Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
embetrang

Replicant

Recommended Posts

embetrang    18

Trong thế giới hiện đại ngày nay, con người kiêu hãnh tin rằng không có bí mật nào khoa học ko thể khai mở. Tuy nhiên, song hành với các thành tựu mới, luôn có thêm hàng loạt các nghịch lý mới.

Các nhà sinh học mỗi ngày ghi nhận những tế bào và ti thể nhỏ hơn. Các nhà thiên văn học nhìn thấy những hành tinh ngày càng xa hơn.. 

Nhưng,

cái nhìn cận cảnh là thứ con người đang đánh mất. Người ta thực sự khó khăn khi phải nhận biết người bên cạnh mình, sống cùng trong ngôi nhà mình. Thực sự kẻ đó là ai? muốn gì? và sẽ đi về đâu? Lạ hơn nữa, c.ng giờ đây cũng ko thể nhìn thấy chính họ. Họ chỉ nhận biết về mình thông qua những thông tin chung quanh đưa đến..

 • Like 3
 • Confused 1

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để trả lời

You need to be a member in order to leave a comment

Tạo tài khoản

Hãy đăng ký làm thành viên nào, rất dễ dàng thôi !

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×