Jump to content
  • Thông báo

    • Jas

      Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

      Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Archived

This topic is now archived and is closed to further replies.

Tranthithi

Ai đó...!????

Recommended Posts

Tranthithi    5

Xin chào các bạn,

Mình tên Thi, mình đang cần tìm ai đó thật rảnh để chúng ta nói chuyện làm bạn cho bận rộn được ko?

Nếu có ai đó sau những bộn bề hay sau những cuộc vui quay về nhà, nằm lên chiếc giường của mình cảm nhận ra mình rất cô đơn thì chúng ta có thể làm bạn được rồi đó.

Thi rất vui nếu Thi làm ai đó ko còn cảm giác cô độc ấy nữa, và cũng rất biết ơn nếu ai đó làm Thi ko còn sự trống rỗng như bây giờ.

Đợi ai đó inbox nhé...

  • Like 3

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
DZU    1.093

 

Lời kết bạn dễ thương vậy ai à ko ưa chứ! Thêm xíu profile, như mấy thông tin cơ bản sở thích thì tốt nữa nhỉ Thi Thi :wub:

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
hoangnguyen112    2.181

Ngày nay các forum dạng kiếm bạn khá nhiều, chẳng hạn http://henho2.com/

Chị thấy rất nhiều chị em bạn bè lên đây kết giao thêm bạn, em cũng có thể lên thử.

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

×