Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Recommended Posts

BanhBao    12

Tôi bỏ cuộc nhiều thứ. Tự hỏi con người của mình ngày xưa ở đâu. Cũng chỉ mới vài tháng thôi mà. Mới đó còn tràn đầy năng lượng cố gắng vì mục tiêu tươi đẹp. Nhưng bây giờ đã là một đống đổ nát hoang tàn. Người ta cho tôi nhiều thứ nhưng tôi chẳng màng nữa. Nó không còn ý nghĩa gì.

Người ta đòi hỏi ở tôi cũng nhiều thứ. Người ta rập khuôn bắt tôi thế này thế nọ, rồi khi tôi vùng dậy sống một chút vì bản thân thì bị nói này nói nọ. Tôi cảm thấy ngộp ngạt vì những điều đó. Ước gì tôi cũng sống ích kỷ chỉ muốn người ta đem lại nhiều điều cho mình mà chẳng cần phải nghĩ ngợi lo lắng gì cho người khác, thay đổi vì người khác. Mà nghĩ mãi thế chắc rồi cũng có ngày tôi thành người ích kỷ nhưng chẳng biết bao giờ.

Tại sao phải mua nhà? Tại sao phải lương cao? Tại sao phải ổn định? Tại sao phải xe sang? Trong khi đấy những điều đó chẳng phải sự an ủi, chia sẻ hay hạnh phúc thật sự.

Đứng ở cái nơi mà nhiều người mong muốn nhưng chẳng cảm thấy hạnh phúc. Chỉ cảm thấy thật lạc lõng.

 • Like 2
 • Sad 1

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
po28.6    74

Ngoan. Ôm cưng. Thương thương. Có em ở đây rồi. :wub:

 • Sad 1

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
BanhBao    12
Đăng lúc (đã chỉnh sửa)

The Skye Boat Song - Outlander

Tôi nghe bài này mãi mỗi khi tôi nhớ về con người đã khuất của mình.

Ngọn lửa của sự đam mê rồi cũng có lúc bị dập tắt. Bởi bối cảnh thay đổi và môi trường cũng thay đổi. Người ta dùng tiền tài, địa vị, hay thậm chí là cả vương miệng cũng không thể thắp sáng lại ngọn lửa đam mê. Bởi giờ đây, tâm chỉ hướng về một nơi duy nhất. Nơi của sự yên bình trong tâm hồn. Mọi thứ giờ chỉ là cát bụi. Người ta có thể nói rằng tôi không đủ tự tin hay không đủ sáng suốt và thấu đáo. Tôi không muốn đầu tư vào những nơi tôi không thu lại được lợi ích gì. Tôi đã cố gắng không ngừng và tôi hiểu đâu là điểm dừng lại. Con đường mới tôi sẽ phải đi cũng nhiều chông gai không kém nhưng nơi đó có những điều mà sự nỗ lực của tôi sẽ được đền đáp. Chúng ta ai cũng đều cần mục tiêu để phấn đấu. Và khi đã phải chọn mục tiêu nào đó, thì phải hi sinh nhiều điều để đi theo tận cùng con đường mà mình đã chọn.

Tôi cũng nhiều lần tự hỏi tương lai của mình sẽ đi về đâu. Cũng tự hỏi mình thật sự muốn gì và cần gì. Vật chất và địa vị không thể giữ được tôi, đó chẳng phải là cái tôi thiếu hay cần. Tôi có thể tự tạo ra mỗi khi tôi muốn và ở bất kì nơi nào. Vậy thật sự tôi cần điều gì? Kiến thức? Sự sâu sắc?

Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã.

Được chỉnh sửa bởi BanhBao
 • Like 2

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

Có lẽ bạn đang cần ngừoi để giúp bạn biết tương lai sẽ về đâu. Khi con ngừoi có định hướng tất nhiên ngta củng sẽ biết tính cho tưog lai 

 • Like 2
 • Thanks 1

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để trả lời

You need to be a member in order to leave a comment

Tạo tài khoản

Hãy đăng ký làm thành viên nào, rất dễ dàng thôi !

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×