Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Miss_Smile

Hy Vọng !!!

Recommended Posts

Miss_Smile    6
Đăng lúc (đã chỉnh sửa)

Hôm nay là ngày đầu tiên tớ biết đến một nơi mà bấy lâu nay tớ không biết đến sự tồn tại của nó. Nhờ có bạn, người mà từ trước đến nay luôn nhắc nhở và chỉ bảo tớ từng câu nói. Ngày đầu đăng nhập vào web thấy mọi thứ thật khác so với những gì tớ đã giấu kín bấy lâu nay, tớ ko nghĩ lại có nhiều người giống mình như vậy, mặc dù tớ đã từng nghe bạn kể về các mặt khác của cộng đồng này, nhưng quả thực đến giờ tớ mới được chứng kiến, có lẽ khó mà tin được phải không? 35 tuổi rồi, nhg lại không hề biết đến nó ? Hihi.. 

    Bạn nói với tớ, trước đây bạn rất hay vào, nhưng giờ lại ngừng :) tớ ko hỏi lý do, vì tớ biết bạn đang có cuộc sống hạnh phúc  với người bạn yêu thương, vì lẽ đó bạn đã ko tham gia nhiều vào các trang mạng, cũng như sự hạn chế nói chuyện với tớ. T xin lỗi, nếu vô tình bạn đọc được những lời tớ nói. Thật sự tớ không biết phải viết thêm điều gì, và nói như nào nữa, có lẽ sẽ rất khó để bạn biết đến tớ  khi tham gia vào cộng đồng. Cảm ơn b, t thấy thú vị khi muốn tìm hiểu thêm nhiều điều. Cảm ơn b ! Nhớ b ! 

Được chỉnh sửa bởi Miss_Smile
 • Like 3

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
Miss_Smile    6

Một buổi sáng tràn đầy năng lượng để có thể mỉm cười ! Ngày mới tốt lành nhé bạn của tôi. 

Lời nói này tớ chỉ biết viết ra đây và thỉnh thoảng có thể gửi 1 vài tin nhắn cho b, rất may mắn lại có thể nhận được tin bạn trả lời. B là người hay quan tâm tới người khác, có lẽ vì thế đối với mình b là 1 người thật sự đặc biệt. Nhớ cái ngày vô tình được sếp báo đi học, tớ đã vội vàng từ chối vì nghĩ công việc rất nhiều, nếu đi như vậy đồng nghĩa với việc phải đến làm tối liên tục, nghĩ thôi t cũng oằn mình thấy nản lắm rồi. Vậy mà tớ phải sưng mặt để đi học ở cái nơi nơi mà nó khác xa với thủ đô.. ruộng lúa thì nhiều, nhưng nhờ có nhiều mảnh đất nhiều nước đó lại có giá cho những người nông dân. Cùng ở 1 nơi gần trường, nhưng có lẽ để biết đến trường thì đếm trên đầu ngón tay bạn nhỉ? Ngược lại điều đó, bạn lại là người biết đến trường nhiều hơn tớ. Dù sưng mặt, nhưng vẫn phải tới. Đúng là trong cái rủi lại ló cái may, nếu hôm đó sếp không cử tớ đến, thì hôm nay có lẽ chúng ta không biết đến nhau, hay là cái duyên dù không gặp lần này nhưng lại gặp lần sau bạn nhỉ ? Tại sao hai con người giống nhau ở sự cảm nhận, lại có thể gặp nhau như vậy. Hàng nghìn người sao không gặp phải ai, lại chọn tớ với bạn là những người cùng hoàn cảnh nhìn ra nhau ? Đúng là có duyên nhưng không phận. hihi

Tớ nhớ cái quán ốc bạn dẫn tớ đi, tớ nhớ món nem rán mà bạn bắt tớ phải đưa bạn đi ăn ;) tớ nhớ những cuộc tranh luận gay gắt đến phát cáu với bạn và tớ nhớ những lúc bạn đọc tham luận, những lúc như vậy b thật sự rất lạnh lùng và nghiêm túc, nhưng t thích điều đó ở bạn, vì tớ biết bên trong vẻ mặt lạnh đó lại là người rất giàu tình cảm. Tớ nhớ ngày đầu chúng ta nói chuyện, bạn vẫn rất vô tư, cả 2 chúng ta thoải mái để trao đổi với nhau về những câu chuyện trên lớp, cũng như gia đình và xã hội, thậm chí vô tư đến mức chúng ta còn cãi nhau như chó với mèo í. Nhìn lại mọi thứ rất vô tư, không lo lắng, suy nghĩ gì nhiều nếu như tớ kìm nén được cảm xúc của mình. Nhưng tớ vẫn không ân hận đâu ấy ạ, vì t biết trước hay sau gì t cũng sẽ phải nói ra thôi. Tớ nghĩ khi nói ra bạn sẽ né tránh tớ, nhưng ngược lại bạn hoàn toàn khác, bạn không những không né tránh mà còn ngồi nói chuyện với tớ cả một buổi để khuyên và nhắc nhở tớ, bạn đã đưa tớ đi ăn, và đi chơi cũng như kể cho tớ biết phần nào về thế giới này. Bạn nhắc tớ đừng sống thiên về cảm xúc quá nhiều, nó sẽ chi phối rất nhiều về mọi mặt, hãy nhìn vào thực tế để sống sao cho bản thân thấy thoải mái nhất, đừng sũy nghĩ ai sẽ nghĩ về mình và cũng đừng tự bứt phá cuộc sống của mình, vì nó không cần thiết. Mình sống cho bản thân, mình không cần phải nhìn vào ai để sống.. Mọi thứ hãy mặc kệ nó, vì không ai sống cho cuộc sống của mình sau này. 

Tớ luôn nghe bạn, tớ hiểu những điều bạn nghĩ và mong cho tớ tốt hơn, T sẽ làm theo những điều bạn nhắc. Sống sao cho bản thân thoải mái, và không cần phải ai biết về cuộc sống của mình. Thật lòng, tớ đặt tiêu đề hy vong, t luôn luôn hy vong vào một điều kỳ diệu nào đó đến với tớ, tớ biết nó sẽ không thể xảy ra, nhưng cuộc đời này có ai biết được chữ ngờ phải không ?  Mỗi sang tỉnh dậy, t luôn nghĩ và mong lại sẽ được gặp bạn ở một khóa học sắp tới. 

 • Like 1

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
Miss_Smile    6

Cuối tuần chông chênh :( 

"Tình yêu không được tìm thấy ở người khác mà ở ngay trong chính bản thân chúng ta, chúng ta chỉ đơn giản là đánh thức nó thôi. Nhưng để làm được điều đó, chúng ta lại cần một người khác. Cả vũ trụ này chỉ có ý nghĩa khi chúng ta có ai đó ở bên để cùng nhau chia sẻ những xúc cảm..."

- Paulo Coelho -

Không ai đánh mất ai - vì không ai sở hữu ai .

 • Like 2

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để trả lời

You need to be a member in order to leave a comment

Tạo tài khoản

Hãy đăng ký làm thành viên nào, rất dễ dàng thôi !

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×