Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

  • Announcements

    • Jas

      Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

      Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Sign in to follow this  
Digi

Lá thư cuối cùng!

Recommended Posts

Digi    1,603

Lá thư cuối cùng.

 

 

 

Hey, honey.

Vậy là cuối cùng me cũng chọn con đường rời xa you. Bữa đó và bữa nay me khóc thật nhiều nhưng me cũng biết là mình không quay đầu lại. Me nói lần cuối về tình yêu của chúng ta, lần cuối là “chị vẫn yêu em như vậy” như lần đầu nhìn thấy em, cảm giác gương mặt thân thương và thuộc về mình ngay cái nhìn đầu tiên vẫn còn. Em là người tình hoàn hảo để yêu thương và gắn bó, mọi phương diện để là người yêu em đều tuyệt vời. Nhưng để đi hết với nhau suốt một đời em là người thiếu xót (theo chị là như vậy.) Ai tiếp xúc với em lần đầu và những lần sau đó đều sẽ dễ bị em thuyết phục nhưng khi ở chung với em mới biết những tốt đẹp của em chắc chắn là không giả dối nhưng nó có thiếu xót. Những thiếu xót đó có thể dùng tình yêu để hàn gắn, lấp đầy được không? Có thể nhưng không thể. Với những người dễ dãi với các nguyên tắc đạo đức thì họ sẽ chấp nhận hoặc là người có đòi hỏi thấp hơn nhưng với chị thì không! Chị muốn người yêu của mình về khía cạnh chính nghĩa là phải thẳng như một cây tre cây trúc, không uốn éo và bẻ cong sự thật, có thể là tà phái nhưng đừng hắc ám, phải hiếu thảo và chan hòa với người xung quanh bằng một tình cảm thành thật và không lợi dụng. Cuộc sống đầy rẫy dối trá, lọc lừa và cạm bẫy ngoài xã hội khiến chị nao lòng khi nghĩ về tổ ấm của mình vẫn là một phần nhỏ của nó.. Nguyên tắc lớn nhất của chị là sự thấu hiểu sâu xa và hướng thiện. Cuộc sống lứa đôi không cãi nhau là cuộc sống chứa đầy nguy hiểm, có thể đó là cái bẫy rập, nên khi cãi nhau, cái cuối cùng mình nên tôn trọng chính là lẽ phải, đó là nguyên tắc đạo đức chuẩn mực cần hướng tới. Nếu chị sai, chị sẽ là người đầu tiên xin lỗi em và ngược lại. Và vì em không có chuẩn mực để theo đuổi chỉ muốn làm theo ý mình nên chị đành rút lui.

Chị vẫn yêu em, bằng cách ấy chị không dám nói thẳng với em về những điều chị nghĩ nên phải viết một lá thư không đích đến này để giải tỏa nỗi lòng của mình. Thư cho người yêu không thể nào chứa đầy sự bức bối và chỉ trích như vậy, nên lá thư này chắc chắn không đến tay em. Chỉ là viết cho chính mình và cho nỗi thống khổ không có địa chỉ mà thôi. (/để nói xấu sau lưng em :(( :(()

 

Yêu em!

 

Edited by untilu
  • Like 4

Share this post


Link to post
Share on other sites
Sign in to follow this  

×