Jump to content
  • Thông báo

    • Jas

      Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

      Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
chapman

Lẫn lộn.

Recommended Posts

chapman    16

Quan hệ tình cảm luyến ái là mối quan hệ phức tạp nhất, khó khăn nhất để giữ gìn. Bây giờ mình đã vỡ ra nhiều điều, không phải chỉ cần thích nhau, cố gắng chiều chuộng là có thể giữ được quan hệ. Bản thân mình không thấy hài lòng thì mối quan hệ không bao giờ ổn.

Phim “the feels” mình coi hôm nay càng cho mình thấy rõ điều đó, bộ phim nói về hai cô gái sắp sửa cưới nhau , bất ngờ một cô thú nhận là chưa bao giờ được lên đỉnh, côkia Shock vì họ từng làm tình biết bao nhiêu lần, mà nguổi kia chỉ giả vờ. Ha ha mà đó là quan hệ hai chiều, còn cái kiểu một chiều như mình thì miễn bàn. Chắc she không biết với người yêu củ tụi mình là hai chiều thứ thiệt, mà không biết phải nói thế nào , đời có phải như là phim đâu.

  • Like 1

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
chapman    16

Mình thật là cái thứ không ra gì, người ta đi tìm một tình yêu đích thực, có người tìm hoài không thấy , kẻ thì Trãi qua bao gian nan mới tìm được, còn mình, nói theo cách của mấy thánh ưa đưa ra lổi  khuyên , mình nhặt được cục vàng mà đem quăng bỏ. Lâu nay cứ tự bào chửa, nào là vì xa xôi cách trở, vì cô ấy hiền quá....đúng là xảo ngôn.

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
chapman    16

Nếu trái tim biết nghe lời , đời còn gì để nói đâu.

Người yêu đầu tiên, thứ tình cảm nhẹ nhàng, chưa nhuốm bụi đời, tưởng là có được tình yêu như vậy mình sẽ đem theo suốt đời, rồi lại nhìn ngang liếc dọc, rồi hờ hững tình đầu. Bao nhiêu là vết thương, độc ác!

 

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
chapman    16

Em quay ta như một cái chong chóng, chẳng hiểu sao em lại có cái quyền uy như vậy, ta chỉ muốn làm em vui, không muốn em mệt. Ta bào chữa cho những sai lầm của em, ta xem nhẹ những tính xấu của em, dù bây giờ ta không yêu em nữa ta vẫn muốn lo lắng cho em, ta vẫn trao cho em những gì ta có , vô điều kiện.

Ta nhận ra đang là bản sao của người yêu đầu. 

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để trả lời

You need to be a member in order to leave a comment

Tạo tài khoản

Hãy đăng ký làm thành viên nào, rất dễ dàng thôi !

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×