Jump to content

Asian Labrys Thông Báo

 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
MieuNha

Tâm

Recommended Posts

MieuNha    7

Vốn dĩ bản thân cũng không ôm nhiều hy vọng, nhưng hôm qua lúc ba gọi điện cho con, hỏi xem tình hình của con ở đây có ổn không....nghe giọng nói trầm đục của ba, con biết rằng mình vẫn còn nơi để trở về. 

 

 

 • Like 1
 • Thanks 1

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
MieuNha    7

Lưng chừng cảm xúc...

Chia tay - có gì đáng sợ?

Chỉ là ngủ một giấc, sáng mai thức dậy, chúng ta quay về đúng nghĩa là người dưng. Mình lại tiếp tục sống cuộc đời đơn độc. Thói quen của những ngày bên nhau bắt đầu được bỏ dần. Thay vào đó là những năm tháng tự mình vá víu lòng tin của bản thân!

Chỉ là những lúc bực tức hay mệt nhọc, chẳng còn ai cho mình trúc giận, những lúc hạnh phúc chẳng có ai sẽ chia, những lúc chênh chao trên đường đời lại tự mình đứng vững.

Nếu chia tay để người thanh thản, ta thôi nhọc lòng. Thì chia tay có gì đáng sợ?

 • Like 2

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
MieuNha    7

Những đêm nhớ người

Những đêm nhớ người ấy- khóc rất nhiều. Vì thật ra, ngoài việc khóc, tôi chẳng biết phải làm gì hơn. Ban ngày phải cười nói, giả vờ rồi. Vậy thì đêm đến, còn dối lòng mình chi nữa. Tôi khóc, khóc như chưa từng được khóc. Thấy nhớ là khóc, khóc cho đã, mai trời lại sáng, vẫn phải mỉm cười bước tiếp!

Nỗi đau này như một cơn ác mộng dài.

Những đêm nằm cạnh nhau, chỉ nhìn được bóng lưng người, mỗi lần đối mặt cả hai đều lúng túng, giả vờ như mọi việc vẫn bình thường, nhưng có nhiều thứ đã khác rồi.

Những đêm nhớ người ấy, tôi đau như thắt lòng.

******

Mỗi sáng chị vẫn ôm em trước khi đi làm, chị nói em đừng khóc, bảo em mạnh mẽ lên...

Em đã thôi không khóc trước mặt chị, không để cho chị thấy mặt yếu đuối và bất lực trong em. Em bây giờ đã bình tĩnh hơn rồi, chỉ còn chờ chị thôi.

 

 • Like 3

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để trả lời

You need to be a member in order to leave a comment

Tạo tài khoản

Hãy đăng ký làm thành viên nào, rất dễ dàng thôi !

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×