Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
star

Chòm Sao Nhân Mã (sinh Từ Ngày 23/11-21/12 Dương Lịch)

Recommended Posts

star    87

Chòm sao Sagittarius - Nhân Mã (23/11-21/12)

Posted Image

Biểu tượng của Nhân Mã là mũi tên của cung thủ. Nhân Mã, ban đầu là quái vật đầu người mình ngựa hung dữ, đến từ truyền thuyết Sumeria. Tuy vậy, trong truyền thuyết thành Rome, nó lại trở thành một Chiron dịu dàng và đáng yêu. Vì vậy người thuộc cung này có thể rất vui đùa, nhưng cũng là đối thủ đáng gờm trong bất cứ cuộc xung đột nào.

Đơn giản nhất là nhận biết người sinh cung Nhân Mã (Sagittarius, 23/11-21/12). Bạn tìm thấy người đó tại chính giữa nhóm ồn ào nhất ở mỗi cuộc vui. Anh ta đang kể các câu chuyện hài hước, còn mọi người xung quanh thì phá ra cười.

Nhìn thấy bạn, Nhân Mã rời đám đông, bước tới vỗ mạnh lên vai và nói to: “Cừ lắm. Tuổi tác như anh mà phong độ vẫn thế này là rất được”. Hẳn bạn không thể vui lòng với kiểu nhận xét như vậy. Lần gặp sau, thấy bạn lạnh lùng, Nhân Mã chân thành ngạc nhiên. Có chuyện gì thế? Chẳng nhẽ bạn giận anh ta? Anh ta có nói gì xấu đâu, thậm chí còn khen ngợi kia mà.

Dù không vừa ý, cũng phải thừa nhận rằng Nhân Mã đã nói thực lòng. Người đó quả thật không muốn xúc phạm bạn, và chân thành lấy làm tiếc nếu điều đó xảy ra.

Sagittarius (nhân vật thần thoại mình ngựa, đầu người, hai tay bắn cung - Nhân Mã, hay Cung Thủ) là như vậy: thông minh, nhanh trí, vui tính và bộc trực. Phẩm chất duy nhất không có ở Nhân Mã là sự khôn khéo ứng xử, trong khi bản thân anh (chị) ta thì tin chắc rằng mình là một nhà ngoại giao mẫu mực. Chính vì thế mới xảy ra sự ngạc nhiên kể trên.

Cung Thủ thường có cái đầu hơi to, hình đẹp, với trán cao và rộng. Nét mặt cởi mở, thiện chí. Cử động thường nhanh, nhưng hơi vụng về. Khi nói chuyện, Cung Thủ có thể khoa mạnh tay, làm đổ cốc chén trên bàn. Bước đi hối hả tưởng chừng chân không chạm đất. Tuy nhiên lúc đó anh ta có thể lỡ tay tuột nắm cặp xách làm giấy tờ quan trọng bay hết ra ngoài, rồi tức tốc lao theo vơ nhặt chúng lại.

Nhân Mã có ánh mắt sáng và tinh nhanh. Về tầm vóc, họ chia thành hai loại: loại cao - cơ bắp; và loại tầm thước - người đậm. Loại cao dáng vẻ có gì đó giống với loại ngựa quý. Hồi trẻ, trước trán nhiều người thường có lọn tóc bướng bỉnh rủ xuống gợi hình ảnh bờm ngựa. Sau này, khi đã thay đổi kiểu cắt tóc hoặc đã hói, người đó vẫn còn thói quen lắc đầu như muốn hất tóc, hoặc làm cử động tay vô tình như muốn sửa mái.

Nhân Mã rất ưa di chuyển. Họ không thể đứng hay ngồi yên một chỗ, mà luôn muốn chạy đi đâu đó. Vốn rất thích sự thay đổi trong cuộc sống, họ đam mê hành trình, viễn du.

Được sao Mộc phù trợ, điểm đặc biệt trong tính cách của Nhân Mã là lòng quả cảm phi thường. Những người điển hình của cung này thường ham thích những nghề nghiệp mạo hiểm. Còn nếu công việc đang làm của họ không có gì phiêu lưu, họ sẽ chọn cho mình những thú vui hoặc môn thể thao mạo hiểm. Họ thích tốc độ, mê phi ngựa, đua xe, lái máy bay… Nhiều phi công thử nghiệm nổi tiếng sinh ra ở cung này. Trong máu của Nhân Mã là thái độ thách thức số phận, đùa giỡn tử thần.

Nhân Mã là những người đa ngôn, bốc đồng. Trong đầu họ nghĩ gì thì ngoài lưỡi nói vậy. Sự thiếu cẩn trọng trong lời nói đôi khi khiến họ phải trả giá.

Mặc dù Nhân Mã (hoàn toàn vô tình và không ngờ) có thể làm bạn rất mếch lòng, bạn không thể giận người này lâu. Anh (chị) ta nói sự thật với bạn không phải vì muốn chọc tức, mà vì chân thành muốn giúp bạn. Đôi khi nên lắng nghe ý kiến của Nhân Mã, trong đó ít ra là không có một chút nịnh bợ nào.

Cung Thủ thường có tâm trạng vui tươi. Nhưng vốn thuộc cung hoả, người đó có thể bất ngờ “bùng cháy” khi bị ai đó chèn ép hoặc cư xử suồng sã. Trong tính cách của Cung Thủ tồn tại yếu tố bất tuân quyền lực, và luôn có ý muốn nổi dậy chống đối mọi lề thói áp đặt.

Cung Thủ ít khi bỏ qua chuyện ngang trái trên đường và không bao giờ làm ngơ khi có ai cầu xin giúp đỡ. Trong tình huống đó, Cung Thủ đàn ông sẵn sàng nhập cuộc ẩu đả, còn đàn bà sẽ mắng nhiếc kẻ tội đồ đến chừng y phải hối tiếc là đã gặp phải Cung Thủ.

Lời cáo buộc bất công đối với Cung Thủ về bất kỳ hành vi không trung thực nào sẽ có thể khiến người đó nổi cơn cuồng nộ. Người đó xông vào bạn với những cú đấm để lần sau bạn phải suy nghĩ có nên dựng chuyện vô lý hay không. Tuy nhiên khi nhìn thấy khuôn mặt đau đớn thương tích của bạn, người đó vội xin lỗi và ra sức cứu chữa xoa dịu vết thương. Vấn đề là ở chỗ, Cung Thủ trước tiên nói và làm, rồi sau mới nghĩ.

Là những người đầy nhiệt huyết, Cung Thủ thường cống hiến hoàn toàn tâm sức cho công việc mà họ dành cả cuộc đời. Người nào định giễu cợt những gì Cung Thủ thực sự quý trọng - sẽ có nguy cơ chuốc lấy cho mình một kẻ thù nguy hiểm. Những mũi tên nhọn của Cung Thủ có tẩm chất châm biếm chua cay sẽ xuyên thủng mọi vỏ giáp để đâm trúng đích.

Trong tính cách của Cung Thủ, dù thuộc giới tính và lứa tuổi nào, đều có chút màu sắc trẻ con: thơ ngây, hồn nhiên, liều lĩnh và lạc quan. Cung Thủ nhất quyết không chịu thừa nhận rằng cuộc đời là cái gì đó nghiêm túc. Nếu thực tế diễn ra khẳng định là như thế thì Cung Thủ sẽ rất lấy làm buồn phiền. Mang bản chất của thần Jupiter, Cung Thủ luôn chống đối tất cả những gì đã được áp định và thường nhật, bởi vì thấy những thứ đó thật là buồn tẻ.

Nếu không nông nổi tự làm hại sức khoẻ, Cung Thủ có khả năng sống thọ tới tuổi già mà vẫn minh mẫn, tinh anh. Những chỗ đau thường thấy ở Cung Thủ là: hông, phổi, gan, tay, và vai. Không ít người vì ham tốc độ mà gặp tai nạn, bị thương vào đầu. Nhưng khó mà bắt được Nhân Mã nằm lâu trên giường bệnh, sự hồi phục thường nhanh chóng đến ngạc nhiên. Còn tâm trạng ảm đạm thì thường tan biến ngay khi nó còn chưa kịp hoàn toàn bao trùm lên anh (chị) ta.

Nhân Mã là những tay chơi đỏ đen bẩm sinh. Những người sinh cung này hiếm khi bỏ qua các cơ hội thử vận may trong xổ số, sòng bạc, hay cá độ thể thao. Las Vegas và Monte Carlo là những thành phố yêu mến nhất của họ.

Trong số những nét không dễ chịu ở Cung Thủ, đáng kể đến là: tính khí bùng nổ, khác người, hay châm biếm, bốc đồng, và ngoài ra - sự thiếu điều độ trong ăn, uống.

Nhân Mã là những người đặc biệt hào phóng. Cho bạn vay tiền, họ không bao giờ hỏi khi nào bạn sẽ trả, mà kiên nhẫn chờ đến lúc bạn có điều kiện thực hiện việc đó. Đàn bà Nhân Mã thường vui lòng nhận trẻ mồ côi làm con nuôi. Khi có mèo hoang, chó lạc đến nhà - họ không bao giờ đuổi chúng đi.

Nhân Mã có một trí nhớ phi thường. Họ có thể kể lại tỉ mỉ cho bạn những gì đã xảy ra vào ngày, ví dụ, 14 tháng tư cách đây 5 năm hoặc thậm chí 10 năm. Họ có thể nhớ tuyệt vời những tình tiết nhỏ nhất của những cuốn sách hay bộ phim đã xem từ hồi còn nhỏ. Tuy nhiên, họ lại dễ đãng trí quên mất găng tay, ví tiền, hay chìa khoá…

Bản chất trung thực, Nhân Mã không ưa nói dối. Còn khi nào buộc phải làm điều đó, sự nói dối hiện rõ trên mặt khiến ai cũng nhận ra.

Theo nhà chiêm tinh Linda Goodman, cuộc đời đối với Nhân Mã là một rạp hát. Hay thậm chí đúng hơn, là một rạp xiếc, ở đó Nhân Mã là nghệ sĩ hài dẫn nối các tiết mục. Trong chiếc áo thụng màu xanh trời rực rỡ, mặt tô màu sặc sỡ, anh bước ra sàn diễn với cặp mắt long lanh vì vui sướng và hân hoan. Vấp chiếc giày mũi dài lên thảm, anh vụng về ngã lăn xuống, rồi lập tức đứng dậy, và trong tiếng vỗ tay cổ vũ của khán phòng, anh trình diễn những pha nhào lộn siêu đẳng đến chóng mặt. Tay anh đeo những chiếc nhẫn mặt ngọc lam, dưới chân buộc chuỗi lục lạc nhỏ xíu rung lên âm thanh trong vắt tựa hồ tiếng chuông ngân từ ngôi nhà thờ xa khuất. Phồng đôi má tô màu anh đào đỏ thẫm, anh vui vẻ thổi vào chiếc tù và bằng nhôm lau sáng loáng.

Phúc hậu, quả cảm và thơ mộng, Cung Thủ vui tươi như chính ngày lễ tiêu biểu cho họ - Giáng sinh. Loại đá mang lại may mắn cho họ - ngọc lam. Tâm hồn thảnh thơi của Nhân Mã giương cung lên trời cao, và mũi tên xuyên qua những tầng mây, qua những vì sao, bay tới nơi sinh ra những giấc mơ.

Danh nhân sinh cung Nhân Mã:

Alicia Alonso, Kim Basinger, Ludwic van Beethoven, Winston Churchill, Walt Disney, Friedrich Engels, John Milton, Brad Pitt, Monica Seles, Frank Sinatra, Steven Spielberg, Tina Turner, Mark Twain…

 • Like 5

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
star    87

Posted Image

Đàn ông Nhân Mã

Điều sau đây có thể làm bạn phiền lòng, nhưng đó là thống kê qua nhiều thế kỷ: Nhân Mã đàn ông là những người rất khó nắm bắt, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Họ di chuyển như ngựa, và thoắt ẩn thoắt hiện như những mũi tên.

Trước hết, Nhân Mã thường xuyên ở trong trạng thái đang bận việc. Khi thì chàng đang ra tay cứu giúp kẻ chẳng may gặp hoạn nạn, khi thì chàng đang phải chạy đi đâu đó gấp gáp, còn nếu đột xuất có lúc dừng lại một chỗ thì chắc chắn không phải đang một mình mà là giữa một đám đông và chàng đang kể chuyện cười. Vậy nên bạn cần phải chạy nhanh hoặc biết chen lấn thì mới đến được gần chàng.

Đặc tính cơ bản của đàn ông Nhân Mã là tinh thần lạc quan không gì lay chuyển nổi, lòng tin vững chắc vào sự toàn thắng của mình. Phẩm chất này bắt nguồn từ một thực tế là chàng nhận được quá nhiều quà tặng của số phận. Ví thử, nếu chàng theo đoàn thám hiểm đi tìm kiếm vàng, có thể vàng không tìm thấy, nhưng lại tình cờ tìm thấy mỏ uran. Hay là, bạn có thể hàng trăm lần nhìn thấy gì đó lấp lánh trên vỉa hè, nhặt lên chỉ là mảnh giấy bạc từ kẹo cao su, còn chàng thì trong trường hợp đó nhặt được một chiếc nhẫn vàng. Sự gặp may thường xuyên như thế không thể không dẫn đến một tinh thần lạc quan.

Đàn ông Nhân Mã có vô số bạn bè, người quen, và hầu như không có kẻ thù. Yếu tố này cũng không thể không có dấu ấn lên bản tính vui tươi, hạnh phúc của chàng.

Còn bây giờ chúng ta đi đến vấn đề tình yêu. Phụ nữ thường hay hiểu không đúng mối quan hệ của Nhân Mã, họ thiên về tưởng rằng nó nghiêm túc hơn trên thực tế. Nhân Mã rất đa tình, một cơn gió thoảng cũng đủ làm chàng phải lòng ai đó. Nhưng như thế không có nghĩa là chàng sẽ phải lòng suốt đời. Khi chàng làm thân với một bạn gái - trong nhiều trường hợp đó chỉ là vui thú nhất thời. Nên nếu đối tượng của cuộc vui đó không hiểu đúng ý định đích thực và cố mong bắt dính chàng, thì hoặc là chàng sẽ bỏ chạy, nhanh đến nỗi nàng không kịp chớp mắt, hoặc là sẽ lý giải mọi thứ chẳng qua chỉ là chuyện đùa.

Nhưng nếu bạn là một cô gái thông minh, có một cái đầu tồn tại không phải chỉ dùng để đội mũ, và nếu bạn dù sao vẫn muốn nhử chàng vào lưới của mình, thì về tác vụ này, nhà chiêm tinh Linda Goodman có thể cho bạn một số đề xuất.

Đừng ghen tuông và đa nghi. Cứ để chàng tung cánh xổ lồng. Không chất vấn chàng đã đi những đâu, đừng nổi tam bành, và chớ hù doạ sẽ bỏ chàng. Cho chàng tự do hoàn toàn, cố gắng nhìn thế giới bằng đôi mắt của chàng, và chấp thuận luật chơi của chàng. Cố gắng là người phụ nữ mà chàng muốn thấy. Năng vận động. Yêu thể thao. Cùng đi dã ngoại với chàng. Hãy là người rộng rãi, hồn nhiên và yêu đời. Hãy cho chàng hiểu rằng trong con người bạn là một tâm hồn yêu tự do, hệt như trong con người chàng.

Hãy thuyết phục chàng rằng, ngoài chàng ra bạn còn có khối điều thú vị cần quan tâm trên đời này. Chắc chắn, khi tin vào điều đó, chàng sẽ sớm nói với bạn rằng như thế mới chính là tuýp đàn bà mà chàng cần.

Đến đây, bạn cần “hâm nóng” chàng lên chút nữa. Hãy nói với chàng rằng, sau khi cân nhắc, về đại thể bạn không phản đối chung sống với chàng nếu (từ “nếu” cần được nhấn mạnh) chàng có sự cam kết sẽ không làm gì xâm hại tự do của bạn. Nếu không, “thật tiếc vô cùng, chúng ta sẽ phải chia tay”. Chỗ này, sẽ không tồi (tất nhiên phải mất công tổ chức từ trước), nếu điện thoại của bạn bỗng đổ chuông gọi từ một trong số các fan. Và ngay trước mắt Nhân Mã, bạn trả lời điện thoại, dùng dằng đồng ý một cuộc hẹn với “gã kia”. Sau đó, từ tốn tắt máy, bạn mỉm một nụ cười vô cùng đáng yêu với Nhân Mã của mình và nói: “Dù thế nào chăng nữa, chúng mình vẫn sẽ là bạn tốt của nhau”.

Hãy tin rằng, chẳng bao lâu sau cuộc nói chuyện này bạn sẽ trở thành vợ chàng.

Vốn không phải là người quá coi trọng quan hệ họ mạc, Nhân Mã sẽ không bắt bạn nặng gánh trách nhiệm với nhà chồng. Đáp lại, bạn cũng đừng hành hạ chàng bằng họ tộc đằng mình.

Khi đã thành vợ của Nhân Mã, hãy tiếp tục đường lối đã dẫn bạn đến hôn nhân. Cho phép chàng đi vắng bao nhiêu buổi tối, bấy nhiêu chàng muốn. Đừng hỏi cung, chàng đã ở đâu. Nếu đôi khi chàng sôi khùng như cái nồi áp suất, hãy cho chàng xả bớt hơi. Đừng nghe những lời đồn nhảm, hãy tin lời chàng.

Cung Thủ là cổ động viên thể thao cuồng nhiệt. Vì thế, bạn cũng phải xem các buổi tường thuật TV cùng chàng. Nếu bạn có hình thức xinh đẹp và tính cách vui tươi, chàng sẽ mời bạn cùng đi làm khách.

Nếu bạn có tài về các môn nào đó, cứ mạnh dạn trình diễn cho chàng. Tài lẻ rất gây ấn tượng đối với chàng. Thành vợ chàng rồi, đừng bỏ việc đọc sách. Nhân Mã không yêu những người đàn bà mà chàng không có gì để nói chuyện.

Hãy chuẩn bị tinh thần rằng chàng có thể chỉ trích bạn, đôi khi không tế nhị lắm. Nhưng chẳng làm thế nào khác được, luật chơi là như vậy.

Nhân Mã ít chú ý đến con nhỏ. Nhưng khi chúng lớn dần, chàng sẽ dành cho chúng ngày càng nhiều quan tâm. Có lẽ con trai sẽ gần với chàng hơn, mặc dù chàng sẽ đặc biệt dịu dàng với con gái. Nhân Mã thích thú chơi thể thao với con cái, cho chúng đi chơi xa. Chỉ có một điều mà chàng sẽ luôn nghiêm khắc: chúng không bao giờ được nói dối.

Về ứng xử của bạn sau khi sinh con, cần ghi nhớ rằng: hễ khi nào chàng gọi bạn đi chơi thì bạn phải giao con cho người giúp việc và sẵn sàng lên đường cùng chàng.

Nếu bạn luôn theo đuổi chính sách mà các nhà chiêm tinh đã phác hoạ như trên, cuộc sống hôn nhân của bạn với Nhân Mã chắc chắn sẽ thành công mỹ mãn

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
star    87

Phụ nữ Nhân Mã

Posted Image


Những điều nàng nói nhiều khi làm bạn không hài lòng. Thậm chí có lúc lời lẽ của nàng khiến tóc bạn phải dựng ngược. Nhưng khi nhận ra “hiệu quả” vừa gây nên, nàng sẽ sửa sai bằng một câu đùa vui, hoặc một nụ hôn.

Đàn bà Nhân Mã không nhìn đời bằng cặp kính màu hồng. Chính vì thế, quan điểm của nàng có thể tỏ ra quá gay gắt. Nàng chân thực đến nỗi có lúc bạn mong sao nàng nói dối một chút. Bởi vì không phải mỗi ai, không phải bất cứ lúc nào cũng muốn nghe sự thật trần trụi, và với nhiều người thì được nịnh vẫn thích hơn.

Nàng có tính tự lập rất cao, thờ ơ đối với các quan hệ họ mạc và thích sống một mình. Có lẽ nét đặc biệt này lý giải tại sao Cung Thủ nữ quá đam mê viễn du và không quen thường xuyên có mặt ở nhà.

Nếu muốn nàng làm một điều gì đó cho bạn, thì đừng ra lệnh, mà hãy đề nghị. Thậm chí thời nhỏ tuổi nàng còn không chịu nghe người mẹ sai khiến, thì vì cớ gì mà bạn nghĩ rằng nàng có thể để bạn làm việc đó? Đừng hy vọng. Nhân Mã không đời nào chịu hy sinh tự do, cá tính, hay thói quen của mình lấy bất cứ giá nào.

Trong thâm tâm sâu kín, nàng là một đứa trẻ cả tin. Thế giới quan của nàng trong sáng đến nỗi dễ bị kẻ khác lừa. Khẳng định này của các nhà chiêm tinh có vẻ hơi lạ lùng, bởi vì đàn bà Nhân Mã là người thông minh và tư duy logic. Nhưng vấn đề ở đây chúng ta đang nói không phải là về trí thông minh, mà là về trái tim. Hai thứ hoàn toàn khác nhau. Trí tuệ của Nhân Mã đủ khả năng giải quyết mọi bài toán khó khăn của cuộc sống. Nhưng trái tim nàng, than ôi, hoàn toàn yếu đuối, và chính vì thế nàng nhiều khi phải chịu đau khổ.

Ở Nhân Mã, lời nói và hành động hoàn toàn tương đồng với ý nghĩ và cảm xúc bên trong. Tính “thẳng ruột ngựa” như vậy có thể làm cho người khác không hiểu nàng, dẫn đến bất hoà và kết quả là những mảnh đời tan vỡ. Nhưng ý chí của Nhân Mã vẫn không bao giờ khuất phục. Lòng kiêu hãnh và lạc quan giúp nàng vượt qua sóng gió và vẻ vang thoát khỏi những hoàn cảnh bi đát nhất. Trái tim nàng có thể rớm máu, nhưng bạn không bao giờ biết được điều đó, bởi vì nàng sẽ cười đùa còn nhiều hơn khi khác. Chỉ đêm đêm, gối nàng sẽ ướt đầm nước mắt. Nhưng không ai nhìn thấy điều đó, và mọi người đều nghĩ rằng mọi chuyện của nàng vẫn ổn thoả như bình thường.

Nói về người vợ sinh cung Nhân Mã, các nhà chiêm tinh cho biết, cũng như đàn ông cung này, nàng không phải người hướng tới hôn nhân. Vì thế, bạn buộc phải có không ít mồi ngon để dụ dỗ nàng.

Thiếu gì lý do để nàng không vội lấy chồng. Trước hết, nàng có thể không muốn ảnh hưởng công việc đang làm. Không nên thuyết phục nàng. Đằng nào nàng cũng sẽ chỉ hành động theo ý mình. Hãy chờ đợi đến khi thời cơ và hoàn cảnh có lợi cho bạn. Chẳng hạn, bỗng nhiên nàng chán công việc. Hoặc bạn được bổ nhiệm công việc ở một địa phương khác (hãy nhớ đến đam mê viễn du của nàng). Tóm lại, nếu kiên nhẫn, bạn sẽ thắng hiệp này.

Đôi khi bạn thấy nàng hơi khắc nghiệt, nhưng đó chỉ là vẻ ngoài. Thực ra, nàng lãng mạn khủng khiếp. Nhân Mã có thể khóc khi xem một bộ phim, đọc bài thơ với cặp mắt đầy lệ. Nàng sẽ giữ tất cả những bức thư nhận được từ bạn, cả bông hồng khô úa còn lại từ bó hoa mà bạn trao nàng trong ngày đính hôn, và cả tấm vé xem hoà nhạc lần đầu khi các bạn vừa quen nhau.

Liên quan đến tài năng nội trợ của nàng thì ở đây tình hình có phần xấu hơn. Nhân Mã không thích việc dọn dẹp, giặt giũ và những bổn phận khổ ải khác trong nhà mặc dù nàng cũng có cố gắng duy trì ở đó một tình trạng sạch sẽ tương đối. Vì vậy, một người giúp việc - sẽ là quà tặng rất giá trị. Điều đó có lợi cả cho bạn, cả cho nàng và cho gia đình. Việc nấu ăn cũng không bao giờ tạo cho nàng một niềm hứng khởi dữ dội. Chắc chắn đó không phải là công việc yêu thích của nàng. Nếu nàng vận hết sức lực và ý chí để tự tay làm bữa ăn cho bạn trong ngày thường, thì ít ra, vào ngày nghỉ nàng muốn phải đi ăn tại nhà hàng.

Rất hiếm khi Nhân Mã có tâm trạng buồn bực. Khi tức giận, nàng có thể trở nên cay độc. Nhưng nàng không để bụng lâu và thường quên giận sớm hơn cả lúc bạn nhận ra nó. Những đàn ông thuộc loại đa sầu, bi quan - không hợp với Nhân Mã. Sự rầu rĩ, ủ rũ có thể khiến nàng phát ốm.

Con cái rất sung sướng với người mẹ Nhân Mã, bởi trong nhà nàng hầu hết thời gian vui như rạp xiếc. Bạn biết đấy, sự hân hoan, tiếng cười và tinh thần lạc quan tràn trề - môi trường tuyệt vời để nuôi dạy trẻ em. Thêm vào đó là lòng trung thực, dũng cảm và trí thông minh. Điều duy nhất có thể coi là nhược điểm: tính thiếu nề nếp, kỷ luật.

Người vợ Nhân Mã của bạn rất thích mời và tiếp khách đến nhà. Nàng làm việc đó tuyệt vời hơn mọi cung Hoàng đạo khác, kể cả Sư Tử. Lòng nhân hậu, hồn nhiên và hiếu khách của nàng có sức lôi cuốn đến nỗi mọi người đều thấy rất ấm cúng, dễ chịu.

Đàn bà Nhân Mã là người sống bằng tâm hồn. Bạn sẽ thấy rõ điều đó khi vào một ngày tuyệt đẹp, nàng thổ lộ với bạn rằng đã tìm kiếm bạn cả cuộc đời, suốt từ thuở ấu thơ, và hạnh phúc biết bao vì cuối cùng đã tìm được.
 • Like 3

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
star    87

Posted Image

Tính chất chung: là người không kiên định, hay thay đổi

Ngày tượng trưng trong tuần: Thứ năm

Đá tượng trưng: Kim cương nhiều mặt, đá da trời, lam ngọc, ngọc bích

Màu sắc tượng trưng: Xanh dương, tím, vàng, xanh lá cây

Hoa tượng trưng: Cẩm chướng, hoa cúc, cây irit

Kim loại tượng trưng: Thiếc

Nước hoa: Xạ hương, hoa violet

Động vật: Ngựa, nai, công, thiên nga.

Đặc trưng:

Là biểu tượng của nước. Sao chiếu mệnh là sao Mộc. Người Sagittarius rất đáng tin, vui vẻ, chân thật, chung thuỷ, cởi mở. Họ tin vào tương lai và những sự thay đổi của nó, họ thích đi du lịch, đi bộ ngao du và động vật. Họ rất ít khi gục ngã trước khó khăn, họ sùng đạo và là một người rất tò mò. Người Sagittarius cần sự tự do, vì vậy họ thích những người bạn, người yêu chung thuỷ và thật thà. Họ cũng có thể là một người bạn rất tốt. Các cô gái Sagittarius thích chăm sóc căn nhà, khu vườn và gia đình họ. Những công việc thích hợp cho người Sagttarius: thẩm phán, nhà khoa học, phi hành gia, hướng dẫn viên du lịch, đại lý du lịch.

Cách chinh phục chàng trai Sagittarius:

Các chàng trai Sagittarius rất tận tâm, có dáng thể thao và trung thành. Họ có thể bị chinh phục bởi những cuộc nói chuyện thông minh và vui vẻ. Họ cũng thích ăn uống, làm việc trong một công ty lớn và thích cách ăn mặc đẹp (nhưng không loè loẹt)

Lời khuyên: Mời anh ta đi tham quan với bạn trên lưng ngựa.

Cách chinh phục cô gái Sagittarius:

Các cô gái Sagittarius rất vui vẻ, lạc quan, năng động và hơi kì dị. Họ có khả năng khác thường về cách tổ chức và họ không thích bị ràng buộc bởi bất cứ một luật lệ gì của những người khác, họ thích sự tự do. Họ thích những chàng trai làm họ vui và hạnh phúc, nhưng họ không thích những người làm phiền họ với những quan điểm của đàn ông.

Lời khuyên: đừng để rơi vào một tình huống gây ra sự đố kỵ.

 • Like 2

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
hoangnguyen112    2.128
Đăng lúc (đã chỉnh sửa)

Bổ sung:Nhân Mã xét trên 1 góc độ nào đó họ tự Mâu thuẫn với chính mình. Từ góc độ của Ngực (mã) tích cách họ hoang dã, nguyên thuỷ; không chịu bó buộc, dễ thoả mãn; Nhưng từ góc độ của con Người (Nhân) mà nói, học có chí hướng cao xa, giàu triết lý, không chịu thua kém. Bất cứ hành động nào của họ cũng chịu sư chi phối bởi 2 yếu tố trên; vì thế họ trở nên không thể đoán trước được, có khi khiến cho người ta thấy kì lạ. Nhưng, điêu may mắn là họ có sinh lực Sung mãn, ngôn từ khẳng khái, hoạt bát, nhanh nhẹn, lạc quan có quyết tâm vươn lên, nhưng những điều này kết hợp với sư hưng phấn của động vật ở họ, do đó khiến cho họ giành được sự chú ý của nhiều người. Trong thế giới này, có thể nói tìm ra những người tươi cười là không nhiều, còn Nhân mã luôn có thể thoải mái Tươi cười.- Sao chiêu mệnh: Sao Mộc (đươc coi là Cung may mắn nhất trong vòng Hoàng Đạo)- Sức hút của người Sao Nhân Mã:Bẩm sinh hiếu kỳ, lạc quan, cở mở và Năng động.Hầu hết đều có khuôn mặt đẹp, làn da trắng, toàn thân họ toát ra 1 sự kích thích và tràn đầy sức sống.- Công việc:Tinh lực rất dồi dào nên họ luôn bận rộn với những việc họ cảm thấy thích thú, thường coi nhẹ những việc nhỏ nhặt, điều này gây bất lợi cho họ.Thích hợp các công việc có tốc độ nhanh, tự do vả có biến hoá. Như nghề tự do, kinh doanh, giáo viên, làm phúc lợi xã hội, hay theo nghiên cứu pháp luật, triết học.- Yêu thích: Du lịch, triết học, sự lạc quan.- Ghét: trách nhiệm, tiểu tiết, sự giao ước.- Hẹn hò với: SƯ tử, Bạch Dương.- Làm bạn với: Xư Nữ, Song Ngư.- Cung không hợp: SOng Tử.p/s Công nhận mình thấy lạ 1 chỗTính chất chung: là người không kiên định, hay thay đổi Nhưng lại là 1 người CHUNG THUỶ :friends:

Được chỉnh sửa bởi hoangnguyen112
 • Like 1

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
sun_flower    96

@ Hoangnguyen: chị biết có một con ngựa đang bị “què chân”, ko thích liêu lỗng, thích ở nhà nằm chơi hihi.. :friends: . Mà em nói đúng đó, ngực ghét trách nhiệm và hay thay đổi.

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
congiola    1

uhm , chòm sao nhân mã ghét gò bó trói buộc , thik tự do bay nhảy , thik sự thay đổi nhưng khi yêu lại chung thủy . Nhưng khi tình cảm ko còn nữa thì quá khứ ko còn là thứ trói buộc và tiếp tục bay nhảy tìm mục tiêu mới

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
kangKang    10

Cái này sai" Bản chất trung thực, Nhân Mã không ưa nói dối. Còn khi nào buộc phải làm điều đó, sự nói dối hiện rõ trên mặt khiến ai cũng nhận ra."

Việc không ưa nói dối không đúng chúc nào chắc là tùy con nhân mã quá, chứ mình là siêu lừa. Mình còn bó tay với mình nữa.

Cái này cũng sai "Liên quan đến tài năng nội trợ của nàng thì ở đây tình hình có phần xấu hơn. Nhân Mã không thích việc dọn dẹp, giặt giũ và những bổn phận khổ ải khác trong nhà mặc dù nàng cũng có cố gắng duy trì ở đó một tình trạng sạch sẽ tương đối. Vì vậy, một người giúp việc - sẽ là quà tặng rất giá trị. Điều đó có lợi cả cho bạn, cả cho nàng và cho gia đình. Việc nấu ăn cũng không bao giờ tạo cho nàng một niềm hứng khởi dữ dội. Chắc chắn đó không phải là công việc yêu thích của nàng. Nếu nàng vận hết sức lực và ý chí để tự tay làm bữa ăn cho bạn trong ngày thường, thì ít ra, vào ngày nghỉ nàng muốn phải đi ăn tại nhà hàng." Mình cực kỳ thích nấu ăn

Mình gặp nhiều người sao nhân mã nhưng chưa thấy ai có đầy đủ tính cách của sao nhân mã như mình.

Mình thích tò mò và khám phá nên có nhiều love affairs, nhưng trong số đó mình chỉ yêu một mà thôi và mình biết chắc chắn là tình yêu đó không có thay đổi. Có thể gọi là chung tình không?

@hoangnguyen: nghe hoangnguyen nói phê gì đâu, hèn chi có nhiều người yêu mình.

Mình ngưỡng mộ mình quá haha.

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
hoangnguyen112    2.128

Theo em biết sự khác biệt có 3 nguyên nhân:- Dựa trên cách chia ra 3 kỳ: kỳ 10 ngày thứ 1 thì thể hiện những đặc trưng tính cách trê, kỳ 2 khi biểu đạt nguyên vọng thì không được mạnh mẽ bằng, nhưng lại có tính kiên định hơn, và kỳ còn lại thí chú trọng đến ý chí kiên cường và sự tôn nguyên trong tính cách cá nhân .- Dựa trên sự ảnh hưởng của cung gần kề: người nào sinh vào những ngày đầu hoặc cuối cung (khoang 3 ngày) sẽ chịu ảnh hưởng nhiều từ cung kế bên.ví dụ nhưng người sinh đầu cung (từ 21-25/11) sẽ chịu ảnh hưởng tính cách từ cung Bò cạp, và người lại người sinh cuối cung (18-21/12) bị ảnh hương bởi sao Ma kiệt - Môi trường sống của người đó sẽ ảnh hưởng đến tính cách, nhận thức và đôi khi nó làm thay đổi bản chất của người đó.Nên xem xét về tính cách lúc nhỏ, chứ đừng nên xem xét tính cách hiện nay sau khi đã có nhiều 'kinh nghiệm'

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
kangKang    10

Sự khác biệt còn dựa vào rising sign và moon sign. Rising sign của mình là Aquarius (làm mình hơi bị khó tính) còn moon sign là Scorpio (một là cực kỳ vui hay là cực kỳ sầu).Đã là bản chất thì làm sao thay đổi, không thể dựa vào hành động và cách cư xử để nói rằng bản chất thay đổi. Đây là sự suy nghĩ riêng của mình không có qua sách vở nào.hihi

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
hoangnguyen112    2.128
Đăng lúc (đã chỉnh sửa)

PHÂN TÍCH HOÀNG ĐẠO

♥ Nhân mã – Sagittarius (22/11 – 21/12) ♥

Posted Image

Lạc quan và ưu sầu: Nội tâm người cung Nhân mã không hề lạc quan như vẻ bề ngoài, vì hay nhìn xa, chuyện lo lắng cũng nhiều. Trong từ điển của họ, dù hiện tại tốt đến đâu, cũng không có nghĩa là tương lai sẽ tốt. Nhiều người có thể là một đồng nghiệp hoặc cộng sự tốt, nhưng họ rất dễ dàng bỏ đi, dù có thể chỉ do một nguyên nhân bé tí. Cho nên, với biểu hiện bên ngoài như vậy, mọi người thường nghĩ họ là một người không thích bị chuyện gì, hay một người nào đó ràng buộc, là một người luôn theo đuổi tự do, không có cảm giác áp lực.

Hiện thực: Người ta thường nói Nhân mã là người luôn theo đuổi mộng tưởng, nhưng thường quên mất mặt thực tế của họ. Tính ra không hề thua kém Xử nữ, chỉ là ẩn giấu cao minh hơn mà thôi. Giấc mơ của người cung Nhân mã phải được tạo ra trên cơ sở thực tế. Thường họ ít khi đề cập đến ước mơ của mình, mà dựa trên thực tế làm một ít chuyện không tưởng. Nếu là chuyện có thể khéo léo mượn lực hoàn thành, họ quyết không ra tay nhiều hơn. Cho nên đôi khi Nhân mã cũng dễ khiến người ta có cảm giác họ rất quỷ quái. Thế nhưng, phải thừa nhận họ hành sự rất tuyệt. Có lẽ cả đời họ cùng đều dùng để suy xét nên làm chuyện thế nào cho khéo léo, ít phải dùng sức mà vẫn đạt hiệu quả tốt nhất. Cho nên, có nhiều Nhân mã nhìn qua khiến người khác nghĩ họ rất lười, nhưng kỳ thực đại não của họ cũng không hề ngừng lại suy nghĩ.

Cự tuyệt dung tục: Hầu như tất cả các Nhân mã trong tâm đều rất kiêu ngạo, trình độ tuyệt đối không thua gì Sư tử. Bất quá họ không biểu hiện ra mặt, vẻ ngoài luôn luôn hiền hòa, thỏa đáng. Nhưng nội tâm lại có một lòng tự trọng rất lớn, tính nhạy cảm cũng tùy vào tâm tình. Vì trong lòng Nhân mã rất kiêu ngạo, cho nên họ cự tuyệt những điều dung tục, không thích bất luận loại tục khí nào, hoặc chuyện, người thô lỗ. Nếu như có thể, họ mong tất cả những chuyện liên quan đến mình đều ưu nhã, cao thượng, đáng giá thưởng thức. Mà người chân chính có thể khiến họ nghĩ đáng kết giao bằng hữu hoặc luyến ái rất ít, tuy rằng biểu hiện bên ngoài của họ rất hiền hòa.

Đa tình: Rất nhiều người nói Nhân mã đa tình, nhất là nam. Kỳ thực trong cảm nhận của Nhân mã, đích thực có khuynh hướng lý tưởng hóa tình yêu. Kết giao với họ, là một chuyện yêu cầu cao độ. Họ phi thường chán ghét người thô tục, cho nên bạn không thể thiên về vật chất hoặc thích nói chuyện tiền nong. Nhưng họ cũng rất thực tế, cho nên bạn không thể là một tên nghèo xơ xác, phương diện nào cũng phải có thực lực nhất định. Vật chất cùng tinh thần, phải cân đối vừa đủ, mới có thể khiến họ nghĩ bạn đáng để yêu. Có lẽ, bạn cũng phải có chút cảm giác thần bí, khiến họ không biết đâu là khuyết điểm của bạn, mà mù quáng yêu bạn. Tương tự, đương nhiên không có người hoàn mỹ không chút sứt mẻ, cho nên, có thể là như Kim Ngưu vĩnh viễn sẽ khiến Nhân mã có cảm giác đoán không ra, sẽ vô cùng hấp dẫn họ. Hoặc cũng có thể như Song tử, đủ thông minh, biết nhìn mặt gửi lời, nắm được tâm tình của họ, mới có thể khiến họ có cảm giác tình yêu ngọt ngào. Thường thường khuôn mẫu tình cảm của Nhân mã là, giai đoạn một, hai người còn chưa thân nhau lắm, hắn (cô ấy) yêu bạn rồi, vô cùng nhiệt tình. Giai đoạn hai, các bạn dần quen thuộc, mà hắn (cô ấy) bắt đầu quy mao (là hành vi khi một người vô cùng buồn chán, vô cùng tẻ nhạt, vô cùng tập trung mà làm một số hành vi khác hẳn với người thường, dẫn đến khiến người chung quanh gần như phát điên), cả ngày soi mói tật xấu của bạn, vô luận sau lưng hay trước mặt. Nếu bạn may mắn qua được quá trình soi mói của hắn (cô ấy), cơ bản không soi ra được thói xấu, hoặc bạn che dấu khuyết điểm cực kỳ tốt, như vậy liền tiến sang giai đoạn 3, bọn họ sẽ là người yêu vô cùng trung thành nhiệt tình. Nhưng cơ bản có thể qua được giai đoạn 2 vô cùng ít, cho nên mới có câu Nhân mã đa tình. Kì thực Nhân mã soi mói người yêu, là bới móc vì yêu, sợ hãi cảm giác đánh mất tự do.

Cuộc sống của Nhân mã, thường rất may mắn, vì họ rất thông minh, trong sáng, thông hiểu. Thường ước mơ họ dành cả đời theo đuổi không giống người thường, mong rằng người cung Nhân mã đều có thể tìm được ước mơ cho mình!

Mọi người đều nói Nhân mã là tên lừa tình, không tôn trọng tình yêu, chỉ theo đuổi vui vẻ trong chốc lát, là tượng trưng cho tâm hoa cùng đầy dục vọng. Bạn thân mến… Các bạn có thể hiểu được mặt chân thực nhất của Nhân mã không?

Nhân mã là một đứa trẻ lớn xác, ngây thơ và thiện lương, khi đụng phải tình yêu, có thể có cảm giác không tiếp thu nổi, nỗi lực ít hơn người khác. Nhưng, bạn biết không? Nhân mã rất muốn yêu, nhưng cũng rất sợ yêu! Khi bắt đầu họ chỉ chậm rãi nỗ lực, cẩn thận mà yêu, sợ chính bản thân bị tổn thương. Thế nhưng từng câu từng câu yêu thương, từng ngày từng ngày ở bên, Nhân mã sẽ bỏ đi phòng ngự, bắt đầu liều lĩnh đi yêu thương người mà hắn yêu. Trong mắt người khác, chỉ là hành động vì muốn đạt được mục đích nào đó. Nhưng Nhân mã không ngại, hắn sẽ say mê tưởng tượng trọng hạnh phúc của mình, mong đối phương có thể cảm nhận được tình yêu của mình, muốn đối phương cảm nhận được và cùng hạnh phúc bên nhau.

Khi Nhân mã yêu một người, hắn sẽ đặt bản thân xuống dưới cùng. Có đau khổ gì chỉ tự mình gánh chịu, có thể vì một trận cãi vã nho nhỏ mà không vui, nhưng cũng nhanh nhận say, vô luận là lỗi của ai, họ cũng sẽ bao dung, biết không? Nhân mã sẽ vì yêu một người mà tha thứ cho sự phản bội của họ, sẽ vì một câu nói của họ mà nỗ lực rất nhiều. Bọn họ thích chơi đùa, nhưng song song với đùa cợt, cũng mong có thể mang một phần tâm tình vui vẻ cho bạn, Nhân mã là một người rất lạc quan.

Mọi người nghĩ thế giới của Nhân mã rất vui vẻ, nhưng sao? Khổ sở của Nhân mã không ai biết, hắn không muốn người khác thương hại mình. Nhân mã không kiên cường, nhưng rất thiện lương. Khi bạn đau buồn thì dỗ bạn vui, cho bạn dựa vào, khi chia tay, hắn sẽ lại khóc khi nghĩ đến ký ức hạnh phúc của hai người, cũng không muốn người mình yêu vì thương hại mà miễn cưỡng ở bên hắn. Hơn ai hết hắn mong người mình yêu hạnh phúc vui vẻ, nhưng lại thương quên đi bản thân mình, toàn thân đầy vết thương, cũng cười nói, ta không sao, đừng lo.

Mọi người nhìn thấy nụ cười của hắn liền cho rằng hắn không sao, lại không biết thất tình thương tổn đến Nhân mã biết bao, bề ngoài hoa lệ ẩn chứa một trái tim yếu đuối cần người khác an ủi. Biết không? Một chút quan tâm của bạn, tâm tư tinh tế của Nhân mã sẽ nhớ kỹ bạn đối với hắn thật tốt, mang tình yêu bản thân tặng bạn không giữ lại chút nào. Nhân mã khó hiểu, nhưng bọn họ sẽ không oán hận bất cứ ai. Bọn họ sẽ ngây ngốc cho rằng, để ta gánh chịu thôi, đừng để người khác cũng phải chịu thương tổn. Cho nên, đừng để Nhân mã vốn luôn vui vẻ phải đau khổ, đừng để nụ cười đầy mị lực của họ trở thành thứ ngụy trang che giấu nỗi đau, mà nghiêm túc yêu Nhân mã. Bạn sẽ nhận ra, tình yêu của Nhân mã, tràn ngập nước mắt…

(Nguồn: lượm lặt)

Được chỉnh sửa bởi hoangnguyen121
 • Like 4

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
JinNyx    244

43 điều cần nhớ khi theo đuổi Nữ Nhân Mã

1. Tự do là điều cô ấy yêu nhất, bạn chỉ là số 2

2. Bạn phải làm cho cô ấy tin tưởng bạn

3. Không chấp nhặt tính trẻ kon của cô ấy

4. Đừng bao giờ nói dối

5. Cô ấy vô tâm, nhưng cô ấy là phụ nữ, tức là rất nhạy cảm, đừng chì chiết các việc cô ấy quên

6. Đừng bắt cô ấy trang điểm quá nhiều, phụ nữ Nhân Mã yêu vẻ đẹp tự nhiên

7. Đừng ghen với các chàng trai khác bên cạnh cô ấy, cô ấy sinh ra vốn đã đào hoa rồi

8. Có gì giận hãy mắng cô ấy chứ đừng im lặng, làm thế tổn thương ghê lắm, nữ Nhân Mã sợ nhất là im lặng

9. Nếu muốn tỏ tình, hãy tỏ tình trong lúc đi dã ngoại

10. Cô ấy dễ thay đổi lắm, cần phải đề phòng

11. Không đả kích, k đùa dai, cô ấy dễ tự ái lắm

12. Nên thường xuyên đưa cô ấy đi du lịch, hoặc loanh quanh thành phố nếu kinh phí hạn hẹp

13. Sau khi bị tổn thương, cô ấy sẽ có xu hướng khép kín trái tim

14. Nhân mã có tính sợ kết hôn, nên đừng vội vàng quỳ xuống trao nhẫn nhé

15. Trước khi cáu giận với cô ấy hãy suy nghĩ kĩ, nữ Nhân Mã rất giỏi bù lu bù loa và ra vẻ bất cần khiến bạn đang từ thế chủ động mắng mỏ lại phải chuyển sang dỗ dành cô ấy

16. Nữ Nhân Mã hoạt bát, nghịch ngợm, nhưng hay nóng lạnh bất thường

17. Một số yêu động vật, một số không, nhưng nói chung là có tình thương

18. Thích chủ động, k khéo cô ấy lại tỏ tình với bạn trước

19. Không nên rủ cô ấy chơi cờ và những trò phải ngồi 1 chỗ quá lâu

20. Thích làm bạn ngạc nhiên, hãy đón chờ những món quà bất ngờ từ cô ấy nhé

21. Cô ấy thích đc người khác công nhận, tán thành

22. Đừng bắt cô ấy ở nhà cơm nước (suốt ngày)

23. Nếu tặng sách, nên tặng những quyển có nội dung liên quan đến tội phạm, tâm lý, chiến tranh, võ thuật, và các tác phâm nổi tiếng

24. Nếu lỡ mắc lỗi, cách tốt nhất để làm lành là mời cô ấy đi ăn hoặc tặng quà, trong đó có 1 mẩu giấy nhỏ ghi lời xin lỗi một cách thật lòng

25. Không tỏ ý ghen tuông với người yêu cũ của cô ấy

26. Cô ấy k thích sự mập mờ trong chuyện tình cảm

27. Nữ Nhân mã tôn trọng truyền thống, nếu cô ấy muốn đi gặp ba mẹ bạn chứng tỏ cô ấy muốn làm vợ của bạn

28. Cô ấy thích nghe nói thật

29. Chẳng có gì cô ấy thích suốt cuộc đời

30. Nữ Nhân Mã rất yếu lòng, và cô ấy thích những người đàn ông mạnh mẽ

31. Cô ấy thích thể hiện

32. Rất kém về khoản đường sá, mù phương hướng

33. Làm đàn ông đừng nhỏ nhen, nhất là người đàn ông của Nhân mã

34. Hứa gì với cô ấy nhất định phải thực hiện

35. Tuyệt đối k đc giở trò bắt cá 2tay, sẽ k bao giờ nhận đc sự tha thứ đâu

36. Cô ấy dễ đau khổ khi bị người khác nói xấu sau lưng

37. Cô ấy có nhiều nhược điểm nhưng lại rất dễ thương

38. Yêu cô ấy thì phải nói, k thì cô ấy không biết đâu

39. Đừng làm gì mờ ám sau lưng cô ấy

40. Nếu ý kiến của cô ấy bị bác bỏ, cô ấy sẽ buồn rất lâu. Hãy giải thích 1 cách rõ ràng và khoa học vì sao lại thế

41. Cố ấy thích xem bói

42. Yêu Nhân Mã là phải biết cách tự làm mình hạnh phúc

43. Cưới nhau rồi phụ nữ Nhân mã rất lo cho gia đình.

 • Like 8

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
JinNyx    244

- 10 SỰ THẬT DÌM HÀNG NHÂN MÃ =)))))) -

1/ Nóng tính.

2/ Tự nhiên quá,đôi khi không thèm để ý những chiện nhỏ nhặt.

3/ Lười có tổ chức (cái này khỏi cãi nhá các tình iu ^..^)

4/ Làm việc,học hành theo sở thích,hứng thì làm,k thì ngồi chơi =))))

5/ Tự tin...cho dù ai chê mình xấu thì cũng tự nhủ rằng tại nó ganh tị với sắc đẹp của mình =)))))

6/ Quá thẳng tính đến mức đôi khi làm cho đối phương bị shock.

7/ Thường kể chuyện theo tiêu chuẩn : "Nghe 1,hiểu 1/2,kể lại thì gấp đôi"

8/ Không rõ ràng trong tình cảm,hay làm người khác hiểu lầm.

9/ Vui thì không sao,chứ đang chán thì đột ngột biến mất k dấu vết.

10/ Sống theo tiêu chí : Tới đâu hay tới đó,nghĩ chi nhiều,mệt :D

 • Like 8

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
JinNyx    244

Khen đã lâu, giờ đi nói xấu Nhân Mã mới được.

Khuyến cáo: chuẩn bị tâm lý trước khi xem

Nhân Mã là bọn khùng điên nửa mùa. Nếu nói chúng điên cũng không hẳn vì có khi đang điên lại rất tỉnh.

Nhân Mã là cái bọn lười biếng. Đừng bao giờ chơi đúng giờ hoặc đúng tác phong làm việc với bọn này. Cái đám Nhân Mã toàn là lười biếng, dây thun đôi khi bọn chúng còn thích phá cách thêm cho nó sáng tạo.

Nhân Mã là bọn nằm vùng rất lý tưởng. Vì bọn nó cực kì khùng và ít ai để ý đến, nên bọn này rất dễ làm gián điệp 2 mang. Nếu không cẩn thận thì có ngày ăn đạn vào đầu nhá Nhân Mã.

Nhân Mã là bọn biến thái. Nó thích là làm, mà những cái nó suy nghĩ từ cái đầu đại thông minh pha với chút khùng điên thì chỉ có mang màu săc biến thái.

Nhân Mã là bọn không lập trường. Chỉ cần khen ngợi bọn Nhân Mã lên mây thế nào bọn nó cũng cười tít mắt và mụ mijd di. Nói gì cũng nghe cho mà xem.

Nhân Mã là bọn ăn mày học đòi làm sang. Bọn này ngay cả khi nghèo nhất, không xu dính túi cũng hào phóng đứng ra bảo đảm cho người khác vay mượn. Đã không biết tiết kiệm còn cứ thích đòi xài sang.

Nhân Mã là bọn mau quên nhất. Miệng bọn nó thì cứ lảm nhảm suốt ngày chứ đến khi nghe người khác nói thì giống như "nước đổ đầu vịt", quên sạch ngay. Bọn Nhân Mã cần phải sửa bữa lại bộ não mới được

Nhân Mã là bọn liều. Bọn nó liều đến mức mà chỗ nào cũng dám đi, dám khám phá. Đi đêm có ngày gặp ma nhá!

Bọn Nhân Mã là bọn vô tâm nhất. Bọn này cứ như đầu trâu chứ không phải đầu người, nó cứ lo làm việc của nó, chẳng quan tâm đến người khác suy nghĩ gì cả. Đến khi người ta giận rồi thì lại rối rít xin lỗi hoặc chạy theo hỏi nguyên nhân.

Nhân Mã mà chưa yêu ai, thì bọn nó chỉ muốn chọc người khác. Khiến người khác tức điên lên rồi yêu nó. Sau đó nó phi nước ngựa lai trâu của nó đi nơi khác, để nạn nhân ở lại. Bọn này phải bị còng đầu lại rồi tống vào lò nướng thì mới vừa.

Nhân Mã mà cười đúng bản chất thì giống như khỉ. Bọn này chả biết cười là như thế nào, mở hết cỡ miệng ra mà khoe. Coi chừng táp phải ruồi đấy!

Đúng như tên Nhân Mã, bọn người lai ngựa này lúc thì hành xử như con người, lúc thì hành xử như bọn động vật. Suy nghĩ nhiều lên trước khi làm nhá Nhân Mã........

 • Like 6

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
JinNyx    244

♥ CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO NÀO KHÔNG BIẾT TỰ CHĂM SÓC BẢN THÂN ♥

NGUỒN: IONE.NET

♥ Top 1: Nhân Mã

Độ ham chơi của Nhân Mã chẳng khác gì những cậu bé vô cùng hiếu động. Mà trẻ con, có bao giờ biết tự chăm sóc mình, Mã Mã cũng giống thế thôi. Cứ được chơi là cậu ấy sẽ quên hết mọi thứ trên đời. Vì thế, mỗi lần Nhân Mã vác ba lô đi phiêu lưu, các mẹ ở nhà cứ gọi là lo sốt vó: “chẳng biết nó có nhớ bôi thuốc chống côn trùng không hay cứ mải mê trèo cây, bắt bướm rồi lại vác cái thân chi chít mụn, mẩn đỏ về”, “nó có nhớ ăn cơm đúng bữa không nhỉ hay cứ ham chơi bời đến lúc ngã khụy vì mệt, đói. Ở nhà không có mẹ đến bữa gọi đi ăn chắc nó ôm game, lượn phố thâu đêm, suốt sáng mất”… Tính bốc đồng, thích thử thách bản thân với các trò mạo hiểm cũng làm Nhân Mã bị thương khá nhiều.

 • Like 5

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
JinNyx    244
Đăng lúc (đã chỉnh sửa)

1. Nhân Mã luôn coi trọng người tài và họ rất thích học hỏi từ những người xung quanh. Nhất là những người đứng trên đôi chân của chính mình ^^.

2.Nhân Mã là 1 ngọn lửa trong " tâm hồn của gió" nên Mã khá khó hiểu. Có thể bạn đang thấy Nhân Mã cười nhưng khi quay lại, có thể có những giọt nước mắt đang rơi, lặng lẽ.

3. Nhân Mã nhanh giận nhanh quên nhưng khi vết thương đã hằn sâu vào từng ngóc ngách trong tâm hồn thì Mã chỉ biết cách kệ nó, đau đến đâu rồi sẽ qua, rồi dẫu biết khó liền thì cũng kệ tiếp, để rồi tiếp tục đón chờ ngày mới trong quá khứ.

4.Thực ra, Nhân Mã chỉ có 1 ước mơ nhỏ nhoi là tìm về nơi bình yên, sưởi ấm trái tim con nít nhưng già cỗi của chính bản thân. Nhưng đời thường không đẹp như mơ, và do cá tính dễ "dụ dỗ" nên Mã toàn vấp phải những trò đùa của số phận. Đầu nói không đi nhưng chân cứ bước dẫu biết là khổ đau nhưng Mã lại không thể ngăn cản được con tim. Vì với Mã, sống chỉ 1 lần và Mã không muốn hối tiếc.

5. Nhân Mã - thường không dám cho mình hi vọng quá nhiều,vì Mã sợ rằng, càng hi vọng thì thất vọng càng sâu, nên với mọi chuyện, Mã luôn nghĩ đến mọi trường hợp và thường là trường hợp xấu nhất để tránh tổn thương bản thân quá lớn, có lẽ vì vậy, trái tim của Mã " ra dễ vào khó".

Posted Image

Được chỉnh sửa bởi JinNyx
 • Like 4

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
JinNyx    244

1. Mã là người thẳng thắn. Đúng thì Mã nói, sai thì Mã sửa, dám làm dám chịu là phong cách của Mã.

2. Mã là con người có trước, có sau, thấu tình đạt lý cứ không phải dễ dàng nói những điều không suy nghĩ. Thường trước 1 việc gì đó, Mã sẽ

không bộp chộp mà thường ngẫm trước ngẫm sau, để tìm 1 câu trả lời chính xác nhất.

3. Mã là con người khá khinh thường sự giả dối, và cực kì ghét sự an ủi giả tạo. Nói chung, Mã không thích “hàng fake dưới mọi hình thức”.

4. Mã có sao nói vậy, thẳng thắn là đặc tính đặc trưng của Mã, dù có mất lòng. Vì Mã quan niệm, thà “ mất lòng trước, được lòng sau” còn hơn là phải sống không đúng những gì mình nói. Vì Mã thường nói xong là cho qua, nhưng đừng đi quá giới hạn của Mã, là có khi Mã chả thèm nhìn mặt nói chuyện cũng nên.

5. Mã thường khá nóng tính, vì mệnh Hỏa mà ^^ nhưng không phải vì thế mà lúc nào Mã cũng sẽ đốt tất cả, vì Mã còn là “ đứa con của gió” nên Mã cũng rất hiền dịu, và thân thương với những sự quan tâm thường nhật bên quanh Mã, mọi người Mã và những người cùng hít – sống chung 1 bầu trời với Mã với tất cả sự thân thương nhất ♥

Posted Image

 • Like 5

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
JinNyx    244
Đăng lúc (đã chỉnh sửa)

1. Nhân Mã chẳng phải là người xinh đẹp nhất nhưng Mã luôn là trung tâm chú ý của mọi người xung quanh,

2. Nhân Mã không phải là người luôn quan tâm đến người khác,nhưng lại là người hay quan sát mọi thứ đang diễn ra xung quanh mọi người nhất.

3. Nhân Mã không phải là người có sự kiên nhẫn,nhưng lại là người sẵn sàng thực hiện đến cùng nếu đó là mục tiêu của Mã

4. Nhân Mã chẳng phải là người lạc quan nhất,nhưng Mã luôn là nơi để mọi người tìm đến để tâm sự

5. Nhân Mã chẳng phải là người mạnh mẽ,nhưng bất cứ hòan cảnh nào cũng không thể đánh gục được Mã.

6. Nhân Mã chẳng phải là người không hề biết nói dối,nhưng đa số những lời nói của Mã đều là sự thật.

7. Nhân Mã không phải là thánh mà không biết giận,nhưng cơn giận qua đi lúc nào chính Mã còn không biết,và nụ cười lại xuất hiện trên môi của Mã

8. Nhân Mã chẳng phải là người có nhiều mối tình,nhưng Mã lại nằm trong top những cung đào hoa nhất.

9. Nhân Mã chẳng phải là người hay có những ý tưởng lớn lao,nhưng những gì Mã làm thì thật là vĩ đại.

10. Nhân Mã chẳng phải là người hay khóc,nhưng đằng sau những nụ cười của Mã thật sự là những niềm vui?

Posted Image

Được chỉnh sửa bởi JinNyx
 • Like 6

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
JinNyx    244

1. Nhân Mã làm gì thì đối phương cũng nghĩ là Mã thích mình,người ta cũng hay nhầm nhọt những biệu hiện quan tâm,thân thiện của Mã là những hành động đặc biệt...nhưng thực tế lại chẳng vậy.Mã vốn dĩ là vậy mà,luôn đối xử hòa đồng với mọi người xung quanh.Chỉ khi có cảm tình đặc biệt với một ai,thì Mã sẽ có những cử chỉ rất là khác biệt so với thường ngày của Mã đó^^

2. Nhân Mã như được biết đến như là 1 người lạc quan,vui vẻ;Mã có thể đem lại niềm vui cho mọi người bẳng những trò tinh nghịch,ngô ngố do chính mình nghĩ ra.Điều đó đôi khi cũng làm bạn nghĩ rằng Mã dễ tính,sống sao cũng được,và chẳng có điều gì phải làm cho Mã phải bận tâm ư?Bạn nhầm rồi,Mã tuy rất thỏai mái nhưng mà cái gì cũng có giới hạn của nó.Mã tuy có vẻ bất cần với những quy tắc của xã hội nhưg lại tuân thủ nghiêm ngặt những quy tắc riêng do bản thân mình đặt ra

3. Nhân Mã là đứa con của gió.Sao ai cũng nói gió vô tâm,hời hợt và dễ dàng lãng quên những gì gió đã từng bay ngang.Nhưng có ai biết và có ai hay trái tim của gió cũng nóng bỏng và mong manh lắm không?Mã đi đây đi đó,quen biết được nhiều người...nhưng Mã cũng cô đơn lắm,nỗi buồn của gio vốn là vô hình và mọi cảm xúc của Mã khó ai mà cảm nhận được

4. Nhân Mã rất sợ bị lùa dối,nhất là bị lùa dối trong chuyên tình cảm.Cái tôi trong đứa con út của Thần Lửa không cho phép bản thân mình bị lùa dối khi chính Mã đã đặt hết niềm tin vào người ấy.Nếu niềm tin ấy bị tan vỡ thì Mã sẽ không khóc trước mặt người ấy,Mã vẫn sẽ mỉm cười...nhưg ai biết được,khi còn lại 1 mình,trái tim Mã đã vỡ ra hàng trăm mảnh rồi

Posted Image

 • Like 4

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
JinNyx    244

1. Nhân Mã sống khá sòng phẳng. Có ân báo ân, có oán báo oán, nhưng cái gì cũng phải ra cái đấy. Không nhập nhằng, không 3 phải và không rõ ràng là 3 thứ Nhân Mã ghét nhất.

2. Nhân Mã yêu là yêu, ghét là ghét. Nếu đã ghét rồi thì đừng có làm trò mèo với nhau. Thích thì xông thẳng vào mặt nhau, đánh 1 trận ra ngô ra khoai, còn hơn lèm bèm. Xong rồi thôi. Tất cả trở thành quá khứ, không phải đơn giản hơn hay sao?.

3. Cái cốt cách của mỗi người không phải là người đó tài ba đến đâu, mà là ở cái đức. Nếu có tài mà không có đức thì vứt, thế nên Mã luôn đặt chữ " đức" lên hàng đầu trong mọi hoàn cảnh.

4. Đừng làm ra vẻ cao quý vs Nhân Mã, vì mỗi con người luôn có tố chất riêng, không phải muốn là được. Sự cao quý thực sự không phải là " làm màu" mà chính từ bản thân người đó toát ra. Vì thế, không bao giờ tất cả Nhân Mã giống nhau mà mỗi Mã đều mang 1 màu sắc riêng. Và càng cố tỏ ra giống Mã,Mã càng thấy nực cười cho sự cố gắng đó ^^.

5. Nếu Sư Tử mang ngọn lửa rực rỡ của mặt trời, Bạch Dương mang ngọn lửa thống lĩnh thì Nhân Mã luôn gần gũi nhất với ngọn lửa từ chính nhiệt huyết của mỗi con người chúng ta. Nhưng chính sự nhiệt huyết khi bị chà đạp lên, thì Mã sẽ chả nề hà gì đâu, vẫn sống vẫn làm việc và vẫn khinh thường thói đời bon chen, vì tất cả chỉ làm bản thân họ hoen ố chứ không thể nào chạm đến Mã :).

6. Nhân Mã khi vui thì khá vui, khi buồn thì đừng hỏi, nhưng khi đã nóng thì có thể khiến đối phương rùng mình khiếp sợ vì cảm tưởng mình sắp bị ăn thịt đến nơi, dù Mã chưa động thủ lẫn động khẩu =)). 1 khí chất hiếm thấy của chú quỷ dữ hiền lành Tiểu Mã ^^.

7. Khi Mã bị dồn đến bước đường cùng thì với tiêu chí “ chả còn gì để mất”, Mã sẽ xù lông và bản năng tự vệ của bản thân, chả cần màng đến mọi người nghĩ gì về Mã. Việc Mã Mã làm. Vì cái gì đi quá giới hạn thì cũng chả còn giới hạn nào để mất nữa, Mã sẽ làm theo cách của Mã.

8. Với Mã, “ 1 lần bất tín, vạn lần bất tin”, Mã có thể để cho người khác lợi dụng nhưng cứ lợi dụng hoài thì trái đắng gần kề. Vì Mã là người luôn đeo đuổi công lý và sự thật. Ở đâu có bất công, ở đó có Mã ^^.

Posted Image

 • Like 5

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
Whey    210

"Tâm Tình của 1 Nhân Mã "

Nhân mã khi yêu....thật sự là khác lắm....anh có biết không......

Bởi vì em là một Nhân Mã

.....Thế nên em thật sự rất cuồng nhiệt, đã yêu ai thì chăm chăm quan tâm tới người đó, dành toàn bộ thời gian và sức lực mà say mê chạy theo người ta....

.....Thế nhưng em quá kiêu kỳ và tự cao, nên em chẳng thể nào mở miệng nói em thích người ta, em chỉ có thể biểu hiện qua cách cư xử , sự quan tâm của em mà thôi, đừng bắt em nói bởi em sợ nếu em nhầm lẫn tình cảm của người ấy, em sẽ bị chính lòng tự tôn của bản thân đè bẹp mất..

,,,,,Vì em là nhân mã.....

Nên e chỉ thích rong chơi, em không thích bị người ta ràng buộc và áp đặt vào những quy tắc cứng nhắc và khô khan.

Nhưng nếu em yêu em sẽ tự động bị thuần phục, em sẽ ngoan lắm và chỉ chăm chăm quanh quẩn bên cạnh người ta Posted Image

Em sẽ không cảm thấy mất tự do, vì tự do của em khi đó là được bên anh, đấy, vì thế Nhân mã tụi em ngu ngốc và hâm đơ lắm...

......Bởi em là 1 Nhân mã....

Nên em yêu say mê và dứt bỏ cũng rất nhanh, thường thì em ra đi chỉ vì tính tự ái và sự nhảy cảm quá lớn của em, em sợ bị yêu 1 người quá sâu đậm, em sợ bị người ta phũ phàng dứt bỏ và chơ vơ lắm. Vì sợ nên em cứ tỏ vẻ kiêu kỳ, em giả bộ không quan tâm, nhưng em thực ra muốn được quan tâm lắm lắm....

Nhân mã tụi em cứ bị kêu là đa tình, là yêu nhanh bỏ nhanh nhưng thật ra không phải là vậy.

Tụi em chỉ là không bao giờ muốn bị trở thành kẻ lụy tình bởi bản thân tụi em đã là những đứa tự si tình

Kiểu như tụi em rung động cực nhanh và choáng váng cùng men say cực nhanh ý

Nhưng vì nhạy cảm quá, nên tụi em thường ra đi trước khi một hiểu lầm nhỏ nhặt nào đó được giải quyết

Thực ra là tụi em sợ mình bị tổn thương, nên thà phụ người còn hơn để người phụ mình

Cho nên đừng nói Nhân mã là đa tình, chỉ là vì quá si tình mà đôi khi sợ hãi che núp trong lớp vỏ cao ngạo lãng du vậy thôi...............

Ôi...Nhân Mã :sleep:

 • Like 5

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
JinNyx    244

"Tâm Tình của 1 Nhân Mã "

Nhân mã khi yêu....thật sự là khác lắm....anh có biết không......

Bởi vì em là một Nhân Mã

.....Thế nên em thật sự rất cuồng nhiệt, đã yêu ai thì chăm chăm quan tâm tới người đó, dành toàn bộ thời gian và sức lực mà say mê chạy theo người ta....

.....Thế nhưng em quá kiêu kỳ và tự cao, nên em chẳng thể nào mở miệng nói em thích người ta, em chỉ có thể biểu hiện qua cách cư xử , sự quan tâm của em mà thôi, đừng bắt em nói bởi em sợ nếu em nhầm lẫn tình cảm của người ấy, em sẽ bị chính lòng tự tôn của bản thân đè bẹp mất..

,,,,,Vì em là nhân mã.....

Nên e chỉ thích rong chơi, em không thích bị người ta ràng buộc và áp đặt vào những quy tắc cứng nhắc và khô khan.

Nhưng nếu em yêu em sẽ tự động bị thuần phục, em sẽ ngoan lắm và chỉ chăm chăm quanh quẩn bên cạnh người ta Posted Image

Em sẽ không cảm thấy mất tự do, vì tự do của em khi đó là được bên anh, đấy, vì thế Nhân mã tụi em ngu ngốc và hâm đơ lắm...

......Bởi em là 1 Nhân mã....

Nên em yêu say mê và dứt bỏ cũng rất nhanh, thường thì em ra đi chỉ vì tính tự ái và sự nhảy cảm quá lớn của em, em sợ bị yêu 1 người quá sâu đậm, em sợ bị người ta phũ phàng dứt bỏ và chơ vơ lắm. Vì sợ nên em cứ tỏ vẻ kiêu kỳ, em giả bộ không quan tâm, nhưng em thực ra muốn được quan tâm lắm lắm....

Nhân mã tụi em cứ bị kêu là đa tình, là yêu nhanh bỏ nhanh nhưng thật ra không phải là vậy.

Tụi em chỉ là không bao giờ muốn bị trở thành kẻ lụy tình bởi bản thân tụi em đã là những đứa tự si tình

Kiểu như tụi em rung động cực nhanh và choáng váng cùng men say cực nhanh ý

Nhưng vì nhạy cảm quá, nên tụi em thường ra đi trước khi một hiểu lầm nhỏ nhặt nào đó được giải quyết

Thực ra là tụi em sợ mình bị tổn thương, nên thà phụ người còn hơn để người phụ mình

Cho nên đừng nói Nhân mã là đa tình, chỉ là vì quá si tình mà đôi khi sợ hãi che núp trong lớp vỏ cao ngạo lãng du vậy thôi...............

Ôi...Nhân Mã :sleep:

Kim Ngưu mà tìm hỉu Nhân mã làm gì rồi Ôi với a...?! Nhóc con lắm chuyện!!!

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
JinNyx    244

1. Nhân Mã dù đang đau nhưng vẫn muốn mang đến cho đối phương 1 cơ hội để nói, để hiểu nhau và cũng là cách để Mã dễ chấp nhận nỗi đau 1 cách dễ dàng hơn nếu không được như mong muốn.

2. Nhân Mã thực chất là con người có quá nhiều quá khứ, êm đềm không ít nhưng đắng cay thì nhiều. Mã có những nỗi niềm, có những thứ chỉ biết giữ cho bản thân, vì sợ người xung quanh lo lắng cho mình.

3. Nhân Mã - con người vị tha nhưng cũng đầy ích kỉ. Ích kỉ nhất là trong Mã không muốn sự san sẻ, đặc biệt là tình yêu. Dù yêu đến mấy, nhưng khi bị phản bội, tha thứ với Mã là điều rất khó, vì vết thương khi đã đâm thì khó lành :).

4. Nhân Mã mơ mộng cực nhiều nhưng khi đã phang thẳng vào thực tế thì cũng hoành tráng không kém . Nhiều khi gây shock tập thể LOL.

5. Ừ thì Nhân Mã trẻ con nhưng bạn khi có tâm sự vẫn thường tìm đến Nhân Mã, vậy là vì sao ?. Vì trong sự trẻ con đó là 1 tâm hồn đầy nhạy cảm, và sẵn sàng lắng nghe mọi người và là 1 nhà tâm lý có thừa ^^.

Posted Image

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
JinNyx    244

Câu hỏi thường gặp : " Làm thế nào để cầm cưa một Nhân mã?"

Câu trả lời là : Hên xui ! Bởi vì cưa Nhân mã....Khó thì rất khó...mà Dễ thì rất dễ ;)

Có một sự thật là....

Để cưa đổ một Nhân mã, dù là nam hay nữ, thật ra chẳng có một phương pháp cụ thể và thống nhất nào cả;))

Tại sao lại thế? Hẳn nhiều bạn sẽ có suy nghĩ như thế ngay khi đọc xong câu vừa rồi....

Lý do cũng k có gì quá khó hiểu, chỉ bởi 2 chữ " Tùy hứng " mà thôi

Tùy hứng thế này, tùy hứng thế kia

Các bạn ngựa chẳng bao giơ đặt ra một tiêu chuẩn mẫu mực cho nửa kia của mình bao giờ cả

Hoặc giả dụ có, thì chắc là cũng sẽ thay đổi theo mùa và theo...người=))=))

Thêm nữa, nhân mã có 1 tính cực xấu, ấy là nếu đã không hợp gu or không hứng thú thì bơ rất nhiệt tình;))

Nhân mã nữ sẽ làm mặt ngơ và lảng tránh, còn Nhân mã nam thì sẽ giả vờ quên và không quen rất nhanh

Nhìn chung là đều lủi khỏi tia laze của đối phương càng sớm càng tốt đó;))

Bởi vậy cưa 1 nhân mã, không thể chỉ mưa dâm thấm lâu, không phải cứ bền bỉ và cuồng nhiệt mà đã thành công

Quan trọng là phải có hứng

Nói vậy k có nghĩa tán 1 nhân mã khó như lên giời, hay đại loại như nhiệm vụ bất khả thi;))

Thực ra tán bọn họ cũng không có khó;))

Giả dụ như nếu bạn may mắn, thu hút được họ hay có tiềm lực sẵn có đủ làm họ bị rung rinh

Đảm bảo họ chui đầu vào rọ còn nhanh hơn chớp mắt

và đặc biệt khi mê rồi, NM sẽ không bao giờ quan tâm đến những yếu điểm của bạn

Bạn sẽ lấp lánh và đc tung hê lên tận mây xanh

Nhưng mà có trường hợp bạn chưa có gi thu hút họ

Tôi nói chưa là bởi bạn vẫn có cơ hội thay đổi

Hãy thay đổi mình, hay làm cho m đặc biệt hoặc chí ít là có 1 thế mạnh nhất định

Nhân mã hay bị cám dỗ bởi những thứ lạ, thứ khang khác trong những thứ đều đều

Vậy chỉ cần khang khác, bạn đã có được 50% thắng lợi trong công cuộc thu hút họ

Tuy nhiên nếu bạn đã thử nghiệm, mà kết quá cũng chỉ dừng lại ở việc họ nhớ bạn chứ cũng chẳng có ấn tượng hay thu hút gì

Thiết nghĩ bạn nên dừng lại

Bởi vì với nhân mã, nếu không có hứng thú thì ép uổng như nào cũng không có hứng thú được đâu=))

Posted Image

 • Like 3

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
JinNyx    244
Đăng lúc (đã chỉnh sửa)

1. Nhân Mã luôn đón chờ những cơ hội đến với mình và chỉ cần 1 cơ hội đến là Nhân Mã sẵn sàng làm hết khả năng, dù có thể không được thành công như mong đợi, nhưng chỉ cần làm hết khả năng thì Mã vẫn thấy hài lòng về điều đó :).

2. Nhân Mã sống đôi lúc khá bất chấp nhưng với Mã, "niềm tin" là điều khiến Mã có thể tiếp tục con đường của mình ^^. Vì Mã tin, sau những cú vấp ngã, Mã sẽ trưởng thành hơn rất nhiều :).

3. Mã thuộc diện đại ngốc, biết là có thể có những điều khiến Mã sẽ không có đường lùi nhưng Mã vẫn muốn bước đi. Đơn giản, vì Mã vẫn muốn tin, vẫn muốn hi vọng :).

4. Mã có những " góc tối" không dễ bày tỏ. Muốn vào sâu bên trong, thì điều đó vừa khó vừa lại dễ. Dễ nếu bạn thực sự muốn hiểu về Mã, thực sự tin vào Mã, dù Mã có đôi khi " thất thường", khó đoán và làm bạn cáu đến dường nào.

Chỉ là lúc ý, Mã cô đơn, muốn san sẻ nhưng lại chả biết làm sao :). Lúc đó, nếu bạn làm được, bạn sẽ thấy đứa bé đó cần bạn đến dường nào. Nhưng lại khó, nếu bạn để cái Tôi của mình, lấn át suy nghĩ thực sự về Mã. Nếu vậy, bạn sẽ lại rất dễ mất Mã :D.

Posted Image

Được chỉnh sửa bởi JinNyx

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để trả lời

You need to be a member in order to leave a comment

Tạo tài khoản

Hãy đăng ký làm thành viên nào, rất dễ dàng thôi !

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×