Jump to content
  • Thông báo

    • Jas

      Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

      Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Lostguy

Dịch vụ "Người lạ lắng nghe"

Recommended Posts

Lostguy    56

Xin chào

Mình là lostguy. Sau một thời gian ngụp lặn để an dưỡng và hoàn tất khoá học của mình. Bây h mình đã quay lại hy vọng có thể hỗ trợ mọi người nhiều hơn. Như tiêu đề mình đang cố gắng cung cấp cho các bạn các chị em nhà mình một dịch vụ để có thể chia sẻ những thứ mà mọi người không thể chia sẻ với ai. 

Nhưng lần này mình sẽ THU PHÍ. Lý do tại sao có thu phí mình vì:

1/ Đây là một công việc nghiêm túc: Cũng như topic trước mình cũng cần chia sẻ trước đây là một công việc nghiêm túc, không phải một hình thức kết bạn,tán tỉnh trá hình nên nếu bạn cần một người bạn, người yêu mình xin lỗi mình không giúp được bạn . 

2/ Câu chuyện của bạn được bảo mật: đây là một nguyên tắc nghề nghiệp quan trọng mình buột phải tuân thủ 

3/ Tính trách nhiệm, và những lời khuyên phù hợp: cái này mình cần nói rõ, khi bạn thật sự cần mình sẽ cung cấp cho bạn một số bài tập thư giãn hoặc bài tập về nhà, hoặc mình sẽ giới thiệu bạn một số trung tâm hỗ trợ để bạn có thể có một sự giúp đỡ nghiêm túc và hiệu quả mình không phải cò trung tâm nhé. Mục đích mình đeo đuổi là một sự khoẻ mạnh về tâm trí.

Trong quá trình chia sẻ bạn có thể hỏi mình bất cứ câu hỏi nào nằm trong chủ đề mà chúng ta đang chia sẻ, mình sẽ dừng lại nếu bạn cảm thấy quá khó khăn để tiếp tục, không có một sự phán xét đúng hay sai đối với vấn đề của bạn. Không có sự ép buộc bạn phải hay bạn không được làm gì ở đây. Và bởi vì mình là người lạ nên tất cả các câu chuyện của bạn sẽ kết thúc ngay khi chúng ta kết thúc buổi chia sẻ. Mình không chắc bạn có muốn gặp lại để hoàn tất các phiên tiếp theo hay không nhưng mình vẫn là một người hỗ trợ bên bạn.  

Nếu mọi người có hứng thú với dịch vụ của mình. Vui lòng ib. Cám ơn mọi người.

  • Like 5

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để trả lời

You need to be a member in order to leave a comment

Tạo tài khoản

Hãy đăng ký làm thành viên nào, rất dễ dàng thôi !

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×