Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Sign in to follow this  
irica

irica

Recommended Posts

irica    4

nghề gì cũng được

đánh giày có gì k được 

Sống không hổ thẹn là được...

Giày nam nhìn mặt tính tiền, giày nữ đánh tại chân, váy ngắn thì free để lấy chỗ quan hệ (giữ khách)

 • Haha 2

Share this post


Link to post
Share on other sites
irica    4

bên cạnh em, 

tôi chỉ là 1 người bạn thân. tôi luôn phải cố gắng kiềm chế cảm xúc của bản thân. tôi come out với gia đình, tôi sống cho bản thân, không e dè trước bất cứ ai. chỉ riêng em, những gì liên quan đến em đều làm tôi lo sợ. tôi sợ em biết sự thật về giới tính của tôi, em sẽ giữ khoảng cách không còn tự nhiên nắm tay, vòng tay ôm nhau như những người bạn.

ngày tôi biết người em yêu là con gái. tôi tự trách mình sao không ngỏ lời trước, có lẽ em sẽ có tình cảm với tôi. lúc đó tôi nói ra lại sợ em cảm nhận về tôi như kẻ xấu xa, giành giật tình cảm của kẻ khác.

chỉ 1 lần, tôi ôm nhẹ em ngập ngừng hỏi như đùa, nếu như tôi cũng yêu con gái, tôi come out rồi, nếu em không muốn come out thì tôi sẽ chuyển đến 1 nơi thật xa sống cùng em, như vậy thì em có yêu tôi không? em có biết tôi hi vọng em trả lời có, thì tôi sẽ cho em biết sự thật về con người tôi như thế nào không? ngờ đâu, em lại bảo nếu tôi là sb, em phải giữ khoảng cách với tôi, như câu nam nữ bất tương thân. tôi lại run sợ, sợ mất đi người con gái trong lòng mình. tôi cam tâm sống như 1 đứa con gái, để em được tự nhiên dựa vào, hồn nhiên nắm tay lúc đi chơi, đôi khi còn nhẹ nhàng hôn tôi 1 cách vô tâm, lúc tôi cố ý tặng quà rồi đòi hôn trả. em có biết những lúc như vậy tôi cảm thấy ngọt ngào biết bao nhiêu không?

 khi nhìn người con gái khác làm tổn thương em, tôi chỉ biết ôm chặt lấy em vào lòng, lắng nghe em tâm sự rồi an ủi nỗi buồn của em, tim tôi như thắt lại, tôi muốn thét lên em hãy cứ mãi ở trong vòng tay tôi, rằng em luôn ở trong tim tôi, đừng coi tôi là bạn, hãy coi tôi như một người mà em yêu. rồi tôi lại lo sợ em sẽ xa lánh tôi. 

 

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
irica    4

suốt ngày e mải mê với công việc, chỉ lúc ăn cơm mới được nhìn thấy nét mặt thoải mái, k suy tư sầu lo của e. áp lực công việc, áp lực gian đình khiến e mỗi ngày k ngủ được yên. nhìn e ra sức làm 2 job mà tôi xót xa, khuyên mãi e vẫn k chịu ngừng việc dốc sức ra làm. e lo cho gia đình mà quên đi bản thân. mỗi lần nhìn e làm việc tới nỗi cơ thể gầy gộc mà tôi ước gì có thể ngăn cản được, hoặc là có quyền gì đó để ngăn e đến cùng. có 1 nỗi lo vô định khi nhìn e thức trắng đêm làm việc. 

 • Sad 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
irica    4

ngày hôm qua, tôi không đưa e về nhà mà dìu e đến chỗ tôi, bởi tôi biết nếu e có thể tự đi e sẽ tìm đến chỗ tôi hoặc ks trú tạm đến hôm sau rồi về. e lúc nào cũng muốn giữ trạng thái bình thường trước người nhà, cho dù mệt mỏi hay đau buồn gì cũng giấu sâu trong lòng. 

trớ trêu cho tấm thân yếu đuối luôn cố gắng gồng người gánh vác gia đình. công việc thứ 3 của e thất bại, cả tuần e chạy ngược chạy xuôi xử lý thiệt hại. cơ thể e đang dần kiệt sức, nó đang nhẹ dần đi mà e nào để ý, e gục trên vai tôi rồi ngủ thiếp đi, tôi như muốn ru e vào giấc mộng thật dài, ở nơi đó sẽ k có công việc, k cạnh tranh hay bất cứ lo lắng gì hết.

trong cơn say, e mới chịu rời con gấu bông  mà nằm cạnh, gối đầu lên vai tôi, nhân lúc e say tôi rót vào tai e những điều mà tôi k dám nói trực tiếp. tôi cũng biết rằng e chẳng thể nghe thấy, không sao cả, tôi nói với e là được rồi. 

tôi buồn cùng e, nhưng lại vui thầm vì ít ra chỗ tôi cũng là nơi e chọn an trú. tôi là người duy nhất tiếp cận được với em những lúc này, với tôi e là tất cả.

Share this post


Link to post
Share on other sites
irica    4

tại sao càng ngày tôi lại thêm day dứt, điều mà bấy lâu nay tôi đã tự chấp nhận, tôi yêu e cuồng nhiệt và sẽ âm thầm bên cạnh e, k gây thêm áp lực nào cho e, làm chỗ dựa cho e những khi mệt mỏi. 

tại sao tôi lại thấy khó chịu khi nhìn e vào room trò chuyện vui vẻ với bạn bè, điều mà bình thường e vẫn làm khi muốn thoải mái tinh thần

tại sao tôi lại như điên lên khi lén đăng nhập dt của e, nhìn thấy tin nhắn của người lạ muốn làm quen tìm hiểu e

tại sao càng ngày tôi càng muốn ở cạnh e nhiều hơn, đăng nhập các tài khoản mạng của e

tại sao tôi gần đây như mất kiểm soát dù là việc nhỏ nhặt liên quan đến e

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×