Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Sign in to follow this  
tocxoan

Hãy giúp em xác định tình cảm này!

Recommended Posts

SaiGon    41

Cô bạn ấy đang dẫn dắt e. Cô ấy biết e thích cô ấy đấy.

Share this post


Link to post
Share on other sites
July    132

Về phía em:

Nhớ nhung tới nỗi ám ảnh như vậy không phải là bạn bè bình thường, em thu hút bời người cùng giới, suy ra em không hẵn là dị tính mà có thể là đồng tính hay song tính.

 

Về phía cô ấy:

She cũng giống như em, thường thì mấy cô dị tính không rãnh đễ chơi với một cô gái khác như vậy.

 

Tuy nhiên , khuynh hướng tính dục của cả hai như thế nào không quan trọng, quan trọng là cả hai có muốn và dám làm theo con tim mình hay không?

Nếu là chị, chị sẽ chơi thân với cô ấy, đến một lúc thích hợp, sẽ nói rõ cảm xúc của mình, tới đâu thì tới, còn hơn là bối rối  :D .

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Lynn    4,497

Tại sao Tocxoan ( I like your nick ) lại phải nghĩ ngợi đến vấn đề đồng tính khi mình thích một người nào đó, để làm gi ? Em thích cô ấy, cô ấy thích em là chuyện bình thường, ai lớn lên cũng đều có những cảm giác yêu thích người này, người kia. Hai người học chung, chắc là bằng tuổi, không có gì ràng buộc, không có trở ngại nào cả, tại sao em lại quay quắt, thắc mắc và tự hành hạ mình như thế .

 

Chuyện lứa đôi ở tuổi của em là chuyện dĩ nhiên, đâu có gì mà em phải tự hỏi thế này, tự hỏi thế nọ ? em thích người già hơn em 20 tuổi thì em mới phải khắc khoải, em yêu người đang có chồng hay có vợ thì em mới đi tìm một lời khuyên, còn đằng này, em thấy yêu thích một người bạn học chung, có gì đâu mà phải tự làm khổ em như vậy ?

 

Chị Lynn mà như em thì tối ngày chắc lo đi làm thơ, chép nhạc để tặng cô ấy . Mỗi ngày sẽ đứng trước gương 10 ngàn lần để tưởng tượng xem khi cô ấy thấy mình cô ấy sẽ nghĩ gì ? điện thoại thì sẽ charge liên tục để nhỡ cô ấy có gọi thì không bị lỡ . Để dành tiền để rủ cô ấy đi ăn kem, đợi cô ấy ra xe giả bộ cũng ...ra xe luôn . Chị Lynn sẽ làm đủ mọi cách để cô ấy hiểu là tôi thích cô hơn cả ....tình bạn  :) , 

 

Trả lời cho cả nhà biết tại sao em lại để vấn đề đồng tính làm phiền em đến như vậy ? 

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Photu    781

Trước hết chị tặng em bài viet này http://kenh14.vn/kham-pha/nghien-cuu-moi-chung-minh-khong-co-phu-nu-nao-thang-hoan-toan-2015110610383437.chn

Chị cùng ý kiến vs chị lynn rằng em đung quan tam đen đồng tính hay ko đồng tính. Đo ko còn là vấn đe đâu, yêu thicc thì vốn giới tinh ko quan trọng. Dung đưa nó ra so đo , chúng ta chỉ nên quan tam em có thich ng do hay ko thôi. Và theo em kể thì 100% em bị người ta lấy mất hồn rồi. Không phải xác đinh gì nữa đâu =)

Người đó có thích em hay ko chị ko biết chắc nhưng họ biết em thích họ.

 • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites
tocxoan    4

Thật sự em cảm ơn các chị rất nhiều. Em đã không nghĩ rằng các chị lại dễ thương như vậy :)) Khi nhấn nút post bài này lên em đã rất lo lắng, như kiểu đã trót dại làm một điều gì đó. Càng nhiều người đọc em càng lo, đến nỗi không dám xem lại những gì mình đã viết. Nhưng khi đọc được những lời khuyên và cảm nhận của các chị em đã thấy ổn và còn thấy may mắn khi mình đã tìm đến đây. Em xin lỗi vì đến hôm nay em mới dám xuất hiện. 

Phải rồi, chuyện giới tính em sẽ không đặt nặng nữa. Còn cảm xúc là còn may mắn hơn những người bị vô cảm, phải không ạ. Thật ra tình cảm này là một trải nghiệm quý trong cuộc đời em, nó  làm em thay đổi theo hướng tích cực, có nhiều động lực để học tập và sống vui vẻ hơn, em cũng đồng cảm hơn với những hoàn cảnh tương tự.

Tuy nhiên, tình cảm này em sẽ giữ ngang đây, không tiến thêm bước nào nữa. Vì lòng người ta khó hiểu quá. Và vì Em thích người ta trong khi em biết rằng người ta với em chả hợp nhau cái gì. Cũng vì em không muốn ba mẹ và gia đình phải bận tâm. Duy trì mối quan hệ bạn bè để còn gặp gỡ. Dù sao thì cũng không dễ để mình gặp được một người mà mình thích như vậy :)))

Một lần nữa em cảm ơn các chị thật nhiều!!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×