Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Tien

Cười trên vạn cổ sầu người ơi!

Recommended Posts

Tien    1,701

 

z1613056880826_7bac8fed4031989f50caeedef3f2abe1.jpg

Edited by DZU

Share this post


Link to post
Share on other sites
Amy    3

chào bạn hihihi bạn tắm muộn thế

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Tien    1,701

 

Vậy là xong rồi. Người ta tuyên bố kết thúc ngay trên zalo, fb.. (/xấu hổ thấy mom).

Thế thôi, từ đây đường chia hai ngã, dzu không theo dõi người ấy nữa. Nếu không muốn làm bạn thì dzu sẽ tôn trọng quyết định và dzu chờ... Khi nào cảm thấy bình an ở trong lòng thì hãy bảo dzu, dzu nối lại mối quan hệ giống VN với Cuba, dzu thức canh cho bạn ngủ và khi dzu ngủ thì bạn nhớ thức đập muỗi cho Dzu. :wub: . Dzu yêu bạn lắm!

Dzu hay nói xạo lòng mình, nhưng Dzu biết em ở đâu trong lòng Dzu. Tuy nhiên, mọi thứ đã được sắp đặt xong rồi, xa thì nhớ, gần nhau cự hoài. Dzu hay nói "sao cũng được", với Dzu mọi thứ "sao cũng được", bạn của em  nói Dzu lạnh mà Dzu lạnh thiệt, Dzu giỏi nhất là che giấu lòng mình. Mà em cũng thường tự hào là em đẹp, nhiều người theo em, thèm em. Em tự biết thế thì em cứ giữ thế mạnh của mình, phấn đấu nhé, chúc cho em có nhiều hạnh phúc ở cấp độ nào mà em thấy ổn nhất.

Ngày tháng dần qua nỗi đau nào cũng thành nỗi đau cũ, giờ dzu bớt lo nghĩ cho em, dzu thấy " lòng mình nhẹ nhàng hơn", có thể là quá ích kỷ. Ờ, vậy thì sao? "người không vì mình trời chu đất diệt", dzu muốn sống vì em lắm nhưng mà dzu yêu mình lắm. Lần đó dzu nhìn vào đt của em, tự nhiên dzu hết hồn, dzu thấy nhiều dòng chữ "I LOVE YOU", "I LOVE YOU" tự nick của em gửi cho chính mình. Dzu giật mình, dzu nghĩ :"mình đã làm gì sai? Mình tệ quá vậy? Mình để cho người yêu mình buồn đến nỗi tự em phải động viên em như vậy sao?" Rồi dzu ngồi thẩn thờ, dzu mới nhớ lại là Dzu lấy đt em dzu nhắn tin cho em.. để lát sau em đọc.. dzu MỪNG :wub: ghê. Thế đấy, giờ dzu tự nhắn cho dzu, để dzu biết mình yêu bản thân mình đến cỡ nào. :)

Mai mốt, dzu bớt quan tâm em rồi, em tự sống tốt nhé. HONEY. Em ko cho phép dzu gọi nữa thì thôi, Dzu gọi lén. Chúc em hạnh phúc :wub:

 

:cray:

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Tien    1,701

 

Á, dzù!

Tối nay có hẹn đi xem nhà dự án Phú Mỹ Hưng! (chỉ có 300 anh em được mời). Người đéo đâu, đéo có máu tươi tiền tươi, mà cứ lễ lạc hội hè là mời mọc mình hà. Tiền thì em không có nhưng mà bank em thì không có tiền (/hẻo) .. hhihi.. 

Hèm, tối nay mướn chiếc xe siêu sang đi chạy dự hội nghị cái coai! Mắc king co-lo kiếm chồng giàu giàu chút để nương dựa tấm thân liễu yếu gầy gò .. :wub: (/mơ)

Đời là bẫy rập cả đấy! 

-----------

Đời là một  quán nhạc

Nốt nhạc đầy lo âu 

Từng nhịp sầu tan tác

Không biết trôi về đâu ! =((

 

 

 

 

 

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Tien    1,701

 

Một đời người xem như một bàn cờ, chúng ta là những cờ thủ liên tục đánh cờ, gặp gỡ giữa các cờ thủ khác, có duyên thì ngồi chung một bàn cờ. Duyên nhiều thì đánh được nhiều ván, cả đời, duyên ít thì đánh vài ván là chia tay.

 Bàn cờ thì có khai cuộc, trung cuộc, và tàn cục… (bàn chuyện này sau)

Đánh C

Tác giả: Hồ Xuân Hương

Chàng với thiếp đêm khuya trằn trọc, 
Đốt đèn lên đánh cuộc cờ người. 
Hẹn rằng đấu trí mà chơi, 
Cấm ngoại thuỷ không ai được biết. 
Nào tướng sĩ dàn ra cho hết, 
Để đôi ta quyết liệt một phen. 
Quân thiếp trắng, quân chàng đen, 
Hai quân ấy chơi nhau đà đã lửa. 
Thọat mới vào chàng liền nhảy ngựa, 
Thiếp vội vàng vén phứa tịnh lên. 
Hai xe hà, chàng gác hai bên, 
Thiếp thấy bí, thiếp liền ghểnh sĩ. 
Chàng lừa thiếp đương khi bất ý, 
Đem tốt đầu dú dí vô cung, 
Thiếp đang mắc nước xe lồng, 
Nước pháo đã nổ đùng ra chiếu. 
Chàng bảo chịu, thiếp rằng chẳng chịu 
Thua thì thua quyết níu lấy con. 
Khi vui nước nước non non, 
Khi buồn lại giở bàn son quân ngà.

 

Dzu cũng đánh Cờ! :wub:

 

Đêm nay nữa trở trăn không ngủ

Nên bày cờ Chơi đủ một đêm

Gió hiu hiu thổi bên hiên

Tướng chàng muốn gác lên miền ái êm..

 

Cũng Tượng Sĩ hai bên bày sẵn

Ỉ Binh hùng chàng sấn Chốt sang

Ra tay Pháo thủ hai hàng

Chàng đưa thiếp đẩy nhịp nhàng sâu xa :rolleyes:

 

Hai Xe đã, quá hà sáng nước

Cầm cờ tiên thiếp được hơn quân

Đánh cho bất ý tuột quần

Đánh cho thẳng cẳng, chẳng còn tinh binh :ninja:

 

Xe Pháo Mã thình lình tốt tính

Chống thẳng chân Sĩ Tịnh vững bền

Buông Cờ chàng thở như rên

Kẹt trong cung Pháo mà kêu rền xuất ... Tướng :tease: ra.

 

Edited by DZU
 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Tien    1,701

Nghe nhạc nền bùn ghê wơi!

Tuổi rong buồn theo nhánh cây khô rơi xuống dòng sông trôi vĩnh viễn không trờ về nơi chốn cũ hòa vào dòng thời gian ra đi tìm miên viễn luân hồi trong đời sống khác như cuộc tình không hẹn thấy mặt người.... Ngày tháng kéo trôi một nỗi đau chạy dọc sống lưng không ngừng nghỉ kêu lên như một loài bi thiết cần tiếng khóc than để vơi hóa cõi lòng suồng sã bắn lên những cơn run làm thóp chặt ruột gan như thúc dục giáp mặt tử sinh trong khoảng khắc ngộ kỳ mà chung quanh là đêm dài chết lạnh.

Giữa một ..

Share this post


Link to post
Share on other sites
Tien    1,701

 

"Ngày em không yêu anh, em tràn ngập niềm vui rời xa căn nhà cũ... chiếc áo sờn vai em đã thay bằng màu áo khác, ngày ấy anh bắt đầu bằng bước chân của ngày quen em.

Anh đã là chàng trai với màu tóc khác, riêng năm tháng cuộc đời vẫn như ngày xưa..."

Chắc chắn nụ hôn đã khác khi nỗi buồn đã khác và cơn mưa là hội tụ của giọt nước mắt âm thầm.  

Mình vừa kết nối lại với ng ấy bằng cách bằng lòng kết bạn zalo. NẾU .. mình có thể bình thản giữ sự kết bạn thông thường này thì lúc ấy mình đã hoàn toàn THOÁT được sự trói buộc chính mình. Không cần thiết phải rề rà khóc lóc nữa, sẽ rất mệt cho cả hai. Thay vì ép buộc mình lãng quên một cách cưỡng bức thì nên cho phép mình nhớ theo một cách chậm chạp, lỡ nhịp..

Mình không đòi hỏi người ta phải khóc than cho cuộc tình với mình và bằng cách ấy mình sẽ hạnh phúc khi người ta có một tình cảm mới. Mình không đặt nặng vai trò của mình đối với người ta nữa thì sự "hoàn toàn rảnh rỗi trong tình cảm" của họ đáng là một biểu dương. (/trái tim :wub:). Mình nghĩ mọi cay đắng mình có được chính là do ban~ nga~, cái tôi của mình mà thôi. Bây giờ mình thấy nhẹ hơn một chút khi mình hướng đến một mục tiêu mới (/ngoài tình yêu đôi lứa) và mình chỉ đơn giản đứng dậy, rời khỏi vị trí cũ thôi.

Nếu khả năng hàn gắn vết thương của mình có đẳng cấp như vậy. Mình biết đó là một ân phúc! Cảm tạ trời đất và mẹ cha! :wub:

 

 

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Tien    1,701

 

Vừa mới kết bạn zalo lại với nhau xong lại cãi nhau.. Đúng là "khắc khẩu" thì chỉ có chớt.. cho dù có "hợp háng" cỡ nào đi nữa..  :ninja:  bíp bíp ..(/ chửi thề đấy)

Mình nổi tiếng ngang tàng từ xưa nay, giang hồ giựt đồ còn phải lạy mình khi mình hổ báo mà cái con người yêu "cũ" của mình nó lại đòi ngồi cả lên đầu mình mới HÃI. Ngồi được chế gọi cưng bằng Mẹ luôn đấy! Đúng là ngoài đường mặt dầy về nhà mặt mo nên người ta vỗ bành bạch lên mặt chẳng thèm nể mũi.

Người ta có câu "khôn nhà dại chợ" đúng y con cái thần kinh dẫm đinh này. Ra đường lúc nào cũng thua thiệt chỉ là con cá con tôm, bị chà đạp ăn hiếp, khóc lóc về giãi bày đòi chế giải quyết công việc hộ, về nhà làm giọng má với chế, chia tay rồi còn má gì nữa , chế nói đùa " ai bú dzú tui làm  con tui"  nó tưởng thiệt  bây!

Bip bip .. (chửi thề nữa đấy.) . Bíp bíp bíp bíp bíp bíp bíp 

Bíp bíp bíp bíp bíp bíp bíp

Bíp bíp bíp bíp bíp bíp bíp

Bíp bíp bíp bíp bíp bíp bíp

Muốn giữ cho kết thúc đẹp đẽ cũng không được nữa.

ỨC CHẾ !!!  Phường ĂN CHÁO ĐÁI BÁT .. 

:fpc:

 

Edited by DZU
 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Tien    1,701

 

Người ta nói "thương nhau lắm cắn nhau đau", cuối cùng là mình thương lắm hay cắn lắm??? :fpc:

Cơ bản là mình hiền, nhưng mình hay cáu ..và lúc cáu lên thì như ác sát ma lai, người trong giang hồ nó vậy.. bíp bíp ..

bíp bíp bíp bíp..

Nghiên cú mới vừa ghi nhận những người thức khuya và hay chửi thề là người thông minh, dzu có đủ .. há há.. 

Công việc cứ kéo lê kéo lết, mình sắp phát bệnh đến nơi rồi. Mình thật là lười biếng quá.  Gần tết rồi Dzu ơi, cố lên đi cưng kiếm chiền đi chơi tết, mua hạt xàng đeo cho nó lẹp lẹp.. Dzu ơi cố lên!

"làm việc, làm việc, làm việc, làm việc... làm việc đi Dzu ơi..". Dzu cười mà "trái tim không ngủ yên", trong đầu cứ bung bung lên một chữ "tại sao". rồi đến chữ "tệ hại". Tại sao tình cảm của mình lại đến mức tệ hại vậy. Dzu vui đi, chia tay đúng ý Dzu rồi, Dzu bớt giận đi, Dzu nhịn đi, Dzu mặc kệ nó đi, Dzu chỉ thương mình thôi là đủ rồi, đừng "uất ức" nữa, đừng hỏi vì sao nữa. Mọi thứ đã hầu như được sắp đặt rồi. Một câu nhịn chín câu CÙI. Dzu ơi, bớt SÂN SI đi nhé Dzu ơi.

:fpc:

 

bip bip bip bip bip bip

bip bip bip bip bip bipbip bip bip bip bip bip

bip bip bip

bip bip...

 

 

 

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Tien    1,701

"Đi trăm miền không qua được hết yêu thương". Nhạc nền buồn quá, mình cố tình để khung nhạc để tiện tay tắt.

Hôm qua là ngày bị ngườii ta rủa oan. Năng lượng tiêu cực (/trù dập) của bạn gái này tỏa ra nhiều quá đấy nên hôm nay mình bị đau họng và cáu suốt ngày. (/ta thích thì ta đổ thừa).

Sáng sớm vừa mở mắt dậy viết được 3/4 bài cảm nhận nhạc đường xưa. Viết ngay cái khúc "nụ hôn" sao nó phiêu linh dễ sợ, mắc mớ gì có đt khách hàng gọi, thế là rời bàn viết đi làm việc rồi quay lại máy hết nhẵn bin và bị mất hết dữ liệu vì con word nó không thèm autosave cho mình. Cáu!

Vào chatbox AL tám, có người than buồn chán, mình hỏi ng ta làm sao mới được vui, với ý nghĩ chia sẻ thôi, ai dè bị tạt nước lạnh vào mặt. Cáu (/nhưng giả vờ cáu để chọc họ thôi)

Xách phiếu quà tặng đi BiC C để xài cho hết tiền vì hết hạn đến nơi. Vừa vào Bic C bị gọi điện đòi tiền. (số tiền cũng khá lớn mà mình phải trả oan vì do tính không dứt khoát của mình,  để dây dưa công việc nên phải trả phí OAN). CÁU thiệt.

Hôm nay là một ngày rất CÁU! :ph34r:

 

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Tien    1,701

 

Bài hát: Đường Xưa - Quốc Dũng.


Bước trên đường về em thương nhớ, 
Em âm thầm

nhớ bao hẹn thề xưa êm ấm 
Những trưa hè tình dâng lên đắm say vô bờ 
Em nói bằng tiếng thơ mong chờ 

Bước trên đường về một mình khi hoàng hôn vừa chợt tắt, những yêu thương bên đời làm em chết nghẹn nhìn bàn tay giơ lên đơn độc những đường chỉ tay như muốn nối dài quãng yêu thương đứt gãy. Thời gian không phải  là thứ minh chứng cho những cuộc tình có bao nhiêu mê say, để lại nhiều nỗi đau hay tiếc nuối mà là do từng sát na cảm nhận. Cuộc tình một năm của mình, với em mọi thứ đều là kỷ niệm đẹp, từ yêu thương đến giận hờn, gây cãi, vì ngày đó em chính là em của người, vui sướng khổ đau gì cũng thuộc về người, ta thuộc về nhau. Ký ức chỉ là một phần vụn nhỏ của cuộc đời ta đã sống qua, nhưngtừng khoảnh khắc bên người khi quay lại trong tâm trí em cũng có đời sống nhỏ của riêng nó chảy trôi trong huyết quản em làm bừng lên từng nhớ thương khôn nguôi..Tiếng yêu ngày nào cho em nhớ anh tơi bời 
Với bao ngọt ngào ta vun xới 
Đã không còn đường xưa thơm nắng môi em hồng 
Tan nát rồi giấc mơ hương nồng 

Giờ đây “Đôi môi ấy có chút gì chở ngại”, em nhớ hoài những nụ hôn ngọt ngào của người cũng như lúc em hôn người lần đầu, người nấc lên một cơn, tiếng nấc ấy làm cho em như chảy ra thành một giọt nhựa kết dính lại trên môi người rồi nở bung ra, xong lặp lại thổn thức ây, bằng cách hội tụ mọi giác quan, để phiêu lưu vào từng tiếng thở, mỹ cảm vô bờ làm cho nụ hôn gần như thăng hoa cực độ, từng đợt sóng cuồng si dâng lên chạy dọc sống lưng, chạy dọc bàn tay, một thứ cảm giác em chưa từng có và chưa bao giờ kết thúc khát khao kể từ đó.

Vậy là em luôn nhớ những ngất ngây lạ thường với từng ấy giây sống động khi đôi môi mơn man vỗ về em qua mỗi ngày..

 


Rồi ta sẽ bước chới với khi người khuất xa chân trời 
Sẽ hấp hối trong đêm mù khơi 
Sẽ thấy bóng tối vây từng nỗi đau xanh ngời 
Xa vắng rồi những khi bên người .
Với bao muộn phiền em trông ngóng anh bao miền 
Hỡi anh ngọt ngào sao hoang vắng 
Xót xa này từng đêm thao thức em đong đầy 
Đêm vẫn là những đêm hao gầy 

Đời người luôn có những lương duyên định sẵn, mối tình của mình em biết nó không phải là lương duyên vĩnh cửu, dừng lại ở đâu thì từ nơi đó ta nhớ về nơi bắt đầu. Mai đây khi những những phút giây cũ vì trí nhớ hữu hạn của bản thân hay vì những giới hạn sinh lý của loài người làm cho quên mất thì ngay tại thời điểm này em sẽ không ngừng đong đầy nó. Em biết mình có thể thoát khỏi ranh giới đau thương và đứng dậy nhưng người có biết là em sợ. Em sợ rồi em quên mất bóng dáng của người, nụ cười và nước mắt của người dù nó đã ở  lại sau lưng. Đây là một cố chấp gần như bất chấp, thứ cố chấp làm cho mình thổn thức liên miên, vậy thì sao? Chẳng phải với thời gian, khi chúng ta đã già đi, mọi cảm xúc không còn là cảm xúc nguyên sơ ban đầu nữa. Con người ta có hơn 150 hình thái cảm xúc mà em e rằng với người em đã trải được trăm. Vậy thì sao, vẫn còn những cảm xúc phải trải qua và em sợ mình đánh rơi tình yêu “nông nỗi” của em với người ở một bờ rìa cảm xúc khác ..Thế là không muốn quên, thế là em giữ gìn nỗi nhớ của mình một cách cẩn thận rất quá!


Rồi anh sẽ thấy thấp thoáng bao lần tóc em bay dài 
Thấp thoáng dáng yêu thương ngày mai 
Với những tiếng hát yêu người thiết tha mơ màng 
Ta gói trọn giấc mơ phai tàn ... 

Ở đâu đó, người có còn nhớ đến em không? Với từng ấy nỗi lòng của mình em mong là người “thấp thoáng” nhớ đến em. Chẳng để mà chi, để tự mình an ủi rằng nỗi nhớ không đơn phương và đây đó có chỗ “đi”- “về”.

Mai mốt, khi mà nỗi nhớ đã dần phai đi, em sẽ ca lại bài ca này, để nhớ về một thời ta đã từng yêu nhau, quãng đời ta đã vì nhau. Quãng đường ta đã đi qua, xin chẳng để lại gì, nhất là những niềm đau,  thì ai ơi đó còn có thể gọi là Đường Xưa!

“ta gói trọn giấc mơ phai tàn”…

 

Edited by DZU
 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Tien    1,701

 

Chúc người yêu (cũ) năm nay có nhiều thành công trong cuộc sống! Nhiều niềm vui hơn và chớ "khủng bố" chế mỗi cuối tuần ! Love you Forever! :Rose:

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Tien    1,701

 

Nhìn thấy em bonchen với đời mà chẳng có "tí ti" thành quả gì mà mắc mệch! :ph34r:

Ngồi đó đi tui nuôi, tất nhiên phải rèn luyện lại tính tình cho nó có khuôn khổ, đừng có hoang dại quá đến hoang mang. Bao nhiêu việc để làm ra tiền, thật nhiều tiền, nhưng việc quan trọng nhất là biết "xài tiền" em ơi! Cái nào "xài ngu" xin bỏ đi dùm! 

Đời "có vay có trả" cả thôi em ơi! Dù gì cũng phải cố lên! Ta tiếc cho em. :Rose:

 

 

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Pat    312

Nuôi ngta là hại ngta mà giờ còn tiếc với thương. Haizzz sự đời

Share this post


Link to post
Share on other sites
Tien    1,701

 

Vì mùa xuân chậm quá

đông đã tràn vào tim ..

Vì anh cứ lặng im

Nên em yêu người khác .. :ph34r:

 • Like 3

Share this post


Link to post
Share on other sites
Tien    1,701

 

Hình như đã quen với nỗi nhớ em

Và mắt buồn cũng dừng quen ở đó

Mỗi cuối tuần dường như bị bỏ

Vào chậu nước làm con cá bơi quanh .. :bbq:

 

Tuần này có tiến bộ, em chỉ nhắn vài câu "khủng bố" trái tim mình, rồi im ru. Thấy điều gì đó đèm đẹp đang đến.. Mong thời gian nguôi ngoai, em cũng quen với việc bỏ lại những nhớ nhung, chúng ta sẽ là tri kỉ! :wub:

 

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Tien    1,701

 

Người tình ơi, em mơ gì không?

Hôm nay công việc bận rộn, mình ngồi chơi cờ tướng, đấu trí với chị nọ mà cuối cùng mình kiếm được thêm 12tr .. khà.... Chị Đ lên cằn nhằn cử nhử vì cứ thấy mình than nhiều việc mà ngồi chơi cờ tướng, mình nhăn mặt :"kệ tuôi". >:P

Nhắc chơi cờ tướng mới nhớ, mình chơi cờ tướng và làm quen được mấy "bạn chơi nam". Có một bạn già ở Vũng tàu số điện thoại đẹp y như số điện thoại của mình .. chài ai.. lão lại là người có chức có quyền, suốt ngày gọi điện hỏi em ra vũng tàu chơi chưa, ghé anh nha.. Mình cười ngọt như mía lùi, dạ ngọt sớt mà có bao giờ đi đâu! Tui đâu có ngu pa, ra cho pa luộc con hả, cái "mình chan" của con có gióa lắm pa yamaha. già mà ham!

Ngày nào ny cũ cũng nhắn tin làm mệch cho mình. Mình thấy thương quá xá, sao trái tim mình mềm nhũn vậy không biết. Chỉ có điều mình sợ quá, cảm giác bị khủng bố, bị nhốt trong nhà mình cũng không muốn xảy ra lần nữa. Người ta nói cứ y như là ng ta chẳng có lỗi gì hết, mà mình lại ko muốn giải thích, đổ lỗi nhau nữa, khó quá bỏ qua đi "má"! Nhớ "đôi môi ấy" quá!

Tuần nào mình cũng có kế hoạch xem phim để biến đau thương thành sức mạnh, phim "why him" đúng vuôi luôn! Thằng vai chính đúng vua chửi thề, cả lúc cầu hôn: "em có đồng ý làm fucking queen của anh không?" haha..

Người tình ơi, my fucking queen! em đang ở đâu, hôn em?

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Hihi vẫn còn hạnh phúc chán . ng ta mắng người ta còn xoa. Có người mắng xong còn chẳng buồn xoa. Mà vừa mắng vừa chửi ý :cray:

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Tien    1,701

Sáng nay vừa dậy thì đi tắm sớm để đi chợ tết! :wub:

Tắm xong ra nằm trên giường, chưa vội mặc đồ để phơi càng cho mát để check mail, check fb thì bị một con dzuồi lạc tay lái bay dzùi dzụi vào baby chym của mình, mình còn nghe rõ tiếng vỗ cánh dzuuuu dzuuuu của nó mới ghê.. Biết thân dzuồi thật bẩn thỉu nên ta phải đi vệ sinh em bé ngay, vệ sinh rồi mà ra vẫn bứt rứt không chịu nổi nên ta phải đi tắm cẩn thận lần hai .. grừ www

Thiệt là quỷ quái! Cuối năm còn bị con dzuồi tấn công tình dục, hãm hiếp ngay tại nhà, tại giường .. thật nhụttt nha~~~~, xong rồi nó hiên ngang bay đi! Tức quá, sang năm mới mà có có con dzuồi nào bén mảng đến gần, chế sẽ chém chết .. bỏ vào chai TRÀ XANH đốc tờ Thanh cho người đời KHINH KHI!

Đi shopping thật sướng, phụ nữ không có tình (7 tình) thì nên có tiền .. tiêu xài là một thú vui tao nhã, lành mạnh và cực kỳ hịu quả để giải buồn!

Tiêu xài quá tay! Tất cả đều giải thích một câu, thôi kệ cuối năm rồi, còn mấy ngày để xài đâu, sang năm tiết kiệm ! :ninja:

Đi chơi cực ĐÃ~~~

VUI như ngày đi hội mà Hôi như ngày đi BỤI.

Vào quán ăn là có mùi hôi Chế đi tắm lần 3 rồi đấy!!

[-(

 

Edited by DZU
Sai chánh tả ý
 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Tien    1,701
6 giờ trước, Ghost đã nói:

Con duồi thật mất nết...mà Dzu thít... 

Đồi chụy với côn trùng luôn... vãi Dzu! 

Dzu ko thích, dzu hận! :mad:

---

:rolleyes:

Sáng nay vừa hơn 6h có tiếng chuông điện thoại reo, mình bị đánh thức bất chợt và bắt điện thoại, vừa alô thì nghe tiếng lao xao rất nhiều bên ngoài. Giây phút đó tự nhiên cảm giác lo lo lắng bất an ùa về làm mình tựa như "lên huyết áp" (một phần chắc do tối qua ăn lẩu mắm quá mặn), mình bất an nghĩ đến điều không may (Nam Mô A Di Đà Phật).

Cô gái bên kia lên tiếng :"xin lỗi, em lộn số", mình thở phào nhưng rất tức giận la lên :"trời ơi" rồi cúp máy!

Sau đó thì muốn ngủ tiếp nhưng không được vì cái đầu mình nó bắt đầu quay như chong chóng, các cái nhà nó quay mòng mòng khi nghiêng phải nghiêng trái gì cũng bị. Khoảng 10 phút sau mình khó chịu quá nên năm im và niệm "Nam Mô a Di Đà Phật" để mong được ngủ lại và mình ngủ lại được đến hơn 9 giờ. Đến lúc thức luôn thì không còn chóng mặt nữa mà chỉ chóng mặt khi quay sang phải.

Đúng là một cơn ác mộng thực tế!

Lên sb AL tám một chút thì mấy nhân viên tới cho mình làm "thủ tục". HAO TÀI nữa, trả rộng thì mình thiệt, trả hẹp thì tội nhân viên, mà mình nghĩ đây cũng là nghĩa cử chia sẻ, tui "nhịn" miếng ăn cho mấy ba mấy má đó nha, thôi thưởng mỗi em 10tr ăn tết (chịu thiệt chút). Ăn Tết Vui Vẻ mấy pa mấy má! :wub:

Đọc FB thấy câu này mà cười, mà thấy đúng phết!

"Đang yên đang lành tự nhiên TẾT"

1h rồi, qua nhà mẹ ăn trưa đây!

:wub:

 

 

 

 

 

Edited by DZU

Share this post


Link to post
Share on other sites
Tien    1,701
Bây giờ, Ghost đã nói:

Sếp mình trả lương cho mình có "tiếc" như chế này hông ta? Chắc hông đâu.... :fpc:

Đồng tiền nó liền núm ruột! Khi nào mà rứt tiền mình ra rồi mình chi đi ha, rồi mình biết ha, chớ mình đừng có đoán "chắc hông đâu" thật ra là "hông chắc đâu" =D>

ai hỏng "tiếc" tui "chịu" thua!

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Tien    1,701

 

Gh, quá lời rồi đó  :fpc:

Đập cho đã ngày này thôi đi nha, sang năm mùng một mà đập pc là tui bẻ răng bảy đó! :growl:

------

Sáng nay 9h hơn thì dậy, không có cảm giác nhức đầu gì cả. Lấy ly cafe uống, nhìn 2 cái nhữn trên bàn lấp lánh thấy "cuộc đời vẫn đẹp sao".

Kim cương có một hấp lực dã man! 

Đôi khi mình nhìn nó thấy nó nhìn mình, ánh  mắt lấp lánh, mình nghĩ nó ở đó, không phải chỉ khúc xạ ánh sáng đâu, nó giữ ánh sáng lại để tôn vinh giá trị cho bản thân. Thứ ánh sáng ma mị, long lanh và khiêu gợi nhất khiến cho mắt người đàn bà không rời xa được. Ánh sáng đi vào viên kim cương trở nên phi thường hơn. Người ta cũng vậy, hãy dung nạp tất cả mọi thứ và biến nó trở thành phi thường, trước khi hồi trả lại cho đời! Người thành công là ng vận dụng được triết lý này của Kim Cương!

Những người yêu quý kim cương, đa phần là những cá nhân ngạo mạn (chắc thế), vì khi có được vị trí nào đó thì "đàn bà" mới có thể nói chuyện với "kim cương". Kim cương để nuông chìu thói tự mãn của đàn bà.

Bây giờ, mình đã "bớt nghĩ" mình là con gái rồi, mình thấy mình có phần nào đó thành "đàn bà" ở nhiều chiều, sự chín mùi của tình cảm, tư tưởng, niềm hạnh phúc miên man từ những điều giản dị, sư yêu thích những đứa trẻ và muốn trở lại suy nghĩ vui tươi như đứa trẻ chính là những biểu hiện rõ nhất của "đàn bà", mình thấy mình luôn bao dung hơn cho lũ trẻ và mình đã phần nào trở thành "quý bà" rồi.. nên buồn hay nên vui không rõ nhưng vẫn muốn xem đó là hạnh phúc! (an ủi chính mình).

:wub: (một buổi trưa 30, chuẩn bị đón tết 2017)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Edited by DZU
 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Tien    1,701

 

Con đi chùa!

 

Mai vàng trên cỏ biếc,

nắng đổ xuống lòng xanh,

chắp tay con cầu nguyện,

mẹ cha thật an lành!

 

Quỳ bên lề pháp bảo

sáng tỏ nhiều chân tâm

nẻo đường nào uyên áo

đưa con qua lạc lầm

 

Nép bên thềm chánh điện

trái tim còn an nguy

con thỉnh xin nguyện ý

thoát được lòng sân si ..

 

Nghiệp duyên nào tiền kiếp

cơ duyên nào hoài mong

dốc đời còn leo tiếp

mai về hai tay không.. ! [-o<

 

Mùng 1

10h hơn mới chịu dậy, con dây là nhớ cha nhớ mẹ.. (lại buồn khóc quá), thật mít ướt. 

 

 

 

 

Edited by DZU
 • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites
Tien    1,701

 

Mơ như là hoạn nạn, kẹt giữa dòng ái ân, khát khao qua cơn hạn, ngập ùa vào xác thân :fpc:

 

 • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites
Tien    1,701

 

Mình có lỗi với cả thế giới hay sao? :fpc:

 

 

 

 • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×