Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Sign in to follow this  
MienKyUc

An Nhiên

Recommended Posts

MienKyUc    16

 “Hạnh phúc của bạn là gì?”.

T tự hỏi mình: “Hạnh phúc của tôi là gì?”. “Hạnh phúc” đối với tôi chỉ đơn giản  là mỗi ngày đều được nhắn tin với người đó. Là ngồi một mình nhớ về người đó, nhớ về những mẩu chuyện mà chúng tôi từng chia sẻ hay đọc lại từng dòng tin nhắn. Hạnh phúc của tôi là đc ở bên cạnh và chia sẻ cùng họ.

Khi người đó không còn bên cạnh

Hạnh phúc...là một thứ gì đó xa xôi...

Người đó là hạnh phúc duy nhất của tôi.

Edited by MienKyUc
 • Like 1
 • Sad 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
MienKyUc    16

Cuộc đời vô thường, xoay vòng rồi lại xoay vòng. Một vòng tròn khép kín, chẳng có điểm đầu, cũng không thấy điểm cuối. 

Cuộc sống ấy vẫn cứ diễn ra, chỉ là có một khoảng trống lặng lẽ được hình thành. Khoảng trống ấy cứ ở đó, ở đó mãi, chẳng khi nào được lấp đầy, chẳng khi nào mất đi.

Tôi đã khóc hết nước mắt của mình cho những  ngày dài, những ngày không có người ở cạnh, chỉ còn lại mình tôi. Thế giới của tôi không có người, tôi thực sự, thực sự rất cô đơn!

Giá ta có thể hoán đổi cho nhau dù chỉ một lần, để người cảm nhận được những gì tôi đang trải qua. Giá người hiểu được cảm giác của tôi, người sẽ hiểu tình yêu tôi dành cho người lớn tới biết bao!

Đau à? Tôi không biết. Tôi không biết được cảm giác tôi đang trải qua là như thế nào. Không có người bên cạnh, tôi chỉ thấy trái tim của mình như bị ai bóp nghẹt. Chỉ thở thôi cũng cảm thấy khó khăn rồi. Tôi chẳng khóc được, cũng không biết vui, không biết buồn là như thế nào nữa. 

Người đã hứa sẽ chẳng bao giờ rời xa tôi, người đã hứa sẽ không bao giờ để tôi cô đơn một mình. Người hứa rằng người sẽ mãi yêu tôi. 

................

.......................

 

Vậy mà...người đã không giữ lời.

 • Like 1
 • Sad 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
MienKyUc    16

Tôi chưa từng nói quá nhiều hay rõ ràng điều gì ngoài ty dành cho Người. 

Người vẽ thêm tôi những mảng màu sáng, tôi cười nhiều hơn. Người biết đó, niềm vui của tôi đâu nhiều, cũng chỉ vui nhất vì Người. Tôi buồn từ đâu thì cũng vui từ đó, mình thương để hiểu và vun đắp cho nhau nhiều hơn mà, phải không!

Lúc này, tôi thèm được Người ôm từ phía sau. Nỗi nhớ luôn quay quắt. 

Tôi nhớ Người...

 • Like 1
 • Sad 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
MienKyUc    16

" Dù là duyên hay phận

Hạnh phúc hay khổ đau  

Ta cần một chữ " nợ "

Mới bên nhau trọn đời ... " 

 • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites
MienKyUc    16

Dù số phận đẩy tôi và e về đâu đi chăng nữa thì tc tôi dành cho e chẳng bao giờ thay đổi...mãi mãi vẹn nguyên như vậy...

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×