thanh thản, Xử Nữ cảm thấy yên ổn.

Chòm Kim Ngưu và chòm Hổ Cáp

Loại hình tính cách:Kim Ngưu tiêu cực, kiên định, Thổ; Hổ Cáp tiêu cực, kiên định, Thuỷ, vì vậy hai bên sẽ dễ dàng đi đến tình huống gươm tuốt nỏ, nỏ giương dây. Hổ Cáp cũng không giỏi giao tiếp, cố chấp bảo thủ giống Kim Ngưu, cho nên họ thích thao túng người khác hơn.

Tính tương hợp: trên thực tế, xung đột trực diện giữa hai bên là không thể tránh khỏi. Kim Ngưu dễ dàn nổi giận trước những lời nói sắc nhọn làm tổn thương người khác của Hổ Cáp.

Ý kiến: Hai bên đều phải suy nghĩ kĩ càng rồi sau đó mới hành động. Kim Ngưu rõ ràng là không được mẫn cảm cho lắm, Hổ Cáp lại có thể dựa vào trực giác mà cảm thấy được rằng những khó khăn phiền phức sắp đến, hiểu được điểm này sẽ có tác dụng trợ giúp đối với những dự kiến trong rất nhiều tình huống và tránh được những phiền phức sắp phát sinh, đồng thời có thể kịp thời tránh được những phiền phức đó.

Tình yêu và hôn nhân: hai bên hầu như không tỏ ra yếu đuối, không nhường nhịn nhau. Họ đều có ý muốn chi phối và những xung động chiếm hữu. Vì vậy thường xuyên không nhượng bộ và dẫn đến mâu thuẫn lớn.

Ý kiến: Nếu cả hai bên đều không ra sức khắc phục bản thân, lượng thứ cho đối phương như thế thì quan hệ giữa hai bên từ đầu đến cuối đều chứa đầy vị thuốc súng.

Chòm Kim Ngưu và chòm Nhân Mã.

Loại hình tính cách:Kim Ngưu tiêu cực, kiên định, Thổ; Nhân Mã tích cực, dễ thay đổi, Hoả; quan hệ giữa họ tiềm ẩn những áp lực. Nhân Mã khá lạc quan, nóng tính và hơn nữa không cố chấp bảo thủ.

Tính tương hợp: Họ cảm thấy buồn bã trong quan hệ song phương. Kim Ngưu cảm thấy Nhân Mã quá lạc quan và tính cảm phóng túng, tạo cho người ta một loại cảm giác không tin tưởng được, hơn nữa Nhân Mã lại cảm thấy khó hiểu đổi với tác phong làm việc chậm rãi của Kim Ngưu

Ý kiến: Họ có thể có được sự chỉ dẫn từ phong cách làm viêc khác nhau của hai bên, chỉ có nỗ lực làm việc và thông hiểu lẫn nhau, thì họ mới có thể xây dựng được quan hệ tốt đẹp. Kim Ngưu cần phải nhận thức được những nụ cười và lời hứa hẹn ngọt ngào có khi cũng giành được sự tán thưởng của mọi người. Nhân Mã cần phải hiểu rằng nếu chỉ có những nụ cười và lời hứa hẹn thì sẽ không thể đạt được kết quả lý tưởng.

Tình yêu và hôn nhân: Sự duy trì giữa họ là không lâu dài. Nhân Mã giàu tinh thần mạo hiểm, tràn đầy sinh lực, họ từ chối bất cứ người nào cấm đoán, bó buộc họ. Ham muốn chiếm hữu của Kim Ngưu có thể sẽ trở thành nguyên nhân chủ yếu khiến cho hai bên đi đến chia tay.

Ý kiến: Kim Ngưu cần phải biểu đạt nhu cầu theo đuổi tự do cả đời của Nhân Mã, còn Nhân Mã khi gặp chuyện cũng không nên nóng vội, đồng thời hiểu và thông cảm với đối phương, nếu không quan hệ hai bên thực sự có thể gọi là “ dài bằng đuôi thỏ”.

Posted Image

Chòm Kim Ngưu và chòm Dương Cưu

Loại hình tính cách: Kim Ngưu tiêu cực, kiên định, Thổ; Dương Cưu tiêu cực, chủ đạo, thuộc nhóm Thổ, vì vậy quan hệ giữa họ khá vững chắc. Dương Cưu cũng không giỏi giao tiếp, họ coi trọng thực tế nhưng lại nóng nảy.

Tính tương hợp: trên thực tế hai bên có thể sẽ phát sinh xung đột. Họ đều biết rằng thành công đến từ sự nỗ lực không ngừng, cho dù cách làm kiên trì làm việc trước, hưởng thụ sau của Dương Cưu, đôi khi sẽ làm phiền Kim Ngưu. Dẫu sao hai bên vẫn cảm thấy có thể giúp đỡ lẫn nhau một cách vui vẻ.

Ý kiến: Dương Cưu coi việc giữ đúng hẹn và cẩn thận là hai phẩm chất ưu tú rất quan trọng của con người, vì vậy Kim Ngưu cần phải tìm moi cách để bỏ đi tác phong lề mề.

Tình yêu và hôn nhân: Tình yêu hoặc quan hệ hôn nhân của họ có thể đem lại cho đối phương sự an ủi về thể xác và tình cảm. Dương Cưu đối với tình cảm cũng chuyên chú như là đối với bất cứ sự việc nào khác. Họ đều không bao giờ đưa ra bất cứ lời hứa hẹn nào mà không có đủ các yếu tố bảo đảm.

Ý kiến: vì hai bên đều không cảm thấy bị uy hiếp nên mối quan hệ này khiến cho họ cảm thấy vui vẻ, quý trọng mối quan hệ này

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
star    90

Posted Image

Cách chinh phục các chàng trai Taurus:

Với những chàng trai Taurus, bạn không nên vội vàng hay quá nhanh nhảu. Trên thực tế, người Taurus cần một khoảng thời gian khá dài để hiểu được người bạn đời thích hợp của họ. Bí quyết để giành phần thắng là hãy trở thành một người bạn tốt của họ. Nếu bạn mời họ đi ăn tối, hãy nhớ rằng họ rất háu ăn và hãy chuẩn bị một phần thức ăn lớn.

Lời khuyên: Ngày đầu tiên hẹn hò, bạn hãy dùng nhạc nhẹ và nhạc trữ tình.

Cách chinh phục các cô gái Taurus:

Nếu bạn là một người đàn ông kiên nhẫn và quả quyết, bạn là người thích hợp với cô ta. Cô gái Taurus hay ghen tỵ, khác thường và hẫp dẫn, họ thích được nịnh hót và tán tỉnh. Họ thích nước hoa, vì vậy bạn nên tặng cô ta những gì tốt nhất bạn có thể tặng và đừng quên dùng một ít khi bạn đang hẹn hò với cô ta, vì cô ta sẽ ngửi thấy mùi thơm từ da bạn.

Lời khuyên: Trong ngày hẹn hò đầu tiên, bạn đừng nên mời cô ta chơi tennis hay đi dạo: Cô ta không thích động tay động chân!!

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
sóngngầm    210

Chòm sao của Sóng :He He:Tính cách Con Bò rất bướng bỉnh. Nhưng bản thân họ thì không cho là như vậy, mà tin rằng đơn giản đó là sự sáng suốt và cứng rắn.Con Bò bướng bỉnh khủng khiếp.Tai không to, thường khép sát vào đầu.Vì vậy, bữa ăn của họ rất đầy đủ và bên cạnh họ là những người bạn tình xinh đẹp không khiến họ cảm thấy mất mặt( vì nếu người tình của họ quá xấu thì họ sẽ lại theo đuổi những người có vẻ ngoại hình đẹp), họ sẽ đắm chìm trong cuộc sống gia đình của mình.Bất cứ là ai, nếu không thể hoặc sẽ không thể đáp ứng được hai điều kiện cơ bản này của Kim Ngưu, thì có ngày tỉnh dậy, sẽ phát hiện thấy cánh cửa nhà mở rộng, và cái con người thuộc chòm Kim Ngưu kia đã bỏ đi từ lúc nào rồi :LMAO: :LMAO: ---> Mê cái đẹp, đặc biệt là gái đẹp :))Bo ---> Bò :) :)Cảm ơn Star nha! Nói đúng nhiều lắm :D

 • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites
KhuyetNguyen    177

Á,thì ra SN bằng tuổi KN luôn hả,cùng năm cùng tháng,có cùng ngày ko ha?

Con Bò dễ bị ấn tượng bởi những gì tầm cỡ lớn lao. Nó không thèm liếc nhìn khi đi ngang qua chuồng khỉ, tuy nhiên lại rất lâu và với vẻ khâm phục ngắm nghía một con voi.

:LMAO:

Cái này nên nghĩ sao đây nhỉ?

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Vanes    3,804

Ý nghĩa biểu tượng Kim Ngưu:

Từ: Hội cung Kim Ngưu - Tautus (facebook)

Posted Image

Ý Nghĩa Biểu tượng Kim Ngưu:

+Hình tròn trượng trưng cho Ý Chí

+Hình bán nguyệt ( sừng) tượng trưng cho Tâm Hồn

♥ Kim Ngưu là biểu tượng cho một Tâm Hồn to lớn ,như một bản giao hưởng , chứa đựng đủ những giai điệu của sự dịu nhẹ , sâu lắng và đôi lúc là những khúc ngân cao mạnh mẽ

Họ là những chú bò mang trong mình một Ý Chí mãnh liệt , không bao giờ bỏ cuộc , không bao giờ gục ngã trước những sóng gió và đòn đau của số phận . Kim Ngưu có thể làm được mọi thứ , chỉ là họ có thật sự muốn và có đủ ý chí không mà thôi , "Nơi nào có Ý Chí , Nơi đó có con đường "

♥ Tự hào là một Kim Ngưu - Proud to be a Taurus ♥
 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Vanes    3,804

ĐIỀU LÀM NGƯỜI KHÁC THÍCH Ở KIM NGƯU

Từ: Từ: Hội cung Kim Ngưu - Tautus (facebook)

Posted Image

♥ ĐIỀU LÀM NGƯỜI KHÁC THÍCH KIM NGƯU ♥

A)-- Với Người Lạ ---

+ Vẽ ngoài trầm ngâm và chững chạc của họ

+ Lịch Sự , Nhã Nhặn , Không thích thể hiện nên được cho là Khiêm Tốn

+ Bề ngoài ngoài tuy lạnh , nhưng tính tình bình dân , dễ gần và thân thiện (Rạng ngời nhưng không Chói Lóa)

+ Sự trách nhiệm , Chịu thương chịu khó , Nhiệt Tình tới nới tơi chốn trong công việc => Dễ nhờ vã (=.=)

+ Sẵn sàng làm vai "phụ" với những đóng góp Thầm Lặng không toan tính

+ Sự Rộng Lượng , Thương Người và biết giúp đỡ Đúng Cách

+ Cái Duyên Ngầm của họ , trong cử chỉ và nụ cười

=> Một Lady / Gentlemen có Duyên trong sự Chững Chạc ,biết cách ứng xữ nhã nhặn , tốt bụng , Trách nhiệm và Đáng tin cậy (Còn điều gì trông chờ hơn ở một đối tác, người chồng ,vợ)
--------------------------------------------


B) ---Với Bạn Bè Hoặc Bạn Thân---

+ " Thằng/Nhỏ này chơi được !!! " :D

+ Là thành viên rất sẵn sàng bỏ hầu bao ra chiêu đãi bạn bè

+ Biết Lắng nghe , chia sẽ (với bạn bè + người yêu)

+ Chơi rồi mới biết ,Với ai chứ với bạn thân thì ...Kim Ngưu đơn giản là một chú Bò Ham Ăn , rất là "Điên" và Hài Hước

+ Tuy có thể là đứa "Forever Alone" và hay tự kỷ trong đám bạn , nhưng vẫn mạnh mẽ , vẫn chịu chơi và luôn là chỗ dựa tinh thần cho những người bạn khác

+ Cách mà họ giúp đỡ bạn trong những lúc hoạn nạn nhất..!!

=> Tuy Kim Ngưu có ít bạn , Nhưng trong mắt những người mà Kim Ngưu coi là bạn... họ là một người bạn Thật Sự :D


----------------------------


C) --♥ Với Người Yêu , Người Định Yêu Một Kim Ngưu ♥--

+ Giọng nói Ấm Áp , Nụ hôn Sexy và sự Lôi Cuống , Hấp dẫn tìm tàng trọng họ (Nhìn các sao Kim Ngưu : Megan fox , Jesica Alba , Lee Hyori , Beckam , Tae yang , Enrique Iglesias..vv) ,

+ Yêu Chân Thành , Yêu chung thủy và rộng lượng

+ Cách ngu ngơ mà nhiệt tình , khi họ tặng quà và Tỏ Tình với bạn

+ Đó là một cảm giác Bình Yên và An Toàn khi ở bên Kim Ngưu

+ Cách mà họ gạt bỏ sự Cứng Đầu để thay đổi vì bạn

+ Sự đáng yêu của họ lúc si tình ,và dễ thương lúc nghe lời bạn

+ Luôn khiến Lover của mình cảm thấy rằng họ là người quan trọng , cảm thấy tự hào và được chiều chuộng nhất trên đời

+ Sự Kiên Nhẫn , biết Lắng Nghe và Đợi Chờ của họ

+ Cách mà họ Chăm Sóc cho bạn , bằng hành động và sự tận tâm

+ Có Xu hướng Cho nhiều hơn Nhận trong tình cảm

+ Biết nấu ăn , nhiều tài lẽ , có cảm nhận tốt với nghệ thuật và cái đẹp.

+ Cái tính "Trẻ Con" và hay làm nũng của họ với bạn trong tinh yêu.

=> Yêu Kim Ngưu thì khó mà được Kim Ngưu yêu thì sướng , Không phải nói gì thêm !! ,, xách "Lưới" đi kiếm một Kim Ngưu thôi :)) lol

---

Tác Giả : Ad [Quang Chương]
 • Like 3

Share this post


Link to post
Share on other sites
Vanes    3,804

♥ 6 Lý Do Tại Sao Kim Ngưu Bị ....Ghét ♥

Từ: Từ: Hội cung Kim Ngưu - Tautus (facebook)


Posted Image


♥ 6 Lý Do Tại Sao Kim Ngưu Bị ....Ghét ♥


*--(Trả Lời Câu hỏi của một Member) --*


1- Cứng Đầu , Ương Bướng , Bảo Thủ là bản chất của Đất trong Kim Ngưu . Và tính này đạt "cực điểm" và bị Ghét "cực đại" ở KN lúc họ bảo vệ quan điểm của mình , dù đúng hay sai nhưng KN bị ghét ở tính này là đa phần
..
2- Mặt Trơ , Đơ Đơ và Lơ Lơ trong mọi tình huống dù cho người khác có luống cuống xung quanh bạn , "diễn tuồng" trước mặt bạn , hoặc "bàn bạc" sau lưng bạn , còn bạn thì chỉ thản nhiên với một câu cửa miệng là "Kệ , Không phải chuyện của mình ...!! "

3- Vì là cung thực tế ưa về Hành Động , Kim Ngưu cảm thấy Khó khăn trong việc Thể Hiện cảm xúc và Nội Tâm dẫn đến hiểu lầm ở nhiều phương diện...Nhiều khi Mệt Mỏi , Đuối Lý quá , họ Nhịn để đó mà chờ trong ngậm ngùi với 1 suy nghĩ là " Haizz, thôi thì từ từ rồi hành động của mình sẽ trả lời tất cả.."...Mà chờ tới khi đó thì.....bị Ghét là vẫn cứ bị Ghét (=.='')


4- Kim Ngưu là người có suy nghĩ Logic , họ suy nghĩ nhiều dẫn đến suy nghĩ "Lung Lung 1 cách Logic" ... hay Sợ cái này , Nhỡ cái kia ,Tính Toán cái nọ , lo cho cái xa xăm này , xa xôi đó....(Chú thích : nhiều cái thậm chí không hề xảy ra) ..Suy nghĩ nhiều , biết lo lắng tính toán là Tốt ,..mà đôi lúc chính cái đó vô tình Phá Hoại không khí Lãng Mạn , làm cho nhiều người nghĩ Kim Ngưu như là một ông cụ /bà lão , hay suy nghĩ tính toán và dẫn đến....bị Ghét..

5- Chậm chạp và do dự khi đưa ra quyết định . Đưa ra quyết định Nhanh và suy nghĩ Nhanh hoặc cái gì liên quan tới "Nhanh" trong cuộc sống thôi là KN đã cuống lên rồi , dẫn đến họ thường Tiếc Nuối quyết định Nhanh mà họ đã chọn => bị coi là Do Dự.... Nội cái Chậm chạp trong suy nghĩ , từ từ trong hành động , và cầu toàn trong cuộc sống thôi đã làm cho biết bao người có cái tính thik Nhanh Nhẫu, mạo hiểm thấy khó Ưa rồi ...hic hic (T.T)

6- "Ngọt ngào và dịu êm , Âm thầm và lặng lẽ "...Ừ thì tâm hồn KN dịu nhẹ lắm...họ Ngọt ngào trong sự thầm kín và trầm lặng , họ ít khi thể hiện , chia sẽ quá nhiều và thích có một cuộc sống dịu nhẹ , Im Lặng và trầm ngâm => Bị coi là loại người Bí Hiểm , Khó Hiểu , Chảnh Chọe , tự kỷ và lập dị Posted Image .. Đôi lúc Kim Ngưu chỉ Im Lặng và Nhìn thôi thì cũng đã bị Ghét rồi.


♥ Tác Giả : Ad [Quang Chương] Edited by Vanes
 • Like 4

Share this post


Link to post
Share on other sites
Vanes    3,804

KHI BẠN YÊU MỘT KIM NGƯU THÌ...

Từ: Hội Cung Kim Ngưu - Tautus (facebook)


Posted Image

--(Bài hay của một Member)--

Kim ngưu ko phải là người quá thực tế, cứng nhắc, nhưng cũng không quá mơ mộng. Tình yêu trong mắt KN đẹp vô cùng, đó phải là thứ tình cảm chân thành, không tính toán. Nếu bạn đang yêu 1 Kim Ngưu thì..


+ Đừng buồn khi cả ngày không có 1 tin nhắn hỏi han nào cả (ko phải Kim Ngưu ko quan tâm bạn, đơn giản là anh ấy/ cô ấy nghĩ là bạn đủ lớn để có một cuộc sống riêng tư. Kim Ngưu vẫn ngấm ngầm theo dõi cuộc sống của bạn đó ♥

+ Đừng ngạc nhiên khi KN bất ngờ xuất hiện trước mặt bạn mà không hẹn trước :">. Đơn giản vì NHỚ thôi ♥

+ Đừng quan tâm quá nhiều đến cuộc sống riêng tư của Kim Ngưu nhé, KN dù có yêu bạn đến đâu thì anh ấy/ cô ấy vẫn luôn có 1 khoảng trời dành riêng của mình, KN không muốn ai bước vào đó :)

+ Hãy tinh tế để thấy được nỗi buồn sau đôi mắt "biết cười" của Ngưu chan. Nên nhớ là KN rất ngang ngạnh, đừng cố hỏi nếu như Kim Ngưu đã ko muốn cho bạn biết ♥

Đôi khi anh ấy/cô ấy chỉ cần 1 cái ôm, 1 nụ cười, 1 cái vỗ vai nhè nhẹ, 1 câu nói "đừng lo lắng"...Hãy bên cạnh KN 1 cách nhẹ nhàng như thế bạn nhé!

♥ Tác Giả : Member [ Ka Tran] ♥
♥ Post : Ad [Quang Chương]
 • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites
Vanes    3,804

♥ Đôi Lúc , Thứ Mà Kim Ngưu Thật Sự Cần...

Từ: Hội Cung Kim Ngưu - Tautus (facebook)

Posted Image


-Không hẳn là một Người vô cùng Tâm Lý , người mà có thể Hiểu ngọn ngành con người lẫn tâm sự của Kim Ngưu ; (Kim Ngưu vốn khó hiểu lắm mà :) ...Nhưng là một người sẵn sàng Lắng Nghe Kim Ngưu một cách Chân Thành nhất ..

- Không hẳn là một người Nhanh Nhạy , người có thể bù đắp cho cái Chậm Chạp của Kim Ngưu....Mà là người có thể Đi Chậm Lại cùng với Kim Ngưu , làm bạn với sự Chậm Chạp của họ, và sẵn sàng bỏ thời gian ra để Đợi họ..!!

- Không hẳn là một người Nhạy Cảm ,người có thể Hiểu và Khóc cùng với Kim Ngưu..Nhưng đơn giản chỉ là một bàn tay , 1 bờ vai hay đơn giản là một sự Hiện Diện mỗi khi Ngưu khóc ,và sẽ cùng Cười với Ngưu sau đó...

-Cũng Không hẳn là một người Giàu có , người có thể Tặng cho Ngưu những món quà Xa Hoa hay Sơn Hào Hải Vị ...Mà là người có thể cùng Ngưu thưởng thức những thứ Tầm Thường nhất ,,, và cảm thấy Hài Lòng , Hạnh Phúc với điều đó cùng họ

-Cũng không hẳn , là một người vô cùng Mạnh Mẽ , người mà Kim Ngưu có thể Yên Tâm tựa lưng vào một cách An Toàn ...Nhưng hãy là một" Nơi" của sự Tin Tưởng , "Nơi" mà Kim Ngưu có thể bày tỏ tâm sự Thật từ đáy lòng , "Nơi" mà Kim Ngưu cảm thấy Ấm Áp và là Chính Bản Thân Mình nhất khi bên cạnh

-Cũng không hẳn là một người có diện mạo thật Đẹp như một Thiên Thần ; (vì Kim Ngưu vốn ưa cái đẹp mà)...Nhưng là người có thể làm cho Cuộc Sống của Kim Ngưu trở nên Tuyệt Đẹp và lấp đầy nó bởi Nụ Cười của Kim Ngưu , Nụ Cười đẹp như thiên thần :)

...Vì vậy , Cái mà Kim Ngưu thật sự Cần , Không cần phải là một người có đủ các "Mảnh Ghép" hoàn hảo vừa với Ngưu ..Cũng Không cần là một người phải cắn răng tự Thay Đổi bản thân vì Ngưu ; (Kim Ngưu không muốn vậy đâu và họ cũng không muốn Bị Thay Đổi )

Mà là một người biết và sẵn sàng Chấp Nhận.. ...

Một người dù là Khuyết Điểm nhưng có thể sống với nó cùng Ngưu một cách Chân Thật ..

Một người sẵn sàng Ủng Hộ ngưu một cách Chân Thành nhất trên mọi con đường , hay đơn giản là một Hậu Phương , một "Mái Nhà" mà Ngưu sẽ cảm thấy Ấm Áp nhất ,là Bản Thân Mình nhất những khi họ nghĩ về bạn ...Một nơi mà họ sẽ Trao trọn Con Tim và Tìm Cảm của mình :)...♥


Tác Giả : Ad [Quang Chương]
♥ Nguồn : http://www.facebook.com/HoicungKimngu
 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Vanes    3,804

♥ 5 Lý Do Khiến Kim Ngưu Bị Coi Là Thiệt Thòi...♥

Từ: Hội Cung Kim Ngưu - Tautus (facebook)

1 - Chậm Chạp , thích Từ Từ và không thích lắm sự Bon Chen giành giựt ..Họ thà là người Cuối Hàng để được Thoải Mái còn hơn là đứng Đầu Hàng để chịu Bon Chen ....Nhưng vấn đề rất là "Xã Hội" ở đây là ,, đa số ở cuối mỗi "Bữa Ăn" chỉ còn lại là..."Xương" và "Da" mà thoai (=.='')
=> Số phận của của "Người đến sau" , hạy bi giành giựt...!!!

2 - Bệnh Khó Từ Chối ,"Không đồng ý thì Áy Náy mà Đồng Ý thì sau đó lại Hối Hận"
Kim Ngưu tuy bề ngoài trông lạnh lùng cao ngạo..nhưng họ không Thích Phiền Ai lẫn làm người khác Mất Lòng dù việc đó có làm cho họ thấy Khó Chịu lắm..

=> Dẫn đến họ vô tình thành "Mr/Mrs.Yes" và dễ trở thành đối tượng của nhiều tay chuyên Lợi Dụng "Rỉa Thịt" ,, và đôi lúc , họ chỉ biết ấm ức mà nhìn mình bị đem ra làm "Lá Chắn Đạn"...hic hic.

3 - Tinh thần trách nhiệm cao và hăng say công việc ..Ờ thì tốt đó !!! Mà Nếu làm việc trong Nhóm , thì họ hay bị làm người gánh nhiều việc nặng và hay bị Đùn Đẩy nhất

=>...hay bị nghĩ là "Bò Cày" theo nghĩa đen và hay bị xem là dân "Sau Cánh Gà" , dù đôi lúc Công của họ là Nhiều Nhất

4 - Im Lặng và Hay Mặc kệ những sự đời không liên quan tới mình ,,,Với phương châm "Đường mình mình đi" và "Cây ngay không sợ chết đứng " của Kim Ngưu , Thì họ là những người thích Yên Ổn và miễn họ Không làm gì Xấu thì tự họ biết , ai khác nói gì thì Không Quan Tâm hoặc họ cũng không màn mà Giải Thích.....Tuy vậy , Miệng Đời lắm chông gai mà !!! , Dù bạn có "Thẳng" thì cũng sẽ bị nó "Bẻ" cong.

=> Kim Ngưu là người dễ bị Hiểu Lầm và là kẻ bị nhiều Lời Đồn , Dèm Pha tai tiếng nhất dù sự thật thì họ không có vậy...(Bị chửi là Chảnh và Vô Tâm chiếm đa số )

5 - Kim Ngưu rất ít khi Yêu , mà khi họ đã Yêu "Thật cái Sự" rồi thì....chực chực !!!... rất hợp với câu "Đúng là đồ con Thiêu Thân " ..Với Kim Ngưu khi đã "Lậm" Yêu , thì với họ Tình Yêu luôn làm mọi thứ trở nên "Đúng Đắn" và đôi lúc là Mù Quáng

=> Tình Yêu có thể làm cho KN trở nên vô cùng Mạnh Mẽ một cách Kinh Ngạc , và cũng chí vì nó mà họ có thể bị "Hạ Bệ" một cách...Kinh Khủng :|| (Nên hay bị chữi là "Đồ KN ngốc" là vậy )

♥ Tác Giả : Ad [Quang Chương]
♥ Nguồn : http://www.facebook.com/HoicungKimnguu
 • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites
Vanes    3,804

Từ: Hội Cung Kim Ngưu - Tautus (facebook)

Posted Image

Với người KN không ưa, họ sẽ tạo khoảng cách để cả 2 giảm bớt sự va chạm, tránh mâu thuẫn nặng nề.

Không ồn ào, kể lể, KN nhẹ nhàng đẩy người đó sang bên đường, tiếp tục lon ton tìm kiếm sự vui vẻ khác.

Dù bị xấu, bị chà đạp cũng không khiến KN bực bội trong thời gian dài, vì chính KN rất ghét bị những thứ rắc rối và phiền phức.Tác giả [ Ad tiền tiêu ko đủ]
 • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites
Vanes    3,804

Từ: Hội Cung Kim Ngưu - Tautus (facebook)

♥ Ngày 2-9- 1945 , ngày mà Hồ Chủ Tịch đọc bản tuyên ngôn Độc Lập, trước sự chứng kiến của toàn dân Hà Nội ở quảng trường Ba Đình và tuyên bố khai sinh ra nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa !!.. Yêu mãi Việt Nam , ngời ngời tên Bác ♥

♥ P/s : Tự hào vì Bác Hồ là một vĩ nhân sinh vào cung Kim Ngưu (19-5-1890)

Posted Image

Ad [Quang Chương]

Share this post


Link to post
Share on other sites
Vanes    3,804

10 Cách Để Có Một Tình Yêu Đích Thực Với Kim Ngưu

Kim Ngưu có vẻ giống như một tảng đá của sự ổn định, và họ có thể rất cứng đầu, nhưng dù trông có những đặc điểm của Kim Ngưu hay không, thì họ vẫn có một niềm đam mê và nhiệt huyết to lớn có thể làm cho bạn ngạc nhiên. Tìm hiểu thêm nhiều về các đặc tính của Kim Ngưu trong tình yêu – những gì họ cần? điều gì làm cho họ cởi mở? những bí mật sâu thẳm của họ? Nếu bạn là một Kim Ngưu, có khi bạn cũng sẽ ngạc nhiên về chính bản thân mình.

1/. Kim Ngưu cần gì từ người yêu?

Kim Ngưu là những người khao khát nhục dục, sự an ninh và ổn định trên tất cả mọi thứ. Điều này nghe không có vẻ lãng mạn hấp dẫn cho lắm, nhưng không ai đánh bại được Kim Ngưu về sự tận hưởng tuyệt đối những niềm vui, sự thoải mái trong cuộc sống. Những bữa ăn ngon, một ngôi nhà tiện nghi, sự bình yên và thanh thản trong một mối quan hệ - Đó là những gì Kim Ngưu cần.

-------

2/. Kim Ngưu thể hiện tình yêu như thế nào?

Trong các cung hoàng đạo, Kim Ngưu là cung ít thể hiện và giãi bày nội tâm nhất. Bạn có thể sẽ không nghe được những lời yêu thương hoa mỹ từ anh ấy, cô ấy có thể không gây ấn tượng với bạn bằng những biểu lộ mạnh mẽ về cảm xúc. Nhưng họ thường là những sinh vật tự nhiên thể hiện tình yêu với một biểu cảm rất ư là mang tính chất bình thường, vì thế tình cảm ấy rất gần gũi và quen thuộc, nhưng nếu thiếu tinh tế thì không thể nhận ra. Họ ôm ấp, vuốt ve và nắm giữ, bảo vệ tình yêu của mình hết những ngày cùng nhau. Đó là những biểu hiện tình yêu của Kim Ngưu, chân thành và giản dị.------

3/. Hợp với Kim Ngưu về Chiêm tinh học

.Kim Ngưu không thích bị phá vỡ những thói quen của họ, họ thích được duy trì cái cảm giác thanh bình, do đó không thích hợp với những cung hoàng đạo đòi hỏi nhiều kịch tích và sự đổi mới, chẳng hạn như Bảo Bình hay Song Tử. Họ thường cảm thấy thích hợp với những cung đất và nước, nhưng dễ bị thu hút bởi các cung hệ hỏa, vì hệ hỏa sẽ mang lại một lượng cảm hứng nhất định như một cú đá kích thích sự vươn lên, sự khao khát của họ.------

4/. Làm sao để mở cửa trái tim Kim Ngưu?

Kim Ngưu không những khao khát sự ổn định và tình cảm yêu thương, mà còn khao khát …. tận hưởng những bữa ăn ngon tuyệt vời. Nhanh hơn bất cứ cách nào khác để đi vào trái tim Kim Ngưu, đó là đi qua đường bao tử - nếu bữa ăn đó NGON. Ngoài ra, trái tim Kim Ngưu không mở ra một cách dễ dàng, và họ cần phải cảm nhận được đủ sự an toàn trong một mối quan hệ trước khi cho phép trái tim mình tan chảy.------

5/. Những điều kích thích Kim Ngưu.

Kim Ngưu là những người dễ bị kích thích, lại vô cùng gợi cảm, nhưng không có thói quen xxx bừa bãi. Các loại mối tình có quan hệ rủi ro, mang tính hồi hộp như sở thích của Bạch Dương lại làm cho Kim Ngưu khó chịu. Những điều làm thỏa mãn, say mê hết các giác quan sẽ truyền cảm hứng, nhiệt huyết lớn trong tình yêu của họ. Một chút massage với kem hoặc sô cô la, một loại vải mềm mịn lướt trên da, một khung cảnh lãng mạn với ánh sáng mờ và nhạc nhẹ sẽ như một tia chớp kích thích sự mong muốn của Kim Ngưu một cách đáng kể.-----

6/. Bí mật tình yêu sâu sắc nhất của Kim Ngưu

Hơn bất cứ cung hoàng đạo nào, Kim Ngưu có khả năng sở hữu những mối quan hệ vững chắc và ổn định nhất. Mặc dù họ có ham muốn về giới tính, nhưng thường sẽ không tiết lộ điều này cho bạn cho đến khi họ cảm thấy hoàn toàn an toàn. Do có nhu cầu tự bảo vệ bản thân, họ sẽ hiếm khi nào thể hiện ra rằng mình đang bị tổn thương, vì vậy khi yêu Kim Ngưu, bạn phải chịu khó đào khá sâu trước khi phát hiện ra vô số niềm vui đang chờ bạn.-----

7/. Những điều cần tránh khi yêu Kim Ngưu.

Kim Ngưu không thích bất cứ điều gì mang chút mùi nguy hiểm, họ cũng không bao giờ hóa điên trong suốt cuộc đời mình (hoặc chí ít cũng chỉ vài lần đặc biệt). Hãy nhớ rằng động lực chính của Kim Ngưu là an ninh và thoải mái, bất cứ điều gì đe dọa đến sự an toàn sẽ làm cho Kim Ngưu rút lui, ẩn náu. Do đó đừng cố gắng làm cho Kim Ngưu ghen tị, hoặc là làm cho mình trở nên quá khó khăn để họ có thể chinh phục (nói dễ hiểu hơn là chảnh). Với Kim Ngưu, những gì càng quá khó đến nỗi không thể có được chỉ là những thứ vô giá trị.-----

8/. Làm thế nào để giao tiếp với Kim Ngưu?

Kim Ngưu là một cung hoàng đạo cố định như một hòn đá, họ nổi tiếng vì những ý kiến tổ chức rất vững chắc. OK! Hãy thừa nhận điều đó. Một Kim Ngưu không nhanh chóng nhảy đến một kết luận, nhưng một khi ý kiến đã hình thành thì họ sẽ không bao giờ thay đổi tâm trí. Vì tình yêu của họ cũng thanh thản và hòa bình, họ không thích tranh cãi. Nếu bạn muốn người yêu Kim Ngưu tìm hiểu và nhìn rõ quan điểm của bạn, trước tiên bạn phải tốn rất nhiều thời gian để làm cho họ thực sự cảm thấy thoải mái, và sau đó hãy bắt đầu nói chuyện.-----

9/. Làm sao để kết nối về tâm linh được với Kim Ngưu?

Kim Ngưu là cung hoàng đạo gắn liền với đất, họ có một tinh thần tự nhiên nên ít nghiêng về tâm linh, do đó ít quan tâm đến các tín ngưỡng tôn giáo hay các hệ tư tưởng. Đối với Kim Ngưu, những thú vui cuộc sống tồn tại trong một cơ thể là một sự liên kết để kết nối sâu hơn với đất mẹ, để sống thật với chính mình. Để có được một chiếc vé liên kết tinh thần với họ, hãy cứ sống chậm lại ngay từ bây giờ.-----

10/. Làm sao giữ Kim Ngưu mãi mãi?

Trong các cung hoàng đạo, Kim Ngưu là cung dễ giữ lại bên mình nhất, bởi vì họ là những người kiên định và khó thay lòng. Đó là cung mà hầu hết mọi người đều khao khát sự chắc chắn biết rằng mỗi ngày họ sẽ được trở về ngôi nhà thoải mái, bình yên và hưởng lạc với người yêu quý. Với Kim Ngưu mà nói, sự giống nhau trong cuộc sống mà mỗi ngày trôi qua không có gì khác không phải là một điều nhàm chán, bởi vì mối quan hệ của họ vẫn tiếp tục diễn ra với ngày càng nhiều kinh nghiệm hơn. Đây cũng là một bài học giá trị mà tất cả chúng ta nếu làm được cũng đều sẽ được lợi ích.---

♥ Người Dịch: 1 Người đang yêu KN từ 1 nơi rất gần mà cũng rất xa. Nếu tôi tìm và hiểu được những điều này về KN sớm hơn, có lẽ là đã nắm giữ được hạnh phúc ♥- Tks bạn rất nhiều ^^

♥ Tác Giả : Lynn Hayes

♥ Bài gốc : "Beliefnet.com"

♥ Nguồn: http://www.facebook.com/HoicungKimnguu

Posted Image

 • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites
Vanes    3,804

** KHI HẸN HÒ VỚI 1 NỮ KIM NGƯU….**

Nguồn ( Copy nhớ ghi đường link ) : http://www.facebook....268829133152242

____________________________________________________

-Theo đuổi và hẹn hò với 1 nữ Kim Ngưu sẽ có thể là 1 kinh nghiệm đáng nhớ và tuyệt vời nhất bạn từng được có và bạn có thể chắc chắn với điều đó . Bởi vì phụ nữ Kim Ngưu là một mẫu hình phụ nữ luôn được các cánh mày râu khát khao nhất mà bạn từng biết đến. Tuy vậy , yêu cầu và đòi hỏi của các nàng Kim Ngưu thì lại không cao và bạn không phải tốn quá nhiều công sức để làm cho nàng cảm thấy hài lòng và cho nàng 1 buổi hẹn hò tuyệt vời nhất. Nàng không phải là loại người luôn ao ước được ngồi trên 1 siêu xe hay có 1 buổi tôi xa xĩ trong 1 nhà hàng 5 sao , tất cả thứ mà nàng muốn chỉ là sự tôn trọng và tán tụng từ bạn và thậm chí 1 nơi có chút tiện nghi và ấm cúng thôi thì cũng đã quá đủ làm cho nàng có 1 buổi tối hẹn hò đáng nhớ nhất. Bạn có thể nói cho nàng biết trông nàng lộng lẫy như thế nào trong bộ váy mới hoặc màu của chiếc váy đẹp như thế nào và thậm chí nếu bạn cỏ thế tán tụng mọi sự lựa chọn của nàng ví dụ như cách chọn phòng, đồ trang trí , hay thậm chí cả cái ghể trong phòng nàng , cô ấy sẽ có cảm giác hài lòng và vui sướng như được ở trên 9 tầng mây...

-Phụ Nữ Kim Ngưu là một trong những người phụ nữ đơn giản nhất và nàng luôn muốn dẫn đầu 1 cuộc sống đơn giản dẫu cho nàng sẽ luôn cảm thấy tiện nghi trong sự sung túc và xa hoa , hãy nhớ thật kỹ điều này nếu bạn muốn theo đuổi nàng. Nàng sẽ không ngần ngại chia sẽ mọi vấn đề kinh tế với bạn, cho dù bạn có cần cô ấy hỗ trợ về tài chính và nàng sẽ giúp bạn ko ngần ngại hay có ý nghĩ gì khác. Nếu bạn thấy nàng Kim Ngưu của bạn hay qua lại 1 cửa hiệu đồ trang sức nào đó hàng tháng trời , hãy để ý và mua cho nàng thứ trang sức mà nàng thích nhất nhé , bởi vì khi phụ nhữ Kim Ngưu đã xây dựng 1 tham vọng hay ao ước gì thì nó rất khó để cho nàng từ bỏ . Và nếu bạn có thể đáp ứng được ao ước hay tham vọng bấy lâu của nàng,, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nuối tiếc ,thay vào đó bạn có thể trong chờ rằng tình yêu và sự quyến rũ của nàng làm tràn ngập bạn . :x

-Khi mời nàng đi ăn tối, thay vì mời nàng tới 1 nơi cũ nhàm chán ,bạn nên xem xung quanh và dắt nàng tới 1 khách sạn hay nhà hàng , nơi mà nhiều người nỗi tiếng hay lui tới cho bửa tối. Nếu nàng là một Kim Ngưu tinh tế và có 1 vị giác tốt , bạn có thể dẫn nàng tới 1 cuộc triễn lãm nghệ thuật thời phục hưng và cùng nàng bàn tán về Boteceli ( 1 họa sĩ phục hưng nỗi tiếng).Mọi cố gắng của bạn sẽ được trả công thích đáng nếu nàng là 1 KN dịu dàng xinh đẹp ,đầy nữ tính và có sự thích thú với cái đẹp.

-Bạn có thể cảm thấy được 1 sự xúc cảm mạnh mẽ từ 1 phụ nữ Kim Ngưu . Là 1 món quà của thượng đế ,người được ngài ban tăng cho sự kiên định , nàng luôn là hình mẫu của 1 mối quan hệ đầy xúc cảm mặn nồng của yêu thương và 1 bản năng gợi tình mạnh mẽ , thứ mà nhiều người phụ nữ khác đều phải ghen tị. Nàng thuộc tuýp người thích làm “ món bánh” mà nàng yêu thích với sự quyến rũ gợi cảm của mình. Nếu là chồng nàng , bạn sẽ luôn bị hối thúc về nhà bởi vì nàng muốn bạn sẽ nhận được mọi sự thoải mái về cảm xúc , thân thể và sự thăng hoa trong đời sống tình dục.

Posted Image

*Dịch và Tổng Hợp

Ad [Quang Chương]

-

HIỂU RÕ HƠN VỀ MỘT PHỤ NỮ KIM NGƯU

Nguồn ( Copy nhớ ghi đường link ) : http://www.facebook....267425916625897

_________________________________________________________

-Tuy mang tính chất hệ thổ và vô cùng kiên định, 1 phần nào đó trong phụ nữ kim ngưu luôn co sự thay đổi , cô ấy có thể cưc kỳ dễ thương và vui tính nhưng cũng có thể chớp nhoáng trở nên lạnh nhạt và cứng rắng . Khi bự dọc , cô ấy sẽ không thể hiện ra ngoài , cô ấy sẽ giữ nó trong lòng trong 1 thơi gian dài và sẽ nhớ nó rất kỹ. Khi mà 1 nữ KN trở nên tức giận , khác với sự hực lửa của nam KN, cô ấy sẽ trở thành 1 người hoàn toàn lạnh lẻo và xa lạ và sẽ không bao giờ nhìn bạn hay nói với bạn 1 lời nào nữa. Phụ nữ kim ngưu là 1 người kiên nhẫn , nhưng luôn cần nhìu sự thú vị mới mẽ , cô ấy không thích những cuộc nói chuyện hay hội thoại quá dài , Hôm nay , cô ấy có thể iu bạn 1 cách nồng thắm nhưng 1 ngày nào đó cô ấy có thể tỏ ra như chưa yêu bạn bao giờ.

-Đối với 1 nữ Kim Ngưu, cô ấy sẽ cảm thấy thỏa mãn khi đạt được 1 mục đích hơn là sự thỏa mãn khi “tậu” đc 1 đôi guốc hay 1 chiếc váy đẹp. Khi yêu 1 nữ Kim Ngưu , bạn nên tuyệt đối tôn trọng thế giới riêng của cô ấy , vì phụ nữ Kim Ngưu là 1 người có 1 niềm đam mê mạnh mẽ về mọi vật cô ấy thích, không chỉ riêng tình yêu . Đừng bắt cô ấy phải ở nhà làm bà nội trợ suốt đời, cô ấy thich đi làm hơn là ở nhà , đối với nữ Kim Ngưu , tình yêu ngự trị trong tâm trí nhưng tự do là bản chất tâm hồn của cô ấy. Đừng bắt cô ấy phải tham gia vào những thứ mà cô ấy không thích, kết quả sẽ ko tốt đẹp đâu , thay vì vậy , hãy để cô ấy ra ngoài dạo chơi với bạn bè.

-Ngay cả khi đang hẹn hò với bạn , cô ấy có thể có ý thích 1 người khác nếu bạn không có thứ mà cô ấy muốn . Cô ấy sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng hay giấu giếm sau lưng bạn và làm bạn mất mặt trước đám đông, cô ấy sẽ luôn thành thật khai báo khi làm làm chuyện có lỗi với bạn .Tuy vậy, cô ấy thuộc tuýp người sẽ nói thẳng trước mặt bạn rằng “ chúng mình tốt nhất nên chia tay”.

-Phụ nữ Kim Ngưu chiếm 1 tỉ lệ cao trong li dị bởi vì cô ta ko quan tâm đến suy nghĩ của người khác về mình . Cô ta có rất nhiều bạn và rât kiên quyết trong mọi cử chỉ , vì vậy bạn sẽ khó có thể thấy được cô ta chần chừ hay trì hoãng 1 dòng suy nghĩ trước khi hành động . Nếu cô ấy nghĩ tới 1 điều gì ,cô ấy sẽ tiến tới hành động nó 1 cách dứt khoát. Nếu cô ấy nói chia tay bạn, cô ây sẽ làm điều đó 1 cách dứt khoát và còn nhanh hơn cả tên lửa , lúc đó, bạn tốt nhất nên im lặng và lánh đi 1 chỗ khac 1 thời gian ,rồi sau đó quay lại nếu bạn còn muốn níu kéo 1 chút gì đó

-Phụ nữ Kim Ngưu có thể vui tính , dễ thương nhưng cũng có thể lạnh nhạt cứng rắn và đôi lúc khác người . Cô ta có phong cách ăn mặc riêng của mình, vì vậy ngày hôm nay, ban có thể thấy cô ấy ăn mặc như 1 người thượng cỗ ,nhưng ngày mai cô ta có thể khoác lên mình 1 phong cách như người đến từ Sao Hỏa . Phu nữ Kim Ngưu thich có 1 kiểu tóc đẹp , 1 phong cách ăn mặc giản dị mà nổi trội giữa đám đông . Khi yêu , cô ấy muốn được biết hết tất tần tật bí mật và ước mơ của bạn và rất biết cách làm bạn cười , làm bạn vui khi gặp chuyện buồn .Khi làm điều gì sai , cô ấy sẽ không giấu bạn và sẽ không ngần ngại xin lỗi .

-Phụ nữ Kim Ngưu ghét phải nợ tiền người khác và rất coi trọng lời hứa . Nếu bạn hứa với cô ấy điều gì, dù to hay nhỏ, tốt nhất bạn nên hoàn thành nó . Nếu bạn muốn tiến tới 1 chuyện tình hạnh phúc vs 1 nữ Kim Ngưu , thì đừng nên tỏ ra quá ghen tị , chiếm hữu , suy nghĩ hẹp hòi và thoi quen hay chỉ trích những việc nhỏ nhặt . Hãy cố gắng làm bạn với cô ấy và để cô ấy có thế giới riêng của mình , như thế cô ấy sẽ trở nên rất ngọt ngào với bạn đó . :D

-Phụ nữ Kim Ngưu có 1 sự kiên nhẫn với những thứ mà cô ta muốn làm , và sẽ không có khái niệm từ bỏ khi mọi chuyện được hoàn tất. Cô ta sẽ vô cùng kiên gan và bền bĩ theo đuổi mục tiêu cho đến khi cô ấy có 1 lý do chính đáng để dừng theo đuổi đó . Đối với phụ nữ Kim Ngưu , tiền ko là yếu tố quan trọng nhất tron cuộc sống , cô ta coi tiền như là 1 thứ công cụ , 1 vật trao đổi để có 1 cuộc sống tốt , an toàn và cân bằng.

-Phụ nữ Kim Ngưu không thuộc tuýp người nói vê đề tài tình yêu , nhưng 1 cô ta vẫn có cách riêng biệt của mình để thể hiện nó . Mặc dù cô ấy không giỏi trong khoảng thể hiện tình cảm của mình khi yêu nhưng khi yêu bạn , cô ấy sẽ trở nên thành thật với bạn hơn bất kỳ cô gái nào khác . Chung thủy và thành thật với người iu là tiêu chí hàng đầu của phụ nữ Kim Ngưu nhưng đôi lúc ngoài mặt , bạn có thể thấy cô ấy dường như tạo khoảng cách với bạn . Bạn sẽ có được 1 môi quan hệ tốt với Kim Ngưu nếu bạn cho cô ấy tự do . Hãy để cô ấy dc tự do thỏa chí tận hưởng đam mê của mình và nếu như bạn không theo được thì ít nhất hãy là 1 mái nhà , 1 chiếc chăn ,1 chiếc giường êm ấm , hay đơn giản chi là 1 chổ dựa tinh thần vững chắc cho cô ấy lúc cô ấy trở về , nhiu đó từ bạn thôi còn hơn 1000 đóa hoa hồng ngày 1 valentine , hay 1 tòa lâu đài lãng mạn mà bạn dành tặng cô ấy , cô ấy sẽ vô cùng cảm kích và yêu bạn hơn bao giờ hết.

-Phụ nữ Kim Ngưu có 1 lối suy nghĩ hơi khác so với những cô gái khác . Cô ta như 1 bông hoa ở vườn hoa công cộng và không thuộc về 1 ai . Cô ta sẽ không ở với bạn nếu cô ta nghĩ bạn không thành thật . Cô ta muốn 1 người đàn ông có cá tính nhưng lại không mang nét cạnh tranh với cô ta . Khi yêu cô ta , bạn hãy biết kiềm chế , như 1 Nhân Mã , cô ta rất sợ bị kìm hãm hay đánh mất tự do . Cô ta có thể đứng lên trước 1 tập thể hay nỗi dậy cho điều mà cô ta cho là đúng . Bạn có thể thấy cô ấy ăn mặc như 1 nông dân trong 1 bữa tiệc nhà hàng sang trọng hay như 1 bà sơ trong 1 buổi tiệc cocktail

-Nếu bạn là 1 chính trị gia đang tìm vợ thì Phụ nữ Kim Ngưu là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn bơi vì cô ta rất thông minh , khéo léo, có nhận thức sắc sảo và khả năng hòa nhập vào xã hội và dễ dàng kết thân với mọi tầng lớp . Cô ta không phải loại phụ nữ hay ghen tuông nhưng cô ta sẽ lọc lựa và tìm hiểu bạn rất kỹ trước khi tiến tới với bạn . Cô ta có nhìu trí tò mò về mọi mặt trong cuộc sống hơn là tò mò xem giờ này bạn đang tán tỉnh 1 ai khác vì khi yêu cô ta sẽ tuyệt đối tin tưởng bạn , vì vậy , tốt nhất hãy biết trận trọng nó , vì bạn sẽ không bao giờ có cơ hội thứ 2 để sửa lỗi đâu. Cũng như Bạch Dương , hãy xa cô ấy trong 1 thời gian ngắn , chừa không gian cho sự nhớ nhung giữa 2 người thì cô ấy sẽ vô cùng nhớ bạn và yêu bạn hơn đấy.

Posted Image

*Dịch và Tổng Hợp

Ad [Quang Chương]

Edited by Vanes
 • Like 3

Share this post


Link to post
Share on other sites
Vanes    3,804

Từ: Hội Cung Kim Ngưu- Taurus (facebook)

Posted Image

" Phớt tỉnh, lãnh đạm" là cách nói của mọi người khi trông thấy ở 1 KN.

- KN, thường khá " vâng lời" khi ở nhà, hiếm có khả năng bùng nổ dữ dội nhưng thường đáng báo động hơn khi nó sắp xảy ra.

- Ở tuổi trưởng thành, KN thường thiên về sự an toàn, thoải mái, không thích sự lo lắng. Đa phần KN không muốn có sự lo lắng dù thoáng qua , họ có thể đối đầu với tất cả ngoại trừ sự lo lắng và sự thay đổi bất ngờ mà không thể giải thích được.

- Khi sự lo lắng xảy ra trong môi trường xung quanh KN hoặc từ những người xung quanh KN thường có xu hướng " di chuyển " họ sẽ ra khỏi nhà chạy loang quanh, hoặc để tâm trí tách khỏi sự hỗn độn. Đây là trường hợp được xem là duy nhất KN tự nguyện di chuyển.^^


Tác giả [ Ad tiền tiêu ko đủ ]
 • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites
Vanes    3,804

Từ: Hội Cung Kim Ngưu- Taurus (facebook)

Kim Ngưu , Dễ Chịu Và Khó Chịu

Posted Image

-Kim Ngưu sẽ cảm thấy Dễ Chịu hơn khi Im Lặng để cho mọi chuyện qua đi ... Nhưng sẽ Khó Chịu lắm để Kim Ngưu Chịu Đựng những cảm giác Nặng Nề , Tiếc Nuối đến sau đó..

-Mộng mơ đem lại cho Kim Ngưu sự Dễ Chịu , nhưng chính Suy Nghĩ nhiều lại đem lại sự Khó Chịu cho Kim Ngưu

-Với Kim Ngưu , sẽ Dễ Chịu vô cùng nếu họ có thể bày tỏ thật sự con người mình...Nhưng với họ , việc Giải Thích quá nhiều đã là một vấn đề Khó Chịu

-Kim Ngưu sẽ cảm thấy thật Dễ Chịu khi được ở Một Mình ...Để tránh khỏi sự Gò Bó , phức tạp và giải tỏa những thứ Khó Chịu mà họ kiềm nén bấy lâu

-Vai diễn làm Kim Ngưu Khó Chịu nhất , là tỏ ra Dễ Chịu bằng một Nụ Cười...dù sự thật không là như vậy

-Thời Gian và Đợi Chờ mang lại cho Kim Nguu sự bình yên và Dễ Chịu ..... Nhưng đâu đó trong họ là một cảm giác Khó Chịu lắm của sự Trông Chờ

-Sẽ Khó Chịu vô cùng khi Kim Ngưu phát hiện ra rằng họ đang bị Lừa Dối ..Vì với họ , sự thật luôn là Dễ Chịu hơn ,dù cho là có Đớn Đau

..Và..

Đôi lúc , Thật sự trong lòng Kim Ngưu sẽ cảm thấy Dễ Chịu lắm , nếu bạn Nhìn vào mắt họ , Nắm tay họ , Ôm họ thật chặt , hoặc đơn giản chỉ là ở bên họ .. dù cho đôi lúc ngoài mặt họ có Khó Chịu và nói rằng " Mình Không Sao cả !!"....

♥ Tác Giả : Ad [Quang Chương]
♥ Nguồn : http://www.facebook.com/HoicungKimnguu
 • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites
Vanes    3,804

♥ Có Một Sự Thật

Lý do Kim Ngưu bị gọi là Chậm Chạp ở nhiều mặt , Đó là...

.

.

.

.

.

.

.

.

. Là do Suy Nghĩ Phức Tạp của Kim Ngưu...!! Vì sao ư ???

Vì đôi lúc có nhiều thứ vốn giải quyết rất Đơn Giản mà Kim Ngưu lại làm cho nó phức tạp lên , Nội thời gian Suy Nghĩ , Đắn Đo không thôi đã muốn "Dài cổ" lắm rồi => Chậmmmmm....!!

♥ Có một sự thật :

Ở một số Kim Ngưu , có một "Chứng Bệnh" tuy là ở Mắt , nhưng lại đôi lúc làm hại Màng Bao Tử hoặc Màng Túi của họ....và Đó là

.

.

.

.

.

.

. Bệnh " Đói Con Mắt" !! :|:|:| ...

- Nguồn gốc Bệnh : Do nồng độ "Virus Tham Ăn" cao , đặc biệt ở những Kim Ngưu ..Chúng có xu hướng phát triển mạnh ở trong môi trường có nhiều món Ẩm Thực "Lạ" , kích thích trí "Tò Mò" vốn có của Ngưu hoặc ở trạng thái "Tự Kỷ"..

-Triệu Chứng : Dù đã no "Ngập Mặt" , Dù là miệng nói "Không" , nhưng cơ bản là vẫn Thèm , vẫn muốn "Thử chút thôi !!" , tay vẫn "Bốc" và miệng vẫn Order ..:|:|

-Hậu quả :

.Viêm màng túi

.Viêm màng ruột

.Căng da bụng trùng da mắt

.Đã tự kỷ nay còn tự kỷ hơn

. .."3 năm giảm cân , tăng cân 1 giờ"..

♥ Lời khuyên : Với Kim Ngưu , sống là để Ăn ..Vì vậy , hãy biết Cân Bằng để chúng là mãi là Bạn của chúng ta nhé

♥ Giải pháp : Theo các tài liệu thống kê dựa trên Hoàng Đạo của Mỹ , đa số người cung Kim Ngưu đều có vóc dáng Nở Nang cộng Thể chất Khỏe vì có lưu lượng máu vào Cơ Bắp là cao nhất (Bò Tót mà)...Vì vậy Kim Ngưu được sinh ra không chỉ để ăn mà còn để Vận Động ...Cho nên Tập thể dục điều độ mỗi ngày từ 30p - 1 giờ sẽ giúp KN có được vóc dáng ưng ý Nhanh nhất và quan trọng là kiềm chế được Cảm Xúc , tăng suy nghĩ Tích Cực và bệnh "Đói con Mắt" của họ :D

♥ Tác Giả : Ad [Quang Chương]

♥ Nguồn : http://www.facebook.com/HoicungKimnguu

Edited by Vanes
 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Vanes    3,804

SỰ KẾT HỢP CỦA KIM NGƯU VỚI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Nguồn : http://www.facebook.com/HoicungKimnguu

1> KIM NGƯU BẠCH DƯƠNG

Posted Image

Đất + Lửa = Dung nham

Cả Dương Cưu và Kim Ngưu đều bị cuốn hút bởi vẻ đẹp ngoại hình. Tuy nhiên, trong mối quan hệ vợ chồng, Dương Cưu có vẻ không hài lòng lắm về việc Kim Ngưu quá cẩn trọng . Bên cạnh đó, họ còn có một số điểm khác biệt nữa. Kim Ngưu thích ở nhà còn Dương Cưu lại thích đi chơi lang thang hoặc gặp gỡ bạn bè. Dương Cưu đôi lúc bốc đồng, thích tự do và tìm kiếm những điều mới lạ trong cuộc sống còn Kim Ngưu thì sống rất logic, khép kín và làm việc gì cũng từ từ.

Người cung Kim Ngưu rất hay ghen nhé, đặc biệt là khi Dương Cưu không dành nhiều sự quan tâm và chăm sóc cho họ. Trong cuộc sống thường ngày, Kim Ngưu có rất nhiều điểm mạnh và thường xuyên vun đắp cho hạnh phúc gia đình. Nhưng người thuộc cung đầu tiên trong vòng Hoàng đạo không phải lúc nào cũng hiểu và đôi khi còn có ý nghĩ sai lệch. Điều này khiến họ xa nhau nhanh như khi họ phải lòng nhau vậy. Tuy nhiên, càng về sau, Dương Cưu càng đánh giá cao sự đáng tin và chín chắn của Kim Ngưu.

Nếu hai người kết hợp với nhau trong công việc thì kết quả sẽ rất tuyệt vời. Dương Cưu rất giàu ý tưởng và sẽ đóng vai trò là người ở tiền tuyến. Trong khi đó, Kim Ngưu có cái nhìn thực tế sẽ là hậu phương vững chắc để công việc kinh doanh phát triển đều đặn và vững chắc. Hai cung này sẽ xây dựng một tập thể làm ăn phát đạt và vững mạnh.

Kim Ngưu, bạn là biểu tượng thứ hai sau Dương Cưu, biểu tượng của lửa. Điều đó có nghĩa là có sự phiền lòng trong chuyện tiền bạc và mua sắm đồ đạc. Dương Cưu có một cách tiếp cận nóng nảy và bùng phát, thường đâm đầu chịu học phí cuộc đời. Bạn là người điềm tĩnh và chính chắn, thích những bước đi chậm rãi, nhất là khi nó liên quan tới tiền bạc. Tính tự phát của Dương Cưu trong chuyện tài chính giống như ngọn lửa với băng đá của sự thận trọng và có ý thức. Bạn sẽ phải thuyết phục họ đi đến một thỏa hiệp nếu mối quan hệ trên bờ đổ vỡ.

Posted Image

Dương Cưu muốn cảm thấy mọi việc trong tầm kiểm soát, và sẽ tốt nếu để họ nghĩ rằng họ đang như vậy. Sự bốc đồng của họ thường khiến họ không thể nhìn thấy quá một mặt của sự việc trong một tình huống. Bạn có khả năng nhìn nhận tất cả các mặt, và cố tìm ra một giải pháp thiết thực (tuy nhiên bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn). Ngang bướng là đặc tính nổi bật của rất nhiều Dương Cưu. Đừng để bị lôi kéo vào sự đấu tranh của cái tôi bản ngã. Hãy cười và để họ nghĩ là họ đúng.

Cho dù có những sự khác biệt, sự kết hợp này có thể dẫn tới một mối quan hệ thành công và vững chắc, bởi có những phạm vi các bạn rất hòa hợp với nhau. Sao Hỏa và Vệ nữ đều là những hành tinh của sự hấp dẫn giới tính: sao Hỏa chế ngự nguồn năng lượng vượt trội nam giới và Vệ Nữ điều khiển sự yểu điệu nữ tính và gợi cảm.

Về mặt cảm xúc, bạn thích sở hữu và phụ thuộc, còn Dương Cưu thích tự do và hay thay đổi. Dương Cưu sẽ cho rằng sự chung thủy và nuôi dưỡng của bạn là đương nhiên. Tuy nhiên, sau cùng Dương Cưu có thể là đối tượng tốt nhất của bạn. Nếu cả hai bạn có thể thỏa hiệp về phong cách sống, sẽ có một cơ hội tốt để các bạn tìm thấy hạnh phúc bên nhau.

Bạn sẽ hòa hợp tốt với những người thuộc cung Dương Cưu sinh từ 31/3 đến 10/4, bởi sự tác động của Sư Tử lên họ. Điều này ảnh hưởng tới lĩnh vực hài lòng về gia đình của bạn, hứa hẹn một sự kết đôi tốt đẹp và đi tới cuối cùng. Những người này cũng biết làm thế nào để phủ lên mình sự quyến rũ, nên bạn sẽ khó mà cưỡng lại chúng.

Những người sinhh từ 21/3 đến 30/3 có thể bị thiệt hại về tài chính. Bạn có thể từ bỏ việc đến với họ, không có gì bạn ghét hơn việc ai đó không có trách nhiệm với tiền bạc. Hãy kiểm tra tín dụng của họ trước khi bị đau lòng.

Những người sinh từ 11/4 đến 19/4 có thể quá thiếu kiểm soát và thiếu tham vọng so với mong muốn của bạn. Những kế hoạch của họ cho dù mang lại lợi ích sâu rộng cũng không hấp dẫn đối với bạn, bởi bạn luôn tiết kiệm và dè dặt chi tiêu hơn họ.

TH-AD Ú

2> KIM NGƯU KIM NGƯU

Posted Image

Đất + Đất = Đất rắn

Có một cái gì đó đơn giản và dễ hiểu về Kim Ngưu. Đất rơi xuống đất và cộng hưởng lên một cách giản đơn. Khi bạn gặp ngôi sao song sinh của

mình, bạn sẽ bị hấp dẫn và cảm thấy dễ dàng bên họ.

Năng lượng mềm mại, yêu thương và hòa đồng của sao Vệ Nữ sẽ đóng góp vào sự huyền diệu mà hai bạn trải nghiệm trong cuộc gặp gỡ đầu tiên đó. Cả hai bạn sẽ cảm thấy thoải mái và trân trọng việc các bạn có thể dễ dàng chia sẻ tình cảm.

Vẻ yêu kiều, quyến rũ và khuôn phép là những gia vị rất quan trọng đối với sự khao khát trong chuyện tình cảm của Kim Ngưu. Hai bạn sẽ có cùng tiêu chuẩn và nhu cầu tương tự nhau.

Posted Image

Dường như sự gặp gỡ của các bạn sẽ xảy ra ở những sự kiện xã hội hay nghệ thuật, bởi sao Vệ Nữ cũng điều khiển nghệ thuật, âm nhạc, quần áo, thời trang và trang sức. Cả hai bạn đều bị thu hút bởi những thứ đó.

Có bạn bè rất quan trọng với Kim Ngưu, nên khi hai người Kim Ngưu bên nhau, sẽ có rất nhiều hoạt động xã hội và văn hóa trong cuộc sống của các bạn. Chẳng ai trong số hai bạn sẽ đi ra ngoài vì việc gì đó quá hoang dại, nhưng những quan hệ bạn bè mới mẻ và thú vị sẽ là là nền tảng của sự lãng mạn của các bạn --- đó là một phần quan trọng của những điểm chung.

Cả hai bạn cùng phản đối sự thay đổi nếu các bạn cảm thấy bị bắt buộc. Điều này có nghĩa là không ai trong hai bạn sẽ bắt ép sự thay đổi không mong muốn lên người kia. Đây là một điểm cộng cho nhiều chiều, nhưng nó cũng có rủi ro riêng.

Trong mối quan hệ này, cả hai phía có thể không nhận ra đang trượt vào một cách cư xử kiểu khuôn mẫu, kiểu cư xử không đòi hỏi. Nó nằm trong sự tự mãn, một điều không hề tốt.

Cả hai đều là những người tìm kiếm sự an toàn, nên một trong hai bạn sẽ phải chủ động nếu các bạn muốn rời khỏi khoảng an toàn để tiến tới thành công. Dẫu vậy, hãy cẩn trọng. Nếu cả hai bạn đang bận tâm tới việc kiếm tiền, thời gian bên nhau có thể trở thành một thứ xa xỉ. Đó là một công thức của sự phiền toái.

Ở thái cực khác, các bạn có thể tranh cãi nhau nếu cả hai đều muốn kiểm soát túi tiền.

Tuy nhiên, chuyện tiền bạc không nên thực sự coi là một vấn đề, và tình yêu các bạn chia sẻ với nhau về ngôi nhà và gia đình là lớn lao, nên đây có thể là sự kết đôi tốt về mặt tài chính và cảm xúc.

Sự kết đôi tốt hơn nhất của bạn là với những người Kim Ngưu sinh từ 20/4 đến 29/4. Bạn sẽ cảm thấy sự lôi cuốn với họ về mọi mặt.

Những người sinh từ 30/4 đến 10/5 sẽ mang đến cho bạn nhiều thời gian lãng mạn thú vị,cử chỉ vuốt ve là điểm mạnh của những người này.

Những người thuộc cung Kim Ngưu sinh từ 11/5 đến 20/5 sẽ thiên về tài chính hơn; điều này có thể đáp ứng bản năng tài chính của bạn

3> KIM NGƯU SONG TỬ

Posted Image

Có thể nói, so với Kim Ngưu, Song Tử năng động, trẻ trung hơn nhiều. Giữa hai cung này có không nhiều điểm hòa hợp. Ban đầu gặp nhau, người cung Kim Ngưu khá “lạnh” nhưng sau đó lại bị hút hồn bởi một Song Tử vui vẻ và biết cách pha trò. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ khó có thể tồn tại được lâu bền. Song Tử vốn rất hấp dẫn nhưng có quá nhiều việc để quan tâm hơn là việc nhà. Song Tử rất khâm phục con người Kim Ngưu bởi sự miệt mài và có nhiều hoài bão. Tuy nhiên, cũng chính Song Tử sẽ xâm phạm đến cuộc sống khá ổn định của KimNgưu.

Đất + Không khí = Bụi

Mặc dù các hành tinh Vệ Nữ và sao Thủy, tương ứng điều kiển Kim Ngưu và Song Tử, rất thân thiện, xong vẫn có một vài sự khác biệt lớn trong tính cách và động lực cơ bản của hai biểu tượng này.

Kim Ngưu thích một bước đi chậm rãi, dễ dàng. Điều này thể hiện rõ ràng trong cách tiếp cận cuộc sống hàng ngày và trong cách giao tiếp của bạn. Bạn thích nghiên cứu mọi việc một cách sâu sắc và có phương pháp, giải quyết vấn đề từng bước một.

Posted Image

Song Tử hoàn toàn khác, thích phất phơ qua loa hết thứ này đến thứ khác. Đôi khi họ có thể trở nên bồn chồn và thiếu kiên nhân – thậm chí cáu kỉnh. Những nét tiêu biểu tính của cách này có thể không hợp lắm với một Kim Ngưu.

Điều này không có nghĩa bạn không thích Song Tử thông minh và hài hước. Chỉ đơn giản là bạn cần mọi việc chậm rãi hơn.

Cả hai bạn sẽ luôn có nhiều thứ để trò chuyện cùng nhau, và sẽ dành hàng giờ bên nhau. Khát vọng của Song Tử về việc khám phá cũng sẽ rất hợp với bạn. Cả hai bạn thích làm mọi thứ có gắn liền với trí tuệ, cảm xúc và văn hóa --- các bạn có rất nhiều điểm chung.

Bạn sẽ phù hợp nhất với những Song Tử sinh từ 2/6 đến 12/6, bởi thần Vệ Nữ, hành tinh ngự trị của bạn, cũng có sức ảnh hưởng lớn đến họ. Những người này không chỉ có tính hóm hỉnh hay trò chuyện của một Song Tử thông thường, họ còn có năng khiếu nghệ thuật và thị hiếu văn hóa tương tự như bạn.

Bạn có thể có một vài trải nghiệm không mong muốn với những người sinh từ 13/6 đến 21/6. Nó có thể là những việc không dễ dàng. Có sự kết nối của Bảo Bình trong họ. Nếu bạn thích một số thứ, nhưng thấy khó phá vỡ lề thói quen của mình, bạn sẽ bất ngờ với những người Song Tử này.

Những người thuộc cung Song Tử sinh từ 22/5 đến 1/6 sẽ bổ sung tốt cho bạn, và mang lại cho bạn sự giao tiếp thú vị và một phong cách sống đa dạng. Họ sẽ muốn biết lý do cho mọi việc nhỏ nhặt, nên hãy chuẩn bị cho những cuộc thảo luận vô tận – những cuộc trò chuyện nửa đêm có thể kéo dài đến khuya muộn với họ

4> KIM NGƯU CỰ GIẢI

Posted Image

Cả hai cung này đều yêu gia đình và khá nhạy cảm. Kim Ngưu sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng về một Cự Giải trầm tính và rất tôn trọng mình. Mặc dù đôi lúc sự rụt rè của người cung Cự Giải có làm cho Kim Ngưu hơi buồn nhưng những điểm chung của họ lấn át tất cả. Cự Giải muốn hiểu Kim Ngưu và luôn đặt người bạn đồng hành ở vị trí rất quan trọng. Điều này làm Kim Ngưu rất hài lòng và cũng muốn làm tương tự như vậy với Cự Giải. Cự Giải ham kiếm tiền và thích cuộc sống ổn định, điều này hoàn toàn giống với Kim Ngưu. Đây quả là một cặp “trời sinh”.

Nếu cùng kết hợp trong làm ăn, họ sẽ cùng đóng góp những ý tưởng mới để xây dựng công việc chung phát triển với tốc độ chóng mặt. Vốn có nhiều điểm chung, Kim Ngưu và Cự Giải sẽ cùng nhau phát huy và tận dụng những thế mạnh chung để xây dựng doanh nghiệp luôn tiến về phía trước.

Đất + Nước = Bùn

Cự Giải bị cai trị bởi Mặt Trăng, điều đó liên quan tới sự thay đổi tâm trạng và những thăng trầm trong cảm xúc. Nhưng cả hai bạn đều có khao khát mãnh liệt trong việc thể hiện tình cảm, cho nên khi Cự Giải rơi vào trạng thái sẵn sàng tiếp nhận, tình bạn của các bạn sẽ phát triển rất nhanh.

Sự kết hợp này khá tương thích và có thể kéo dài. Điều này bởi Kim Ngưu thuộc không gian tình bạn và sự viên mãn đối với Cự Giải, trong bạn có rất nhiều thứ mà Cự Giải mong muốn. .

Posted Image

Tuy nhiên điều này không phải lúc nào cũng đúng. Kim Ngưu sử dụng những lý lẽ thiết thực và mộc mạc với một số người mà tâm trạng của họ ở vào những thời điểm rất dễ lung lay, và đôi khi điều này không hiệu quả.

Nhưng Cự Giải có thể dần dần mang lại sự thay đổi cần thiết cho sự phát triển tinh thần và sự viên mãn của bạn. Những thay đổi này có thể diễn ra không cần quá nhiều tranh cãi bởi họ sẽ không đột ngột hay ép buộc bạn – bạn có thể chung sống với điều đó!

Đừng quên, một số người thuộc cung Kim Ngưu cũng có tính khí thất thường không thể đoán trước. Cả hai bạn phải chấp nhận rằng hơi tâm trạng một chút là một phần của mối quan hệ này. Giải pháp thì sao? Hãy để không gian riêng cho nhau. Nếu bạn làm điều này, tỉ lệ tương hợp của các bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Sự đam mê lẫn nhau là điều hiếm có trong các mối quan hệ của những người sinh trong khoảng thời gian này, xong sự kết hợp giữa Kim Ngưu và Cự Giải là ngoại lệ. Mặt Trăng và Vệ Nữ là nữ tính trong tự nhiên và làm nổi bật những tính cách mềm mại của cả hai bên.

Trên hết, sự tương thích của bạn với Cự Giải khá cao. Những người Cự Giải sinh từ 22/6 đến 3/7 là đối tượng tuyệt vời đối với bạn. Đây có thể là mối quan hệ tình cảm và yêu thương.

Bạn sẽ bị thu hút bởi những người Cự Giải sinh từ 4/7 đến 13/7, bởi họ bị chi phối bởi sao Hỏa, hành tinh hôn nhân của bạn. Không có sự nghi ngờ một tình bạn với ai đó sinh vào khoảng thời gian này nảy nở trong một cái gì đó rất đặc biệt.

Những người sinh từ 14/7 đến 22/7 sẽ hấp dẫn bạn, nhưng họ sẽ phù hợp với vai trò là những người bạn hay cộng tác tốt hơn là người yêu. Hóa chất giữa các bạn không đủ ánh quang

Edited by Vanes
 • Like 3

Share this post


Link to post
Share on other sites
Vanes    3,804

SỰ KẾT HỢP CỦA KIM NGƯU VỚI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO (tiếp theo)

Nguồn : http://www.facebook.com/HoicungKimnguu

5> KIM NGƯU SƯ TỬ

Posted Image

Kim Ngưu đôi khi không hài lòng lắm với cách chi tiêu rộng rãi của Sư Tử bởi Kim Ngưu vốn cẩn trọng và điều độ trong khi Sư Tử thì lại phóng túng trong cách tiêu tiền.

Kim Ngưu nhiều khi không tôn trọng Sư Tử lắm, còn người cung Sư Tử thì lại ít khi dành hết cả tâm huyết cho người bạn đồng hành. Bởi vậy, trong suy nghĩ của Kim Ngưu, Sư Tử nên cân bằng để hòa hợp hơn về mặt tình cảm.

Trong mối quan hệ làm ăn Kim Ngưu và Sư Tử rất khó kết hợp với nhau. Lý do vì Sư Tử thì thường có nhiều ý tưởng và hay có mâu thuẫn với Kim Ngưu, người vốn thực tế và không ưa những điều quá lý thuyết.

Posted Image

Đất + Lửa = Dung nham

Đây là sự kết hợp bất thường của những nguồn năng lượng. Hành tinh ngự trị của các bạn, Mặt Trời và sao Vệ Nữ khá khác nhau: đất và lửa sau tất cả thường không quá thoải mái với nhau (về sự thân thiện giữa các hành tinh). Tuy nhiên, có một sức hút rõ ràng và ngay lập tức giữa các bạn.

Sự kết hợp này có thể nóng bỏng, bởi có sự ẩn chứa của dung nham! Có một sức hút tự nhiên cộng thêm nguồn cảm xúc dữ dội khiến tình cảm giữa các bạn nồng nàn hơn.

Với ý thức về tình bạn, và sự đúng mực của Sư Tử, Kim Ngưu không ngại chịu thiệt hơn. Điều này có ý nghĩa lớn lao đối với mối quan hệ của các bạn bởi Sư Tử ấm áp và đầy sức sống thích đề cao bản thân, họ cần một sân khấu rộng lớn để biểu diễn. Nếu bạn có thể khiến họ là ngôi sao của vở diễn, mối quan hệ của bạn sẽ khá tốt.

Và bạn sẽ hoàn toàn vui vẻ để Sư Tử nổi bật miễn bạn có được một chút ghi nhận và báo đáp cho đầu tư tình cảm của mình. Mối quan hệ phải là hai chiều, nên Sư Tử cần nhớ không được nhận về mình quá nhiều. Nếu tình cảm các bạn đang có bị vơi dần đi, hai bạn sẽ nhanh chóng rời xa nhau.

Sư Tử có một tố chất bảo vệ như chúng ta nhìn thấy trong tự nhiên. Sư Tử hoàn toàn chuyên tâm nuôi dưỡng đức tính đáng tự hào đó, và điều này khá giống với những người sinh dưới biểu tượng Sư Tử. Bạn sẽ có được sự chung thủy và cảm thấy chắc chắn rằng Sư Tử sẽ cho bạn sự an toàn bạn cần.

Nếu bạn có thể thực hiện mọi việc theo từng giai đoạn một cách chậm rãi và cân bằng được sự tìm kiếm khoái lạc thuần túy với thái độ thực tế và nuôi dưỡng, mối quan hệ Kim Ngưu – Sư Tử này có thể đi được đến đích.

Những người thuộc cung Sư Tử sinh từ 23/7 đến 4/8 là những đối tượng tuyệt vời cho bạn. Bạn sẽ tìm thấy những điểm tương đồng với mong ước của bạn, tạo ra một nơi trú ẩn an toàn cho bản thân và gia đình mình. Những người Sư Tử này sẽ bảo vệ và nuôi dưỡng bạn. Ngược lại, bạn có thể hỗ trợ họ trong công cuộc chinh phục thế giới.

Những người Sư Tử sinh từ 15/8 đến 23/8 cũng khá hợp làm một người bạn đời. Sao Hỏa điều khiển họ, tăng thêm cảm xúc đam mê vào sự kết hợp. Dẫu vậy, có một điều --- bạn có thể cảm thấy bản thân cho đi nhiều hơn nhận lại với họ. Hãy đặt giới hạn ngay từ khi bắt đầu.

Bạn cần cẩn thận với những người sinh từ 5/8 đến 14/8. Tiền bạc và sự an toàn là những điều vô cùng quan trọng đối với bạn, và bạn có thể có rủi ro với họ ở lĩnh vực này. Sao Mộc thống trị các khoản nợ tài chính của bạn, và liên kết tới những Sư Tử này. Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm soát tốt chuyện tiền bạc của mình nếu có gắn bó với họ.

TH.AD Ú

6> KIM NGƯU XỬ NỮ

AD Ú

Posted Image

Tính kiên nhẫn của Kim Ngưu kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn của Xử Nữ sẽ rất hợp cho các công việc tập thể. Kim Ngưu vốn là người rất cẩn trọng trong việc chi tiêu, điều này làm Xử Nữ có tính tiết kiệm rất hài lòng. Mặc dù, ở hai “hành tinh” này đôi khi thiếu sự đồng điệu trong cách nhìn nhận cuộc sống nhưng không ai để ý nhiều đến điểm yếu này..

Bên cạnh đó, Xử Nữ là người biết cách khơi gợi những điều tiềm ẩn trong con người Kim Ngưu, tuy nhiên, cũng cần rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn. Bởi vậy, có thể nói cặp đôi này có thể sống khá hòa hợp với nhau.

Khi là đối tác kinh doanh, Kim Ngưu và Xử Nữ sẽ cùng nhau tạo thành một “đế chế” khá thịnh vượng. Lý do bởi cả hai đều có chung quan điểm về kinh doanh. Đặc biệt, công việc chung của hai người có sự đóng góp lớn của Xử Nữ bởi “hành tinh” này luôn phân tích tình hình một cách logic và khoa học để công việc tiến triển thuận lợi nhất.

Posted Image

Đất + Đất = Đất rắn

Sự kết hợp này về cơ bản được coi là hoàn hảo, nói theo thuật chiêm tinh. Bạn là biểu tượng của đất bị chi phối bởi sao Vệ Nữ và Xử Nữ cũng là biểu tượng đất, điều đó có nghĩa là Xử Nữ sẽ bổ sung cho bạn một cách hoàn hảo trên nhiều mặt. Sẽ có một sự rung cảm rất tự nhiên giữa các bạn.

Đối với sự khởi đầu, sự kết hợp của đất và đất tạo nên nền tảng vững chắc cho tính thiết thực của mối quan hệ. Đây không phải điều tồi tệ, nó có nghĩa là Xử Nữ nhận thức đầy đủ và hỗ trợ nhu cầu độc lập về tài chính và an toàn về thể xác của bạn.

Mặt khác, bạn sẽ phải chịu đựng tính tỉ mỉ và cầu toàn của Xử Nữ. Họ muốn phân tích và quan sát tỉ mỉ từ những điều nhỏ nhặt. Loại vận động thần kinh liên tục này sẽ làm bạn mệt mỏi, mặc dù bạn cơ bản đồng tính với những gì Xử Nữ nói.

Xử Nữ sẽ muốn bạn nói, nói và nói --- và nghe, nghe và nghe! – nên bạn có thể cần phải để họ biết đôi khi bạn thích một chút thanh bình và yên lặng. Một khoảng thời gian nào đó mà không vận động não có vẻ như không bình thường đối với Xử Nữ, biểu tượng sao của trí óc luôn luôn vận động.

Đôi khi, Xử Nữ có thể yêu cầu chia tay vì một sự xúc phạm cá nhân, vì một suy nghĩ rằng bạn đang không tận tâm với mối quan hệ. Điều này không đúng, nhưng để đối phó với nó, bạn có thể cần phải tìm ra những sở thích chung khác, chỉ cho Xử Nữ thấy rằng, nói chuyện không phải là thứ duy nhất có thể chia sẻ.

Nghệ thuật, thời trang, âm nhạc và có lẽ nấu ăn có thể là những hoạt động chung tuyệt vời cho các bạn. Chúng là những hoạt động giúp Xử Nữ căng như dây cót thư giãn và đồng bộ hóa tốc độ của họ với bạn. Những bước đi yên ả hơn, thư giãn hơn sẽ có tác động tốt đối với họ.

Hầu hết những người thuộc cung Xử Nữ hấp dẫn đối với bạn và ngược lại. Những người sinh từ 13/9 tới 22/9 phản ánh suy nghĩ và khát vọng của bạn. Cảm giác nhân duyên của bạn với những Xử Nữ này rất rõ rệt – bạn có cảm giác các bạn đã gặp hay biết nhau từ trước.

Những người sinh từ 24/8 đến 2/9 tươi vui hơn và có nhiều sự dẫn dụ về mặt nhục dục và sự đa dạng của hoạt động tình dục. Bạn sẽ hưởng ứng cơ thể dễ dàng với họ, và dường nhưng không có quá nhiều bức tường chặn giữa các bạn.

Những người sinh từ 3/9 đến 12/9 là những người Xử Nữ nghiêm trọng nhất. Họ có thể nghĩ bạn hơi phá hoại niềm vui của người khác. Họ có xu hướng căng thẳng và không kiên định. Nếu mối quan hệ với bạn chỉ là những niềm vui nỗi buồn họ tìm kiếm, thì bạn có thể phải từ bỏ họ khá sớm

7> KIM NGƯU THIÊN BÌNH

Posted Image

AD Ú

Thần tình yêu đang dẫn đường cho Kim Ngưu và Thiên Bình nên họ rất dễ có cảm tình với nhau. Thiên Bình thường xuyên phải chịu đựng tính hay ghen của Kim Ngưu, nhưng nhìn chung bạn là người dễ tha thứ nên mối quan hệ giữa hai người vẫn được duy trì tốt đẹp.

Về vấn đề tài chính, Thiên Bình sẽ không mấy thoải mái trong việc chia sẻ với Kim Ngưu nhưng điều này sẽ dần dần được cải thiện.

Đất + Không khí = Bụi

Thiên Bình bị thống trị bởi sao Vệ Nữ, giống như Kim Ngưu, nên có một sự kết nối ngay lập tức giữa các bạn. Thiên Bình là biểu tượng không khí và là biểu tượng kích thích tư duy của bạn. Tính chất đất của Kim Ngưu lại có thể khống chế sự phân tán tinh thần của Thiên Bình.

Posted Image

Bạn sẽ thích thú với sự phong phú, thân thiện mà Thiên Bình mang lại, nhưng nó cũng có thể làm bạn mệt mỏi. Hãy nhớ, bạn cần sự ổn định trong gia đình. Cho nên khi bạn muốn giao tiếp xã hội, bạn sẽ phải cân đối hai phong cách. Quá nhiều tiệc túc sẽ khiến bạn mất thăng bằng.

Một Thiên Bình có thể mang đến cho bạn sự nhảy cảm và vẻ yêu kiều gần gũi mà bạn cần. Về phía Kim Ngưu, bạn có thể khá bướng bỉnh và cứng đầu. Thiên Bình dường như biết làm thế nào để xử lý điều đó. Mặt khác, bạn có thể cho Thiên Bình một tương lai sung túc, đáng tin cậy.

Nếu người bạn Thiên Bình của bạn là người nhạy cảm và hợp tác, tình bạn của các bạn có thể là tình bạn cao cả - một sự cân bằng hoàn hảo giữa hoạt động xã hội và việc gia đình, nơi các bạn nuôi dưỡng và hỗ trợ lẫn nhau.

Thiên Bình sẽ sẵn sàng giúp bạn trong những lĩnh vực liên quan tới công việc. Nếu bạn cảm thấy bế tắc và mất cảm hứng với con đường sống của mình, Thiên Bình sẽ vực bạn lên.

Thiên Bình là biểu tương liên quan đến sức sống của bạn. Nó cũng phản ánh bệnh tật biểu tượng của bạn. Nó chỉ ra các vấn đề sức khỏe có thể xảy ra, hoặc vấn đề với hoạt động và thói quen hàng ngày. Phong cách sống của các bạn có thể không đồng bộ với nhau. Ở điểm cực đại, một Thiên Bình quá mang tính xã hội có thể cảm thấy không thoải mái khi ở nhà, trong khi bạn lại cảm thấy thoải mái nhất khi ở nhà.

Mối kết hợp có thể cần hai bạn điều chỉnh lại phong cách sống của mình cho tới khi tìm thấy cái trung gian hạnh phúc. Hãy cẩn thận không đi quá xa với điều này. Nếu, chỉ vì nghĩa vụ, bạn từ bỏ những nhu cầu của mình thì sức khỏe và sự thoải mái của bạn có thể bị ảnh hưởng trong tương lai.

Những người Thiên Bình sinh từ 23/9 đến 3/10 bị thống trị bởi sao Vệ Nữ, quan điểm và mục tiêu cuộc sống của họ sẽ là một kết hợp tốt với bạn. Bạn sẽ có tình bạn vĩ đại với những người này.

Nếu bạn có gắn bó với những người sinh từ 4/10 đến 13/10, hãy nhớ rằng biểu tượng của Bảo Bình ảnh hưởng lên họ. Bạn có thể gặp hai khó khăn. Thứ nhất, họ có một vài ý tưởng cấp tiến – thậm chí lập dị. Thứ hai, vì nó họ có thể không cho bạn sự ổn định và an toàn mà bạn tìm kiếm. Dù vậy, nếu tình yêu là mù quáng, thì điều này có thể xảy ra.

Những người sinh từ 14/10 đến 23/10 rất thu hút với bạn và có mức độ khoái cảm cao. Dù vậy, giao tiếp là từ khóa với họ, cho nên hãy bỏ sách vở đi và ôn lại kiến thức, kỹ năng xã hội. Bạn sẽ cần đến nó khi bên họ!

8> KIM NGƯU THIÊN YẾT (Bò Cạp)

AD Ú

Posted Image

Nhìn chung mối quan hệ của Kim Ngưu và Bọ Cạp khá ổn định, hai bạn có nhiều điểm chung và biết tôn trọng lẫn nhau. Cả Kim Ngưu lẫn Bọ Cạp đều là những người quyết đoán và tham vọng đó chính là hai điểm nổi bật nhất của hai cung này.

Trong làm ăn kinh doanh, hai người sẽ là một cặp đôi cộng tác ăn ý. Thông thường Bọ Cạp sẽ là người đưa ra các ý tưởng và chỉ đạo, còn Kim Ngưu là người thực hiện và giám sát. Hai cung kết hợp với nhau sẽ tạo được nhiều thuận lợi và hiệu quả cho công việc

Đất + Nước = Bùn

Rất nhiều người thuộc cung Kim Ngưu bị thu hút một cách điên cuồng với biểu tượng đối lập với họ, Hổ Cáp. Sự săn đuổi mãnh liệt và sự quyến rũ từ tính của sao Hỏa và sao Diêm Vương, Hổ Cáp bị dồn vào thế không cưỡng lại được. Sự đối lập tạo nên sức hút.

Posted Image

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của bạn với Hổ Cáp sẽ ngập tràn cảm xúc. Bạn có thể bị bối rối bởi cảm xúc đam mê dâng trào khi ở bên họ, ngay cả khi bạn chưa biết gì về họ. Hổ Cáp cũng có cảm giác tương tự về bạn; có một sự kết nối không thể phủ nhận giữa sao Hỏa và sao Vệ Nữ.

Hổ Cáp là biểu tượng nước cố định (đá). Hành động của nước trên đất trong trường hợp này sẽ không hoàn toàn là chất lỏng. Sự thiếu linh hoạt của Hổ Cáp sẽ xung đột với sự tiếp cận vững vàng kiểu đất của bạn. Bạn sẽ đồng ý với một số điều, nhưng liên tiếp đấu tranh với những cái khác, và các bạn sẽ đối đầu nhau thường xuyên. Nếu mối quan hệ của bạn là lâu dài, hai bạn cần học cách chấp nhận quan điểm của người kia, ngay cả khi bạn không đồng tình với nó.

Điểm cộng ở đây là Hổ Cáp sẽ giúp bạn khám phá phần mà tình yêu và khoái cảm có thể đạt được độ chín trong bạn, và bạn có thể giúp Hổ Cáp tiếp cận với mặt ôn hòa hơn trong họ và giúp họ học cách bỏ qua.

Một cách kỳ lạ, sự kết hợp này sẽ mang lại thách thức trên lĩnh vực tiền nong và kiểm soát. Mặc dù các bạn sẽ vun đắp và yêu thương nhau, nhưng vấn đề này sẽ trở thành nền tảng kiểm nghiệm tình cảm của hai người. Các bạn sẽ cần cố gắng ở đây.

Hầu hết những người Hổ Cáp sẽ tâm đầu ý hợp với bạn, Kim Ngưu, nhưng những người sinh từ 24/10 đến 2/11 là lý tưởng nhất. Trên tất cả, họ sẽ tương thích với bạn về mặt cảm xúc, tinh thần. Bạn có thể lập kế hoạch dài hạn và tận tâm với họ.

Với những người sinh từ 3/11 đến 12/11 bạn tốt hơn hãy xa rời các hoạt động xã hội và bạn bè. Có sự kết hợp về tâm hồn và nhân duyên mạnh mẽ giữa bạn với những người này. Sao Hải Vương, hành tinh của lý tưởng sẽ kích hoạt một số trải nghiệm độc đáo của các bạn. Nếu bạn là người thiên nhiều về vật chất, những người ở tầng mây thứ chín này có thể quá xa so với Trái đất của bạn.

Những người sinh từ 13/11 và 21/11 chỉ tương hợp vừa phải với bạn. Họ rất tình cảm – họ là những Hổ Cáp ướt át, nhạy cảm, tính khí lên xuống thất thường. Bạn muốn sự nhất quán và ổn định về cảm xúc nhiều hơn so với hầu hết những người Hổ Cáp có thể đáp ứng.

Edited by Vanes
 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Vanes    3,804

SỰ KẾT HỢP CỦA KIM NGƯU VỚI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO (tiếp theo)

Nguồn : http://www.facebook.com/HoicungKimnguu

9> KIM NGƯU NHÂN MÃ

Posted Image

AD Ú

Có một số vấn đề nảy sinh nếu Kim Ngưu và Nhân Mã có ý định tiến xa hơn trong chuyện tình cảm. Thực tế, là bạn bè thôi sẽ tốt hơn cho Kim Ngưu bởi khi đó bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ ở Nhân Mã, và mở rộng được tầm nhìn của mình.

Kim Ngưu không thích sự thay đổi trong các mối quan hệ còn Nhân Mã thì lại cảm thấy khó khăn nếu cứ duy trì nó như vậy trong một thời gian dài.

Trong kinh doanh, hai cung là một cặp kết hợp lý tưởng, Kim Ngưu có thể giữ vai trò quán xuyến, chỉ đạo công việc, còn Nhân Mã sẽ chịu trách nhiệm giao lưu và tìm kiếm đối tác làm ăn. Đời sống tình cảm của họ xem ra khá ổn định ngoại trừ đôi lúc bị tác động bởi những bất hòa trong đời sống hàng ngày.

Posted Image

Đất + Lửa = Dung nham

Về cơ bản, Kim Ngưu và Nhân Mã là những người rất khác nhau. Bạn quan tâm đến cái có thể sờ thấy và cảm nhận được. Thế giới của những thứ có thật, những thứ hữu hình, là cái mà bạn tiếp xúc.

Nhân Mã dường như đặt cuộc sống của họ vào triết lý của sự tự do, độc lập và tính tự phát. Trên mức độ cơ bản, điều này không phù hợp với bạn. Nhân Mã có vẻ như không cho bạn sự đảm bảo và thoải mái mà bạn cần – phong cách sống của họ không phụ thuộc vào thói quen và cấu trúc như bạn.

Về mặt xã hội, bạn có thể thấy phong cách thô thiển và trực diện của họ làm bạn điên tiết. Và từ một khía cạnh khác, Nhân Mã có thể thấy bạn sai trong cách thức và cứng nhắc trong quan điểm.

Những người thuộc cung Nhân Mã có xu hướng thay đổi nhanh và thích nghi dễ dàng, những thứ mà bạn lại thấy khó theo kịp, nói gì đến bắt chước lại. Sự dàn xếp là yếu tố quyết định mối quan hệ giữa các bạn có tồn tại hay không. Tuy nhiên, có rất nhiều rất nhiều điểm cộng trên mặt tình dục, bởi cả hai bạn đều bị chi phối bởi Vệ Nữ và sao Mộc. Khi bạn lột bỏ vẻ hiên ngàng bề ngoài của Nhân Mã, bạn sẽ thấy mặt nồng nàn sâu sắc hơn của họ. Đây là cái mà bạn sẽ thực sự kết nối với họ. Bạn sẽ cần kiên nhẫn để đạt tới nó, mọi thứ phải có thời gian, đổi lại mối quan hệ của bạn sẽ bền chặt hơn sau đó.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ với Nhân Mã, sự kết hợp lý tưởng của bạn là với những người sinh từ 2/12 đến 11/12. Những người này bị chi phối bởi Dương cưu và Sao Hỏa, cũng như Sao Mộc, hành tinh ngự trị của họ. Các bạn có thể sẽ cùng chia sẻ những thời gian hoang dại và thú vị bên nhau.

Nhưng sao Hỏa cũng có thể làm cho họ nóng nảy, bốc lửa và dễ bị tác động. Sự bốc đồng và cảm xúc đam mê của họ có thể bị chôn vùi. Họ cũng là những người tiêu tiền như rác, nên các bạn sẽ đối đầu trong chuyện tiền bạc.

Những người sinh từ 12/12 đến 21/12 cũng cho bạn sự thú vị và tình bạn. Bạn sẽ rất thích thú bên họ, và các bạn sẽ là một cặp đôi cuốn hút. Các cuộc chiêu đãi và cuộc sống về đêm sẽ là yếu tố then chốt của mối quan hệ giữa các bạn. Những người thuộc cung Nhân Mã này sẽ bảo vệ và nuôi dưỡng bạn theo cách khiến bạn cảm thấy cảm kích.

Hãy cẩn thận với những người sinh từ 23/11 đến 1/12 – họ không mang may mắn đến cho bạn. Họ có thể rất bừa phứa và dễ dãi với tiền bạc, điều mà không phù hợp với tư duy bảo thủ của bạn. Nếu bạn đang trong mối quan hệ với họ, phải đảm bảo các bạn nói chuyện về tài chính và đặt ranh giới rõ ràng. Đừng cho nhau mượn tiền trừ khi bạn đã nghĩ hết các hậu quả đối với mối quan hệ của bạn. Không có gì tồi tệ hơn tiền bạc trở thành khoảng cách giữa những người yêu nhau.

10> KIM NGƯU MA KẾT

Posted Image

AD Ú

Hai người không quá lãng mạn nhưng điều đó không có nghĩa là họ không hạnh phúc trong tình yêu. Cuộc sống của Kim Ngưu và Ma Kết diễn ra êm đềm và nhẹ nhàng, trừ khi Kim Ngưu làm gì đó quá vô lý và làm Ma Kết phải bận lòng.

Ma Kết nhẹ nhàng và sâu lắng có thể là một chỗ dựa vững chắc cho Kim Ngưu. Đôi khi tỏ ra hơi khó hiểu nhưng nhìn chung sự chung thủy của Ma Kết khiến Kim Ngưu cảm thấy rất yên tâm. Kim Ngưu yêu thích sự hài hước, vui tươi của Ma Kết.

Hai cung cũng sẽ kết hợp ăn ý nếu làm đối tác kinh doanh của nhau. Họ có thể sẽ trở thành những người bạn tốt cho nên việc cãi cọ hay nóng giận khi thảo luận làm ăn là trường hợp hiếm thấy.

Posted Image

Đất + Đất = Đất rắn

Đặc tính thiết thực đất của Ma Kết tác động lớn đối với thái độ dửng dưng Kim Ngưu của bạn. Những yếu tố tương đương luôn mang lại nhiều lợi thế cho nhau; đó là một khởi đầu tốt cho một mối quan hệ. Sự kết hợp ban đầu của bạn với Ma Kết sẽ tốt đẹp, các bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều hình ảnh bản thân trong nhau.

Cả hai bạn đều là những người khá truyền thống, và các bạn có thể tin tưởng vào nhau trong những vấn đề thực tế. Ma Kết sẽ làm bạn cảm thấy an toàn bởi họ tham vọng, việc đạt được thành tựu trong thế giới thật là rất quan trọng đối với họ.

Khi Ma Kết yêu bạn, sẽ không có gì họ không làm để hỗ trợ những việc bạn đang thực hiện. Có khả năng rất lớn các bạn sẽ cùng hòa sức mạnh, làm tăng khả năng thành công trong lĩnh vực của các bạn.

Nhưng Ma Kết cũng là một biểu tượng hay thay đổi. Họ thích cố gắng thử những sự việc và trải nghiệm mới lạ; việc từ bỏ thử thách và kiểm tra Ma Kết là việc khó đối với bạn. Bạn cần phải tin tưởng đối tác Ma Kết của mình nếu muốn mối quan hệ tồn tại.

Cho dù vấn đề an toàn không phải là một vấn đề, thì vẫn còn những lĩnh vực khác mà trong đó tình yêu có thể rủi ro, đặc biệt là tình dục. Ma Kết có thể hơi trang nghiêm và thu mình, và có thể không hoàn toàn hiểu hoặc không thể thỏa mãn nhu cầu tình dục của bạn. Nếu bạn thực sự muốn mối quan hệ tồn tại, bạn sẽ cần lưu tâm tới mặt này một cách thích đáng.

Những Ma Kết sinh từ 2/1 đến 10/1 là tương hợp nhất. Họ bị đồng chi phối bởi sao Vệ Nữ, sao thống trị của bạn. Họ có vẻ như không khô cứng hay khép kín như những Ma Kết khác.

Vệ Nữ làm mềm họ và khiến họ dễ dàng bày tỏ cảm xúc hơn những gì bạn mong đợi. Hoàn hảo. Bạn có thể chờ đợi khá nhiều tình cảm và sự yêu thương từ họ. Giữa các bạn còn có những hiểu biết và linh cảm nào đó, quả là điều kỳ lạ.

Những người sinh từ 22/12 đến 1/1 phù hợp vừa phải với bạn. Họ có sở thích mạnh mẽ về tiền bạc và tài chính hơn bạn, nhưng đây không thực sự là vấn đề, bởi bạn thích ai đó không ngại làm việc và có thể cung cấp cho bạn những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Các bạn có những mục tiêu nghề nghiệp và tài chính giống nhau, và quan điểm triết học, đạo đức tương tự nhau.

Bạn có thể hy vọng một mối quan hệ tốt toàn diện với những người sinh từ 11/1 đến 20/1. Những người Ma Kết này có thể là tình yêu thực thu đối với bạn. Họ có thể rất lãng mạn – và rất có sức thuyết phục khi họ đang ve vãn bạn. Đây là ảnh hưởng của sao Thủy. Hương vị Xử Nữ thêm vào một chút hoàn hảo cho phong cách của họ, cái có thể sẽ làm bạn cảm thấy hạnh phúc.

11> KIM NGƯU BẢO BÌNH

Posted Image

Kim Ngưu bảo thủ, cẩn trọng, kín tiếng; trong khi đó, Bảo Bình lại là người bất quy tắc, thích đổi mới và hoạt bát. Kim Ngưu mạnh mẽ, sôi nổi; còn Bảo Bình lại hành động dựa trên sự cân bằng về tinh thần. Kim Ngưu sẽ nhận thấy thật khó có thể giữ chân Bảo Bình ở nhà hoặc thỏa mãn với những niềm vui của cuộc sống gia đình. Bảo Bình luôn tìm kiếm sự cởi mở và thể hiện bản thân trong quan hệ tình cảm; còn Kim Ngưu cần sự bảo đảm và thoải mái.

Có thể nói những người thuộc hai cung này có quá nhiều điểm khác biệt nhau, như Nước với Lửa, hay Mặt Trăng với Mặt Trời. Khi không cùng quan điểm với Bảo Bình hoặc bất kì người nào khác, Kim Ngưu sẽ bàn bạc với thái độ bình tĩnh, biết điều. Thế nhưng, với Bảo Bình, cảm giác không tôn trọng dấy lên dễ khiến họ đưa ra cách xử sự hoặc quyết định không tính cực.

Nếu Kim Ngưu và Bảo Bình quyết định tiến tới hôn nhân, cần lường trước sự không hòa hợp trong sinh hoạt vợ chồng. Bảo Bình thường xem nhẹ chuyện này, và thường xếp nó ở cuối (thậm chí nằm ngoài) danh sách những nhu cầu thiết yếu của bản thân. Thái độ này dễ khiến Kim Ngưu khó chịu; và rạn nứt tình cảm có thể sẽ xảy ra với hai người.

Trong quan hệ cá nhân bình thường, Kim Ngưu và Bảo Bình cũng rất khó tìm thấy tiếng nói chung vì có quá nhiều khác biệt về tính cách, quan điểm. Mỗi người đều muốn bảo vệ ý kiến cá nhân của mình. Thế nhưng, trường hợp công việc kinh doanh thú vị, vì lợi ích chung (hoặc riêng), rất có thể Bảo Bình sẽ nhanh chóng từ bỏ cái tôi của mình.

Posted Image

Đất + Không khí = Bụi

Bạn có cách tiếp cận thận trọng, thực tế và bình thản trước mọi vấn đề. Bảo Bình ngược lại, có xu hướng cấp tiến và lý tưởng hóa về cuộc sống. Nhiều khi bạn cảm thấy Bảo Bình “mơ ngủ giữa ban ngày”, một vài ý tưởng của họ quá không thực tế đối với bạn. Ngược lại, Bảo Bình sẽ nản chí bởi họ không thể khiến bạn suy nghĩ sáng tạo hơn. Bảo Bình thiên về các vấn đề xã hội, ngoại giao, chính trị, trong khi bạn lại thấy rằng sự quản lý tốt và công tác từ thiện bắt đầu phải từ gia đình. Bạn quan tâm đến những thách thức trước mắt của cuộc sống hơn là những vấn đề toàn cầu hay cộng động.

Bảo Bình là một biểu tượng cố định, giống như Kim Ngưu, nên có rất ít không gian cho hai bạn để điều chỉnh suy nghĩ quan điểm của người kia. Cả hai bạn đều những người của thói quen và cố thủ với lối nhìn nhận và hành động của mình. Điều này sẽ rõ rệt hơn nếu các bạn sống với nhau được 35 năm.

Mặc dù Bảo bình là những đối tác tuyệt vời ngoài chủ ý nhưng có lẽ họ không phải người bạn muốn trói buộc bằng hôn nhân. Cố gắng giảm thiểu sự liên quan của bạn với những Bảo bình sinh từ 21/1 đến 30/1. Mối quan hệ giữa những hành tinh ngự trị của bạn và những người này là những thách thức. Thất thường là cách bạn miêu tả về họ. Bạn sẽ không cảm thấy đảm bảo trong mối quan hệ với một Bảo Bình sinh trong khoảng thời gian này.

những người sinh từ 31/1 đến 8/2. Sao Thủy luôn là hành tinh tốt cho bạn, và những người này tương tự như Sao Thủy.Sự trêu đùa, hiểu biết trí tuệ và những lần trò chuyện tuyệt vời thể hiện các bạn rất hợp nhau.

Những người sinh từ 9/2 đến 18/2 bị đồng chi phối bởi Vệ Nữ và Thiên Bình, nên họ có thiên hướng giống bạn bởi Vệ Nữ cũng là hành tinh ngự trị của bạn. Theo thuật chiêm tinh, các bạn là một cặp đôi tốt. Thứ duy nhất bạn sẽ không thích ở họ là sự do dự chần chừ. Sau tất cả, ở bên họ, bạn có thể có một tương lai xứng đáng.

12> KIM NGƯU SONG NGƯ

Posted Image

Lúc đầu, Song Ngư có vẻ rất dễ thích nghi, vô tư và sẵn sàng làm theo mọi mong muốn của Kim Ngưu. Điều này khiến Kim Ngưu thích thú và hai người dễ xích lại gần nhau hơn. Tuy nhiên, khi nhận ra đối tác có quá nhiều đòi hỏi - yêu cầu này vừa được thực hiện xong, lại tiếp tục đưa ra yêu cầu khác, anh ấy/cô ấy sẽ bùng nổ dữ dội.

Khi đối mặt với khó khăn, thử thách, thường Kim Ngưu cố gắng đưa ra một cách giải quyết thiết thực, phù hợp với tình hình thực tế; trong khi đó, Song Ngư thường đề xuất những phương pháp khác thường (và cho rằng ý kiến của mình hay hơn). Bản chất Kim Ngưu thích yêu cầu người khác biết tôn trọng họ, nhưng Song Ngư thì không thích làm điều này. Tóm lại, Song Ngư thường không quan tâm đến quan điểm, thái độ của bất cứ ai khác mình. Tuy vậy, vẫn có những thời điểm Kim Ngưu nhận ra Song Ngư thực sự cần đến mình.

Thực tế, về bản chất, Song Ngư không dễ dàng đưa ra quyết định. Vì vậy, để đảm bảo mối quan hệ bền vững, Kim Ngưu buộc phải chấp nhận đặc tính này. Nhìn chung Song Ngư dễ khóc. Điểm cố hữu trong tính cách của người thuộc cung này là sẽ “vùi đầu vào trong cát” khi các vấn đề ngày càng trở nên nghiêm trọng, từ chối bàn bạc để tìm ra cách giải quyết hợp lí; họ chỉ biết cầu mong những việc này nhanh chóng qua đi. Khi có quá nhiều việc mà Song Ngư không tán thành, chắc chắn lúc đó họ sẽ tìm đến một quán rượu gần nhất để giải sầu hay những người bạn thân thiết để trút bỏ buồn phiền. Xu hướng này thể hiện rõ ràng hơn ở phái mạnh.

Nhìn ở khía cạnh tích cực, với khả năng tâm linh, Song Ngư sẽ duy trì được đỉnh cảm xúc của Kim Ngưu. Trong một cảm giác tự nhiên cực lãng mạn, cá nhân Song Ngư rất nhạy cảm với những mơ ước liên quan đến Kim Ngưu, và sẽ cố gắng hết sức để làm cho Kim Ngưu hạnh phúc. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, nếu Song Ngư làm điều gì sai mà lại nhận được lời chỉ trích của Kim Ngưu, lúc đó Song Ngư sẽ nhanh chóng tìm kiếm một partner mới.

Posted Image

Đất + Nước = Bùn

Biểu tượng Song Ngư rơi vào khu vực tình bạn của biểu tượng Mặt Trời Kim Ngưu. Sự kết nối Song Ngư – Kim Ngưu chủ yếu là những mối quan hệ đồng nghiệp và hoạt động xã hội.

Song Ngư có xu hướng sống bằng tinh thần và lý tưởng hơn bạn, bạn là người có tích cách thực tế, phải sờ được và nhìn thấy mới tin. Song Ngư sẽ phải chứng minh họ có thể cân bằng giữa cái có thể và cái thực tế nếu họ muốn giảm bớt sự khác biệt với bạn.

Như đã nói, bạn sẽ vẫn cảm thấy bị lôi cuốn bởi năng lượng Song Ngư. Có lẽ tiểu tượng nước nhỏ từng giọt từng giọt lên cảm xúc của bạn và dần dần phá vỡ sự hoài nghi của Kim Ngưu.

Song Ngư sẽ dạy bạn những bài học hệ lụy quan trọng trong cuộc sống về niềm tin vào những thứ bạn không thể nhìn thấy, bài học về đức tin, về sự tin cậy ở mức độ cao hơn. Bạn cũng có những bài học ngược lại đối với Song Ngư. Bạn chỉ cho họ thấy giá trị của việc cân bằng giữa đời sống tinh thần và sự tồn tại thực tế hàng ngày. Ban đầu cả hai bên sẽ thấy khó để tiếp thu những bài học này, nhưng nó đáng để kiên trì bền bỉ, có nhiều thứ các bạn có thể học được từ nhau.

Bạn, Kim Ngưu vô cùng thẳng tính, dường như trắng đen rõ ràng trong nhiều phương diện. Ở bên bạn là một trải nghiệm rất khác thường đối với Song Ngư. Song Ngư thích thu hút những màu sắc cảm xúc và tâm hồn đa dạng.

Song Ngư muốn đi sâu, đạt được thực chất của sự bí ẩn trong cuộc sống và thiên nhiên, và thường xuyên không hứng thú với sự hiện hữu theo lề thói thông thường của bạn. Còn bạn, hàng ngày bạn muốn biết được mọi thứ ở đâu và bạn đang mong chờ cái gì ở con đường tiếp theo.

Con tim và trí óc của bạn với những Song Ngư sinh từ 19.2 đến 28-29/2 có thể gặp nhau. Những người Song Ngư này là những nhà lý tưởng hóa nhìn thế giới bằng cặp kính màu hồng. Tuy nhiên đôi khi bạn có thể có vài bất đồng với họ bởi họ thiếu thực tế kinh khủng.

Những Song Ngư sinh từ 1/3 đến 10/3 rất không tương hợp với bạn. Họ nhạy cảm và xúc cảm; bạn sẽ nhìn nhận điều đó như sự thiếu quyết đoán. Bạn thích sự mạnh mẽ và quyết đoán. Một vài người sinh vào khoảng thời gian này có khả năng tâm linh và trực giác siêu thường. Ban đầu nó có thể làm bạn thích thú, nhưng bạn sẽ sớm mất đi cảm hứng này vì sự thiếu thực tế của họ.

Sao Hỏa và Sao Diêm Vương khiến những Song Ngư sinh từ 11/3 đến 20/3 nóng bỏng và mãnh liệt. Bạn sẽ bị quyến rũ bởi sự đáp lại cảm xúc của họ. Họ mạnh mẽ, yên lặng và sâu thẳm, nhưng cũng khắt khe. Đây có thể là một chuyến đi chóng mặt với những sự thăng trầm, trừ khi bạn được chuẩn bị một sự thỏa hiệp.

AD Ú

Edited by Vanes
 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Vanes    3,804

♥ Kim Ngưu , Tận Hưởng và Chia Sẻ ..

Posted Image

Không giống như các Hoàng Đạo khác , Người cung Kim Ngưu có xu hướng thích "tận hưởng" nỗi đau một mình. Vì vậy ,cũng sẽ rất hiếm khi bạn thấy Kim Ngưu chủ động vịnh vai bạn và nói " mình buồn quá à , bạn ngồi lại với mình nhé " hay đại loại như vậy ... Hay cho dù có người khác hỏi , KN cũng chỉ nói " À ừ , ko sao , moi thứ cũng sẽ qua thôi "..

Nhưng thực chất thì lại hoàn toàn không như vậy , tất cả họ biểu hiện ra ngoài chỉ là một vẻ mặ thờ ơ , vô thần . Họ có xu hướng thích một mình gậm nhấm nỗi buồn , sống cùng nó , ngủ cùng nó với một câu nói tự nhủ trong tim: " Rồi cũng sẽ qua thôi mà , rồi cũng sẽ qua thôi mà .." , họ không muốn chia sẽ vì không muốn ai phiền muộn về vấn đề của mình , họ như những tảng đá mạnh mẽ , hứng nắng chịu mưa và rắn rỏi trước những đòn đau số phận..

Bên cạnh đó , Ngược lại với nỗi buồn ,Khi có gì vui , hạnh phúc .. Họ lại có xu hướng thích chia sẻ nó với bạn bè và người mà họ yêu thương nhất . Với KN , niềm vui và hanh phúc luôn đáng được chia sẻ với mọi người còn hơn là ôm nó một mình.,,Đó là lý do vì sao người ta nói KN rất mạnh mẽ, rộnng lượng , đáng tin cậy và luôn là chỗ dựa vững chắc..

♥ P/s: Vì vậy , Sẽ rất dễ dàng để Bạn biết được tại sao một KN vui vẻ, nhưng lại sẽ rất Khó Khăn để biết được điều gì làm cho họ buồn phiền . Tuy là cung yêu vật chất , nhưng nên nhớ rằng , KN có thiên hướng CHO hơn là NHẬN . Với họ , Hanh phúc , niềm vui là dùng để chia sẻ và họ có thể chấp nhận là những người Cống Hiến nó trong Thầm Lặng cho những thứ mà họ yêu thương nhất.

Nhưng với nỗi buồn , họ thà tự mình gậm nhấm nó hoặc giấu cho riêng mình và chấp nhận làm chỗ dựa cho nhiều " niềm đau " từ người khác ...Tuy vậy , hãy luôn chủ động giúp đỡ và bên cạnh họ nhé , những lúc như vậy , một bờ vai , một cái nắm tay hay đơn thuần là một sự hiện diện của bạn thôi , cũng đã là một nguồn động lực "không lời" và quí giá nhất từ bạn dành cho họ rồi ...(-^.^-)

♥ Tác Giả : Ad [Quang Chương]

♥ Nguồn : http://www.facebook.com/HoicungKimnguu

Edited by Vanes
 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Vanes    3,804

♥ Kim Ngưu Và Sự Đối Lập ♥

Posted Image

-Kim Ngưu lúc siêng năng thì tập trung làm việc 1 cách năng nổ , cần cù và chăm chỉ gấp 2,3 lần người thường bất kể thời gian ... Nhưng lúc lười thì bệ rạc vô cùng , nhìu khi 1 việc nhỏ con con mà nhây nhưa đến cả tháng mới xong...

-Kim Ngưu lúc Im Lặng thì im phăng phắc đến làm người khác thấy khó chịu , Nhưng lúc gặp rơ nói rồi là "chuyên cần" giao tiếp có khi đến sáng làm người khác cảm thấy...Mệt Mỏi (@.@)

-Kim Ngưu lúc Nghe Lời thì dễ bảo và dễ xương lắm , Nhưng lúc Cứng Đầu thì Lì và đáng ghét đến vô cùng (>.<)

-Kim Ngưu lúc Tiết Kiệm thì chắt chiêu từng xu đến cả "ém bụng" vô cùng ... Nhưng lúc nỗi máu xài thì có khi để dành "3 năm" có khi cũng xài hết (=.=)

-Kim Ngưu lúc Tin Tưởng thì Tin dữ dội lắm , Nhưng lúc đã Hết Tin Tưởng thì một mẫu nhỏ xíu niềm Tin cũng không

-Kim Ngưu thà Không làm thì thôi , nhưng khi đã quyết tâm làm thì tới nơi tới chốn lắm..

-Kim Ngưu lúc bình thường thì điềm tĩnh , tỉnh táo và qui tắc lắm , Nhưng lúc " si tình " rồi thì đến cả 1 cái qui tắc cũng không còn thì nói chi đến tĩnh ... chưa kể đôi khi còn tự kỷ triền miên 1 cách vô duyên...

-Kim Ngưu Lúc hiền thì hiền khô hiền rạc và rất tốt bụng với mọi người , Nhưng lúc mất tỉnh táo thì rơm rạ hay điều gì trước mặt KN đều cũng bị "Đốt" thành tro ...nhiềuu khi còn nãy sinh ý hại người

-Kim Ngưu lúc vô tình thì đúng nghĩa của từ "Lạnh Buốt" từ trong ra đến ngoài thậm chí có phần tàn nhẫn , nhưng lúc Yêu Thật Sự thì.....Tình yêu của KN được ví như cái lò hạt nhân 8000 độ C đó..=> ( Lúc thương thì thương dữ lắm , lúc ghét thì ghét ghê lắm)

-Kim Ngưu bình thường thì rất rất khó để nghiện 1 cái gì đó ...Nhưng khi nghiện rồi thì là sẽ là một "Con nghiện rất chung thủy " và khó Bỏ nữa chứ..(*-*)

:

♥ P/s :Còn nhiều nữa nhưng tóm lại , Tính cách của Kim Ngưu mang tính Đối Lập nhau ở trong và ngoài , có thể ví như lúc "Cao" thì cao đến tận Nóc , còn lúc "Thấp" thì thấp đến tận Đáy....mà cái gì cũng fai có giá của nó cả , Nên trog lịch sữ nhân loại, có nhiều người Tốt đi vào lịch sử của nhân loại là Cung Kim Ngưu (Các Mác , Lê Nin..) , và nhiều người Ác đến Bá Đạo thiên sữ cũng là Kim Ngưu (Hít Le , Bon Bót Campuchia)...=> Chơi với KIm Ngưu , Nguy Hiểm là đây! Trở mặt 180 là đừng có hốt hoảng nhé :(

♥ Tác Giả : Ad [Quang Chương]

♥ Nguồn : http://www.facebook.com/HoicungKimnguu

 • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites
Vanes    3,804

NƯỚC MẮT CỦA KIM NGƯU

Posted Image

*Kim Ngưu bản chất vốn sống nội tâm và chịu đựng, và nước mắt trong họ, càng ngày càng lớn lên theo những nỗi đau lẫn những nỗi niềm mà họ chất chứa trong lòng . Nhưng dường như sự mạnh mẽ , sự gan lỳ của họ lại không thể cho phép họ khóc , cũng như những bờ tường vững chãi ngăn những dòng lũ cuồn cuộn của cảm xúc...Họ biết , họ ko thể cho phép mình khóc ... Bởi vì khi họ khóc , thì sẽ khóc rất nhiều và không thể dừng lại , cũng như đê vỡ , lũ tràn và không thể kiểm soát ,...Đó cũng là một trong những lý do giải thích tại sao Kim Ngưu chỉ khóc khi một mình ....và khi một Kim Ngưu khóc , họ không chỉ khóc vì một vấn đề hiện tại , mà còn vì những vấn đề bức xúc của quá khứ mà họ chất chứa trong "cái kho" của lòng mình , và cứ thế tụ họp lại, cứ tuôn tràn ra và rơi xuống theo những giọt nước mắt...rất nhiều , mãnh liệt và khó mà kiểm soát....

* Nếu bạn gọi Giọt nước mắt của Song Ngư là của sự nhạy cảm , hay Nhân Mã là nước mắt thiên thần của sự vô hình ...Thì nước mắt của Kim Ngưu là nước mắt của sự "Chất Chứa và Mạnh Mẽ" ..... " Chất chứa " là vì mỗi giọt rơi xuống có vẻ như rất nặng nề vì chứa đựng trong đó vô vàn cảm xúc. "Mạnh mẽ" là vì , cũng như mỗi giọt rơi xuống, lòng họ sẽ được vơi đi theo sự tuôn ra của nước mắt , Và sau mỗi lần KN khóc ,,, họ sẽ trở nên nhẹ nhõm và "Mạnh mẽ" , sáng suốt lên rất nhiều ,, Và tiếp tục đứng lên trên nỗi đau,, bước đi một cách vững chãi và mạnh mẽ nhất..

*P/s : Khi bạn vô tình thấy 1 Kim Ngưu khóc , dù là nam hay nữ , nên tránh thật xa , vì họ ko thể nào "tống" hết "của nợ trong lòng" khi có bạn bên cạnh. Hãy cứ để cho họ khóc một cách thoải mái ....Vì Khác với những người khác , nước mắt không những làm KN cảm thấy giải phóng mà còn mạnh mẽ hơn và chính nó đã gây dựng nên sự gan lỳ trong Kim Ngưu....quan trọng là , hãy ở bên họ sau khi họ khóc , để lấp vào khoảng trống của nước mắt và "Ướt át" trong lòng họ , bằng những "Hạt giống" của nụ cười và hạnh phúc nhé " (-^.^-)...

♥ Tác Giả : Ad [Quang Chương]

♥ Nguồn : http://www.facebook.com/HoicungKimnguu

 • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×