Jump to content
  • Thông báo

    • Jas

      Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

      Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
vivanhoang162

Tử vi tuổi Hợi năm 2018

Recommended Posts

Xem tử vi năm 2018 tuổi lợn bao gồm lợn năm 2007 và năm 1947, lợn năm 1995, lợn năm 1983, lợn năm 1971, lợn năm 1959 cả nam giới và phụ nữ. Xem tuổi của Chó lợn là quan điểm của cuộc sống, con đường của tình yêu, nền văn minh của tên, tuổi để làm kinh doanh với bạn, sự lựa chọn của vợ hoặc chồng, những tháng gặp ngày, thời gian Nhận ra tuổi tác, vấn đề, vấn đề về tài chính, tình cảm và sức khoẻ của bạn. Tất cả những gì xảy ra vào năm 2018 của lợn sẽ được lichvansu.net chỉ ra trong bài viết này. Hãy xem các bạn!

TỔNG QUAN VỀ HÀNH VI VI PHẠM NĂM 2018
Bởi vì sự lãng quên, năm của Chó lợn sẽ được khá khó khăn, trong tất cả các công việc luôn luôn là rắc rối không phải là sẵn sàng thất bại thường xuyên tìm thấy. Trong năm, chỉ trong giữa năm, lợn đã được vận chuyển nhưng bị mất do thời tiết, tình hình tại thời điểm suy thoái, khó có thể tích cực trong mọi thứ. Nếu con chó muốn đi suốt, cần nhiều nỗ lực hơn nữa để đạt được kết quả mong muốn.

NGHỀ NGHIỆP
Theo tử vi vào năm 2018 của lợn, năm Hồ Chí Minh của sự nghiệp lợn được giấu trong Cuộc chiến tranh đất nung. Vì vậy, sự nghiệp đã phải đối mặt với nhiều thách thức. Điều này sẽ được phản ánh trong số tiền và khả năng của lợn để hoàn thành công việc của mình.

Trong năm lợn, lợn sẽ phải đối mặt với sự đàn áp của các nhà lãnh đạo, hoặc giám đốc điều hành. Nó cũng làm cho tinh thần của Lợn biến động và không quyết liệt.

Đối với lợn đang kinh doanh, có khả năng là sẽ bị thanh tra nhà nước kiểm tra và gây khó khăn. Con lợn năm 2018 không vội vàng đầu tư vào bất động sản nếu không chỉ mất tài chính.


VẬN MAY
Tài sản không phải là thuận lợi là những gì Tử vi năm 2018 muốn nói với heo. Tại nơi làm việc, Hội có nhiều khả năng gặp phải các vấn đề liên quan đến pháp luật hoặc trực tiếp gặp lãnh đạo của mình. Điều này, lần lượt, dẫn đến áp lực lên lợn đồng thời, dẫn đến hành vi trộm cắp, hoặc phạt tiền của cơ quan thực thi pháp luật. Đặc biệt vào năm 2018, người dân ở độ tuổi Pig không nên quá tự tin hay cố gắng giơ tay vì năm 2018 là năm Kho báu bị mất tuổi không nên liều lĩnh với tiền của họ.

Tài lộc
Theo ông thầy bói vào năm 2018, vụ việc của người dân Hyun Hyun làm rõ. Đối với lợn cái, sẽ xuất hiện nhiều dị tính xung quanh, điều này có thể xảy ra khi cô dâu hoặc chú rể ở bên. Nhưng vì bản chất của việc cố gắng để có một chút suy nghĩ thần bí, người phụ nữ lớn tuổi rất khó khăn để đáp ứng ngay cả khi điều kiện của một nửa khác tốt.

Đối với lợn, chúng không may mắn như các con gái lợn. Con đường yêu thích giáo dục của người đàn ông Hồi mới dành nhiều tiền vào ngày mà kết quả không như mong đợi. Và cũng bởi vì không may là lợn đực thường phơi ra bên ngoài và cũng để kẻ thù dễ dàng nói chuyện về sự chia ly.
SỨC KHỎE
Năm 2018, sức khoẻ của heo không tốt. Điều này là do Người giám sát thiên đường của âm tính tính toán thiệt hại, bởi vì ngôi sao này mang tuổi Hoi đến hành vi bắt nạt, áp lực. Điều này làm cho lợn ra khỏi xã hội rất dễ gặp xung đột gây tổn thương cho bản thân. Không chỉ vậy, Tuất cũng bị tàn phá bởi sự hỗn loạn và sức mạnh của Thủy Thủy sẽ bị suy yếu. Vì vậy mà căn bệnh của Tuất năm đáp ứng với Mau Tuat không quá nặng nhưng phải mất khá nhiều thời gian để tránh. Để có sức khoẻ tốt, tuổi của chó cần phải duy trì các hoạt động thể thao thường xuyên và thường xuyên có lợi cho cơ thể
 

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để trả lời

You need to be a member in order to leave a comment

Tạo tài khoản

Hãy đăng ký làm thành viên nào, rất dễ dàng thôi !

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×