Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi Thành Viên,

Tạm thời, vấn đề dung lượng của AL đã được giải quyết. Tuy nhiên, để hoạt động ổn định trong tương lai, AL cần giảm bớt dung lượng lưu trữ hình ảnh. Vì thế, nếu các bạn muốn giữ lại hình ảnh của mình đã đăng tải trong Gallery hãy tải về máy tính của mình.

Sau một tháng kể từ ngày ra thông báo này, tất cả hình ảnh trong mục Gallery/Thành Viên AL Sáng Tác sẽ được xóa bỏ. Ban Kỹ Thuật sẽ từ chối giải quyết những yêu cầu liên quan.

Ban Kỹ Thuật

2019.07.11

  • Announcements

    • Jas

      Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

      Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Sign in to follow this  
Ha.Nguyen

Nỗi niềm.

Recommended Posts

Ha.Nguyen    3

11/2/2019

Tối hôm trước, trong khi cùng ngồi trên bàn nhậu, bạn của chị quay qua hỏi em: em thương chị ấy không.sau vài giây im lặng, em thật ngốc khi lỡ thốt lên: em có...

Chị sau đó đã thẳng thừng: nhưng chị không thương em. 

Em thật sự cảm thấy hụt hẫng lúc ấy, nhưng em cố tỏ ra mình ổn để chị thấy em chỉ đang đùa, em nói em thương chị như một người chị thôi, mà vốn dĩ em và chị có họ hàng với nhau mà, phải không?.

Rốt cuộc, người chị thương lại là bạn chị, chị đã nói ra tình cảm của mình cho chị ấy, chị thật tệ khi làm vậy đấy, em nghĩ em phải ghét chị thôi...

Tối hôm qua, chị lại rủ em nhậu. Em không muốn gặp chị nữa, em thật không muốn gặp chị nữa...vì em cảm thấy hơi nhói ở lòng rồi. Nhưng em luôn là một con bé luôn chôn giấu cảm xúc cho riêng mình, em sẽ không để chị biết chị đã làm em buồn thế nào đâu. Em sẽ để chị thấy rằng, chị không là gì với em cả...em sẽ dễ dàng để dành cho người yêu thương và trân trọng em. 

Em xin lỗi, nhưng mọi thứ đều tự em tạo ra mà đúng không. Không không tự mình thương chị rồi giờ chị không thương em thì lại buồn, em biết đó không là lỗi của chị, em không có quyền ghét chị...nhưng hãy cho em ghét chị một chút thôi nhé. Em sẽ dùng một chút ấy để quên tình cảm đơn phương này đi. 

 

 

Share this post


Link to post
Share on other sites
Ha.Nguyen    3

12:19 pm 

Bây giờ em phải đi rồi chị à. Sẽ chẳng còn thời gian để em gặp chị nữa. Qua những lần như vậy em đã hiểu chị hơn rồi, hiểu về tính cách của chị, những điều chị không thích và cả những gì mà em đã lầm tưởng em sẽ có cơ hội. Giờ nó đã rõ ràng với em hơn.

Nếu có cơ hội để gặp chị lần nào đấy trong tương lai,có lẽ lúc ấy em đã thay đổi cái cách mà em dành cho chị. 

Em mong chị luôn vui vẻ và hạnh phúc bên bé con nhé. Chị hãy sớm tìm người cùng sẻ chia...

Hi vọng rằng, năm sau cái hẹn Tết của chúng ta vẫn diễn ra thật vui. Và, em sẽ nắm tay một ai đó, để em không còn cảm thấy buồn trước chị nữa.

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×