Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
EmvaToi

Làm sao biết một người có thích mình hay không

Recommended Posts

EmvaToi    2

Mình đã tham khảo nhiều và trong số đó nói rằng quan trọng là ánh mắt của người ấy. Nhưng vẫn chưa hiểu qua ánh mắt là như thế nào?

Như trường hợp của mình, có một bạn gái, ngồi học hay nhìn mình lắm, mà trong lớp ko có ai nhìn mình giống như bạn ấy cả.. bạn cũng hay xích xích gần gần mình, ngồi cũng muốn ngồi kế, đứng cũng muốn đứng gần gần.. thế nhưng mà nếu đã thích thì phải nên nói chuyện riêng vơi nhau nhiều chứ, đằng này bạn rất ít nhắn tin trò chuyện với mình. Thật là bối rối @@

Share this post


Link to post
Share on other sites
yamaha    69

Theo kinh nghiệm của mình (vì mình đã từng cảm nắng nhiều lần), không chỉ có ánh mắt mà còn ngôn ngữ cơ thể nữa.

 

Khi mình thích một người, không chỉ thích nhìn cô ấy, thích nói chuyện với cô ấy mà còn thích tiếp cận cô ấy. Tìm mọi cách để được "liên quan", "dính dáng" với cô ấy. Mà cô bạn này không giống cho lắm.

 

Mình nghĩ bạn cứ nên bình thường thôi, đừng kết luận vội. Cô bạn hay nhìn có thể vì bạn dễ thương cũng nên  :p .

Share this post


Link to post
Share on other sites
Lynn    4,497

Theo Lynn thì điều quan trọng không phải là cô ấy có thích mình không mà là mình có thật sự thích cô ấy không và mình thích cô ấy ở cái chỗ nào .

 

Các em nhớ là người ta thích mình không phải là vì mình gây ấn tượng , nếu mình gây ấn tượng để người ta thích thì hết ấn tượng hết thích, đúng không ?

 

Chúng ta là những người đồng tính cho nên là sự lựa chọn không được rộng rãi, nhiều bằng những người khác, vì thế mà chúng ta mỗi lần "cảm" người nào là "cảm" chết luôn, cảm đứng cảm ngồi, theo dõi người ta, làm phiền người ta ...

 

Bây giờ như thế này, em thử lờ cô ấy đi, chú ý vào việc học hành, hồi đó lúc còn đi học, chị Lynn có rất là nhiều người thích chỉ nhờ vào học giỏi và tham gia những sinh hoạt cộng đồng ở nhà trường . 

 

Em cố gắng lờ cô ấy đi, học cho giỏi vô, thầy hỏi thì giơ tay nhiều nhiều vào, bảo đảm với em cổ sẽ đến bắt chuyện trước, quên cái vụ ánh mắt vớ vẩn ấy đi, con gái nó thích làm cho người ta hiểu lầm lắm . Những người dùng ánh mắt để làm lung lạc người khác là những người không có ý muốn đứng đắn, những người bị lung lạc vì ánh mắt của người khác là những người khờ dại, nông cạn .

 

Cho nên sa vào sự lịch sự, nhã nhặn, công dung ngôn hạnh của người ta chứ đừng có sa vào ánh mắt mà khổ cái thân của mình .

 

Những phụ nữ có ánh mắt thẳng thắn, minh bạch là những người phụ nữ cao quí ( đó là những người phụ nữ .....đồng tính  :x )

Edited by Lynn
 • Like 5

Share this post


Link to post
Share on other sites
yamaha    69

 

 

Những phụ nữ có ánh mắt thẳng thắn, minh bạch là những người phụ nữ cao quí ( đó là những người phụ nữ .....đồng tính   :x )

 

=))  =))  :L:

 

Gái thẳng mà nghe chị nói chắc người ta mail cho chị biểu tình liền đó.

Share this post


Link to post
Share on other sites
Lynn    4,497

Cả đời của chị Lynn toàn bị "gái thẳng" rượt không em ạ ! 

Share this post


Link to post
Share on other sites
tocxoan    4

Trường hợp của EmvaToi thật giống với mình.Mình thích cô ấy lắm. Nhưng mình nhát. Còn cô ấy thì chả biết có thích mình không mà lúc nào cũng chủ động ngồi gần, nắm tay, tựa vai, xoa lưng bóp vai, đùa giỡn,rồi gặp nhau là lao tới ôm chầm, cười nói. Người ngoài nhìn vào tưởng đâu 2 đứa này thương nhau hay là thân thiết nhau dữ lắm. Ai biết rằng bọn mình hầu như không liên lạc, không tin nhắn và không hẹn gặp nhau ngoài lớp bao giờ. Lúc trước mình có chủ động nhắn tin nhưng không có chuyện gì để nói với nhau, 2 đứa đều ít nói và cảm thấy gượng gạo nên ngưng nhắn. Từ đó đến giờ 2 bên đều kiên gan, không ai nhắn cho ai 1 tin, không đả động gì đến nhau trên fb. Không ai nói thẳng ra tình cảm của mình, chỉ chơi chiến thuật vờn nhau vậy thôi=))). Không có gì rõ ràng lại hóa ra hay. Cảm thấy được gặp nhau là cơ hội quý trong tuần vậy.Đi học cả tuần chỉ mong đến ngày có tiết học chung.Hôm nào lớp được nghĩ là hụt hẫng và tiếc vô cùng. Rồi nghĩ đến chuyện sắp ra trường lại không biết nên buồn hay vui. Đôi lúc thấy nhớ quá mà nhất quyết không chịu nhắn tin. Tình cảm kiểu gì không rõ luôn. Hì hì

 • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×