Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Chops

CÁCH ĐỂ CƯA MỘT CÔ GÁI BẠN THÍCH

Recommended Posts

Chops    429

Sau rất nhiều năm tưởng đã hết đát thì tự dưng hôm qua tôi lại được một cậu em tin tưởng hỏi cách để cưa một cô gái mà cậu đó thích. Tôi xin chia sẻ lại một ít kinh nghiệm, hi vọng có ích cho các bạn công (chưa phù hợp với thụ lắm) đang trong giai đoạn cần có người yêu.

Từ ngữ trong này có thể không phù hợp với một số đối tượng, nếu thật sự không phù hợp mong các bạn có thể bỏ qua.

Quá trình cưa được chia làm 4 giai đoạn 4T như sau:

1. TỰ TIN - giai đoạn tiếp cận

Khi để ý một ai đó (bọn trẻ con hiện nay dùng từ crush), anh em hay có xu hướng thần thánh tuyệt đối hóa đối phương, kèm với việc tự hạ thấp bản thân dẫn tới mặc cảm tự ti theo kiểu “không biết mình có xứng với cô ấy hay không”. Đây là một dạng cảm xúc và nhận định rất thường thấy khi bạn đang có tình cảm nghiêm túc với một ai đó.

Đang nói chuyện nghiêm túc nhé, còn nếu chỉ định tiếp cận, xoạc rồi lượn thì dù có là con gái anh Vượng các bạn cũng chả cần quan tâm.

Tuy nhiên phải nhìn nhận lại là thế này. Gái nào cũng là gái, dù có đẹp lồng lộng, có giỏi giang siêu việt thế nào đi chăng nữa thì cũng vẫn là con người với những vấn đề hết sức con người. Gái nào cũng đến tháng với vài lần đi làm quên mang theo băng vệ sinh dự phòng, gái ra đường hoành tráng ra sao thì ở nhà cũng mặc mấy bộ đồ ngủ nhăn nhúm lùng thùng hàng họ lòng thòng, gái nào cũng có lúc đau bụng tiêu chảy hay hắt hơi viêm họng sáng ngủ dậy mồm hôi rình.

Phụ nữ luôn muốn đẹp, và họ cố gắng xuất hiện ở ngoài với 100% hoặc 120 hoặc thậm chí 150% những cái họ vốn có, cái anh em cần là bình tĩnh trừ hao đi phần dư nói trên để nhận định là họ không quá kinh khủng như hình ảnh ở trong ký ức mà anh em ấn tượng. Do đó anh em cũng không cần tự ti về ngoại hình của mình khi đang ở nhà mặc quần đùi và cái áo ba lỗ thủng.

---> Hãy tự tin về ngoại hình của mình.

Ai cũng có những mảnh còn thiếu trong nhận thức xã hội, vì thế đừng tự ti khi gái có những mối quan hệ, những hiểu biết vượt trội ở một mảng nào đó, đừng bao giờ lấy sở đoản của mình để so với sở trường của người khác.

Gái có thể tốt nghiệp đại học danh giá nước ngoài, làm ở các công ty lớn, tiếng anh bắn như xọe nhưng lại ngưỡng mộ tận đáy lòng với một anh biết vá săm sửa xe, luộc gà hay đặt bẫy chuột.

Gái có thể hoạt động trong các ngành liên quan đến giải trí, thường xuyên ăn mặc lồng lộng chụp ảnh cùng với bạn bè hay người nổi tiếng nhưng lại hoàn toàn mù tịt về việc làm page facebook, chỉ cho cô ấy vài tips bảo mật tài khoản hay post một bài facebook sao cho an toàn có thể khiến cô ấy coi bạn như thần linh.

Gái có thể làm một số ngành nghề liên quan tới “xã hội” chơi với toàn anh em xăm trổ đầy người, ngồi quán bia uống như voi nhưng lại phục sát đất trước những hiểu biết của bạn về bia Bỉ hay cách uống rượu vang sao cho chuẩn sang choảnh...

Nên là có giời mới biết, cô gái bạn đang crush có thể có điểm rất mạnh gì đó, nhưng bạn cũng sở hữu những hiểu biết và điểm mạnh rất riêng và lần nữa có giời mới biết điểm mạnh của bạn đôi khi lại là mảnh ghép mà cô ấy đang mong muốn.

---> Hãy tự tin về hiểu biết của mình.

Gái có công việc và thu nhập tốt thì thường là không quan tâm nhiều đến chuyện tiền nong, họ sẵn sàng share tiền với bạn khi đi chơi, đi ăn, họ cũng chẳng cần quà cáp đắt tiền vì những cái họ cần họ đều có thể mua được bằng tiền của họ.

Suy rộng ra thì công việc, thu nhập hiện tại của bạn cũng không phải là thứ thực sự có ảnh hưởng lớn đến quyết định yêu đương của một cô gái với bạn (trừ khi là những cô quá sức thực dụng và nông cạn).

---> Hãy tự tin vào túi tiền của mình.

Vậy nên đứng trước một mối quan hệ, quan trọng là các bạn cần phải tự tin, không có tự tin để đặt bút xuống thì sao viết được câu chuyện tình yêu? Đúng không?

Nhưng, nói đi cũng phải nói lại, có những lúc không nên tự tin thái quá. Các chàng có một điểm rất mạnh để gây ấn tượng với phụ nữ là hiểu biết và trải nghiệm. Nhưng nếu bạn đang thao thao trình bày về một vấn đề liên quan đến hiểu biết chuyên sâu gì đó mà bị cô ấy phản pháo lại với toàn bộ những thông tin ở một chiều sâu khác hẳn - hãy cẩn thận. Hay khi bạn đang trình bày về một nhận định của mình về xã hội cuộc sống mà bị phản pháo lại bằng những nhận định sắc xảo, trải nghiệm sâu sắc hơn hẳn thì - hãy cẩn thận.

Thua sút về hiểu biết và nhận thức với người phụ nữ luôn là một vấn đề nghiêm trọng, trừ khi là bạn thích một mối quan hệ kiểu em trai - chị gái.

Luôn luôn nhìn nhận và đánh giá vị trí chính xác của mình.

2. TÂM LÝ - giai đoạn phát triển quan hệ

Tâm lý chung của các nàng là thích nhận được sự quan tâm. Cho dù có là thiên kim tiểu thư hay wonder woman đi nữa thì khi thấy có một người tỏ thái độ quan tâm tới mình họ đều cảm thấy thích thú.

Với các nàng thì việc có các chàng để ý giống như dạng trophy đầu thú treo tường của mấy ông thợ săn, nhiều hơn một vài chiếc cũng không thấy phiền.

Vậy nên thể hiện sự quan tâm luôn là hành động được đánh giá tích cực.

Tuy nhiên, thể hiện sự quan tâm ra sao, vừa phải chừng mực, ấn tượng dễ thương mà không làm quá, không để họ cảm thấy họ đang “bị săn”, đang là “mục tiêu” đến nỗi phải bật chế độ phòng thủ hay tệ hơn là có cảm giác tiêu cực khó chịu lại là một vấn đề.

Thế nhưng, tâm lý của những anh đi cua gái là luôn luôn bị push bởi ảo tưởng là mối quan hệ giữa mình với đối tượng đang tiến triển và ngày hôm nay phải tốt hơn hôm qua và không bằng ngày mai... ảo tưởng này dẫn tới sự quan tâm dành cho đối tượng ngày một lớn, và kỳ vọng về sự đáp lại cũng lớn tương đương. Không đạt được thì sẽ cảm thấy hụt hẫng thất vọng và … anh nào rảnh thì sẽ nghĩ đến cả ngàn nguyên nhân kiểu: liệu mình đã làm sai ở đâu? Sao hôm nay cô ấy không giống mọi ngày? Và tỷ tỷ thứ khác.

Ví dụ như hàng ngày bạn nhắn tin đến nàng, câu trả lời thường chỉ đến sau nửa tiếng hoặc một tiếng với giọng điệu xã giao miễn cưỡng. Thế rồi một hôm đẹp trời bạn nhắn tin, thấy nàng trả lời ngay tắp lự, rồi hai người có một đoạn chat chừng 15 phút khá vui và hợp ý, rồi nàng nói bai bai. Bạn rạo rực cả tối vì cuối cùng sau bao nỗ lực, tình cảm chân thành của bạn đã được nàng đáp lại, bạn háo hức vẽ ra cả một tỷ các dự định, các cách tiếp cận, thậm chí cả hẹn hò đi cafe hay là đi du lịch ?!?

Thế rồi tối hôm ấy bạn hào hứng nhắn tin chúc nàng ngủ ngon … no reply. Sáng sau dậy hỏi nàng dậy chưa … no reply. Và bạn lâm vào khủng hoảng thực sự, không hiểu cô ấy đang đùa giỡn với tình cảm của mình hay không, không hiểu mình đã chọn nhầm giờ nhắn tin hay tại tin nhắn của mình có thêm trái tim làm nàng không thích?

Thực ra lý do có khi rất đơn giản. Tối đó khi bạn nhắn tin đúng lúc nàng đang đi vệ sinh, cầm theo máy chả biết làm gì, nhắn với bạn vài tin cho dễ ỉa, vậy thôi. Tên của bạn là gì nàng cũng chả nhớ.

Thế nên, dù việc thể hiện sự quan tâm để cảm hóa đối tượng là việc làm rất cần thiết, mình vẫn muốn khuyên các bạn là hãy để nó diễn ra tự nhiên, đừng có push, đừng có dí gái quá mức. Gái lành khi bị bạn dí quá mức sẽ sợ, sẽ phòng thủ, gái dày dạn kinh nghiệm khi bị dí sẽ dán bạn nhãn sở khanh hoặc thợ cưa hoặc không đáng tin.

Hãy giả vờ thể hiện bạn là một người bận rộn với nhiều mối quan tâm khác trong cuộc sống, hãy giả vờ là bạn quan tâm đến gái một ít thôi. Giai đoạn mới quen, vài ba ngày, một tuần một tin nhắn, hoặc cuộc gọi cũng không phải là ít, nếu gái nó để ý đến bạn, nhận được tin nhắn sau 1 tuần nó sẽ thấy vui, gái không quan tâm thì một tin nhắn sau 1 tuần nó cũng không thấy phiền.

Một anh chàng bận rộn, thi thoảng nhắn cho gái một chút quan tâm luôn gây ấn tượng mạnh hơn một thằng rỗi việc liên tục làm phiền họ bởi tin nhắn kiểu "Em ăn cơm chưa?".

Cũng đừng xoắn lên nếu thấy gái tự nhiên tỏ ra lạnh lùng, kém hứng thú khi nói chuyện hoặc nhắn tin, quan tâm là tốt nhưng cũng không nhất thiết phải gạn hỏi kiểu “sao hôm nay em buồn?” “sao hôm nay em không nói chuyện?”, gái nó có một tỷ các mối quan tâm và cảm xúc của gái thường là không ổn định, gái có thể buồn vì hôm qua mơ thấy con mèo cưng bị ốm, hay cảm thấy ghét bạn vì bạn trông hơi giống một tên đáng ghét trong bộ phim ngôn tình gái đang xem. Mấy việc đó bạn không quản được, nên kệ được thì sẽ nhẹ đầu. Hãy để cho họ có không gian riêng. Nếu gái đã chấp nhận thường xuyên chia sẻ với bạn về các cảm nhận vui buồn của họ thì bạn đã không phải ngồi đây đọc cái tips nhảm này rồi..
.
Tuy nhiên “kệ” không có nghĩa là bạn điếc đặc trước những cảm xúc của đối phương. Không cần phải tìm hiểu nguyên nhân nhưng nắm bắt được lúc nào họ “vui” hay “buồn” mà có cách ứng xử cho phù hợp là việc rất quan trọng.

Bên cạnh đó cố gắng nắm bắt sở thích, xu hướng ăn mặc, trang điểm hay xu hướng xã hội của gái.

Còn nếu như bạn đã rất giỏi trong việc đoán ý, nắm tính thì xin chúc mừng, tự kiềm chế cảm xúc bản thân, đĩnh đạc trong giao tiếp và hiểu được tâm lý của đối tượng bạn đã đạt (và vượt) những nội dung mình nêu trong phần này.

Biết mình biết người trăm trận trăm thắng.

3. THẬT THÀ - giai đoạn chốt hạ

Gần đây xu hướng anh em khuyên nhau khi đi cua gái thường hướng đến chữ “TỐC” nghĩa là phải nhanh, phải tốc độ, chỉ sợ là nếu không nhanh thì thằng khác sẽ tranh mất. Điều đó dẫn tới phong cách cua gái “phủi” kiểu “đẹp trai không bằng chai mặt”.

Thật ra thì phải nhận định là các bạn định TỐC để đạt được mục đích gì? Có lẽ 95% các bạn trẻ ngày nay nghĩ ngay đến “xoạc”. Thế là đua nhau làm đủ loại màu mè, các loại drama trong mấy ngày lễ kiểu 14/2 hay 8/3 rồi mục tiêu là đưa đi chơi, rồi “xoạc”. “Xoạc” được xem như là đích đến, là mã đáo thành công trong quá trình chinh phục một cô gái.

Nhưng mà phần lớn anh em đã nhầm, thời nay khác với ngày xưa, con gái thời nay có tư duy và quan điểm sống khác xa so với thế hệ trước. Với nhiều cô gái sống thoáng thì ôm hôn hay xoạc đơn giản chỉ mang tính chất thử nghiệm cho vui, họ vui hết mình với bạn một tối mà hành động xoạc đó chẳng đi kèm với một lời đính ước, hứa hẹn hay đảm bảo nào về tình cảm họ dành cho bạn.

Họ có thể thử xoạc bạn vài lần cho vui, thậm chí là nhiều lần trong vài tháng, nhưng sau đó không vui nữa thì họ next và bạn lên mạng than vãn là bị bồ đá với những hoàn cảnh éo le. Nhưng trên thực tế hai người còn chưa đến mức quan hệ để gọi là bồ.

Thế nên giờ là lúc các bạn nên nghe lời khuyên của mấy thằng già kinh nghiệm như bọn mình thì đích đến thành công khi chinh phục phụ nữ không phải là xoạc mà là chiếm được tấm chân tình từ họ, mà việc này thì khó (và tốn nhiều thời gian) hơn gạ xoạc.

Chân tình đến từ nền tảng là sự chân thành, do vậy đừng cố làm màu, tô vẽ bản thân, đừng cố khoác lên mình một tấm áo đẹp hơn về vật chất, diện mạo hay hiểu biết so với cái thực tế bạn đang có. Bất kỳ lời nói dối nào rồi sẽ đến lúc bị bóc ra, một vài lời nói dối dễ thương thì không sao, quá nhiều drama làm màu sẽ khiến phụ nữ cảm thấy bạn không đáng tin, họ không còn cảm thấy an toàn trong mối quan hệ với bạn nữa.

Nhiều anh em cũng nghĩ là sau một thời gian theo đuổi gặp gỡ, nếu thấy ổn họ sẽ tiến tới một bước quyết định đó là “tỏ tình”. Họ nghĩ là “tỏ tình” sớm thì sẽ xác định được vị trí mối quan hệ sớm theo kiểu “yêu thì yêu, không yêu trả dép bố về”, và thường thì màn này sẽ được làm vào mấy dịp lễ lạt (14 tháng 2, Noel hay … 1 tháng 6 v.v…) kèm theo bao nhiêu mong chờ hồi hộp lo lắng.

Cá nhân mình thì nhận định “tỏ tình” nhất là vội vã tỏ tình là một hành động tương đối ngu ngốc.

Một mối quan hệ sẽ vẫn tiếp tục phát triển dù là bạn có tỏ tình hay không, có hàng tỷ cách để cho đối tượng biết bạn đang ngắm, đang có tình cảm với họ mà không cần phải tỏ tình. Tỏ tình vội vã dồn mối quan hệ đến mức đối tượng phải xác nhận bằng câu trả lời “Có” hoặc “Không” trong khi màn trình diễn của các bạn vẫn chưa đạt đủ độ xuất sắc cần thiết. Nó dồn mối quan hệ lên một mức mới kèm theo với đó là rất nhiều quyền và nghĩa vụ liên quan mà có thể một trong hai người còn chưa muốn có. Nên nhớ là gái càng độc lập và cá tính thì càng khó chấp nhận sự thật là họ đang bị gắn vào một thằng cụ thể. Họ có thể khá thích bạn, đi chơi với bạn khá vui, nói chuyện với bạn khá hợp nhưng thế không có nghĩa là họ phải chấp nhận “gắn” với bạn cho dù đó là điều bạn muốn.

Vậy thì mục đích của tỏ tình là để làm gì?

• Để xoạc? - Sai. Không tỏ tình vẫn có thể xoạc được.
• Để xác nhận vị thế chính xác? - Sai. Gái nếu thích bạn, họ sẽ vẫn dành cho bạn một vị trí đặc biệt dù bạn có tỏ tình hay không. Gái thích thả thính thì dù nhận lời yêu bạn họ vẫn sẽ thả thính và sẵn sàng đá bạn khi cần thiết.
• Để thúc đẩy mối quan hệ đi xa hơn? - Sai. Mối quan hệ có thể tiến xa đến đâu phụ thuộc vào mức độ hòa hợp của hai người, không nhất thiết phải chính thức hóa nó bằng việc xác lập một mối quan hệ yêu đương.

Cuối cùng, không “tỏ tình” bạn sẽ xác lập một vị thế bất bại trong mối quan hệ với đối tượng, vì với gái, có một người dễ thương, quan tâm để ý đến họ một cách đúng mức mà không yêu cầu họ phải xác lập quan hệ, không yêu cầu họ phải có những quyền và nghĩa vụ liên quan thì thông thường không ai dại mà đẩy bạn ra. Việc này sẽ cho bạn có thêm thời gian để gây ấn tượng, và quan trọng hơn là để nhận định chính xác về đối tượng.

Ngoài việc thật thà với đối tác thì việc thật thà với chính bản thân mình cũng là cực kỳ quan trọng. Trong quá trình tìm hiểu, hãy liên tục review lại mối quan hệ và định hướng xem nó đang đi đến đâu và có còn đáng để tiếp tục tiến tới hay không. Nếu thấy không ổn, hãy chậm lại, cho mối quan hệ đó có thời gian nghỉ ngơi, rồi cái gì tới sẽ tới.

Ngoài ra, hãy xây dựng một bộ quy chuẩn cho mình với các “điểm quyết liệt” về tính cách, con người mà bạn mong muốn, nếu cô gái không đạt được các mong muốn mà bạn đưa ra thì mạnh dạn gạt bỏ. Đừng cố tô hồng, phóng đại điểm tốt và biện hộ cho các điểm chưa tốt của họ.

- Ví dụ nếu bạn là một người rất yêu động vật, thì việc cô gái bạn đang theo đuổi tỏ ra ghét hay không chịu nổi chó mèo có thể trở thành “điểm quyết liệt” để bạn đánh giá.
- Hay bạn là người thích tự do, khi còn đang chưa là gì của nhau mà bạn đã bị kiểm soát xem đang ở đâu, làm gì thì nên thận trọng, đó không phải là dấu hiệu của tình yêu đâu, dấu hiệu của cái cùm ở chân đấy.

Vẫn biết là khi đang có tình cảm với một ai đó thì việc nhìn ra điểm không hợp nhau giữa hai người là rất khó, ai cũng nghĩ rồi mình hoặc người kia sẽ thay đổi để gạt bớt những bất đồng.

Tuy nhiên thực tế 90% là các điểm không hợp sẽ chỉ nở to ra chứ không teo đi theo thời gian - đừng huyễn hoặc mình.

Nhiều anh em sau một thời gian theo đuổi, cảm thấy không thực sự hợp lắm, nhưng vì đã “bỏ vốn” ra nhiều (thời gian, công sức) mà cứ nhắm mắt gạt đi bất đồng mà tiến tới xem nó làm sao. Tất nhiên đó là quan điểm riêng và phụ thuộc vào case cụ thể, nhưng với quan điểm của mình thì với một khoản đầu tư không hiệu quả, việc tiếp tục kéo dài việc đầu tư chỉ tăng thêm lỗ mà thôi (lỗ ở đây là về cơ hội mà đáng lẽ bạn nên có để tìm một đối tượng khác hợp lý hơn), do đó khi nhận ra đã lỗ thì mạnh dạn cắt lỗ và tìm một cơ hội khác.

Vậy nên chữ T cho phần Thật Thà này có lẽ cũng đúng cho Thời Gian. Tất nhiên thời gian không phải là thước đo vì có những người quá hợp nhau, chỉ một vài tuần tìm hiểu là họ đã quyết định về chung một nhà và hên xui thì họ vẫn hạnh phúc. Tuy nhiên trong phần lớn các trường hợp thì thời gian là rất quan trọng, hãy làm chậm lại sự phát triển của mối quan hệ, tỉnh táo nhìn nhận và đánh giá và luôn nhớ đây không phải là cơ hội cuối cùng, luôn luôn, cuộc sống sẽ có các cơ hội khác cho bạn.

4. TIỀN

Nói chung là để đi cua gái thì không thể không nhắc đến các chi phí phải bỏ ra. Tuy nhiên mình xếp “tiền” vào yếu tố sau cùng bởi lẽ đây là yếu tố ít quan trọng nhất trong cả 4 yếu tố mình đã đề cập.

Không có tiền có thể vẫn cua được gái và đôi khi có nhiều tiền vẫn không kua được gái cần kua.

Cái bàn đến trong phần này là thái độ của anh em ra sao về vấn đề tiền nong với chị em để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh, tạo ra động lực tốt cho mối quan hệ.

Quan điểm của mình là bất kể đi ăn, đi chơi ở đâu, nếu như không có thỏa thuận trước thì các anh em nên là người trả tiền. Đừng bao giờ yêu cầu bạn gái hoặc người yêu phải share hóa đơn nhất là khi bạn là người chủ động mời họ đi. Có nhiều tiêu nhiều, có ít tiêu ít, nếu có nhiều tiền, vào nhà hàng ăn một bữa vài triệu, ít thì ngồi quán vỉa hè 2 người 100k, tất cả đều do bạn quyết định, vì vậy hãy chủ động trong quyết định chi tiêu của mình.

Chi phí đi ăn đi chơi cho hai người không quá lớn, nhưng sự tôn nghiêm của bạn thì rất lớn, vì thế đừng hạ giá sự tôn nghiêm của bạn bằng thỏa thuận cưa đôi hóa đơn. Rõ ràng là tốt, nhưng nhiều lúc rõ ràng quá lại trở thành vật cản cho sự phát triển của mối quan hệ, có những thứ để mù mờ một tí tốt hơn. Gái khi họ đã thực sự quan tâm đến bạn thì họ sẽ không để cho bạn phải chịu mọi phí tổn (quá đà) một mình, họ sẽ tự động chia sẻ bằng cách này hay cách khác.

Thế nên nếu gái chủ động cầm hóa đơn thanh toán (thi thoảng họ làm vậy) thì cứ kệ, việc để họ thanh toán hóa đơn là bình thường, cho thấy bạn tôn trọng quyết định của họ và nó không làm giảm sự tôn nghiêm của bạn đâu. Việc thể hiện ra mình là một người “thoáng tính” chưa bao giờ là một việc xấu cả, nó luôn luôn tạo ra ấn tượng tốt với gái và là nhân tố tốt để thúc đẩy mối quan hệ.

Ngược lại, việc gái có sẵn sàng chia sẻ “tình phí” hay không tuyệt đối không phải là điểm mấu chốt để bạn đánh giá về họ.

Đọc đến đây nhiều anh em sẽ xì mũi kiểu “ngu như ông, đi đâu cũng trả tiền thì quê tôi đầy” còn gì mà phải bảo? Thật ra thì không phải vậy, mình cũng có một “điểm quyết liệt” liên quan đến tiền trong mối quan hệ đó là không ai được kiểm soát tài chính của mình. Bất kể mối quan hệ đang ở giai đoạn nào, nếu cô ấy quan tâm tới việc mình có bao nhiêu tiền, kiếm được bao nhiêu và tỏ ra kiểm soát việc mình tiêu tiền như thế nào thì mình sẽ next ngay dù người đó có tốt đến thế nào đi nữa.

Rất khó để dạy nhau cách tiêu tiền sao cho đúng, nhưng trong khuôn khổ bài viết này đang bàn đến việc làm sao để cua gái thì kinh nghiệm của mình là nên “thoáng”, “thoáng” sẽ giúp bạn cua gái dễ hơn, còn lại thì... ai cũng có những tiêu chuẩn riêng của mình.

Chi phí cho chuyện ăn chơi là nhỏ, nhưng quà cáp thì lại là chuyện lớn. Đang cua gái thì các anh thường có xu hướng tặng quà có giá trị để gây ấn tượng với cô gái của mình. Lời khuyên của mình là trong giai đoạn tìm hiểu, gây ấn tượng thì không nên tặng quà có giá trị lớn. Việc đưa vật chất vào trong giai đoạn này có thể làm cho bộ lọc của các bạn bị nhiễu, gái thực sự nghiêm túc khi nhận quà họ sẽ nghĩ đây là một món nợ phải trả, họ sẽ không còn cảm thấy thoải mái trước sự quan tâm của bạn nữa.

Dĩ nhiên ngày nay gái cũng có nhiều kiểu, có những người sẽ lợi dụng sự quan tâm của bạn để kiếm một ít lợi ích vật chất, nhưng nên nhớ là nhận định và quyết định là ở bạn, người ta gợi ý bạn mua quà, mua hay không mua là ở bạn, quyết định là ở bạn, vì thế đừng bao giờ than vãn phụ nữ phụ bạc hay đào mỏ, chỉ có các anh ngơ ngáo và không quyết đoán thôi.

Trên đây là một vài quan điểm của mình về việc tiếp cận và kua gái, hi vọng là anh em đang cần cưa cẩm có thể tìm được một vài gợi ý hữu ích.

 • Haha 1
 • Sad 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
RaggedP    172

ahihi...ôi dài quá...đọc xong gái chạy mất tiêu....ahihi...

 • Haha 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
lamlang    523
8 hours ago, RaggedP said:

ahihi...ôi dài quá...đọc xong gái chạy mất tiêu....ahihi...

:)      P cmt ngày càng hay và dí dỏm

 • Haha 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×