Jump to content
  • Announcements

    • Jas

      Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

      Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
motherofcat

Giấc mơ không có thật!

Recommended Posts

motherofcat    51

Gửi đến chị! may mắn cho em là em của chị vẫn chưa add friend em, nên chị không thấy những dòng này đâu. Em chỉ muốn nói là em không còn ghét chị như trước nữa. Và mỗi khi nghe bài hát này "Giấc mơ có thật", em lại cảm thấy lòng buồn lắm.

Đời người có ai dám vỗ ngực xưng danh là chưa bao giờ có những lựa chọn sai lầm. Chị đã cho em 1 bài học quá đâu, đến bây giờ em không còn dám yêu ai cả, em sợ... sợ ghê lắm. Em chỉ có 1 giấc mơ, và giấc mơ ấy không bao giờ thành hiện thực.

Edited by hoangnguyen112
Sửa gõ tiếng Việt có dấu

Share this post


Link to post
Share on other sites
hoangnguyen112    2,191

dung-bao-gio-tu-bo-uoc-mo.jpg

Tặng em cuốn sách này.

Theo kinh nghiệm của chị thì Đừng từ bỏ giấc mơ nếu đó là một giấc mơ đúng đắn -> đừng từ bỏ Giấc mơ Hạnh phúc, vì đó là mưu cầu của đời người và là nhu cầu rất cơ bản, nếu ai bảo sống không cần hạnh phúc, thì giống người nói sống không cần tiền. Cuộc sống sẽ trở nên vô vị và lãng phí.

 

Nếu giấc mơ của em là hạnh phúc với người đó thì -> sai lầm là em đã chọn sai người hoặc người đó không cùng muốn chung giấc mơ với em -> em nên thay đổi đối tường và đặt hy vọng vào 1 người khác mà người đó sẽ có chung 1 giấc mơ là muốn hạnh phúc cùng em.

 

Có những câu khá hay chị học được: Thành công hay thất bại đều nằm trong tầm kiểm soát của mỗi chúng ta, Đừng bao giờ nói từ bỏ khi bạn chưa thành công, đừng bao giờ nói thất bại khi bạn chưa thành công... Cố gắng, hy vọng và tìm kiếm những cơ hội cũng như nắm bắt những cơ hội để có được thành công mình muốn, hạnh phúc mình mong muốn.

Chúc em sẽ có 1 năm may mắn và thành công với những nỗ lực không ngừng nghỉ.

  • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×