Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Recommended Posts

Chiều nay mẹ gọi báo ba ho nhiều hơn, gầy hơn rồi. Lại buồn nữa. Một đời khổ cực, hi sinh vì gia đình, lo cho con cái. Nhớ lại trước kia lúc còn nhỏ, trong mấy anh em thì con là đứa ba đánh đòn nhiều nhất vì con cứng đầu và lì lợm, con vẫn thường hay kể lể với mẹ như thế. Về sau này khi con lớn, mẹ lại nói với con là ba thương con nhất. Lúc đó tự nhiên rơm rớm nước mắt. Từ một đứa trẻ nghịch ngợm, kể cả đánh nhau với những đứa con trai trong xóm để bênh vực đứa em. Giờ con gái của ba thay đổi nhiều lắm rồi, ít nói hơn, ít thể hiện tình cảm. Không biết ba có hiểu được con gái của ba thương ba nhiều như nào không.

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

Mùa đông nhẹ nhàng đi qua, nhường lại cho những làn gió thoảng vi vu mang không khí se lạnh mát rượi của mùa xuân. Bầu trời xuân trong xanh, ánh nắng vàng dịu nhẹ. Mai, cúc, vạn thọ,...đua nhau khoe sắc; hương hoa tỏa ngát khắp phố phường. Người người tấp nập cùng nhau mua sắm Tết. Cũng là mùa xuân như mọi năm, nhưng sao cảm giác năm nay có gì đó khang khác lạ thường. Hay do cảm xúc của mỗi người nên cách cảm nhận về mùa xuân cũng khác đi? Chiếc bánh tét thơm lừng, chỉ ngửi thôi đã nhận thấy được hương vị ngày Tết. Và nghe mẹ nói một câu mà không nhịn được cười "Tết hoài, càng tết càng già". Rồi ai cũng sẽ phải già đi mà. Dù cho gió sương năm tháng bào mòn nhưng với con mẹ vẫn luôn là người phụ nữ đẹp nhất. Câu nói ấy tưởng chừng đơn giản nhưng cũng đủ để mình phải suy ngẫm. Có lẽ do mình quá nhạy cảm chăng? Xuân đến xuân đi, năm này qua năm khác, cuộc sống đổi thay con người cũng thay đổi. Đời người có bao lâu, thoáng chốc mà đã nửa đời người, vui đó rồi buồn, cười đó rồi khóc, hạnh phúc rồi đau khổ, lẩn quẩn trong vòng xoay con tạo. Thỉnh thoảng, đâu đây trong tiềm thức vẫn còn đọng lại vài hồi ức đẹp mong manh. Thời gian lặng lẽ trôi qua nhanh, gom góp những kỷ niệm, những yêu thương dần gửi vào quá khứ.

20190203_220951.jpg

20190203_221705.jpg

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
Đăng lúc (đã chỉnh sửa)

Một mùa xuân nữa

Lặng lẽ đi qua

Nhặt vội chiếc lá

Tiếc những ngày xa...

 

 

Được chỉnh sửa bởi Vangtrangkhuyet

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

Hôm nay, có người bỗng dưng kể cho mình nghe về cuộc sống mới của họ, nhẹ nhành êm đềm thật... Mình đã không nghĩ, không nhớ đến, không còn cảm giác nữa, nhưng sao khóe mắt lại cay cay...

 • Like 1

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

14-2

Sau giờ tan sở, khi lấy xe chuẩn bị về thì phát hiện có một túi quà nhỏ được treo trên xe, không biết là của ai. Cho đến bây giờ người tặng vẫn im lặng, chẳng biết có ý gì. Thôi..khó quá cho qua vậy.

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

Hoàng hôn về trên khu phố chiều nay

Chợt tâm tư nỗi niềm thêm da diết

Ai nỡ gieo sầu buồn trong mắt biếc

Bước chân buồn phố xá cũng lặng im

Dáng chiều rơi lả lướt bóng thân mềm

Ánh hoàng hôn nhuộm màu đôi mắt tím

Rớt lên tay rồi vội vàng tắt lịm

Bỗng giật mình sao chỉ mỗi riêng em...

 • Like 1

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để trả lời

You need to be a member in order to leave a comment

Tạo tài khoản

Hãy đăng ký làm thành viên nào, rất dễ dàng thôi !

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×