Jump to content

Asian Labrys Thông Báo

  • Thông báo

    • Jas

      Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

      Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
daria

purpleasure

Recommended Posts

daria    2
Đăng lúc (đã chỉnh sửa)

nhiều chuyện, cứ phải để đó thôi. và ko thể chối từ định mệnh.

Được chỉnh sửa bởi daria

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
daria    2
Đăng lúc (đã chỉnh sửa)

Jan. 2018

5/

-ngày hôm qua là một ngày may mắn. rốt cuộc cũng done đc cái job. hôm qua dậy sớm ơi là sớm, vậy mà vẫn trễ xí. ỷ y quá. mình chạy ẩu luôn. cũng may lúc đang như bay thì cũng toàn đèn xanh. mà cứ vừa nhấn ga rồi tí thì lại nhấn brake chúi mũi, nhờ vậy mới thấy đc sự lợi hại của bánh xe mới. mà nói chạy ẩu là vì có lúc mình chạy zô carpool luôn amen. mà do có accident nên kẹt. 

-mình may mắn nữa là cái group của mình rất hợp tác và vui vẻ với mình. most of them thì from south korea. một người là Pháp (tên tiếng Pháp của chỉ là ma-thiu mà mình quên cách ghi. chỉ biết đọc theo french là ma-thiu), Alex từ Neitherland (he là J1. theo ngành education. thích dạy english cho age 14-15. sẽ trở về nước sau 4 tháng maybe). Mario từ spain (he is the best. he rất warm và nhiệt tình, so nice and so kind, cũng là người khích lệ và vui vẻ với mình nhất, đặc biệt khi biết đây là lần đầu mình làm cv này. Hay ha, có những người sẽ khiến mình luôn nhớ hoài. rất nồng hậu. anh ta đc feedback tốt từ tất cả các bạn trong nhóm v.i.s.a leader kỳ này. và mình may mắn có him trong group), một người từ Ý (cô nàng mình gọi là Julia, nhưng nhớ là tên viết bắt đầu bằng G - cô nàng hay lo lắng, rất hay hỏi mình), có Lyna nữa (hình như từ china. nhưng nếu nàng là chinese, nàng ko giống mấy cô trung quốc hay õng ẹo khác. nàng nice và hoà đồng, thân thiện, có thành ý tốt), group south korea thì mình k nhớ tên nổi. chỉ nhớ là một gang bay cùng lúc, ở cùng nơi, ăn cùng chỗ, biết nhau đc một năm rồi đi du học cùng nhau, khoảng mười mấy người. đứa nào cũng dễ thương như fashionista đồ. à có một boy vn nữa. he ở đây cũng lâu, chỉ chuyển bang thôi nên k lạ lẫm nhiều. phải nói thêm về group hàn quốc. con gái ko bàn, nhưng đám con trai sweet lắm, nhẹ nhàng, tình cảm, dễ thương, đẹp trai khỏi bàn, nói chung như mấy nam diễn viên hàn quốc zậy đó. 

VÌ SAO MÌNH KỂ LỂ DÀI DÒNG NHỮNG ĐIỀU NÀY CHI VẬY?

ừa, để tự nhắc nhớ mình. có những người đi ngang qua mình như vậy. mình đã may mắn thế nào khi gặp đc họ, để mình ko hề có bad experience khi mới lần đầu làm job này. I'm thankful for that.

-tuần sau đi học lại. vẫn chưa thấy người ta credit $$$ cho mình 😫. whyyyy. hết thứ này đến thứ khác. cứ nghĩ điều tệ chứ nhỡ như nó trục trặc gì... haizzz.

-mùa đông năm nay lạnh.

8/

hôm nay nhẽ ra đi học ngày đầu. mà "due to inclement weather," thế là đc off. mai nè nha, mai mới bắt đầu đi học thiệt sự nè, why mình vẫn chưa đc credit học phí nữa buồng phuyền quá đi à nha.

ps: tự nhiên mình viết tràn lan lảm nhảm zị xong có người vào đọc và "react." tự dưng cũng thấy thú vị vui vui 😳. cảm ơn .em. và doreamon.

15/

vậy là cũng 4 năm (3 ngày) ở cái xứ sạch sẽ và lạnh lùng này. thấy mình khác gì ko? người ta nói nếu sau một tgian nhất định mà mình ko thấy mình thay đổi gì, vậy là mình thất bại rồi.

theo nghĩa đó, nếu nói mình thất bại cũng ko đúng. mà thành công thì cũng là một overstatement.

nhưng mình biết, "đau, đáng, và ko bao giờ đánh đổi" những năm tháng ở đây.

- mình ko còn mơ thấy những điều mình đau lòng gần đây nữa. cũng có lý do: vì mình cũng ko còn muốn.

- mình bắt đầu lo lắng cho cs riêng của mình. cuối năm nay là tn rồi. chặng đường nào đến mình đây.....

- ắt là mình cần lên danh sách những điều mình muốn và cần làm khi về vn, những ai mình muốn gặp. nếu bận quá mình sẽ làm điều này trên máy bay.

- một học kỳ mới. kỳ này là heaviest one. xin chú ý xin chú ý.

- cần xin letter để về pv nữa. đang wonder k biết tự làm giấy tờ thì có trơn tru ko.

- thôi h đọc sách. rất nhiều bài rồi. huhu.

 

Được chỉnh sửa bởi daria
  • Like 2

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để trả lời

You need to be a member in order to leave a comment

Tạo tài khoản

Hãy đăng ký làm thành viên nào, rất dễ dàng thôi !

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×