Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
BongBu

MỊ MỊ

Recommended Posts

BongBu    83

Chị quyết định tạo riêng hẳn 1 topic để được kể xấu Mị mỗi tuần :hocky: chị hổng dám ghi mỗi ngày vì sợ nói được mà làm hổng được. Chị thấy mình thật quyền năng khi biến Mị Mị xinh đợp thành “Ú nu hiền muội” :nurse: vì đâu phải mấy ai được hồng phúc này.

Chị có nào ngờ, vào 1 ngày đẹp trời, Mị Mị đột ngột xuất hiện trong đời chị, gieo vào lòng chị bao nhiêu là từ :cigar: mà chị nghĩ lúc đó Mị hổng có được bình thường. Để rồi càng lúc chị càng đinh ninh rằng điều bất thường đó là điều rất đỗi bình thường, chỉ là do quá khứ của chị gây áp lực cho chị mà thôi.

Thế nên chị quyết là chị sẽ mặc kệ quá khứ :Whistle: hướng đến tương lai cùng Mị heo, mà chị thấy tầm 70 là đẹp rồi, quá nữa nhăn nhúm ghê nhắm!

Nhân 1 ngày thứ 5 trời đẹp… chị bỗng thèm ăn Yogurt cùng Mị  :wub:

normal_02BachHop04.jpg

Edited by BongBu
 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

“Em mua đồ cho chị làm gì, tốn tiền” chị vừa càm ràm, vừa thử đồ :ph34r:

“Em thích thì em mua cho người yêu em thôi!” Mị Mị phát ngôn xanh rờn :ninja:

Mị nói chị mặc bộ này cưng nhất thế giới và Mị sẽ mặc cái đầm đỏ, lăn đều trên triền đồi :hocky: Dự là từ mai cho đến thứ hai, cô gái đầm đỏ của chị sẽ lăn đều, khắp các triền đồi Đà Lạt, tưới mỡ cho cây thêm tốt tươi. Haha.

Nếu chị được gặp, chị sẽ nói với sếp Mị ưu tiên cho Mị được miễn mặc áo dài mỗi ngày, ai biểu mặc áo dài đẹp, có người lo lắm :cigar:

 

Edited by BongBu
 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

Rút kinh nghiệm sâu sắc, mai mốt hạn chế đi xứ lạnh với Mị, Mị gặp lạnh là ngủ li bì, bỏ chị bơ vơ, làm chị buồn tình & chị cũng ngủ theo Mị luôn ^^

Kế hoạch tưới mỡ cho cây tốt tươi của Mị phá sản :sword: khi đồ lưu diễn của Mị ko phù hợp với khí hậu Đà Lạt, Mị đừng rầu, rồi Mị sẽ tỏa sáng với khí hậu của Mã Lai, nhất định là như vậy, Mị cứ tin ở chị. Chị ko lăng (xê) cho Mị tỏa trong sáng được thì cũng sẽ tỏa (sáng) được trong tối :wub:

Sẵn đây chia sẻ bí quyết tỏa sáng cho bà con "Hãy như Mị: Ăn & Ngủ thiệt nhiều"

IMG_0495.thumb.PNG.a04c935d83a3604c84ecf3700fa46168.PNG

Edited by BongBu
 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

“2 đứa mập lên rồi, tụi mình phải giảm cân thôi!”

Theo lời Mị dặn, sáng nay bên cạnh tô (nhỏ) bánh canh thịt nạt ra, chị còn bonus thêm hũ bánh flan mẹ làm :biggrin: Mình ko nên phụ lòng mẹ nên thay vì ăn vào buổi tối, chị sẽ chuyển sang ăn ban ngày. Như thế sẽ đỡ hơn Mị hen ^^ Chị sẽ ráng tập gym 3 ngày/ 1 tuần bên cạnh các buổi tối tập các khác cùng Mị. Với lịch trình khả quan như vầy, chị nghĩ là tương lai ko xa, chị sẽ lại là "Ms.BB siêu hot" :wub: như ngày mới quen.

Với chị, Mị ko cần làm gì cả, cứ như thế là đẹp xuất sắc rồi! Mập thêm xíu nữa càng tốt, trời lạnh hay nóng đều ôm rất thích. Ôi cái gối ôm của chị… ực ực

 

 

Edited by BongBu
 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

Nghe Mị huyên thuyên kể việc bị trai nhỏ tuổi cưa cẩm trong công ty mà buồn cười :laugh:

Cũng may là Mị chủ động mần quen trước chứ chị mà ra tay thì giờ này chắc nhà ai nấy ở, cơm ai nấy ăn quá! Người gì đâu mà khó tính thế! Nhắn tin phải đúng chính tả, ko dùng teencode, khi nói chuyện không được nói trống không, bla, bla…:sleep: Mà thật ra mấy cái vụ này thì cũng là tiêu chuẩn tuyển thư ký ban đầu của chị mà. Hé hé!

“Cô có bằng lái máy bay chưa cô Mị :dry:”, chị hỏi cắc cớ khi Mị kể xong chuyện trai công sở

“Em đâu phải phi công, em đăng ký làm thư ký mà” Mị chun môi trả lời.

“À, chị quên, chị tưởng chị là máy bay bà già, chị là ngự tỷ mà! Ngự tỷ thì chỉ cần thư ký thoai!” Chị cắn mỏ Mị.

---

Mị nhà tui thấy vậy mà háo sắc lắm! Thấy chị mặc đồ ngủ sexy 1 chút là không cầm lòng được. Thế nên chị sẽ mặc hoài hoài, để luyện nội công cùng Mị. Hí hí

 

Edited by BongBu

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

Chỉ vì thanh chocolate mà chị em xích mích, con gái vốn hay ghen tỵ nè, tặng em này mà ko tặng em kia thì thôi! Hờn mát, giận dỗi đủ thứ hết :dry:

Mị Mị nghe chị huyên thuyên chuyện chị em phụ nữ ở công ty mà cười tít mắt. Chị đây rất là thắc mắc, ko biết Mị Mị nhà tui cười cái chi nữa :huh: Chiều nay về phải hỏi rõ ngọn ngành mới được, ko nói là tui đè ra chọt lét. Hé hé!

Không biết mị quên hay mị ko muốn nhắc làm chị buồn, nhưng chị vẫn cứ áy náy vì cái tật khó chịu khi đang ngủ mà bị đánh thức bởi tiếng ồn. Mị nhìn chị với ánh mắt rất ư là bất ngờ khi thấy chị nhõng nhẽo như thế! Chài ai, sao tui kỳ cục quá vậy nè! Chị xin lỗi Mị Mị nhiều nha!

 

Edited by BongBu

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

Chat Zalo với cô bạn mà nhắn nhầm cho Mị Mị :coldb: thế là Mị Mị nhà tui trách móc liền…có vài điều, chị phải chia sẻ để Mị Mị nắm tình hình mà (quánh) nhẹ tay với chị:

Môi trường chị làm việc đó giờ vây quanh toàn hot girl :geek: hoặc cũng phải có nhan sắc chút chút như chị. Rồi chưa tính công việc của chị tương tác với hot girl cũng nhiều, chẳng hạn như chụp hình/ quay phim. Cũng may là ko có cảnh nào nude nhưng việc chị việc đụng chạm theo kiểu công việc cũng rất là thường xuyên. Chị có nguyên tắc làm việc của mình và đó giờ luôn quan niệm: “không phát sinh tình cảm nơi công sở và đồng nghiệp thì mãi là đồng nghiệp”. Và điều quan trọng nhất là: “Giờ trái tim nhỏ bé của chị bị Mị Mị giữ mất tiêu rùi” :wub:

Nhắc đến làm chị thèm được chụp hình Mị Mị :Whistle: bằng máy DSLR chứ hông phải bằng Iphone… máy cơ có cái thú vị & chất lượng hình của riêng nó mà điện thoại hông bao giờ sánh bằng

Edited by BongBu

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

“Chị chủ giành ăn bò viên với chị :wacko:. Nãy gọi bảo hết mà chị nhìn lén thấy chị ấy tự múc cho mình 1 tô kìa”

Chị nhõng nhẽo với Mị khi không được thỏa mãn cơn thèm bò viên dù trước đó đã ăn sạch tô hủ tiếu bò viên tại quán. 2 đứa hợp nhau việc ăn uống :lolu: nên tiên đoán kế hoạch giảm cân sẽ phá sản từ trong trứng. Mỗi lần ăn được chỗ nào sạch sẽ, ngon rẻ thì thôi! Hí hứng ra mặt luôn, ko thể kiềm hãm trước mặt chủ quán.

Cuối tháng này, chị sẽ dẫn Mị Mị thưởng thức ẩm thực Mã Lai :jig:, tuy ko có nhiều món ngon đặc sắc như VN nhưng cũng có vài món ăn được. Nhất là trà sữa bên đó thì thôi! Ngày uống 3 cữ mà không thấy ngán.

Tự nhắc tự thèm sữa quá! Tối nay chị sẽ tranh thủ tập gym về sớm uống sữa…ực ực

 

Edited by BongBu
 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

Mị Mị nhà chị ngoài khả năng ca hát còn có thể nhảy múa, líp xinh theo nhạc nữa… :devil: chị phát hiện trong 1 lần ủi đồ đi làm. Nhờ đó mà chị được cập nhật nhiều kiến thức về nhạc Hàn, cũng may là chị của mị hay nghe nhạc Hàn nên nắm bắt thông tin khá nhanh, chứ như mấy bạn cùng lứa với chị thì… chắc nhìn Mị như người ngoài hành tinh.

Tuy trước đó chị đã tặng quà Noel cho Mị rồi nhưng chị thích thì chị mua tặng thêm :wub:Thế là trưa nay, dù trời có nắng chang chang, chị rất vui vẻ, hạnh phúc đi mua quà Giáng sinh cho Mị. Lượn vòng vòng ở Parkson, chọn đến chọn lui, chị thấy chọn đồ lót :p là thích hợp hơn cả. Tưởng tượng lúc Mị mặc nó, chị cười toe toét làm mấy em bán hàng nhìn chị chằm chằm. Hí hí

Chị thấy mình thật “GÀ”,chữ gà trong “GÀ tồ”… chị sẽ cố gắng tìm hiểu, nghiên cứu nhiều hơn để giữ lửa đôi ta ^_^

Edited by BongBu

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

42% người được khảo sát trả lời là sẽ đi xem hang đá vào ngày Noel :biggrin:

Chị & Mị đã góp phần tăng thêm số % đó. Dù là hai chúng ta ko theo đạo nhưng chị nghĩ đêm Noel cùng nhau đến Nhà thờ :wink:, dự Thánh lễ, xem hang đá sẽ làm cho đêm Noel thêm ý nghĩa.

Tối qua, chị đã chúc “Noel vui vẻ” đến mọi người ở phòng gym, mấy anh chỗ giữ xe, cô bán sửa & chị sửa quần áo… :lolu:đây là lần đầu tiên ngoài bạn bè, người thân, đồng nghiệp, chị gửi lời chúc Noel nhiều đến như vậy. Thấy họ vui, chị cũng vui, niềm vui lan tỏa từ khi chị được ở bên Mị Mị :wub:

Chúc mọi người trên AL có một đêm Noel thật hạnh phúc! 

1482484031708_73794.jpg

Edited by BongBu
 • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

''Đời tôi, yêu nhiều, vấp ngã cũng nhiều, đau khổ lại càng nhiều. Đôi lúc..... ngại yêu, sợ bắt đầu!!! Và cứ thế, tôi yêu thương vô định, cơ bản, hời hợt, tạm bợ cho đến khi.... gặp em EM! Cảm ơn em đã đến bên đời như dòng nước mát giữa mùa khô hạn. Cho anh biết cách vì một người, để dám đặt niềm tin vào ngày mai. Cho anh thấy sự chờ đợi của mình là không lãng phí, phóng thích góc tối ngại đời trong anh, trao tặng anh phần thưởng của đời người - hôn nhân - điều mà cả kiếp này, chưa bao giờ tôi nghĩ tới!!! Hôm nay, ngày Chúa sinh ra đời, ngày nhân loại hoan hỉ hô tụng nhau câu chúc mừng, cũng là ngày tôi giã từ ngưỡng đời độc thân. Kể từ ngày mai, xin cho phép gọi tiếng: "MÌNH ƠI"!

Trích lời Mr.Trấn Thành gửi Ms.Hariwon.

Chị thì không sến được như anh này nhưng những gì anh ấy chia sẻ làm chị như được tiếp thêm phần động lực. Từ khi chị biết Mị, bị Mị cưa đổ, chị dần lấy lại được niềm tin vào giới này, từ từ tin rằng có tình yêu trong giới thật sự lâu dài. Không phải là tạm bợ, không phải vì cô đơn, vì sự buông bỏ của một ai đó để phải đánh đổi vết sẹo trong tim.

Chị sẽ cưới người con gái yêu để cùng đi đến cuối cuộc đời… nhất định là vậy!

Thương lắm hai chữ "Mình ơi!"

1482715869046_74119.jpg

Edited by BongBu

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

Tuần này, chị hông đi gym, dành buổi tối đi bộ cùng Mị Mị :jig:, để Mị Mị tập quen đi bộ nhiều để cuối tuần này đi bộ bên Mã cho quen. Thấy Mị Mị mệt mà chị xót lắm, nói hổng ra hơi, tuy cao lớn hơn chị nhưng sức Mị hông bằng chị gì hết trơn à :cigar:

Đi rồi mới thấy, cái gì làm cùng nhau chẳng những hiệu quả hơn mà còn vui vẻ hơn nữa. Qua Tết Âm lịch 2017, chị với Mị sẽ đi tập gym chung với nhau :sword:. Để “Cô gái Tháng tư” của tui lúc nào cũng đẹp, cũng xinh. Do Mị đẹp xinh, chưa tính tròn trịa dễ thương nên đi đâu cũng có người tăm tia, chị phải hết sức đề cao cảnh giác và giữ chặt lấy, hông cho đi đâu một mình hết :Whistle:

1482911900175_74599.jpg

Edited by BongBu

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

Tối qua đi mua giày, mới thấy là size chị thì dễ tìm còn size Mị lại khó :huh:, vậy mà đó giờ chị toàn nghĩ ngược lại không hà. Cái làm chị nghĩ đến tập truyện khi cup C gặp cup A :Whistle: mà Mị có kể với chị. Mấy cái vụ size cup này kia thì chị đúng GÀ luôn á!

Chị là chị chỉ muốn mua cho Mị thôi! Nhưng rồi chị lại vác về thêm 1 đôi, bổ sung vào bộ sưu tập hơn chục đôi giày thể thao nằm nhà! Chị hông muốn chị đủ đầy mà Mị lại thiếu thốn :smile:, dù là Mị chưa hề cảm thấy vậy.

Lần đầu tiên mua được đôi dép mà 2 đứa đều mang vừa, dù là chị size 36 còn Mị size 39, chị thấy Mị vui lắm! Cứ như là tiết kiệm được tiền mua nhà vậy đó. Ôi! Chị thương Mị Mị của chị quá :wub:

Chị đã chọn được kiểu rồi, tụi mình sơn móng tay màu cặp giống nhau nha!

 

Edited by BongBu

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

Chị yêu cô gái tháng tư của chị quá đi. Người gì đâu mà cười 1 cái là tỏa nắng, ấm áp ghê luôn :wub: Thế nên chị luôn tìm đủ mọi cách để có được nụ cười của cô gái ấy! Tất niên năm nay, chị sẽ vừa hát vừa múa minh họa bài “Như hoa mùa xuân” :jig: để tặng Mị Mị nè. Đáp lại việc Mị đã hát “Em đã thấy mùa xuân chưa” tại Đà Lạt vừa qua. Ở bên Mị, mùa xuân luôn quanh chị :devil:

Chị bệnh, cảm xoàn thôi mà thấy mị lo lắng quá! Làm chị cũng mè nheo cho mị vui! Cho Mị cơ hội được chăm lo cho người yêu khi bị bệnh, vì chị khỏe nhắm, gần như quanh năm hổng có bệnh lặt vặt gì hết trơn.

Chị còn đi gym được tức là phẻ re à, Mị bị chị lừa rồi! É hé hé

 

Edited by BongBu

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

Còn vài ngày nữa là đến kỷ niệm 100 ngày quen nhau :wub:, tụi mình đã bên ngày được hơn 1 quý rồi đó Mị Mị à. Bản thân chị muốn điền thật nhiều số “0” đằng sau nữa, như cái cách chị vẫn muốn làm khi nhìn vào tài khoản bank ^_^

Nghĩ đến sắp tết, phải xa Mị cả tuần lễ, làm chị chẳng muốn Xuân về xíu nào, quen có Mị mập nằm bên, quen được Mị chúc ngủ ngon mỗi tối… lỡ ghiền mùi nữa, nói chung là Bông không muốn xa Mị dù chỉ là 1 ngày :unsure:

 

Edited by BongBu

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

Nghĩ lại ngày trước, chị thấy chị có lỗi với Mị, cứ tránh mặt Mị suốt :rolleyes:. Nghĩ sao con gái nhà người ta dễ thương, xinh đẹp, đáng yêu như thế mà vào inbox lảm nhảm, từ chuyện thời tiết sang bánh trái, ngủ nghỉ xong rồi im bặt, chán nhất là remove :Whistle:luôn đoạn hội thoại đó! Chị đúng là hổng có bình thường, Mị Mị lâu lâu đừng có nghĩ lại mà giận chị nha! Chị hứa ko bao giờ tái phạm nữa đâu.

Ngày Tết về quê Mị thật vui :wub:, thật hạnh phúc, tuy chỉ có 3 ngày 2 đêm nhưng Mị Mị đã chịu khó lái xe chở chị đi hết thắng cảnh này đến di tích kia. Đường thì xa, trời thì lạnh mà Mị hông than 1 tiếng nào mà còn suốt ngày hỏi chị lạnh ko, có mệt ko… Bởi nói sao chị thương Mị nhất nhất luôn!

Mị bị thẻ đỏ, hông có vào chùa bà cùng chị, chị đã cầu khấn với bà chúa Núi Nhạn là chứng giám, phù hộ cho chúng con được mạnh khỏe, hạnh phúc dài lâu :biggrin: trong tình yêu này mãi mãi cùng với sự cố gắng vì nhau của hai đứa nữa.

Lì xì của Mị tặng chị mùng 3 Tết là lộ phí làm visa cho 2 đứa đi Đài Loan, khi nhận được, chị xúc động lắm nè! Tuy Mị không có nhiều điều kiện nhưng luôn chăm chút cho chị mỗi khi có dịp để chị nhận ra là mình thật may mắn, phước đức khi được Mị Mị để mắt đến ^^

Edited by BongBu

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

Tuy em hông nhỏ bé nhưng sáng nay, dõi theo em đi bộ từ quán ăn đến chỗ làm, càng yêu bé Mị của chị nhiều hơn. Từ lúc quen chị đến giờ, cân nặng của Mị có tăng thêm xíu xiu:Whistle: nhưng vẫn rất là xinh đẹp. Chị hay trêu ghẹo Mị đủ thứ từ nghe rất mếch lòng bạn gái như ú nu nhưng thiệt ra trong lòng chị thì Mị vẫn là người con gái xinh nhất! Ko ai sánh bằng.

Bữa giờ 2 đứa lon ton xin visa du lịch Đài Loan mới thấy xin visa du lịch không khó, cái khó là mấy ông bà sếp có cho nghỉ phép đi làm visa hay ko. Ước mơ 2 đứa nhỏ bé lắm! Được nắm tay nhau du lịch vòng quanh thế giới cho đến khi ko còn đi được nữa. Đơn giản thế nên chị là chị nhắm chị sẽ làm được đó, chị hứa với Mị nè.

Chị vẫn ko hết bệnh “tồ” vẫn thường xuyên làm Mị buồn vì những việc hết sức ngớ ngẩn… Mị tha lỗi cho chị nha! Như Mị vẫn hay nói, tuổi tác không nói lên điều gì cả nên chị sẽ mãi là “chú bé con” của Mị :wub:

Edited by BongBu

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

Lâu lâu chị hay nghĩ đến lần đầu tiên 2 đứa gặp nhau, thấy cuộc gọi nhỡ ở zalo, đang ở bar, chị định chạy ra ngoài sảnh gọi lại cho Mị. Đang băng băng giữa dòng người, chợt có 1 bàn tay nắm chặt tay chị lại và nói em nè :devil:. Chị ngơ ngác như nai vàng, còn chưa kịp hiểu là chuyện gì đang xảy ra, lần đầu tiên của mình thật là ấn tượng, đến giờ chị vẫn nghĩ nếu như ko có tối hôm ấy thì tụi mình có quen nhau hông :excl:

Trên đường được Mị chở về nhà, chị nghĩ liệu chúng mình có quá nhanh, đây có phải là cảm xúc thật, tại sao chị lại có cảm giác thân thuộc đến như vậy dù chỉ mới lần đầu gặp mặt… Nhìn Mị từ phía sau, chị thấy Mị thiệt hiền, sau này mới biết đúng là hiền thiệt, tuy có hơi khó tính 1 tẹo.

Nói đến đây thấy đến giờ Mị rước chị, xíu nữa chị bù lại cho Mị 2 ngày cuối tuần nhé! Điều tuyệt vời đã đến bên chị, đó là Mị, chị yêu Mị thiệt nhiều và sẽ mãi luôn như thế về sau!

Edited by BongBu

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83
 • Mị là pin xạc
 • Mị là cái gối
 • Lắm lúc là cái chăn
 • Đôi khi là cái ghế
 • Luôn luôn là tài xế
 • Thỉnh thoảng là đầu bếp
 • Trên hết là con gấu
 • Nhìn hoài ra con heo
 • Nhưng lại tuổi con dê
 • Con khủng long – Mị nói
 • Dù là gì cũng được
 • Bởi vì chị yêu em

Thơ con cóc này dàng tặng cho người con gái ấy – Ú nu hiền muội của chị Bông

 

Edited by BongBu
 • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

Mọi thứ đều rất tuyệt vời kể từ ngày chị có Mị :Whistle:, bởi khi hạnh phúc – người ta luôn sống tốt. Chỉ cần ráng 2 tháng nữa thôi là MÁI ẤM – căn phòng của chúng ta sẽ thật yên tĩnh, thật đẹp theo ước muốn bao lâu của B&M. Rồi mình sẽ cùng nhau decord từng ngõ ngách căn phòng :rolleyes:

Để rồi sẽ là bước tiến lớn hơn, đến gần hơn đến căn nhà mơ ước, Mị hay nói là Mị chẳng làm được gì cho chị. Mị khờ, Mị ngốc :closedeyes:, chỉ cần bên cạnh chị là đủ, đủ để chị có sức khỏe, tinh thần làm mọi việc theo ý mình muốn :sword:. Thế nên ko có được buồn rầu, Mị buồn thì chị cũng buồn theo đó.

Dù bận như thế nào, chị luôn thu xếp những chuyến du lịch cho 2 ta, chị nghĩ đây là điều cần thiết để refresh tình cảm :devil:, mình hông có nên tiết kiệm á. Thay vì tiết kiệm những khoảng này, chị sẽ cố gắng làm việc nhiều hơn :money: là sẽ OK ngay! Một khi Bông đã muốn thì Bông sẽ làm được, hãy tin ở Bông nhóe Mị Mị!

Nhân ngày cuối tuần chị ngồi chỉnh sửa bản vẽ nhà :geek: thay vì đi gym hay massage… chờ Mị đi học về… mới xa có xíu mà nhớ Mị quá chừng quá đất :wub:

Edited by BongBu

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

2017 - Một năm thật nhiều may mắn, niềm vui trong công việc, tình yêu và gia đình. Khi hạnh phúc, bạn làm được nhiều điều những tưởng sẽ không thể làm được. Khi cố gắng hết sức, bạn sẽ thấy “à, việc đó không khó”

Còn đó những khiếm khuyết chưa sửa được, còn đây là hàng tá sai lầm vẫn phạm phải… nhưng Bông vẫn luôn có em bên cạnh mỗi khi mệt mỏi, gặp chuyện không vui. Với sức nặng ngàn cân, em xua tan đi bóng đen, sưởi ấm khi đông về, đem đến cái mát giữa mùa hè nóng nực.

Dù là hay gây nhau, dù khi em thật bướng bỉnh, đôi khi Bông lại quá quắt nhưng ta vẫn luôn bên nhau, nắm tay nhau tiếp bước trên con đường mà ta nguyện đi cùng nhau đến cuối con đường.

Kiss you - MM

 

Edited by BongBu

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

Cũng vì cái sự bận trong công việc cũng như trong cuộc sống mà muốn tìm thêm một vài người bạn để đi du lịch, ăn uống, café cùng 2 đứa cũng khó :sleep:. Càng lớn càng khó tìm bạn, nhất là bạn hợp & hiểu tính nhau nói chi mấy chị đòi tìm người yêu vào độ tuổi này càng khó hơn. Thế nên ai đang ở cái tuổi xế chiều mà yên bề gia thất rồi ráng mà giữ, đừng có lăn tăn để rồi cô độc khi đêm về.

Quay qua quay lại mới thấy gần 2 năm kỷ niệm rồi, mình thiệt là may mắn khi được cô ấy mần quen :wub: Ta sẽ cùng nhau bước qua tuổi 30 MM hen. Nhớ giữ lời hứa nuôi chị khi chị già sập xệ đóa :Whistle:

Edited by BongBu
 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

Sinh nhật MM

“Em chỉ cần chị thôi!” nhờ câu này mà 2 đứa dính đến nhau đến giờ. Mà thiệt là như vậy, chị nhà chẳng bao giờ thấy đòi cái này mua cái kia, chỉ thấy suốt ngày lao nhao đòi Bông. Đôi khi đang tập trung làm cái này, cái kia không kịp trả lời chị ấy là y như rằng bị hờn mát, thấy thương!

Những cặp đôi quen nhau lâu hay nói "Quen nhau càng lâu dần bớt mê nhau", không dám khẳng định là trường hợp ngoại lệ nhưng hiện tại thì hai đứa khó bớt mê nhau được. Mỗi lần nhắc đến chị là Bông chỉ muốn được cắn, ngoặm... chị thiệt nhiều, đây có thể xem là hành động thư giãn, dễ chịu nhất sau một ngày làm việc mệt nhoài. Ở bên chị, Bông luôn cảm thấy thoải mái, thân thuộc và an yên đến lạ. Kiểu như sau bao nhiêu biến cố, lận đận trong tình cảm thì Bông như tìm lại được niềm tin, mục tiêu như những ngày mới chập chững vào “Hội chị em”

Hôm nay là sinh nhật chị nhà, Bông muốn tặng chị tất cả những gì Bông có mà tiếc hiện Bông chẳng có gì ngoài tấm thân này. Tuy “second hand” nhưng Bông hứa luôn ngon, vừa miệng và rất bổ :Whistle:

Cùng nhau, bên nhau lâu đến khi có thể MM hen :wub:

https://mp3.zing.vn/bai-hat/Nhu-Phut-Ban-Dau-Noo-Phuoc-Thinh/ZW78IO98.html

 

Edited by BongBu

Share this post


Link to post
Share on other sites
BongBu    83

THẾ NÀO LÀ TÌNH YÊU?

Không phải lúc nào cũng nhắn tin, gọi điện cho nhau sáng tối vì sao, vì đã về chung 1 nhà rồi, có gì thì đè nhau ra nói chuyện

Cũng chẳng cần khoe khoang với thiên hạ, khoe nhiều quá người ta dòm ngó bồ mình rồi sao

Yêu là tin tưởng, hiếm khi phải trả lời đang ở đâu, làm gì. Và nói có hỏi cũng là bởi vì 2 đứa đang ở xa nhau, đằng ấy đang rất lo lắng cho mình.

Chẳng quà cáp đắt đỏ, một vài chia sẻ sau một ngày mệt ngoài, rồi câu chúc, cái ôm, nụ hôn lên trán mỗi tối bên nhau là quá đủ ngọt ngào.

Ít khi nào giận dỗi vô cớ, không lấy chuyện chia tay để doạ dẫm nhau mỗi khi có chiến tranh lạnh.

Đều biết chăm sóc bản thân và chăm sóc nhau thật tinh tế nhưng không phụ thuộc vào nhau quá nhiều.

Đôi khi học thêm những điều mới của nhau, dẫn nhau đi ăn những món ngon, quán café đẹp.

Có trách nhiệm với lời nói và hành động của mình, tuy đôi khi có hay đổ thừa… thật là do được chiều riết nên Bông sinh hư

Không ồn ào hay quá nồng nhiệt cũng chẳng nguội lạnh, đủ nồng nàn mỗi khi bên nhau. Nhiều khi chỉ cần im lặng bên nhau. Biết người kia đang cần thứ gì. Biết rằng khi nào cả hai cần ở bên nhau. Rồi cũng nhau cố gắng nỗ lực và suy tính chuyện tương lai.

Thẳng thắn chia sẻ và giải quyết mọi hiểu lầm.

Luôn luôn giữ hình ảnh người ở trong tim mình. Luôn luôn tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau.

Xác định yêu lâu dài là xác định cưới nhau. Dù cho có là khó khăn, dù cho có là bão tố đi chăng nữa…Thì tình cảm ta dành cho nhau là không thay đổi. Ta sẽ mãi bên nhau...!”

- Nội dung là sưu tầm và có chỉnh sửa cho hợp với tình huống. Còn hình ảnh là chính hiệu -

Bong Bu & Mi Mi - Xuan Tan Suu 2021.jpg

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×