Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Sign in to follow this  
caytamgui

Drawing..

Recommended Posts

caytamgui    325

Hơn từng đó thời gian nhìn lại mới nhận ra, hóa ra bao lâu mình vẫn đang bị nhầm lẫn về kí ức? Có một chút xót xa. Chẳng rõ sao khi buồn hay tâm trạng bất ổn người ta hay cắt tóc, mà thấy mình cũng vậy. Thiệt buồn ghê, người ta xuống tóc thì đẹp thì sang, còn mình lần nào cũng mua thêm nỗi buồn.. hiu hiu.

Haiz, người ta cắt tóc và mình cũng cắt tóc, nhưng kết quả thì.. 

Cuộc sống mà :)

Rua-story-004-khi-nguoi-ta-cat-toc-va-to

 • Haha 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
caytamgui    325

Chuyện tình cảm, đến một lúc nào đó, người ta chẳng còn mấy tha thiết khi cạnh nhau, gần nhau mà như không, sao quá đỗi bình thường và quen thuộc. Nhưng ai biết, khi vắng nhau, là cả một đoạn trường thiếu vắng trong lòng. Ngày như không nắng, như vắng đi một điều gì đó quen thuộc tựa hơi thở. Hoá ra, người ta đã quen hơi nhau như hơi thở, có thể xem đó là sự bình yên không? Chuyện tình cảm ấy hoá ra đã bước qua một bước tiến mới, bình yên và quen thuộc. 

Nhưng mấy ai nhận ra, người ta dễ dừng chân khi tình cảm hết mặn nồng. Vì đã không còn đủ yêu để chấp nhận sự khác biệt của nhau, đã không còn đủ bao dung để chịu được nhau nữa rồi. Cái mặn nồng say đắm như hương hoa ong bướm, nhưng bình yên bên nhau là cả một quá trình gian nan và kiên nhẫn mới có được. Chỉ một thử thách nhỏ, đã chia xa, đành trách sao, đành trách duyên mình vốn cạn, tình mình chẳng sâu, nên chẳng đủ yêu thương để giữ chặt tay nhau đi đến cuối con đường. 

Và cuộc sống, đôi khi là những dối lừa.. :) 

Rua-story_003-ngay-co-boss-den-ben-doi-0

Rua-story-003-ngay-co-boss-den-ben-doi-0

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
caytamgui    325

Có phải Sài Gòn mấy nay trời nắng quá đi, nên người ta dễ say nắng không a? :laugh:

DSC_0009.png

 • Haha 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×