Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
avent

Butter Cookies

Recommended Posts

avent    10
Đăng lúc (đã chỉnh sửa)

. c

 

 

Hôm nay vô tình vào fb, thấy c  đã lấy chồng rồi, trong lòng vui vui chuyện không đâu, ước mong c hạnh phúc, c là người phụ nữ mạnh mẽ lắm ,là người truyền cảm hứng, là một trong những thần tượng của mình  :x

 

Nhân tiện lướt qua trang web cty ,  và cả phản hồi trên ks  có lẽ có gì đó không ổn,  nhưng mình tin con người bản lĩnh ấy rồi cũng sẽ vượt qua thôi.

 

Đêm nằm được mươi phút, mơ thấy dáng ex trong bài hát đó, thật tệ, đôi khi vẫn còn nhớ đến ex, ex cũng rất tài hoa, hiểu rõ ex đã phải chịu đựng như thế nào.

 

Cả năm bệnh tật, cũng tranh thủ học được thêm ít kiến thức. 

 

Được chỉnh sửa bởi avent

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
avent    10
Đăng lúc (đã chỉnh sửa)

. Chỉ có duy nhất một công việc.

Hôm nay đọc được thấy ông Soichiro Honda viết thế này,

" Khi lựa chọn công việc con người chỉ có thể chọn cho mình duy nhất một công việc, một trong những mục tiêu chính của giáo dục là định hướng để một người tìm được công việc mà mình yêu thích."

" Phát minh cũng giống như tình yêu, nếu nghĩ nó là gian khổ thì nó sẽ gian khổ, nếu nghĩ nó thú vị thì sẽ chẳng có gì thú vị bằng." 

...

Cả ngày nay rất tâm đắc với cuốn sách.

Cả tuần lười lên VP phần vì mưa gió ngập lụt, phần vì chán lão co-founder, mỗi lần đi lên vp, nhìn vào dàn sinh viên được coi là ưu tú của đất nước, mình lại tự hỏi, các em có thật sự yêu thích ngành nghề các e chọn không? và nền giáo dục nước nhà đã làm tốt mục tiêu chính của mình chưa?

Dù sao cũng rất lạc quan, từ lâu rồi mình nhìn đời rất chi lạc quan. Nhìn trời mưa cũng cảm thấy vui vẻ.

... 

Dạo này không dám thức khuya quá để giữ sức khỏe, hôm nay là ngoại lệ, đang viết gPl, research thấy mấy trò chơi 8 bit như Adventure Island, Kungfu... Ngồi chơi say sưa, chơi xong quay ra xem, hồi nhỏ mình bị cấm chơi game, rất thích nhưng đành chịu, đâm ra ghét luôn.

Mình rất lạ, thứ gì mình bị cấm đoán là sau này mình sẽ ghét nó luôn, thành ra trong mắt nhiều người mình rất cực đoan, suốt một thời gian dài mình dậm chân tại chỗ với lối tư duy cực đoan mục ruỗng ấy.

...

Mình mong một ngày có thể làm việc được với chị, theo kịp được chị, nhất định.

 

 

 

 

Được chỉnh sửa bởi avent

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
avent    10

Lâu lâu thấy nhớ em kinh khủng.

Giờ này em làm gì? Em chắc chắn sẽ vui vẻ hơn là lúc có mình bên cạnh rồi. Mình nhớ em, nhớ em của những tháng ngày cũ ấy. 

Thật đáng tiếc, thà chúng ta chỉ là bạn bè, mọi thứ đã tốt đẹp hơn rất nhiều phải không?

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
avent    10
Đăng lúc (đã chỉnh sửa)

Đi xem show,đc ba bài đến trịnh thăng bình thì trốn luôn. 

xem xong là trời mưa.

haizzzz, lại tốn một mớ tiền, bù lại sẽ có một góc uống cà phê đúng guu.

Từ từ, từng bước một tuần tự.

Cảm ơn người đã cho ta một điểm tựa, tuy chưa thể nâng cả thế giới nhưng tâm hồn và tầm nhìn của ta đã có thể bay lên cao xa.

IMG_20161106_142201.jpg

Được chỉnh sửa bởi avent
 • Like 1

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
avent    10

.Wef

Chừng nào mình mới lết được đến đó. 

--------

Mấy ngày nay đi dạo phố, chỗ này chỗ kia, tối nay thì mới vừa xách được cái ghế đẩu của Uma về. Chợt nhớ đến vài chuyện cũ.

Thế giới em cho rằng của em, tôi đã im lặng nghe lời em rời bỏ, dù thâm tâm tôi, tất cả dường như không liên quan với nhau. 

Tôi vẫn tiếp tục, những mối quan hệ bạn bè giữa hai chúng ta, những nơi tôi và em đi cùng, tôi đã cố gắng để không liên hệ theo ý em muốn. Trong lòng của tôi, rất biết ơn em, biết ơn những chiều mưa tầm tã em che chắn cho tôi, biết ơn lúc tôi trên giường bệnh em đã thức trắng vì tôi như thế nào. 

Em nói, những năm tháng ấy với em là địa ngục trần gian.

Em cũng đâu nhớ hết được những gì tôi đã làm.

Tình yêu, ngay cả chúng ta ở trong cuộc cũng không bao giờ hiểu hết được. Huống chi tất cả thế giới bên ngoài kia.

Tôi chọn cách im lặng, giữ em ở ký ức, trong sáng, mãnh liệt, tôi đã đánh đổi tất cả vào thời điểm đó để yêu em, chưa bao giờ hối hận cho đến khi em nói rất hối hận vì tôi. 

-----

Chuẩn bị đi ngủ, lâu rồi không để mình thức quá khuya, trước khi ngủ review một số thứ, viết xong cái timeline gửi khách hàng chờ phản hồi, chuẩn bị giấy tờ cho luật sư di trú.

Uống một ly nước mát tinh khiết, sảng khoái, cuộc sống tuy không phải tối giản nhưng lấp lánh ánh sáng và nhiều màu sắc, cuộc sống là một trận chiến nhưng tôi ở đó sẽ oanh oanh liệt liệt. 

 

 

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
avent    10

.Partner

Viết một bài dành cho em.

Nếu mà có ngày nào đó em vào nhật ký này, sẽ thấy tôi toàn viết về người yêu cũ. Em sẽ buồn, và im lặng, và chạy ù đến... an ủi tôi, sẽ lại là như thế.

1 năm nữa, chúng ta ký tên vào hôn ước. Tôi nghĩ nỗ lực của tôi sẽ thành hiện thực, cho dù em không phải là người xinh đẹp, không phải là người toàn diện cho lắm, cái trí nhớ kiểu dori của em nữa thì ... thôi rồi.

Cái mà em có khiến tôi cảm động, là sự kiên nhẫn với tôi, từng chút một, tôi là dạng người biết lo lắng sửa đổi, em là kiểu người sẽ nhường nhịn tôi và nhường nhịn tôi...

ha ha .

Hôm nay tôi thức vì em thức, mà em thường thức vì chờ tôi ngủ cùng, rõ là một vòng luẩn quẩn...

 

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
avent    10
Đăng lúc (đã chỉnh sửa)

. Cái nhật ký hỗn loạn, chị chị em em, đôi khi cũng tự thắc mắc sao mình đào hoa vậy trời. Sau này có hôn ước rồi, mình có bạn đời rồi thì sẽ như thế nào nhỉ, đã yên chưa nhỉ.

 

p/s : Phải nói mình đa tình mới đúng, nhân gian đào hoa, còn mình thì quá đa tình.

Được chỉnh sửa bởi avent

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
avent    10

.monolinguist 

Mình rất là không muốn trở thành người biết duy nhất một ngôn ngữ T___T. Với tốc độ học hành tồi tệ và phải học quá nhiều thứ một lúc thì mọi thứ sẽ đi đâu về đâu. 

...

Việc phải học quá nhiều khiến dạo này phải thức khuya hơn. T____T.

Đã vậy còn phải làm quá nhiều, đủ các thứ to nhỏ, từ việc " business card của cty em ơi.." đến " cty năm sau sẽ niêm yết, tuy nhiên công ty sẽ cắt giảm 34% lợi nhuận từ mảng game card, A xem xét có đồng ý không"

Thằng bạn vừa mới pitch được project của Vinmech, lại gọi mình đi cà phê muộn để chia sẻ cảm hứng, sẵn lòng qua đón nhưng mình cũng bất lực T__T.

....

Eo, mỗi chuyện thực thi việc ngủ sớm mà mãi cũng ko được.

 

 

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
avent    10

Cố lên,

Cầu nguyện, làm việc chăm chỉ và mua nhà ^^.

 

 

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
avent    10

Hôm nay bạn đi vắng rồi, bạn này, chẳng biết cảm ơn bạn ở chỗ nào. Có bạn rồi, làm cho thế giới với mình sóng yên bể lặng, cũng chẳng biết là có thể như thế bao lâu, cuộc sống với mình năm vừa rồi đã thật dễ chịu. 

Mình cần nỗ lực hơn nữa, hơn nữa.

Mình có duyên gì kiếp trước với bạn và gia đình bạn nhỉ. Hi hi.

 • Like 1

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
avent    10

Mấy lần định gửi request fb rồi lại thôi.Muốn có tư cách j đó rồi mới xuất hiện trước chị. Cố lên, hy vọng trời nương tay vì con có nhiều điều phải làm. Mong tất cả mọi ng đều ấm no khỏe mạnh, có tình yêu, lạc quan hy vọng, cuộc sống bớt khắc nghiệt.

 • Like 2

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
avent    10

Dạo này thật là bận nên không viết lách gì được.  Ngồi xem lại chưởng Kim Dung mà cười đau cả ruột. Nghĩ thoáng qua mình có thể giống Đoàn Dự, yếu yếu và mê gái giống vậy, hoa hòe hoa sói, cái khác chính là Dự ca là thái tử còn mình là thường dân đó mà.

 

 

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
avent    10

Công việc tuy không có gì nhưng thật áp lực. Chủ yếu là phải giao tiếp với ông nọ bà kia.

Ngồi nghe bản nhạc yêu thích, tìm mãi mới thấy, 10 năm rồi. Nghĩ về những điều muốn làm, chợt nhớ trong 1 câu chuyện bách hợp của Lam Tịch, có 1 đoạn, nhân vật trong truyện phát biểu : " muốn biết việc mình có thể theo đuổi hay không rất dễ, chỉ cần nghĩ mình kiên trì với nó được bao nhiêu lâu. 1 năm , hay 10 năm"  đại khái như vậy. 

Haizz, 

C là 1 người đã đạp lên những khó khăn để bước tới, c có thật sự tin rằng cảm xúc mọi thứ đến từ những tế bào não, não là trung tâm điều khiển, rằng  khi bạn yêu ai, đó chỉ là vấn đề của riêng bộ não. c mập mờ nói rằng công nghệ hoàn toàn có thể dùng tia hóa chất, vv để cài đặt thay đổi nhận thức con người, nhưng c không muốn làm.

Tôi không thể tranh cãi với c, và thật sự c có ở trước mặt tôi, tôi có thể tranh luận,  tôi cũng sẽ không làm, c là 1 người thật nổi tiếng, được vinh danh, còn tôi chưa bao giờ nghĩ mình có khả năng,  tôi cặm cùi  âm thầm hy vọng theo đuổi mục tiêu, tự sửa bản thân, tự nỗ lực, tự công nhận mình. Tôi nghĩ có những thứ con người chúng ta làm được, hiểu được, và đạo đức chỉ là 1 khái niệm mơ hồ, cũng do chính con người đặt ra mà thôi. Tôi qua 30 tuổi, đã từng tranh cãi với người bên cạnh quá nhiều,dần dần trở thành người khép kín, tôi trình bày ý tưởng, bạn cũng thế, nhưng thế giới 2 bên tách biệt, không thể can thiệp. Tôi vĩnh viễn sẽ đối lập với c. 

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
avent    10

.Em Hương Giẻ Lau 

Lớp trẻ dạo này giỏi lắm, mình rất hy vọng. Mình không muốn viết gì thêm quá nhiều về em hương giẻ lau. Bạo hành, kỳ thị và phân biệt ở khắp nơi. Liệu rằng mình có thể ngày nào chạm được tới ước mơ ? Tương lai nhất định chúng ta phải cùng nhau lạc quan và hy vọng, sẽ có những sự thay đổi, những con người bị lãng quên sẽ ít đi . 

Xã hội rõ ràng đã tiến bộ theo thời gian, hãy nghĩ về thời xưa cũ để so sánh. 

Vậy thôi.

 

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
avent    10
Đăng lúc (đã chỉnh sửa)

.tự kỷ

Cp nhà ta sắp mở 1 học viện blockchain. Lão H cùng với team Ln đi gặp rồi ăn trưa cùng bác NXP, nghe mà ngán ngẩm, không biết dưới ánh sáng của đảng chúng ta làm ăn được tốt hơn hay không, vn ta đang lóe sáng rực rỡ rồi.

Mà lâu quá, không có thú vui nhìn thấy màu xanh nữa, cả vni +  cmc đều đỏ lòm. 

Sắp đi sự kiện, chẳng biết ăn mặc hay tâm lý chuẩn bị ntn.  Thật sự rất ghét việc  phải đưa cái mặt mốc meo ra và cười nói, ghét sự nổi tiếng mặc dù mình biết muốn làm được việc thì cần có danh thơm tiếng tốt, mình phát ngán dư luận và càng ngày càng tự kỷ hơn, sự thay đổi này là tốt hay xấu đây. 

vợ yêu nổi điên vì pp của mình đến giờ vẫn chưa được đi làm lại. Bạn ấy nổi điên về sự chậm lụt của mình và chúng mình thì cần phải di chuyển để  sinh sống ở chỗ mới. Cũng nhờ việc mình không làm pp lẹ mà ko thể kyc đc cái mớ tiền của mình, thế nên vợ đã cầm sạch sẽ huhu

 

 

 

Được chỉnh sửa bởi avent

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
Someoneelse    37

Bạn đầu tư cmc (cvt) ah? :D

Mình bị em này cho 1 vố đau thật. Ngắm ngía vài năm rồi ấy chứ. Ko biết nội bộ có vấn đề gì ko mà lại sụt giảm nghiêm trọng dữ vậy ko bít. Về mặt cơ bản ẻm ko tệ, chiến lược kinh doanh dài hạn cũng quá okay. PE so với tbinh thị thường cũng quá tốt. Chỉ là mới tách 10:4. Thị trường chung giảm ko nói, nhưng mà ẻm vài cái sàn so với cơ bản như vậy thì thật là đau lòng :(

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để trả lời

You need to be a member in order to leave a comment

Tạo tài khoản

Hãy đăng ký làm thành viên nào, rất dễ dàng thôi !

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×