Jump to content
  • Announcements

    • Jas

      Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

      Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Sign in to follow this  
Anni

Ký ức

Recommended Posts

Anni    5

Có những điều tưởng rằng mình đã cố tìm cách vùi lấp nó thật sâu thật sâu trong ký ức bởi không chấp nhận được sự thật hiện tại. Những tưởng cuộc sống rồi cũng sẽ trôi qua và những điều đó cũng sẽ được rửa trôi đi. 

Đôi lúc mình phải sống theo cái kiểu AQ, tự kỷ tự ái của riêng mình

Vậy mà có điều gì đó lại gợi cho mình nhớ về ký ức của những tháng ngày xưa đó, nó nhẹ nhàng, bình thản, không có chút sân xi hỷ nộ nào nữa, có lẽ mình đã chấp nhận thực tại. Giờ có khi còn không nghĩ đến ex, không nhớ đến khuôn mặt, không nhớ đến mọi chuyện. Chỉ bất chợt vậy thôi.

Hình như khi người ta quá đau sẽ xin ra cái kiểu “mất trí” tạm thời thì phải. Khi quá đau cơ thể mình sẽ tìm cách “buông” Dù gì như vậy cũng tốt nhỉ.

 

 

  • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×