Jump to content
  • Thông báo

    • Jas

      Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

      Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Recommended Posts

Toivannho    11

....sau những lời tôi viết ra. Tôi biết em đọc được. Tôi biết em vẫn âm thầm xem xét. Vậy tại sao em không nói gì cả. Do tôi làm phiền em nhiều quá rồi phải chăng. Gặp nhau như bạn cũng không được sao T. 

.....thôi được rồi. Tôi xin lỗi đã cố gắng phiền em. Tôi sẽ buông em ra. K làm phiền em thêm giây phút nào nữa trong suốt quãng đời về sau. Nhưng tôi vẫn hy vọng. Trước 18-3 em sẽ trả lời tôi 1 tin nhắn thôi........1 tin thôi. Tôi sẽ chạy đến ngay. Và nếu em vẫn không muốn tôi dính đến cuộc sống em nữa. Từ sau ngày hôm đó tôi sẽ k làm phiền em. Nhưng k phải vì vậy mà tôi k nhớ em. Vẫn sẽ nhớ em vì có những người tôi đã quên..có khi quên cả tên họ. Nhưng riêng em. Sẽ mãi là 1 điều quan trọng.

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để trả lời

You need to be a member in order to leave a comment

Tạo tài khoản

Hãy đăng ký làm thành viên nào, rất dễ dàng thôi !

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×