Jump to content
  • Thông báo

    • Jas

      Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

      Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
thuyltt

Soi kèo bóng đá Roma vs Juventus, 1h45 ngày 14/05

Recommended Posts

thuyltt    0

Soi kèo ngoại hạng anh đêm nay trên sân nhà Olimpico mùa này, Roma luôn là đối thủ vô cộng đáng sợ. Theo phổ thông Phân tích của chuyên gia soi kèo bóng đá thì Juventus khó lòng với thể “bình yên ổn” ra về sau chuyến làm cho khách đến thủ đô tại vòng đấu áp chót của Serie A. Nhận định soi kèo bóng đá hôm nay giữa Roma vs Juventus Càng trôi về những cuộc chiến rốt cục, Serie A càng phát triển thành quyến rũ hơn bao giờ hết vì cuộc đua vô địch vẫn chưa hề ngã ngũ. Juventus vẫn đang là đội đầu bảng mang 91 điểm trong tay.

 

Họ hơn đối thủ xếp thứ hai là Napoli sở hữu khoảng cách thức 6 điểm trong bối cảnh Serie A chỉ còn 2 vòng đấu nữa là kết thúc. Và theo các thông tin trong khoảng soi kèo bóng đá Roma vs Juventus, Bà Đầm Già chỉ cần đúng một điểm nữa là sở hữu thể lên ngôi vô địch. Juventus mang chuyến tiến quân đến thủ đô với hành trang là chức quán quân húi quốc gia Italia hồi giữa tuần. Cũng chính trên sân chuyển động Olimpico, người ngưỡng mộ được chứng kiến sức mạnh vượt bậc của nhà ĐKVĐ trước đối thủ AC Milan. Juventus vùi dập đối thủ với 4 bàn ko gỡ, qua đó đoạt Coppa Italia chẳng thể thuyết phục hơn. Soi kèo nhà cái w88 tại bongda241.

Soi-keo-Roma-vs-Juventus-2.jpg

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để trả lời

You need to be a member in order to leave a comment

Tạo tài khoản

Hãy đăng ký làm thành viên nào, rất dễ dàng thôi !

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×