Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Recommended Posts

- Ở mỗi chúng ta đều đã từng xem nhau là sinh mệnh. Vậy mà ngày hôm nay khi đối diện nhau, trước mắt chúng ta là gì. Là 2 cá thể, là 2 tâm hồn, xác xơ đến tội nghiệp. Anh biết không, tuổi trẻ của e, thanh xuân của e, đoạn thời gian ấy đi cùng a...đã từng là điều hạnh phúc nhất. Đã từng... a nhỉ ! Mong là a cũng vậy... Chúng ta đã dành cho nhau những điều tưởng chừng như không thể, cả yêu thương và cả nỗi đau dày vò... Ngày hôm nay, khi a dành cho ai đó những lời yêu thương, những sự dỗ dành, những cái ôm che chở. A có từng nhớ lại, năm tháng ấy e khao khát nó biết chừng nào... Có lẽ, do e không biết cách để khiến a nuông chiều, có lẽ do e không biết cách mè nheo như những cô gái a hay kể... Có lẽ đó là điều a chưa từng muốn dành cho e. Đúng không a !?!?

- Sau 1 cuộc tình, e chỉ mãi không hiểu...vì yêu a mà e luôn cố gắng mạnh mẽ, vì yêu a mà e luôn cố gắng hơn khả năng của bản thân, vì yêu a mà e đã không dám nghĩ đến một lần yếu đuối... như vậy là e đã sai sao a ?!?!

- Haizzz...

Cạn rồi... A cũng đã yêu ai khác rồi...Đang có những bồi hồi nhung nhớ của kẻ mới yêu...

Là do e ko dứt khoác nên ôm cay đắng vào lòng.

 • Like 2
 • Sad 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
doanthuy34    744

Sao đi đâu cũng gặp chia tay nhau không vậy? Chúc bạn mau tìm người yêu mới tốt hơn người yêu cũ để không phải luyến tiếc những gì đã xảy ra với bạn.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Cảm ơn bạn, mình chia tay lâu rồi, chỉ là mọi thứ chua kết thúc thôi.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Gặp được nhau, yêu nhau, hay bỏ nhau, cũng đều là duyên phận. 
Đó là minh chứng của việc đúng người, đúng thời điểm, cái gì đến cũng sẽ đến.
Biết thế nào là tốt, 2 người chia tay ở thời điểm đó tưởng như bầu trời sụp đổ, chỉ 1 năm sau vật đổi sao dời.

Hợp tan tan hợp, chỉ khi cuối đời nằm trên giường bệnh mới biết những sự việc xảy ra trong cuộc đời này cái nào tốt xấu. Nếu đủ trải nghiệm, chớp mắt 1 cái, à hoá ra tan hợp gì cũng tốt nếu như còn một thứ gọi là NGÀY MAI.

Quan trọng nhất là biết mình nên làm gì, ở thời điểm nào, ai là người đúng nhất.
Không có bất cứ ai có thể tác động đến cảm xúc của một con người - khi họ đã ở tầm tự biết mình cần gì và phải làm gì!

Không ai có thể sống hộ cuộc đời người khác!

Edited by GinTran251089
 • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites

Nhà văn gì kỳ...

Mà ưng... vì sự thiệt !

---------------

Cảm thấy đau, thấy nhớ đến thắt lòng !

20190118_165833.jpg

Share this post


Link to post
Share on other sites

Có những điều e làm ở cuộc đời này chưa bao giờ vì bản thân e !

Share this post


Link to post
Share on other sites

Bao năm rồi... Và những gì ở hiện tại khiến e muốn quên a thật sự.... Cảm ơn a !

C6C8BCB1-7981-46E4-8FF6-A8EDE293A602.jpeg

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

''Hẹn anh một ngày nắng đẹp

Ta ngồi nói chuyện yêu đương

Bua nay nghe lòng buồn quá

Con tim lạc giữa phố phường…''

Share this post


Link to post
Share on other sites

Sau những cơn mê man tưởng như đã bước qua ranh giới giữa sống và chết. Sau những ngu ngốc để giữ lấy một người không còn hướng về mình. Sau những đa đoan khi đối diện với người mới. Chợt thấy như bước sang một cuộc đời khác, tình yêu tình cảm, ai là của ai chẳng còn quan trọng nữa. Ai cũng sẽ trả giá cho những gì mình làm. Cái giá em đã trả có lẽ cũng đã đủ rồi. Em sẽ không tranh giữ lấy một người vô tâm bạc bẽo. Cũng như mong anh sẽ tìm được hạnh phúc bên một người nhiều mưu tính.

———

Đấy là những suy nghĩ và tin nhắn cuối cùng tôi dành cho anh. Sau khi trải qua những hành hạ vật vã của bản thân mình. Trong cơn giận dỗi tôi nói mọi lời để anh về với tôi. Trong cơn mê man tôi vẫn mong mỏi anh sẽ về với tôi... Nhưng không anh à, anh chọn người đàn bà ấy. Đúng thôi, vì anh đang yêu và hai người yêu nhau như thời trẻ tuổi, nồng cháy và tươi mới. Anh bỏ ngoài tai câu nói “ Sẽ không bao giờ gặp nữa ! “

Cũng đúng, vì đó cũng không còn là điều quan trọng với anh. Anh vẫn cũng người đàn bà ấy ăn tối vui vẻ. Anh nhỏ giọt một chút thương hại cho tôi. Anh gọi bạn bè hãy tìm tới tôi rủ tôi đi chơi... Điều đó chỉ mang lại cho tôi một suy nghĩ tồi tệ. Sau bao năm, sau những gì tôi dành cho anh, Anh đã không chọn tôi, anh còn quăng tôi cho những người khác.

Khi anh biết được tôi làm điều ngu ngốc. Anh vội nhắn “ Đợi a”...  Tôi cố đợi... Và anh trở về cùng người đàn bà ấy....

————

Nhờ anh đưa tôi đi viện mà tôi thoát chết.

Nhờ anh mà tôi hiểu rằng phải yêu bản thân hơn.

Nhờ anh mà tôi nhận ra xung quanh tôi vẫn còn nhiều người quan tâm và yêu thương tôi lắm.

Cảm ơn anh !

————

Tôi không phán xét cũng không biết được người đàn bà ay đã thành thật đối đãi với anh thế nào. Với tôi, người ấy là người đàn bà tồi. Với tôi, cách đối xử giữa người với người, người đàn bà ấy đã đối với tôi rất tồi.

Cảm ơn người đàn bà chững chạc và thành đạt của anh !

————

Chúc anh hạnh phúc với những gì anh đã chọn .

———

Giao thừa rồi, chúc mọi người năm mới an khang, chúc gia đạo bình an, chúc bản thân luôn vui khoẻ !

 

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

- Chiều Tết SG gió lộng, đường phố có vắng hơn nhưng vẫn thấy phồn hoa. E một mình trên con đường nghiêng nắng, chợt thấy lòng nhẹ nhàng đến lạ, dù có chút buồn nơi sâu thẳm...

- Dại khờ đêm đó nếu nhiều hơn nữa có lẽ e đã ko thể nhìn thấy thêm một buổi chiều nào.

- Ngu ngốc quá phải không a khi cuộc đời ta chỉ sống mỗi một lần, mà e thà cự tuyệt nó để mong yêu lại a lần nữa... Để rồi, a vẫn đi... Nếu đêm hôm đó e ko thức dậy nữa. Có lẽ, thắp xong 3 nén hương rồi a cũng đi ấp ôm người yêu mới... Ân hận gì khi mọi thứ cạn kiệt.

- E chẳng còn dám nghĩ về quá khứ, chẳng còn dám nhớ lại kỷ niệm. Yêu đến thế mà cuối cùng chỉ còn lại thương đau cho nhau mà thôi.

- E vẫn yêu anh, vẫn mong một ngày anh quay lại... Nhưng anh ơi, sao hôm nay lòng e bình yên khác lạ... Nỗi nhớ anh vẫn đầy trong tâm trí... Nhưng chẳng nổi được chút bão lòng.

- E nhớ mãi những lời a hôm đó... Nhưng... chẳng còn thấy cắt cứa cõi lòng... Như hiển nhiên e đã quen với nỗi dày vò...

- Chẳng mong ước nơi ai sẽ hạnh phúc, chẳng mong cầu ai ôm ấp kề vai. 

- Hỷ nộ ái ố, yêu thương oán hận không còn nữa, tâm an yên đi dần cuối cuộc đời.

- Không thể biến mất khỏi cõi đời, cũng không thể gục ngã hơn nữa, lững thững sống di qua từng ngày giông bão.

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

- Bao lâu rồi mình không có được bữa cơm tươm tất a hở ?

- Bao lâu rồi e không nấu những món a thích, a có còn nhớ hương vị của nó không ?

--- Rồi ngày kia, e ôm một cái nồi cơm điện về, định bụng nấu cho a một bữa gì đó, bình thường thôi, như khi ta còn hạnh phúc... Chưa kịp hỏi a thèm ăn gì thì mình lại xa nhau rồi. 

--- Vẫn biết có thể nấu cho a một món gì đấy. Nhưng có lẽ sẽ nhạt nhẽo lắm, vì trong đó đã chẳng còn hương vị của tin yêu của hạnh phúc... 

--- Cũng có thể giờ đây a đã tìm được cho mình một người khác đảm đang khéo léo hơn, mang đến cho a những hương vị tuyệt vời hơn. Thế thì, e có làm gì cũng chẳng bì được và cũng là thừa đúng ko anh.

--- Ai rồi cũng mong tìm được chốn bình yên. E cũng mong mình sẽ tìm được nơi nào đấy, mà ở đó không còn tồn tại tình yêu dành cho anh.

--- Với e, chỉ như vậy, lòng mới bình yên.

Share this post


Link to post
Share on other sites

- Trả lại anh những mùa valentine như nguyện ước.

- Sẽ thật hạnh phúc đúng không anh ! ....

Share this post


Link to post
Share on other sites

Em ích kỷ quá phải không a !?

Chẳng để cho a hạnh phúc.

Em chẳng thể tự giải thoát cho mình thì cũng nên để a rời bỏ. Bởi khi a hạnh phúc, chắc hẳn sẽ chẳng còn tìm đến e... Vậy mà e cứ cản đường cản lối a đi. E còn tự giam mình vào cuộc tình đã chết... E luôn hỏi bản thân vì sao phải như vậy ? Cũng như a luôn hỏi e, vì sao e phải làm như vậy ?! 

Thực sự, e không biết, e cũng không muốn... E chơi vơi lắm...

20190216_180914.jpg

 • Sad 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

Khi không còn một chút sức lực nào mà tay vẫn cầm chắc cái điện thoại để gọi cho anh. Em nhớ lúc ấy em thấy tim mình đau hơn, lúc em tệ nhất chỉ mong anh thấy để ôm ấp như trước. Nhưng không, điện thoại không hề bắt máy, nhắn tin mãi mới nhắn lại những dòng vô tâm lẻ tẻ. Thật hụt hẫng khi phải chạy trốn với chính bản thân mình. Anh bỏ em lại với đêm tối, khi em chạy dài trên đường mong tìm kiếm được hình ảnh quen thuộc nhưng cũng sợ anh nhìn thấy anh hắt hủi em ra thêm một lần và em lại lang thang trên con đường quen thuộc ấy, mông lung trống vắng và vô định. Khi mà em ngỡ là tất cả, vì em tin vào những cam kết miệng anh nói. Trót yêu một người đến mức quên bản thân mình.

 • Sad 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

Ở khoảng trời nào đó chắc a đang vui vẻ...

Khoảng trời của e chỉ có những ký ức quen thuộc...

Em lại khóc rồi... trên từng con đường, những ngõ ngách đã đi qua trong cuộc đời.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Quên e, a quên một người yêu a.

Còn quên a.

E như quên đi cả cuộc đời.

------------

Không thể mong a hạnh phúc cũng không mong a sẽ đớn đau.... Chỉ mong chính mình có thể buông bỏ mọi thứ.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Ngày còn nhau hiếm khi gặp a trong cơn mộng mị.

Người đi rồi, đêm đêm lại thức giấc rồi khóc nức nở vì gặp a... dù trong mơ.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Trả tự do cho người không còn yêu mình cũng là cách mình yêu họ lần cuối cùng.

 • Like 3

Share this post


Link to post
Share on other sites

Hôm nay bản thân lại nhiều lời, lại không biết cách đón nhận những điều hiển nhiên sẽ đến trong cuộc đời. Lại trở nên thừa thải với người chỉ còn nghĩ tới những niềm vui thú của họ.

Sao cứ mãi không chịu trưởng thành hơn nhỉ ! Đã bao năm khờ dại rồi, sao cứ lầm lũi đi về còn đường cũ. 

Thiên đường mở lối không đi. Địa ngục tăm tối cứ lao vào. Dại thật !

Share this post


Link to post
Share on other sites

Em thương anh tận sâu từng hơi thở. Em thương anh bằng tất cả sự mạnh mẽ và yếu đuối trong em. Em thương anh nhiều đến nỗi lúc biết rõ không còn có thể giữ anh em vẫn gửi lời với trời cao mong anh hạnh phúc. Em chẳng hận anh đâu. Anh cứ hạnh phúc với cuộc đời anh là được, nhưng xin đừng để em phải nhìn thấy.

 • Sad 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

- Chúng ta sẽ đôi lần hứng chịu về cho riêng mình những nỗi đau ngoài sức chịu đựng.

- Chia tay chưa bao giờ là đau khổ nhất, mất đi người đó mãi mãi trên thế gian mới là nỗi thống khổ triền miên.

- Thật tâm mà nói, đối với một người từng rất yêu dù họ đi qua chúng ta tàn nhẫn đên đâu, từ trái tim của một người từng yêu tha thiết chúng ta sẽ không bao giờ muốn nhìn thấy người ấy đau khổ. Có lẽ vì người ấy hạnh phúc ta cũng đớn đau mà không hạnh phúc thì nỗi xót xa càng nhiều.

- Thế nên, chia tay cũng được nhưng hãy hứa là sẽ sống bình yên đâu đó trên hành tinh này...

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

''Con muốn được ngồi cạnh và kể Mẹ nghe

Den những chuyện bộn bề mà con đang đối mặt

Cuoc tình con đi qua với rất nhiều nước mắt

Cong việc từng ngày lại thấy áp lực hơn.

Con muốn kể với Mẹ về những đêm cô đơn Con thấy mình lạc lõng giữa lạ xa phố thị

Loi cố nhân nói không sai, Mẹ nhỉ

Com người ngon mắt mà mấy khi lại dễ ăn.

Nếu có thể thật nhanh về cạnh Mẹ thêm lần,

Con sẽ kể lại những lúc con thực sự cần vòng tay Mẹ

Me sẽ xoa đầu con như thuở nao còn bé 

“Cứ bé bỏng vậy và đừng lớn nhé, con ngoan” ...

Con lớn mất rồi, Mẹ.

Cùng trăm thứ lo toan

Bua cơm vội vàng và bao điều đang chờ đợi

Con thèm khóc trong tay Mẹ như thuở còn nông nổi

”Ừ, nếu khóc được thì cứ khóc thỏa nhé con” 

 • Sad 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

- Sài Gòn của chúng ta cũng to lớn quá a nhỉ. Thì ra cũng còn những con đường chúng ta chưa từng đi. Nếu một ngày đi qua những đoạn đường ấy a có bồi hồi nghĩ những điều vẩn vơ như e ko !? Hay có lẽ với a nó thật đẹp khi A đi cùng người mới...

- A đi về phía một người.

E đi về phía khoảng trời không a.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×