Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
MieuNha

Tâm

Recommended Posts

MieuNha    2

Giả vờ như không hề để ý, lòng thì đang xoắn xuýt ngột ngạt

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
MieuNha    2

Vốn dĩ bản thân cũng không ôm nhiều hy vọng, nhưng hôm qua lúc ba gọi điện cho con, hỏi xem tình hình của con ở đây có ổn không....nghe giọng nói trầm đục của ba, con biết rằng mình vẫn còn nơi để trở về. 

 

 

 • Like 1
 • Thanks 1

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
MieuNha    2

Càng trưởng thành, càng hiểu rõ, không thể từ bỏ nhất chính là người nhà.

Không cần quá giàu sang, phú quý. Chỉ cần họ không đau, không bệnh, không nạn, không tai, mỗi ngày đều vui vẻ là được rồi.

**********

Một buổi sáng của nhiều năm về trước, chị nói khi nào em hiểu hai chữ "Hạnh phúc" thì mới hiểu được chị...

Cứ thế mà mỗi người một nơi, mỗi năm gặp lại đều không thể đối mặt nói chuyện. Dường như xa lạ hơn rất nhiều, chị không cho em được sắc mặt tốt, em cũng không thể oán giận chị. 

Từ ngày em rời đi, luôn nghe được những thông tin không tốt, em lại không có can đảm đi chất vấn chị, vẫn luôn giữ thái độ im lặng để trải qua những ngày tháng ấy. Chị nói em nhẫn tâm, vô tình...có khi là như vậy thật.

 

 

 

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
MieuNha    2

Biết em có người yêu rồi, thật sự chị rất vui. Hãy đối tốt với cô ấy em nhé.

Chị sẽ luôn là người chị tốt của em. Nữa năm trước là vậy, bây giờ cũng như thế....có nghĩ về chị thì hãy để nó như gió thoảng qua thôi em nhé! 

Cô ấy nói không để tâm, nhưng thực sự có thể chấp nhận trong lòng người yêu mình có bóng dáng người khác sao, em nghĩ có đúng không? Vậy nên đừng để cô ấy nước mắt tuôn âm thầm nhé.

 

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để trả lời

You need to be a member in order to leave a comment

Tạo tài khoản

Hãy đăng ký làm thành viên nào, rất dễ dàng thôi !

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×