Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Recommended Posts

Moonm    6
Đăng lúc (đã chỉnh sửa)

Số phận trớ trêu không bằng lòng cho một phận người. Yêu thương với ai đó quả thực là một điều không hề dễ. Ai nói dễ thì có lẽ đó là điều may mắn của họ, còn với những ai thấy nó khó thì quả là cuộc đời không bằng phẳng cho lắm.

Yêu một ai là điều không hề dễ dàng gì, nhưng khi đến với nhau lại là một điều quá khó khăn cho cả 2. Chẳng ngại gì đường xa hay gần mà ngại nhất là cả 2 chẳng hiểu và thông cảm cho nhau. Cứ nghĩ cuộc đời yêu giống như 1 phép màu mà trời đã ban tặng. Sống để yêu là điều đâu có khó, vậy tại sao bản thân thấy nó khó, khó lắm.Trời k cho k ai cái gì, ban cho ta cái này sẽ lấy của ta cái khác. Đó mới gọi là ôn hòa cho khái niệm sống. Thật sự ai cũng mong muốn một hạnh phúc trọn vẹn chứ ai mà mong chia rẽ đôi đường rồi ôm lấy đau thương. Muốn thì ai cũng muốn, mong thì ai chẳng mong nhưng đời không phải mơ nên đôi khi phải bớt mộng mơ vậy thôi. 

Được chỉnh sửa bởi Moonm
 • Like 2

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
Moonm    6
Đăng lúc (đã chỉnh sửa)

Thật sự tệ, quá tệ. Mình không nghĩ con người sống ích kỷ, vô trách nhiệm đến như vậy. Chỉ biết đỗ lỗi mà không bao giờ biết nhận ra lỗi của bản thân. Trời ơiiiiiiiiiiii sao mình lại thế này, sao mọi thứ cứ phải là mình gánh chịu. Tại sao chứ, mình có tội gì mà hành hạ mình như vậy. Mình sẽ tự hứa là dù một ngọn gió thổi qua cũng k bao giờ bị lay ngã nữa. Quá mệt mõi, quá đau lòng. Cuối cùng dù có cố gắng thế nào điều chỉ là nước đổ sông. Không thể đong đếm thêm nữa rồi. Đừng mong từ mình một cái gì nữa cả. Mình chịu như thế đã quá sức rồi. Hãy tránh xa cuộc đời mình ra, chưa bao giờ mình thấy hối hận như thế này. Mình sẽ để mọi thứ diễn ra theo đúng vị trị của nó. Chính mình tạo ra thì chính mình sẽ tự dẹp bỏ nó khỏi cuộc sống của mình. 

Được chỉnh sửa bởi Moonm
 • Like 1

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
Moonm    6

Có những chuyện dù cố gắng đến đâu cũng chẳng thể nào giống như lúc bắt đầu.

Giá mà một lần được mất hết trí nhớ, được cảm thấy nụ cười thay vì thấm thía cho chữ buồn thương.

Bản thân có nghĩ mấy đi nữa cũng chẳng có ai tiếc thương gì.

Tự mình giải quyết có khi lại tốt hơn.

Ai cũng có cuộc sống riêng nên mình không thể suốt ngày làm phiền về việc của bản thân được. 

 • Like 1

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
Moonm    6

Đời thì quá ngắn mà lòng người cứ như cái ruột ngựa ấy. Nó rối tung lèo lên rồi đâu có gỡ ra được.

Bọn trẻ cứ cho rằng trẻ yêu không được người này thì yêu người khác, quá đơn giản nhỉ!!!! Sao suy nghĩ của một con người mà đơn giản đến thế nhỉ???? 

Rồi lại tiếp tục cái kiểu ờ yêu với không yêu thì nghỉ quách cho nó xong. Trời đất đáng khâm phục, tim ngựa luôn quá. Vì nó cái gì cũng to nên đem ví nó cho dễ ấy mà.

Sau chừng đó thời gian thì đâu thay đổi được điều gì nữa đâu. Xin lỗi ư!!! Sao nghe dễ thốt ra đến vậy, vạn lần vạn kiếp vẫn nghe mãi câu đó rồi lặp đi lặp lại cái kiểu ok tôi ổn tránh xa tôi ra, ok ok bla bla.... Công nhận sức chịu đựng của mình cũng cao ghê gớm luôn á chứ. Tự cảm, tự nói rồi từ sorry, mình thua luôn đấy. 

Mai mua xi măng sắt thép với 1000 cục bê tông về xây lên cao thiệt là cao, xong mài thiệt là nhọn mấy cây sắt, rồi uốn vòng tròn lại bọc ở quanh là an toàn nhất.

Thiết nghỉ trẻ con mà thành người lớn thì phải nói là đáng để học hỏi hơn là trẻ con mãi trẻ con nhỉ. Sợ trẻ con bây giờ quá. 

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
Moonm    6

Thế là một mùa Festival nữa lại đến. Khi vọng một mùa Festival thành công của Huế là không mưa đúng lúc khai mạc là được rồi. Ai ghé Huế thì nhớ cho mình biết nha. Sẽ đón tiếp nồng hậu nhất để luôn nhớ về Huế như một kỷ niệm đẹp vì con người và cuộc sống ở nơi đây.

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để trả lời

You need to be a member in order to leave a comment

Tạo tài khoản

Hãy đăng ký làm thành viên nào, rất dễ dàng thôi !

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×