Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Sign in to follow this  
Carott

......

Recommended Posts

Carott    420

........

Edited by Thyme

Share this post


Link to post
Share on other sites
embetrang    94

Câu " vợ chồng như áo quần" chính xác là được "nói chếch"  từ câu nói của Chiêu Liệt hoàng đế Lưu Bị Lưu Huyền Đức, vua nước Thục  trong Tam Q D N. 

"Anh em như tay chân, vợ con như quần áo" quần áo có thể cởi và thay ra nhưng tay chân đứt lìa không thể nối lại. Đoạn này là LB nói với Quan Vân Trường và Trương Dực Đức . 💋

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
embetrang    94

chị nghe thử bài Sứ Thanh Hoa bé Trắng viết lời Việt rồi cho nhận xét ạ :"3

 • Thanks 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
embetrang    94

Thiệt hả chị :"3, em thấy con trai hát hợp hơn , nếu con gái hát sẽ làm mất ý nghĩa bài hát gốc. Bé Trắng sẽ cố gắng nhiều hơn ! Ôm chị ngaituongquan 🏮❤

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
embetrang    94

Ở trong phần mô tả bài hát, bé có để chú thích đó ạ 

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
embetrang    94

Chị ơii! chỗ chị trăng có to tròn ko vậy. Chỗ bé trăng tròn lúc 5h chiều rồi.

 

Bài bé chuyển ngữ lên sóng nà. Chị nghe thử nhé ^____^~

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
embetrang    94

@caxau. vâng đúng là bài đó có ép từ ạ. Chị tinh tế ghê, ^__^~ 

 • Thanks 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Vào 19/10/2018 vào 22:22 , Thyme đã nói:

Phụ nữ có 3 phẩm chất này đàn ông say như điếu đổ.

Hiếu thảo với bố mẹ chồng

Những người vợ tốt, thương yêu chồng thường sẽ hiếu thảo, đối xử tốt với bố mẹ chồng và gia đình chồng. Ngược lại, người phụ nữ không thể chấp nhận, chung sống hòa hợp với gia đình nhà chồng có nghĩa là tình cảm của cô ấy dành cho chồng chưa đủ mạnh mẽ và sâu sắc. Nếu bạn may mắn cưới được người vợ hiếu thảo, cư xử biết trên dưới với bố mẹ bạn, hãy trân trọng

Không rời bỏ chồng lúc khó khăn, nghèo khổ

Nhiều phụ nữ chỉ có thể ở bên người đàn ông lúc vui vẻ, hạnh phúc nhưng lại ngoảnh mặt, bỏ rơi người đàn ông đó trong những lúc buồn bã, khó khăn. Sông có khúc, người có lúc. Trong cuộc đời, nhất định sẽ có lúc bạn gặp khó khăn, trắc trở. Vào lúc này, nếu người phụ nữ ấy vẫn không rời bỏ bạn, vẫn cùng bạn vượt qua mọi khó khăn thì cô ấy thực sự yêu bạn và chính là người vợ tốt mà bấy lâu nay bạn luôn tìm kiếm. Bạn hãy trân quý và yêu thương cô ấy.

Luôn động viên, khích lệ chồng

Một người vợ yêu chồng sẽ luôn ủng hộ chồng, luôn tự hào vì chồng. Được vợ động viên, khích lệ, người chồng chắc chắn sẽ có rất nhiều động lực để phấn đấu trong cuộc sống. Vì vậy, nếu bạn có được người vợ luôn tin tưởng, động viên, khích lệ chồng, hãy đối xử tốt và trân trọng cô ấy...

p/s mình không phải đàn ông nhưng nếu lấy vợ mình sẽ lấy người như vậy.

Chị ơi có người có đức tính như vậy nhưng k làm chị có cảm giác tim đạp loan lên khi gặp ng đó chị có lấy k ạ.

Có người chat có cái đức tính nào trong ba cái đó nhưng khi gặp cứ làm tim chị loạn nhịp. Gây thương nhớ cho chị chị có lấy người đó k ạ.

 • Haha 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Vào 26/10/2018 vào 12:32 , Thyme đã nói:

"nếu không có đức tính nào trong ba cái đó " thì làm sao mà loạn nhịp được.??

nó không cùng kênh với mình thì chắc chắn điều đó khó xảy ra.  bởi cái nhìn đầu tiên sự cảm nhận đầu tiên là sợi dây rung động mãnh liệt nhất, c lại không  có ấn tượng nhiều với những cô gái thiếu đi sự tinh tế nhỏ nhặt.

"còn người có đức tính như vậy nhưng không làm tin chị loạn nhịp".

vì trong xã hội này người có ba đức tính trên cũng không hiếm. nhẽ nào ai mình cũng muốn lấy. ?? 

Chị chị chị k bị tình yêu sét đánh à. Cũng có khi có ng cái gì m cũng k thich nhưng mà rồi lại yêu ngta mà. Chắc quan điểm tình yêu mỗi ng một khác nhau.

^^

 • Haha 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
56 phút trước, Thyme đã nói:

  @canhhoamongmanh  Con người có thể nói dối về tất cả mọi thứ, có thể tự vẽ cho mình những chiếc bánh đầy màu sắc: nhưng văn phong online, và ánh mắt khi gặp mặt thì không bao giờ có thể dối được. Nên khi nhìn ánh mắt có thể biết được người đó như thế nào. Và khi đọc văn thì có thể hiểu họ tinh tế đến đâu. Có từ tốn không, nội liễm không??? 

C là người ít khi chủ động nên cũng chưa từng bị sét đánh ai. Tuy nhiên nếu đã thương thì cho đến thời điểm này chưa nhìn sai ai cả.

Hi vọng trong tương lai cũng không...

P/s cái gì mình cũng không thích mà vẫn yêu thì chị thấy hơi lạ, vì chị nghĩ tình yêu cần có sự kết nối và đồng cảm, đồng tâm, thôi thì đổ lỗi cho duyên nghiệp vậy vì c thấy có những trường hợp như em nói, hoặc đúng tình yêu luôn đa dạng và con người linh hồn thì không giống nhau, không ai giống nhau.

Hihi. Chị chị đó là sự bù trừ đó. Đôi khi ở một người nào đó có tất cả những điều mà m k thích. Nhưng m cứ k thể thôi nhớ ngta. Có những ng k giống với cái gu ng yêu mà m thích mà m vẫn yêu ngta.  Đó  là cảm xúc của tình yêu. 

Em thuộc dạng yêu bất chấp luôn ngta kêu là rất mù quáng. Nhưng em hp với điều đó. Chỉ cần đó là ng m yêu em sẽ chấp nhận hết. Vì em yêu ng đó như yêu chính bản thân m. 

- Chi xấu có ng yêu chưa. Nếu chưa có em mách cho một ng nè.

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×