Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
TiPi

QUAY VỀ NƯƠNG TỰA

Recommended Posts

TiPi    1.351
Đăng lúc (đã chỉnh sửa)

Thể loại: Đồng tính nữ
Truyện: QUAY VỀ NƯƠNG TỰA

Tác giả: Ti –Pi
Dạng: Sáng tác
Tình trạng: Hoàn thành.
Rating: T
===//===

P1. Nhân duyên
Hồng xa Phan đã một năm, thời gian đầu 1 tháng Hồng về thăm Phan 1 -2 lần, sau thưa dần, điện thoại và tin nhắn cũng vắng như mưa mùa nắng hạn. Ban đầu có chút không quen, Phan còn buồn, nhậu và khóc. Khóc chán, Phan tham gia một khóa học nghề, lấy nó làm nghề tay trái, vừa giết thời gian, vừa kiếm thêm thu nhập. Tại trung tâm dạy nghề ấy, Phan quen Chu. Chu hiền lành, lớn hơn Phan 2 tuổi, là giáo viên môn ‘Nail’. Ban đầu, Phan coi Chu như bạn bè, tâm sự về mối tình đầu dở dang, thi thoảng mời Chu đi ăn trưa.Một buổi nọ, Phan đi nhậu cuối năm cùng đồng nghiệp, tan ra, Phan khật khưỡng đến trung tâm, nằm vật ra ghế massage của lớp massage có Chu đang làm người mẫu cho học viên thực tập ở ghế bên cạnh. Phan nằm đó, nước mắt lặng lẽ chảy. Tay Chu lần tìm đan vào tay Phan lúc nào không biết mà lúc Phan tỉnh dậy, Chu lấy cớ đưa Phan về phòng trọ rồi mới an tâm ra về. Từ đó, thỉnh thoảng, Phan lại đưa Chu về sau buổi dạy. Có lần, Chu ngồi sau, kiếm cớ ôm Phan thật chặt. Phan biết Chu thương mình nhưng Phan im lặng, giả như không có gì, Phan không dám nhận tình cảm đó, bởi Phan còn thương Hồng. Cuối tuần, Phan chạy về Sa Đéc thăm Hồng, buổi sáng còn chạy ngang nhà chào Chu xong mới đi. Chu buồn hiu, nhưng thấy Phan hớn hở, Chu lặng lẽ quay vào. Tối muộn, Phan về ngang, lại đưa ít nem Sa đéc cho Chu. 2h sáng, Chu gọi điện và khóc với Phan: Chu đã nói dối khi chỉ coi Phan là bạn. Tình cảm mà Chu dành cho Phan là tình yêu! Phan lặng người. Bối rối. Hôm sau, Phan đưa Chu đi thăm 7 kiểng chùa trong và ngoài thành phố. Rong ruổi cả ngày, chiều muộn mới về tới phòng trọ của Phan. Hai đứa rửa mặt xong nằm xuống nệm nghỉ ngơi. Cơn buồn ngủ ập tới, nhưng Phan vẫn giữ ý, nằm trở đầu với Chu. Phan hơi thiếp đi, dù lòng bao bâng khuâng vì những lời Chu nói, vì ánh mắt Chu, vì vòng tay Chu cả ngày hôm nay. Phan không phải là gỗ đá. Phan nằm nghe tiếng tim mình. Bỗng Chu thở dài. Phan không nén được nữa, bèn ngồi dậy nhìn vào mắt Chu. Bóng chiều tàn vừa ập xuống, gian phòng tối mà mắt Phan nồng nàn sáng như 2 đốm lửa nhìn Chu. Chu nín thở. Phan nhìn Chu một lúc, rồi cúi xuống hôn lên mắt Chu, rồi môi. Chu vụng về đón nhận nụ hôn đầu đời. Trong lòng Phan đầy nỗi xót xa. Bởi Phan biết mình rồi sẽ tổn thương Chu.Từ hôm đó, buổi sáng nào không có tiết dạy, Phan đều xuống nhà đón Chu đưa tới trung tâm rồi quay về nấu cơm, trưa mang cơm đến trung tâm, ăn cùng Chu rồi đi dạy.

P2. Lần đầu của Chu
Phan biết Chu chưa gần gũi ai, còn mình từng trải, nhưng Phan đối với Chu cũng không nhiều ham muốn dục vọng, có lẽ, Phan không muốn tổn thương Chu quá nhiều, nhưng Phan thật sự cảm động với tình cảm của Chu. Vậy nên Phan luôn kềm chế, cho đến một ngày chủ nhật rảnh rỗi, đi chơi bên ngoài về phòng trọ của Phan nghỉ ngơi, hôn nhau, Chu gắt gao ôm lấy Phan. Phan đang ngày rụng trứng, cũng kềm nén quá lâu, Phan hôn Chu nồng nàn hơn thường ngày. Chu luồn tay vào lưng áo Phan. Phan giật mình, bởi vùng da lưng Phan rất nhạy cảm. Tay Chu nóng hổi, vuốt dọc sống lưng. Phan không kềm được nữa, cũng không muốn kềm lại, bởi Phan thương Chu. Phan nhẹ nhàng dời môi xuống cổ Chu, từng chút hôn khắp người Chu, dịu dàng đưa Chu đến lần thăng hoa đầu đời. Tuyệt nhiên, Phan không làm đau Chu, cũng không xâm nhập vào cơ thể Chu. Bởi Phan biết, mình chưa đứt đoạn với Hồng nên chưa bao giờ muốn lấy đi đời con gái của Chu.

P3. Giáp mặt
Phan vẫn đi về giữa Chu và Hồng. Mỗi lần Hồng về, Chu hầu như không gặp được Phan. Chu rất khó chịu về điều này, nhưng nghẹn lời vì ngay từ khi chấp nhận tình cảm của Chu, Phan đã tuyên bố “không bao giờ bỏ Hồng, vì Phan có lời hứa chăm sóc Hồng”. Phan cũng không đành lòng nói lời chia tay với Hồng, vì vậy Chu chỉ có thể ghen tuông ngấm ngầm và xót xa vì thương Chu mà phải chịu cảnh “chung chồng”.Cứ như vậy được gần nửa năm,một lần Hồng về TP thăm Phan, Phan mua nồi lẩu bò về cho Hồng chuẩn bị, còn mình thì đi đón Chu về ... cùng ăn. Phan tự thấy mình quá liều lĩnh, Hồng thì tự tin Phan sẽ chẳng bao giờ bỏ mình để theo người khác như mình có thể bỏ Phan mà đi theo đồng tiền, Chu thì chỉ ngấm ngầm ghen trong lòng mà không nói được vì trước mặt cả 2, Phan không tỏ một thái độ rõ ràng nào. Cho tới khi hơi men đã bốc, Phan ngả đùa vào lòng Chu, Chu đỏ mặt đẩy Phan ra, Phan giả đò, ngả vào lòng Hồng. Hồng ôm lấy Phan. Hồng thắng 1-0 trước Chu. Phan đưa Chu về, ngồi lại bên Chu đến tận khuya, toàn những lời năn nỉ giả dối, nụ hôn cũng nhạt nhẽo, bởi Chu ghen đậm, bởi Phan nóng lòng vì Hồng đã tắm rửa sạch sẽ, đang nằm chờ Phan về, lại vùi vào ái ân bất tận đến 48h sau. Những lần Hồng về thăm, đều như thế, chỉ khi nào Hồng không về mà Phan đi Sa đéc thì Phan mới nếm đủ ê chề. Hồng không cho Phan được vào vườn, lý do là Khánh Anh không thích Phan! Phan phóng xe 130km từ TP về Sa đéc chỉ để ngồi quán cafe đợi Hồng ra, ngó nhau được 15 -20; rồi Phan quay ngược về TP.

P4. Chia tay
Thế rồi Chu nói lời chia tay “Mình cho nhau thời gian, một năm sau gặp lại nhau”. Phan biết đó là hạn để Chu nhìn lại lòng mình, để Chu dò xét thái độ của Phan, nhưng Phan không níu kéo, bởi Phan vẫn còn mê muội với cơ thể Hồng. Phan không thấy ngày mai của mình và Chu, bởi từ đầu, Chu đã nói mẹ Chu không bao giờ chấp nhận loại quan hệ này của Chu và Phan. Riêng Phan đối với cha mẹ Hồng như một đứa con, Phan giặt từng cái quần áo cho cha mẹ Hồng, đó là điều mà Hồng nghĩ rằng sẽ không có một ai ân cần với Hồng như Phan nữa.

Một lần, Phan không nhịn được nữa, hỏi Hồng liệu có dám bỏ tất cả để quay về với Phan hay không? Tất nhiên lựa chọn của Hồng là KHÔNG.Phan đã có quyết định cho mình, Phan thờ ơ tất cả những thứ liên quan đến Hồng. Phan chọn cho mình lối sống bất cần, ban ngày Phan đi dạy, tối nhậu, cuối tuần đến bar, say và tình một đêm.Họ đến với Phan vì tò mò, có người say mê cách Phan ân cần hôn hít từng chút da thịt họ tìm cách liên lạc lại lần nữa, nhưng lòng Phan đã chết, Phan chỉ thỏa mãn dục vọng cho họ, còn dục vọng bản thân, Phan giết chết cùng với tình yêu dành cho Hồng, và tình thương dành cho Chu. Một đôi lần say, Phan như con thú, da diết mà dằn xé bạn tình. Lúc tỉnh rượu, Phan tự dằn vặt, tự hối hận.

P5. Quay về nương tựa
Rồi Phan mệt mỏi, cuối tuần không đi bar nữa mà đi tu. Chùa Huệ Nghiêm, nơi ba Phan gửi gắm tro cốt là chốn Phan chọn lui tới mỗi sáng chủ nhật. “Tu một ngày” nghĩa là trong 24h giữ 8 giới cấm:

1. Không sát sanh 
2. Không trộm cướp 
3. Không dâm dục 
4. Không nói dối 
5. Không uống rượu 
6. Không trang điểm, thoa dầu thơm, múa hát và xem múa hát. 
7. Không nằm ngồi giường cao rộng đẹp đẽ 
8. Không ăn quá giờ ngọ
.
Phan cũng hiểu ra bản chất tình yêu là ích kỷ, cũng một con người đó, buổi đầu nồng nàn nhưng qua thời gian, bộc lộ bản chất thì muốn giữ lấy, muốn chiếm hữu. Khi không chiếm hữu được, tất sinh ra buồn khổ, nảy ra những suy nghĩ tiêu cực và cả lòng thù hận. Phan dặn bản thân YÊU LÀ HY SINH, khi yêu thương ai, nếu được ở bên chăm sóc người ta thì tốt, mà nếu hữu duyên vô phận thì nên mỉm cười chúc phúc. Chỉ như vậy, thì dù yêu ai, dù như thế nào, chỉ cần “lùi một bước”, sẽ thấy “biển rộng trời cao”. Phan khấn xin cho mình nếu còn duyên với cô nào thì thương nhau trọn vẹn, sống đến bạc đầu, đừng dang dở nữa.

P6. Duyên mới
Rồi Phan cũng gặp vợ mình, đón nhận hạnh phúc đơn sơ mà giản dị ấy. Hai đứa hay đùa nhau “nhờ Phan tu mới gặp vợ”. Họ có một căn nhà nhỏ, một khu vườn nhỏ có ao cá, có chó, có mèo, có thỏ và ...có nhau. Vượt qua tất cả khó khăn đời thường, những rào cản gia đình và xã hội, được chân chính bên nhau, yêu nhau thật lòng. Hạnh phúc nào bằng?

Được chỉnh sửa bởi TiPi
Chính tả
 • Like 1
 • Thanks 1

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để trả lời

You need to be a member in order to leave a comment

Tạo tài khoản

Hãy đăng ký làm thành viên nào, rất dễ dàng thôi !

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×