Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
July

Chung thủy hay không?

Recommended Posts

July    130

Người ta nói lăng nhăng là bản tính.

Lại có người hay ca lên , tôi đây là người chung thủy.

Vậy tại sao có người khi yêu cô A, vẫn không ngừng say nắng vô số người khác. đến khi yêu cô B thì lại không thể nghĩ đến ai khác, chỉ biết một lòng với cái cô đó mà thôi. Vẫn là một người , chỉ khác đối tượng yêu, thì tình hình lại khác đi.

Vậy chung thủy hay không, là do bản tính , hoàn cảnh, hay đối tượng?

 • Like 1

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
greyrain    41

Theo mình là do:

- Gặp đúng người phù hợp (với mong muốn sâu thẳm trong lòng, khi gặp đối tượng đó mình có thể ồ lên "Đây rồi, chính là cô ấy."). Cái này rất quan trọng vì giống cứ cái nồi và cái vung, nếu bạn là cái nồi nhưng cái vung của bạn quá nhỏ hoặc quá to sẽ khiến bản thân không thoải mái, biết là có cái nắp để che là được rồi nhưng bản thân không thể tránh được cảm thấy khó chịu. 

- Đúng thời điểm: Một khi bạn đã trải qua một số (hoặc nhiều) chuyện, bạn có cơ hội và thời gian chiêm nghiệm từ những mối tình trước đó; có những người gặp sớm không bằng gặp muộn (như là gặp khi cả hai có được sự chín chắn nhất định trong suy nghĩ, hiểu chuyện hơn, biết cảm thông hơn nên có thể tránh có những bất hòa không đáng có >>> có thể giảm bớt đi khả năng có cảm xúc say nắng với những người khác...). 

Tuy nhiên có những người sống mãi và quen rất nhiều người nhưng vẫn không (thích) chiêm nghiệm hay rút ra điều gì, mãi chỉ chạy theo những cảm xúc mới lạ. Mấy người này người ta nói cho đẹp cho sang là đa tình ha :))

 • Like 1

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
Bum    234
12 giờ trước, July đã nói:

Vậy chung thủy hay không, là do bản tính , hoàn cảnh, hay đối tượng?

Do cả 3 ^^

 • Like 2

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
kimnguyen    12
Đăng lúc (đã chỉnh sửa)

chung thủy là bản tính

khi yêu cô A và vẫn còn say nắng rất nhiều người khác bởi vì người đó chưa  yêu cô A ..đến khi gặp cô B thì cô đó chính là  người phụ nữ của cuộc đời mình . nên ko thể rung động vì người khác nữa. đó là sự khác biệt giữa yêu thật sự và những cái mà người ta hay gọi là thứ na ná của tình yêu 

 

Được chỉnh sửa bởi kimnguyen
 • Like 2

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
penci25    14

mình cũng nghĩ do cả 3 đấy, nhưng đa số là do bản tính hơn đấy còn hoàn cảnh và đối tượng chỉ là tác nhân thêm vào thôi

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
July    130

Suy nghĩ kỹ thì do bản tính là chính , những cái khác chỉ là lý do để bào chửa. 

Ngồi nghĩ ra thêm một nguyên nhân nữa đó là cách yêu. Phàm cái gì dễ có quá thường không sợ mất và không biết quý. Cho nên thường cái người “ trên cơ” là người hay thay lòng.

He he nói cho vui vậy thôi chứ không yêu nhau nữa thì gọi là hết duyên. Trên đời chuyện gì có khởi đầu thì có kết thúc.

Chung thủy chỉ là một mỹ từ!

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để trả lời

You need to be a member in order to leave a comment

Tạo tài khoản

Hãy đăng ký làm thành viên nào, rất dễ dàng thôi !

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×