Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Sign in to follow this  
Miss_Smile

Hy Vọng !!!

Recommended Posts

Miss_Smile    15

Hôm nay là ngày đầu tiên tớ biết đến một nơi mà bấy lâu nay tớ không biết đến sự tồn tại của nó. Nhờ có bạn, người mà từ trước đến nay luôn nhắc nhở và chỉ bảo tớ từng câu nói. Ngày đầu đăng nhập vào web thấy mọi thứ thật khác so với những gì tớ đã giấu kín bấy lâu nay, tớ ko nghĩ lại có nhiều người giống mình như vậy, mặc dù tớ đã từng nghe bạn kể về các mặt khác của cộng đồng này, nhưng quả thực đến giờ tớ mới được chứng kiến, có lẽ khó mà tin được phải không? 35 tuổi rồi, nhg lại không hề biết đến nó ? Hihi.. 

    Bạn nói với tớ, trước đây bạn rất hay vào, nhưng giờ lại ngừng :) tớ ko hỏi lý do, vì tớ biết bạn đang có cuộc sống hạnh phúc  với người bạn yêu thương, vì lẽ đó bạn đã ko tham gia nhiều vào các trang mạng, cũng như sự hạn chế nói chuyện với tớ. T xin lỗi, nếu vô tình bạn đọc được những lời tớ nói. Thật sự tớ không biết phải viết thêm điều gì, và nói như nào nữa, có lẽ sẽ rất khó để bạn biết đến tớ  khi tham gia vào cộng đồng. Cảm ơn b, t thấy thú vị khi muốn tìm hiểu thêm nhiều điều. Cảm ơn b ! Nhớ b ! 

Edited by Miss_Smile
 • Like 4

Share this post


Link to post
Share on other sites
Miss_Smile    15

Một buổi sáng tràn đầy năng lượng để có thể mỉm cười ! Ngày mới tốt lành nhé bạn của tôi. 

Lời nói này tớ chỉ biết viết ra đây và thỉnh thoảng có thể gửi 1 vài tin nhắn cho b, rất may mắn lại có thể nhận được tin bạn trả lời. B là người hay quan tâm tới người khác, có lẽ vì thế đối với mình b là 1 người thật sự đặc biệt. Nhớ cái ngày vô tình được sếp báo đi học, tớ đã vội vàng từ chối vì nghĩ công việc rất nhiều, nếu đi như vậy đồng nghĩa với việc phải đến làm tối liên tục, nghĩ thôi t cũng oằn mình thấy nản lắm rồi. Vậy mà tớ phải sưng mặt để đi học ở cái nơi nơi mà nó khác xa với thủ đô.. ruộng lúa thì nhiều, nhưng nhờ có nhiều mảnh đất nhiều nước đó lại có giá cho những người nông dân. Cùng ở 1 nơi gần trường, nhưng có lẽ để biết đến trường thì đếm trên đầu ngón tay bạn nhỉ? Ngược lại điều đó, bạn lại là người biết đến trường nhiều hơn tớ. Dù sưng mặt, nhưng vẫn phải tới. Đúng là trong cái rủi lại ló cái may, nếu hôm đó sếp không cử tớ đến, thì hôm nay có lẽ chúng ta không biết đến nhau, hay là cái duyên dù không gặp lần này nhưng lại gặp lần sau bạn nhỉ ? Tại sao hai con người giống nhau ở sự cảm nhận, lại có thể gặp nhau như vậy. Hàng nghìn người sao không gặp phải ai, lại chọn tớ với bạn là những người cùng hoàn cảnh nhìn ra nhau ? Đúng là có duyên nhưng không phận. hihi

Tớ nhớ cái quán ốc bạn dẫn tớ đi, tớ nhớ món nem rán mà bạn bắt tớ phải đưa bạn đi ăn ;) tớ nhớ những cuộc tranh luận gay gắt đến phát cáu với bạn và tớ nhớ những lúc bạn đọc tham luận, những lúc như vậy b thật sự rất lạnh lùng và nghiêm túc, nhưng t thích điều đó ở bạn, vì tớ biết bên trong vẻ mặt lạnh đó lại là người rất giàu tình cảm. Tớ nhớ ngày đầu chúng ta nói chuyện, bạn vẫn rất vô tư, cả 2 chúng ta thoải mái để trao đổi với nhau về những câu chuyện trên lớp, cũng như gia đình và xã hội, thậm chí vô tư đến mức chúng ta còn cãi nhau như chó với mèo í. Nhìn lại mọi thứ rất vô tư, không lo lắng, suy nghĩ gì nhiều nếu như tớ kìm nén được cảm xúc của mình. Nhưng tớ vẫn không ân hận đâu ấy ạ, vì t biết trước hay sau gì t cũng sẽ phải nói ra thôi. Tớ nghĩ khi nói ra bạn sẽ né tránh tớ, nhưng ngược lại bạn hoàn toàn khác, bạn không những không né tránh mà còn ngồi nói chuyện với tớ cả một buổi để khuyên và nhắc nhở tớ, bạn đã đưa tớ đi ăn, và đi chơi cũng như kể cho tớ biết phần nào về thế giới này. Bạn nhắc tớ đừng sống thiên về cảm xúc quá nhiều, nó sẽ chi phối rất nhiều về mọi mặt, hãy nhìn vào thực tế để sống sao cho bản thân thấy thoải mái nhất, đừng sũy nghĩ ai sẽ nghĩ về mình và cũng đừng tự bứt phá cuộc sống của mình, vì nó không cần thiết. Mình sống cho bản thân, mình không cần phải nhìn vào ai để sống.. Mọi thứ hãy mặc kệ nó, vì không ai sống cho cuộc sống của mình sau này. 

Tớ luôn nghe bạn, tớ hiểu những điều bạn nghĩ và mong cho tớ tốt hơn, T sẽ làm theo những điều bạn nhắc. Sống sao cho bản thân thoải mái, và không cần phải ai biết về cuộc sống của mình. Thật lòng, tớ đặt tiêu đề hy vong, t luôn luôn hy vong vào một điều kỳ diệu nào đó đến với tớ, tớ biết nó sẽ không thể xảy ra, nhưng cuộc đời này có ai biết được chữ ngờ phải không ?  Mỗi sang tỉnh dậy, t luôn nghĩ và mong lại sẽ được gặp bạn ở một khóa học sắp tới. 

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Miss_Smile    15

Cuối tuần chông chênh :( 

"Tình yêu không được tìm thấy ở người khác mà ở ngay trong chính bản thân chúng ta, chúng ta chỉ đơn giản là đánh thức nó thôi. Nhưng để làm được điều đó, chúng ta lại cần một người khác. Cả vũ trụ này chỉ có ý nghĩa khi chúng ta có ai đó ở bên để cùng nhau chia sẻ những xúc cảm..."

- Paulo Coelho -

Không ai đánh mất ai - vì không ai sở hữu ai .

 • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites
Miss_Smile    15

Có những ngày mệt mỏi như thế !

Chưa bao giờ thấy vô nghĩ tới mức này, và cũng chưa bao giờ cảm thấy mọi thứ nó bế tắc đến mức không còn cách giải quyết. Từ chuyện gia đình cho đến chuyện tình cảm, từ việc riêng cho đến việc chung, mọi thứ dồn vào cùng một lúc không thể giải tỏa nổi. 

Mình nghĩ tới bạn, và mong có thể gặp được bạn để có những lời khuyên bổ ích. 

 • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites
Miss_Smile    15
20 giờ trước, Tinhconvanvuong đã nói:

Chúc bạn sẽ tìm được hạnh phúc của mình nơi đây nhe.

Cảm ơn b. Cũng chúc b mọi điều may mắn !

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Miss_Smile    15

       Một phút dành cho mình.

 Đắm chìm trong công việc với những tháng cuối năm, khiến cho mọi thứ lãng quên dần đi và đương nhiên nó không loại trừ cả về mặt tình cảm, nó khiến mình lãng quên những kỷ niệm ngắn. 

 Khi tưởng như mình đang quên lãng nó, thì chợt nhận ra chỉ là những phút xao lãng vì công việc. Cuối cùng dừng lại công việc để nghỉ ngơi thì điều mình nghĩ tới lại chính là những kỷ niệm ngắn đó, có lẽ sẽ rất khó để mình sống mà thiếu nó. Khi kể 1 câu chuyện cho một người lạ quen trên diễn đàn, họ nghĩ mình bi lụy trong tình cảm và sẽ buồn nhiều khi cứ giữ những thứ không phải và sẽ không bao giờ là của mình. Họ khuyên mình hãy quên đi và tạo cho mình những cơ hội mới. 

Thật lòng, mình không phải không muốn mà mình không thích điều đó. Mình muốn giữ bạn ấy trong trái tim mình, muốn giữ điều đó như những điều tạo hóa đã sắp đặt và đưa mình tới đó, chỉ là phận nó không tới thì ta đành lấy đó làm niềm vui, dù có những nỗi đau len lỏi ở một góc nào đó trong mình.

 Vẫn vui khi bạn vẫn có thể hỏi thăm mình, biết rằng lời hỏi đó chỉ là những lời xã giao thông thường, nhưng mình vui vì trong bạn vẫn nghĩ tới mình. Mình không dám quen ai nhiều đâu, mình không dám tham gia nhiều ở diễn đàn vì nghĩ nó mất thời gian cho bản thân, thời gian đó mình sẽ tìm kiếm những điều có ích hơn, cảm ơn bạn luôn nhắc nhở mình. Hãy vui vẻ và hạnh phúc nhé ! Cuộc sống sẽ tốt hơn khi chúng ta hãy cho đi...!

Share this post


Link to post
Share on other sites
Miss_Smile    15

23:00 lấy đủ dũng khí để gửi mail cho bạn, lấy đủ can đảm để nói tất cả những suy nghĩ trong mình. Cảm giác này mình chưa bao giờ trải qua, giờ đây mình biết nó rất rất nhiều.

Mình nhớ c !

 

Share this post


Link to post
Share on other sites
Miss_Smile    15

Bắt gặp hay buông tay âu cũng chỉ là một sự lựa chọn. Nhung nhớ hay lãng quên thì cũng thế mà thôi. Nếu mình không thể quên…

..... thôi thì đừng quên.

Share this post


Link to post
Share on other sites
Miss_Smile    15

Hi December !

Thời gian dành cho công việc cuối cùng cũng đã hoàn thành xong, bây giờ ta chỉ có thể thư giãn hơn một chút, vẫn bị cuốn theo sự bị động của công việc, không biết lúc nào rảnh hay lúc nào bận. Dù sao thì cũng còn có thời giản để viết về tâm tư của cá nhân. Mọi thứ đã tìm được điểm tựa nhất định, dù điểm tựa đó chỉ là từ 1 phía, nhưng nó đủ để mình chấp nhận và hiểu được sự lựa chọn đi theo nó là không sai. Có thể một người nào đó họ sẽ hiểu mình đang tự khép lại trái tim, tự đẩy mình vào những điều không thể ? Nhưng mình hiểu bản thân mình nhất, khi mọi thứ khó khăn nó đến cùng một lúc bản thân tự trải qua nó bằng cách chấp nhận và đối diện, thì sẽ hiểu được vì sao mình lại có thể làm được và coi nhẹ mọi thứ. Không có gì không thể, chỉ là mình có muốn hay không, với mình cũng như vậy thôi. Biết chấp nhận là sẽ bình yên.

Hàng ngày với thói quen buổi sáng thường đọc kinh. Không phải cầu may hay cầu điều gì tốt đẹp, chỉ hi vọng Tâm an yên.

Có đôi lúc suy nghĩ về bạn ấy và tự mìm cười vì chúng ta là bạn...!

Edited by Miss_Smile
 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Miss_Smile    15

Đôi bàn tay khẽ run nắm đôi tay người

Rồi lặng lẽ chiếc ôm chào phút cuối

Dừng hay đi bờ mi chợt cay khóe mắt rưng rưng những kỷ niệm cũ bỗng về níu bước chân...

    Nghe đi nghe lại bài hát rất nhiều lần, mỗi lần nghe cảm xúc chỉ dừng lại ở đó. Buồn - Nhớ 

 

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×